Máy tính bảng vẽ tốt nhất cho đồ họa, minh họa và nghệ thuật kỹ thuật số – 2020

Contents

Dưới đây, hướng dẫn người mua dứt khoát của tôi cho Máy tính bảng vẽ tốt nhất hoàn hảo cho các nhà thiết kế đồ họa, nghệ sĩ kỹ thuật số & họa sĩ minh họa các cấp.

Khi nói đến thiết kế và minh họa, bạn cần một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ, sẽ đáp ứng nhu cầu của các dự án hàng ngày của bạn. Có hàng trăm sản phẩm có sẵn trên thị trường hiện nay và điều này có thể khiến bạn choáng ngợp khi chọn chiếc máy tính bảng hoàn hảo giành chiến thắng..


Nếu bạn đang nghĩ về việc tìm kiếm một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ mới, hướng dẫn mua dễ làm của chúng tôi sẽ cho bạn một điểm khởi đầu tốt. Chúng tôi sẽ xem xét các tiêu chí cốt lõi mà bạn muốn đảm bảo máy tính bảng mới của mình có, và sau đó chúng tôi sẽ xem xét 13 máy tính bảng hàng đầu dành cho nhà thiết kế và họa sĩ minh họa với những ưu và nhược điểm và thông số kỹ thuật để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về máy tính bảng nào là tốt nhất cho bạn.

Những gì cần tìm trong một máy tính bảng vẽ tốt

Khu vực hoạt động
Khu vực hoạt động của bạn là nơi bút stylus của bạn phản ứng và vẽ. Bạn cũng có một viền hoặc cạnh nhựa nằm giữa màn hình và vỏ trong khu vực này. Tùy thuộc vào giao diện cụ thể của bạn, bạn không nhất thiết phải cần một khu vực quá rộng để làm việc. Tuy nhiên, nó phải đủ lớn để cho phép bạn phù hợp với phong cách cụ thể của mình mà không cần chạy ra khỏi phòng.

Hầu hết các máy tính bảng đều có vùng hoạt động được dán nhãn rõ ràng, nhưng nó luôn luôn quan trọng để kiểm tra lại kích thước màn hình. Hãy chắc chắn tìm kiếm thuật ngữ area khu vực hoạt động và sau đó là các thông số kỹ thuật. Điều cuối cùng bạn muốn là mua một chiếc máy tính bảng và thất vọng vì nó không có đủ chỗ để hỗ trợ các dự án thiết kế và nghệ thuật của bạn.

Tính năng bổ sung
Mặc dù các tính năng này không nhất thiết phải là nhu cầu, nhưng chúng rất quan trọng để xem xét khi bạn mua một chiếc máy tính bảng. Đây có thể là một số bộ phận hữu ích như Phím nóng hoặc khả năng cảm ứng đa điểm. Chúng được thiết kế để cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn và làm cho quá trình thiết kế của bạn trở nên liền mạch hơn.

Phím nóng
Khi máy tính bảng tiếp tục phát triển, không có gì lạ khi có phím nóng hoặc phím tắt được tích hợp ngay trên máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng các phím này để tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa quy trình làm việc của mình vì bạn đã giành được thời gian tìm kiếm các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tùy chỉnh và lập trình chúng theo các phím tắt yêu thích của bạn hoặc một số máy tính bảng tự động kéo các phím tắt được sử dụng nhiều nhất của bạn vào các phím nóng.

Mô hình trên màn hình hoặc phẳng
Có hai thiết kế máy tính bảng cơ bản, và chúng là mô hình phẳng hoặc mô hình trên màn hình. Có một sự khác biệt về chi phí giữa chúng, nhưng điều này thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Một máy tính bảng trên màn hình thường sẽ có cùng LPI như một mẫu phẳng. Tuy nhiên, nó có thể là một điều chỉnh để vẽ trên máy tính bảng trong khi bạn nhìn vào màn hình PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Đối với những người khác, không có cách nào khác để tạo và vẽ.

Độ nhạy áp lực
Khi ai đó mua một chiếc máy tính bảng vẽ, họ thường mua chúng cho một bộ kỹ năng cụ thể. Tuy nhiên, tất cả đều do độ nhạy của máy tính bảng. Tùy thuộc vào phong cách vẽ minh họa hoặc vẽ cụ thể của bạn, bạn muốn có bề mặt vẽ cực nhạy và nhạy.

Độ nhạy áp lực là một vấn đề lớn khác, và đây là một vấn đề phần cứng. Mức áp lực của bạn bắt đầu ở khoảng 300 và lên đến khoảng 3.000. Rõ ràng, mức áp suất của bạn càng cao, máy tính bảng của bạn có thể đáp ứng với bạn tốt hơn. Nhiều máy tính bảng nằm trong phạm vi mức 1024 và đây là mức tối ưu để minh họa và thiết kế.

Nghị quyết
Nếu bạn là người muốn tạo ra những bức ảnh có độ phân giải rất cao với đồ họa rất sắc nét, bạn muốn chọn một chiếc máy tính bảng có LPI cao hơn. Đây là số dòng trên mỗi inch và bạn có thể nghĩ nó giống như so sánh HD với 4K. Bạn biết một hình ảnh rõ ràng hơn khi bạn nhìn vào nó, và LPI cao hơn sẽ cung cấp cho bạn.

Nếu bạn nghĩ về việc mua một chiếc máy tính bảng làm quà tặng, bạn muốn nghĩ về cách vẽ sâu của người mà bạn đã mua chiếc máy tính bảng đó để làm. Nếu bạn muốn có cho họ một máy tính bảng phác thảo và vẽ tuyệt đỉnh, hãy tìm một chiếc có LPI cao hơn.

Cuộn
Một thanh cuộn trên máy tính bảng của bạn sẽ cho phép bạn nhanh chóng điều khiển từ điểm này sang điểm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Còn được gọi là bánh xe cuộn, nhiều máy tính bảng có tích hợp sẵn ngày nay. Bạn có thể không nhất thiết cần tính năng này, nhưng thật tuyệt nếu bạn đang xem xét việc đi học về thiết kế đồ họa hoặc bạn mua máy tính bảng cho ai đó đang đi học hoặc làm việc trong thiết kế đồ họa.

Bút stylus
Mặc dù bạn có thể nghĩ bút stylus là bút stylus, nhưng khi nói đến một máy tính bảng thiết kế hoặc minh họa, thì điều này có thể khác xa sự thật. Bạn có thể chọn từ bút stylus chạy bằng pin hoặc bút stylus cộng hưởng điện từ (EMR). Hai bút stylus này có một số điểm khác biệt, nhưng cả hai đều được thiết kế đặc biệt để mô phỏng cảm giác vẽ bằng bút chì hoặc bút bình thường.

Một bút stylus chạy bằng pin được thiết kế dày hơn vì chúng phải giữ pin để cung cấp năng lượng cho chúng. Chúng cũng có một điểm tốt hơn, và bạn sử dụng chúng để vẽ bằng bút. Bút stylus kiểu EMR dựa vào mức năng lượng thấp đến từ các mạch Pen Pen, và năng lượng thấp này phản ứng với vùng hoạt động của máy tính bảng. Chúng mỏng hơn, nhưng chúng thường có điểm dày hơn.

Ủng hộ
Bạn muốn chọn một máy tính bảng đi kèm với một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Cho dù bạn tìm kiếm hỗ trợ theo quốc gia cụ thể, dòng dịch vụ khách hàng dễ tiếp cận hoặc diễn đàn tương tác, tất cả những điều này có thể cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn. Nếu bạn mua một máy tính bảng ít được biết đến, bạn có nguy cơ không thể nhận được hỗ trợ khi bạn cần nếu bạn gặp vấn đề với máy tính bảng của mình. Điều này có thể gây bực bội và làm gián đoạn tiến trình công việc của bạn cho đến khi bạn giải quyết được bất kỳ vấn đề nào mà máy tính bảng của bạn đang gặp phải.

Không dây hoặc có dây
Nhiều máy tính bảng có khả năng không dây, và một lần nữa, đây là một lựa chọn cá nhân. Một chiếc máy tính bảng có dây cung cấp cho bạn ít chỗ để cơ động hơn khi bạn làm việc, và bạn sẽ phải cẩn thận khi bạn không kéo hoặc kéo nó. Tuy nhiên, máy tính bảng có dây cung cấp cho bạn kết nối trực tiếp và ổn định với màn hình hoặc không gian làm việc của bạn.

Máy tính bảng không dây cực kỳ phổ biến vì nó cho phép bạn di chuyển máy tính bảng của mình một cách tự do mà không lo bị giật hay giật dây. Bạn phải cẩn thận về khoảng cách từ máy tính bảng đến không gian làm việc của mình vì bạn đã giành chiến thắng nhất thiết phải có kết nối ổn định.

Máy tính bảng vẽ đồ họa được lựa chọn tốt nhất
Ở đây, tôi chọn những máy tính bảng vẽ tốt nhất cho đồ họa & họa sĩ minh họa

1. Máy tính bảng vẽ đồ họa kỹ thuật số Wacom Intuos Pro

Máy tính bảng Wacom Intuos đứng đầu danh sách của tôi. Nó có kích thước nhỏ, vừa và lớn và bạn có cơ hội tùy chỉnh gói bằng cách chọn phiên bản thông thường, phiên bản giấy hoặc gói pro.

Nó đã cải tiến công nghệ bút có tính năng nhạy cảm áp lực 8192 để cung cấp độ chính xác trong khi bạn sử dụng nó. Chiếc bút này cũng được tích hợp hỗ trợ nghiêng, và nó không có pin, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sạc pin. Giá đỡ bút đi kèm có thiết kế đẹp, và nó đảm bảo rằng bút của bạn luôn ở gần khi bạn cần.

Máy tính bảng này đi kèm với Cổng USB và nó hỗ trợ Windows 7 trở lên hoặc Mac OS 10.10 trở lên. Ở chế độ giấy, nó cũng hỗ trợ Bluetooth để kết nối với các thiết bị di động và nó đi kèm với một dấu chân nhỏ gọn hơn với thiết kế mỏng hơn. Nó cũng có một khu vực hoạt động lớn hơn.

Bạn nhận được các cử chỉ đa chạm, Menu Radial, các phím tốc độ có thể tùy chỉnh và các công tắc bên bút dễ dàng. Bạn nhận được máy tính bảng, dây USB, bút và ngòi phụ, giá đỡ bút và pin trong một gói.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 6,2 x 3,9 inch
 • Phím tốc hành – Sáu
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Có
 • Mức áp suất – 8192
 • Kích thước – 12,6 x 8,2 x 0,4 inch

Ưu

 • Thiết kế rất mỏng và nhỏ gọn
 • Khu vực hoạt động lớn
 • Giá cực kỳ tốt khi xem xét các tính năng bạn nhận được

Nhược điểm

 • Vấn đề lái xe
 • Pin có thể không sạc được

KIỂM TRA GIÁ TRÊN AMAZON

hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

Máy tính bảng vẽ tốt nhất cho các nhà thiết kế đồ họa và minh họa – Nhận xét

Theo như tôi liên quan, hai thương hiệu máy tính bảng vẽ tốt nhất là Huion và Wacom. Chất lượng xây dựng và hiệu suất của các máy tính bảng này cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa là không ai sánh kịp. Dưới đây tôi đã đi sâu vào chi tiết về các máy tính bảng Huion tốt nhất, nhưng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một danh sách nhanh về các máy tính bảng Huion và máy tính bảng Wacom tốt nhất để bạn có thể tự kiểm tra chúng ở đây.

2. Máy tính bảng vẽ đồ họa không dây Huion Inspiroy Q11K

Máy tính bảng này có thiết kế rất tiện dụng với bề mặt mịn, các cạnh cong và các góc được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng. Nó cho phép bạn thoải mái đặt cổ tay dọc theo mép để giảm bớt sự mệt mỏi đến từ giờ làm việc. Bạn cũng có được một khu vực hoạt động 11 inch khổng lồ cho phép bạn tạo các dự án và thiết kế của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bút sạc kèm theo đã được nâng cấp gần đây và nó có 8192 mức độ nhạy áp lực bút cho độ chính xác cao nhất và hiệu suất cao. Bạn có thể thực hiện chính xác các nét như bạn cần trong phạm vi từ đường kẻ dày đến thiết kế đường chân tóc. Nó cũng có thể sạc lại, và nó cung cấp trải nghiệm vẽ cân bằng và nhẹ với bộ trích xuất nib tích hợp.

Máy tính bảng này đi kèm với kết nối không dây, và thiết kế không dây này cho phép bạn có nhiều tự do hơn để di chuyển và di chuyển máy tính bảng của mình xung quanh mà không lo bị rối hay kéo và hợp âm. Bạn cũng có thể có thời lượng pin lên tới 40 giờ cho một lần sạc.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 11 inch
 • Phím tốc hành – Tám
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 8192
 • Kích thước – 8,8 x 15,4 x 0,43 inch

Ưu

 • Khu vực hoạt động rộng 11 inch
 • Thời lượng pin 40 giờ

Nhược điểm

 • Vấn đề phản ứng nhanh với nút truy cập
 • Sự cố kết nối với internet

KIỂM TRA GIÁ TRÊN AMAZON

hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

3. Parblo Coast10 10.1 Monitor Màn hình vẽ màn hình máy tính bảng kỹ thuật số

Máy tính bảng này cung cấp cho bạn góc nhìn cao với 170 độ theo cả chiều dọc và chiều ngang cho phép bạn nhìn màn hình theo nhiều cách để có được sự thoải mái tối đa. Nó cũng có thiết kế công thái học thoải mái cho phép bạn sử dụng màn hình này trong khi giữ nó trong lòng, với máy tính để bàn hoặc trên không gian làm việc của bạn.

Bút không có pin, và điều này làm cho nó trở thành một tùy chọn nhẹ hơn, gần giống với bút vẽ thực tế. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc sạc pin hoặc về việc rò rỉ pin trong khi bạn sử dụng. Nó hoạt động trên Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 và Vista. Bạn có một màn hình lớn và sáng ở mức 10,1 inch, rất tuyệt vời cho các dự án và thiết kế chuyên nghiệp.

Nó tương thích với một số nền tảng vẽ bao gồm Corel Painter và CorelDraw, Adobe Photoshop, Illustrator và Fireworks, Macromedia Flash, Comic Studio, SAI, Paint Tool Sai, Infinite Stratos, 3D MAX, Autodesk MAYA, Manga Studio, Pixologic ZBrush, v.v. Bạn cũng nhận được cáp USB đa plugin và găng tay nghệ sĩ.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 8,54 x 5,34 inch
 • Phím Express – Không
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Có
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 11,4 x 10,5 x 3,2 inch

Ưu

 • Màn hình 10,1 inch lớn và sống động
 • Nhận rất nhiều phụ kiện đi kèm

Nhược điểm

 • Bút có thể lag với nét vẽ nhanh
 • Vấn đề lái xe

NHẬN BẢNG BẢN VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

4. Máy tính bảng vẽ đồ họa Huion H610 Pro

Bạn có thể có một không gian vẽ rất lớn với máy tính bảng này ở mức 10 x 6,25 inch để bạn có thể làm việc ngay cả với các dự án lớn một cách dễ dàng. Bề mặt được thiết kế lại có cảm giác giống như giấy để nâng cao trải nghiệm thiết kế của bạn, giúp ngăn bút bị hỗ trợ Android bị trượt. Bản thân cây bút có thể sạc lại, và nó đi kèm với 2048 cấp độ nhạy áp lực và hai nút có thể lập trình để có khả năng vẽ và làm việc chính xác.

Máy tính bảng đi kèm với tám nút tùy chỉnh và 16 phím nóng dọc theo cạnh và trên cùng của máy tính bảng này. Chúng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng phóng to và thu nhỏ, cuộn và ánh xạ chúng để thuận tiện cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó với cả tay trái và tay phải một cách thoải mái.

Nó rất mỏng và nhẹ, và điều này làm cho nó rất dễ dàng để mang theo. Bạn nhận được một găng tay nghệ sĩ kèm theo để giảm ma sát bằng tay và trải nghiệm vẽ được cải thiện. Ngoài ra còn có một túi đựng đi kèm cho phép bạn mang theo máy tính bảng của mình mà không sợ bị kẹt hay trầy xước.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 10 x 6,25 inch
 • Phím Express – Tám, 16 phím nóng
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Có
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 9,6 x 13,9 x 0,6 inch

Ưu

 • Đi kèm với các phím nóng và nút Express
 • Bạn có một màn hình lớn

Nhược điểm

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Có thể không hoạt động với Photoshop

NHẬN BẢNG BẢN VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

5. Wacom Cintiq DTH1320AK0 Pro 13 Với màn hình bút sáng tạo

Wacom Cintiq cho phép bạn tùy chỉnh máy tính bảng của mình trước khi mua bằng cách cung cấp một số kiểu máy khác nhau bao gồm model 13 inch mới, model 13 inch cũ, gói pro 13 inch hoặc máy tính bảng 16 inch. Bạn làm việc trực tiếp trên màn hình để có trải nghiệm vẽ nhanh và tương tác. góc nhìn rộng và độ phân giải cao tạo nên trải nghiệm tuyệt vời và nó bao gồm cáp HDMI mini để kết nối nó với Apple Macbook Pro.

Bạn có một giá đỡ hiển thị ba vị trí giúp dễ dàng điều chỉnh bảng này theo chiều cao xem và làm việc thoải mái. Máy tính bảng có thiết kế rất nhỏ gọn, mạnh mẽ và nhẹ cho phép dễ dàng mang theo. Nó rất thân thiện với người dùng và bạn có thể kết nối nó với PC hoặc Mac bằng cáp 3 trong 1.

Bạn cũng sẽ thưởng thức Rocker Ring và bốn phím Express để có thêm tùy chọn tùy chỉnh. Nó có các cử chỉ đa chạm cho phép bạn cuộn, phóng to và thu nhỏ, xoay và xoay công việc của bạn với một cú chạm nhanh.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 13,3 inch
 • Phím tốc hành – Bốn
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Có
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 14,75 x 0,53 x 9,76 inch

Ưu

 • Nhận một màn hình hiển thị có thể điều chỉnh
 • Tùy chỉnh với một số kích thước và gói máy tính bảng

Nhược điểm

 • Cổng USB-C khiến việc thiết lập trở nên khó khăn
 • Có thể không hoạt động tốt với nhiều màn hình

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

6. Máy tính bảng đồ họa M708 UGEE

Máy tính bảng UGEE sườn đi kèm với một khu vực hoạt động lớn cho phép bạn làm việc trên nhiều dự án một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho bạn một khu vực mỏng, kiểu dáng đẹp và nhẹ để làm việc cho một trải nghiệm đặc biệt. Máy tính bảng này có độ nhạy cao và bút có độ nhạy áp lực 2048 cho phép bạn tạo các đường kẻ đậm hoặc mỏng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể tận hưởng tám phím tắt và chuột ba nút để hợp lý hóa trải nghiệm làm việc của bạn. Nó thân thiện với người dùng cho cả người thuận tay trái và tay phải, và nó phù hợp với bất kỳ ai từ các cựu chiến binh trong ngành cho đến những người có sở thích thiết kế. Bạn nhận được bảo hành một năm chống lại mọi thiệt hại hoặc thất bại với các tùy chọn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Cổng micro USB cho phép bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng với thiết bị khác.

Máy tính bảng này tương thích với một số hệ điều hành khác nhau để tăng tính linh hoạt. Nó hoạt động với Windows 7, 8, 8.1, 10 và Mac OS. Bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng vẽ và thiết kế phổ biến để tận dụng tối đa nghệ thuật kỹ thuật số của mình, bao gồm Photoshop, Illustrator, Macromedia Flash, Comic Studio và SAI.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 10 x 6 inch
 • Phím tốc hành – Tám
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 14,1 x 8,3 x 0,3 inch

Ưu

 • Độ phân giải 5080 LPI cao
 • Đi kèm với tám ngòi bút bổ sung và giá đỡ

Nhược điểm

 • Vấn đề lái xe
 • Có thể không nhận được đột quỵ nhanh chóng

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

7. Máy tính bảng hiển thị bút Wacom Cintiq 22HD 21 inch, màu đen (DTK2200) với 2048 cấp độ nhạy áp lực

Máy tính bảng vẽ 21 inch Wacom Cintiq 22HD có thể không cung cấp 4K như pro 16, nhưng nó cung cấp độ tin cậy cao hơn nhiều và ít rối mắt hơn. Bạn nhận được một độ phân giải cao, màn hình rộng và mô hình này đi kèm với chân đế có thể điều chỉnh đi kèm. Nó được xếp chồng lên nhau với rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng cử viên cho máy tính bảng tốt nhất để vẽ.

Bạn nhận được một cây bút nhẹ và đa năng – Bút Wacom Grip, có 2.048 mức áp suất (để tránh độ trễ), nhận dạng nghiêng, công tắc bên có thể tùy chỉnh và lực nhận dạng thấp đáng kể. Màn hình được làm từ vật liệu bền và Grip Pen – tương tự như Pro Pen 2 – là một cây bút không dùng pin, lấy phí mà nó cần từ khu vực vẽ màn hình khi bạn tạo. Chân đế đi kèm cho phép bạn làm việc ở một góc nghiêng có thể điều chỉnh để thoải mái hơn.

Với máy tính bảng này, bạn nhận được 16 Phím Express có thể lập trình, các phím tắt một chạm và các menu hướng tâm cho một quy trình làm việc dễ dàng và trơn tru. Một số model, đặc biệt là Cintiq 22HD Touch, cũng đi kèm với cử chỉ đa chạm. Máy tính bảng này tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac (với cáp chính xác) để linh hoạt hơn với bản vẽ kỹ thuật số của bạn.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 19,5 x 11,5 inch
 • Phím Express – Có với các phím tắt một chạm
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Chỉ trong Touch 22HD
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 25,6 x 2,2 x 15,7 inch

Ưu

 • Grip Pen có các nút bên tùy chỉnh và nhận dạng độ nghiêng
 • Tương thích với Microsoft Windows và Apple Mac

Nhược điểm

 • Chỉ đi kèm với phần mềm cài đặt. Phần mềm bổ sung như Photoshop phải được mua dưới dạng một gói hoặc riêng biệt.

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

8. Bộ dụng cụ bảng vẽ đồ họa USB Huion H420

Máy tính bảng Huion, tương thích với nhiều ứng dụng bao gồm CorelDraw, Corel Painter, Adobe Illustrator Photoshop, và Fireworks, Macromedia Flash, SAI, Paint tool SAI, Comic Studio, 3D MAX, Infinite Stratos, Pixologic ZBrush Autodesk MAYA, v.v. Bộ sản phẩm này đi kèm với một số phụ kiện bao gồm hộp đựng bền, găng tay chống bẩn, găng tay nghệ sĩ hai ngón tay và bộ dụng cụ vệ sinh.

Bút có chức năng kép là công cụ vẽ và là con trỏ, và nó cũng cho phép bạn cuộn qua các trang web của mình. Bạn nhận được ba khóa tốc hành cho phép bạn đóng trang hiện tại hoặc lưu nó bằng một cú nhấp chuột để hợp lý hóa trải nghiệm của bạn. Nó rất thân thiện với người dùng và có giao diện USB cho công nghệ plug and play.

Bút đi kèm với 2048 cấp độ nhạy cho phép bạn vẽ các đường kẻ dày và nét vẽ nhanh chóng và dễ dàng. Màn hình có độ phân giải rất cao cho màn hình rực rỡ và rõ ràng. Màn hình nhỏ hơn một chút với kích thước 4 x 2,23 inch, nhưng thiết kế nhỏ gọn rất đẹp.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 4 x 2,23 inch
 • Phím tốc hành – Ba
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 11,81 x 2,36 x 9,84 inch

Ưu

 • Máy tính bảng đi kèm với rất nhiều phụ kiện
 • Thiết kế rất thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Máy tính bảng có thể không đủ nhạy cảm
 • Bút không đọc tốt

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

9. Máy tính bảng đồ họa UGEE M708 Bút không pin và 8 phím nóng

Máy tính bảng này có khu vực hoạt động lớn 10 inch với độ phân giải cao và tỷ lệ phản hồi cao cho màn hình rực rỡ và trải nghiệm người dùng mượt mà. Tốc độ làm mới cao hơn của 266 RPS giúp cải thiện độ chính xác khi bạn làm việc và giảm bất kỳ chân nào. Bút stylus không có pin và nhẹ.

Cây bút trông giống như bạn đang vẽ bằng bút truyền thống, và nó có 8192 cấp độ nhạy áp lực để cho phép bạn phác thảo các đường kẻ dày, đậm hoặc đường kẻ mảnh, nhanh và dễ dàng. Bạn cũng nhận được tám Phím nóng tùy chỉnh để cải thiện trải nghiệm người dùng của mình. Chúng thích ứng với các phím tắt được sử dụng thường xuyên nhất của bạn và bạn có thể sử dụng chúng bằng tay trái hoặc tay phải một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau để cải thiện tính linh hoạt bao gồm Microsoft Windows 10, 8, 7 và Apple Mac OS. Nó cũng hoạt động với một số ứng dụng phần mềm sáng tạo bao gồm Photoshop, Fireworks, Illustrator, Macromedia Flash, SAI, Comic Studio, và nhiều ứng dụng khác. Nó hoạt động tốt cho cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và họa sĩ minh họa và người mới bắt đầu.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 10 x 6 inch
 • Phím tốc hành – Tám
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 8192
 • Kích thước – 14,9 x 9,1 x 2 inch

Ưu

 • Một khu vực hoạt động rất lớn
 • Người giữ bút có tám ngòi và một cái kẹp

Nhược điểm

 • Thiết kế và trọng lượng nhẹ hơn
 • Chìa khóa nóng aren lồng lên rất cao

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

10. Máy tính bảng đồ họa XP-PEN Star06C

Máy tính bảng này đi kèm với một bề mặt vẽ lớn được kết cấu để mô phỏng cảm giác vẽ trên giấy. Nó được thiết kế rất nhạy cảm để cải thiện trải nghiệm vẽ của bạn. Bút stylus đi kèm với mức áp suất 8192 và khi bạn kết hợp điều này với bề mặt vẽ có độ nhạy cao, bạn sẽ có được bề mặt làm việc rất nhạy và tương tác.

Bút cũng không có pin, và điều này cho phép nó nhẹ và bắt chước cảm giác của một cây bút thật. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc tính phí và bạn có thể tạo các dự án của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nhận được sáu phím tắt và mặt số cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh bảng của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn với một số phím tắt.

Nó tương thích với một số hệ điều hành bao gồm Windows 10, 8, 7 và Mac OS 10.6.0 trở lên. Các trình điều khiển đi kèm hoạt động với một số phần mềm sáng tạo phổ biến bao gồm Illustrator, Comic Studio, SAI, Photoshop, Macromedia Flash, Fireworks, và nhiều hơn nữa để bạn có thể làm việc trên các dự án của mình khi bạn cần chúng.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 10 x 6 inch
 • Phím tốc hành – Sáu
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 8192
 • Kích thước – 15,2 x 9,4 x 2,3 inch

Ưu

 • Bút stylus không dùng pin và nhẹ
 • Sáu phím nóng tùy chỉnh với mặt số

Nhược điểm

 • Không có khu vực hoạt động
 • Có thể vẽ các đường mà không cần bút chạm vào pad

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

11. Màn hình máy tính bảng Full HD Yiynova MVP20U + FE (V2)

Màn hình máy tính bảng lớn này đi kèm với khả năng HD đầy đủ với độ phân giải 4000 LPI rất cao và tốc độ theo dõi 230 PPS linh hoạt cho phép bề mặt vẽ chính xác và đáng tin cậy. Nếu bạn kết hợp điều này với bút stylus Bút 2048 cấp độ nhạy, bạn sẽ có một màn hình đậm với độ chính xác chính xác. Màn hình cũng có độ tương phản 3000: 1 cho màn hình rực rỡ.

Máy tính bảng này chạy trên nguồn AC 100 / 240V bên ngoài và nó kết nối qua cổng USB 5V3A ở bên cạnh máy tính bảng. Bạn nhận được cáp nối từ HDMI sang HDMI 1,8m, cáp USB 2.0 sang USB 2.0, máy tính bảng và bộ bút trong gói này. Ngoài ra còn có một số phụ kiện tùy chọn bạn có thể mua. Nó hỗ trợ một số hệ điều hành bao gồm Windows 7, 8, 8.1, 10, Mac 10.8.x trở lên và Linux. Nó cũng đi kèm với bảo hành một năm chống lại sự cố hoặc hư hỏng.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 17,1 x 9,4 inch
 • Phím Express – Năm trên điều khiển từ xa tùy chọn
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 20,5 x 1 x 15,2 inch

Ưu

 • Giá đỡ đi kèm cho phép nghiêng cạnh
 • Màn hình độ phân giải rất cao

Nhược điểm

 • Có thể có sự cố áp lực trên màn hình
 • Lừa đảo để khởi động lần đầu tiên

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

12. Máy tính bảng vẽ Huion KAMVAS GT-191

Máy tính bảng này đi kèm với độ rõ màu tuyệt đẹp với gam màu 72% NTSC cộng với tỷ lệ tương phản 3000: 1. Nó cung cấp cho bạn tới 16,7 triệu màu mỗi lần bạn sử dụng. Nó cũng có tốc độ báo cáo 233PPS nhanh với độ phân giải 508 1LPI cao cho không gian làm việc tốt hơn và thời gian phản hồi nhanh hơn.

Bạn nhận được hai cây bút với máy tính bảng này và chúng có độ nhạy 8192 cho độ chính xác chính xác. Vẽ các đường dày hoặc phác thảo mỏng một cách dễ dàng. Thiết kế mỏng và các góc được bo tròn đảm bảo người dùng thoải mái trong suốt thời gian họ sử dụng. Bạn có một giá để bút với một bộ nhổ ngòi tự động và tám ngòi bổ sung.

Nó có chân đế có thể điều chỉnh nhiều góc cho phép bạn điều chỉnh nó từ 20 đến 80 độ để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Bạn nhận được máy tính bảng, bút, giá đựng bút, cáp sạc, USB, HDMI và cáp AC, bộ đổi nguồn, găng tay nghệ sĩ, bảo vệ màn hình, đầu bút và nhiều thứ khác trong một gói tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 19,5 inch
 • Phím Express – Không
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 8192
 • Kích thước – 18,7 x 11,7 x 1,4 inch

Ưu

 • Màn hình rất sống động và tươi sáng
 • Nhận hai cây bút có độ nhạy cao

Nhược điểm

 • Máy tính bảng đi kèm với hỗ trợ khách hàng kém
 • Trình điều khiển là tài chính

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

13. Màn hình vẽ hiển thị bút tương tác Ugee 1910B

Máy tính bảng này cho phép người dùng phác thảo, vẽ và vẽ trực tiếp trên màn hình để có trải nghiệm mượt mà và liền mạch. Vùng hoạt động rất lớn ở mức 19 inch và có độ phân giải cao 1440 x 900. Khi bạn kết hợp điều này với tỷ lệ độ nhạy cao 2048 cấp, bạn sẽ có được một công cụ vẽ chính xác và nhạy bén.

Nó đi kèm với chân đế có thể điều chỉnh nhiều góc để bạn có thể điều chỉnh nó ở mức độ thoải mái hoàn hảo trong khi bạn làm việc trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng máy tính bảng này với XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Mac OS. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Adobe Photoshop, Illustrator, Autodesk Sketchbook, Corel Painter, Autodesk MAYA, ZBrush và nhiều phần mềm vẽ khác.

Khi bạn mua máy tính bảng này, nó đi kèm với hai bút sạc và nhẹ, hai cáp sạc bút, cáp VGA, cáp USB, cáp nguồn, hướng dẫn sử dụng, bảo vệ màn hình và găng tay vẽ tất cả trong một gói. Bạn cũng được bảo hành một năm chống lại hư hỏng hoặc lỗi thiết bị với bộ phận hỗ trợ khách hàng dễ tiếp cận.

Thông số kỹ thuật của thiết bị

 • Khu vực hoạt động – 19,1 inch
 • Phím Express – Không
 • Chức năng cảm ứng đa điểm – Không
 • Mức áp suất – 2048
 • Kích thước – 21 x 18,5 x 7 inch

Ưu

 • Khu vực hoạt động rất lớn và đáp ứng
 • Có chân đế đa nghiêng

Nhược điểm

 • Theo dõi bút có thể lên đến bốn inch
 • Trình điều khiển có thể khó cài đặt

XEM BẢNG VAW NÀY TRÊN AMAZON hoặc Thêm vào giỏ hàng Amazon của bạn

13 máy tính bảng vẽ và minh họa này là một số máy tính bảng hàng đầu hiện có trên thị trường. Mỗi máy tính bảng có một cái gì đó làm cho nó nổi bật, và tất cả chúng đều có nhược điểm của chúng. Nếu bạn trên thị trường cho một máy tính bảng vẽ chất lượng cao, bạn sẽ muốn so sánh các đánh giá của chúng tôi và xem hướng dẫn mua hàng của chúng tôi để bạn biết chính xác những tiêu chí bạn nên tìm kiếm trong máy tính bảng tiếp theo của mình. Không có vấn đề gì bạn muốn hoặc cần máy tính bảng của bạn để làm, chúng tôi có một cái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chạy nhanh xuống máy tính bảng Huion tốt nhất

Máy tính bảng vẽ đồ họa Huion H610 Pro 8192
Máy tính bảng vẽ Huion GT-191 KAMVAS với màn hình HD 8192 Độ nhạy áp lực – 19,5 inch
Huion INSPIROY Q11K Đồ họa kỹ thuật số không dây Vẽ Bút Vẽ tranh với 8192 cấp độ áp lực 8 Phím nhanh và Giá đỡ bút
Màn hình vẽ đồ họa Huion KAMVAS Pro 13 GT-133 Chức năng nghiêng Nghiêng không dùng pin 8192 Áp suất bút – 13,3 inch

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector