Builderall vs Clickfunnels 2020: Giải pháp nào là tốt nhất cho dự án của bạn?

Builderall và Clickfunnels đều là những giải pháp phổ biến và mạnh mẽ, với nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Vì vậy, thật khó để biết nền tảng nào là lựa chọn phù hợp cho dự án tiếp theo của bạn.


Trong hướng dẫn Builderall vs Clickfunnels này, chúng tôi xem xét chính xác những tính năng và công cụ mà hai nền tảng này cung cấp, xem xét trải nghiệm người dùng của từng nền tảng và thảo luận về các mức giá và gói khác nhau được cung cấp. Bắt đầu nào…

Công bố liên kết đầy đủ:

Tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua Builderall hoặc Clickfunnels. Nó cách tôi giữ cho trang web này được cập nhật và hoàn toàn miễn phí sử dụng. Không có chi phí thêm cho bạn nếu bạn mua thông qua các liên kết của tôi. Cá nhân tôi đã sử dụng và thử nghiệm cả hai sản phẩm trong hướng dẫn này.

Giới thiệu về Builderall

Nhà xây dựng

Builderall là một nền tảng tiếp thị và xây dựng doanh nghiệp trực tuyến, tất cả trong một, được lưu trữ. Kết hợp rất nhiều tính năng và chức năng, Builderall tự hào rằng nó chứa tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo và quảng bá trang web và doanh nghiệp của bạn.

Builderall được tạo ra bởi Erick Salgado vào năm 2011 để cho phép các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý sự hiện diện, tiếp thị và quy trình bán hàng trực tuyến của họ. Nền tảng này tập trung vào khả năng sử dụng, giúp tạo trang web và tiếp thị trực tuyến có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ngay cả những người không có kinh nghiệm thiết kế web hoặc kỹ năng kỹ thuật.

Dù ý tưởng kinh doanh của bạn là gì, bạn không thể thực hiện chúng với Builderall, nhưng quan trọng là, bạn có thể làm cho chúng thành công và có lợi nhuận. Cho dù bạn muốn tạo trang web, quảng bá trang web thành viên, lưu trữ hội thảo trên web, thiết kế kênh bán hàng để thu thập khách hàng tiềm năng hoặc bán sản phẩm, hay thứ gì khác, Builderall có các công cụ để đảm bảo tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

Các tính năng hàng đầu của Builderall

Bây giờ chúng ta hãy xem một số tính năng hàng đầu của Builderall

 • Lưu trữ – Builderall sử dụng các máy chủ chuyên dụng và mạng phân phối nội dung của riêng mình, dựa trên năm châu lục khác nhau, để lưu trữ bất kỳ trang web và trang nào được tạo trên nền tảng của nó. Điều này đảm bảo các trang web và nội dung tải nhanh chóng và thời gian chết được giữ ở mức tối thiểu.
 • Nhà xây dựng trang web kéo và thả – Builderall cung cấp ba trình tạo trang web trực quan (Pixel Perfect Builder, Responsive Builder và Mobile First Builder).
 • Trình tạo ứng dụng – Người dùng có thể tạo ứng dụng bằng Trình tạo ứng dụng Builderall.
 • Mẫu tùy chỉnh – Builderall cung cấp nhiều loại mẫu thời trang và chuyên nghiệp, vì vậy, cho dù bạn muốn tạo trang web, bắt đầu một blog, kênh bán hàng, trang đích hay thứ gì khác, bạn sẽ tìm thấy một mẫu phù hợp với dự án của bạn.
 • Công cụ thiết kế – Builderall có vô số công cụ thiết kế để đảm bảo hình ảnh và video của bạn tạo ảnh hưởng và thu hút sự chú ý của khán giả. Các công cụ bao gồm Design Studio, Photo Studio, Video Editor và Builder Spinner Builder, để đặt tên cho một vài.
 • Thương mại điện tử – Với Builderall, bạn có thể tạo một doanh nghiệp Thương mại điện tử hoàn chỉnh. Cho dù bạn đang bán các sản phẩm vật lý, kỹ thuật số hoặc liên kết, bạn có thể làm như vậy trên nền tảng này. Builderall cho phép bạn quảng bá và quản lý sản phẩm, thanh toán và thậm chí thiết lập chương trình liên kết.
 • Trang web thành viên – Thiết kế trang web thành viên của riêng bạn và tính phí người dùng đăng ký một lần hoặc định kỳ để truy cập nội dung. Ngoài ra, bạn có thể tạo một khu vực hạn chế trong trang web của mình, chỉ cần chặn quyền truy cập vào các trang và bài đăng nhất định. Người dùng sau đó có thể đăng nhập hoặc trả phí để xem nội dung này.
 • học trực tuyến – Nếu bạn đang nghĩ về việc tạo một khóa học trực tuyến hoặc một loạt các hướng dẫn, thì Builderall là nền tảng lý tưởng cho dự án này. Tạo các khóa học, bài học cá nhân, bài kiểm tra, và nhiều hơn nữa. Sau đó, bạn có thể khóa nội dung của mình và tính phí cho người dùng để truy cập nội dung đó.
 • Hội thảo – Công cụ hội thảo trên web Builderall sẽ cho phép bạn truyền phát trực tuyến hoặc hội thảo trên web từ trang web của bạn.
 • Thư điện tử quảng cáo – Dịch vụ trả lời tự động rất riêng của Builderall, Mailing Boss, không giới hạn số lượng chiến dịch email bạn thiết lập hoặc email bạn gửi. Tạo email hấp dẫn, theo dõi thành công của họ, nhắm mục tiêu các nhóm người dùng cá nhân và hơn thế nữa.
 • Kiểm tra phân tách – Tìm các thiết kế chuyển đổi tốt nhất bằng cách phân tách thử nghiệm nội dung của bạn, các yếu tố thiết kế, trang web, kênh bán hàng và hơn thế nữa.
 • Bản đồ nhiệt – Hiểu cách đối tượng của bạn điều hướng trang web hoặc kênh bán hàng của bạn bằng cách sử dụng công cụ Lập bản đồ nhiệt Builderall. Tìm hiểu nơi khách truy cập đang nhấp và điều gì ngăn họ chuyển đổi theo mục tiêu của bạn.
 • Tích hợp – Builderall tích hợp với một số lượng ấn tượng các nhà cung cấp và dịch vụ bên thứ ba. Chúng bao gồm PayPal, Aweber, Shopify và nhiều hơn nữa.
 • Ủng hộ – Có rất nhiều kênh hỗ trợ để đảm bảo người dùng Builderall có thể tìm thấy thông tin họ cần về bất kỳ chủ đề nào. Duyệt qua cơ sở kiến ​​thức Builderall, đặt câu hỏi trên trang Facebook của Builderall, xem một trong nhiều video YouTube của Builderall hoặc mở một vé và nhận trợ giúp chuyên gia từ thành viên nhóm hỗ trợ Builderall.

Ghé thăm Builderall

Như bạn có thể thấy, Builderall là một sản phẩm cực kỳ giàu tính năng. Nhưng làm thế nào để nó so sánh với các công cụ Clickfunnels cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu…

Giới thiệu về Clickfunnels

Clickfunnels

Clickfunnels là một giải pháp tất cả trong một, được lưu trữ đầy đủ, tập trung vào việc cho phép người dùng tạo các kênh bán hàng và trang đích chuyển đổi cao. Giống như Builderall, nền tảng này cung cấp tất cả các công cụ và tính năng mà bạn cần để tiếp thị, bán và cung cấp dịch vụ và sản phẩm của bạn trực tuyến.

Clickfunnels được tạo ra vào năm 2014 bởi Russell Brunson và Todd Dickerson. Kể từ đó, nó đã trở nên rất phổ biến và doanh nghiệp này hiện trị giá hơn 360 triệu đô la. Được tạo cho doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ, công ty lớn và bất kỳ ai khác muốn phát triển sự hiện diện trực tuyến, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo khách hàng tiềm năng, bán sản phẩm, quảng bá sự kiện và hội thảo trên web và hơn thế nữa.

Dù mục tiêu của bạn là gì, bạn có thể sử dụng Clickfunnels để thiết kế kênh để giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Clickfunnels cung cấp một loạt các bộ và mẫu phễu được tạo sẵn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa kéo và thả của nó. Những thứ này sau đó có thể được hiển thị trên tên miền của riêng bạn, được thêm vào trang web bằng HTML, được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc được nhúng trên trang WordPress bằng cách sử dụng plugin Clickfunnels WordPress.

Các tính năng hàng đầu của Clickfunnels

Dưới đây là danh sách các tính năng hàng đầu của Clickfunnels để bạn có thể thấy những gì được cung cấp với giải pháp này.

 • Mẫu và Bộ kênh được xác định trước – Clickfunnels cung cấp một loạt các mẫu và kênh được tạo sẵn để cho phép người dùng nhanh chóng tạo các phễu thời trang và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể chọn một mẫu trống và thiết kế kênh bán hàng của mình từ đầu.
 • Kéo và thả Trình chỉnh sửa trang web – Trình chỉnh sửa Clickfunnels cho phép bạn tùy chỉnh từng trang của kênh. Thêm các yếu tố thiết kế, thay đổi văn bản, thay đổi nền và nhiều hơn nữa.
 • Thương mại điện tử – Dễ dàng quảng bá và bán sản phẩm thông qua các kênh của bạn. Cho dù bạn đang bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số, với Clickfunnels bạn có thể thanh toán trực tuyến. Clickfunnels cũng tích hợp với dịch vụ hoàn thành thương mại điện tử Shipstation, một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tất cả việc đóng gói và vận chuyển được chăm sóc cho bạn.
 • Chương trình liên kết ba lô – Công cụ Ba lô Clickfunnels cho phép bạn thiết lập và quản lý chương trình liên kết của riêng bạn, tuyển dụng các chi nhánh để bán sản phẩm của bạn.
 • Trang web thành viên – Clickfunnels cung cấp một số kênh trang web thành viên sẽ cho phép bạn quảng bá trang web của mình, sau đó cho phép người dùng của bạn đăng ký và truy cập nội dung.
 • Hội thảo – Nếu bạn muốn lưu trữ một hội thảo trên web, Clickfunnels cũng cung cấp một lựa chọn các kênh hội thảo trên web mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo và sau đó tự động chạy hội thảo trên web của bạn.
 • Thư điện tử quảng cáo – Bạn có thể kết nối tài khoản Clickfunnels của mình với nhiều dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba, bao gồm Aweber, MailChimp, Hubspot và nhiều dịch vụ khác. Tương tự, bằng cách chọn gói hàng đầu của Clickfunnels, bạn có thể truy cập Actionics, nền tảng tự động hóa tiếp thị nội bộ.
 • Tích hợp – Clickfunnels tích hợp với nhiều loại công cụ và dịch vụ của bên thứ ba. Chúng bao gồm Shopify, Zapier và WordPress, để đặt tên cho một số.
 • Kiểm tra phân tách – Với Clickfunnels, bạn có thể phân tách kiểm tra bất kỳ khía cạnh nào của kênh, từ các yếu tố thiết kế khác nhau, đến màu sắc và văn bản. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thiết kế nào thu hút khán giả của bạn và quan trọng là thiết kế nào đang chuyển đổi theo mục tiêu của bạn.
 • phân tích – Clickfunnels theo dõi các kênh phân tích của bạn, cho phép bạn dễ dàng xem cách mỗi kênh hoạt động. Từ dữ liệu này, bạn có thể theo dõi chuyển đổi theo thời gian, lượt xem trang, hành vi người dùng và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ và Tài liệu – Người dùng có thể hưởng lợi từ hỗ trợ rộng rãi thông qua cơ sở kiến ​​thức Clickfunnels, cũng như kết nối với cộng đồng Clickfunnels thông qua Facebook, YouTube, diễn đàn hỗ trợ và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể gửi một vé hỗ trợ cho nhóm trợ giúp Clickfunnels.

Rõ ràng, cả Clickfunnels và Builderall đều có đầy đủ các tính năng và công cụ. Vì vậy, hãy để ngay bây giờ hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng chính được cung cấp để xem cách họ so sánh giữa các giải pháp.

Hãy dùng thử miễn phí Clickfunnels

Builderall vs Clickfunnels: Mẫu

Cả Builderall và Clickfunnels đều cung cấp một loạt các mẫu để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các trang web phù hợp cho các dự án của họ. Tất cả các mẫu BuilderallTHER đều miễn phí, trong khi Clickfunnels cung cấp lựa chọn cả miễn phí và cao cấp. Hãy cùng khám phá

Mẫu Builderall

Mẫu Builderall

Nền tảng Builderall cho phép người dùng tạo trang web, cửa hàng trực tuyến, blog, trang đích, kênh bán hàng và hơn thế nữa, và các mẫu của họ phản ánh điều này. Các mẫu cũng được chia thành các danh mục, đảm bảo bất kỳ ngành nghề hoặc lĩnh vực nào bạn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Danh mục bao gồm

 • Sức khỏe và sắc đẹp
 • Thời trang
 • Món ăn
 • Tin tức
 • Du lịch

Các mẫu có thể tùy chỉnh 100% trong một trong những người xây dựng trang web Builderall và bạn cũng có thể chọn sử dụng một mẫu trống và tạo trang web hoặc trang web của bạn từ đầu. Các mẫu đều có vẻ ngoài hiện đại và quan trọng là chứa các yếu tố thiết kế và các tính năng liên quan đến các hốc riêng lẻ của chúng.

Mẫu Clickfunnels

Clickfunnels Tempaltes

Công cụ Clickfunnels đã được thiết kế để giúp người dùng tạo phễu bán hàng. Do đó, Clickfunnels cung cấp một loạt các bộ kênh được xác định trước và các mẫu trang đích phù hợp. Đây là cả ngành công nghiệp và mục tiêu, giúp bạn tìm ra kênh phù hợp không chỉ phù hợp với bạn, mà còn để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình.

Danh mục mục tiêu bao gồm

 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Bán sản phẩm / Ra mắt sản phẩm
 • Chạy một hội thảo trên web
 • Bán quyền truy cập vào một sự kiện

Giống như Builderall, các mẫu Clickfunnels đều có thể được tùy chỉnh trong trình chỉnh sửa. Và mặc dù Clickfunnels không cung cấp nhiều tùy chọn mẫu như Builderall, những cái được cung cấp đều được tối ưu hóa hoàn toàn cho các chuyển đổi.

Như bạn có thể thấy, cả Builderall và Clickfunnels đều cung cấp một loạt các mẫu ấn tượng để lựa chọn. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn tạo phễu, thì các bộ kênh và trang đích được tối ưu hóa cao của Clickfunnels là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thiết kế trang web của riêng mình, thì Builderall sẽ có các mẫu và tài nguyên để phù hợp với nhu cầu này.

Builderall vs Clickfunnels: Nhà xây dựng kéo và thả

Cả Builderall và Clickfunnels đều kết hợp các trình xây dựng kéo và thả, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh các mẫu mà không cần phải chạm vào một dòng mã. Hãy cùng nhìn vào những gì mỗi nhà xây dựng cung cấp

Nhà xây dựng kéo và thả Builderall

Builderall Builder

Builderall cung cấp bốn trình xây dựng kéo và thả để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau

 • Kéo và thả Pixel Perfect Builder
 • Kéo và thả Trình tạo đáp ứng
 • Nhà xây dựng kéo và thả đầu tiên trên thiết bị di động
 • Trình tạo ứng dụng

Trình tạo hoàn hảo kéo và thả Pixel là trình tạo ban đầu của Builderall. Nếu bạn chọn sử dụng trình tạo này, bạn phải tạo trang web của mình ba lần – một phiên bản cho máy tính để bàn, một cho máy tính bảng và một cho thiết bị di động. Đối với một số người dùng, việc có thể kiểm soát cách trang web của bạn xuất hiện trên các thiết bị khác nhau sẽ là một lợi ích thực sự. Đối với những người khác, phải thiết kế trang web của bạn ba lần không thuận tiện.

Nếu bạn muốn Builderall quan tâm đến việc làm cho trang web của bạn phản hồi nhanh hơn, thì tốt hơn là sử dụng Trình tạo phản hồi kéo và thả. Sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần thiết kế trang web của mình một lần và Builderall thay đổi thiết kế và bố cục để đảm bảo trang web của bạn phản ứng nhanh trên tất cả các thiết bị. Hai nhà xây dựng khác cũng là những công cụ hiệu quả cho bất kỳ ai muốn tạo ra các sản phẩm dành riêng cho thiết bị di động hoặc ứng dụng.

Tất cả các nhà xây dựng Builderall đều cực kỳ trực quan và cho phép một quy trình thiết kế thú vị và dễ dàng. Người dùng có thể duyệt qua một loạt các yếu tố thiết kế và phương tiện có thể được bỏ ở bất cứ đâu trên trang web. Các yếu tố sau đó có thể được định vị lại bằng cách kéo và thả chúng trên màn hình.

Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về các tính năng của trình tạo Builderall trong Kinh nghiệm người dùng phần tiếp theo trong bài viết này. Nhưng hiện tại, hãy để Lọ có một cái nhìn về trình soạn thảo Clickfunnels để xem nó so sánh thế nào

Clickfunnels Trình chỉnh sửa kéo và thả

Trình chỉnh sửa Clickfunnels

Clickfunnels chỉ cung cấp một trình chỉnh sửa kéo và thả có thể được sử dụng để tùy chỉnh tất cả các mẫu và bộ kênh có sẵn. Tuy nhiên, Clickfunnels cũng kết hợp bảng điều khiển kênh riêng, trong đó phần lớn các cài đặt kênh, tích hợp và các tùy chọn khác có thể được tùy chỉnh.

Trong trình chỉnh sửa Clickfunnels, bạn lại có thể thêm nhiều yếu tố thiết kế vào kênh của mình. Sau đó, bạn có thể kéo và thả các yếu tố xung quanh trang, định vị và thay đổi kích thước các yếu tố trong vài giây.

Clickfunnels cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh và phương tiện khác, hoặc tìm kiếm hình ảnh có sẵn từ Pixabay, Icon Downloader và UnSplash mà không cần phải rời khỏi trình chỉnh sửa. Video cũng có thể được nhúng từ YouTube, Vimeo và Wistia.

Rõ ràng là cả Clickfunnels và Builderall đều cung cấp các trình xây dựng ấn tượng cho phép người dùng tạo các trang web chuyên nghiệp và phong cách. Lựa chọn cá nhân sẽ là yếu tố quyết định giữa hai công cụ này, vì vậy, đáng để chơi với cả trình soạn thảo Clickfunnels và người xây dựng Builderall trước khi đưa ra quyết định nền tảng nào phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Builderall vs Clickfunnels: Tùy chọn xuất bản

Một trong những khác biệt chính giữa Builderall và Clickfunnels là các tùy chọn xuất bản mà họ cung cấp. Hãy cùng khám phá

Tùy chọn xuất bản Builderall

Khi xuất bản trang web Builderall hoặc kênh bán hàng, hai lựa chọn của bạn chỉ đơn giản là sử dụng tên miền phụ Builderall miễn phí hoặc mua tên miền và kết nối nó với trang web Builderall của bạn. Không có tùy chọn để tích hợp các trang web của bạn với bất kỳ trang web hoặc phần mềm nào khác, như WordPress, biến Builderall thành một sản phẩm rất độc lập.

Tùy chọn xuất bản Clickfunnels

Clickfunnels là một công cụ linh hoạt hơn nhiều cung cấp một số tùy chọn xuất bản hiệu quả để phục vụ cho nhiều nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một vài cách hữu ích nhất

 • WordPress – Sử dụng plugin WordPress Clickfunnels để dễ dàng nhúng các kênh của bạn trong trang web WordPress của bạn, trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.
 • Mã nhúng – Thêm các trang kênh của bạn bên trong iframe và sau đó nhúng trang này vào bất kỳ trang web nào.
 • Tải xuống HTML – Tải xuống tệp .html của mỗi trang kênh và sau đó lưu trữ ở mọi nơi.
 • Mã ClickPop – Thêm phiên bản ClickPop của kênh của bạn trên bất kỳ trang nào của bất kỳ trang web nào bằng mã ClickPop.
 • Thêm vào Facebook – Tự động kết nối và hiển thị kênh của bạn bên trong trang Facebook của bạn.

Cũng như tất cả các tùy chọn xuất bản này, Clickfunnels cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ kênh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Rõ ràng, nếu bạn đang muốn tạo nhiều hơn một trang web độc lập và bạn muốn các kênh tích hợp với các trang và trang hiện có của mình, thì Clickfunnels là công cụ dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang bắt đầu một trang web từ đầu hoặc don don cần tích hợp các trang web của bạn với bất kỳ phần mềm hoặc trang web nào khác, thì Builderall có thể đủ.

Builderall vs Clickfunnels: Tiếp thị qua email

Cả Builderall và Clickfunnels đều cung cấp dịch vụ tiếp thị email của riêng họ, cho phép người dùng gửi email, tạo chiến dịch email, nhắm mục tiêu các nhóm cá nhân cụ thể và hơn thế nữa. Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra những gì Builderall cung cấp trong cách tiếp thị qua email

Tiếp thị qua email

Sếp gửi thư

Dịch vụ tiếp thị qua email của Builderall, Mailing Boss, cho phép bạn dễ dàng tạo và tự động hóa các chiến dịch email. Người dùng có thể tận dụng các mẫu email được tạo sẵn và các yếu tố thiết kế, đảm bảo rằng mọi email bạn gửi đều hấp dẫn và chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài tính năng hữu ích khác mà Mailing Boss cung cấp

 • Email mục tiêu tại các nhóm người dùng cụ thể
 • Gửi email cá nhân
 • Theo dõi thuê bao mới
 • Thêm thủ công những người đăng ký mới
 • Giám sát phân tích chiến dịch

Điều quan trọng, Builderall cho phép bạn gửi email không giới hạn đến số lượng người nhận không giới hạn.

Clickfunnels Email Marketing

Động học

Dịch vụ tiếp thị qua email của Clickfunnels, Actionics, là một công cụ tiên tiến, được phản ánh trong thực tế là nó chỉ có trên gói Etison Suite hàng đầu của Clickfunnels (các gói và giá sẽ được thảo luận thêm trong bài viết này). Đây là những gì bạn có thể làm với nó

 • Tạo chiến dịch email
 • Thiết lập danh sách email và danh sách thông minh được nhắm mục tiêu
 • Tích hợp email với kênh
 • Tạo kênh tiếp theo
 • Theo dõi số liệu email

Actionics cũng cho phép bạn gửi email không giới hạn và thu thập số lượng liên lạc không giới hạn. Cả Clickfunnels và Builderall cũng tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba, như Aweber và MailChimp.

Builderall vs Clickfunnels: Hỗ trợ

Cả Builderall và Clickfunnels đều cung cấp các mức hỗ trợ ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu cách họ so sánh với nhau

Hỗ trợ xây dựng

Builderall có một nền tảng kiến ​​thức chuyên sâu có thể được truy cập từ bên trong bảng điều khiển Builderall của bạn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video chia sẻ hướng dẫn và tài liệu đào tạo, giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng này. Nhược điểm duy nhất của những video này là một vài nhu cầu cần được cập nhật để phù hợp với những cải tiến đã được thực hiện đối với một số tính năng của Builderall.

Các kênh hỗ trợ khác bao gồm LỚN

 • Trang Facebook của Builderall – Kết nối với hơn 30.000 người dùng Builderall, đặt câu hỏi, chia sẻ ý tưởng, đọc các câu chuyện thành công và nhiều hơn nữa.
 • Kênh xây dựng YouTube – Kênh truyền cảm hứng này chia sẻ các mẹo hàng đầu, thực hành tốt nhất và trò chuyện trực tiếp hàng tuần.
 • Vé ủng hộ – Nhóm Builderall luôn sẵn sàng giúp đỡ cá nhân với các vấn đề hoặc truy vấn của bạn. Chỉ cần gửi một vé hỗ trợ qua bảng điều khiển Builderall của bạn và nhóm sẽ lấy lại cho bạn thông tin bạn cần.

Như bạn có thể thấy, các tùy chọn hỗ trợ Builderall rất rộng. Vậy còn Clickfunnels thì sao??

Hỗ trợ Clickfunnels

Giống như Builderall, Clickfunnels cũng có nhiều con đường hỗ trợ. Ngoài Trung tâm trợ giúp cực kỳ có tổ chức, Clickfunnels cũng cung cấp video và các mẹo hàng đầu trong bảng điều khiển Clickfunnels của bạn. Điều này giúp người dùng hiểu quy trình tạo kênh, đảm bảo họ chọn đúng kênh để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của họ và có ý tưởng rõ ràng về cách sử dụng từng kênh để nhận được số lượng chuyển đổi cao nhất.

Các kênh hỗ trợ của Clickfunnels cũng bao gồm

 • Diễn đàn cộng đồng – Trong cơ sở kiến ​​thức Clickfunnels, bạn cũng có thể truy cập các diễn đàn cộng đồng Clickfunnels. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các cuộc thảo luận trước đó hoặc đăng câu hỏi của riêng bạn.
 • Trang Facebook của Clickfunnels – Trang này hiện được theo dõi bởi gần 200.000 người dùng Clickfunnels và là một nguồn cảm hứng cho những người muốn tạo thành công kênh bán hàng cho doanh nghiệp của họ.
 • Kênh YouTube của Clickfunnels – Theo dõi Russell Brunson thảo luận về chiến thuật và chiến lược để giúp tăng doanh số và chuyển đổi.
 • Vé ủng hộ – Gửi một vé hỗ trợ cho nhóm hỗ trợ Clickfunnels để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Như bạn có thể thấy, cả Builderall và Clickfunnels đều cung cấp rất nhiều kênh hỗ trợ. Vì vậy, cho dù bạn chỉ mới bắt đầu trên một trong những nền tảng này, cần một số trợ giúp với một vấn đề hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm cảm hứng, thì bạn sẽ tìm thấy bất kỳ giải pháp nào bạn chọn.

Builderall vs Clickfunnels: Trải nghiệm người dùng

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một ý tưởng tốt về cách so sánh các tính năng chính của Builderall và Clickfunnels. Tiếp theo, hãy xem cách bắt đầu với cả hai giải pháp này và hiểu về trải nghiệm người dùng của họ khi tạo một trang web và / hoặc kênh cơ bản. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Builderall

Trải nghiệm người dùng Builderall

Để bắt đầu với Builderall, bạn sẽ cần phải đăng ký với dịch vụ và điền một số thông tin liên hệ cơ bản. Trước khi chia tay với thẻ tín dụng, Builderall cung cấp bản dùng thử bảy ngày, vì vậy nếu bạn không chắc chắn đây có phải là giải pháp phù hợp cho dự án của bạn hay không, thì đây là một ưu đãi đáng để tận dụng.

Builderall Đăng ký

Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy mình trong bảng điều khiển Builderall. Ở đây có một video chào mừng thú vị cho bạn thấy xung quanh nền tảng và giúp bạn làm quen với các khía cạnh hữu ích và quan trọng nhất của giải pháp.

Chọn Trình tạo trang web

Bảng điều khiển Builderall

Bước đầu tiên trong việc tạo một trang web là chọn nhà xây dựng trang web nào bạn muốn sử dụng từ menu bên trái. Các tùy chọn bao gồm

 • Kéo và thả Pixel Perfect Builder – Trình tạo này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay.
 • Kéo và thả Trình tạo đáp ứng – Tạo trang web hoặc trang của bạn một lần và sau đó Builderall sẽ đảm bảo nội dung của bạn phản hồi đầy đủ trên tất cả các thiết bị.
 • Trình tạo kéo và thả đầu tiên trên thiết bị di động – Sử dụng trình xây dựng này để tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động.

Tất cả các nhà xây dựng đều sử dụng bố cục và tính năng tương tự nhau, mặc dù trình xây dựng Kéo và thả Pixel Perfect cung cấp phạm vi mẫu và phễu bán hàng rộng hơn.

Chọn một mẫu

Builderall Chọn mẫu

Khi bạn đã chọn trình tạo trang web phù hợp cho dự án của mình, tiếp theo bạn cần chọn đúng mẫu. Tại đây bạn có thể lọc các mẫu từ tay trái Thể loại menu để tìm một mẫu phù hợp với ngành hoặc lĩnh vực của bạn.

Lựa chọn Lượt xem để xem trước từng mẫu và khi bạn đã đưa ra quyết định, hãy nhấp vào Biên tập. Mẫu của bạn bây giờ sẽ mở trong trình tạo trang web Builderall.

Tùy chỉnh mẫu của bạn

Các phần tử Builderall Builder

Các nhà xây dựng trang web Builderall có các tính năng mở rộng và có thể được sử dụng để tùy chỉnh hoàn toàn mẫu của bạn. Đây chỉ là một số công cụ có sẵn để sử dụng từ menu bên trái.

 • Trang – Dễ dàng thêm các trang vào trang web của bạn, sau đó quản lý các tính năng của trang bao gồm SEO, cài đặt tên miền, tùy chọn ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.
 • Bản văn – Chọn nhóm bố cục phông chữ và quản lý kiểu phông chữ, màu sắc, kích thước và hơn thế nữa.
 • Yếu tố – Builderall cung cấp nhiều loại yếu tố thiết kế bao gồm cửa sổ bật lên, nút, hình ảnh, video, âm thanh và biểu mẫu, để đặt tên cho một vài tùy chọn.
 • Thủ tục thanh toán – Nếu bạn đang muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn có thể thêm tùy chọn thanh toán và quản lý phương thức bán hàng và thanh toán.

Trình tạo trang web Builderall cực kỳ trực quan và các yếu tố trang có thể chỉ cần kéo và thả xung quanh trang để thay đổi vị trí và kích thước của chúng.

Khi bạn hài lòng với những thay đổi bạn đã thực hiện cho mẫu của mình, Xem trước trang web của bạn và sau đó chọn Tiết kiệm từ thanh menu trên cùng.

Xuất bản trang web của bạn

Nhà xuất bản Builder

Quay lại bảng điều khiển Builderall, chọn lại trình tạo trang web bạn đã chọn, sau đó bấm vào Các trang web của tôi. Ở đây bạn có một vài lựa chọn trong đó có

 • Thay đổi tên miền con của bạn
 • Kết nối một tên miền
 • Xuất bản trang web của bạn

Như bạn có thể thấy, việc tạo một trang web cơ bản với Builderall cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, hãy để cho chúng tôi thấy cách này so sánh với Clickfunnels

Trải nghiệm người dùng Clickfunnels

Để bắt đầu với Clickfunnels, trước tiên bạn cần phải đăng ký bằng cách nhấp vào nút có nhãn Bắt đầu dùng thử 14 ngày miễn phí. Mặc dù Clickfunnels cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, bạn vẫn cần phải chia sẻ chi tiết thẻ tín dụng của mình để sử dụng ưu đãi này.

Đăng ký Clickfunnels

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ này, màn hình của bạn sẽ hiển thị bảng điều khiển Clickfunnels. Tại đây bạn có thể dễ dàng truy cập Clickfunnels nhiều tính năng, bao gồm các công cụ cao cấp, Actionics và Ba lô của họ.

Định cấu hình Cài đặt Clickfunnels của bạn

Cài đặt Clickfunnels

Trước khi bạn có thể tạo kênh bằng Clickfunnels, trước tiên bạn cần định cấu hình cài đặt của mình. Để làm điều này, nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Các cài đặt quan trọng cần xem xét bao gồm

 • Tên miền – Clickfunnels cho phép bạn kết nối tên miền của riêng bạn hoặc mua tên miền với họ. Thành viên mới cũng nhận được một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên là thành viên Clickfunnels.
 • Tích hợp một nhà cung cấp email – Tại đây, bạn có thể chọn từ nhiều nhà cung cấp bên thứ ba bao gồm MailChimp, GetResponse, Infusionsoft và nhiều nhà cung cấp khác. Tương tự, bạn có thể chọn để tích hợp ứng dụng email Actionetic của riêng Clickfunnels, có sẵn cho bất kỳ ai trên gói Etison Suite.
 • Cổng thanh toán – Nếu bạn muốn thanh toán qua kênh bán hàng của mình, bạn sẽ cần chọn và tích hợp nhà cung cấp thanh toán. Các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba bao gồm Stripe, PayPal, ClickBank và hơn thế nữa.
 • SMTP đi – Email được bao gồm khi bạn đăng ký một tên miền tùy chỉnh, nhưng bạn cũng có thể thêm dịch vụ SMTP hiện có của riêng mình để cho phép bạn gửi thư quảng cáo, hóa đơn, thông báo giao hàng và email giao dịch khác.

Khi bạn đã thêm các tích hợp cần thiết và định cấu hình các cài đặt khác, giờ bạn đã sẵn sàng để tạo kênh.

Chọn một mẫu

Bảng điều khiển Clickfunnels

Quay lại trang chủ bảng điều khiển Clickfunnels, chọn + Kênh mới. Bây giờ bạn có thể sử dụng Sổ tay phễu Clickfunnels để giúp bạn chọn một bộ phễu và mẫu.

Công cụ Funnel Cookbook là cách tốt nhất để tìm đúng mẫu cho mục tiêu và mục tiêu của bạn. Để bắt đầu, chỉ cần chọn LỚN

 • Ngành của bạn
 • Loại phễu
 • Mục tiêu kênh

Clickfunnels hiện sẽ trình bày các bộ phễu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trình tạo phễu

Khi bạn đã chọn bộ kênh phù hợp cho dự án của mình, Clickfunnels sau đó sẽ hiển thị lựa chọn các mẫu trang đích miễn phí và cao cấp phù hợp với bộ kênh này. Tại đây, bạn có thể xem trước mẫu và Clickfunnels cũng cung cấp nhiều lựa chọn video và mẹo hàng đầu để giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng tốt nhất các bố cục được tạo sẵn này.

Trang đích của Clickfunnels

Sau khi chọn mẫu, bây giờ bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển kênh của Clickfunnels, nơi bạn có thể định cấu hình cài đặt kênh và chỉnh sửa kênh của mình.

Định cấu hình Cài đặt Kênh của bạn

Bảng điều khiển phễu Clickfunnels

Trong bảng điều khiển kênh Clickfunnels, có nhiều công cụ và tính năng để giúp bạn tối ưu hóa kênh của mình. Bao gồm các…

 • Tự động hóa email
 • Báo cáo phân tích
 • Trình chỉnh sửa Clickfunnels
 • Cài đặt kênh
 • Tùy chọn xuất bản

Điều quan trọng, bạn cần định cấu hình cài đặt kênh của mình. Để làm như vậy, nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt kênh Clickfunnels

Ở đây bạn nên đào

 • Miền – Chọn tên miền bạn muốn sử dụng cho kênh cụ thể này.
 • NHỎ – Chọn cấu hình mà bạn muốn sử dụng.
 • Mã theo dõi – Thêm bất kỳ mã theo dõi nào (ví dụ: Google Analytics).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh mẫu kênh của mình trong trình chỉnh sửa.

Tùy chỉnh mẫu của bạn

Yếu tố biên tập Clickfunnels

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, trình chỉnh sửa Clickfunnels sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn mẫu kênh của mình. Dưới đây là một số tùy chọn có sẵn trong trình soạn thảo.

 • Phương tiện truyền thông – Thêm hình ảnh, video và âm thanh vào kênh của bạn. Tải lên tệp phương tiện của riêng bạn, duyệt hình ảnh chứng khoán hoặc nhúng video từ các kênh khác.
 •  Bản văn – Chọn loại phông chữ, màu sắc, kích cỡ, và nhiều hơn nữa.
 • Các hình thức – Hiển thị biểu mẫu nâng cao trên kênh của bạn, bao gồm biểu mẫu đăng ký SMS, biểu mẫu địa chỉ thanh toán hoặc khảo sát.
 • Khối nội dung – Thêm một số khối nội dung thời trang và hữu ích vào các trang web của bạn, bao gồm phần Câu hỏi thường gặp, bảng giá và khối văn bản, để đặt tên cho một vài tùy chọn.
 • Truyền thông xã hội – Hiển thị các nút chia sẻ xã hội trên kênh của bạn hoặc thậm chí thêm phần bình luận Facebook.

Giống như Builderall, trình chỉnh sửa Clickfunnels cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tính thẩm mỹ của các kênh của bạn.

Xuất bản kênh của bạn

Công việc cuối cùng của bạn khi tạo kênh với Clickfunnels là xuất bản nó. Như đã đề cập trước đây, Clickfunnels cung cấp một loạt các tùy chọn xuất bản, bao gồm chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, nhúng mã trên trang web của bạn hoặc sử dụng plugin Clickfunnels WordPress.

Nhà xuất bản Clickfunnels

Để tìm các tùy chọn, hãy mở bảng điều khiển kênh và chọn Xuất bản. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy danh sách các tùy chọn xuất bản mà bạn có thể nhấp trực tiếp để truy cập. Clickfunnels cũng cung cấp các video hướng dẫn với một số tùy chọn để đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng xuất bản các kênh của mình đến nơi bạn chọn.

Tóm lại, cả Clickfunnels và Builderall đều cung cấp trải nghiệm người dùng ấn tượng. Builderall cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập và bắt đầu với. Mặc dù nó không cung cấp mức độ chuyên nghiệp hoặc tính năng tương tự như Clickfunnels, nhưng với mức giá đó là một lựa chọn tuyệt vời. Clickfunnels có một đường cong học tập hơi dốc hơn nhưng cung cấp các công cụ tiên tiến hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một thẻ giá cao hơn. Hãy để chúng tôi kiểm tra giá cả tiếp theo

Builderall vs Clickfunnels: Giá cả

Giá cả là một lĩnh vực khác, nơi Builderall và Clickfunnels khác nhau rất nhiều. Vì vậy, hãy để Hãy xem kế hoạch của họ và những gì họ cung cấp

Giá xây dựng

Builderall cung cấp ba gói khác nhau để người dùng lựa chọn. Đây là cực kỳ rẻ so với Clickfunnels, trong khi cung cấp các tính năng ấn tượng. Dưới đây là một số chi tiết

 • Hiện diện trên web (9,90 đô la một tháng) – Kế hoạch cơ bản này là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người muốn tạo ra một trang web hoặc sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của họ. Gói này sẽ cho phép bạn tạo số lượng trang và kênh không giới hạn, nhận số lượng khách truy cập không giới hạn và cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn trên lưu trữ cục bộ. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các mẫu Builder và trình tạo trang web.
 • Tiếp thị kỹ thuật số ($ 29,90 một tháng) – Trong gói Tiếp thị Kỹ thuật số này, người đăng ký có thể kết nối tối đa 15 tên miền, gửi email không giới hạn qua Mail Boss, truy cập tất cả các ứng dụng Builderall và bảo mật tất cả các trang web bằng chứng chỉ SSL.
 • Kinh doanh Builderall ($ 49,90 một tháng) – Gói kế hoạch hàng đầu của Builderall, gói Business này là giải pháp hoàn chỉnh cho phép các doanh nhân và công ty có thể khởi chạy và điều hành một doanh nghiệp thành công. Tất cả các trang web được xây dựng trong gói này đều nhận được lưu trữ CDN cao cấp, doanh số thương mại điện tử không giới hạn và truy cập vào chương trình liên kết của Builderall.

Giá này làm cho Builderall rất dễ tiếp cận với công chúng, đảm bảo rằng có một kế hoạch phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Vậy còn Clickfunnels thì sao?

Clickfunnels Giá

Clickfunnels cung cấp hai gói giá đắt hơn đáng kể so với Builderall,

 • Khởi nghiệp (97 đô la một tháng) – Truy cập tất cả các mẫu, trình chỉnh sửa và nhiều tính năng Clickfunnels khác trong gói Khởi động này. Người đăng ký có thể tạo tối đa 20 kênh, 100 trang đích và nhận tới 20.000 lượt xem trang mỗi tháng. Bạn cũng có thể đăng ký hoặc kết nối tối đa ba tên miền.
 • Etison Suite ($ 297 một tháng) – Người dùng đăng ký gói Etison Suite có quyền truy cập vào Actionetic, dịch vụ tiếp thị qua email của riêng Clickfunnels và Ba lô, chương trình quản lý liên kết của Clickfunnels. Trên hết, người dùng có thể tạo số lượng kênh và trang đích không giới hạn, cũng như nhận được lượng lưu lượng không giới hạn và đăng ký càng nhiều tên miền càng cần thiết.

Như bạn có thể thấy, Builderall là một sản phẩm rẻ hơn nhiều, chứa nhiều công cụ và ứng dụng và lý tưởng cho những người tạo ra một doanh nghiệp hoặc trang web mới trong ngân sách. Ở phía bên kia của quang phổ là Clickfunnels, với các điểm giá cao phản ánh các tính năng cao cấp hơn của nó. Điều này làm cho Clickfunnels hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp lớn hơn đang tìm cách sử dụng các kênh bán hàng để tăng chuyển đổi.

Ai thắng? Builderall hoặc Clickfunnels

Cả Buidlerall và Clickfunnels đều là những nền tảng ấn tượng và có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng của họ.

Đối với tôi, người chiến thắng phải là Clickfunnels

Nếu bạn vẫn không chắc chắn giải pháp nào là tốt nhất cho dự án của mình, thì hãy tận dụng các thử nghiệm miễn phí được cung cấp bởi cả hai. Bằng cách đăng nhập và sử dụng các công cụ cho chính mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì mỗi giải pháp có thể làm và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Builderall vs Clickfunnels – bạn sẽ chọn giải pháp nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector