Nhà xây dựng trang web tốt nhất so với – 2020

Contents

Nhà xây dựng trang web tốt nhất so với – 2020

Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn đánh giá người xây dựng trang web này dựa trên kinh nghiệm đầu tiên của chúng tôi dùng thử chúng.
Chúng tôi đã đăng ký cho tất cả họ. Đây là những đánh giá trung thực của chúng tôi.


Bạn có muốn học mã và nhìn chằm chằm vào các dòng mã cả ngày?

Didnith nghĩ vậy, nhưng tin tôi đi, bạn chắc chắn không cô đơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web. Trên thực tế, nhờ có Wix, Shopify và một loạt các nhà xây dựng trang web dễ sử dụng khác để lựa chọn từ hôm nay, việc tạo một trang web trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm người xây dựng trang web tốt nhất, mặt khác, có thể khó khăn hơn một chút. Chắc chắn, có nhiều lựa chọn để chọn là một điều tốt, nhưng quá nhiều có thể dẫn đến tê liệt phân tích và khiến bạn không thể truy cập trang web của mình và chạy trực tuyến.

Từ GoDaddy đến Jimdo, có hơn 30 nhà xây dựng trang web trên thị trường đều tuyên bố cung cấp các nền tảng đơn giản, dễ sử dụng với các công cụ kéo và thả. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà xây dựng trang web đều được tạo ra như nhau.

Một số cung cấp độ tin cậy về thời gian hoạt động và tốc độ, trong khi những người khác cung cấp tính linh hoạt cao hơn và ít hạn chế hơn. Trong nỗ lực tìm kiếm thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, chúng tôi đã thử từng cái một.

Hãy đọc để tìm hiểu tất cả về các nhà xây dựng trang web hàng đầu của ngày hôm nay và khám phá lựa chọn chuyên gia của chúng tôi cho nhà xây dựng trang web tốt nhất 2019.

Tiết lộ: Khi bạn mua gói xây dựng web thông qua các liên kết trên trang này, chúng tôi sẽ kiếm được một số tiền hoa hồng. Điều này giúp chúng tôi duy trì trang web này chạy. Không có chi phí thêm cho bạn bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi. Danh sách dưới đây là của những người xây dựng trang web tốt nhất mà cá nhân tôi đã sử dụng và thử nghiệm.

Trình tạo web tổng thể tốt nhất

WIX.com

Wix đứng đầu trong tất cả các bài kiểm tra của chúng tôi. Có lẽ là trình xây dựng web dễ sử dụng nhất, cũng như có một kho mô-đun chức năng dễ sử dụng tuyệt vời, nơi bạn có thể mua các tính năng tuyệt vời cho trang web của mình. Giá cả cực kỳ cạnh tranh cũng như là một người xây dựng web mạnh mẽ. Đọc thêm về Wix

Wix

Điều đầu tiên trước tiên – Là một người xây dựng trang web phù hợp với bạn?

Xây dựng trang web arenet cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi được sử dụng đúng cách, người xây dựng trang web phù hợp có thể là một tài sản tuyệt vời cho cuộc sống cá nhân, chuyên nghiệp và tài chính của bạn.

Để xác định xem người xây dựng trang web có phù hợp với bạn hay không, hãy tự hỏi:

 • Tôi có muốn tạo một blog cá nhân không?
 • Tôi có muốn tạo một trang web kinh doanh nhỏ không?
 • Tôi có muốn tạo một cửa hàng trực tuyến không?
 • Tôi có muốn tạo một trong những thứ nhanh và rẻ này không?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ chức năng kéo và thả của các trang web xây dựng trang web tốt nhất hiện nay..

Điều đó đang được nói, một người xây dựng trang web có thể là không dành cho bạn nếu:

 • Bạn muốn tạo một trang web tỷ đô với hàng ngàn trang
 • Bạn đã sẵn sàng sử dụng WordPress, HTML và CSS

Nói chung, các nhà xây dựng trang web như những người dưới đây là tốt nhất cho:

 • Chủ doanh nghiệp nhỏ
 • Các blogger
 • Người làm nghề tự do
 • Nghệ sĩ
 • Nhà văn
 • Nhiếp ảnh gia
 • Nhạc sĩ
 • Những người lên kế hoạch cho đám cưới
 • Vân vân.

Về cơ bản, nếu bạn muốn tạo bất kỳ loại trang web nào ngoài Facebook tiếp theo, một người xây dựng trang web phù hợp với bạn.

Người xây dựng trang web có thể tạo những loại trang web nào?

Điều tốt nhất về các nhà xây dựng trang web (như Wix) là rất nhiều mẫu chất lượng cao mà họ cung cấp. Có nhiều lựa chọn cho một loạt các ngành công nghiệp. Bạn chỉ cần chọn mẫu bạn thích nhất và thêm hình ảnh và nội dung của riêng bạn.

Điều đó đúng – lâu rồi là những ngày bắt đầu với một bản trống. Được trang bị phần mềm xây dựng trang web tốt nhất, bạn có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn.

Nhắc nhở duy nhất cho điều này là các trang web yêu cầu cơ sở dữ liệu hoặc các trang web siêu phức tạp như eBay, Trulia hoặc Airbnb. Các trang web như thế này yêu cầu một công cụ phức tạp hơn như WordPress hoặc các kỹ năng và chuyên môn đặc biệt của nhóm phát triển web.

Thuê một nhà phát triển web so với sử dụng Trình tạo trang web

Bạn có thể dễ dàng chi 2.000 đô la trở lên cho một nhà phát triển web để thiết kế và tạo trang web mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng cần phải chi thêm tiền cho quản trị trang web hoặc nhà thiết kế tự do để liên tục cập nhật trang web.

Tuy nhiên, chỉ với một vài đô la mỗi tháng, bạn có thể có mọi thứ bạn cần để xây dựng các trang web có chức năng, tìm kiếm tuyệt vời với chi phí thấp hơn một phần nhỏ.

Với người xây dựng trang web, bạn không chỉ có thể tạo một trang web tuyệt vời từ đầu chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần nếu bạn thực sự dành thời gian, mà bạn có thể thêm trang mới, tải lên hình ảnh hoặc thay đổi để sao chép trong vài giây với không có kiến ​​thức html. Trên hết, nó sẽ khiến bạn tốn một xu và bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với hỗ trợ công nghệ.

Vì vậy, câu trả lời là một câu hỏi rõ ràng: sử dụng một người xây dựng trang web cho thiết kế trang web của bạn chắc chắn là cách tốt nhất. Thật không may, việc chọn người xây dựng trang web tốt nhất để sử dụng có thể khó khăn hơn một chút.

Cho dù bạn đang tìm kiếm người xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ hoặc người xây dựng trang web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ, đây là một số mẹo giúp bạn tìm đúng:

Mẹo số 1 – Đảm bảo dễ sử dụng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web được thiết kế đặc biệt dễ sử dụng trong tâm trí. Tuy nhiên, một số đơn giản và dễ sử dụng hơn những cái khác.

Nếu bạn có một cửa sổ khởi động chặt chẽ và muốn trang web của bạn hoạt động vào ngày hôm qua, hãy chọn cửa sổ có nền tảng thân thiện với người dùng nhất. Nó có thể không có tất cả các tính năng bạn muốn hoặc cần cho vấn đề đó, nhưng nó sẽ làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn.

Mẹo số 2 – Dùng thử miễn phí hoặc hai.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web chất lượng cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần để cho phép bạn kiểm tra các phần mềm thiết kế web của họ trước khi triển khai dịch vụ. Một số thậm chí cung cấp một gói cơ bản miễn phí với lưu trữ web, nhưng có những hạn chế đối với những gì bạn có thể làm.

Mẹo số 3 – Kiểm tra hỗ trợ khách hàng của họ.

Kiểm tra để xem loại hỗ trợ nào mà người xây dựng trang web cung cấp. Một số chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện hoặc diễn đàn, trong khi những người khác cung cấp từng hỗ trợ này cũng như hỗ trợ qua điện thoại, có thể có ích.

Mẹo số 4 – Tìm kiếm các tính năng cụ thể.

Mặc dù mỗi dự án khác nhau, nhưng có một số tính năng phổ biến cần tìm, chẳng hạn như: giỏ hàng, tùy chọn SEO tùy chỉnh, hệ thống blog chất lượng, mẫu hấp dẫn, thiết kế thân thiện với thiết bị di động và khả năng có người dùng đã đăng ký. Bất cứ điều gì nhiều hơn chỉ đơn giản là đóng băng trên bánh.

Mẹo số 5 – Giữ các tùy chọn của bạn mở.

Một số người xây dựng trang web bao gồm một tên miền miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ, nhưng don cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình hoặc các công ty lưu trữ khác. Mặc dù tính đơn giản một cửa của mô hình này có thể tốt, nhưng tốt nhất là bạn có thể tự do kiểm soát trang web của mình theo cách bạn thấy phù hợp.

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về các nhà xây dựng trang web và những điều cần tìm khi chọn trang web tốt nhất cho bạn và trang web của bạn, chúng ta hãy tìm hiểu sâu về 10 công cụ xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất hiện nay và giúp bạn đứng dậy và chạy pronto.

Nhà xây dựng trang web được xếp hạng tốt nhất của chúng tôi – Phân tích

Khi chọn một người xây dựng web, tôi tìm kiếm 5 yếu tố chính. Đây là như sau (theo thứ tự quan trọng).

1. Dễ sử dụng

2. Chức năng

3. Thời gian hoạt động của máy chủ

4. Tốc độ

5. Giá

Các nhà xây dựng web được liệt kê dưới đây là những người đạt điểm cao trong cả 5 lĩnh vực và những lĩnh vực mà tôi hoàn toàn khuyên dùng.

# 1 Wix.com – Trình tạo trang web Wix –
Một cửa hàng để xây dựng một trang web.

Biên tập viên Wix

Với các mẫu vô tận, dễ sử dụng và các chiến dịch tiếp thị được hỗ trợ bởi các ngôi sao như Wonder Woman Gal Gadot, Jason Statham và Heidi Klum, Wix đã tạo nên tên tuổi trong những năm gần đây.

Trên thực tế, trong thế giới của những người xây dựng trang web, nó đã trở thành người chơi lớn nhất. Từ một công ty khởi nghiệp cách đây không lâu, giờ đây nó đã lưu trữ 110 triệu trang web đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành công cụ xây dựng trang web được lựa chọn cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Là một trong những người xây dựng trang web miễn phí và trả phí phổ biến nhất hiện nay, Wix cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả thân thiện với người dùng, 100 mẫu thiết kế tuyệt đẹp, thị trường ứng dụng khổng lồ để thêm chức năng và hơn thế nữa.

Không cần phải nói, nó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xây dựng trang web tốt nhất. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về lý do tại sao.

Ưu điểm:

• Dễ sử dụng
• Hàng trăm chủ đề và mẫu hấp dẫn
• Tốc độ nhanh và thời gian hoạt động mạnh
• Tuyệt vời cho các trang web kinh doanh nhỏ, blog và cửa hàng trực tuyến
• Dùng thử miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

• Không trò chuyện trực tiếp
• Phải trả thêm tiền cho tài khoản email

Dễ sử dụng

Wix rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó không phải là một sự căng thẳng để nói rằng nó là một trong những người xây dựng trang web trực quan nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn xây dựng trang web của riêng mình nhưng không muốn thuê một nhà thiết kế web và không biết cách tạo các trang web từ đầu, wix.com giúp bạn dễ dàng thực hiện chính xác điều đó.

Giống như các nhà xây dựng trang web dễ sử dụng khác, Wix sử dụng Trình biên tập bạn thấy là những gì bạn nhận được hoặc WYSIWYG, trình chỉnh sửa có chức năng kéo và thả. Điều này có nghĩa là, bạn có thể chọn, định vị và thay đổi kích thước bất cứ thứ gì chỉ bằng cách ấn nút hoặc nhấp chuột.

Mặc dù các trình tạo trang web khác chỉ cho phép bạn thả các phần tử trong các khối hoặc khu vực cụ thể, nhưng trình xây dựng thả Wix cung cấp cho bạn quyền cai trị miễn phí để đặt các phần tử bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang. Wix cũng chỉ là một trong số ít các nhà xây dựng trang web cho phép bạn dễ dàng làm động các yếu tố trang như văn bản.

Nhờ nền tảng dễ sử dụng, Wix đã trở thành yêu thích của các doanh nghiệp nhỏ, nhà thiết kế tự do, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người tương tự. Cho dù bạn đang tìm kiếm người xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, người xây dựng trang web tốt nhất cho các nghệ sĩ hay bất cứ điều gì ở giữa, bạn có thể sử dụng Wix để tạo các trang web tuyệt đẹp với ít kinh nghiệm phát triển web.

Mẫu

Đây là bộ đồ mạnh mẽ của Wix. Trong thực tế, được cho là người xây dựng trang web trực tuyến tốt nhất, Wix cung cấp một số mẫu thiết kế tốt nhất hiện có. Họ không chỉ hiện đại, sáng tạo và thẩm mỹ đặc biệt, mà họ còn miễn phí.

Wix nhóm các mẫu của nó thành các danh mục, như nhiếp ảnh, âm nhạc, cửa hàng trực tuyến, dịch vụ và kinh doanh, cá nhân, v.v. Có nghĩa đen là một thể loại cho hầu hết mọi thứ.

Điểm trừ duy nhất khi làm việc với một trong những mẫu này là thiếu tùy biến. Chắc chắn, bạn có thể thay đổi hình nền, màu sắc và các yếu tố khác, nhưng cấu trúc chính của các mẫu có thể thay đổi.

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng, Wix đã nâng cấp trò chơi. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là Wix ADI. Viết tắt của Artificial Design Intelligence, nó giúp việc xây dựng một trang web dễ dàng hơn nhiều năm so với việc sử dụng công cụ xây dựng web tiêu chuẩn nền tảng. Nó thực sự tạo ra một trang web cho bạn.

Là một trong những nền tảng xây dựng trang web tốt nhất, công cụ sáng tạo này cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập vào bất kỳ hồ sơ truyền thông xã hội nào và Wix ADI sẽ tìm kiếm thông qua từng hồ sơ giống như bot của Google và trích xuất thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn từ các nguồn này. Sau đó, nó sẽ đưa thông tin vào phiên bản ban đầu của trang web để bạn xem xét và bắt đầu với.

Chắc chắn, bạn sẽ cần phải thực hiện một số thay đổi và tinh chỉnh, nhưng nó thực hiện khoảng 70 phần trăm công việc cho bạn. Điều này một mình làm cho nó trở thành trình xây dựng trang web tốt nhất miễn phí cho 99 phần trăm người dùng của nó.

Trình xây dựng web Wix cũng cung cấp nhiều hơn nữa. Được cho là công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho SEO và kinh doanh xây dựng trang web tốt nhất, nó được tích hợp các tính năng để xây dựng cửa hàng trực tuyến, tạo blog, kết nối với phương tiện truyền thông xã hội, SEO để được các công cụ tìm kiếm chú ý và hơn thế nữa.

Để biết thêm các tính năng không có sẵn với gói miễn phí, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng rất riêng của Wix, nơi được đóng gói với các ứng dụng miễn phí và trả phí để cho phép bạn làm cho trang web của mình trông và hoạt động theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Từ việc thêm giỏ hàng và nút PayPal đến bản tin và trò chuyện trực tiếp, có các tiện ích cho mọi thứ.

Ủng hộ

Wix cung cấp một giao diện dễ sử dụng với nhiều mẹo và hướng dẫn. Chẳng hạn, có một dấu hỏi bên cạnh mỗi thành phần trang web để đưa ra lời khuyên và thông tin thiết thực về việc sử dụng phần tử đó. Điều này rất tốt cho việc học trong khi bạn xây dựng trang web của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển sang các diễn đàn hoặc trung tâm hỗ trợ khách hàng của Wix nếu bạn gặp phải vấn đề hoặc có câu hỏi cần trả lời. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video hướng dẫn và có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ để được giúp đỡ. Mặc dù nó không có chức năng trò chuyện trực tiếp, bạn có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại để được hỗ trợ bất cứ khi nào nó cần.

Kế hoạch giá

Giống như nhiều người xây dựng trang web, Wix cung cấp một gói miễn phí. Tuy nhiên, không giống như các nhà xây dựng trang web khác, gói miễn phí Wix không bao giờ hết hạn. Thật không may, mặc dù nó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, kế hoạch này có dung lượng và băng thông hạn chế, do đó, nó chỉ phù hợp với một trang web nhỏ có ít khách truy cập hoặc khách hàng. Nó cũng kết hợp một URL có thương hiệu và một số quảng cáo Wix vào mỗi trang web, khiến chúng rất không chuyên nghiệp.

Không cần phải nói, kế hoạch trả tiền là con đường để đi. Gói trả phí rẻ nhất là Gói tên miền Connect, chỉ tốn 5 đô la mỗi tháng. Ở phía bên kia của quang phổ là Gói VIP, có giá $ 25 mỗi tháng. Ở giữa hai gói này, bạn sẽ tìm thấy Gói kết hợp ở mức 10 đô la mỗi tháng, Gói không giới hạn ở mức 14 đô la mỗi tháng và Gói thương mại điện tử ở mức 17 đô la mỗi tháng.

Chúng tôi có đề nghị không? Đúng

Wix là một người xây dựng trang web năng động với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, các tính năng mạnh mẽ và danh tiếng tuyệt vời. Nó đạt điểm cao vì dễ sử dụng, các mẫu chất lượng cao và cửa hàng ứng dụng chứa đầy cả ứng dụng trả phí và miễn phí để cải thiện chức năng và giao diện trang web chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Với rất nhiều thứ để cung cấp, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các chuyên gia đưa Wix lên hàng đầu trong lớp dành cho người dùng có kỹ năng công nghệ tối thiểu.

# 2 Shopify
Trình tạo web thương mại điện tử tốt nhất từ ​​xa

Nếu bạn đã dành bất kỳ khoảng thời gian nào để xem xét cách ra mắt một cửa hàng trực tuyến, rất có thể bạn đã chạy trên Shopify. Bạn cũng có thể biết rằng Shopify là công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho thương mại điện tử nhờ các tính năng vững chắc và giá cả hợp lý.

Những gì bạn đã học được là đúng. Kể từ khi thành lập vào năm 2006, nhà xây dựng cửa hàng thương mại điện tử tiên tiến đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong ngành và hiện có gần một triệu cửa hàng trên toàn thế giới. Về đô la, nó đã giúp tạo ra và tạo điều kiện cho hàng tỷ giao dịch, dẫn đến lợi nhuận cứng cho các chủ cửa hàng trực tuyến thông minh.

Mặc dù nền tảng cực kỳ phổ biến này thiếu một số tính năng nâng cao hơn, nhưng nó rất xứng đáng với lời khen mà nó nhận được và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất.

Ưu điểm:

• Siêu phổ biến
• Dễ sử dụng
• Mẫu hấp dẫn
• Một số tích hợp
• Công cụ thiết kế tuyệt vời

Nhược điểm:

• Tiện ích thường là cần thiết
• Hỗ trợ khách hàng có thể tốt hơn

Dễ sử dụng

Shopify và dễ dàng sử dụng đi tay trong tay. Mặc dù một số người xây dựng trang web tập trung vào blog bị tước đi là đơn giản ngu ngốc, nhưng đối với mọi thứ nó có thể làm, giao diện rất dễ sử dụng và thoải mái với khá nhanh chóng.

Mặc dù không cung cấp trình hướng dẫn thiết lập hoặc video hướng dẫn, nền tảng đưa ra đề xuất để bạn bắt đầu và có bảng điều khiển sạch sẽ dễ dàng điều hướng.

Giống như hầu hết mọi thứ với Shopify, việc thêm sản phẩm vào trang web thương mại điện tử của bạn thật dễ dàng. Trong thực tế, tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột!

Tạo các biến thể sản phẩm cũng siêu đơn giản. Trong phần Thêm một sản phẩm, bạn có thể thêm các biến thể cho các màu sắc và kích cỡ khác nhau, điều chỉnh giá, tạo SKU mới và hơn thế nữa. Nếu bạn có hàng tá biến thể sản phẩm, bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa hàng loạt để tăng tốc quá trình.

Thêm hình ảnh, giá vận chuyển và mọi thứ khác liên quan đến việc định cấu hình cửa hàng trực tuyến cũng là một cuộc dạo chơi trong công viên với người xây dựng cửa hàng thương mại điện tử này.

Mẫu

Là người xây dựng trang web tốt nhất cho thương mại điện tử và bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào muốn bán sản phẩm trực tuyến, các thiết kế web của Shopify cũng không có gì đẹp. Tổng cộng, có hơn 60 chủ đề hoặc mẫu đáp ứng di động để lựa chọn và hầu hết có ít nhất hai biến thể kiểu khác nhau.

Tuy nhiên, chỉ có 10 trong số các chủ đề là miễn phí và thực sự được hỗ trợ bởi Shopify. Các chủ đề khác được trả tiền được hỗ trợ bởi các nhà phát triển bên thứ ba và có giá khoảng 150 đô la mỗi chủ đề.

Mặc dù điều này có vẻ như là một tiêu cực, vẻ đẹp, phong cách và chức năng của các chủ đề này rất đáng để đầu tư một lần của họ. Trong thực tế, khi nói đến hình thức và chức năng, họ chắc chắn là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh.

Tuyệt vời nhất, mỗi cái có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với các công cụ thiết kế hạng nhất của Shopify. Về chủ đề và chất lượng thiết kế của nó, Shopify đánh bật nó ra khỏi công viên.

Đặc trưng

Shopify đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng dễ sử dụng và khả năng tùy biến. Để giữ cho nền tảng của nền tảng đơn giản và được sắp xếp hợp lý để dễ sử dụng hơn, phần lớn chức năng nâng cao và nhiều tính năng thương mại điện tử của nó yêu cầu các ứng dụng bổ trợ. Một số tính năng cũng chỉ khả dụng bằng cách trả nhiều tiền hơn cho gói cao hơn.

Liệt kê mỗi một tính năng của Shopify, sẽ rất ngớ ngẩn và trung thực đòi hỏi quá nhiều gạch đầu dòng cho những bàn tay mệt mỏi này, nhưng nhiều trong số chúng chắc chắn đáng được đề cập.

Một trong những tính năng này là phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi của Shopify. Nó sẽ tự động gửi email để khuyến khích khách hàng rời đi trước khi mua để trả lại và hoàn tất giao dịch mua của họ.

Một tính năng gọn gàng khác là khả năng liệt kê một số lượng sản phẩm không giới hạn. Trên thực tế, bạn có thể tạo một cửa hàng lớn như bạn muốn và liệt kê nhiều sản phẩm và biến thể sản phẩm như bạn muốn.

Thuế tự động và tính toán giá vận chuyển cũng tốt đẹp. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tự động tính thuế suất của mỗi lần mua dựa trên địa điểm của khách hàng và thực hiện tương tự cho tất cả các mức giá vận chuyển của USPS, UPS, DHL và Canada Post.

Là cửa hàng trực tuyến xây dựng trang web tốt nhất, Shopify cũng cho phép bạn kết nối cửa hàng của mình với Amazon FBA, Shipwire, HubLogix, Inventory Source, eCommHub hoặc Rakuten Super Logistics để hoàn thành sản phẩm tự động.

Các tính năng tốt khác bao gồm:

• SEO – Tăng cường SEO cho cửa hàng của bạn bằng cách tùy chỉnh các thẻ H1, tiêu đề, meta và sản phẩm. Một tệp sitemap.xml cũng được tạo tự động.

• Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và email – Kết nối cửa hàng của bạn với Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest và nhiều hơn nữa để tiếp xúc và bán hàng thêm. Bạn cũng có thể kết nối nó với tài khoản MailChimp của mình cho các chiến dịch tiếp thị qua email.

• Giảm giá – Tận hưởng sự tự do để tạo phiếu giảm giá và mã giảm giá, bao gồm Ưu đãi Mua một, Nhận một.

• Analytics – Tích hợp với Google Analytics và tận dụng báo cáo tích hợp của Shopify, để xem báo cáo lưu lượng truy cập, báo cáo sản phẩm và nhiều hơn thế nữa.

• Băng thông không giới hạn – Lợi ích từ băng thông không giới hạn và 99,9% thời gian hoạt động.

Ủng hộ

Dịch vụ khách hàng của Shopify có thể được tiếp cận bất cứ lúc nào thông qua tất cả các kênh thông thường (ví dụ: trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại). Mặc dù đã có một số khiếu nại liên quan đến hỗ trợ kém, nhưng điều này đúng với hầu hết mọi thứ và ngược lại với hầu hết những gì người dùng trải nghiệm.

Ngoài việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ và tìm kiếm sự giúp đỡ thông qua các kênh này, còn có Trung tâm trợ giúp, các khóa đào tạo, vô số video hướng dẫn, hướng dẫn, hội thảo trên web, diễn đàn, v.v..

Kế hoạch giá

Có rất nhiều thứ để cung cấp, thực tế là không có kế hoạch miễn phí nào là điều đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng bản dùng thử 14 ngày miễn phí để trải nghiệm nền tảng này và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ có các gói giá sau đây để chọn.

Gói rẻ nhất là Shopify Lite. Chỉ với 9 đô la một tháng, nó TẠO một trong những cách ít tốn kém nhất để bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến. Mặc dù không cho phép bạn thực sự xây dựng trên cửa hàng trực tuyến, kế hoạch này cho phép bạn thêm chức năng thương mại điện tử vào một trang web WordPress hiện tại.

Tiếp theo là kế hoạch cơ bản. Với 29 đô la một tháng, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào trình xây dựng cửa hàng và các tính năng khác xa với cơ bản cho chức năng thương mại điện tử hoàn chỉnh.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang tìm cách phát triển và mở rộng quy mô, bạn có thể tốt hơn với kế hoạch tiêu chuẩn. Mặc dù chi phí đáng kể hơn ở mức 79 đô la mỗi tháng, bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng bổ sung. Một số tính năng này bao gồm khả năng tạo tối đa năm tài khoản nhân viên, cung cấp thẻ quà tặng, tăng chuyển đổi với phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, tạo báo cáo nâng cao và hơn thế nữa.

Kế hoạch nâng cao nhằm mục đích phát triển kinh doanh trực tuyến và cung cấp nhiều hơn nữa. Với mức giá $ 299 mỗi tháng, nó cho phép bạn tạo hơn một chục tài khoản nhân viên và tận dụng mức giá vận chuyển được tính toán, báo cáo cấp cao và giảm giá thẻ tín dụng và phí giao dịch.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là gói Shopify Plus. Kế hoạch này không dành cho chủ cửa hàng bình thường. Thay vào đó, nó tùy chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp. Như vậy, không giống như các gói ngoài cửa hàng của Shopify, giá được công bố. Đọc thêm ở đây về kế hoạch giá Shopify.

Bản án

Nói chung, người xây dựng cửa hàng thương mại điện tử này rất khó để đánh bại. Nó có đầy đủ các tính năng và thiết kế bóng bẩy với mức giá cạnh tranh, khiến nó trở thành thương mại điện tử xây dựng trang web tốt nhất và là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn ra mắt một cửa hàng trực tuyến hoặc đưa cửa hàng hiện tại của họ lên một tầm cao mới. Là nhà xây dựng cửa hàng thương mại điện tử phổ biến nhất trên thị trường, nó chắc chắn là một sản phẩm chất lượng đáng để kiểm tra.

# 3 Weebly.com
Tốt nhất cho Đông sử dụng chưa từng có

Weebly là một người xây dựng trang web phổ biến khác cho những người muốn tạo một trang web mới. Với hàng triệu người dùng, nhiều người đã đưa nó lên đó với Wix là một trong những chương trình xây dựng trang web tốt nhất hiện có.

Ưu điểm:

• Làm cho việc tạo một cửa hàng trực tuyến dễ dàng
• Mẫu thân thiện với thiết bị di động
• Tốc độ tốt và thời gian hoạt động
• Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

• Một chút thiếu sức mạnh
• Tùy chọn thiết kế và tùy biến ít hơn
• Hỗ trợ qua điện thoại có giới hạn

Dễ sử dụng

Là một trong những tùy chọn DIY xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường, Weebly làm cho việc xây dựng trang web dễ dàng như 1-2-3. Bạn chỉ cần kéo các yếu tố và thả chúng vào một trang. Nó đơn giản như vậy.

Giống như các nhà xây dựng trang web WYSIWYG khác có chức năng thả, bạn có thể xây dựng toàn bộ trang web của mình chỉ bằng cách kéo các yếu tố vào một trang. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước chúng hoặc di chuyển chúng xung quanh mà không cần chạm vào một đoạn mã.

Không giống như WordPress, ở đó, không cần phải lật qua lại giữa chế độ chỉnh sửa và xem trước. Những gì bạn thấy trong trình chỉnh sửa chính xác là những gì khách truy cập sẽ thấy khi trang web của bạn được xuất bản.

Không cần phải nói, Weebly đang ở ngay đó với Wix khi có liên quan đến trải nghiệm người dùng.

Mẫu

Mặc dù bản chất thân thiện với người dùng, Weebly đã mất rất nhiều thời gian trong những năm qua vì các mẫu ít hơn so với các mẫu sao. Tuy nhiên, dường như họ đã nhận được thông điệp khi các thiết kế chủ đề mới đã được thêm vào Thư viện Chủ đề.

Ngoài việc trông giống như chúng được tạo ra bởi một nhà thiết kế web hàng đầu, nhiều chủ đề mới hơn này cũng hoàn toàn đáp ứng di động. Weebly cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trang web của bạn Mã thông qua trình soạn thảo HTML và CSS. Sử dụng điều này, bạn có thể thực hiện các sửa đổi mở rộng cho trang web của mình Thiết kế của bạn để có giao diện được tùy chỉnh hoàn toàn bất kể mẫu hoặc chủ đề bạn chọn.

Tuy nhiên, mẫu Weebly trên thiết kế nhạt so với những mẫu được cung cấp bởi Wix. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm blog xây dựng trang web tốt nhất và không cần phải tạo ra một trang web lớn với các thiết kế được cách điệu cao, thì đó là một lựa chọn đáng để xem xét.

Đặc trưng

Weebly cung cấp nhiều tính năng để có được hầu hết mọi trang web, bắt đầu với một tên miền miễn phí. Đúng rồi; đăng ký bất kỳ gói nào và nhận một tên miền .com miễn phí trong một năm. Sau đó, bạn sẽ phải trả 19,95 đô la cho mỗi năm. Bạn cũng có thể chuyển một tên miền hiện có sang trang Weebly của bạn.

Weebly cũng mạnh mẽ khi nói đến các vật dụng. Từ thư viện hình ảnh và trình phát video đến các tiện ích truyền thông xã hội, lịch và hơn thế nữa, bạn có thể tìm thấy vô số tiện ích bổ sung hữu ích trong trình chỉnh sửa cũng như Trung tâm ứng dụng Weebly.

Ngoài ra còn có dịch vụ bản tin Quảng cáo Weebly, Quảng cáo, mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị qua email của mình. Các nhà cung cấp bên ngoài cũng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng để bạn cắm vào trang web của mình nếu bạn chọn.

Là một trong những người xây dựng trang web hàng đầu hiện nay, Weebly cũng cho phép bạn thêm chức năng thương mại điện tử vào trang web của mình bằng giỏ mua hàng được mã hóa SSL được liên kết với nhiều tùy chọn thanh toán. Công cụ quản lý hàng tồn kho và một máy tính thuế và vận chuyển tự động cũng có sẵn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thẻ meta, tiêu đề và thẻ mô tả cũng như văn bản ALT của hình ảnh để tăng SEO của bạn. Tuy nhiên, thẻ tiêu đề bị giới hạn trong Weebly.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các trang liên hệ bao gồm tích hợp Google Maps và biểu mẫu liên hệ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn chọn gói Pro, bạn cũng có thể bảo vệ các trang cụ thể hoặc toàn bộ trang web của mình và tạo khu vực thành viên được bảo vệ bằng mật khẩu. Thực sự khá gọn gàng.

Ủng hộ

Giống như sự dễ sử dụng của nó, đội ngũ hỗ trợ của Weebly lề là hàng đầu. Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc bằng cách mở một vé hỗ trợ.

Trò chuyện trực tiếp có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều PST và Thứ Bảy-Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều PST. Trong khi đó, hỗ trợ qua điện thoại có sẵn cho các thuê bao gói trả phí Thứ Hai-Chủ Nhật từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều PST. Mặt khác, vé hỗ trợ được trả lời 24/7 theo thứ tự họ nhận được.

Ngoài các kênh hỗ trợ này, bạn cũng có thể đăng câu hỏi trên trang Facebook của Weebly và liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Twitter. Ngoài ra, còn có một diễn đàn cộng đồng Weebly và một trung tâm trợ giúp với các video thông tin với đầy đủ các lời khuyên hữu ích.

Kế hoạch giá

Weebly có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la khi thuê một nhà thiết kế web và kế hoạch ít tốn kém nhất của nó là hoàn toàn miễn phí. Đúng rồi; xây dựng một trang web bằng phần mềm Weebly không chỉ dễ dàng mà còn giành được chi phí cho bạn một xu.

Mặc dù nó cung cấp nhiều công cụ cơ bản, các phiên bản trả phí tương đối phải chăng và thường có giá trị chi phí hàng tháng thấp. Kế hoạch kết nối Weebly có giá chỉ 5 đô la một tháng, trong khi kế hoạch Pro chỉ tốn 12 đô la, kế hoạch kinh doanh có giá 25 đô la và Kế hoạch hiệu suất hàng đầu chỉ tốn 38 đô la.

Với bất kỳ kế hoạch nào trong số này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhân viên hỗ trợ của Weebly và toàn bộ bộ công cụ xây dựng trang web với giá thấp hơn so với đối thủ. Về giá trị đồng tiền của bạn, Weebly khá khó khăn để đánh bại.

Chúng tôi có đề nghị không? Đúng

Weebly là một người xây dựng trang web cực kỳ phổ biến vì nhiều lý do. Một số người thích cách dễ dàng sử dụng và những người khác thích sự đơn giản trong thiết kế của nó. Tuy nhiên, tất cả họ đều đánh giá cao giá thấp của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web không rườm rà giá cả phải chăng với giá trị và dễ sử dụng, thì không đâu khác ngoài Weebly.

Đọc thêm: Hướng dẫn định giá Weebly

# 4 Trình tạo web liên hệ liên tục
Tốt nhất cho các trang web chuyên nghiệp

Trình tạo trang web này được thiết kế cho các trang web chuyên nghiệp và doanh nghiệp quan tâm đến việc kết hợp hoàn hảo các chiến dịch tiếp thị qua email. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, nó hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ với kỹ năng công nghệ hạn chế.

Ưu điểm:

• Mẫu chuyên nghiệp
• Các tính năng thích hợp độc đáo
• Xây dựng trang web trực quan
• Tốc độ gửi email cao
• Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm:

• Không tuyệt vời cho các trang web nghệ thuật hoặc sáng tạo
• Tài khoản email là thêm
• Báo cáo trả lời tự động có giới hạn

Dễ sử dụng

Ngoài việc cung cấp một trong những dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới, công cụ xây dựng web Constant Contact, vừa mạnh mẽ, vừa đơn giản và dễ sử dụng. Là người xây dựng web đầu tiên sử dụng trí thông minh nhân tạo, nó cho phép bạn tạo một trang web chỉ trong vài phút – không phải giờ, ngày hoặc tuần.

Trong thực tế, bạn có thể làm như vậy hai cách. Bạn có thể tự động xây dựng một trang web bằng cách đồng bộ hóa nó với trang Facebook doanh nghiệp của bạn hoặc bạn có thể sử dụng A.I. thuật sĩ để dễ dàng tạo một trang web tùy chỉnh hoàn chỉnh với hình ảnh, nội dung được cá nhân hóa và hơn thế nữa.

Với chức năng kéo và thả và thư viện toàn diện gồm hơn 500.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp để lựa chọn, đó là một giải pháp lý tưởng cho các blogger và doanh nghiệp nhỏ cần một trang web chuyên nghiệp với các tính năng tập trung vào kinh doanh.

Mẫu

Không giống như Wix và nhiều người xây dựng trang web khác trong danh sách này, các mẫu thiết kế Constant Contact kèm theo bản chất là hạn chế và đơn giản. Tuy nhiên, nhờ thư viện hình ảnh rộng lớn và các công cụ chỉnh sửa trang ấn tượng, việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp, trực quan tuyệt đẹp không chỉ có thể thực hiện được – nó dễ dàng đến mức đáng kinh ngạc.

Điều đó đang được nói, nó chắc chắn không phải là nghệ sĩ xây dựng trang web tốt nhất. Với các tùy chọn mẫu hạn chế và độ nhạy cảm của Nghệ thuật, nó gần như trở thành nhà xây dựng trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ hơn là nhà xây dựng tốt nhất cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ và những người tương tự.

Nếu bạn sở hữu một công ty cảnh quan, dịch vụ bể bơi, công ty luật hoặc bất kỳ doanh nghiệp định hướng dịch vụ nào khác, đó có thể là công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đặc trưng

Nền tảng đơn giản nhưng mạnh mẽ này cung cấp nhiều tính năng cho cả tiếp thị và xây dựng trang web. Như chúng ta đã nói ở trên, một trong những tính năng mới rõ ràng nhất của nó là khả năng khai thác A.I. và đồng bộ hóa với trang Facebook doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ kéo các bài đăng, ảnh và nhãn hiệu từ trang và tự động tải nó lên trang web của bạn trong vài phút.

Tất nhiên, có rất nhiều tính năng khác là tốt. Chẳng hạn, khi bạn đăng ký Liên hệ liên tục, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí trong một năm.

Mặc dù nhiều người xây dựng trang web được lưu trữ khác cung cấp giống nhau, họ thường đặt quảng cáo trên các trang web để trao đổi như một phần của thỏa thuận kết hợp, vì vậy, nó không thực sự miễn phí. Đây là trường hợp với CTCT. Không có quảng cáo. Bạn chỉ cần có một tên miền miễn phí trong một năm mà không có chuỗi nào được đính kèm.

Theo như nền tảng này, các tính năng gọn gàng khác bao gồm chức năng thương mại điện tử, biểu mẫu liên hệ nắm bắt khách hàng tiềm năng, nhà sản xuất nhật ký, phân tích trang web đầy đủ và hơn thế nữa. Đây không phải là công cụ xây dựng trang web có nhiều tính năng nhất, nhưng nó cung cấp đủ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các chuyên gia và doanh nghiệp nhỏ.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng của Constant Contact liên tục là hạng nhất. Họ không chỉ cung cấp hỗ trợ thông qua tất cả các kênh thông thường (điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp), mà họ còn cung cấp các phản hồi nhanh chóng, có thể hành động. Hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, trong khi hỗ trợ qua điện thoại có sẵn mỗi ngày trong tuần vào ban ngày.

Ngoài ra còn có một số hướng dẫn để chuyển sang trợ giúp và cửa sổ bật lên cung cấp lời khuyên trong suốt quá trình tạo trang web. Ngoài ra, còn có hội thảo trên web, diễn đàn cộng đồng, blog và trang truyền thông xã hội tích cực để tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Kế hoạch giá

Giống như nhiều người xây dựng trang web, CTCT cung cấp một gói miễn phí và một số gói trả phí với các cấp tính năng và chức năng khác nhau. Gói miễn phí đi kèm với chức năng tiêu chuẩn và cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7, băng thông và lưu trữ không giới hạn và khả năng thêm một cửa hàng trực tuyến với tối đa ba sản phẩm.

Kế hoạch khởi đầu chỉ tốn $ 10 một tháng, và ngoài các tính năng trên, nó đi kèm với một tên miền miễn phí trong một năm, phân tích nâng cao và hỗ trợ điện thoại tùy chọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kế hoạch kinh doanh cộng bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng và đi kèm với tất cả các tính năng của Starter Plan, cũng như khả năng thêm số lượng sản phẩm không giới hạn, quản lý vận chuyển nâng cao, phí giao dịch bằng không và hỗ trợ ưu tiên. Bạn có thể thêm tài khoản email vào bất kỳ gói nào để có thêm $ 6 mỗi tháng.

Chúng tôi có đề nghị không? Đúng

Chết tiệt, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ liên tục. Họ cung cấp một dịch vụ xây dựng trang web và email giá cả phải chăng, toàn diện. Nó chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh nhưng rất trực quan và thân thiện với người dùng. Như vậy, nó rất tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần một trang web đẹp mắt, tối ưu với nhiều khả năng khác nhau.

# 5 Trang web123
Ngân sách tốt nhất – Trình tạo trang web thân thiện

Site123 không phải là phần mềm xây dựng trang web tốt nhất hiện có, nhưng nó ngay lập tức và cung cấp cho những người am hiểu công nghệ và chủ doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng để trực tuyến với những cơn đau đầu tối thiểu. Mặc dù nó không phải là tốt nhất cho các trang web lớn và phức tạp, về hiệu quả và khả năng chi trả, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trang web tốt hơn.

Ưu điểm:

• Kế hoạch phải chăng
• Trình chỉnh sửa trang dễ sử dụng
• Mẫu hiện đại, đáp ứng đầy đủ
• Thị trường ứng dụng tốt
• Nhiều lựa chọn hỗ trợ

Nhược điểm:

• Có thể cung cấp sự linh hoạt và tự do sáng tạo hơn
• Một số tính năng thiếu chất lượng và độ sâu
• Có thể chỉnh sửa các mẫu khi họ đi vào hoạt động

Dễ sử dụng

Trình xây dựng trang web kéo và thả này tạo ra một chuyên gia cân bằng tốt và người mới bắt đầu. Người dùng nâng cao sẽ được hưởng một số tính năng thực hành và khả năng tùy chỉnh thiết kế và trang, trong khi những người mới bắt đầu sẽ đánh giá cao việc có thể tạo trang web của riêng họ và thực hiện thay đổi chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, đối với cả hai, nó được thiết kế để giúp tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng.

Tương tự như Wix, Weebly và các nhà xây dựng trang web phổ biến khác, bạn có thể kéo và thả hình ảnh, văn bản, v.v. lên trang web của mình và sau đó chỉnh sửa chúng khi cần. Tuy nhiên, vẻ đẹp thực sự của Site123 là trợ lý thiết kế của nó.

Sử dụng điều này, bạn có thể tạo một mẫu tùy chỉnh cụ thể theo nhu cầu của bạn với công việc kỹ thuật bằng không. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một vài câu hỏi, chẳng hạn như tên trang web và loại trang web bạn muốn và nó sẽ tạo một mẫu với tất cả các tính năng phù hợp. Nói về dễ!

Mẫu

Giống như WordPress với số lượng chủ đề dường như không giới hạn, Site123 cung cấp hàng trăm mẫu phù hợp với nhiều trang web khác nhau. Cho dù bạn muốn tạo một trang web theo danh mục đầu tư để hiển thị nhiếp ảnh của mình, một trang web cho một nhà hàng địa phương hoặc một cửa hàng trực tuyến năng động, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm đúng mẫu.

Đặc trưng

Mặc dù hệ thống quản lý nội dung và xem nguồn mở sẽ tốt cho tất cả các công nghệ ngoài kia, Site123 có một số tính năng để thu hút mọi người và doanh nghiệp thuộc mọi nền tảng. Một trong những tính năng này là một tên miền miễn phí trong một năm. Đúng rồi; Giống như nhiều người xây dựng trang web khác, các gói cao cấp của nó cung cấp cho người dùng một tên miền miễn phí trong một năm.

Với hơn 100 tiện ích mở rộng tên miền để lựa chọn và công cụ tìm kiếm tên miền tích hợp tiện dụng, việc tìm kiếm tên miền hoàn hảo cho trang web của bạn vừa nhanh chóng vừa dễ dàng.

Site123 cũng bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, nó cho phép bạn liên kết với hàng tá nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, các liên kết biểu tượng chỉ có thể được hiển thị ở phần cuối trang và không có cách nào để nhúng các nguồn cấp dữ liệu xã hội trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn muốn phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của trang web của bạn, nó có thể không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Về mặt SEO và tiếp thị, một số công cụ SEO cốt lõi có sẵn để giúp trang web của bạn xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài việc chỉnh sửa thẻ meta, tiêu đề và thẻ mô tả, bạn có thể thêm văn bản thay thế vào trang web Hình ảnh của bạn và tùy chỉnh URL. Trên hết, có một hướng dẫn hữu ích chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện từng tối ưu hóa này.

Site123 cũng cho phép bạn kết nối trang web của mình với Google Analytics để theo dõi số liệu thống kê trang web của bạn. Cho dù bạn muốn xem người dùng dành bao lâu trên trang web của bạn hoặc trang nào nhận được nhiều lượt xem nhất, Google Analytics sẽ cung cấp câu trả lời.

Bạn cũng có thể thêm chứng chỉ SSL vào trang web của mình miễn phí. Điều này thật tuyệt vời từ quan điểm bảo mật và giúp khách truy cập yên tâm khi biết trang web của bạn an toàn và bảo mật.

Sao lưu và khôi phục cũng rất quan trọng. Nhờ tính năng tự động lưu tiện lợi Site123, dữ liệu trang web của bạn sẽ không bao giờ bị mất trong trường hợp xảy ra sự cố. Bạn có thể khôi phục tất cả nội dung của mình về điểm tự động lưu cuối cùng và giữ cho trang web của bạn chạy ở mức cao chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tôi có thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của tính năng này.

Tất nhiên, cũng có rất nhiều tính năng xây dựng trang web khác, nhưng bạn có thể khám phá tất cả chúng bằng cách đăng ký gói miễn phí và sử dụng nó cho một vòng quay.

Ủng hộ

Site123 cung cấp hỗ trợ trong toàn bộ quá trình xây dựng trang web. Họ không chỉ có một quy trình nội trú nổi bật cho bạn thấy cách biên tập viên hoạt động, mà họ còn cung cấp trợ giúp thông qua cơ sở kiến ​​thức, phương tiện truyền thông xã hội, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Thứ hai là đặc biệt hữu ích. Nó có sẵn 24/7 và có thể truy cập từ bất kỳ trang nào mà bạn đang làm việc để nhanh chóng cung cấp cho bạn các phản hồi sâu sắc và giúp bạn tiến lên với dự án của mình.

Kế hoạch giá

Như bạn có thể thấy, Site123 có rất nhiều thứ để cung cấp. Tuyệt vời nhất, bạn có thể tận dụng hầu hết các tính năng của nó miễn phí. Gói cơ bản miễn phí bao gồm tất cả các tính năng xây dựng trang web quan trọng nhất và đi kèm với 1GB băng thông và 500MB dung lượng lưu trữ. Mặc dù không đi kèm với một tên miền miễn phí, nhưng nó cho phép bạn thêm một tên miền phụ, hoàn hảo cho blog và bài đăng trên blog.

Gói Premium chỉ có giá $ 10,80 mỗi tháng. Điều này rẻ hơn nhiều so với nhiều nhà xây dựng trang web khác mà chúng tôi đã xem xét. Với nó, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các tính năng xây dựng trang web của nó, 5GB băng thông, 10GB dung lượng lưu trữ và một miền miễn phí trong một năm.

Để có thêm dung lượng và chức năng, bạn có thể nâng cấp lên Gói chuyên nghiệp. Với mức giá 22,80 đô la mỗi tháng, nó bao gồm 45GB băng thông, 90GB dung lượng lưu trữ, một tên miền miễn phí, nhiều hộp thư và truy cập vào các cổng thanh toán. nó cũng cho phép bạn xử lý tới 500 đơn đặt hàng thương mại điện tử mỗi tháng và gửi email đến tối đa 2.500 người đăng ký.

Cuối cùng, Gói vàng có giá 28,80 đô la mỗi tháng và cung cấp 135GB băng thông, 270GB dung lượng lưu trữ và khả năng có một danh sách gửi thư lên tới 10.000 người đăng ký. Bạn cũng nhận được 10 hộp thư thay vì năm hộp thư, truy cập vào cổng thanh toán và hỗ trợ tối đa năm ngôn ngữ cho bất kỳ khách quốc tế nào. Nói cách khác, đó là gói đầy đủ.

Đối với tất cả những gì nó cung cấp, ngay cả gói Site123 đắt nhất cũng là một giá trị so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Bản án

Trình tạo trang web thân thiện với ngân sách này cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và duy trì trang web chất lượng cao. Mặc dù người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn có thể muốn có nhiều tính năng và tùy chọn hơn để tìm hiểu, nhưng khả năng sử dụng của nó là quá đủ cho hầu hết người mới.

# 6 Thương mại lớn
Trình tạo web thương mại điện tử tốt nhất – Á quân

Giống như Shopify, BigC Commerce đang trên đà phát triển và nhanh chóng trở thành một trong những nhà xây dựng trang web thương mại điện tử phổ biến hơn trên thị trường hiện nay. Đối với một khoản phí hàng tháng, giải pháp thương mại điện tử được lưu trữ này cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng và dễ dàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Điều đó đang được nói, giống như Wix và WordPress, nó không chỉ dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Với những khách hàng như Toyota và Gibson Guitars, nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn hơn, có uy tín hơn trong ngành thương mại điện tử.

Ưu điểm:

• Rất có thể mở rộng
• Một tấn các tính năng tích hợp
• Công cụ SEO tuyệt vời
• Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tuyệt vời

Nhược điểm:

• Không phải là tốt nhất cho người mới bắt đầu
• Không có ứng dụng di động
• Một chút giá

Dễ sử dụng

Nền tảng BigC Commerce Classified tương đối trực quan và dễ sử dụng. Nó bao gồm một menu dọc với các nhãn như, Analytics Analytics và Thiết kế mặt tiền cửa hàng trực tuyến để dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng chính của nó. Sau khi chọn tùy chọn menu, dữ liệu hoặc nội dung sẽ xuất hiện để xem hoặc chỉnh sửa.

Nhìn chung, nó có thể sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với Volusion, nhưng nó lại ít trực quan và phức tạp hơn so với Shopify. Mặc dù hầu hết sẽ gặp rất ít khó khăn khi điều hướng và sử dụng giao diện, một số người dùng ít kinh nghiệm có thể gặp khó khăn một chút.

Không cần phải nói, nếu bạn sử dụng tính đơn giản của wix.com hoặc một số tùy chọn xây dựng trang web tốt nhất khác trong danh sách này, BigC Commerce có thể sẽ quen với một số.

Mẫu

BigC Commerce cung cấp một lựa chọn khá phong phú về các mẫu thiết kế, bao gồm 10 chủ đề miễn phí và khoảng 130 chủ đề phải trả phí có giá từ $ 145 ở cấp thấp đến $ 235. Tương tự như Shopify, mỗi chủ đề chứa một số biến thể khác nhau, cung cấp cho bạn nhiều bố cục thiết kế để lựa chọn.

Mặc dù các chủ đề miễn phí trông hiện đại và chuyên nghiệp, nhiều trong số chúng khá giống nhau. Vì vậy, để có được cảm giác và diện mạo khác biệt, một chủ đề phải trả tiền có thể là điều bắt buộc.

Đây là một chút thất vọng khi xem xét điểm giá của nền tảng, mà chúng tôi sẽ nhận được chỉ trong một phút. Nhìn chung, nó cung cấp ít tiếng nổ hơn cho bộ phận này so với Wix, Shopify hoặc thậm chí SquareSpace.

Đặc trưng

Như trường hợp của nhiều người xây dựng trang web, các tính năng chính xác mà BigC Commerce cung cấp tùy thuộc vào gói giá bạn chọn đi cùng. Tuy nhiên, có một số tính năng quan trọng được cung cấp bởi mỗi gói.

Một trong những tính năng này là khả năng bán một loạt các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Một tính năng quan trọng khác là giỏ hàng của nó. Không chỉ được tích hợp với PayPal, mà bạn còn có thể sử dụng một số cổng thanh toán khác.

Trên hết, BigC Commerce không tính phí giao dịch. Mặc dù có phí giao dịch thẻ tín dụng, nhưng chúng đi đôi với việc bán bất cứ thứ gì trực tuyến và tắt.

Tất nhiên, cũng có một tính năng giỏ hàng bị bỏ rơi. Có thể cho rằng một trong những điều tốt nhất trong kinh doanh, công cụ này cho phép bạn tạo các email tự động được gửi cho khách hàng rời khỏi cửa hàng của bạn trong quá trình bán hàng mà không mua bất cứ thứ gì. Chỉ tính năng này có thể tăng lợi nhuận của bạn với rất ít nỗ lực.

Các tính năng gọn gàng khác của giải pháp thương mại điện tử phổ biến này bao gồm:

• Chức năng quản lý nội dung đầy đủ

• Tài khoản nhân viên không giới hạn

• Một số tùy chọn SEO tuyệt vời

• Tối ưu hóa hình ảnh tự động

• Tích hợp tiếp thị qua email

• Phiếu giảm giá và tạo thẻ quà tặng

• Báo cáo chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa!

Ủng hộ

Khi bạn đăng ký dùng thử miễn phí, bạn sẽ nhận được một số tài nguyên và email hỗ trợ để giúp bạn bắt đầu và chạy. Trên thực tế, có nhiều cách cầm tay có sẵn hơn nhiều so với những người xây dựng trang web khác, giúp việc tạo cửa hàng của bạn được tạo, xuất bản và bán hàng dễ dàng hơn.

Nếu bạn quyết định thực hiện bước tiếp theo và mua gói, bạn cũng sẽ có quyền truy cập để hỗ trợ trực tiếp 24/7. Tuy nhiên, trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn đã khuyến khích duyệt qua phần Help Help để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Bạn sẽ chỉ được cung cấp chi tiết liên hệ có liên quan sau khi bạn đã tìm kiếm các bài viết trợ giúp.

Một số người dùng sẽ thấy điều này gây phiền nhiễu. Tin vui là bạn có thể giải quyết vấn đề này và nhận hỗ trợ ngay lập tức bằng cách chọn tùy chọn Bỏ qua bước này. Khi bạn làm như vậy, các tùy chọn hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp sẽ xuất hiện.

Tất nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua điều này và tự mình tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình, thì có rất nhiều bài báo và tài nguyên video có sẵn để bạn xem.

Kế hoạch giá

Ngoài bản dùng thử miễn phí, BigC Commerce cung cấp một số gói giá hàng tháng để lựa chọn. Gói tiêu chuẩn rẻ nhất ở mức 29,95 đô la mỗi tháng.

Điều này đắt hơn đáng kể so với gói khởi động của Shopify, nhưng nó cung cấp cho bạn dung lượng và băng thông không giới hạn, tài khoản nhân viên không giới hạn, khả năng bán thẻ quà tặng, tối ưu hóa hình ảnh tự động, đánh giá và chức năng xếp hạng, báo cáo chuyên nghiệp và khả năng bán được nhiều sản phẩm như bạn thích.

Thật không may, kế hoạch này thiếu một trình tiết kiệm giỏ hàng bị bỏ rơi và có giới hạn doanh số hàng năm tương đối thấp chỉ 50.000 đô la.

Tiếp theo, là Gói Plus với giá 79,95 đô la mỗi tháng. Ngoài mọi thứ được cung cấp trong Gói tiêu chuẩn, nó còn bao gồm khả năng phân khúc khách hàng và lưu trữ chi tiết thẻ tín dụng của khách hàng. Nó cũng bao gồm một tính năng tiết kiệm giỏ hàng bị bỏ rơi, đây là điều bắt buộc khi bán hàng trực tuyến. Kế hoạch này có giới hạn doanh số hàng năm là 150.000 đô la.

Tùy chọn thứ ba là Gói Pro với giá $ 249,95 mỗi tháng. Mặc dù gói này không cung cấp nhiều chức năng hơn Gói Plus, nhưng nó cho phép bạn bán tới 400.000 đô la sản phẩm hàng năm. nếu bạn muốn vượt quá giới hạn này, bạn có thể trả thêm $ 150 mỗi tháng cho mỗi $ 200.000 doanh thu sản phẩm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là BigC Commerce Enterprise, hướng đến các doanh nghiệp thành công với doanh thu hàng năm từ 1.000.000 đô la trở lên, những người yêu cầu các tính năng, chức năng và hỗ trợ nâng cao. Giá cho kế hoạch này, khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng doanh nghiệp, nhưng hãy nói rằng đó là giá rẻ.

Bản án

BigC Commerce đã trở thành một nhà xây dựng thương mại điện tử hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn và nó đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi khi nói đến thương mại điện tử vì nhiều lý do. Mặc dù cung cấp một giao diện tuyệt vời, các chủ đề tuyệt vời và một loạt các tính năng đa dạng, giá của nó và dễ sử dụng bị tụt hậu so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi – Shopify.

# 7 Jimdo
Tốt nhất cho các trang web nhanh chóng và đơn giản

Jimdo là một người xây dựng trang web barebones để làm cho các trang web nhanh chóng và đơn giản cả giá cả phải chăng và có thể truy cập. Mặc dù nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một trang web và đưa nó lên và chạy trực tuyến, trình soạn thảo của nó có thể khó và nó cung cấp ít chức năng hơn so với wordpress.com, Wix và nhiều đối thủ khác của nó.

Ưu điểm:

• Kế hoạch giá cả phải chăng
• Lịch sử lâu đời trong ngành
• Không gian lưu trữ không giới hạn với một số gói
• Hỗ trợ ngắn gọn nhưng hữu ích

Nhược điểm:

• Mẫu chất lượng kém với các tùy chọn hạn chế
• Sắp xếp và chỉnh sửa các yếu tố có thể dễ dàng hơn
• Số lượng chủ đề hạn chế
• Không có tùy chọn khôi phục

Dễ sử dụng

Xây dựng trang web vốn đã dễ sử dụng. Tất cả đều có một số loại chức năng kéo và thả và không yêu cầu kiến ​​thức mã hóa. Jimdo rất giống nhau.

Tuy nhiên, mặc dù giao diện đơn giản và sạch sẽ, trình soạn thảo trang của nó có thể sử dụng một số công việc. Nó chỉ cảm thấy cồng kềnh và khó sử dụng hơn nhiều nhà xây dựng trang web tuyệt vời khác hiện nay. Về vấn đề này, nó có thể sử dụng một số hiện đại hóa và một chút công việc.

Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn muốn là một cách hợp lý để khởi chạy một trang web đơn giản chỉ với một vài trang, thì nó sẽ phục vụ bạn tốt.

Mẫu

Nếu bạn muốn tạo một trang web kinh doanh đơn giản với một vài hình ảnh, một ít nội dung và thông tin liên hệ của bạn, thì Jimdo sẽ làm. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó với thiết kế web năng động hơn, nó có thể không dành cho bạn.

Mặc dù các mẫu Jimdo Lần gần đây đã được đại tu và hiện đại hóa để mang đến cho chúng cập nhật hơn, nhưng chỉ có 16 mẫu để lựa chọn. Điều này sẽ ổn nếu họ có thể được tùy chỉnh rất nhiều, nhưng điều này cũng bị hạn chế với Jimdo.

Nói cách khác, các mẫu của nó rất phù hợp cho các trang web một trang đơn giản, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó lớn hơn, bạn nên sử dụng Wix hoặc một công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ hơn.

Đặc trưng

Mặc dù có một số nhược điểm của nó, Jimdo có một số tính năng để tự hào. Một trong những tính năng này là việc sử dụng Plugin POWr. Mặc dù phải sử dụng các plugin này có thể là một việc vặt và một số yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa, chúng cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể tưởng tượng vào trang web của mình.

Ngoài các plugin và Jimdo, các tính năng và ứng dụng chỉnh sửa khác, có một số tính năng quá được chỉ ra. Một trong số đó là một tên miền miễn phí. Giống như nhiều người xây dựng trang web được lưu trữ khác, Jimdo cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm cho bất kỳ gói trả phí nào. Mặt khác, gói miễn phí đi kèm với một tên miền phụ, có thể tuyệt vời cho một blog nhưng không chính xác chuyên nghiệp.

Giá gia hạn của tên miền tùy chỉnh miễn phí trên mạng là $ 80 sau khi kết thúc năm đầu tiên. Điều này là cao hơn đáng kể so với hầu hết các nhà xây dựng trang web khác. May mắn thay, bạn có thể chuyển tên miền của riêng mình từ một trang web hiện có nếu bạn đã có một tên miền.

Jimdo cũng đi kèm với một số công cụ SEO tiện dụng để tăng thứ hạng cho trang web của bạn. Tương tự như các nhà xây dựng trang web khác, bạn có thể tùy chỉnh URL, thêm văn bản thay thế vào hình ảnh của mình và chỉnh sửa cả thẻ meta và thẻ mô tả. Vì Jimdo hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng đó để giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn.

Ủng hộ

Jimdo cung cấp hỗ trợ thông qua email và phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó thiếu cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại. Tuy nhiên, thông qua các kênh hỗ trợ mà nó cung cấp, bạn có thể mong đợi câu trả lời rõ ràng và súc tích cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Nó cũng cung cấp một phần Câu hỏi thường gặp hữu ích và kiến ​​thức, với phần sau đặc biệt hữu ích. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy một loại video, hình ảnh và bài viết để mở rộng kiến ​​thức và cung cấp cho bạn câu trả lời cho các vấn đề của bạn.

Kế hoạch giá

Jimdo cung cấp một gói miễn phí và bốn gói giá trả phí khác để lựa chọn. Gói miễn phí rất phù hợp để bắt đầu và thử nghiệm trình xây dựng trang web để xem liệu nó có phù hợp với bạn không. Tuy nhiên, bất kỳ trang web nào bạn tạo với nó sẽ có tên miền phụ Jimdo và chân trang có thương hiệu, trông sẽ khó hiểu và thiếu chuyên nghiệp để nói rằng ít nhất.

Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web với người xây dựng trang web này, đầu tư vào một gói trả phí chắc chắn được khuyến khích. Gói đắt nhất có giá 40 đô la một tháng, nhưng Kế hoạch kinh doanh ít tốn kém nhất cho đến nay là phổ biến nhất. Với nó, bạn có được dung lượng và băng thông không giới hạn cũng như khả năng tạo cửa hàng trực tuyến, chấp nhận thẻ tín dụng và bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Bản án

Jimdo là một người xây dựng trang web đơn giản và sạch sẽ, lý tưởng cho các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù nó không phải là dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một người tạo trang web đơn giản, bên ngoài để có kết quả gần như ngay lập tức, thì có nhiều lựa chọn tồi tệ hơn Jimdo.

# 8 Trình tạo web Godaddy
Sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ

GoDaddy là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp lưu trữ web và tên miền, nhưng nhờ vào công cụ xây dựng trang web mới của GoCentraliến, nó bắt đầu tạo tên cho chính mình trong số những người xây dựng trang web. Với giao diện hoàn toàn mới và giao diện người dùng, giờ đây nó tuyên bố sẽ cung cấp cách dễ dàng nhất để trực tuyến. Nó sống theo hóa đơn của nó? Hãy cùng tìm hiểu.

Ưu điểm:

• Tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng
• Tối ưu hóa điện thoại thông minh
• Kế hoạch giá cả phải chăng

Nhược điểm:

• bố trí biên tập viên hạn chế
• Thiếu tự do sáng tạo
• Mẫu có thể hấp dẫn trực quan hơn

Dễ sử dụng

Nếu bạn tự hỏi đâu là người xây dựng trang web tốt nhất, rất có thể việc sử dụng là một mối quan tâm lớn. Tuy nhiên, với GoDaddy, điều đó chắc chắn không nên.

Giống như Wix, nó cực kỳ thân thiện với người dùng. Không chỉ không cần biết html hay CSS mà còn sử dụng Trí tuệ thiết kế nhân tạo để đẩy nhanh quá trình tạo trang web.

Bạn chỉ cần nhập một số thông tin và nó sẽ tự động tạo ra một trang web tùy chỉnh chỉ trong vài phút. Theo nghĩa này, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm duy nhất của mức độ thân thiện với người dùng này là sự thiếu kiểm soát sáng tạo vốn có của nó. Trên thực tế, việc chỉnh sửa với GoDaddy có thể gây khó chịu nhất, đó là một trong những lý do chính khiến nó rất thấp trong danh sách của chúng tôi.

Mẫu

GoDaddy cung cấp 20 mẫu hoặc chủ đề để lựa chọn, nhưng sự khác biệt giữa chúng là tối thiểu. Trong thực tế, ngoài một số khác biệt tinh tế, tất cả chúng đều có cùng bố cục. Nói cách khác, nếu bạn muốn một trang web tùy biến cao nổi bật so với gói, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác.

Đặc trưng

Là một trong những công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới, GoDaddy giúp thiết lập lưu trữ web và một tên miền dễ dàng nhất có thể. Mặc dù họ không cung cấp một tên miền miễn phí, nhưng bạn có thể mua một cái với giá chỉ 9,99 đô la một năm với kế hoạch một năm. Nếu bạn chọn kế hoạch hai năm, thì năm đầu tiên sẽ chỉ tốn một xu, vì vậy về cơ bản, nó miễn phí. Bạn cũng có thể chuyển tên miền từ máy chủ khác sang GoDaddy.

Là một trong 10 tùy chọn xây dựng trang web tốt nhất hiện nay, GoDaddy cũng cung cấp một số công cụ truyền thông xã hội hữu ích. Chẳng hạn, nếu bạn có một cửa hàng Facebook, bạn có thể kết nối nó với trang web của mình. Bạn cũng có thể liên kết với một số trang truyền thông xã hội khác.

Thật không may, đây là khoảng cách tích hợp phương tiện truyền thông xã hội GoDaddy, đi. Không giống như nhiều người xây dựng trang web khác, nó không cho phép bạn nhúng các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trực tiếp hoặc cung cấp cho khách truy cập khả năng chia sẻ nội dung từ trang web của bạn thông qua các kênh xã hội của họ.

Theo như phân tích, bạn có thể kết nối trang web của mình với Google Analytics để xem mọi thứ từ trang nào được xem nhiều nhất đến thời gian người dùng trung bình dành cho một trang nhất định hoặc toàn bộ trang web của bạn.

Tính năng thuật sĩ SEO cũng khá hay. Bạn chỉ cần trả lời một vài câu hỏi để xác định mục tiêu SEO của mình và sau đó nó sẽ đề xuất các từ khóa để bao gồm.

Khi nói đến tiếp thị trang web của bạn, GoDaddy cho phép bạn thực hiện tiếp thị chéo kênh bằng cách kết nối trang web của bạn với cửa hàng Facebook của bạn. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các chiến dịch email được nhắm mục tiêu và thuận tiện chạy chúng ngay thông qua trình tạo.

Các tính năng gọn gàng khác bao gồm mã hóa SSL, 99,9% thời gian hoạt động và chức năng tự động lưu trữ hữu ích cho phép bạn sao lưu trang web của mình nếu nó bị sập hoặc bị hack.

Ủng hộ

Ngoài hỗ trợ qua điện thoại 24/7, điều khá hiếm trong thế giới của những người xây dựng trang web, GoDaddy cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Nếu bạn không thích như bị giữ hoặc nói chuyện điện thoại và cần giúp đỡ vào ban đêm hoặc vào cuối tuần khi trò chuyện trực tiếp không có sẵn, thì còn có một diễn đàn tiện dụng và kiến ​​thức mà bạn có thể tìm đến để được giúp đỡ.

Là người xây dựng trang web tốt nhất, Wix cung cấp hỗ trợ tốt hơn. Tuy nhiên, nhóm hỗ trợ đã được chứng minh của GoDaddy, làm rất tốt và bị bỏ xa.

Kế hoạch giá

Các kế hoạch định giá của GoDaddy đang cạnh tranh để nói rằng ít nhất. Ngoài bản dùng thử miễn phí một tháng, họ cung cấp Kế hoạch cá nhân, Kế hoạch kinh doanh, Kế hoạch kinh doanh cộng thêm và Kế hoạch cửa hàng trực tuyến có giá lần lượt là 5,99 đô la, 9,99 đô la, 14,99 đô la và 24,99 đô la.

Với Gói cá nhân, bạn sẽ nhận được chức năng viết blog, truy cập vào các mẫu phản hồi nhanh trên thiết bị di động, tải trang nhanh như chớp và khả năng thêm các thư viện video, âm thanh và hình ảnh.

Để có thêm vài đô la mỗi tháng, Kế hoạch kinh doanh cung cấp mọi thứ được bao gồm trong Kế hoạch cá nhân cộng với mã hóa bảo mật SSL, trình hướng dẫn SEO và khả năng nhúng nút PayPal Mua ngay bây giờ.

Gói Business Plus cung cấp nhiều chức năng hơn. Với nó, bạn có thể tận hưởng một loạt các tính năng mới như công cụ quản lý khách hàng, đồng bộ hóa phương tiện truyền thông xã hội và khả năng xem lịch sử thanh toán và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Cuối cùng, Gói cửa hàng trực tuyến cung cấp mọi tính năng mà GoDaddy cung cấp. Với gói cao cấp này, bạn có thể tận dụng thanh toán nhanh hơn, công cụ quản lý hàng tồn kho, tính toán thuế tự động và tỷ lệ vận chuyển, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, khả năng giảm giá khuyến mại và hơn thế nữa.

Chúng tôi có đề xuất GoDaddy không? Có và không

Với giao diện trực quan, kế hoạch giá cả phải chăng và đủ các tính năng để thu hút hầu hết các quản trị web, GoDaddy là một người xây dựng trang web ok. Chắc chắn đáng xem xét. Mặc dù bạn có thể tốt hơn với Wix, Liên hệ liên tục hoặc Shopify nếu bạn đi xuống tuyến đường dành cho người đi đường.

Mặc dù các mẫu của nó hơi mờ nhạt và không năng động như một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng đó là một lựa chọn ok cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tạo sự hiện diện trực tuyến hoặc bắt đầu bán ASAP trực tuyến.

# 9 SiteBuilder
Sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web đơn giản

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có SiteBuilder. Người tạo trang web barebones này rất trực quan và dễ sử dụng, nhưng nó bị giới hạn về tính năng và thiết kế. Do đó, nó phù hợp nhất để tạo các trang web nhỏ, đơn giản nhanh chóng.

Ưu điểm:

• Dễ sử dụng
• Có thể nhanh chóng xây dựng các trang web đơn giản
• Cung cấp các chức năng thương mại điện tử

Nhược điểm:

• Tính năng thiếu chất lượng và độ sâu
• Mẫu không linh hoạt và hơi lỗi thời
• Các kế hoạch chuyên nghiệp đang ở phía đắt đỏ
• Không có chứng chỉ SSL

Dễ sử dụng

Trình chỉnh sửa thiết kế SiteBuilder rất đơn giản và dễ sử dụng. Trên thực tế, ngoài số lượng lớn các mẫu mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút, nó có lẽ là thứ tốt nhất mà nó có cho nó.

Với bảng điều khiển đơn giản và chức năng kéo và thả, nó chắc chắn là một trình chỉnh sửa trang dễ dàng để làm chủ. Đường cong học tập hầu như không tồn tại, cho phép bất kỳ ai có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế eb tạo ra một trang web đơn giản và được xuất bản nhanh chóng.

Mẫu

SiteBuilder đạt điểm cao trong khối lượng mẫu tuyệt vời mà nó cung cấp cho người dùng. Tuy nhiên, chất lượng của các mẫu của nó để lại rất nhiều mong muốn. Họ chỉ đơn giản là thiếu tính chuyên nghiệp, thiết kế đẹp và yếu tố wow của các mẫu hoặc chủ đề từ Wix, SquareSpace, WordPress.org và nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

Tuy nhiên, vì gần như tất cả các mẫu SiteBuilder Sắp xếp theo định hướng kinh doanh và được phân loại theo các ngành khác nhau, nên nó là điểm khởi đầu tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Đặc trưng

Từ các nút danh sách gửi thư và biểu mẫu liên hệ đến trình phát video và nguồn cấp dữ liệu xã hội, SiteBuilder cung cấp một số tính năng được thiết kế để cải thiện chức năng của mọi trang web mà nó tạo ra. Thật không may, mặc dù nó rất hay trong số các tính năng này có các tiện ích bổ sung giống như với các nhà xây dựng trang web khác, nhưng chúng thiếu chất lượng và sức mạnh cần thiết để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới.

So với Wix và các nhà xây dựng trang web hàng đầu khác, các tính năng của SiteBuilder cũng có phần hạn chế. Không có cách nào để bao gồm các khu vực thành viên, lịch, chức năng tìm kiếm trang web, trình chiếu và nhiều tính năng khác có sẵn với các nhà xây dựng trang web khác, thậm chí với chi phí.

Thêm vào đó, nó chỉ cung cấp tối đa 10GB dung lượng lưu trữ. Wix, mặt khác, cung cấp 50MB. Đây chỉ là một ví dụ khác về lý do tại sao SiteBuilder lý tưởng cho các trang web kinh doanh nhỏ đơn giản thay vì các trang web lớn với các trang sản phẩm và dịch vụ.

Ủng hộ

SiteBuilder cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp, nhưng nó thiếu hỗ trợ qua điện thoại. Có hỗ trợ qua điện thoại cho các câu hỏi về thanh toán, nhưng về hỗ trợ qua điện thoại cho các vấn đề kỹ thuật, không có bất kỳ.

Điều đó đang được nói, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là khá chu đáo và hữu ích. Trong thực tế, hầu hết người dùng báo cáo có câu trả lời thân thiện cho câu hỏi của họ trong vòng vài phút. Về vấn đề này, hỗ trợ SiteBuilder tốt nhất.

Kế hoạch giá

Tại một thời điểm, SiteBuilder cung cấp một gói miễn phí, nhưng hiện tại nó chỉ cung cấp các gói trả phí. Đây là một sự khởi đầu rất lớn so với tiêu chuẩn vì các gói miễn phí, mặc dù có chức năng hạn chế, được cung cấp bởi hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Mặc dù nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong hai tuần, tốt hơn không có gì, nhưng nó vẫn yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn và cam kết trả tiền trước cho dịch vụ của họ.

Theo như các gói trả phí của SiteBuilder, có ba lựa chọn. Tất cả ba gói bao gồm lưu trữ miễn phí, tên miền miễn phí trong một năm, người xây dựng trang web kéo và thả, mẫu có thể tùy chỉnh phần nào, tín dụng quảng cáo và hỗ trợ ưu tiên. Tuy nhiên, khi bạn lên kế hoạch, bạn chỉ nhận được một hoặc hai tính năng bổ sung.

Tin vui là SiteBuilder thường xuyên giảm giá một nửa, nhưng nó giới hạn trong thời hạn thanh toán ban đầu của bạn. Vì vậy, khi nói đến giá trị lâu dài, nó thực sự bị mất dấu.

Bản án

Nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty khởi nghiệp nhỏ hoặc một người mới với ý tưởng trang web tuyệt vời nhưng ít có kiến ​​thức về xây dựng trang web, SiteBuilder có thể phù hợp. Nó rất đơn giản bởi thiết kế và đưa tất cả các phỏng đoán ra khỏi việc xây dựng một trang web.

Thật không may, tính đơn giản của SiteBuilder Giới hạn khả năng của nó và chỉ làm cho nó phù hợp với các trang web đơn giản không quá vài trang. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn một mảnh bất động sản trực tuyến bán một vài thứ hoặc chia sẻ ý tưởng của bạn, thì đó có thể là dành cho bạn.

# 10 Không gian vuông
Tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia và sáng tạo

SquareSpace là một hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web phổ biến được ra mắt vào năm 2004. Có trụ sở tại New York, chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ web, xây dựng trang web và nền tảng blog. Đến nay, nó đã cung cấp cho gần hai triệu trang web, nhưng nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Hãy để xem cách nó xếp chồng lên.

Ưu điểm:

• Tuyệt vời cho các trang web dựa trên hình ảnh
• Hàng trăm mẫu hiện đại, hấp dẫn
• Tuyệt vời để đạt được giao diện và tùy chỉnh của người Viking
• Tương đối dễ sử dụng

Nhược điểm:

• Không thân thiện với người mới bắt đầu
• Phải trả thêm tiền cho một tài khoản email
• Hỗ trợ có thể tốt hơn

Dễ sử dụng

Bất chấp tất cả những gì có thể làm, trình chỉnh sửa trang web SquareSpace xông hơi đơn giản để sử dụng. Nó được thiết kế theo trực giác và mọi thứ đều được dán nhãn độc đáo, do đó có rất ít phỏng đoán, đặc biệt là đối với những người có kinh nghiệm xây dựng trang web trước đó.

Điều đó nói rằng, nó không dễ sử dụng như một vài tùy chọn khác trong danh sách này. Tuy nhiên, có rất nhiều nội dung trợ giúp nếu bạn có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn trong suốt quá trình tạo trang web.

Chủ đề

Sự phong phú của các trang web SqaureSpace phần lớn nhờ vào các mẫu chất lượng cao cấp của nó. Là người xây dựng trang web tốt nhất chụp ảnh hoặc người xây dựng trang web tốt nhất cho blog có nhiều hình ảnh, trọng tâm của nó rõ ràng là chất lượng, không phải số lượng. Thay vì hàng trăm mẫu được thiết kế kém, nó chỉ cung cấp 32 mẫu để lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi mẫu này đều đủ mượt để khiến bất kỳ nhà thiết kế web nào phải ghen tị.

Cho dù bạn muốn tạo một blog giàu hình ảnh đẹp hay một trang web để hiển thị danh mục nhiếp ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thời trang, sự kiện đám cưới của bạn, v.v., có một danh mục mẫu mà chắc chắn làm việc tuyệt vời cho mỗi.

Trên hết, mỗi mẫu đều đáp ứng đầy đủ và thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn biết mã, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh từng mẫu bằng CSS.

Đặc trưng

Như bạn có thể nhận ra, SquareSpace có rất nhiều tính năng. Mặc dù nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia và doanh nghiệp cần hiển thị danh mục đầu tư của họ, nhờ tính năng của Commerce Commerce, nó cũng có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến đẹp.

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng thêm các mô tả sản phẩm, hình ảnh và hơn thế nữa. Giao diện trực quan cũng cho phép bạn xử lý các đơn đặt hàng một cách có hệ thống và quản lý kho của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết lập các phương thức giao hàng, quy tắc thuế và phiếu giảm giá khác nhau để mua sắm trực tuyến không rắc rối.

SquareSpace cũng có cổng thanh toán Stripe, cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, nó sử dụng mã hóa SSL 128 bit để giành chiến thắng trước những người mua hàng trực tuyến không đáng tin cậy.

Nếu chưa đủ, thì tính năng thương mại điện tử này cũng được tích hợp với ShipStation, cho phép bạn kết nối với Amazon FBA và Shipwire để xử lý và giao hàng không gặp rắc rối. Đây là một công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất, nhưng nói chung, nó có nhiều khả năng.

Trình xây dựng trang web nặng hình ảnh ấn tượng này cũng làm rất tốt về SEO. Bạn có thể tùy chỉnh URL, chỉnh sửa thẻ và thậm chí có thể tự động tạo sơ đồ trang web để lập chỉ mục nhanh hơn và tối ưu hóa được cải thiện.

Là một giải pháp lưu trữ, bạn chỉ cần tập trung vào việc thiết kế một trang web có chức năng đẹp và quên đi việc đổ mồ hôi những thứ nhỏ nhặt. Tất nhiên, cũng có các công cụ thiết kế và phương tiện truyền thông xã hội khác, thêm vào chức năng ấn tượng của người xây dựng trang web.

Ủng hộ

Mặc dù rất thân thiện với người dùng, SquareSpace cung cấp một lượng lớn các tùy chọn hỗ trợ. Mặc dù hỗ trợ qua điện thoại không có sẵn, bạn có thể liên hệ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp và thường nhận được phản hồi kỹ lưỡng trong vòng một giờ.

Giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, cũng có một kiến ​​thức hữu ích mà bạn có thể tham khảo để trả lời nhanh cho hầu hết các câu hỏi và hướng dẫn bằng video toàn diện để tìm hiểu thêm về những gì người xây dựng trang web có thể làm. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi trong diễn đàn thảo luận của người xây dựng và những người dùng khác hoặc thành viên hỗ trợ sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

Kế hoạch giá

SquareSpace không cung cấp bất kỳ kế hoạch miễn phí nào, nhưng nó cung cấp bản dùng thử hai tuần để kiểm tra vùng biển của nó. Theo như các gói trả phí, mỗi gói bao gồm một tên miền miễn phí trong một năm. Sau đó, nó gia hạn hàng năm với giá 20 đô la.

Ngoài một miền tùy chỉnh miễn phí, mỗi gói còn có tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7. Gói trang web cá nhân có giá thấp nhất có giá $ 12 mỗi tháng và bao gồm chứng chỉ SSL, tên miền miễn phí, hỗ trợ 24/7, băng thông không giới hạn và khả năng tạo không giới hạn số trang, blog và phòng trưng bày hình ảnh.

Gói trang web doanh nghiệp có giá $ 18 mỗi tháng và bao gồm mọi thứ có trong gói Trang web cá nhân cũng như nền tảng ecom tích hợp đầy đủ, cửa sổ bật lên quảng cáo, tín dụng Google Adwords 100 đô la, dịch vụ email Google chuyên nghiệp và một loạt các phần thưởng và tính năng nâng cao.

Với 26 đô la mỗi tháng, kế hoạch Cửa hàng trực tuyến cơ bản là bước tiếp theo. Nó bao gồm mọi thứ trong hai gói trước và cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm với phí giao dịch bằng không. Nó cũng bao gồm một số tính năng bổ sung để theo dõi, phân tích và tối ưu hóa kết quả của bạn.

Cuối cùng là gói Cửa hàng trực tuyến nâng cao, có giá $ 40 mỗi tháng. Nó bao gồm mọi thứ được đề cập cho đến nay cộng với việc khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi, giá vận chuyển theo thời gian thực và khả năng tạo và xử lý giảm giá và thẻ quà tặng.

Bạn có thể thêm chức năng email vào bất kỳ gói nào bằng cách trả thêm $ 6 mỗi tháng.

Bản án

SquareSpace là một người xây dựng trang web toàn diện, đáng tin cậy được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và các nghệ sĩ khác. Nếu bạn trong một ngành công nghiệp sáng tạo và cần cung cấp nội dung nặng về hình ảnh, nó chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn.

Ra quyết định

Xây dựng trang web tốt nhất là gì? Đó là một câu hỏi hay. Đến bây giờ bạn đã biết câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần tạo một trang web đơn giản cho doanh nghiệp nhỏ của mình, thì Jimdo hoặc SiteBuilder có thể thực hiện công việc. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia nhiệt tình muốn giới thiệu tác phẩm của mình, thì bạn sẽ tốt hơn với SquareSpace. Nếu bạn muốn mọi thứ tốt nhất, thì Wix là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Sự thật là tất cả bắt nguồn từ nhu cầu cụ thể của bạn. Vì vậy, hãy cho họ một suy nghĩ và thử một, hai, ba hoặc thậm chí tất cả những người xây dựng trang web này ngay hôm nay. Hầu hết cung cấp một gói miễn phí hoặc ít nhất là dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể tự quyết định xem cái nào là tốt nhất.

Điều quan trọng là bạn có được trực tuyến. Ngày nay, nó không chỉ là cách bạn được chú ý, mà còn là cách bạn bán hàng. Vì vậy, hãy thực hiện bước tiếp theo và bắt đầu xây dựng trang web của riêng bạn ngay hôm nay. Bạn sẽ vui vì bạn đã làm!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector