Đánh giá iVacy – VPN giá rẻ và vui vẻ nhưng nó có tốt không?

VPN ngân sách tốt nhất

iVacy VPN

Đánh giá của biên tập viên: 7.2 / 10

Mặc dù bạn có thể chưa nghe nói về Ivacy trước đây, nhà cung cấp dịch vụ VPN này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Họ đã giành được nhiều giải thưởng và thực hiện những đổi mới quan trọng đã được những người khác trong ngành áp dụng.


Với mức giá thấp đáng ngạc nhiên và các tính năng hấp dẫn, công ty tương đối lạ lẫm này chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng Internet tập trung vào quyền riêng tư. Nhưng dịch vụ có tốt không? Kiểm tra đánh giá Ivacy VPN của chúng tôi để xem liệu nó có phù hợp với nhu cầu bảo mật và quyền riêng tư của bạn không.

Giới thiệu về iVacy

IvacyVPN không phải là một công ty mới. Họ đã tham gia trò chơi VPN từ năm 2007. Trong suốt thập kỷ qua, công ty đã mài giũa dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tuyệt vời nhất có thể. Họ có trụ sở tại Singapore và hiện có hơn 1.000 máy chủ đặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau. Điểm độc đáo của Ivacy VPN là các vị trí máy chủ của họ được trải rộng tới hơn 100 địa điểm khác nhau và bao gồm các địa điểm mà hầu hết các nhà cung cấp VPN đều không đi. Chúng bao gồm các quốc gia ở Nam Mỹ và Châu Phi.

Các máy chủ hơn 1.000 bao gồm cả máy chủ kim loại trần để bảo mật tối ưu và máy chủ ảo. Ivacy khá minh bạch về máy chủ nào là vật lý và máy chủ nào không, cho bạn cơ hội chọn máy chủ mà bạn thoải mái sử dụng.

Một trong những phần đáng chú ý nhất trong lịch sử Ivacy, là sự ra đời của đường hầm phân chia. Chia đường hầm giúp người dùng linh hoạt và kiểm soát hơn bằng cách chỉ định những gì đi qua VPN và những gì đi qua ISP. Tính năng này là thứ mà bạn đã giành được, khó có thể tìm thấy với hầu hết các nhà cung cấp VPN.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng Ivacy là công ty tiên phong trong công nghệ này? Đây là tất cả các cách trở lại trong năm 2010. Trong những năm kể từ đó, nhà cung cấp dịch vụ đã thêm một loạt các tính năng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ kiểm tra một số tính năng này để xem dịch vụ này tích hợp như thế nào.

Ivacy VPN: Tốt

Tốc độ và hiệu suất ấn tượng

Ivacy không phải là một công ty mới bằng mọi cách. Họ đã tham gia trò chơi VPN từ năm 2007. Trong suốt thập kỷ qua, công ty đã mài giũa dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng tuyệt vời nhất có thể. Họ có trụ sở tại Singapore và hiện có hơn 1.000 máy chủ đặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau. Điểm độc đáo của Ivacy VPN là các vị trí máy chủ của họ được trải rộng tới hơn 100 địa điểm khác nhau và bao gồm các địa điểm mà hầu hết các nhà cung cấp VPN đều không đi. Chúng bao gồm các quốc gia ở Nam Mỹ và Châu Phi.

Các máy chủ hơn 1.000 bao gồm cả máy chủ kim loại trần để bảo mật tối ưu và máy chủ ảo. Ivacy khá minh bạch về máy chủ nào là vật lý và máy chủ nào không, cho bạn cơ hội chọn máy chủ mà bạn thoải mái sử dụng.

Một trong những phần đáng chú ý nhất trong lịch sử Ivacy, là sự ra đời của đường hầm phân chia. Chia đường hầm giúp người dùng linh hoạt và kiểm soát hơn bằng cách chỉ định những gì đi qua VPN và những gì đi qua ISP. Tính năng này là thứ mà bạn đã giành được, khó có thể tìm thấy với hầu hết các nhà cung cấp VPN.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng Ivacy là công ty tiên phong trong công nghệ này? Đây là tất cả các cách trở lại trong năm 2010. Trong những năm kể từ đó, nhà cung cấp dịch vụ đã thêm một loạt các tính năng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ kiểm tra một số tính năng này để xem dịch vụ này tích hợp như thế nào.

Tính năng bảo mật tuyệt vời

Đối với hầu hết mọi người, toàn bộ quan điểm của việc có VPN là giữ kín thông tin và danh tính của họ. Trong thế giới được kết nối của chúng tôi, hacker rất dễ dàng có được thông tin nhạy cảm và các công ty bán thói quen duyệt web của chúng tôi để kiếm lợi nhuận. Có nhiều lớp bảo mật có thể đảm bảo rằng bạn đang duyệt một cách an toàn. May mắn thay, Ivacy ưu tiên bảo mật và cung cấp các hình thức bảo vệ khác nhau để yên tâm.

Rò rỉ DNS và IPv6
VPN hoạt động để mã hóa địa chỉ IP của bạn trước khi gửi ra Internet khi bạn duyệt web. Đây là những gì dịch vụ VPN được thiết kế để làm. Thật không may, rò rỉ xảy ra. Khi xảy ra rò rỉ DNS, ISP của bạn biết bạn đã truy cập trang web nào, ngay cả khi bạn đã sử dụng VPN.

Ivacy làm tốt công việc ngăn chặn rò rỉ xảy ra. Mỗi lần bạn truy cập một trang web, các yêu cầu DNS của bạn sẽ được chuyển đến máy chủ Ivacy VPN trước khi chúng được gửi đến dịch vụ của bên thứ ba. Đối với dịch vụ DNS, yêu cầu đó dường như đến từ máy chủ VPN, ngăn chặn rò rỉ một cách hiệu quả. Rò rỉ IPv6 khá phổ biến, nhưng kỹ thuật này từ Ivacy giúp giảm khả năng xảy ra sự cố này..

Các tính năng khác cũng được đưa ra để ngăn chặn rò rỉ. Mặc dù bảo vệ rò rỉ đã được tích hợp vào máy khách Windows và MacOS tiêu chuẩn, Ivacy cũng có các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Công ty thực sự khuyên người dùng nên sử dụng trình duyệt để bảo vệ tốt hơn.

Bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại
Bạn có thể có đủ khả năng bảo vệ khỏi vi-rút và phần mềm độc hại, đặc biệt là nếu bạn đang tải xuống các tệp từ Internet. Ivacy có một tính năng độc đáo cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung để giữ cho máy tính của bạn an toàn. Nó tự động quét từng tập tin bạn tải xuống. Đây là thứ mà bạn đã giành được với các nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Tính năng Bảo vệ Phần mềm độc hại và Vi rút Cấp độ Máy chủ Nâng cao được bao gồm trong mọi gói mà không phải trả thêm phí. Các tập tin được quét trong thời gian thực và có khả năng phát hiện hơn 4 triệu chữ ký virus khác nhau. Mặc dù bạn vẫn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút của riêng mình, nhưng phần thưởng thêm này chắc chắn là thứ khiến Ivacy khác biệt.

Kill Switch
Tính năng VPN VPN chỉ hiệu quả nếu bạn kết nối với máy chủ của nó. Thứ hai bạn mất kết nối, tất cả những ẩn danh đó đã biến mất. Rất may, Ivacy có tính năng kill switch để đảm bảo rằng bạn không bị lộ đột ngột và dễ bị tổn thương khi lướt web. Công tắc kill có thể được kích hoạt trong máy khách. Trong trường hợp bạn mất kết nối với máy chủ VPN, tất cả hoạt động trực tuyến của bạn sẽ bị tắt ngay lập tức để ngăn IP của bạn bị phát hiện và đăng nhập.

Công tắc tiêu diệt Ivacy có sẵn trên tất cả các nền tảng, ngoại trừ iOS. Tuy nhiên, điều này là do hướng dẫn ứng dụng nghiêm ngặt của Apple. Một điều độc đáo về tính năng chuyển đổi giết Ivacy, là nó sửa đổi cài đặt tường lửa trên máy tính để bàn của bạn. Do đó, IP của bạn vẫn bị ẩn ngay cả khi máy khách VPN gặp sự cố.

Nhiều giao thức
Nhiều giao thức khác nhau có sẵn để giữ an toàn cho hoạt động trực tuyến và địa chỉ IP của bạn. Ivacy thường mặc định là tùy chọn an toàn nhất, đó là OpenVPN. OpenVPN sử dụng công nghệ chứng chỉ SSL để giữ những gì bạn đang làm trên một trang web khỏi những con mắt tò mò. Nó cùng một công nghệ mà mà các trang web ngân hàng sử dụng để đảm bảo rằng không ai theo dõi bạn kiểm tra số dư của bạn hoặc thực hiện giao dịch. Toàn bộ phiên trên trang web được mã hóa. Ivacy làm điều tương tự bằng cách mã hóa các điểm truy cập.

OpenVPN là giao thức mặc định cho Ivacy trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, dịch vụ cũng sử dụng PPTP, SSTP, L2TP và IKEv2. Để duyệt an toàn trên máy khách MacOS, Ivacy sử dụng IPsec. Giao thức này đặt dữ liệu của bạn thông qua bộ xác thực cũng như giao thức đường hầm riêng, chẳng hạn như L2TP hoặc IKEv2.

Mã hóa 256-bit
Mã hóa dữ liệu 256 bit là một trong những loại mã hóa an toàn nhất hiện có. Vì lý do này, nó thường được gọi là mã hóa cấp quân sự. Giao thức này hầu như không thể hack. Ivacy sử dụng nó để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn khi bạn duyệt.

Khi bạn thấy những tiêu đề đó về các trang web tên tuổi bị tấn công, thì đó là vì họ sử dụng các phương thức mã hóa kém. Về cơ bản, tin tặc sẽ sử dụng phần mềm để tấn công các trang đăng nhập để vào tài khoản. Phần mềm chạy qua mọi kết hợp chữ và số có thể cho đến khi có được quyền truy cập. Một hệ thống mã hóa 256 bit phức tạp đến mức có thể mất vài thập kỷ để phần mềm tìm ra sự kết hợp đúng.

Đăng nhập thực sự miễn phí

Nếu bạn thực hiện tìm kiếm nhanh cho các công ty VPN nói rằng họ cung cấp dịch vụ ghi nhật ký bằng 0 và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn. Các công ty này quảng cáo thực tế là họ không giữ bất kỳ thông tin nào về thời gian của bạn trên VPN. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng như vậy. Đọc bản in đẹp trong chính sách bảo mật của họ và bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng có rất nhiều sự cẩn thận đối với chính sách ghi nhật ký của họ.

Ivacy không phải là một trong những công ty đó. Họ trung thực với lời nói của họ và thực sự có chính sách không đăng nhập. Họ không có nhật ký về hoạt động trực tuyến của bạn, thời gian bạn kết nối với VPN hoặc thậm chí bao nhiêu băng thông bạn sử dụng. Thông tin duy nhất họ lưu giữ là địa chỉ email mà mỗi người dùng đã kết nối với tài khoản của họ. Mặc dù số lượng nhà cung cấp dịch vụ VPN có chính sách không đăng nhập là rất nhiều, nhưng có rất ít nhà cung cấp thực sự có nghĩa như vậy. Chỉ riêng vì lý do này, Ivacy là một trong những lựa chọn VPN tốt nhất để ẩn danh.

Máy chủ được tối ưu hóa

Cho dù bạn là người mới sử dụng VPN hay đơn giản là bạn không muốn cấu hình cài đặt để có được hiệu suất, Ivacy có thể giúp bạn làm mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà cung cấp dịch vụ đã tối ưu hóa các máy chủ dựa trên các tác vụ cụ thể mà bạn muốn làm. Các tính năng thông minh cũng có sẵn, giúp bạn dễ dàng định cấu hình VPN mà không cần phải đi sâu vào các chi tiết khó chịu.

P2P
Một số nhà cung cấp VPN cau mày khi torrent hoặc gây khó khăn cho bạn để làm điều đó không bị cản trở. Ivacy không chỉ cho phép nó mà còn cung cấp cho người dùng các công cụ để chia sẻ tệp hiệu quả. VPN cung cấp nhiều máy chủ được tối ưu hóa được thiết lập để chia sẻ tệp p2p. Những máy chủ này có thể cung cấp cho người dùng những hạt giống tốt nhất để tải tệp của họ xuống nhanh nhất có thể. Với tất cả các tính năng bảo mật tuyệt vời mà Ivacy có, bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng bạn đang tải xuống một cách an toàn.

Cổng chuyển tiếp
Torrenting có thể là một chút khó khăn với VPN. Điều này là do tường lửa NAT. Tường lửa NAT có khá nhiều tiêu chuẩn với các nhà cung cấp VPN. Họ đã thiết kế để giữ cho người dùng được bảo vệ bằng cách dừng mọi kết nối mới mà người sói yêu cầu. Thật không may, lớp bảo vệ được thêm này cũng khiến cho không thể tải xuống các tệp qua ứng dụng khách p2p.

Ivacy cung cấp tường lửa NAT với cổng chuyển tiếp. Tính năng chuyển tiếp cổng cho phép mở kết nối một chút. Về cơ bản, bạn sẽ có cơ hội cung cấp quyền truy cập vào các kết nối đến khi chúng được yêu cầu. Nó rất thích hợp với các vấn đề mà tường lửa NAT tạo ra. Bạn vẫn nhận được sự bảo vệ của tường lửa NAT, nhưng cũng có được tính linh hoạt và tiện lợi của việc chuyển tiếp cổng.

Tường lửa tự nhiên với chuyển tiếp cổng được coi là một bản nâng cấp tùy chọn với Ivacy. Nó có giá thêm $ 1 mỗi tháng và có thể được kiểm soát trong máy khách.

Địa chỉ IP chuyên dụng
Nếu có một trang web hoặc nền tảng phát trực tuyến bị khóa khác mà bạn muốn kết nối, Ivacy cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng. IP chuyên dụng là một giải pháp tuyệt vời để bỏ chặn nội dung. Tính năng này đi kèm với chi phí thêm $ 1.99 mỗi tháng.

Hỗ trợ chi tiết

Khi nói đến bảo mật trực tuyến của bạn, hỗ trợ khách hàng không phải là điều mà bạn nên tiết kiệm. Hỗ trợ VPN thay đổi đáng kể từ nhà cung cấp đến nhà cung cấp. Thông thường, các nhà cung cấp với phí hàng tháng thấp hơn có sự hỗ trợ tồi tệ nhất xung quanh. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thường được giao dịch với chi phí thuê bao hấp dẫn.

May mắn thay, Ivacy có một đội ngũ hỗ trợ khá đáng tin cậy. Họ có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Cũng có nhiều cách để nhận trợ giúp khi bạn cần. Đơn giản nhất là thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp. Thời gian đáp ứng nhanh đáng ngạc nhiên. Chỉ mất vài phút để nhận được phản hồi trong hầu hết các trường hợp. Ngay cả khi bạn viết email cho nhóm hỗ trợ, bạn có thể mong đợi nhận được câu trả lời trong vòng vài giờ. Tốt hơn nữa, các nhân viên hỗ trợ khách hàng không chỉ cần bám vào trang web. Họ cũng trên phương tiện truyền thông xã hội trả lời các câu hỏi nhanh như họ làm qua email.

Những người không muốn nói chuyện với một người sống có thể khắc phục sự cố thông qua trang hỗ trợ. Có rất nhiều câu hỏi thường gặp để tìm ra giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề phổ biến. Một thanh tìm kiếm tiện dụng cũng có sẵn.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn sau khi bạn đăng ký, Ivacy cũng có nhiều hướng dẫn thiết lập. Hướng dẫn của họ là bằng chứng ngu ngốc, bao gồm hướng dẫn từng bước về cách đưa dịch vụ lên và chạy. Có các hướng dẫn riêng cho hầu hết các thiết bị để bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết áp dụng cho bạn.

Khách hàng trực quan

Cuối cùng, hãy để nói về ứng dụng và ứng dụng khách. Mặc dù ban đầu có vẻ không phải là một vấn đề lớn, thiết kế của các ứng dụng cuối cùng có thể thực hiện hoặc phá vỡ trải nghiệm VPN của bạn. Giao diện được thiết kế kém có thể khiến VPN của bạn được cấu hình theo cách bạn muốn cực kỳ khó khăn.

Các ứng dụng Ivacy được thiết kế với sự đơn giản trong tâm trí. Họ có một giao diện đẹp mà sạch sẽ và dễ hiểu. Cho dù bạn tải xuống máy khách Windows hay máy khách MacOS, bạn sẽ có các biểu tượng đơn giản dẫn bạn đến các cài đặt riêng để tùy chỉnh VPN. Nút ON ON nổi bật được sử dụng để kết nối và khởi tạo khóa chuyển đổi.

Ivacy VPN – Xấu

Bây giờ chúng ta đã xem qua một số điều tuyệt vời về Ivacy, hãy để Lọ xem xét một số khuyết điểm. Không có dịch vụ VPN nào là hoàn hảo. Mặc dù các vấn đề này có thể không ảnh hưởng đến mọi người dùng ngoài kia, nhưng bạn nên ghi nhớ chúng.

Không phát trực tuyến Netflix

Nhiều nền tảng phát trực tuyến có các hạn chế về loại nội dung mà bạn cho phép xem dựa trên vị trí của bạn. VPN khắc phục được nhiều hạn chế này bằng cách che giấu vị trí thực sự của bạn và khiến nó có vẻ như bạn sống ở một khu vực cụ thể. Nhiều người dùng sử dụng dịch vụ VPN để truy cập thư viện Netflix của Mỹ, lớn hơn đáng kể so với các quốc gia khác.

Như đã nói, không phải tất cả các VPN đều có thể thực hiện công việc. Netflix chủ động chặn VPN để giữ khóa nội dung của họ. Một số nhà cung cấp VPN lớn nhất bị liệt vào danh sách đen, khiến không thể truy cập vào nền tảng ngay cả khi địa chỉ IP của bạn bị che. Ivacy là một trong những VPN như vậy có thể bỏ chặn Netflix. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Netflix VPN, Ivacy không phải là dịch vụ dành cho bạn.

Đảm bảo hoàn tiền

Bảo đảm hoàn lại tiền là một điểm nghiêm trọng trong một VPN tuyệt vời khác. Thật đúng, Ivacy VPN đảm bảo cho phép bạn đưa dịch vụ ra ngoài để thử nghiệm mà không gặp nhiều rủi ro. Điều này là khá phổ biến trong ngành công nghiệp. Nếu bạn không thích những gì dịch vụ cung cấp, bảo đảm cho phép bạn nhận được phí đăng ký mà bạn đã trả lại.

Vấn đề với bảo đảm hoàn lại tiền của Ivacy, là nó có một chút sai lệch và thiếu minh bạch. Họ nói rằng bạn có thể lấy lại tiền nếu bạn không hài lòng trong vòng 30 ngày nếu bạn mua một thuê bao dài một năm. Nếu bạn chọn chỉ nhận một kế hoạch một tháng, bảo đảm chỉ trong 7 ngày. Thông tin này được quảng cáo tốt và dễ tìm. Tuy nhiên, điều mà không dễ tìm thấy là các quy định.

Để xem bảo đảm thực sự hoạt động như thế nào, bạn phải thực hiện một chút nghiên cứu từ chối trách nhiệm pháp lý và bản in đẹp. Có một vài chi tiết nhỏ về cơ bản là hoàn trả.

Hai cái lớn nhất là:
1. Phương thức thanh toán của bạn
2. Bạn đã sử dụng dịch vụ bao nhiêu.

Để được hoàn tiền, bạn có thể đã sử dụng hơn 500 MB băng thông hoặc thực hiện kết nối VPN hơn 30 lần. Ngoài ra, bạn không nhận được tiền hoàn lại nếu bạn đã trả phí đăng ký bằng BitCoin, BitPay, Thanh toán bằng tiền hoặc Thanh toán.

Thông tin chi tiết như thế này rất nhiều, miễn là họ hiển thị rõ ràng cho khách hàng tiềm năng. Ivacy cung cấp thông tin này trên một trang Điều khoản sử dụng riêng biệt, khiến mọi người khó tìm thấy con dơi hơn.

Khả năng tương thích Proxy

Thật không may, Ivacy VPN không tương thích với bất kỳ proxy của bên thứ ba nào, chẳng hạn như Tor. Mặc dù VPN có nghĩa là để bảo vệ danh tính của bạn cho dù hoạt động trực tuyến của bạn là gì, nhiều người chọn sử dụng các proxy bổ sung để thêm một lớp bảo vệ khác. Kỹ thuật duyệt web an toàn này khá phổ biến với người dùng từ các quốc gia có luật kiểm duyệt rất nghiêm ngặt và phân nhánh pháp lý để vi phạm các luật đó.

Thực tế là Ivacy không hỗ trợ proxy có thể không phải là một công cụ giảm giá đối với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, đối với những người dựa vào các proxy này để giữ an toàn trên và ngoài Internet, thì đó là một vấn đề khá lớn.

Hạn chế của máy Mac

Ivacy VPN có sẵn cho một số thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm cả MacOS. Tuy nhiên, các tính năng bạn có thể nhận được trên máy tính Mac không giống với những gì bạn sẽ có trên máy Windows. Máy khách có thiết kế rất giống nhau, nhưng nó thiếu hai tính năng chính. Trên máy khách MacOS, bạn không thể khởi tạo tính năng chia đường hầm hoặc lấy địa chỉ IP chuyên dụng của riêng bạn. Để tận dụng những ưu đãi đó, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng khách trên một thiết bị khác.

Giá Ivacy

Khi nói đến giá cả, Ivacy rất phải chăng. Nó là một trong những tùy chọn VPN rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là xem xét tất cả các tính năng tuyệt vời đi kèm với nó. Tất cả các kế hoạch có tất cả các tính năng chúng ta đã thảo luận trước đó. Tất nhiên, đây là ngoại trừ cổng chuyển tiếp và địa chỉ IP chuyên dụng. Những tính năng này đi kèm với một chi phí thêm hàng tháng.

Ivacy VPN cung cấp ba gói thuê bao khác nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa các kế hoạch là thời gian cam kết của họ và tổng chi phí hàng tháng. Giảm giá nặng được áp dụng nếu bạn chọn trả tiền cho dịch vụ hàng năm.

Gói 1 tháng: $ 9,95 mỗi tháng
Với gói này, bạn đang trả tiền cho dịch vụ VPN hàng tháng. Đây là kế hoạch cơ bản mà không cung cấp bất kỳ khoản tiết kiệm bổ sung nào. Về mặt tích cực, bạn cũng không đưa ra bất kỳ cam kết dài hạn nào. Trong suốt một năm, tùy chọn này với chi phí khoảng $ 119,40.

Kế hoạch 1 năm: $ 3,33 mỗi tháng
Những người chọn trả trước cả năm sẽ nhận được khoản tiết kiệm đáng kể cho chi phí VPN hàng tháng của họ. Gói này chỉ có giá $ 40,00 mỗi năm, được lập hóa đơn một lần mỗi năm. Đó là một tiết kiệm 66 phần trăm.

Kế hoạch 2 năm: $ 2,25 mỗi tháng
Để kiếm được nhiều tiền nhất, bạn có thể trả trước hai năm. Kế hoạch này được lập hóa đơn mỗi năm và chỉ tốn $ 54,00 cho 24 tháng dịch vụ. Nó có thể cung cấp cho người dùng khoản tiết kiệm 77 phần trăm.

Kế hoạch 5 năm: $ 1,33 mỗi tháng
Kế hoạch này không phải lúc nào cũng được cung cấp bởi Ivacy. Nó có sẵn trong thời gian khuyến mãi. Nếu bạn tình cờ bắt được nó khi nó cung cấp, kế hoạch 5 năm chắc chắn là lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất. Với một khoản thanh toán 79,80 đô la, bạn nhận được 60 tháng dịch vụ. Điều này chỉ bằng $ 1,33 mỗi tháng và giảm 87 phần trăm so với giá cơ bản.

Phương thức thanh toán được chấp nhận

Vì Ivacy có sẵn cho người dùng Internet trên toàn cầu, công ty chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau. Họ chấp nhận thẻ tín dụng từ hầu hết các nhà mạng quen thuộc, chẳng hạn như Visa, MasterCard và American Express. Các nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến như PayPal và AliPay cũng được chấp nhận.

Ivacy làm việc với các bộ xử lý thanh toán như Paymentwall và CoinPayment cho các phương thức không chuẩn. Như đã lưu ý trước đó, nếu bạn chọn thanh toán bằng tiền điện tử hoặc PaymentWall, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận bảo đảm hoàn lại tiền.

Thiết bị có sẵn

Các ứng dụng chuyên dụng có sẵn cho một loạt các thiết bị. Mỗi ứng dụng được thiết kế cho thiết bị cụ thể đó, cho phép bạn tùy chỉnh các cài đặt theo ý muốn. Với mỗi tài khoản Ivacy VPN, người dùng có thể kết nối đồng thời tối đa 5 thiết bị.

Máy vi tính

Ivacy có thể được sử dụng với các hệ điều hành Windows, MacOS và Linux. Máy khách Windows thường mặc định là OpenVPN để có kết nối an toàn nhất, tuy nhiên, người dùng có thể chuyển sang các giao thức khác. Máy khách MacOS sử dụng giao thức IPsec, nhưng nó không cho phép các địa chỉ IP chuyên dụng hoặc đường hầm phân tách. Đây không phải là một máy khách chuyên dụng cho Linux. Tuy nhiên, Ivacy không hỗ trợ Linux thông qua các hướng dẫn và tệp cài đặt. Phần hỗ trợ của họ cung cấp các hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập giao thức PPTP trên Ubuntu và Mint. Bạn cũng có thể định cấu hình OpenVPN trên Linux theo cách thủ công với các tệp thiết lập của chúng.

Thiêt bị di động

Giữ an toàn khi di chuyển không thể dễ dàng hơn nhờ các ứng dụng di động Ivacy mà. Có một ứng dụng cho thiết bị Android và thiết bị iOS. Phiên bản Android sử dụng OpenVPN và có hầu hết các tính năng tương tự như phiên bản máy tính để bàn Windows. Ứng dụng iOS không có tất cả các tính năng tương tự. Nó thiếu một công cụ tiêu diệt chuyên dụng, mặc dù đó là nhiều hơn trên Apple so với Ivacy. Tuy nhiên, nó có tính năng tải xuống an toàn và sử dụng các thiết bị IKEv2.Blackberry cũng được hỗ trợ. Chúng có thể được thiết lập thông qua menu cài đặt VPN dành riêng cho Blackberry.

Bảng điều khiển

Những người sử dụng Xbox, PS3 hoặc PS4 của họ để duyệt web có thể tận dụng nhiều tính năng mà Ivacy cung cấp. Có một vài cách để thiết lập mọi thứ. Ngoài các ứng dụng chuyên dụng, bạn cũng có thể kết nối bảng điều khiển thông qua các chức năng chia sẻ mạng máy tính.

Thiết bị TV

Ivacy hỗ trợ một số thiết bị truyền hình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN trên Amazon Firestick, hộp Roku và TV thông minh. Nếu bạn sử dụng Kodi, Ivacy cũng có VPN chuyên dụng để giúp bạn phát trực tuyến ẩn danh. Một hướng dẫn thiết lập chi tiết có sẵn cho các cấu hình dễ dàng. Ngoài ra, còn có một phần riêng trên trang web Ivacy với nhiều thông tin hơn về Kodi và cách thức hoạt động của VPN với trình phát đa phương tiện.

Trình duyệt

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào với Ivacy VPN. Tuy nhiên, công ty cung cấp cho bạn các tiện ích mở rộng trình duyệt riêng cho Chrome và Firefox. Các tiện ích mở rộng cung cấp bảo vệ WebRTC và giúp dễ dàng kết nối với máy chủ trực tiếp từ cửa sổ trình duyệt.

Chúng tôi có đề xuất Ivacy VPN không?

Nói chung, Ivacy VPN cung cấp giá trị đáng kinh ngạc. Với kế hoạch năm trở lên, bạn có thể nhận được bảo mật và quyền riêng tư chỉ với một vài đô la mỗi tháng. Thông thường, VPN ở mức giá này don don cung cấp gần như nhiều tính năng như Ivacy. Họ rất coi trọng bảo mật của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tùy chỉnh cách thức thông tin của bạn, hoặc isn, được chia sẻ trên Internet. Ivacy là một tùy chọn VPN lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một dịch vụ VPN dễ sử dụng mà đáng tin cậy, linh hoạt và giá cả phải chăng.

Thêm đánh giá VPN & Tài nguyên

Nếu bạn muốn đọc thêm các đánh giá của chúng tôi về VPN thì hãy xem phần sau:

  1. VPN tốt nhất cho Netflix
  2. Dịch vụ VPN tốt nhất
  3. Đánh giá NordVPN
  4. VPN là gì?

Bạn muốn để lại nhận xét của riêng bạn về IvacyVPN? Nếu nó cung cấp giá trị cho khách truy cập của chúng tôi thì chúng tôi sẽ xuất bản và gửi cho bạn $ 30. Lưu ý rằng không phải tất cả các đánh giá sẽ được công bố. Để có cơ hội tốt để đánh giá của bạn được xuất bản thì bạn sẽ cần phải viết đánh giá hợp lệ, độc đáo, tháo vát và hữu ích – điều này có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Tất cả là tốt nhất với đánh giá Ivacy của bạn!!!

Đánh giá iVacy – VPN giá rẻ và vui vẻ nhưng có tốt không?

Mặc dù bạn có thể chưa nghe nói về Ivacy trước đây, nhà cung cấp dịch vụ VPN này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Họ đã giành được nhiều giải thưởng và thực hiện những đổi mới quan trọng đã được những người khác trong ngành áp dụng.

Đánh giá của biên tập viên:
3,5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector