HostGator – รีวิวเว็บโฮสติ้ง 2020

Contents

สุดยอดเว็บโฮสต์เพื่อความรวดเร็ว

HostGator

ฟรีชื่อโดเมน + โฮสติ้ง + อีเมลไม่ จำกัด :
(จาก $ 3 ต่อเดือน)


ฉันมีความทรงจำที่ชอบในการเริ่มต้นเว็บไซต์แรกของฉันกับ Hostgator บริการเว็บโฮสติ้งที่มั่นคงและเชื่อถือได้นานหลายปี จากการทดสอบความเร็วอย่างต่อเนื่องของฉัน Hostgator Cloud ออกมาด้านบนเมื่อมันมาถึงความเร็วในการโหลด คุณจะได้รับความเร็วสูง (~ 280ms) และยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ WordPress & บล็อก

อ่านส่วนที่เหลือของรีวิว Hostgator ของเราอย่างละเอียดเพื่อดูว่านี่เป็นเว็บโฮสต์ที่เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ ใช้ลิงค์นี้ เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้.

เว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับเวิร์ดเพรส

ข้อดีของ Hostgator

ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม: 99.98%
ความเร็วโหลดเร็ว
ใช้งานง่ายมาก
แถมฟรีมากมาย
การสนับสนุนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

อัปเดต: [28 มกราคม 2020]

Hostgator มีข้อเสนอพิเศษสำหรับ Shared Hosting.

รับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในราคาเพียง $ 3 ต่อเดือน.

รวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการในการออนไลน์ ฟรีชื่อโดเมนเว็บโฮสติ้งและที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด จำนวน.

ใหม่ Hostgator ข้อตกลง

รับดีลนี้ด้วย คลิกผ่านลิงค์ลดราคาของเรา หรือตรวจสอบข้อเสนอและคูปอง Hostgator ล่าสุดของเรา

การเปิดเผยข้อมูล: เมื่อคุณซื้อเว็บโฮสติ้งจาก Hostgator ผ่านลิงก์ในหน้านี้เราได้รับค่าคอมมิชชั่น สิ่งนี้ช่วยให้เราทำงานเว็บไซต์นี้ต่อไป ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณโดยการใช้ลิงค์ของเรา.

Hostgator รีวิวลิงค์ด่วน

ทำไมคุณต้องมีเว็บโฮสต์คุณภาพเหมือน Hostgator

ประวัติของ Hostgator

ข้อดีของ Hostgator

ข้อเสียของ Hostgator

แพ็คเกจโฮสติ้ง Hostgator
– แชร์โฮสติ้ง
– โฮสติ้งคลาวด์
– โฮสติ้ง WordPress
– โฮสติ้ง VPS
– Dedicated Hosting

รูปแบบเพิ่มเติมของการโฮสต์
– ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง
– แอพพลิเคชั่นโฮสติ้ง
– Windows Hosting

คุณสมบัติโดยรวม

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

เครื่องมือเพิ่มเติมจาก Hostgator

บริการพรีเมี่ยมจาก Hostgator

คำถามที่พบบ่อยของ Hostgator

เว็บไซต์แรกของฉันสร้างโดยใช้ HostGator ฉันยังคงเต็มไปด้วยความทรงจำที่ชื่นชอบมาจนถึงทุกวันนี้ คุณจะถูกกดยากเพื่อค้นหาโฮสต์ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเพิ่งเริ่มออนไลน์.

เกี่ยวกับความเร็วโฮสติ้ง HostGator คลาวด์นั้นออกมาอย่างต่อเนื่องพร้อมความเร็วสูงสุด ~ 280 ms นอกเหนือจากความเร็วในการโหลดมันเป็นโฮสต์ที่เหลือเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์และบล็อก WordPress.

โดยรวมแล้ว HostGator นั้นเป็นโฮสต์ที่มีความสามารถหลากหลายซึ่งให้บริการแก่เจ้าของเว็บไซต์ที่หลากหลาย.

ด้านล่างในการตรวจทาน HostGator แบบละเอียดของเราเราจะครอบคลุมทุกรายละเอียดที่เป็นไปได้ของแผนการโฮสต์ต่าง ๆ ของ HostGator ดังนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าเป็นโฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่.

ทำไมคุณต้องมีเว็บโฮสต์คุณภาพเหมือน HostGator

การสร้างเว็บไซต์และทำให้มันใช้งานบนอินเทอร์เน็ตได้ง่ายกว่าที่เคย ยังคงความเข้าใจผิดทั่วไปที่คุณต้องเป็นนักออกแบบเว็บไซต์หรือนักพัฒนาเว็บไซต์ขจรขจาย ในบางกรณีนี่เป็นเรื่องจริง ตัวอย่างเช่นคุณต้องการออกแบบองค์ประกอบทั้งหมดของเว็บไซต์ให้สมบูรณ์ตั้งแต่ต้น.

อย่างไรก็ตามโดยการเลือกผู้ให้บริการโฮสต์ที่ถูกต้องคุณสามารถปรับปรุงกระบวนการนี้ได้อย่างมาก จากผู้สร้างเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วจนถึงการติดตั้ง CMS ยอดนิยมเช่น WordPress.

แต่ไกลจากเพียงแค่ช่วยปรับปรุงกระบวนการในการทำให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์พื้นที่เว็บที่เหมาะสมจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยโหลดได้อย่างรวดเร็วและอีกมากมาย.

โฮสต์ที่คุณใช้สามารถสร้างหรือทำลายความสำเร็จออนไลน์ ตัวอย่างเช่นเมื่อโฮสต์คุณภาพต่ำเว็บไซต์ของคุณจะมีความเร็วในการโหลดช้าลงการจัดการกับการสนับสนุนจะทำให้คุณปวดหัวและคุณจะมีระดับความน่าเชื่อถือต่ำและไวต่อการแฮ็ก.

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นหมายถึงนี่เป็นเว็บไซต์แรกของคุณคุณจะต้องไปกับโฮสต์ที่เข้าใจสิ่งที่ต้องการเพื่อสร้างเว็บไซต์แรกของคุณ.

แม้ว่า Hostgator จะเสนอโฮสติ้งหลายประเภท แต่พวกเขาก็ให้ความสำคัญกับผู้เริ่มต้นที่เริ่มต้นการเดินทางออนไลน์ของพวกเขาอย่างแท้จริง.

HostGator เป็นโฮสต์เว็บที่ทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเว็บไซต์ของคุณไม่ใช่กับคุณ.

ประวัติของ Hostgator

HostGator มีรากฐานที่ต่ำต้อย ก่อตั้งขึ้นโดย Brent Oxley นักเรียนที่ Florida Atlantic University ในปี 2002 มันประสบความสำเร็จในการเติบโตทุกปีนับตั้งแต่เริ่ม.

ในปี 2012 HostGator ถูกซื้อกิจการโดย Endurance International Group ซึ่งดำเนินธุรกิจโฮสติ้งเช่น Bluehost สำนักงานอย่างเป็นทางการอยู่ในเมืองฮุสตันรัฐเท็กซัส แต่ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก.

มันทำหน้าที่ส่วนใหญ่ของตลาดตั้งแต่เริ่มต้นทั้งหมดจนถึงทหารผ่านศึกเว็บไซต์และปัจจุบันโฮสต์กว่า 9 ล้านเว็บไซต์.

HostGator เติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ซึ่งหมายความว่าพวกเขากำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง โดยปกติแล้วคุณจะมีหนึ่งถึงสองครอบครัวที่แยกตัวออกมาทุก ๆ ปีเท่านั้นที่จะจางหายไปสู่ความสับสนได้เร็วเท่าที่พวกเขาเข้ามาในฉาก แต่ไม่ใช่ HostGator พวกเขายังคงเป็นหนึ่งในโฮสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง.

ความสามารถในการรักษาความสามารถในการแข่งขันและเป็นที่นิยมในระยะยาวพูดถึงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคุณภาพของบริการที่พวกเขาให้.

ข้อดีของ Hostgator

HostGator มีอะไรมากมายให้ทำ เป็นหนึ่งในโฮสต์ยอดนิยมที่สุดในโลกด้วยเหตุผล.

ต่อไปนี้เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้งาน HostGator เว็บโฮสติ้ง:

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว

HostGator นั้นรวดเร็วแม้จะอยู่ในแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานก็ตาม พวกเขาทำคะแนนให้เป็นอันดับต้น ๆ ของประสิทธิภาพการโฮสต์สำหรับโฮสต์เว็บเริ่มต้น แน่นอนความเร็วเว็บไซต์ของคุณจะขึ้นอยู่กับว่าคุณปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับความเร็วเว็บไซต์แล้ว.

แต่เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากไซต์ของคุณคุณจะต้องมีโฮสต์ที่มีพื้นฐานประสิทธิภาพสูงเพื่อสร้าง.

ส่วนลดผู้ใช้ครั้งแรก

หากคุณเป็นผู้ใช้ HostGator เป็นครั้งแรกคุณสามารถเลือกแพ็คเกจโฮสติ้งราคาถูกมาก เรากำลังพูดถึงกาแฟน้อยกว่าหนึ่งถ้วย.

ตอนนี้ราคาโฮสติ้งโดยรวมจะสูงขึ้นตามกาลเวลา แต่หวังว่าไซต์ของคุณจะทำกำไรได้ในตอนนั้นและการเพิ่มขึ้นจะไม่ทำให้เกิดปัญหา.

สนับสนุนลูกค้า

HostGator ให้บริการลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางโทรศัพท์และการแชทออนไลน์ ในขณะที่ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนทางโทรศัพท์ให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ เกือบจะทันทีการสนับสนุนการสนทนาออนไลน์ค่อนข้างช้า อย่างไรก็ตามฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงและมีความรู้ค่อนข้างมาก พวกเขายังมีระบบตั๋วสำหรับการสนับสนุนลูกค้า นอกจากนี้ยังมีวิดีโอแนะนำฟอรัมสนับสนุนและสื่อสนับสนุนอื่น ๆ ด้วย.

ช่องทางการสนับสนุนหลายช่อง

HostGator เสนอช่องทางสนับสนุนที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นคุณจะสามารถเข้าถึงการสนับสนุน 24/7/365 ผ่านการแชทสดอีเมลโทรศัพท์และแม้กระทั่งผ่านโซเชียลมีเดีย.

เวลาตอบสนองอาจไม่เร็วนัก แต่พวกเขาจะไปได้ไกลกว่าปกติเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบ.

Solid Server Uptime

ออกจากประตู HostGator ให้ความพร้อมในการทำงาน 99.9% นี่เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างทั่วทั้งกระดานสำหรับ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่คุณต้องการให้โฮสต์ของคุณมี เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ของคุณใช้เวลาออฟไลน์รายได้ที่สูญเสียของคุณและมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่ดี.

นอกเหนือจากการมีสถานะการออนไลน์ที่มั่นคงแล้วพวกเขายังรับประกันได้อีกด้วย หากสถานะการออนไลน์ของเว็บไซต์ของคุณไม่ถึง 99.9% สถานะการออนไลน์คุณจะได้รับการชดเชยตามนั้น.

การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรีและการติดตั้ง

หากคุณเปลี่ยนไปใช้ HostGator จากผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่นกระบวนการนี้อาจไม่ง่ายกว่านี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งานโฮสติ้งและทีมงานจะดูแลทุกขั้นตอนทางเทคนิค สิ่งนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องการให้มือสกปรกด้วยการโยกย้ายไซต์ที่ซับซ้อน.

นอกจากนี้หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณใช้บริการคุณสามารถใช้ประโยชน์จากจำนวนการติดตั้งแบบคลิกเดียวที่เสนอให้ การติดตั้ง CMS บนเว็บไซต์ของคุณไม่มีอะไรมากไปกว่าการคลิกปุ่มสองสามปุ่มและป้อนชื่อไซต์ของคุณ.

เครื่องมือและบริการเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถนำไซต์ของคุณออกจากพื้นที่ได้อย่างง่ายดายแม้ว่าคุณจะไม่มีทักษะด้านเทคนิคใด ๆ ก็ตาม.

โฮสติ้งไม่ จำกัด เกือบ

อีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของแผนการโฮสติ้งของพวกเขาคือลักษณะที่ไม่ จำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และฐานข้อมูลไม่ จำกัด นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างที่อยู่อีเมลและชื่อโดเมนได้ไม่ จำกัด จำนวนในบัญชีของคุณ (ตราบใดที่คุณไม่ได้ใช้แพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานที่สุด).

โฮสต์จำนวนมากเสนอแพ็คเกจไม่ จำกัด เช่นกันและโดยทั่วไปนี่เป็นวลีมากกว่าที่จะเป็นข้อ จำกัด อย่างสมบูรณ์ เป็นหลักจะมีข้อ จำกัด ในบัญชีของคุณ แม้แต่กับ HostGator.

อย่างไรก็ตามสมมติว่าคุณอยู่ในแพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและคุณกำลังใช้งานอยู่นั้นรันไซต์หนึ่งหรือสองไซต์ โอกาสน้อยมากที่คุณจะพบกับปัญหาทรัพยากรใด ๆ.

HostGator ชี้แจงโฮสติ้งไม่ จำกัด และบัญชีของคุณจะยังคงไม่ จำกัด เว้นแต่คุณจะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้:

 • อย่าสร้างมากกว่า 100,000 ไฟล์ผ่าน cPanel
 • อย่าตรวจสอบมากกว่า 30 อีเมลหรือส่งมากกว่า 500 อีเมลต่อชั่วโมง
 • อย่าเรียกใช้กระบวนการ cPanel มากกว่า 25 รายการในเวลาเดียวกัน
 • อย่าใช้ CPU ของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 25% นานกว่า 90 วินาที

ตามที่คุณเห็นจริง ๆ แล้วมันจะใช้เวลามากในการทำงานเพื่อ จำกัด ขอบเขตเหล่านั้น สิ่งเดียวที่คุณอาจชนคือการใช้งาน CPU ของเซิร์ฟเวอร์ หากคุณประสบกับปริมาณข้อมูลจำนวนมากแสดงว่าสิ่งนี้อาจเป็นปัญหาได้.

ข้อเสียของ Hostgator

HostGator มีอะไรมากมายให้ทำ เป็นหนึ่งในโฮสต์ยอดนิยมที่สุดในโลกด้วยเหตุผล.

ต่อไปนี้เป็นข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการใช้บริการโฮสต์เว็บของ HostGator:

ความเร็วที่ไม่สอดคล้องกัน

แม้ว่า HostGator จะให้ความเร็วที่รวดเร็วและมีความน่าเชื่อถือได้ แต่ก็มีรายงานว่าความเร็วในการโหลดนั้นแตกต่างกันไป บางครั้งคุณจะสังเกตเห็นว่าไซต์ของคุณโหลดเร็วมากในขณะที่เวลาอื่นคุณอาจเห็นความล่าช้า.

มีสาเหตุหลายประการที่อาจเกิดขึ้น แต่บางส่วนที่พบมากที่สุดเกิดจากเว็บไซต์อื่น ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันเดียวกันโดยใช้ทรัพยากรไซต์มากเกินไป หรือไซต์ของคุณประสบกับปริมาณการใช้งานที่เพิ่มขึ้นและส่งผลให้โหลดช้า.

อาจเป็นเพราะปัญหาในเว็บไซต์ของคุณเช่นไม่ปรับภาพหรือเว็บไซต์ให้ถูกวิธี.

ข้อ จำกัด การสำรองข้อมูลฟรี

แผนโฮสติ้งจำนวนมากในเว็บไซต์ของ HostGator ให้การสำรองข้อมูลฟรีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดคุณลักษณะ อย่างไรก็ตามการสำรองข้อมูลเหล่านี้ไม่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณต้องการสำรองเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องสำรองข้อมูลเหล่านี้ด้วยตนเองจากบัญชี cPanel ของคุณ.

หากคุณต้องการสำรองข้อมูลอัตโนมัติอย่างแท้จริงคุณจะต้องจ่ายเพิ่ม การสำรองข้อมูลอัตโนมัติเหล่านี้มีข้อ จำกัด และการสำรองข้อมูลเพียงหนึ่งสัปดาห์จะถูกเก็บไว้ในแต่ละครั้ง ดังนั้นหากคุณต้องการคืนค่าเว็บไซต์ของคุณจากรุ่นเก่ากว่านั้นคุณก็จะโชคไม่ดี.

หากคุณจริงจังกับการสำรองไซต์ของคุณคุณจะต้องใช้บริการสำรองข้อมูลของบุคคลที่สาม.

การสนับสนุนการแชทออนไลน์ล่าช้า

HostGator มีทีมสนับสนุนที่แข็งแกร่งและเป็นประโยชน์ แต่บางครั้งเวลาในการรออาจนานขึ้นเล็กน้อย นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะกับการแชทสด บางครั้งเวลาตอบสนองจะเกิดขึ้นทันทีในขณะที่เวลาอื่นคุณอาจต้องรอสักครู่.

นี่ไม่ใช่ตัวหักเหอย่างแน่นอน แต่ก็น่าผิดหวังหากคุณประสบปัญหากับไซต์ของคุณซึ่งคุณต้องแก้ไขทันที.

ค่าธรรมเนียมการต่ออายุอาจมีราคาแพง

นี่ไม่ใช่เฉพาะกับ HostGator แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วทั้งอุตสาหกรรม เมื่อคุณสมัครแพ็กเกจโฮสติ้งเป็นครั้งแรกราคาจะต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยิ่งคุณลงชื่อสมัครใช้โฮสติ้งนานเท่าไหร่อัตราราคาเหล่านี้จะถูกลงทั่วกระดาน.

แต่เมื่อเวลาผ่านไปโดยปกติแล้วเมื่อเทอมแรกของคุณจบลงอัตราเหล่านี้จะเพิ่มขึ้น.

สิ่งนี้เรียกว่า“ การกำหนดราคาโปรโมชัน” โดยปกติแล้วเทอมแรกของคุณจะอยู่ในอัตราที่โฆษณาต่ำในขณะที่เมื่อถึงเวลาต่ออายุคุณจะสังเกตเห็นว่าอัตราการต่ออายุของคุณจะสูงขึ้น.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เกินราคา (ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ)

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณทำมากกว่าสร้างเว็บไซต์คู่หน้าอย่างง่ายคุณจะพบกับข้อ จำกัด อย่างรวดเร็ว วิธีเดียวในการสร้างไซต์ที่มีขนาดใหญ่และมีคุณลักษณะหลากหลายคืออัปเกรดเป็นแผนชำระเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง.

เมื่อคุณตรึงราคานี้ไว้กับราคาโฮสติ้งของคุณคุณอาจต้องใช้จ่ายมากกว่าที่คุณต้องการต่อเดือนเพียงเพื่อให้ไซต์ของคุณออนไลน์.

อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาใช้ WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถทำได้ด้วยงบประมาณและสร้างเว็บไซต์ที่ทรงพลังและมีคุณสมบัติหลากหลาย.

แพ็คเกจโฮสติ้ง Hostgator

HostGator เสนอแผนการโฮสต์ที่หลากหลายที่เหมาะกับเจ้าของเว็บไซต์เกือบทุกประเภท ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นออนไลน์จนถึงเจ้าของเว็บไซต์ที่เปิดเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมสูง.

เมื่อเรียกดูตัวเลือกโฮสติ้งและแผนต่างๆที่มีอยู่คุณจะพบข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง.

คุณจะพบตัวเลือกการโฮสต์ที่หลากหลายให้เลือกรวมถึงการแชร์โฮสติ้ง VPS โฮสติ้งคลาวด์โฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะโฮสติ้งคลาวด์ WordPress และโฮสติ้งตัวแทนจำหน่าย.

ไม่ว่างบประมาณหรือเว็บไซต์ของคุณจะเป็นอย่างไรคุณจะสามารถค้นหาแผนการโฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

นี่คือรายละเอียดของแผนบริการโฮสติ้งที่ HostGator ให้บริการในปัจจุบัน:

แผนการโฮสต์เว็บที่ใช้ร่วมกันสำหรับผู้ใช้ทุกคน

สำหรับคนส่วนใหญ่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันจะเป็นโฮสติ้งที่ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ เจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะพึงพอใจอย่างสมบูรณ์กับแผนการโฮสต์พื้นฐานที่ใช้ร่วมกัน เป็นจุดเริ่มต้นที่พบบ่อยที่สุดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มออนไลน์.

ขณะนี้มีแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งทั้งหมดมีอัตราเบื้องต้นที่ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ.

นี่คือวิธีการแบ่งแพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและผู้ใช้แต่ละประเภทจะเหมาะที่สุดสำหรับ:

แผนฟักไข่ – จาก $ 2.75 ต่อเดือน

The Hatchling Plan นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้คนเพียงแค่ติดตั้งเว็บไซต์หรือบล็อกแรกของพวกเขา.

หากคุณไม่เคยสร้างเว็บไซต์มาก่อนและกำลังมองหาแพ็คเกจโฮสติ้งราคาไม่แพงที่สุด นี่คือสิ่งที่คุณต้องการได้รับ.

แผนนี้มาพร้อมกับการสนับสนุนชื่อโดเมนเดียวใบรับรอง SSL ที่ใช้ร่วมกัน (เพื่อความปลอดภัยของไซต์ที่ดีขึ้น) แบนด์วิดท์ของเว็บไซต์ที่ไม่มีการตรวจสอบการสนับสนุนการคลิกเพียงครั้งเดียวพร้อมกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ.

นี่คือวิธีการกำหนดราคาสำหรับ Hatchling แตกตัว:

ราคาสำหรับแผนนี้คือ:

 • $ 10.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน (แผนการชำระเงินรายเดือน)
 • $ 5.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี
 • $ 3.58 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกสองปี
 • $ 2.75 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี.

เช่นเดียวกับแผนการโฮสต์อื่น ๆ อีกต่อไปที่คุณจ่ายสำหรับการโฮสติ้งล่วงหน้าราคาถูกรายเดือนของคุณจะถูก.

แผนเด็ก – จาก $ 5.95 ต่อเดือน

แผน Baby เป็นขั้นตอนที่มั่นคงขึ้นจากแผน Hatchling นี่คือหนึ่งในแผนการโฮสต์ยอดนิยมที่พวกเขาเสนอด้วยเหตุผลสำคัญอย่างหนึ่ง มีการสนับสนุนสำหรับโดเมนไม่ จำกัด ดังนั้นหากคุณต้องการเริ่มเว็บไซต์อื่นคุณสามารถเพิ่มได้ผ่านแผงควบคุมของคุณ.

สิ่งนี้มอบความยืดหยุ่นและอิสระให้คุณมากขึ้น คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดที่อยู่ในแผนฟักไข่ได้. 

ปรับขนาดให้สูงขึ้นไปอีกระดับแผน Baby มาพร้อมการรองรับชื่อโดเมนไม่ จำกัด บัญชี ftp และใบรับรอง SSL ที่แชร์.

นี่คือวิธีการกำหนดราคาแบ่ง:

 • $ 11.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน (แผนการชำระเงินรายเดือน)
 • $ 8.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี
 • $ 6.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกสองปี
 • $ 5.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี.

แผนธุรกิจ – จาก $ 5.95 ต่อเดือน – เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

แผนการโฮสต์ที่แชร์สุดท้ายที่เสนอคือแผนธุรกิจ แผนนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่จริงจังกับธุรกิจออนไลน์ของพวกเขา เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยยกระดับความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณพร้อมกับปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา.

คุณจะได้รับการเข้าถึงใบรับรอง SSL ส่วนตัวบัญชี ftp ที่อยู่ IP เฉพาะหมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจที่ไม่ต้องเสียค่าโทรพร้อมด้วยเครื่องมือ SEO ที่มาพร้อม.

ราคาสำหรับแผนนี้คือ:

$ 16.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน (แผนการชำระเงินรายเดือน)
$ 8.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกหนึ่งปี
$ 6.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกสองปี
$ 5.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี.

แผนการโฮสต์บนคลาวด์ – จาก $ 4.95 ต่อเดือน

แผนบริการโฮสต์บนคลาวด์ที่ HostGator เสนอนั้นแพงกว่าแผนโฮสติ้งที่แชร์เพียงเล็กน้อย สิ่งนี้ทำให้โฮสติ้งระดับสูงเข้าถึงเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างหลากหลาย.

ออกไปนอกประตูโฮสติ้งคลาวด์ยังมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับคุณ เจ้าของไซต์ส่วนใหญ่จะไม่ต้องการใช้พื้นที่ในระดับนี้และจะดีกว่าด้วยแผนการโฮสต์พื้นฐานที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตามหากเว็บไซต์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็วหรือคุณมีความต้องการในการรับส่งข้อมูลมากขึ้นโฮสติ้งคลาวด์ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา.

วิธีการทำงานของ cloud hosting ที่คุณไม่ได้ถูก จำกัด ด้วยข้อ จำกัด ของเซิร์ฟเวอร์จริง แต่คุณจะต้องพึ่งพาเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อซึ่งรู้จักกันว่าเป็นเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ สิ่งนี้ทำให้การปรับการใช้ทรัพยากรของคุณง่ายขึ้นหรือลงอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นหากเว็บไซต์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็วหรือคุณมีจำนวนเดือนที่ไม่สามารถคาดเดาได้ดังนั้นการโฮสต์บนคลาวด์จึงสามารถช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

นอกจากนี้คุณยังได้รับประโยชน์จากเวลาทำงานที่เกือบสมบูรณ์แบบ หากมีปัญหาฮาร์ดแวร์กับเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเปลี่ยนเว็บไซต์ของคุณเป็นเซิร์ฟเวอร์อื่นบนเครือข่าย.

แผนบริการพื้นที่บนคลาวด์จะมอบทุกสิ่งให้คุณจากแผนการใช้พื้นที่ร่วมกันและบางส่วน คลาวด์โฮสติ้งจะให้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ของโฮสต์ที่ใช้ร่วมกับคุณมากกว่าสี่เท่ารวมถึงความเร็วที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดประสิทธิภาพภายใน cPanel สำหรับการปรับปรุงเว็บไซต์และการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์.

นี่คือค่าใช้จ่ายคลาวด์โฮสติ้งที่คุณต้องจ่ายต่อเดือน:

 • $ 4.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือนสำหรับแผน Hatchling Cloud
 • $ 6.57 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือนสำหรับแผน Baby Cloud
 • $ 9.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกแผนธุรกิจแบบ Cloud 3 ปี

โฮสติ้ง WordPress ที่ปรับให้เหมาะสม – จาก $ 5.95 ต่อเดือน

หากคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress คุณอาจกำลังมองหาโฮสต์ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากไซต์ของคุณ เมื่อไซต์ของคุณมีขนาดเล็กคุณอาจหนีจากการใช้แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันแบบมาตรฐาน.

แต่เมื่อไซต์ WordPress ของคุณเริ่มเติบโตคุณจะต้องมีแพ็คเกจโฮสติ้งที่จะรองรับการเติบโตของเว็บไซต์ของคุณอย่างเต็มที่ในขณะที่ปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ เช่นประสิทธิภาพของไซต์และความปลอดภัย.

HostGator เสนอโซลูชันโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ครอบคลุมมาก พวกเขาโฮสต์เว็บไซต์ WordPress หลายล้านแห่งทั่วโลก นี่คือคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดที่มีให้:

 • ความเร็วที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อที่เร็วกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน 2.5 เท่า.
 • แบ็กเอนด์ระบบคลาวด์ที่ปรับขนาดได้สำหรับความน่าเชื่อถือในระดับสูงและความยืดหยุ่นในการปรับขนาดได้ง่าย.
 • การจัดการเว็บไซต์อีเมลไฟล์และฐานข้อมูลที่ง่ายมากผ่านพอร์ทัลที่รวมอยู่.
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งรวมถึงการสแกนมัลแวร์และสปายแวร์รายวันคุณสมบัติความปลอดภัยเฉพาะ WordPress และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติหากคุณต้องการการคืนค่าเว็บไซต์.
 • ทีมสนับสนุนที่ทุ่มเท 24/7 พร้อมการสนับสนุนทางโทรศัพท์แบบเรียลไทม์.

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress ที่เติบโตขึ้นมันจะเป็นการยากที่จะหาข้อตกลงที่ดีกว่าในสภาพแวดล้อมการโฮสต์เฉพาะ WordPress ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการโฮสต์ WordPress แต่ละแบบที่มี:

แผนเริ่มต้น

แผนเริ่มต้นนั้นสมบูรณ์แบบหากคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress เพียงไซต์เดียวที่มีปริมาณการใช้งานที่เหมาะสม สามารถรองรับเว็บไซต์ WordPress ที่มีผู้เข้าชมสูงสุด 25,000 คนต่อเดือน.

ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บสูงสุด 1GB สำหรับการสำรองข้อมูลเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB สำหรับไฟล์เว็บไซต์ของคุณ.

หากคุณมีบล็อก WordPress ที่มีขนาดพอเหมาะและกำลังวางแผนสร้างเว็บไซต์เพียงแห่งเดียวแผนนี้อาจเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.

นี่คือการกำหนดราคาสำหรับแผนเริ่มต้น:

 • $ 14.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน
 • $ 7.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายปี
 • $ 5.59 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 36 เดือน

แผนมาตรฐาน

Standard Plan อาจเป็นแผนโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีราคาแพงกว่าเล็กน้อยอีกทั้งคุณยังสามารถโฮสต์ WordPress สองไซต์และรองรับระดับการรับส่งข้อมูลสูงถึง 200K ผู้เข้าชมต่อเดือน.

หากไซต์ของคุณเติบโตอย่างบ้าคลั่งหรือคุณกำลังใช้งานไซต์ WordPress สองไซต์ที่แตกต่างกันอยู่นี่เป็นแผนการที่ดีในการตรวจสอบ.

นี่คือการกำหนดราคาสำหรับแผนมาตรฐาน:

 • $ 20.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน
 • $ 9.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน
 • $ 7.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 36 เดือน

แผนธุรกิจ

แผนโฮสติ้ง WordPress สุดท้ายคือแผนธุรกิจ แผนนี้ดีมากถ้าคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress สามเว็บไซต์ นอกจากนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนระดับการจราจรสูงสุด 300,000 คนต่อเดือน.

ในแง่ของการสำรองข้อมูลเว็บไซต์คุณจะมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์เว็บไซต์ได้สูงสุด 3GB นอกจากนี้คุณจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด สำหรับไฟล์และเนื้อหาของเว็บไซต์ สิ่งนี้มีประโยชน์มากหากเว็บไซต์ของคุณมีขนาดค่อนข้างใหญ่.

นี่คือการกำหนดราคาสำหรับแผนธุรกิจ:

 • $ 27.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน
 • $ 11.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน
 • $ 9.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 36 เดือน

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) – จาก $ 29.95 ต่อเดือน

VPS โฮสติ้งเป็นตัวเลือกการโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เคยโฮสต์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโตขึ้น แต่ยังไม่พร้อมที่จะอัปเกรดเป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ VPS โฮสติ้งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะในขณะที่ยังคงต้นทุนที่ต่ำมาก.

VPS โฮสติ้งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการรองรับระดับการจราจรที่สูงขึ้นหรือขยายขนาด แต่คุณไม่ต้องการลงทุนในค่าบริการรายเดือนที่สูงขึ้นซึ่งมาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

โฮสติ้ง VPS ยังให้ประสิทธิภาพที่รวดเร็วมากพื้นที่เก็บข้อมูลที่อัพเกรดและความปลอดภัยรวมถึงความสามารถในการปรับขนาดทรัพยากรโฮสติ้งของคุณได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้สามารถประเมินค่าได้หากระดับการรับส่งข้อมูลของเว็บไซต์ของคุณยังคงเติบโต.

ต่อไปนี้เป็นวิธีการแบ่ง HostGator VPS สามแบบ:

เร็ว 2000

แผน Snappy 2000 นั้นมาพร้อมกับ RAM ขนาด 2GB, 2 Cores CPU, พื้นที่ดิสก์ 120GB และแบนด์วิดธ์ 1.5TB นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์รูทการสำรองข้อมูลนอกสถานที่ทุกสัปดาห์ความปลอดภัยหลายชั้นพร้อมเครื่องมือพัฒนาเว็บไซต์เทมเพลตเว็บไซต์หลายพันโปรแกรมติดตั้งสคริปต์และอีกมากมาย.

ราคาสำหรับแผน Snappy 2000 ด้วย cPanel คือ:

$ 29.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี
$ 39.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 2 ปี
$ 49.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 89.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน

ราคาสำหรับแผนนี้ที่ไม่มี cPanel คือ:

$ 19.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี
$ 29.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 2 ปี
$ 39.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 79.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน

เร็ว 4000

แผน Snappy 4000 มาพร้อมกับ RAM 4GB, CPU 2 คอร์, พื้นที่ดิสก์ 165GB และแบนด์วิดธ์ 2TB นอกจากนี้คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดเช่นเดียวกับแผน Snappy 2000.

ราคาสำหรับแผน Snappy 4000 ด้วย cPanel คือ:

$ 129.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน
$ 59.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 49.96 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 2 ปี
$ 39.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี

ราคาสำหรับแผนนี้ที่ไม่มี cPanel คือ:

$ 29.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี
$ 39.96 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 2 ปี
$ 49.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 119.95 ต่อเดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน

เร็ว 8000

แผน Snappy 8000 นั้นมาพร้อม RAM ขนาด 8GB, ซีพียู 4 คอร์, พื้นที่ดิสก์ 240GB, และแบนด์วิดธ์ 3TB นอกจากนี้คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดที่มีอยู่ในแผน Snappy 4000.

ราคาสำหรับแผน Snappy 8000 พร้อม cPanel คือ:

$ 49.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี
$ 59.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัคร 2 ปี
$ 69.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 159.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน

ราคาสำหรับแผนนี้ที่ไม่มี cPanel คือ:

$ 39.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 3 ปี
$ 49.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัคร 2 ปี
$ 59.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 1 ปี
$ 149.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายเดือน

แผนการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ – จาก $ 119 ต่อเดือน

การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะเป็นหนึ่งในรูปแบบที่แพงที่สุดของการโฮสต์ทั่วกระดาน แต่ด้วยค่าธรรมเนียมรายเดือนที่สูงขึ้นคุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทางกายภาพทั้งหมดเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการ.

การโฮสต์แบบเฉพาะมักจะต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคในระดับที่สูงขึ้นเพื่อเพิ่มการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณอย่างแท้จริง แต่ถ้าคุณอยู่ในจุดที่

รูปแบบการโฮสต์แบบนี้เป็นแบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเนื่องจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะไม่ใหญ่พอที่จะต้องการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของตัวเอง.

แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่พอ (และคุณมีทรัพยากรด้านเทคนิคเพื่อสนับสนุนและบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ) ดังนั้นรูปแบบของการโฮสต์จะให้ประโยชน์มากมาย ตัวอย่างเช่นคุณจะได้รับประสิทธิภาพที่รวดเร็วมากระดับความปลอดภัยสูงมากใกล้กับเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดเองไม่สิ้นสุดและพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล.

HostGator เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้คุณมีความสามารถในการเลือกระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows สำหรับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณสามารถจัดการสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ของคุณด้วยแอปพลิเคชันเว็บ cPanel ที่ใช้งานง่าย.

นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการเลือกระหว่างสภาพแวดล้อมการโฮสต์แบบกึ่งจัดการและแบบกึ่งจัดการ.

นี่คือวิธีที่แต่ละเซิร์ฟเวอร์วางแผนเฉพาะ HostGator กองขึ้น:

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะค่า

แผนเซิร์ฟเวอร์คุณค่าจะให้ CPU 4 แกน 8 เธรด Intel Xeon-D, RAM 8GB, HDD 1TB, แบนด์วิดท์ที่ไม่มีมิเตอร์พร้อมกับตัวเลือกของระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows คุณยังได้รับการป้องกัน DDOS ที่ล้ำสมัยไฟร์วอลล์บน IP การตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ 24/7/365 และเครื่องมือการจัดการเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง.

แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 119.00 ต่อเดือน.

เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทพลังงาน

แผน Power Server มอบซีพียู Intel Xeon-D 8 คอร์ 16 เธรด, RAM 16 GB, 2TB HDD หรือ 512GB SSD, แบนด์วิดท์ที่ไม่มีมิเตอร์พร้อมกับตัวเลือกของระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows คุณยังสามารถเข้าถึงทุกสิ่งในแผนเซิร์ฟเวอร์ค่า.

แผนสามารถใช้ได้จาก $ 138.99 ต่อเดือน.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะองค์กร

แผน Enterprise Server ให้คุณ CPU 8 คอร์ 16 เธรด Intel Xeon-D, RAM 16 GB, 2TB HDD หรือ 512GB SSD, แบนด์วิดท์ที่ไม่มีมิเตอร์พร้อมกับตัวเลือกของระบบปฏิบัติการ Linux หรือ Windows คุณยังสามารถเข้าถึงทุกสิ่งในแผนเซิร์ฟเวอร์ Power.

แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 139.00 ต่อเดือน.

รูปแบบเพิ่มเติมของการโฮสต์จาก Hostgator

แผนการโฮสต์ที่เน้นด้านบนเป็นข้อเสนอที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่างไรก็ตามมีประเภทการโฮสต์เพิ่มเติมที่คุณอาจพบว่าคุ้มค่า.

ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นนักพัฒนาเว็บที่สร้างและจัดการเว็บไซต์ลูกค้าคุณอาจต้องการให้บริการพื้นที่เป็นบริการ กันไปสำหรับ freelancers หรือหน่วยงานอื่น ๆ ในพื้นที่เทคโนโลยี.

สำรวจแผนการโฮสต์ของผู้ค้าปลีกแอปพลิเคชันและ Windows ที่ด้านล่าง:

แผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้งสามารถเป็นวิธีที่ดีในการเสนอบริการโฮสติ้งเป็นบริการเสริม แผนของผู้ค้าปลีกได้รับการออกแบบในลักษณะที่จะช่วยให้คุณสร้างรายได้และดูเหมือนว่าคุณเป็น บริษัท โฮสติ้งที่ถูกกฎหมาย ทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องจัดการเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ.

หากคุณใช้ HostGator เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของคุณเองแล้วมันก็สมเหตุสมผลที่จะเสนอ HostGator Reseller ให้กับลูกค้าของคุณเช่นกัน.

นี่คือรายละเอียดอย่างย่อของแผนการโฮสต์ของผู้ค้าปลีกที่มีอยู่ในปัจจุบัน:

อลูมิเนียม. แผนนี้มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ 60 GB แบนด์วิดท์ 600GB รองรับชื่อโดเมนไม่ จำกัด และ SSL ฟรี แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 19.95 / เดือน.

ทองแดง. แผนนี้มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ 90GB แบนด์วิดท์ 900GB รองรับชื่อโดเมนไม่ จำกัด และ SSL ฟรี แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 24.95 / เดือน.

เงิน. แผนนี้มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ 140GB แบนด์วิดท์ 1400GB รองรับชื่อโดเมนไม่ จำกัด และ SSL ฟรี แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 24.95 / เดือน.

โดยรวมแล้วแผนผู้ค้าปลีกที่คุณเลือกจะขึ้นอยู่กับจำนวนเว็บไซต์ที่คุณต้องการโฮสต์และขนาดโดยรวมของไซต์ที่คุณโฮสต์ หากความต้องการโฮสติ้งของผู้ค้าปลีกของคุณเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องคุณสามารถอัปเกรดเป็นแผนระดับที่สูงขึ้นได้ตลอดเวลา.

Application Hosting

HostGator มีแอปพลิเคชั่นมากมายที่คุณสามารถติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดน่าจะเป็น WordPress แต่คุณจะพบแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากมายเช่นกัน.

นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นที่ให้มาทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับการติดตั้งเพียงคลิกเดียว เพียงเลือกแอปพลิเคชันที่คุณต้องการและให้ซอฟต์แวร์ที่ให้มาติดตั้งแอปพลิเคชันที่คุณเลือกได้อย่างรวดเร็ว.

นี่คือแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ HostGator เสนอให้:

 • WordPress. ด้วย WordPress CMS คุณสามารถสร้างบล็อกง่าย ๆ ไปยังไซต์เนื้อหาขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.
 • Joomla. Joomla เป็น CMS ยอดนิยมอีกประเภทหนึ่งที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะพบปลั๊กอินที่หลากหลายสำหรับการปรับแต่งเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว.
 • Drupal. Drupal เป็นอีก CMS ที่ใช้กันทั่วไปซึ่งให้ระดับสูงในการปรับแต่งและควบคุมเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับธีมและปลั๊กอินที่หลากหลายที่คุณสามารถเลือกได้.
 • วีโอไอพี. Magento เป็นซอฟต์แวร์เก็บอีคอมเมิร์ซที่ทรงพลัง ด้วยแผนนี้คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างร้านอีคอมเมิร์ซของคุณเอง.
 • วิกิพีเดีย. แอปพลิเคชันนี้ให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่คล้ายกับ Wikipedia มีซอฟต์แวร์ wiki หลากหลายประเภทให้เลือก.

phpBB. ซอฟต์แวร์ฟอรัมโอเพนซอร์ซนี้จะช่วยคุณสร้างฟอรัมของคุณเองและปรับแต่งตามความเหมาะสม.

Windows Hosting

หากคุณต้องการติดตั้ง Windows โฮสติ้ง HostGator จะครอบคลุมคุณ โดยทั่วไปแล้ว Linux เป็นระบบปฏิบัติการที่ต้องการมากที่สุดเมื่อพูดถึงการโฮสต์พื้นที่เจ้าของเว็บไซต์บางรายต้องการ Windows เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง.

แพคเกจโฮสติ้ง HostGator Windows มีการติดตั้งแผง Parallels Plesk, Microsoft SQL Server 2008 R2 และ IIS (บริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต) นอกจากนี้คุณจะพบบริการโฮสติ้งเฉพาะ Windows อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์ของคุณ.

แผนส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ $ 4.76 ต่อเดือนในขณะที่แผนองค์กรเริ่มต้นที่ $ 14.36 ต่อเดือน.

คุณสมบัติโดยรวมจาก Hostgator

ไม่ว่าคุณจะมองหาโฮสติ้งแผนใดคุณจะพบว่ามันเต็มไปด้วยคุณสมบัติ.

ด้านล่างคุณจะพบรายละเอียดของคุณสมบัติทั่วไปที่ HostGator นำเสนอ บางส่วนจะเป็นคุณสมบัติสต็อคของแผนการโฮสต์ที่คุณเลือกในขณะที่คุณสมบัติอื่นเป็นเครื่องมือเสริมและคุณสมบัติ.

ตัวเลือกการโฮสต์สำหรับทุกเว็บไซต์

ดังที่คุณเห็นมาแล้ว HostGator เสนอแผนการโฮสต์ที่หลากหลายซึ่งจะตอบสนองความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ทุกประเภท ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าไซต์ของคุณจะใหญ่เพียงใดหรือประเภทของไซต์ที่คุณกำลังสร้างคุณจะได้รับการสนับสนุนทุกขั้นตอน.

ข้อเสนอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและรู้ว่าลูกค้าในระดับนี้กำลังมองหาอะไร นอกจากนี้ยังมีแผนเช่น VPS, คลาวด์และแม้แต่โฮสติ้งเฉพาะ WordPress คุณสามารถขยายบริการได้อย่างง่ายดายเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโต.

สุดยอดโปรแกรมเสริม

เมื่อคุณสมัครใช้แผนโฮสต์โฮสติ้ง HostGator คุณจะได้รับมากกว่าเซิร์ฟเวอร์เพื่อเก็บไฟล์ของเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณจะได้รับฟีเจอร์การโฮสต์เช่นพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เข้าถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายการโยกย้ายเว็บไซต์ฟรีและอีกมากมาย.

ไม่ต้องพูดถึงการเข้าถึงแอปพลิเคชั่นหลายร้อยตัวที่คุณสามารถติดตั้งบนเว็บไซต์ของคุณเช่น WordPress, Joomla, Drupal และอีกมากมาย.

นอกจากนี้คุณยังได้รับเครดิต Google Adwords ฟรี $ 100 คุณสามารถใช้ทำการตลาดเว็บไซต์ของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีโฮสติ้ง.

การรับประกันคืนเงินที่มั่นคง

ไม่ว่าคุณจะเลือกแพคเกจโฮสติ้งใดคุณจะได้รับเงินคืนภายใน 45 วัน หากคุณอยู่ในรั้วเกี่ยวกับการใช้บริการนี้การรับประกันนี้จะให้เวลากับคุณในการทดสอบบริการ อย่างไรก็ตามในการรับเงินคืนคุณต้องอยู่ในแนวเดียวกันกับข้อกำหนดในการให้บริการ.

การรับประกันที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ คือการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะออนไลน์ 99.9% ตลอดเวลา โดยปกติครั้งเดียวที่ไซต์ของคุณจะออฟไลน์คือถ้าอยู่ระหว่างการบำรุงรักษาตามปกติ หากคุณต้องการเวลาที่สมบูรณ์แบบให้ลองอัปเกรดเป็นแพ็คเกจโฮสติ้งที่แพงกว่าอย่างใดอย่างหนึ่ง.

แผงควบคุมที่มีประโยชน์

ด้วยแผนโฮสติ้ง HostGator เกือบทุกรายการคุณจะสามารถเข้าถึงเพื่อเข้าถึงซอฟต์แวร์ cPanel ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้ทำให้การจัดการไซต์และเซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย.

สำหรับผู้ที่ใช้ Windows คุณจะสามารถเข้าถึงแผงควบคุม Plesk ได้ สิ่งนี้จะช่วยในการช่วยเหลืองานต่างๆเช่นการจัดการอีเมลและเว็บไซต์การกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์และการติดตั้งซอฟต์แวร์.

ข้อมูลที่สำคัญของคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัยด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยของ HostGator มีไฟร์วอลล์ที่แข็งแกร่งในการต่อต้านไวรัสและการโจมตี DDoS ในกรณีที่น้ำท่วม UPD จะให้การป้องกันในระดับเครือข่าย ทำให้เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาปลอดภัยจากภัยคุกคามเกือบทุกประเภท.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยจาก Hostgator

HostGator มีคุณลักษณะความปลอดภัยที่หลากหลายซึ่งจะช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ของคุณและทำให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับคุณลักษณะความปลอดภัยที่มีประโยชน์ที่สุด:

ไฟร์วอลล์ที่แข็งแกร่ง

เซิร์ฟเวอร์ HostGator ได้รับการป้องกันด้วยไฟร์วอลล์ที่กำหนดเองที่แข็งแกร่งมากเพื่อช่วยป้องกันการโจมตีที่หลากหลายรวมถึงการโจมตี DDoS นอกจากนี้ยังมีโปรโตคอลความปลอดภัยทางกายภาพดาต้าเซ็นเตอร์เพื่อรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์.

สแกนเว็บไซต์ปกติ

เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชีโฮสติ้งคุณจะมีการสแกนมัลแวร์และความปลอดภัยเป็นประจำโดยอัตโนมัติ การสแกนฟรีจะไม่สแกนเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณและจะไม่ให้วิธีการลบไวรัสหรือการติดเชื้อใด ๆ แต่จะให้รายงานและการแจ้งเตือนแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการต่อไปได้.

หากคุณต้องการอัพเกรดความถี่และความลึกของการสแกนความปลอดภัยปกติคุณสามารถเลือกที่จะเพิ่ม SiteLock เวอร์ชันที่สูงขึ้นในบัญชีของคุณ.

การสร้าง PIN ความปลอดภัย

เมื่อคุณสร้างบัญชี HostGator คุณจะต้องสร้าง PIN ความปลอดภัยของคุณเองด้วย สิ่งนี้จะถูกใช้เพื่อยืนยันตัวตนของคุณทุกครั้งที่คุณติดต่อฝ่ายสนับสนุน วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าบัญชีของคุณจะไม่ตกอยู่ในมือผิดและไม่มีใครสามารถส่งคำขอบัญชีโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ.

ใบรับรอง SSL ที่ให้มา

ทุก HostGator แผนนั้นมาพร้อมกับใบรับรอง SSL ด้วยการติดตั้งใบรับรอง SSL บนไซต์ของคุณปริมาณการใช้งานที่ผ่านระหว่างเว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์จะถูกเข้ารหัส หากคุณต้องการใบรับรอง SSL ระดับสูงกว่านั้นคุณสามารถอัปเกรดแผนโฮสต์หรืออัปเกรดใบรับรอง SSL ระหว่างการชำระเงิน.

เครื่องมือเพิ่มเติมจาก Hostgator

นอกเหนือจากทุกสิ่งที่ไฮไลต์ข้างต้นคุณจะพบเครื่องมือและบริการที่ยอดเยี่ยมจำนวนหนึ่งที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณและทำให้ออนไลน์.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Hostgator

ด้วยแผนส่วนใหญ่คุณจะสามารถใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ HostGator ได้ฟรี ผู้ที่ต้องการเข้าถึงฟีเจอร์และฟังก์ชั่นการออกแบบที่มากขึ้นสามารถลงทะเบียนสำหรับแผนระดับที่สูงขึ้น.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อและจะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ มีเทมเพลตที่เหมาะกับมือถือมากกว่า 100 แบบที่คุณสามารถแก้ไขได้ด้วยเครื่องมือสร้างการลากและวาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนเว็บไซต์ที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่คุณสามารถเลือกเพื่อเพิ่มความเร็วในการออกแบบ.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายเช่น:

 • เครื่องมือ SEO ในตัว
 • การเชื่อมโยงการวิเคราะห์ของ Google
 • ฟังก์ชั่นอีคอมเมิร์ซ
 • การรวมระบบกับ PayPal
 • บูรณาการสื่อสังคม
 • และอื่น ๆ

การจัดการชื่อโดเมน

นอกเหนือจากการเป็นเพียง บริษัท โฮสติ้งแล้ว HostGator ยังสามารถทำหน้าที่เป็นผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนของคุณ ท้ายที่สุดคุณต้องมีทั้งเว็บโฮสต์และชื่อโดเมนหากคุณต้องการเว็บไซต์สดบนอินเทอร์เน็ต.

เมื่อคุณตรงไปที่หน้าโดเมนคุณสามารถป้อนชื่อโดเมนของคุณโดยใช้เครื่องมือค้นหาเพื่อดูว่ามีอยู่หรือไม่ คุณสามารถถ่ายโอนชื่อโดเมนของคุณไปยัง Hostgator ได้เช่นกันหากคุณใช้ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนคนอื่น.

ด้วยเครื่องมือการจัดการชื่อโดเมนของพวกเขาคุณจะพบคุณลักษณะที่มีประโยชน์เช่น:

 • ต่ออายุชื่อโดเมนโดยอัตโนมัติ ด้วยการต่ออายุชื่อโดเมนโดยอัตโนมัติคุณจะไม่ลืมที่จะต่ออายุโดเมนอีกครั้ง.
 • การจัดการชื่อโดเมนที่ง่าย ด้วย cPanel ที่ใช้งานง่ายคุณสามารถจัดการทุกด้านของชื่อโดเมนของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.
 • คุณสมบัติการล็อคโดเมน เปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ครั้งเดียวจะช่วยป้องกันการสูญเสียชื่อโดเมนของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือให้มันล่วงเลยไปและถูกซื้อโดยบุคคลอื่น.

บริการพรีเมี่ยมจาก Hostgator

มีส่วนเสริมพรีเมียมมากมายที่คุณสามารถเพิ่มลงในแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณในระหว่างการสมัครใช้งานหรือเพิ่มในภายหลัง บริการบางอย่างในขณะที่บริการอื่น ๆ เป็นซอฟต์แวร์ที่จะปกป้องเว็บไซต์ของคุณเช่น CodeGuard และ SiteLock.

นี่คือตัวเลือกพรีเมี่ยม HostGator ยอดนิยมบางส่วน:

CodeGuard

CodeGuard เป็นโปรแกรมเสริมสำรองสำหรับแผนบริการโฮสต์ของคุณ ให้เว็บไซต์ของคุณมีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติพร้อมกับการตรวจสอบเว็บไซต์และการแจ้งเตือนปกติหากมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการคืนค่าไซต์ของคุณจากการสำรองข้อมูลก่อนหน้าได้อย่างง่ายดายหากจำเป็น.

SiteLock

SiteLock เป็นบริการตรวจสอบเว็บไซต์ที่จะปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากแฮกเกอร์ คุณสามารถซื้อสิ่งนี้เป็นส่วนเสริมในแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากเว็บไซต์ของคุณถูกบุกรุกรวมถึงความช่วยเหลือในการแก้ไขและยกระดับความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณ.

บริการออกแบบเว็บไซต์

หากคุณต้องการจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อออกแบบเว็บไซต์ของคุณแล้วทำไมไม่ใช้ทีม HostGator พวกเขามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์ที่จะให้เทมเพลตเว็บไซต์คุณภาพสูงพร้อมกับเนื้อหาไม่กี่หน้าเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้.

เว็บไซต์ของคุณจะถูกสร้างบนกรอบงานของ WordPress ดังนั้นคุณจะสามารถปรับแต่งและขยายไซต์ของคุณในอีกหลายปีข้างหน้า.

บริการตรวจสอบ SEO

โดยมีกลยุทธ์ SEO ในสถานที่คุณสามารถช่วยอันดับเว็บไซต์ของคุณในเครื่องมือค้นหา หากคุณต้องการเริ่มต้นด้วยเท้าขวาคุณสามารถติดต่อทีมงานของพวกเขาเพื่อรับคำปรึกษา SEO ฟรี.

หากคุณตัดสินใจที่จะก้าวไปข้างหน้าพวกเขาจะช่วยให้คุณดำเนินการตามกลยุทธ์ที่รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในสถานที่การวิจัยคำหลักและการสร้างเนื้อหา.

บริการ PPC

หากคุณต้องการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณาแบบชำระเงินให้พิจารณาบริการโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิกของพวกเขา หากคุณมีเงินลงทุนในเว็บไซต์ของคุณนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี.

ด้วยการทำงานกับทีมพวกเขาจะช่วยสร้างรายการคำหลักของคำหลักที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะกำหนดเป้าหมายตลอดแคมเปญการโฆษณาของคุณ นอกจากนี้พวกเขายังจัดการแคมเปญของคุณช่วยในการสร้างโฆษณาพร้อมทำสิ่งที่ทำได้เพื่อเพิ่มความสำเร็จของโฆษณาของคุณ.

Hostgator Hosting คำถามที่พบบ่อย

แม้จะมีข้อมูลทั้งหมดข้างต้นคุณยังอาจมีคำถามสองสามข้อ นี่คือคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแพ็คเกจโฮสติ้ง HostGator:

HostGator ใช้งานง่ายหรือไม่?

ใช่ HostGator ชี้ให้เห็นว่าบริการของพวกเขานั้นใช้งานง่ายมาก ทุกอย่างตั้งแต่การสมัครแผนโฮสติ้งการเพิ่มชื่อโดเมนการติดตั้ง CMS หรือการใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นเป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อ หากคุณไม่เคยสร้างเว็บไซต์ก่อนที่คุณจะสามารถเข้าใจทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบทแนะนำมากมายหากคุณเคยติดขัด.

ฉันขอชื่อโดเมนฟรีได้ไหม?

ไม่ปกติ อย่างไรก็ตามบางครั้งคุณอาจพบว่ามีโปรโมชันที่ใช้งานอยู่ซึ่งจะให้ชื่อโดเมนฟรีแก่คุณเมื่อคุณสมัครใช้บริการโฮสติ้ง มีความสามารถในการเพิ่มโดเมนในการซื้อของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณลงทะเบียนสำหรับการโฮสต์ซึ่งจะทำให้ขั้นตอนการทำให้ไซต์ของคุณออนไลน์ง่ายขึ้น.

HostGator เสนอการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

ใช่ปัจจุบันมีการรับประกันคืนเงิน 45 วัน ตราบใดที่คุณยังอยู่ในข้อกำหนดในการให้บริการคุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน ระยะเวลาคืนเงินนี้จริง ๆ แล้วเป็นหนึ่งในระยะเวลาการรับประกันนานกว่าที่เสนอโดย บริษัท โฮสติ้ง โดยปกติแล้วคุณจะพบระยะเวลาการคืนเงินสูงสุด 30 วัน.

Hostgator จะโยกย้ายไซต์ของฉันฟรีหรือไม่?

ใช่. หากคุณเปลี่ยนไปใช้ HostGator เป็นผู้ให้บริการโฮสต์พวกเขาจะย้ายเว็บไซต์ของคุณไปฟรี นี่เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมีการคัดออกทั้งหมด ดังนั้นหากคิดถึงขั้นตอนทางเทคนิคทั้งหมดของการย้ายเว็บไซต์ที่ครอบงำคุณคุณก็ไม่ต้องกังวล HostGator กลับมาแล้ว.

ใบรับรอง SSL ทำงานอย่างไร?

SSL กำลังกลายเป็นข้อกำหนดอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณสมัครใช้บริการโฮสติ้ง HostGator คุณจะได้รับใบรับรอง SSL ฟรีโดยอัตโนมัติ ระดับของใบรับรอง SSL จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแผนที่คุณซื้อ.

ไซต์ของฉันจะถูกสำรองข้อมูลหรือไม่?

ใช่คุณสามารถสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณผ่าน cPanel ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามขอบเขตของการสำรองข้อมูลเหล่านี้มี จำกัด หากคุณจริงจังกับการสำรองเว็บไซต์ของคุณคุณควรใช้บริการของบุคคลที่สามหรือลองใช้ Codeguard.

ฉันขอแนะนำ Hostgator?

ใช่ฉันทำ!

HostGator เสนอประเภทโฮสติ้งแพ็คเกจและเครื่องมือที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับเจ้าของเว็บไซต์ทุกประเภท ไม่ว่าทักษะงบประมาณหรือข้อกำหนดที่คุณมีอยู่จะเป็นอย่างไร นอกจากนี้ด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมความน่าเชื่อถือและการมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยคุณสามารถวางใจ Hostgator ได้เมื่อคุณต้องการมากที่สุด.

ตอนนี้ไม่มีโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบและ HostGator ไม่ได้มีข้อเสีย แต่ HostGator มีแนวโน้มที่จะได้รับคุณสมบัติที่มีคุณค่าและจำเป็น ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมมันยังคงเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก.

คุณใช้ HostGator เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ฟีเจอร์ที่คุณชอบคืออะไรและมีข้อเสียอะไรบ้าง? กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในความคิดเห็นด้านล่าง!

รีวิว Hostgator เพิ่มเติม

หากคุณต้องการอ่านความคิดเห็นของเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hostgator ให้ตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

 1. รีวิว Gator Web Builder
 2. เปรียบเทียบ Hostgator กับ Bluehost
 3. HostGator vs. DreamHost
 4. Hostgator Vs GoDaddy
 5. รหัสคูปอง Hostgator

ต้องการแสดงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ Hostgator หรือไม่ หากมันให้คุณค่าแก่ผู้เข้าชมของเราเราจะเผยแพร่และส่ง $ 30 โปรดทราบว่าความเห็นบางส่วนจะไม่ได้รับการเผยแพร่ เพื่อให้มีโอกาสที่ดีในการรีวิวของคุณได้รับการเผยแพร่แล้วคุณจะต้องเขียน รีวิวที่ถูกต้องไม่ซ้ำใครมีความคิดสร้างสรรค์และมีประโยชน์ – สามารถเป็นได้ทั้งบวกหรือลบ ทั้งหมดที่ดีที่สุดกับความคิดเห็นของคุณ!!!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector