Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy

Nếu bạn hoàn toàn mới với thế giới của các trang web và internet, thì nhiều khả năng bạn sẽ đến một công ty có uy tín cung cấp một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng.


Rõ ràng là bạn sẽ có thể tin tưởng một cái tên mà bạn đã nghe hoặc thấy nhiều lần! Và một cái tên như vậy là GoDaddy, mà có lẽ bạn đã nghe rất nhiều trong vài năm qua.

Lý do cho điều này là vì GoDaddy quảng cáo rầm rộ và bạn nhất định đã thấy quảng cáo của nó trên TV hoặc trên báo hoặc trên các trang web khác.

Trên thực tế, GoDaddy đã thực hiện quảng cáo Super Bowl từ khá lâu rồi. Tuy nhiên, GoDaddy không chỉ là quảng cáo. Đây là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới.

Vì vậy, chúng tôi sẽ thảo luận về phần mềm xây dựng trang web được cung cấp bởi GoDaddy để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi có liên quan đến phát triển trang web.

Trình tạo trang web GoDaddy cho phép bạn xây dựng một trang web tuyệt vời trong vài phút mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào và đã đến lúc chúng tôi kiểm tra bộ công cụ xây dựng trang web toàn diện được cung cấp từ GoDaddy.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét tính dễ sử dụng của trình tạo trang web GoDaddy này do chính bạn (DIY) tự làm cùng với các tính năng khác của nó. Bạn sẽ có thể tự quyết định xem người xây dựng trang web này có lý tưởng cho bạn không, sau khi bạn trải qua những ưu và nhược điểm của người xây dựng trang web GoDaddy.

Bối cảnh công ty GoDaddy

GoDaddy được thành lập từ năm 1997. Đây là một công ty được công nhận bởi Cục kinh doanh tốt hơn (BBB), có nghĩa là họ cam kết nỗ lực liên tục để giải quyết các vấn đề và khiếu nại của người tiêu dùng một cách có hệ thống.

Nó có xếp hạng BBB cao nhất có thể là A +. Trên tất cả, nó đã quản lý để tạo ra một danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy cho chính nó trong một số năm. Vào năm 2014, GoDaddy thậm chí đã trở thành nhà đăng ký được ICANN công nhận lớn nhất thế giới bằng cách quản lý hơn 59 tỷ tên miền.

Nó cung cấp nhiều dịch vụ hơn là chỉ lưu trữ web, bao gồm đăng ký tên miền, là nhà cung cấp trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ, chứng chỉ SSL và công cụ xây dựng trang web.

Tuy nhiên, họ không cung cấp cho bạn các công cụ xây dựng trang web như là một phần của gói lưu trữ của họ. Theo một cách nào đó, nó khá dễ dàng – nếu bạn muốn sử dụng trình tạo trang web của họ, bạn cần phải trả tiền riêng cho nó.

Cho dù bạn muốn xây dựng một blog đơn giản (có hoặc không có WordPress), trang web doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến; GoDaddy tuyên bố rằng công cụ xây dựng trang web của nó giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Hãy cùng tiến lên để xem xét các tính năng của trình xây dựng trang web GoDaddy v7, phiên bản mới nhất được phát hành.

Hỗ trợ khách hàng của GoDaddy

Bạn sẽ thấy trình xây dựng trang web GoDaddy cực kỳ dễ sử dụng mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần một nhóm hỗ trợ mạnh mẽ có thể bảo lãnh cho bạn khi bạn gặp vấn đề hoặc khi bạn muốn mọi việc được thực hiện nhanh chóng.

Đây là nơi GoDaddy nổi lên như một người chiến thắng, vì nó cung cấp một hệ thống hỗ trợ vững chắc thông qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Hỗ trợ này có sẵn cho bạn suốt cả năm. Vì vậy, bạn có thể dựa vào nhóm hỗ trợ của GoDaddy để hướng dẫn bạn các chức năng của công cụ xây dựng trang web của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn có thể đã đọc về hỗ trợ của GoDaddy, hơi chậm so với một vài công ty lưu trữ web hàng đầu khác. Nhưng, khi nói đến hỗ trợ xây dựng trang web, nhân viên hỗ trợ khách hàng của GoDaddy, nhanh chóng như bạn có thể nhận được.

Nếu bạn thực sự vội vàng để giải quyết các vấn đề của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, thay vì qua email.

Chủ đề và trình chỉnh sửa trang web GoDaddy

Với các gói nhất định được cung cấp cho người xây dựng trang web này, bạn có thể truy cập hơn 300 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Điều tuyệt vời về các mẫu này là ngoài sự đa dạng, bạn còn có được nội dung được điền trước (hình ảnh hoặc văn bản) cho trang web của bạn.

Vì vậy, bạn sẽ có một ý tưởng về cách và nơi đặt nội dung cho trang web của riêng bạn và bạn có thể thay thế nội dung mặc định cho phù hợp.

Nó có một trình soạn thảo văn bản được cân nhắc kỹ lưỡng bao gồm các khả năng định dạng phù hợp. Bạn thậm chí có quyền truy cập vào văn bản giữ chỗ cho các trường động, chẳng hạn như tên và địa chỉ của bạn.

Công cụ này cung cấp một trình xây dựng biểu mẫu khá tốt với các tùy chọn tùy chỉnh cho các trường khác nhau, chẳng hạn như địa chỉ email, tải lên tệp và văn bản. Bạn có thể đặt tất cả các hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và nhiều thứ khác trên trang web của bạn ở bất kỳ vị trí nào bạn chọn, sử dụng chức năng kéo và thả đơn giản của trình chỉnh sửa canvas trống này.

Nói chung, giao diện người dùng rất trực quan và cho dù bạn là người mới hoàn thành hay quản trị trang web có kinh nghiệm, bạn sẽ thích sự dễ dàng mà trình xây dựng trang web này có thể xử lý.

Phần tốt nhất là trình xây dựng này là loại What You See Is What You Get (WYSIWYG) và do đó, bất cứ điều gì bạn đặt trong trình chỉnh sửa trang web trông giống hệt nhau khi bạn xuất bản trang web. Nó giúp bạn rất nhiều để nhanh chóng xem trước các yếu tố được thêm vào trong khi thiết kế trang web của bạn.

Trang web di động

Trình tạo trang web GoDaddy tự động tạo giao diện thân thiện với thiết bị di động cho trang web của bạn. Từ các thành phần trang được xếp chồng lên trang web của bạn Phiên bản di động, bạn có thể chọn ẩn các thành phần nhất định được hiển thị trên phiên bản máy tính để bàn. Tính năng cơ bản này không được cung cấp bởi nhiều người xây dựng trang web khác.

 

Khả năng thương mại điện tử của GoDaddy từ

Trong thời đại thương mại điện tử này, bạn cần linh hoạt để mở rộng dịch vụ kinh doanh trực tuyến. Cho dù là để bán sản phẩm trực tuyến hoặc cung cấp dịch vụ trực tuyến, công cụ xây dựng trang web GoDaddy, được trang bị tốt để cho phép thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của bạn.

Bạn có thể xử lý các yêu cầu Thương mại điện tử cho giỏ hàng, xử lý thẻ tín dụng và thanh toán an toàn với tính năng này. Bạn cũng có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến và thậm chí quảng bá doanh nghiệp của mình bằng các công cụ tiếp thị thông minh để tăng doanh số của bạn ngay lập tức.

Các tính năng khác

Khi bạn đăng ký bất kỳ gói xây dựng trang web GoDaddy nào, bạn sẽ tự động nhận các dịch vụ lưu trữ cùng với nó. Do đó, bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý của mình vào thiết kế trang web và để GoDaddy giải quyết các vấn đề kỹ thuật và mọi nâng cấp bảo mật. Ngoài ra, bạn không cần phải trả thêm tiền cho các dịch vụ lưu trữ.

Chỉ có một gói xây dựng trang web từ GoDaddy có chứa công cụ SEO tích hợp. Các chức năng SEO của GoDaddy bao gồm quyền truy cập vào công cụ gợi ý từ khóa và chủ đề, gửi một lần nhấp của trang web của bạn tới hơn 100 công cụ tìm kiếm cũng như danh sách kiểm tra SEO và báo cáo xếp hạng.

Tất nhiên, các dịch vụ SEO này giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu, chẳng hạn như Google, Bing và Yahoo.

Kế hoạch và giá xây dựng trang web GoDaddy

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về ba kế hoạch xây dựng trang web GoDaddy, các tính năng của chúng và giá cả có liên quan. Đối với tất cả các gói này, bạn có các tính năng phổ biến sau:

  • Tên miền miễn phí với thuê bao hàng năm
  • Email doanh nghiệp Office 365 (miễn phí trong một năm)
  • Trang web không giới hạn

Bây giờ, chúng ta có thể so sánh ba kế hoạch về các tính năng khác nhau.

Godaddy xếp hạng như thế nào?

15 trên 16 – Nhìn chung

NHÀ XÂY DỰNG WEB NÀO BẠN KIẾN NGHỊ?
Wix (Tổng thể tốt nhất)Shopify (Thương mại điện tử tốt nhất)Weebly (WYSIWYG tốt nhất)

Tại sao không cho Godaddy
Web Builder đi!

Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét tính dễ sử dụng của trình tạo trang web GoDaddy này do chính bạn (DIY) tự làm cùng với các tính năng khác của nó. Bạn sẽ có thể tự quyết định xem người xây dựng trang web này có lý tưởng cho bạn không, sau khi bạn trải qua những ưu và nhược điểm của người xây dựng trang web GoDaddy.

Đánh giá của biên tập viên:
2

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector