Ghế văn phòng công thái học tốt nhất 2020

Nhà thiết kế web, Nhà thiết kế đồ họa, Nhà tiếp thị liên kết, Nhà sáng tạo, Nhà văn và SEO – Hãy thoải mái và năng suất hơn trong ngày làm việc của bạn với Hướng dẫn người mua này về Ghế văn phòng tiện dụng nhất!


Thật điên rồ khi nghĩ rằng chỉ một vài điều chỉnh nhỏ trong cuộc sống của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức khỏe và năng suất tổng thể của bạn trong ngày làm việc của bạn.

Tôi đã dành khá nhiều thời gian để kiểm tra cuộc sống của tôi và các công việc hàng ngày mà tôi làm. Tôi đã xem xét kỹ những gì tôi có thể thay đổi để tạo sự khác biệt liên quan đến sức khỏe và năng suất hàng ngày của tôi.

Tôi đã sử dụng cùng một chiếc ghế văn phòng cũ nát từ đầu năm 2004. Điều đó rất khó chịu và khiến tôi đau nhức tinh tế khi tôi ngồi trong đó lâu hơn. Nhưng tôi chỉ chiến đấu bất kể, không suy nghĩ quá nhiều về nó. Điều đó cho đến khi tôi đọc về những chiếc ghế làm việc và quyết định thử một vài chiếc để xem nó có gì khác biệt trong ngày làm việc của tôi.

Vâng, sự khác biệt là không thể tin được! Thật đáng kinh ngạc khi tôi quyết định tạo hướng dẫn người mua này trên ghế văn phòng Công thái học. Nó thực sự đã thay đổi ngày làm việc của tôi rất nhiều đến nỗi tôi thực sự có được mọi thứ tôi cần làm trong nửa thời gian!

Trước khi tôi thức dậy cứ sau 20 phút để làm một việc gì đó, khi trong tiềm thức tôi nghĩ rằng tôi chỉ thấy khó chịu và cần phải rời khỏi chiếc ghế văn phòng cũ ngu ngốc của mình. Bây giờ ghế của tôi rất thoải mái, bây giờ tôi có thể tập trung hơn rất nhiều vào công việc và công việc hàng ngày của tôi.

Ghế làm việc don don phải đắt tiền! Chiếc tôi mua có giá 140 đô la và tôi đã liệt kê nó là Chủ tịch Công thái học Lựa chọn của tôi.

Hoa Kỳ có một dịch bệnh lớn lây lan qua nó, một bệnh đang âm thầm lấy đi nhiều năm trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày mà chúng ta không hề biết về nó. Nếu dự đoán đầu tiên của bạn là uống rượu, hút thuốc hoặc thậm chí béo phì, bạn sẽ không gần gũi. Kẻ giết người thầm lặng này đang ngồi, và nó điều gì đó mà ngày càng nhiều người Mỹ đang làm mỗi ngày. Cho dù nó ngồi hàng giờ một lần trong môi trường văn phòng hay chơi trò chơi máy tính mới nóng hổi đó, người Mỹ đang ngồi ít nhất gấp đôi so với chúng ta thậm chí một thập kỷ trước.

Tại sao sự gia tăng trong bao nhiêu chúng ta ngồi? Các công việc như phát triển Web, thiết kế web và các ngành liên quan đến máy tính khác như viết blog hoặc tiếp thị liên kết đã tăng gần gấp 10 lần trong hai thập kỷ qua, đòi hỏi ngày càng nhiều người trong chúng ta phải ngồi ghế hàng giờ liền. Chúng tôi có nhiều nội dung truyền thông trong tầm tay hơn bao giờ hết, điều này cũng dẫn chúng tôi ngồi một chỗ hàng giờ liền trong khi chúng tôi tiêu thụ. Đất nước chúng ta và thậm chí thế giới của chúng ta đang ngày càng trở nên ít vận động, và không có cách nào để tránh nó.

Tuy nhiên, có một cách để giảm thiểu và thậm chí loại bỏ những thiệt hại mà cơ thể chúng ta gây ra: ghế làm việc. Nếu bạn ngồi máy tính trong thời gian dài, bạn cần một chiếc ghế làm việc ngay lập tức do nhiều lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể bạn.

Contents

Nội dung

Tổng biên tập Lựa chọn Ghế làm việc
Ghế văn phòng công thái học tốt nhất cho đau lưng dưới
Ghế văn phòng công thái học tốt nhất cho đau cổ
Ghế làm việc tốt nhất với giá dưới 1000 đô la

Ghế làm việc tốt nhất với giá dưới 800 đô la
Ghế làm việc tốt nhất với giá dưới 500 đô la
Ghế làm việc tốt nhất với giá dưới 300 đô la
Ghế làm việc tốt nhất với giá dưới 100 đô la

Ghế làm việc là gì?

Ghế làm việc là một chiếc ghế được thiết kế để mang lại sự hỗ trợ và thoải mái tối đa cho cột sống, cánh tay, cổ và lưng của bạn. Định nghĩa về công thái học theo từ điển Merriam-Webster là khoa học [khoa học] liên quan đến việc thiết kế và sắp xếp mọi thứ mọi người sử dụng để mọi người và mọi thứ tương tác hiệu quả và an toàn nhất. Nói một cách dễ hiểu, điều đó có nghĩa là một chiếc ghế văn phòng làm việc là một chiếc ghế cho phép mọi người ngồi hiệu quả và an toàn hơn.

Lợi ích của ghế văn phòng công thái học là gì?

Những lợi ích của một chiếc ghế làm việc là rõ ràng ngay khi bạn ngồi trong một chiếc ghế, vì chiếc ghế sẽ ngay lập tức bắt đầu giảm áp lực trong bốn lĩnh vực chính được liệt kê ở trên. Nghĩ lại về cuối một ngày làm việc dài đòi hỏi bạn phải ngồi hàng giờ liền; vào cuối ngày, bạn có thể bị cứng cổ và đau âm ỉ ở cột sống. Với một chiếc ghế làm việc, những cơn đau nhức do ngồi là một điều của quá khứ. Một chiếc ghế làm việc cũng mang lại lợi ích lâu dài, vì nó giúp giảm hội chứng ống cổ tay cùng với độ cong của cột sống và chấn thương đĩa đệm cột sống. Ngay cả khi bạn đã bị một số vấn đề này, một chiếc ghế làm việc có thể giúp giảm thiểu bất kỳ thiệt hại nào trong tương lai đối với cơ thể bạn. Nó không bao giờ quá muộn để bắt đầu gặt hái những lợi ích của một chiếc ghế văn phòng công thái học.

Ai hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một chủ tịch văn phòng công thái học?

Bất cứ ai ngồi trên ghế văn phòng trong bất kỳ khoảng thời gian dài hơn 30 phút sẽ được hưởng lợi từ ghế văn phòng công thái học. Nếu bạn làm việc trong một công việc đòi hỏi bạn phải ngồi hai đến ba giờ một lần, như thiết kế web, công việc văn phòng nói chung hoặc mã hóa, bạn hoàn toàn cần một chiếc ghế làm việc. Nếu bạn thấy mình chơi game PC hàng giờ liền hoặc chỉ thư giãn bằng cách duyệt YouTube vài giờ trước khi đi ngủ mỗi tối, bạn cũng có thể hưởng lợi từ một chiếc ghế văn phòng tiện dụng. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng máy tính không thường xuyên, các chuyên gia khuyên bạn nên có một chiếc ghế văn phòng tiện dụng chỉ để đảm bảo cơ thể bạn có sự ổn định và thoải mái khi ngồi..

Năm điều cần tìm khi mua ghế văn phòng công thái học

Trước khi mua một chiếc ghế văn phòng công thái học, có năm yếu tố bạn muốn xem xét trước khi bỏ tiền mặt kiếm được của mình: chiếc ghế ngả tốt như thế nào, chiều cao của ghế, độ sâu của ghế, tay vịn và hỗ trợ thắt lưng.

1. Chủ tịch tốt như thế nào

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng công thái học có tính năng ngả được tích hợp trong đó, vì một chiếc ghế ngả sẽ giảm áp lực lên cột sống của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc ghế ngả vẫn cho phép bạn xem màn hình thoải mái ngay cả ở vị trí ngả. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khi ghế văn phòng công thái học của bạn ngả, bạn vẫn có thể thoải mái tiếp cận bàn phím mà không bị căng tay.

2. Chiều cao ghế

Hầu hết các ghế làm việc có chiều cao điều chỉnh. Chiều cao chính xác cho một chiếc ghế làm việc là chiều cao mà bàn chân của bạn nằm trên sàn, đùi của bạn ngay cả với mặt đất và cẳng tay của bạn ngang với mặt bàn. Nếu ghế của bạn quá cao hoặc quá thấp, bạn sẽ tạo áp lực lên lưng và chân và phủ nhận những lợi ích của việc có một chiếc ghế văn phòng tiện dụng.

3. Độ sâu ghế

Một số ghế văn phòng công thái học có khả năng trượt ghế về phía trước hoặc phía sau, rất lý tưởng cho môi trường văn phòng nơi nhiều người sẽ sử dụng một ghế. Theo nguyên tắc thông thường, bạn sẽ muốn giữ khoảng cách từ ba đến bốn ngón tay giữa mặt sau đầu gối và ghế để đảm bảo độ sâu ghế phù hợp.

4. Tay vịn

Một chiếc ghế với tay vịn có thể điều chỉnh sẽ đảm bảo rằng bạn có thể đặt chúng ở vị trí thích hợp. Vị trí thích hợp cho tay vịn khác nhau tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng của bạn, nhưng một nguyên tắc chung là vai của bạn không nên bị gù khi sử dụng tay vịn.

5. Hỗ trợ thắt lưng

Hỗ trợ thắt lưng là tính năng số một bạn nên xem xét khi mua bất kỳ ghế văn phòng công thái học nào. Có một chiếc ghế với sự hỗ trợ thắt lưng tuyệt vời sẽ hầu như loại bỏ cơn đau lưng đi kèm với việc ngồi trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Một chiếc ghế làm việc với hệ thống thắt lưng có thể điều chỉnh sẽ cho phép bạn ngồi đúng, điều này sẽ cải thiện sự tập trung và năng suất sẽ giúp loại bỏ cơn đau.

17 ghế văn phòng công thái học tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của một chiếc ghế văn phòng công thái học và làm thế nào để chọn một chiếc ghế tốt nhất cho bàn làm việc của bạn, bạn đã sẵn sàng để mua một chiếc ghế văn phòng làm việc của chính bạn. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một bảng và danh sách 17 ghế văn phòng làm việc tốt nhất hiện nay. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế nằm trong ngân sách cụ thể cùng với những chiếc ghế tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho các vùng cụ thể của cơ thể, chẳng hạn như cổ và lưng dưới. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc loại ghế văn phòng làm việc bạn cần, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó có sẵn trong danh sách toàn diện của chúng tôi.

Cái ghếHình ảnhĐặc trưngĐánh giá / Giá
Lựa chọn ngôi sao của JamieSPACE Chỗ ngồi chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Ghế da màu đen có đệmĐiều chỉnh độ cao khí nén và điều khiển độ nghiêng đồng bộ

Chứng nhận GreenGuard

Trọng lượng 250lb

4,1 trên 5 sao

$$

Ghế tốt nhất cho đau lưngGhế Herman Miller Classic AeronBảo hành Herman Miller 12 năm đáng kinh ngạc

Ghế có cơ chế nghiêng Kinemat được cấp bằng sáng chế

Pellicle đình chỉ làm giảm các điểm áp lực và khuyến khích lưu thông tốt

3,6 trên 5 sao

$$$$

Ghế đặc nhiệm Herman Miller AeronSử dụng tám vùng vĩ độ có độ căng khác nhau để bao bọc lưng của bạn

Khi bạn thay đổi cách ngồi, Ghế sẽ điều chỉnh theo bạn để luôn mang đến sự thoải mái tối đa

4.0 trên 5 sao

Nhà hàng

Ghế tốt nhất cho đau cổANCHEER Ghế văn phòng công thái họcNôi cổ và lưng của bạn với một thiết kế đường cong

Thiết kế vẩy làm giảm áp lực lên chân của bạn

3,9 trên 5 sao

$$

Ghế da nhân tạo ErgoĐiều chỉnh tựa đầu, ghế, chiều cao và độ nghiêng

Vải là da hạt hàng đầu

3,5 trên 5 sao

$$$$

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 1000Ghế Leap Steelcase "Sống lại" công nghệ bắt chước chuyển động của cột sống của bạn

Trọng lượng thử nghiệm tối đa là 300lbs

4,3 trên 5 sao

$$$$

Ghế Herman Miller Classic AeronBảo hành 12 năm

Giới hạn nghiêng nghiêng khuyến khích tư thế đúng

3,6 trên 5 sao

Nhà hàng

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 800Ghế ngồi GM Ergolux Da chính hãng Hi Ghế xoayNgoại hình và sự thoải mái

Làm bằng da thật

Điều chỉnh tựa đầu, tay vịn và hỗ trợ thắt lưng

3,6 trên 5 sao

$$$$

Steelcase Đen Lưới Trả lời Ghế3 tay có thể điều chỉnh

Trọng lượng thử nghiệm tối đa 300lbs

Đi kèm trong một loạt các màu sắc

5 trên 5 sao

$$$$

Ghế Herman Miller Mirra 2Được làm từ vật liệu tái chế tối thiểu 45%

Bảo hành 12 năm

Tính năng nghiêng điều hòa

4,8 trên 5 sao

$$$$

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 500Ghế văn phòng công thái học ArgomaxĐiều chỉnh độ nghiêng, chiều cao ghế và xoay 360

Hỗ trợ thắt lưng tích hợp cho lưng của bạn

3,9 trên 5 sao

$$

Nhân tố văn phòng Ergonom High Back Quản lý điều hành Ghế lướiBảo hành 5 năm

Khóa ghế ở một trong bốn độ cao khác nhau

Hỗ trợ thắt lưng, kiểm soát độ nghiêng và kiểm soát căng thẳng

4.0 trên 5 sao

$$$

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 300Ghế đa năng lưng cao cấp Alera Elusion SeriesCạnh thác nước giúp giảm áp lực lên cơ bắp chân của bạn

Lưng cao 24 inch

3,9 trên 5 sao

$$

Ghế văn phòng Argomax Lưới có thể điều chỉnh Máy tính / Ghế làm việcDễ dàng tập hợp

Điều chỉnh độ cao và độ căng nghiêng

Ghế xoay 360

4,7 trên 5 sao

$

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 100Essentials Leather Executive Computer / Ghế văn phòng có vũ khíTựa đầu tích hợp

Giữ tới 250lbs

Bảo hành 3 năm

4.2 trên 5 sao

$

OFIS High Back Ergonom Lưới Máy tính Bàn văn phòngLưng cao với chức năng nghiêng

Hỗ trợ thắt lưng chất lượng

3,9 trên 5 sao

$

Ghế lưới giữa lưng của AmazonBasicsCó thể chứa tới 225lbs

Lưới trở lại cung cấp thở tuyệt vời

4.2 trên 5 sao

$

Chủ tịch văn phòng công thái học Jamie Jamie Star Choice 2017

SPACE Chỗ ngồi chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Ghế da màu đen có đệm

Đây là chiếc ghế mà tôi có trong văn phòng nhà của tôi. Nó rất tuyệt và dưới 200 đô la!
SPACE Ghế chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Padded Black Eco Leather Ghế được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn do số lượng các tính năng công thái học mà nó đóng gói. Ghế ngồi SPACE Ghế ngồi chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Padded Black Eco Leather cực kỳ thoải mái nhờ mặt lưới và ghế bọc da. Hầu như mỗi inch của SPACE Ghế ngồi chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Padded Black Eco Leather Leather đều có thể điều chỉnh, từ chiều cao của ghế đến tay vịn.

Các bánh xe thảm kép quá khổ đảm bảo lướt nhẹ trên cả thảm và bề mặt cứng. Tính năng căng thẳng có thể điều chỉnh độ nghiêng trên SPACE Ghế ngồi chuyên nghiệp AirGrid Dark Back và Padded Black Eco Leather Leather sẽ đảm bảo rằng lưng và cổ của bạn vẫn được hỗ trợ cho dù bạn có tựa lưng vào ghế bao xa.

XEM GIÁ TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất cho đau lưng dưới

Không có gì tệ hơn là phải chịu đựng cơn đau lưng trong khi bạn làm việc. Mức độ tập trung thấp hơn đáng kể và năng suất là ngoài cửa sổ! Môi trường văn phòng của bạn có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của bạn, vì vậy, tại sao một chiếc ghế văn phòng thoải mái được thiết kế để hỗ trợ lưng của bạn, có thể giúp đỡ ồ ạt. Nó có thể giúp giảm hoặc loại bỏ đau lưng dưới. Những chiếc ghế sau đây được thiết kế để cung cấp cho bạn thêm sự hỗ trợ và thoải mái.

Ghế Herman Miller Classic Aeron

Ghế làm việc Aeron cổ điển Herman Miller là một trong những chiếc ghế văn phòng làm việc tốt nhất để hỗ trợ lưng dưới của bạn. Ghế làm việc Aeron Herman Miller Classic có hệ thống hỗ trợ lưng phù hợp với tư thế, vật liệu hạt carbon cổ điển và bộ giới hạn độ nghiêng để đảm bảo rằng lưng dưới của bạn cảm thấy tuyệt vời mỗi giây khi bạn ngồi trên ghế này. Ghế làm việc Herman Miller Classic Aeron cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn, làm cho nó trở thành chiếc ghế hoàn hảo cho một văn phòng bận rộn.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế đặc nhiệm Herman Miller Aeron

Ghế làm việc Herman Miller Aeron cung cấp tất cả các tính năng của ghế trước với các tính năng độc quyền hơn nữa để giúp hỗ trợ lưng dưới của bạn. Ghế làm việc Herman Miller Aeron sử dụng tám vùng vĩ độ có độ căng khác nhau để bao bọc lưng của bạn, điều này mang lại mức độ thoải mái cao hơn bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các ghế văn phòng tiện dụng.

Chất liệu mà Ghế làm việc Herman Miller Aeron sử dụng sẽ giúp giữ cho làn da của bạn ở nhiệt độ thoải mái và đảm bảo bạn sẽ giành được gậy dính vào ghế ngay cả trong những tháng hè nóng bức. Ghế làm việc Herman Miller Aeron cũng bao gồm các tính năng cho phép ghế di chuyển với cơ thể của bạn. Khi bạn thay đổi cách ngồi của bạn, Ghế của Herman Miller Aeron sẽ điều chỉnh theo bạn để nó luôn mang lại sự thoải mái tối đa.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất cho đau cổ

ANCHEER Ghế văn phòng công thái học

Thiết kế cân đối của Ghế văn phòng công thái học ANCHEER đặc biệt ôm cổ và lưng của bạn để mang lại cảm giác êm dịu khi bạn ngồi trên ghế. Ngoài việc cung cấp hỗ trợ vượt trội cho cổ của bạn, Ghế văn phòng công thái học ANCHEER cũng làm giảm áp lực lên đôi chân của bạn nhờ thiết kế vẩy. Tất cả các bộ phận của Ghế văn phòng công thái học ANCHEER hoàn toàn có thể điều chỉnh để đảm bảo rằng bạn có được sự phù hợp hoàn hảo cho cơ thể của bạn.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế da nhân tạo Ergo

Ghế da nhân tạo Ergo Human Ergonom Executive giúp ngăn ngừa cổ của bạn bị chuột rút ngay cả trong những ngày dài tại văn phòng. Tựa đầu trên Ghế da Ergo Human Ergonom Executive có thể điều chỉnh và cực kỳ thoải mái. Ngoài tựa đầu, Ghế da Ergo Human Ergonom Executive có ghế có thể điều chỉnh, chiều cao và độ nghiêng.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 1000

Ghế Leap Steelcase

Ghế Leap Steelcase sử dụng công nghệ độc quyền của Live Live Live cho phép chiếc ghế văn phòng tiện dụng này bắt chước các chuyển động của cột sống của bạn. Nói cách khác, mỗi khi bạn thay đổi chiếc ghế của mình, Ghế Leap Steelcase sẽ tự động điều chỉnh lại để cung cấp hỗ trợ tối đa. Ghế Leap Steelcase cũng có cánh tay kính thiên văn, ghế có thể điều chỉnh và khả năng ngồi bất kỳ cá nhân nào lên đến 300 pounds.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế Herman Miller Classic Aeron

Nếu bạn có tiền, Ghế làm việc Herman Miller Classic Aeron là một trong những chiếc ghế văn phòng làm việc tốt nhất mà tiền có thể mua được. Ghế làm việc trên không cổ điển Herman Miller có một cặp tay có đệm có thể điều chỉnh khung bằng than chì cùng với bộ giới hạn độ nghiêng để đảm bảo bạn luôn ở trong tư thế làm việc đúng cách. Ghế đặc nhiệm Aeron Herman Miller Classic thậm chí còn được bảo hành 12 năm trong trường hợp có sự cố.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 800

Ghế ngồi GM Ergolux Da chính hãng Hi Ghế xoay

Ghế GM Ghế Ergolux chính hãng Da Hi Ghế xoay có một cú đấm cả hai về ngoại hình và sự thoải mái. Ghế ngồi GM Ghế Ergolux chính hãng Da Hi Hi Ghế xoay được làm bằng da thật và sẽ giúp giữ nhiệt độ cơ thể của bạn thấp mọi lúc. Ghế ngồi GM Ghế Ergolux chính hãng Da Hi Ghế xoay cũng có tựa đầu có thể điều chỉnh, tay vịn và hệ thống hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh cho lưng dưới của bạn.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Steelcase Đen Lưới Trả lời Ghế

Ghế trả lời lưới thép đen Steelcase sử dụng vải dệt lưới cung cấp sự thoải mái trong một số cách. Ghế xoay trả lời Steelcase Black Lưới trở lại mềm mại khi chạm, mà còn cung cấp hỗ trợ cho lưng dưới, cổ và cánh tay của bạn nhờ các tính năng điều chỉnh của nó. Tính năng điều chỉnh ghế cho phép bạn định vị lại Ghế Trả lời Lưới thép đen để ngay cả nhân viên văn phòng cao cũng có thể thoải mái ngồi trong đó.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế Herman Miller Mirra 2

Ghế Herman Miller Mirra 2 cung cấp tất cả các tính năng công thái học của các ghế Herman Miller khác nhưng với một lợi thế xanh: Ghế Herman Miller Mirra 2 được làm từ vật liệu tái chế. Ít nhất 45 phần trăm của chiếc ghế văn phòng công thái học này được làm từ vật liệu tái chế, có nghĩa là chiếc ghế này vừa tốt cho cơ thể bạn vừa tốt cho môi trường.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 500

Ghế văn phòng công thái học Argomax

Ghế văn phòng công thái học Argomax lưới là tất cả về thoải mái. Ghế văn phòng công thái học Argomax dễ dàng lắp ráp, cho phép ngay cả những người mới xây dựng cũng có thể xây dựng nó trong vòng dưới 10 phút. Ghế văn phòng công thái học Argomax Lưới cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn, cho phép bạn thay đổi mọi thứ từ ghế ngồi đến tay vịn. So với các loại ghế làm việc khác cùng loại, Ghế văn phòng công thái học Argomax có trọng lượng tối đa cao hơn: 330 pounds.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Nhân tố văn phòng Ergonom High Back Quản lý điều hành Ghế lưới

Ghế lưới quản lý điều hành lưng cao của nhân tố văn phòng công thái học sử dụng cơ chế khóa cho phép bạn khóa ghế ở một trong bốn độ cao khác nhau. Lưới nylon ở cả ghế và mặt sau của Ghế lưới Quản lý điều hành lưng ghế cao cho nhân tố văn phòng đảm bảo rằng cả da và cơ bắp của bạn vẫn thoải mái khi ngồi trong đó.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 300

Ghế đa năng lưng cao cấp Alera Elusion Series

Ghế đa năng lưng cao cấp Alera Elusion Series cung cấp hỗ trợ cho lưng, cổ và chân của bạn với số lượng bằng nhau. Ghế có đường viền với cạnh thác nước giúp giảm bất kỳ áp lực nào lên cơ chân của bạn trong khi góc lưng có thể điều chỉnh giúp hỗ trợ cột sống thắt lưng và cột sống.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng Argomax Lưới có thể điều chỉnh Máy tính / Ghế làm việc

Ghế văn phòng Argomax Ghế lưới có thể điều chỉnh Máy tính / Ghế làm việc dễ dàng lắp ráp, chỉ cần bạn vặn một vài ốc vít và bu lông để chế tạo ghế. Sau khi được lắp ráp, Ghế văn phòng Argomax Ghế điều chỉnh máy tính / Ghế làm việc có thể điều chỉnh hỗ trợ cho cổ và lưng của bạn nhờ vào độ cao và độ nghiêng có thể điều chỉnh.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế văn phòng công thái học tốt nhất Dưới $ 100

Essentials Leather Executive Computer / Ghế văn phòng có vũ khí

Ghế máy tính / ghế văn phòng Essentials Leather có tay vịn sử dụng tựa đầu tích hợp trực tiếp ở lưng ghế để hỗ trợ vượt trội cho cột sống đau nhức của bạn. Đệm được phân đoạn và đệm được tìm thấy trong Essentials Leather Executive Computer / Ghế văn phòng có tay sẽ đảm bảo rằng bạn có được sự thoải mái như bạn muốn với một vẻ ngoài sành điệu để phù hợp.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

OFIS High Back Ergonom Lưới Máy tính Bàn văn phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng tiện dụng với ngân sách với các tính năng của các mẫu đắt tiền hơn, thì bạn sẽ yêu thích Ghế văn phòng máy tính văn phòng cao cấp của OFIS. Ghế văn phòng máy tính văn phòng cao cấp của OFIS cung cấp hỗ trợ thắt lưng chất lượng cao cung cấp hỗ trợ lưng dưới tuyệt vời.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Ghế lưới giữa lưng của AmazonBasics

Được thiết kế cho những người nặng từ 225 pounds trở xuống, Ghế lưới lưng giữa của AmazonBasics sử dụng ghế đệm và lưng lưới có đường viền để hỗ trợ cho cả chân và cột sống của bạn. Bánh xe hai bánh trên Ghế lưới lưng giữa AmazonBasics cho phép bạn cuộn nó từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng.

Xem giá trên Amazon hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector