Hosting Magento tốt nhất 2020 – Nhà cung cấp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất

Nhận xét về Magento Hosting


Magento là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu, được trang bị sự kết hợp của các tính năng giúp dễ sử dụng và mang lại sức mạnh to lớn. Nếu bạn bán các sản phẩm có thể tải xuống, sáng tạo của riêng bạn hoặc bạn bán quần áo trên trang web thương mại điện tử của mình, Magento sẽ cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần. Nó là một trong những nền tảng tốt nhất để xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử với.

Nền tảng này là một trong những trang web thương mại điện tử phổ biến nhất với tất cả các chủ đề và plugin cần thiết cho hoạt động nhanh chóng. Thật dễ dàng để thấy tại sao nền tảng này rất phổ biến. Đầu tiên, nó thuộc sở hữu của eBay, khiến nó mang tất cả các tính năng tuyệt vời mà một trang web thương mại điện tử nên có. Nó có sẵn trên cộng đồng nguồn mở và có phiên bản cao cấp, Enterprise Edition. Tất nhiên, phiên bản cao cấp sẽ có nhiều tính năng hơn và hỗ trợ tương đối tốt hơn cho người dùng, nhưng phiên bản miễn phí cũng lưu trữ một số tính năng tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ.

Do các tính năng của nó, Magento yêu cầu một dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ. Hầu hết các máy chủ hiện nay đều cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột, đó là hầu hết mọi thứ Magento sẽ cần trong máy chủ web. Nếu bạn cần tự cài đặt Magento mà không cần trình hướng dẫn cài đặt bằng một cú nhấp chuột, hãy đảm bảo rằng máy chủ hỗ trợ:

• Linux x86-64
• Apache 2.x / Nginx 1.7.x
• PHP 5.4+
• MySQL 5.6+

Hệ thống cũng cần hỗ trợ HTTPS, tùy thuộc vào cổng thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn cần một gói lưu trữ hỗ trợ chứng chỉ SSL. Thấy rằng Magento có thể hỗ trợ một trang web thương mại điện tử lớn, chẳng hạn như eBay, thì bạn nên sử dụng Máy chủ riêng ảo, VPS, thay vì lưu trữ chia sẻ.

Bạn có tính năng gì với Magento?

Trước khi xem dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho Magento, bạn cần hiểu các tính năng khiến nó trở nên phổ biến như một nền tảng thương mại điện tử.

Trước hết, nó cung cấp các tính năng tiếp thị và khuyến mãi, nơi nó hiển thị các mặt hàng liên quan khi một sản phẩm được mở, hiển thị ưu đãi và khuyến mãi, cho phép bạn tùy chỉnh phiếu giảm giá và giá đặc biệt, hiển thị trang đích danh mục, khảo sát thăm dò ý kiến, danh sách mong muốn và các mặt hàng mới khuyến mãi.

Nền tảng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm với các tính năng như Sơ đồ trang web XML, Dữ liệu Meta html cho các sản phẩm, trang thuật ngữ tìm kiếm phổ biến, API nội dung của Google và các URL đẹp. Nó cũng có các tính năng quản lý trang web, quản lý danh mục, duyệt danh mục, quản lý hiển thị sản phẩm, thanh toán, thanh toán, và các tính năng vận chuyển và quản lý đơn hàng.

Nó cho phép bạn tạo tài khoản khách hàng, hiển thị cho bạn các phân tích và báo cáo và cung cấp các tính năng hỗ trợ khách hàng. Với Phiên bản doanh nghiệp, bạn nhận được hỗ trợ khách hàng tận tâm hơn, giúp bạn dễ dàng quản lý trang web của mình. Bên cạnh các tính năng chung đi kèm với phiên bản cộng đồng nguồn mở, thương nhân có thể thêm các chủ đề Magento để tăng cường hoạt động của họ.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Magento được xếp hạng hàng đầu

Một số nền tảng lưu trữ web hàng đầu có thể hỗ trợ Magento bao gồm:

1. SiteGround
2. Bluehost
3. Đường mâyƯu đãi mới nhất – GIẢM GIÁ 40% trong 3 tháng
4. InMotion Hosting
5. Máy chủ lưu trữ
6. Trung tâm lưu trữ web
7. GoDaddy

Dưới đây là một đánh giá chi tiết của các máy chủ web ở trên.

1. SiteGround – Nhà cung cấp Hosting tốt nhất cho Magento

SiteGround đã hoạt động từ năm 2004 và là một trong những webhost phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trong cộng đồng WordPress, SiteGround là một trong những webhost được đánh giá cao nhất. Họ cung cấp tốc độ và bảo mật nội bộ, làm cho trang web thương mại điện tử của bạn nhanh chóng và an toàn. Các máy chủ là phổ biến cho hỗ trợ 24/7 của họ.

Một số tính năng hàng đầu của máy chủ này bao gồm dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột, nâng cấp tự động và kiểm soát phiên bản GIT trong số các tính năng khác. Công ty lưu trữ các trang web trên toàn cầu và là một trong số ít các máy chủ cung cấp dịch vụ lưu trữ cụ thể theo địa điểm. Họ có các trung tâm dữ liệu ở Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Giới thiệu về SiteGround

Được thành lập vào năm 2004, SiteGround đã phát triển để trở thành công ty lưu trữ web lớn nhất với trung tâm dữ liệu ở ba châu lục và văn phòng tại 6 địa điểm trên khắp thế giới. Công ty có hơn 400 nhân viên và hiện đang lưu trữ hơn nửa triệu tên miền.

Hiệu suất SiteGround

Mặc dù giá cả rất quan trọng, một webhost không nên thỏa hiệp về hiệu suất. Một vài giây chậm trễ khi mở một trang web sẽ làm giảm chuyển đổi, lượt xem trang và sự hài lòng của khách hàng nói chung. Trong các trường hợp thông thường, các trang web được lưu trữ trên SiteGround mở các trang trong khoảng 650ms, nhanh hơn hầu hết các dịch vụ lưu trữ hiện nay. Ngay cả khi một trang web có lưu lượng truy cập cao với hơn 100 người dùng truy cập trang web cùng một lúc, nó vẫn duy trì tốc độ cao.

Thời gian đáp ứng của máy chủ

Tốc độ tải trang được xác định bởi nội dung trong các trang đó. Tuy nhiên, thời gian phản hồi của máy chủ sẽ cho bạn thấy tốc độ chính xác của trang web, bỏ qua nội dung trang. Tại Hoa Kỳ, SiteGround phản hồi trong khoảng từ 34 đến 54ms, khiến nó trở thành một trong những máy chủ nhanh nhất. Ở các khu vực khác, thời gian phản hồi của máy chủ dài hơn nhưng vẫn ấn tượng.

Gói và tính năng lưu trữ

Với SiteGround, bạn có được lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây và các gói lưu trữ dành riêng. Nếu bạn là một trang web thương mại điện tử Magento nhỏ, các gói lưu trữ được chia sẻ sẽ tốt cho bạn. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lên một trong những gói khác mà họ cung cấp.

• Lưu trữ chia sẻ có ích cho các trang web có lưu lượng truy cập thấp, có thể tồn tại chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên cùng một máy chủ.

• Cloud Hosting cho phép bạn sử dụng tài nguyên của nhiều máy chủ trên đám mây. Nếu trang web thương mại điện tử của bạn đang phát triển và lưu lượng truy cập tăng lên mỗi ngày, đây có thể là một kế hoạch tốt.

• Máy chủ chuyên dụng cung cấp cho bạn một máy chủ dành riêng cho trang web của bạn. Trong khi kế hoạch này là đắt tiền. Nó cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh bạn cần cho trang web thương mại điện tử của bạn.

• Lưu trữ doanh nghiệp là kế hoạch bạn cần cho một trang web thương mại điện tử lớn với nhiều lưu lượng truy cập.

Trang web hỗ trợ khách hàng SiteGround là tuyệt vời trong tất cả các kế hoạch của họ. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp từ gói này sang gói khác một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là khi trang web của bạn phát triển, nó cho phép mở rộng.

Ưu điểm của việc sử dụng SiteGround

• Có máy chủ rất nhanh
• Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại
• CDN và SSL miễn phí
• Ba vị trí máy chủ khác nhau

Nhược điểm

• Dung lượng lưu trữ hạn chế – mặc dù dung lượng lưu trữ lớn nhưng vẫn còn hạn chế
• Có phí thiết lập cho những người chọn thanh toán hàng tháng

Bất kể giai đoạn tăng trưởng của trang web thương mại điện tử Magento của bạn, SiteGround sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ bạn cần và điều này giúp bạn dễ dàng.

2. Bluehost

Bluehost là một trong những webhost lâu đời nhất, đã hoạt động từ năm 1996. Theo thời gian, công ty đã phát triển thành một cái tên quen thuộc nhờ máy chủ tốc độ cao, sự hỗ trợ tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời của họ. Cho dù bạn là một thương mại điện tử Magento nhỏ hay lớn, Bluehost đã bảo vệ bạn.

Họ có một loạt các kế hoạch lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn như nhau. Ngày nay, máy chủ lưu trữ hơn 2 triệu trang web trên toàn cầu và họ tiếp tục sử dụng nhiều quyền lực hơn bằng cách đăng ký thêm trang web.

Hiệu suất

Đây là một trong những máy chủ lưu trữ tốt nhất cho Magento với tốc độ tải nhanh. Với lưu lượng truy cập cao, webhost sẽ cho phép trang web thương mại điện tử Magento của bạn tải trong chưa đầy 2 giây. Tốc độ này vẫn còn ngay cả sau khi lưu lượng truy cập tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần. Mặc dù tốc độ của trang web sẽ được xác định bởi nội dung, thời gian phản hồi của máy chủ cho Bluehost vẫn luôn cao. Ở Mỹ, thời gian phản hồi của máy chủ thấp tới 38ms, nhưng ở các khu vực khác, nó có thể có mức cao là 538ms. Cấp, thời gian phản hồi trong tất cả các khu vực vẫn còn dưới một giây.

Gói và tính năng lưu trữ

Có một số gói và tính năng lưu trữ để phục vụ cho nhu cầu của mọi ngân sách và quy mô kinh doanh.

• Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có lưu lượng truy cập thấp. Kế hoạch này là tốt cho lưu trữ các trang web Magento nhỏ.

• Họ có dịch vụ lưu trữ đám mây, cho phép bạn chuyển đổi máy chủ trên đám mây khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng.

• Gói lưu trữ máy chủ riêng ảo là lý tưởng để lưu trữ các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn Magento. Tại đây, bạn có được máy chủ riêng của mình.

• Lưu trữ máy chủ chuyên dụng cũng rất tốt cho việc phát triển và mở rộng nhanh chóng các doanh nghiệp và nó cho phép bạn một máy chủ riêng.

Bluehost cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột, đó là tất cả những gì bạn cần cho việc lưu trữ Magento. Với bất kỳ gói nào, bạn được cung cấp một bảng điều khiển c dễ sử dụng từ nơi bạn có thể quản lý lưu trữ và tạo cơ sở dữ liệu theo ý muốn. Lưu trữ được chia sẻ có ba kế hoạch cơ bản để phù hợp hơn với nhu cầu của các quản trị web khác nhau. Chúng bao gồm Cơ bản, Plus và Prime.

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost

Trên trang web Bluehost, có một bộ sưu tập các hướng dẫn dưới dạng các hướng dẫn bằng văn bản và video để giúp bạn hiểu. Bạn có thể giải quyết vấn đề phổ biến thông qua một tìm kiếm đơn giản. Họ cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ dựa trên điện thoại. Họ không có vé hỗ trợ.

Ưu điểm của việc sử dụng Bluehost cho Magento Hosting

• Giá cả – Bluehost có các gói lưu trữ có giá tốt, khiến chúng phù hợp với hầu hết người dùng trên các ngân sách
• Minh bạch – Không có phí ẩn
• Độ tin cậy – Máy chủ lưu trữ hơn 2 triệu trang web với 99,97% thời gian hoạt động
• Miền miễn phí – Khi bạn đăng ký, bạn nhận được một tên miền miễn phí

Nhược điểm của việc sử dụng Bluehost cho Magento Hosting

• Họ có giá gia hạn tên miền tương đối cao
• Quá trình upell trong khi đăng ký rất tích cực và sẽ cần bạn bỏ chọn tất cả các addons nếu bạn không cần chúng.

3. Lưu trữ đám mây

Trong những năm qua, Cloudways đang đáp ứng một số lượng đáng kể chủ sở hữu cửa hàng Magento với dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý. Nó cung cấp cho người dùng lưu trữ ứng dụng Magento của bạn trên các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây hàng đầu, bao gồm DigitalOcean, Vultr, Linode, Google Cloud Platform và Amazon Web Service.

Công ty được thành lập vào năm 2011. Cloudways có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng chi trả và tính bền vững cho khách hàng và người dùng. Với Cloudways, bạn có thể khởi chạy máy chủ Magento của mình với một vài cú nhấp chuột. Các bước triển khai GUI và máy chủ hấp dẫn đơn giản đến mức bạn không thể yêu cầu bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 3 ngày miễn phí trên DigtialOcean, Vultr và Linode.

Tính năng của Cloudways

Cloudways cung cấp các tính năng thú vị giúp các thương nhân trực tuyến tối ưu hóa cửa hàng Magento của họ mà không gặp rắc rối.

Khả năng mở rộng máy chủ

Bạn không cần phải lo lắng về sự gia tăng lưu lượng truy cập đột ngột, và nó thường xảy ra vào thời điểm
kỳ nghỉ lễ. Cloudways cung cấp tính năng “chia tỷ lệ dọc” cho phép bạn thay đổi kích thước
của máy chủ của bạn thông qua giao diện GUI.

Thunderways ThunderStack

Cloudways có công thức riêng để tăng hiệu suất của máy chủ và ứng dụng. Ngăn xếp tuyệt vời này bao gồm Nginx, Memcached, Varnish, Apache, New Relic, My SQL, PHP-FPM, v.v..

CloudwaysCDN

Với Cloudways, vị trí máy chủ của bạn không quan trọng. Bằng cách bật addon CloudwaysCDN, bạn có thể cải thiện thời gian tải trang của cửa hàng Magento của bạn.

Bảo vệ

Cloudways cung cấp cho bạn một số tính năng bảo mật, bao gồm danh sách trắng IP, tường lửa, bảo mật cơ sở dữ liệu, cách ly ứng dụng và xác thực hai yếu tố. Tất cả những thứ này kết hợp cung cấp sự bảo vệ bằng sắt cho cửa hàng trực tuyến Magento.

Ưu điểm của việc sử dụng Cloudways
– Khởi chạy các ứng dụng Magento không giới hạn trên một máy chủ.
– Dừng máy chủ của bạn bất cứ lúc nào dựa trên yêu cầu cửa hàng của bạn.
– Tận dụng các chứng nhận SSL miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột.
– Theo dõi sức khỏe và hiệu suất của máy chủ và ứng dụng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
– Quá trình sao lưu dễ dàng.

Nhược điểm của việc sử dụng Cloudways
– Bạn có thể có quyền truy cập root của máy chủ.
– Không tìm thấy trình quản lý tập tin! Bạn phải sử dụng một ứng dụng khách như FileZilla để truy cập các tệp ứng dụng thông qua SSH.

4. InMotion Hosting

InMotion hosting là một máy chủ lưu trữ trang web dành cho doanh nhân được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và 99,9% thời gian hoạt động. Lưu trữ của họ được dành riêng cho tất cả các kích thước của các trang web từ hệ thống quản lý nội dung nhỏ đến các trang web thương mại điện tử Magento lớn. Họ cung cấp khả năng mở rộng tuyệt vời cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Họ đã tạo được tên tuổi trong thế giới lưu trữ nhờ vào hàng loạt dịch vụ của họ.

Được thành lập vào năm 2001, InMotion hosting là một trong những webhost sớm nhất hiện nay. Họ có văn phòng tại Virginia Beach và Los Angeles với hơn 200 nhân viên. Dịch vụ lưu trữ của họ có giá cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hoa Kỳ của họ rất tuyệt.

Hiệu suất

Các trang tải trong chưa đầy một giây với lưu trữ InMotion. Tốc độ này nhanh hơn 90% so với hầu hết các dịch vụ lưu trữ khác hiện nay. Ngay cả dưới lưu lượng lớn, lưu trữ InMotion vẫn tải trang nhanh. Thời gian phản hồi máy chủ của họ ngắn tới 2ms, nhưng có thể dài tới 683ms ở các khu vực khác. Đây vẫn là cách nhanh hơn hầu hết các máy chủ web khác.

Kế hoạch lưu trữ

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho các doanh nghiệp nhỏ, lưu trữ VPS cho những người có doanh nghiệp lớn, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và lưu trữ được quản lý. Điều này cho phép họ bao gồm tất cả các quy mô của các doanh nghiệp từ blog nhỏ nhất đến trang web thương mại điện tử Magento lớn nhất. Quản lý lưu trữ là tuyệt vời nếu bạn không muốn đối phó với các kỹ thuật của một trang web. Chủ nhà đảm nhận việc lưu lượng và thay mặt bạn thực hiện nâng cấp và các nhiệm vụ kỹ thuật khác.

Các gói của họ được cung cấp với bộ lưu trữ SSD, cài đặt bằng một cú nhấp chuột, lý tưởng cho các trang web Magento và SSL miễn phí. Với mỗi gói, bạn có được bảng điều khiển với giao diện dễ dàng, cho phép bạn quản lý các addons và tài khoản lưu trữ của mình.

Họ có ba kế hoạch cơ bản cho lưu trữ chia sẻ của họ, đó là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Khởi chạy cho phép 25 tên miền phụ và cung cấp lưu trữ và băng thông không giới hạn. Power là bản nâng cấp của Launch và nó cho phép tối đa sáu trang web với 50 cơ sở dữ liệu. Sau đó, họ có kế hoạch Pro, đó là kế hoạch cho các doanh nghiệp phát triển nhanh.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của dịch vụ lưu trữ InMotion có trụ sở tại Hoa Kỳ và do đó, họ cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Họ cung cấp hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hệ thống dựa trên vé. Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện..

Ưu

• Bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày – Đây là một ưu đãi hào phóng, khi thấy rằng các dịch vụ khác cung cấp bảo đảm ba mươi ngày.
• Chuyển trang web miễn phí – Bạn có thể chuyển đổi giữa webhost sang InMotion miễn phí.
• Bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình, cho phép bạn tận hưởng tốc độ nhanh mọi lúc bất kể lưu lượng truy cập.
• Họ cung cấp lưu trữ ổ SSD, nhanh và đáng tin cậy.
• Chứng chỉ SSL miễn phí, giúp máy chủ này trở nên tuyệt vời cho việc lưu trữ Magento

Nhược điểm

• Bước xác minh điện thoại là lý tưởng để hạn chế gian lận, nhưng đó là thách thức đối với khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.
• Họ không có hệ thống thanh toán hàng tháng, nhưng thay vào đó, cho phép khách hàng lựa chọn giữa các kế hoạch một năm và hai năm
• Mặc dù giá cả cạnh tranh, nhưng chúng vẫn không phải là rẻ nhất.

5. Chủ nhà

HostGator là một webhost phổ biến khác với hơn 8 triệu trang web được lưu trữ. Đây là một trong những máy chủ cung cấp dịch vụ lưu trữ Magento, đảm bảo các tính năng của chúng được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của giỏ hàng. Máy chủ cung cấp trình cài đặt tự động cho Magento, giúp quá trình cài đặt dễ dàng như nhấp vào nút.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, VPS và lưu trữ dành riêng. Điều này làm cho dịch vụ trở nên lý tưởng cho những người mới bắt đầu cũng như những người có giỏ mua hàng có lưu lượng truy cập cao. Doanh nghiệp đề xuất kế hoạch kinh doanh của họ cho Magento. Chương trình này đi kèm với một số điện thoại miễn phí để đảm bảo rằng khách hàng được hỗ trợ miễn phí 24/7. Bạn cũng nhận được địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và chứng chỉ SSL riêng.

Với hơn 850 nhân viên, không có gì lạ khi bộ phận hỗ trợ khách hàng của HostGator là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành. Với mỗi gói lưu trữ web, bạn được cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và 99,9% thời gian hoạt động. Theo các thử nghiệm và đánh giá trực tuyến, thời gian hoạt động của lưu trữ HostGator chính xác như đã hứa.

Tính năng lưu trữ web

Với HostGator, bạn có được băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn để phù hợp với mọi kích thước của trang web. Họ có một bảng điều khiển c linh hoạt với giao diện đơn giản để mọi người sử dụng. Bạn cũng nhận được tên miền phụ không giới hạn và tài khoản email không giới hạn. Bạn cũng được đảm bảo 99,9 phần trăm thời gian hoạt động.

Với mỗi gói lưu trữ, bạn nhận được:

• Trình tạo trang web miễn phí từ HostGator
• 4500 mẫu miễn phí cho trang web của bạn
• Chuyển trang web Magento miễn phí
• 52 tập lệnh miễn phí để cài đặt vào tài khoản của bạn
• Ưu đãi $ 100 cho Google adwords

Họ có một bảng điều khiển đơn giản với các tính năng mới nhất hiển thị số liệu thống kê, trình duyệt web, trình giới thiệu, nhật ký lỗi, awstats và trình quản lý nhật ký thô. Bảng điều khiển cũng cho phép xe mua sắm ngay lập tức, diễn đàn, quầy, cổng blog và thư mẫu. Thư mục của họ được bảo vệ bằng mật khẩu và họ cho phép quản lý tệp dựa trên web. Ngoài ra, bạn có đủ tài nguyên lập trình và cơ sở dữ liệu, cho phép bạn tạo tiện ích mở rộng, lên lịch công việc và làm nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể nhận được hỗ trợ cao cấp bất cứ lúc nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong năm. Mỗi tuần, bạn có thể tự động sao lưu ngoài trang web cho dữ liệu của mình. Máy chủ của bạn được theo dõi mọi lúc để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo bạn luôn hoạt động..

HostGator có một cổng thông tin hỗ trợ trực tuyến nơi có hơn 500 video đã được tải lên và hơn 700 bài viết hướng dẫn đã được xuất bản. Điều này có nghĩa là sự giúp đỡ có sẵn ngay cả khi nhóm hỗ trợ bị chiếm đóng. Có rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể có trên HostGator, nhưng gói lưu trữ Magento của họ làm cho chúng trở nên tốt nhất.

Ưu

• Không gian đĩa và băng thông không giới hạn cho Magento
• Chuyển Magento miễn phí
• Tối ưu hóa cho giỏ hàng, làm cho nó lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử Magento
• Dễ dàng sử dụng cpanel hiện đại

Nhược điểm

• Các kế hoạch không phải là rẻ nhất trên thị trường

6. Trung tâm lưu trữ web

Web Hosting Hub là máy chủ web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ không nhận được hàng trăm nghìn khách truy cập mỗi tháng. Các kế hoạch của họ được định giá để đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ nhất trên thị trường có thể đủ khả năng và họ có thể quản lý cpanel đơn giản. Họ thiếu các tùy chọn chuyên dụng và VPS, có thể không hoạt động tốt với các trang web Magento lớn nhận được lưu lượng truy cập điên rồ mỗi tháng. Tuy nhiên, ngay cả với khả năng mở rộng kém chất lượng, webhost này vẫn quản lý để cung cấp các kế hoạch tuyệt vời cho các doanh nghiệp Magento nhỏ.

Web Hosting Hub cung cấp cho bạn độ tin cậy và hỗ trợ vài trăm khách truy cập mỗi ngày. Chúng có các tính năng vững chắc, làm cho chúng trở thành máy chủ một cửa cho tất cả các nhu cầu của quản trị web. Họ cung cấp băng thông và lưu trữ không giới hạn và cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trình tạo web của họ. Đối với Magento, họ có một công cụ giỏ hàng thương mại điện tử, giúp bạn bắt đầu dễ dàng.

Các máy chủ cung cấp chuyển trang web miễn phí với thời gian chết bằng không. Đây là một tính năng tuyệt vời và nó giúp bạn tiết kiệm tiền. Dựa trên giá cả và các tính năng cơ bản, đây là máy chủ tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Mặc dù cuối cùng bạn có thể cần chuyển khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu, bạn có thể dành một vài năm ở đây và tiết kiệm một số tiền.

Họ cung cấp một số tính năng tốt bao gồm:

• Miền miễn phí
• Cho phép bạn chọn một trung tâm dữ liệu về tốc độ và hiệu suất
• Chuyển trang web miễn phí với thời gian chết bằng không
• Cung cấp hỗ trợ 24/7 cho các trang web thương mại điện tử
• Cung cấp cài đặt 1 lần nhấp

Với mọi gói, bạn được cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày, một miền miễn phí trọn đời và không gian đĩa không giới hạn.

Một số tính năng bạn có với webhost này bao gồm băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ, trang web, địa chỉ email, tên miền phụ, tài khoản FTP, tên miền chưa sử dụng và cơ sở dữ liệu MySQL không bị hạn chế.

Web Hosting Hub tích hợp một số tính năng tuyệt vời khác bao gồm chuyển và đăng ký tên miền miễn phí, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng Mỹ, gửi email ở bất cứ đâu, quy trình cá nhân, dễ quản lý bảng điều khiển c và trình hướng dẫn sao lưu miễn phí. Bạn được cung cấp các tùy chọn khác nhau cho email, mang lại cho bạn sự linh hoạt và bảo mật.

Công cụ miễn phí

Bạn được cung cấp một số công cụ miễn phí với Web Hosting Hub bao gồm trình tạo trang web cao cấp, giỏ mua hàng khác nhau, hệ thống quản lý nội dung, phần mềm diễn đàn và thư viện ảnh cho các sản phẩm của bạn.

Dễ sử dụng và giá cả

Với cài đặt 1 lần nhấp, bạn có tất cả những gì bạn cần để cài đặt trang thương mại điện tử Magento. Họ có các tính năng không giới hạn được cung cấp ở một mức giá tuyệt vời. Họ có ba kế hoạch cơ bản, kế hoạch Spark, Nitro và Dynamo. Spark là kế hoạch cơ bản, tiêu tốn 2,99 đô la một tháng và Dynamo là kế hoạch cuối cùng được cung cấp ở mức 6,99 đô la một tháng. Hỗ trợ có sẵn qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống dựa trên vé email.

Ưu

• Được cung cấp ở mức giá tốt nhất cho người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ
• Chủ nhà có các tính năng không giới hạn cho khách hàng của họ
• Hỗ trợ tuyệt vời mọi lúc

Nhược điểm

• Khả năng mở rộng hạn chế và không phù hợp với các doanh nghiệp lớn

7. GoDaddy

GoDaddy là một công ty đăng ký tên miền phổ biến và lớn nhất, nhưng họ đã tham gia vào thị trường lưu trữ trang web và họ tiếp tục khuấy động trong đó. Họ cung cấp nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để quản lý lưu trữ với giá tốt.

Trang web đã hoạt động từ năm 1997 trong thời gian đó nó đã thu hút được hàng triệu khách hàng. Họ sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí nếu bạn chọn gói hàng năm, di chuyển và cài đặt bằng một lần nhấp, sao lưu hàng đêm, quét phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS, cập nhật tự động, tường lửa dự phòng và quy tắc lưu trữ để tăng cường hiệu suất.

Sau khi được thành lập vào năm 1997, GoDaddy bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ vào năm 1998, khiến chúng trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ được cập nhật. Họ là nhà đăng ký tên miền phục vụ lâu nhất và lớn nhất thế giới với hơn 63 triệu tên miền.

Gói và tính năng lưu trữ

Các kế hoạch lưu trữ được cung cấp bởi GoDaddy hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau từ các blogger nhỏ nhất đến các trang web thương mại điện tử Magento lớn nhất. Máy chủ cho phép lưu trữ dựa trên Windows và Linux.

Bạn nhận được lưu trữ chia sẻ cho các doanh nghiệp nhỏ, lưu trữ VIP, lưu trữ đám mây có thể mở rộng và máy chủ chuyên dụng, cho phép bạn quản lý thương mại điện tử Magento của mình một cách dễ dàng. Họ cung cấp ba gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm Kế hoạch kinh tế, Kế hoạch Deluxe và Kế hoạch cuối cùng. Với mỗi gói, bạn được cung cấp một tên miền miễn phí với băng thông không giới hạn.

Kế hoạch kinh tế có giá cả phải chăng và hữu ích cho những ai đang có trang web Magento đầu tiên của họ. Nếu trang web của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp nó lên Deluxe hoặc Ultimate Plan. Hai gói hàng đầu cho phép các trang web, băng thông và lưu trữ không giới hạn. Nếu bạn có một trang web thương mại điện tử Magento lớn, kế hoạch Ultimate là lý tưởng nhất cho bạn. Nó được cung cấp với chứng chỉ SSL miễn phí, cung cấp cho bạn sức mạnh gấp đôi và tốc độ gấp đôi.

Các kế hoạch được quản lý bởi GoDaddy cũng có bốn tầng bao gồm cơ bản, sang trọng, kế hoạch cuối cùng và kế hoạch phát triển. Sự khác biệt giữa bốn gói này là về dung lượng lưu trữ bạn cần, khách truy cập bạn nhận được mỗi tháng và số lượng trang web bạn có thể lưu trữ.

Các gói cao hơn cho phép các tính năng nâng cao như quét và loại bỏ phần mềm độc hại.

Hỗ trợ khách hàng

Với GoDaddy, bạn nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống dựa trên vé. Ngoài ra còn có một trung tâm hỗ trợ phong phú nơi khách hàng có thể truy cập các hướng dẫn và cộng đồng có thể đăng bất cứ điều gì từ câu hỏi đến giải pháp. Trong diễn đàn của họ, người điều hành trả lời các câu hỏi và bài viết nhanh.

Bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với các kế hoạch hàng năm. Điều này cho phép bạn hủy tài khoản của mình trong vòng 30 ngày đầu tiên và được hoàn tiền. Đối với các gói hàng tháng, hãy hủy trong vòng 48 giờ đầu tiên để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Ưu

• Tối ưu hóa cho các trang web thương mại điện tử như các trang web Magento
• Kế hoạch giá cả phải chăng và hỗ trợ tất cả các cấp của doanh nghiệp
• Hỗ trợ 24/7
• Cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng

Nhược điểm

• Việc cung cấp tiện ích bổ sung có thể quá tích cực đối với một số người, đặc biệt là khi thanh toán
• Số lượng quảng cáo gây tranh cãi tương đối cao

Phần kết luận

Magento là một trong những giỏ hàng phổ biến nhất hiện nay. Để lưu trữ Magento, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, một dịch vụ lưu trữ cần phải có các tính năng không giới hạn và có khả năng mở rộng cao. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể chọn lưu trữ chia sẻ hoặc các dịch vụ đơn giản như Web Hosting Hub và nâng cấp sau. Trừ khi bạn chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ bắt đầu nhận được hàng ngàn khách truy cập mỗi ngày, hãy bắt đầu với một kế hoạch cơ bản và nâng cấp sau đó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn đảm bảo bạn có được kế hoạch tốt nhất.

Bạn cần so sánh dịch vụ lưu trữ tốt nhất ở trên cho Magento và xem dịch vụ nào sẽ đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector