Cách kiếm tiền khi còn bé năm 2020 – 6 đến 16 tuổi

Mặc dù trẻ em có thể kiếm được 9 đến 5 bình thường như người lớn, nhưng vẫn có một số cách để chúng bắt đầu kiếm tiền thông qua các công việc phụ và kiếm tiền trực tuyến. Cho dù bạn là cha mẹ đang tìm cách giúp con bạn ra ngoài hay một đứa trẻ muốn bắt đầu với những nỗ lực kiếm tiền của bạn, thì bạn cũng không thiếu các lựa chọn theo ý của bạn.


Trẻ em và thanh thiếu niên hiện đại có rất nhiều công nghệ trong tầm tay. Điều này mở ra một thế giới cơ hội mà các thế hệ cũ chưa từng có. Đã qua rồi cái thời phải mở một quầy bán nước chanh vỉa hè hoặc chọn một tuyến đường bằng giấy. Những ngày này, bạn có thể trực tuyến trong thời gian rảnh.

Học cách kiếm tiền khi còn bé là một kỹ năng tuyệt vời có thể mang lại lợi ích cho bạn đến hết cuộc đời. Nó cho bạn cơ hội tìm hiểu giá trị của một ngày làm việc chăm chỉ. Thêm vào đó, cuối cùng bạn có thể đủ khả năng mua tất cả những điều tuyệt vời mà bạn muốn mà không phải cầu xin cha mẹ cho thêm tiền. Dưới đây là một số cách tốt nhất mà bạn có thể kiếm tiền khi còn bé.

Contents

1. Bắt đầu một blog – Cách dễ nhất để kiếm tiền

Blog có thể rất sinh lợi.

Có một số cách để kiếm tiền từ một blog. Thu nhập tiềm năng của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào lượng khán giả của bạn. Trong khi một số blogger mất nhiều năm để tìm ra vị trí thích hợp của họ và xây dựng một mục sau, những người khác có thể bắt đầu kiếm được một số thu nhập khá nhanh. Tất cả chỉ cần một số nội dung hay mà mọi người muốn xem.

Cách tôi kiếm tiền với blog của mình

# 1 – Tiếp thị liên kết. Khi ai đó nhấp vào một trong các liên kết của tôi và sau đó mua một cái gì đó. Ví dụ: Tôi khuyên dùng Bluehost. Nếu bạn mua hosting thông qua các liên kết đó, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

# 2 – Quảng cáo. Có rất nhiều quảng cáo trên trang này, nhưng tôi được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào chúng. Bạn có thể sử dụng Google Adsense hoặc các mạng quảng cáo khác.

# 3 – Bài viết được tài trợ. Đây là khi một công ty trả tiền cho một bài viết để quảng cáo doanh nghiệp của họ trên trang web của bạn.

Cái hay của việc bắt đầu một blog là ở đó không có yêu cầu hay quy tắc về độ tuổi.

Bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn.

Muốn tạo một blog về trò chơi video yêu thích của bạn?

Bạn bị ràng buộc để tìm một đối tượng. Chỉ cần là chính mình và viết về những điều bạn đam mê. Khi bạn có lượt theo dõi tốt, bạn có thể bắt đầu tìm cách kiếm tiền từ blog của mình và bắt đầu kiếm tiền.

1 – Điều đầu tiên bạn cần là một tên miền

Bluehost đang cung cấp một tên miền miễn phí khi bạn mua hosting từ họ. Sử dụng công cụ tiện dụng này để xem ý tưởng tên miền của bạn có sẵn không!

Tôi hoàn toàn giới thiệu Bluehost cho tất cả các blogger mới. Máy chủ của họ rất nhanh, chi phí lưu trữ chỉ $ 2,95 mỗi tháng và bạn nhận được một tên miền MIỄN PHÍ!

Nếu bạn muốn biết thêm về việc đưa blog của bạn lên và chạy trong vòng chưa đầy 30 phút, hãy xem hướng dẫn Cách bắt đầu một Blog của tôi.

Cần thêm một chút cảm hứng? Kiểm tra các ví dụ blog thành công. Ngoài ra, hãy xem Cách kiếm tiền của tôi với Hướng dẫn blog

2. Thực hiện khảo sát trực tuyến – Cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến

Khảo sát trực tuyến rất dễ làm. Tôi kiếm được trung bình 350 đô la mỗi tháng với Survey Junkie.

Nhiều công ty có các ứng dụng đang tìm kiếm câu trả lời trung thực cho các câu hỏi đơn giản. Các khảo sát được thiết kế để giúp nhà quảng cáo hiểu rõ hơn về nhân khẩu học cụ thể.

Trong khi nhiều trang khảo sát hướng đến người lớn, một số người cũng đang tìm kiếm ý kiến ​​của trẻ em 12 tuổi và trẻ hơn. Kiểm tra các trang web như Swagbucks và Survey Junkie để xem bạn có đủ điều kiện để khảo sát không. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể được trả bằng tiền mặt, điểm hoặc thẻ quà tặng. Dù bằng cách nào, bạn sẽ được thưởng cho thời gian của bạn.

3. Tạo kênh YouTube

YouTube đã trở nên mạnh mẽ trong thập kỷ qua đến nỗi nhiều trẻ em mơ ước ngày mà chúng đạt được thành công lớn trên nền tảng này. Giống như viết blog, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ video của mình với một số người theo dõi.

Bạn có thể kiếm thêm một số tiền chỉ bằng cách nói về những thứ bạn đam mê. Cho dù bạn thích đồ chơi, phim ảnh hay trò chơi điện tử, bạn có thể dễ dàng trở thành một phần của cộng đồng thích hợp chuyên dụng. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để tạo tài khoản YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn có bố mẹ tham gia, cơ hội của bạn có thể còn lớn hơn nữa.

Kiểm tra các số liệu thống kê YouTube này.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc học cách bắt đầu vlog của riêng bạn.

4. Bán các mặt hàng đã qua sử dụng trực tuyến

Ai không có một số thứ không mong muốn nằm xung quanh? Hãy xem qua tủ quần áo của bạn và có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm thấy một số quần áo phù hợp với đồ chơi hoặc đồ chơi mà bạn không còn hứng thú nữa. Thay vì lãng phí tất cả không gian quý giá đó trong nhà của bạn, tại sao không bán những thứ đó trực tuyến?

Các nền tảng như eBay là tuyệt vời để loại bỏ các sản phẩm đã sử dụng. Chỉ cần tạo một danh sách, đặt giá và gửi các mặt hàng của bạn sau khi chúng được bán. Nó là dễ dàng như vậy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nhận được sự cho phép của cha mẹ trước!

5. Quảng cáo dịch vụ sân

Thực hiện công việc sân là một trong những công việc trẻ em lâu đời nhất xung quanh. Cha mẹ của bạn có lẽ đã dành mùa hè của họ để dọn dẹp các khu phố và cắt cỏ. Bạn có thể làm như vậy. Tuy nhiên, bạn có một số công cụ bổ sung để đơn giản hóa quy trình một chút. Phương tiện truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để quảng cáo dịch vụ của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia nhóm cộng đồng địa phương của bạn và cho mọi người biết những gì bạn cung cấp.

Bạn có thể cào lá, cung cấp dịch vụ cắt cỏ, tưới cây, và nhiều hơn nữa.

6. Trông trẻ

Giống như công việc sân bãi, trông trẻ là một công việc trẻ cố gắng và thực sự. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em từ 13 tuổi trở lên. Bạn có thể quảng cáo dịch vụ và tỷ lệ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Hoặc, bạn có thể đăng ký một trong nhiều trang web giữ trẻ. Các trang web này thực hiện tất cả các quảng cáo cho bạn, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn.

7. Làm đồ trang sức

Bạn có một xu hướng để tạo ra đồ trang sức? Nếu vậy, bạn có thể bán sáng tạo của bạn trực tuyến. Các nền tảng như Etsy chứa đầy hàng hóa thủ công được tạo ra bởi trẻ em và thanh thiếu niên. Đồ trang sức dệt tùy chỉnh và hạt điêu khắc bằng tay là khá phổ biến trực tuyến. Bạn có thể kiếm thêm tiền trong khi cho con ngứa sáng tạo đó.

8. Trở thành một nhiếp ảnh gia

Chỉ với điện thoại của bạn, bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp sinh lợi như một nhiếp ảnh gia. Các trang web chứng khoán trực tuyến là một tá. Các trang web này chấp nhận hầu hết các loại hình ảnh. Người mua sau đó có thể mua quyền sử dụng ảnh của bạn trên trang của họ. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần tải xuống. Với danh mục ảnh phù hợp, bạn có thể kiếm được một số tiền tốt khi bán ảnh của mình.

Để kiếm được số tiền lớn với chụp ảnh cổ phiếu, bạn thực sự cần phải có một chút đào tạo. Có rất nhiều hướng dẫn / khóa học / lớp học nhiếp ảnh mà bạn có thể tham dự hoặc xem trực tuyến. YouTube có rất nhiều kiến ​​thức về cách chụp những bức ảnh tuyệt vời, nhưng lý tưởng nhất là bạn muốn đăng ký một khóa học sẽ đưa bạn đến từ Người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp và có tất cả thông tin phù hợp ở một nơi!

Nhiếp ảnh bậc thầy là một trong những tài nguyên đó.

Được thiết lập bởi Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Evan Sharboneau, anh ấy đã giúp hơn 9,2 triệu người với kỹ năng chụp ảnh của họ. Bất kể bạn ở đâu với nhiếp ảnh – chỉ cần bắt đầu, một người có sở thích hoặc muốn thoải mái 100% trong Chế độ thủ công hoàn toàn, Evan sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra ảnh chụp có thể bán được.

Kiểm tra, làm thế nào để bán ảnh trực tuyến. 

9. Bắt đầu kinh doanh chó đi bộ

Trong số tất cả các ý tưởng kinh doanh ngoài kia có thể được thực hiện bởi trẻ em, đi bộ chó là một trong những niềm vui nhất! Những người nuôi chó luôn tìm kiếm những người đi bộ đáng tin cậy có thể giúp chó đồng hành của họ có thể tập thể dục. Bạn có thể dễ dàng quảng cáo dịch vụ của mình trực tuyến hoặc đăng ký một trong nhiều trang web đi bộ chó chính thức.

10. Rửa xe

Rất nhiều người chỉ cần don có thời gian để rửa xe. Nó rất tốn thời gian và lộn xộn, vì vậy nhiều người đang tìm cách thuê người khác để thực hiện công việc. Bạn có thể là người có thiết bị phù hợp! Giống như giữ trẻ và cắt cỏ, chỉ cần quảng cáo bản thân trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn làm cho mình thực sự nổi bật, hãy đầu tư vào một số công cụ và sản phẩm làm sạch. Bạn có thể tiếp thị bản thân như một máy giặt xe đầy đủ dịch vụ, dẫn đến mức giá cao hơn.

11. Tạo một khóa học trực tuyến

Bạn đã rất ngạc nhiên khi có nhiều người sẵn sàng trả tiền cho các khóa học trực tuyến. Nếu bạn có một kỹ năng mà không quá nhiều người có, thì nó không khó để tạo ra một khóa học thành công. Bạn có thể bán sách giáo khoa kỹ thuật số, tạo một trang web thành viên chứa đầy các hướng dẫn và video hoặc sử dụng nền tảng chia sẻ kỹ năng. Các nền tảng như Giáo viên giúp bắt đầu khóa học của riêng bạn dễ dàng như chiếc bánh!

12. Sản phẩm lật

Lật sản phẩm là một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên để kiếm tiền trực tuyến. Các cửa hàng tiết kiệm và chợ trời được biết đến với việc bán các mặt hàng giá cao với giá rẻ. Trong khi chúng có thể được sử dụng, hầu hết vẫn còn trong tình trạng tốt.

Bạn có thể lấy những sản phẩm đã sử dụng, làm sạch chúng và bán chúng trực tuyến. Nhiều người bán trên eBay làm điều này và kiếm được lợi nhuận tốt chỉ sau một lần bán.

13. Nhận hợp đồng biểu diễn địa phương

Các nền tảng như Fiverr rất phổ biến trong số những người đang tìm kiếm một số hợp đồng phụ. Hầu hết các công việc của các loại trang web này là để chạy việc vặt mà mọi người không muốn làm. Nó có thể là nhặt một vài mặt hàng tại cửa hàng hoặc cào lá. Dù bằng cách nào, các trang web hoặc ứng dụng kết nối bạn với nhà tuyển dụng tiềm năng trong vài giây. Vì vậy, hầu hết các công việc khó khăn đã được thực hiện cho bạn. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng, trẻ em có thể kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh.

14. Trở thành một gia sư trực tuyến

Trẻ em và thanh thiếu niên học khá giỏi ở trường có thể sử dụng kiến ​​thức của mình để kiếm tiền trực tuyến. Các trang web dạy kèm rất phổ biến. Họ kết nối gia sư với những học sinh gặp khó khăn. Sự tương tác một-một từ một người bạn được cho là giúp sinh viên nhiều hơn là nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên. Dạy kèm không chỉ giúp trẻ nhỏ và học sinh gặp khó khăn, mà bạn còn có thể tìm hiểu thêm về nhiều chủ đề trên đường đi. Nó có một tình huống đôi bên cùng có lợi.

15. Bán áo phông

Có một sở trường cho thời trang? Bán một số thiết kế của bạn trực tuyến. Điều thú vị khi bán áo phông là bạn không thể xử lý bất kỳ sản phẩm nào của mình. Nhiều công ty có thể lấy thiết kế tùy chỉnh của bạn và in nó lên áo bất cứ khi nào ai đó mua nó. Bạn đã thắng được thậm chí phải xử lý quá trình vận chuyển. Nó nhanh chóng, dễ dàng và rất sinh lợi.

16. Trở thành một Influencer

Không có gì ngạc nhiên khi truyền thông xã hội đã trở thành một công việc toàn thời gian cho nhiều người trên khắp thế giới. Thanh thiếu niên và người lớn có thể đăng ký một loạt các nền tảng và bắt đầu nuôi dưỡng khán giả. Khi lượt theo dõi của bạn tăng lên, bạn có thể kiếm tiền từ tài khoản của mình bằng tài trợ thương hiệu, quảng cáo và hơn thế nữa. Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để thực hiện điều này là Instagram, yêu cầu bạn phải đủ 13 tuổi để đăng ký. Các nền tảng khác, chẳng hạn như TikTok, cũng nhanh chóng trở thành nơi tuyệt vời để kiếm tiền.

17. Đánh giá sản phẩm

Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng nhiều trang web sẽ trả tiền cho bạn cho ý kiến ​​trung thực của bạn. Vâng, một số thậm chí có thể gửi cho bạn các sản phẩm miễn phí để xem xét. Các trang khảo sát này làm việc với các thương hiệu lớn để nhận phản hồi về sản phẩm trước khi chúng ra mắt. Bạn không chỉ có thể được trả tiền để sử dụng và đánh giá các sản phẩm này mà còn có thể xem các mặt hàng mới nhất và tốt nhất trước khi chúng lên kệ!

18. Trở thành một Streamer

Truyền phát trò chơi video là một ngành công nghiệp hàng triệu đô la. Một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới phát trực tuyến đang kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm để làm những gì họ yêu thích. Với một số phần cứng phát trực tuyến, bạn có thể ghi lại hành động và tải nó lên các trang chia sẻ video. Hoặc, bạn có thể phát trực tiếp trên các nền tảng như Twitch hoặc YouTube Games. Các streamer kiếm tiền bằng cách bán đăng ký, làm việc với các thương hiệu và hiển thị quảng cáo trong khi truyền phát.

Tài nguyên: Cách kiếm tiền trên Twitch

19. Viết nội dung cho các trang web khác

Có điều gì muốn nói nhưng don lồng muốn bắt đầu trang web của riêng bạn? Bạn có thể viết cho người khác và được trả tiền để làm điều đó! Bạn đã rất ngạc nhiên bởi có bao nhiêu công ty ngoài kia đang tìm kiếm những quan điểm trẻ. Trở thành một nhà văn tự do cho phép bạn viết cho nhiều ấn phẩm và trang web khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo mà không bị ràng buộc với một nền tảng.

20. Thuê đồ của riêng bạn

Nhiều người lớn kiếm thêm tiền bằng cách cho thuê những thứ họ không sử dụng hàng ngày. Điều này bao gồm phòng ngủ dự phòng trong nhà của họ, chỗ đậu xe, và thậm chí cả ô tô. Trong khi bạn có thể đi đến những thái cực đó, bạn có thể thuê những món đồ nhỏ hơn mà bạn sở hữu. Dụng cụ thể thao, thiết bị chơi game hay thậm chí là quần áo đều là những lựa chọn tốt. Chỉ cần quảng cáo dịch vụ của bạn trực tuyến hoặc bắt đầu một trang web. Nó đã thắng được rất lâu trước khi bạn tìm thấy ai đó sẵn sàng trả tiền cho việc sử dụng ngắn hạn.

21. Tổ chức bán nhà để xe trực tuyến

Kiếm tiền bằng cách ném một bán nhà để xe là dễ dàng. Bạn có thể khiến cả gia đình bạn tham gia để kiếm thêm tiền. Nếu bạn có phòng, bạn thậm chí có thể nghĩ về việc thuê không gian bàn cho những người hàng xóm muốn loại bỏ một số thứ.

Nếu bạn có kế hoạch cho việc này, hãy sử dụng Internet để tạo lợi thế cho bạn. Quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội bán sân của bạn, cung cấp cho người mua hàng tiềm năng một số bản xem trước về những gì bạn cung cấp và cho mọi người biết khi nào bạn sẽ mở.

22. Trở thành một người tham gia tiệc tùng

Bạn có thích mặc quần áo và là cuộc sống của bữa tiệc? Nếu vậy, cơ hội kiếm tiền này là dành cho bạn. Mọi người trả rất nhiều tiền cho bữa tiệc giải trí. Bạn có thể ăn mặc để chúc mừng những đứa trẻ nhỏ hơn trong bữa tiệc sinh nhật hoặc vẽ mặt. Chỉ cần tạo một trang web để quảng cáo dịch vụ của bạn và bao gồm một số hình ảnh của một số trang phục của bạn. Bạn bị ràng buộc để có được khách hàng trong thời gian không.

23. Nguồn cộng đồng

Làm gì để biết cách kiếm tiền mà không phải làm gì? Crowdsource luôn là một lựa chọn. Trong khi điều này không phải lúc nào cũng hoạt động, đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng cho một sự kiện gây quỹ hoặc chuyến đi lớn. Các nền tảng như GoFundMe và Kickstarter cho phép bạn tạo các trang tùy chỉnh nơi bạn bè và thành viên gia đình của bạn có thể quyên góp cho bất kỳ lý do gì gây quỹ cho bạn. Các đóng góp được xử lý bởi nền tảng, làm cho nó rất hiệu quả cho trẻ em.

24. Tự xuất bản một cuốn sách

Nhờ Amazon và các cửa hàng kỹ thuật số phổ biến khác, việc tự xuất bản chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể viết một truyện ngắn, tiểu thuyết hoặc loạt đầy đủ. Cho dù tác phẩm văn học của bạn dài bao nhiêu, bạn có thể tự xuất bản nó mà hầu như không có rủi ro. Sách điện tử kỹ thuật số bán cũng như sách in truyền thống. Vì vậy, có một lượng lớn khán giả để bán cho.

25. Đầu tư

Mặc dù hầu hết các trang web đầu tư sẽ không cho phép trẻ em 13 tuổi đăng ký, bạn có thể nhờ bố mẹ giúp đỡ. Đầu tư vào cổ phiếu rất dễ dàng nhờ Internet. Chỉ cần đến một nhà môi giới kỹ thuật số, đặt một số tiền của riêng bạn vào, và chờ đợi. Tùy thuộc vào cách bạn đầu tư, bạn có thể có một quả trứng tổ đẹp vào thời điểm bạn biến thành người lớn.

26. Bán hàng thủ công

Luôn luôn có một thị trường cho khăn quàng cổ, thẻ và hàng thủ công khác. Bạn có thể bán hầu như bất kỳ loại sản phẩm thủ công nào trên Etsy hoặc eBay. Giấy thủ công, chẳng hạn như hộp phức tạp và thiệp chúc mừng tùy chỉnh, có xu hướng bán rất tốt. Điều tương tự cũng xảy ra với khăn đan và khăn gỗ. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tạo ra những thứ bạn muốn thấy trên kệ cửa hàng.

27. Phát minh thứ gì đó

Ai nói rằng trẻ em có thể là nhà phát minh? Nếu bạn có một ý tưởng tốt cho một sản phẩm hoặc dịch vụ, có nhiều cách để kiếm tiền từ nó. Bạn có thể đến một trang web cung cấp dịch vụ cộng đồng để kiếm tiền để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Hoặc, bạn có thể làm việc với cha mẹ để tìm nhà đầu tư. Nhiều trẻ em đã phát minh ra các sản phẩm và tiếp tục thấy thành công lớn khi trưởng thành. Tại sao có thể là nó là bạn?

28. Bán hàng kỹ thuật số

Nếu bạn giống như hầu hết trẻ em, thì bạn rất giỏi với công nghệ. Vì vậy, tại sao không sử dụng kiến ​​thức của bạn để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số để bán. Ngoài sách điện tử, bạn có thể bán logo tùy chỉnh, chủ đề trang web hoặc công cụ kỹ thuật số. Một số trẻ em đã nhìn thấy thành công trong việc tạo giao diện cho các trò chơi video yêu thích của chúng. Hàng hóa kỹ thuật số có thể được bán trực tuyến. Thêm vào đó, bạn không phải lo lắng về hàng tồn kho.

29. Ứng dụng thử nghiệm

Với sự giúp đỡ của cha mẹ, bạn có thể trở thành một người thử nghiệm ứng dụng chính thức. Người kiểm tra ứng dụng chịu trách nhiệm tải xuống các tiêu đề phần mềm máy tính và di động chưa phát hành. Sau đó, họ phải sử dụng các ứng dụng và đưa ra phản hồi, giúp các nhà phát triển thực hiện các điều chỉnh sẽ cải thiện thành công của việc ra mắt. Có một số trang web trên đó nơi trẻ em có thể đăng ký để trở thành người thử nghiệm ứng dụng và được trả tiền cho nó.

30. Đăng ký nghiên cứu thị trường

Các công ty nghiên cứu thị trường như Neilsen đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Về cơ bản, mục tiêu của họ là để xem những gì người tiêu dùng trung bình làm. Đó là một cách để các nhà tiếp thị thấy các yếu tố nhất định ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Trẻ em có thể đăng ký để tham gia nghiên cứu thị trường. Thông thường, nó liên quan đến việc tải xuống một ứng dụng để cho các nghiên cứu nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn. Những hợp đồng biểu diễn này đòi hỏi phải có sự đồng ý của cha mẹ, vì vậy hãy làm việc với cha mẹ để đăng ký.

31. Dạy người khác cách sử dụng công nghệ

Mọi người đều biết rằng thế hệ trẻ am hiểu công nghệ hơn những người khác. Hầu hết trẻ em đã sử dụng điện thoại di động kể từ khi chúng có thể cầm đồ vật trên tay. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tính phí để cung cấp một số trợ giúp công nghệ. Cách tốt nhất để làm điều này là quảng cáo dịch vụ của bạn trực tuyến hoặc nhận các công việc lặt vặt trên Fiverr.

32. Xây dựng một ứng dụng

Mã hóa đang nhanh chóng trở thành một phần cốt lõi của chương trình giảng dạy trên toàn quốc. Nếu bạn có một số kinh nghiệm mã hóa, tại sao không xây dựng một ứng dụng thú vị? Các cửa hàng ứng dụng kỹ thuật số từ Google và Apple tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm! Mặc dù phương pháp này không đòi hỏi một số kiến ​​thức chuyên môn, nhưng nó vẫn là một trong những cách khả thi nhất mà trẻ em có thể kiếm thêm tiền trực tuyến.

33. Tạo trò chơi

Bạn không cần thậm chí cần rất nhiều kiến ​​thức về mã hóa để tạo ra trò chơi của riêng mình từ đầu. Roblox, chẳng hạn, là một tựa game nhiều người chơi trực tuyến khổng lồ, nơi các thành viên có thể chơi nội dung do người dùng tạo. Trò chơi có hệ thống tiền tệ và chương trình sáng tạo rất riêng. Một số người có thu nhập hàng đầu đang kiếm thu nhập toàn thời gian chỉ bằng cách làm các trò chơi trong Roblox. Trên hết, hầu hết trong số họ aren thậm chí 18 tuổi chưa!

34. Tìm một công việc truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là vua những ngày này. Nó có một phần quan trọng trong câu đố tiếp thị đến nỗi hầu hết các công ty đều có nhân viên không làm gì ngoài việc quản lý tài khoản truyền thông xã hội cả ngày. Nếu bạn quen thuộc với Twitter, Instagram và Facebook, bạn có thể dễ dàng có được một trong những vị trí này.

Tất nhiên, giới hạn độ tuổi đi vào chơi ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể có được một số công việc bán thời gian với các doanh nghiệp địa phương. Bạn có thể tính phí chúng để tạo bài đăng, trả lời bình luận và quản lý toàn bộ trang.

35. Làm nhạc

Bạn có thiên về âm nhạc không? Nếu vậy, hãy cân nhắc đưa một số công việc của bạn lên các nền tảng như SoundCloud hoặc Spotify. Nghệ sĩ trẻ có thể tạo ra nhiều sự chú ý như người lớn. Bạn có thể được trả tiền cho tài năng của mình trong khi xây dựng khán giả theo thời gian.

36. Số hóa hình ảnh

Trong khi hầu hết chúng ta độc quyền sử dụng nhiếp ảnh kỹ thuật số, rất nhiều người vẫn có những bức ảnh tương tự cũ thu thập bụi. Một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho trẻ em là cung cấp dịch vụ số hóa. Bạn có thể tính phí cho hàng xóm một khoản phí để quét tất cả các ảnh cũ của họ và đưa chúng đến thời đại kỹ thuật số. Những loại dịch vụ này có rất nhiều nhu cầu, vì vậy hãy bắt đầu tự quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội để có được một số khách hàng!

37. Trở thành người mua sắm bí ẩn

Mua sắm bí ẩn là một bên hối hả độc đáo đòi hỏi bạn phải kiểm tra các cửa hàng phổ biến xung quanh khu vực địa phương của bạn. Bạn phải hành động như một khách hàng bình thường và đưa ra phản hồi của bạn về mọi thứ, từ dịch vụ khách hàng đến ngoại hình.

Thông thường, người lớn là người thích đi mua sắm bí ẩn. Tuy nhiên, có rất nhiều cửa hàng tập trung vào trẻ em ngoài kia. Nhiều cơ quan mua sắm bí ẩn đang đặc biệt tìm kiếm các gia đình có trẻ nhỏ để mua sắm tại các cửa hàng này. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm là báo cáo lại cho nền tảng trực tuyến và cung cấp phản hồi trung thực của bạn.

38. Bán sưu tầm trực tuyến

Có một số tiền tốt để kiếm được từ những món đồ sưu tầm tự nhiên. Vỏ sò, đá quý, đá kỳ lạ, và thậm chí cả những cây gỗ lâu năm cũng kiếm được một xu khá. Nếu bạn sống theo các loại khu vực này, bạn có thể đi tìm thức ăn và bán hàng trực tuyến.

39. Bán nghệ thuật của bạn

Cái hay của thế giới nghệ thuật là ở đó, không có cách làm đúng hay sai. Trẻ em có thể là nghệ sĩ giống như người lớn, vậy tại sao không bán kiệt tác mới nhất của bạn trực tuyến? Etsy và eBay là nơi tốt nhất để kiếm thu nhập từ việc bán tác phẩm của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể quảng cáo trên các thị trường tư nhân, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

40. Lô hàng cũ

Bạn có biết rằng có rất nhiều mặt hàng miễn phí để trực tuyến không? Craigslist là một nguồn đặc biệt hào phóng của các công cụ miễn phí. Bạn có thể lấy những mặt hàng đó và bán chúng cho các cửa hàng ký gửi. Ngoài ra, bạn có thể tạo một danh sách trên eBay và bán cho đối tượng rộng hơn nhiều.

41. Tận dụng các chương trình mua lại

Chương trình mua lại tồn tại cho một loạt các sản phẩm. Họ phổ biến cho sách giáo khoa, trò chơi video và điện tử. Về cơ bản, các chương trình này sẽ mua lại sản phẩm của bạn sau khi sử dụng chúng. Bạn đã thắng được get cùng số tiền bạn đã trả. Tuy nhiên, nó tốt hơn không có gì! Hầu hết các chương trình mua lại có thể được tìm thấy trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều với một tìm kiếm Google nhanh chóng. Khi bạn đã tìm thấy một sản phẩm cho các sản phẩm của mình, chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm của bạn và bạn sẽ có được ước tính về số tiền bạn có thể kiếm được. Nó đơn giản mà.

42. Trở thành một biên tập video

Hợp đồng biểu diễn chỉnh sửa video rất phong phú trên mạng. Bạn không cần phải sử dụng phần mềm cấp sản xuất để có được những công việc này. Đôi khi, YouTubers chỉ đơn giản là tìm kiếm ai đó để cắt các cảnh quay xấu hoặc khắc phục các sự cố về thời gian.

Những công việc đó không yêu cầu bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng các chương trình chứng khoán đi kèm với máy tính của mình. Khi bạn nhận được nhiều công việc hơn, bạn sẽ xây dựng nhiều kỹ năng hơn mà cuối cùng có thể dẫn đến một sự nghiệp sinh lợi.

43. Nhập cuộc thi và bản vẽ

Internet không còn xa lạ với các cuộc thi và bản vẽ. Nhiều cuộc thi cung cấp tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho người chiến thắng ở mọi lứa tuổi. Trước khi bạn tham gia bất kỳ cuộc thi nào, hãy đảm bảo cho bố mẹ bạn biết trước! Họ có thể xem thử và xem nó có hợp pháp không trước khi bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

44. Bước vào Thế giới thể thao điện tử

Giống như phát trực tuyến eSports cho phép bạn chơi trò chơi để kiếm tiền. Thể thao điện tử là tương đối mới và chỉ gần đây đã trở thành chủ đạo. Thậm chí, người chơi vẫn kiếm được nhiều tiền khi thi đấu trong các trận đấu chuyên nghiệp. Người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp trẻ nhất kiếm được một triệu đô la chỉ mới 15 tuổi vào thời điểm đó!

Để tham gia vào Thể thao điện tử, bạn sẽ cần phải rất giỏi trong các danh hiệu cạnh tranh. Sau đó, bạn sẽ cần tham gia một giải đấu và tham gia các cuộc thi. Từ đó, cơ hội thu nhập của bạn có thể đến từ giải thưởng, tài trợ và hơn thế nữa.

Phần kết luận

Chỉ vì bạn trẻre không có nghĩa là bạn phải bị phá vỡ! Internet cung cấp một thế giới khả năng khi nói đến việc kiếm tiền của riêng bạn. Học cách kiếm tiền trực tuyến có thể mang lại cho bạn một số tự do tài chính và giúp bạn trưởng thành. Cung cấp cho các phương pháp này để xem những gì làm việc tốt nhất cho bạn. Bạn bị ràng buộc để tìm một cái gì đó mà cả niềm vui và sinh lợi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map