30 ปลั๊กอินการแชร์โซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress – 2020

อย่าทำผิดพลาด โซเชียลมีเดียมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของเว็บไซต์สมัยใหม่ใด ๆ เครือข่ายสังคมได้เปลี่ยนวิธีการสื่อสารของผู้คนอย่างสิ้นเชิง สิ่งนี้ไม่ได้ใช้กับครอบครัวและเพื่อน แต่ธุรกิจด้วย เครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งมีผู้ใช้งานหลายร้อยล้านคน ลองนึกถึงศักยภาพทางการตลาดที่ยังไม่ได้ใช้! ผู้คนทั้งเด็กและผู้ใหญ่แห่กันไปที่ Twitter, Facebook และ YouTube ทุกวันดังนั้นทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เครือข่ายเหล่านี้เข้าถึงกลุ่มประชากรเป้าหมายของคุณ?


การรวมสื่อโซเชียลเข้ากับเว็บไซต์ WordPress ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการเข้าถึงโดยรวมของคุณ การแสดงปุ่มแชร์โซเชียลที่ด้านล่างของโพสต์ทุกรายการทำให้ผู้อ่านของคุณมีโอกาสแชร์เนื้อหาของคุณกับผู้ชมของพวกเขาเอง ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถเพิ่มปริมาณการใช้ข้อมูลผ่านคำพูดแบบดิจิตอลได้ แต่การมีสื่อสังคมออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นนั้นยังสามารถเพิ่มอันดับเครื่องมือค้นหาของคุณ.

มีวิธีมากมายในการใช้ประโยชน์จากโซเชียลมีเดีย ปลั๊กอิน WordPress เสนอวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการแสดงลิงก์ทั้งหมดของคุณ ตัวเลือกทั้งแบบพรีเมี่ยมและฟรีมอบวิธีการที่ทันสมัยในการโปรโมตการแชร์โดยไม่ทำให้เกินความจริง เราได้รวมปลั๊กอินการแบ่งปันโซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ไว้แล้ว.

Contents

Monarch – (ปลั๊กอินเสริม)

สร้างโดยชุดรูปแบบที่สง่างามปลั๊กอินสื่อสังคมออนไลน์นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด มันได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของเว็บไซต์เพราะมีความยืดหยุ่นและช่วยให้คุณสร้างปุ่มแชร์ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยรูปแบบและสีที่หลากหลายให้เลือกจึงไม่ยากที่จะใช้ปุ่มที่ตรงกับธีมของไซต์ของคุณ นอกจากนี้ Monarch ยังมีตัวเลือกบางอย่างที่คุณต้องการให้ปุ่มปรากฏ พวกเขาสามารถวางไว้ที่ด้านล่างของหน้าปรากฏเป็นแถบด้านข้างลอยหรือแปลกใจผู้เข้าชมในกล่องบิน ทางเลือกขึ้นอยู่กับคุณ.

การเข้าถึง Monarch มาพร้อมกับการเป็นสมาชิก Elegant Themes ซึ่งคุณสามารถสมัครสมาชิกรายปีหรือซื้อครั้งเดียว ปัจจุบัน Monarch สนับสนุนเครือข่ายโซเชียลมีเดียมากกว่า 35 เครือข่าย เหล่านี้รวมถึงรายการโปรดขนาดใหญ่และเครือข่ายที่รู้จักกันน้อย.

Social Snap – (ปลั๊กอินพรีเมียม)

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกฟรี Social Snap อาจเหมาะสำหรับคุณ เวอร์ชันฟรีมีให้ที่ WordPress.org ปลั๊กอินนี้ทำให้ใช้งานปุ่มได้ง่ายสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม การติดตั้งปลั๊กอินนั้นค่อนข้างง่ายและมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายให้เลือก.

สิ่งหนึ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ Social Snap คือวิดเจ็ต ด้วยวิดเจ็ตคุณสามารถใส่ลิงค์โซเชียลของคุณได้ทุกที่บนเว็บไซต์ของคุณ Social Snap มีรุ่นพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับราคา อย่างไรก็ตามมันรวมการรวมโซเชียลมีเดียเข้าด้วยกันและฟีเจอร์เสริมที่สามารถเพิ่มจำนวนของคุณได้มากขึ้น.

ปุ่มแชร์โซเชียลอย่างง่าย – (ปลั๊กอินพรีเมียม)

สร้างขึ้นในปี 2013 ความเรียบง่ายของปุ่มแบ่งปันทางสังคมที่ง่ายคือชื่อที่ถูกต้อง เมื่อคุณติดตั้งปลั๊กอินคุณสามารถใช้ลิงก์และปรับแต่งปุ่มตามที่คุณต้องการ ปัจจุบันมีตำแหน่งปุ่มที่แตกต่างกันมากกว่า 30 ตำแหน่ง Fly-ins แถบลอยและเหตุการณ์ป๊อปอัพที่ถูกเรียกใช้ก็มีให้เช่นกัน.

หากประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดคุณยินดีที่จะรู้ว่าปุ่มแบ่งปันโซเชียลได้รับการอนุมัติจาก WP Engine WP Engine เป็นเอ็นจิ้นแคชที่แนะนำปุ่มแบ่งปันทางสังคมอย่างง่ายเพราะมันไม่มีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของไซต์ของคุณอย่างมาก.

กระแสสังคมกระแส

ปลั๊กอิน WordPress พรีเมี่ยมนี้จัดการกระแสสื่อโซเชียลทั้งหมดของคุณให้เป็นหนึ่งเดียว เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพื่อดูว่าคุณโพสต์อะไร ทุกอย่างได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย.

กระแสกระแสสังคมสร้างกระแสจากกว่า 40 แพลตฟอร์มสื่อสังคมที่แตกต่างกัน แน่นอนว่ามีตัวเลือกการปรับแต่งเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ เจ้าของเว็บไซต์สามารถใช้ Google Adsense และเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนโดยตรงบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

Social Warfare – (ปลั๊กอินเสริม)

Social Warfare เป็นปลั๊กอินง่าย ๆ ที่มาในเวอร์ชันฟรีหรือพรีเมี่ยม ปลั๊กอินฟรีรองรับหกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม ผู้เข้าชมของคุณสามารถแบ่งปันบล็อกส่งทวีตและอื่น ๆ ตรงจากไซต์ของคุณ ด้วยรุ่นที่ต้องชำระเงินฟังก์ชันการทำงานนั้นเพิ่มขึ้นผ่านการเชื่อมโยงระยะสั้นการรวมที่มากขึ้นและการออกแบบที่กำหนดเอง.

ด้วยไอคอนโซเชียลมีเดียคุณจะได้รับวิดเจ็ตขนาดเล็ก โดยจะแสดงบทความตามจำนวนครั้งที่พวกเขาแบ่งปัน วิดเจ็ตใช้ภาพขนาดเล็กเพื่อจัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ และน่าสนใจ.

Jetpack

Jetpack เป็นหนึ่งในปลั๊กอินฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress เป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากในการสร้างการเปิดรับสื่อสังคมออนไลน์มากขึ้น แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ในแง่ของตัวเลือก แต่มันก็ไม่ได้หยุดไม่ให้กลายเป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับเจ้าของเว็บไซต์จำนวนมาก ปลั๊กอินมีการติดตั้งใช้งานประมาณ 5 ล้านครั้งซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ.

ไอคอนทั้งหมดจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้า ปลั๊กอินสนับสนุนแพลตฟอร์มจำนวนมากในแถวที่เรียบง่ายของปุ่มวงกลม คุณยังสามารถเลือกที่จะแสดงไอคอนอย่างเป็นทางการข้อความและอื่น ๆ.

กระแสสังคม WordPress

WordPress Social Stream เป็นปลั๊กอินที่ออกแบบมาเพื่อรวมโปรไฟล์โซเชียลมีเดียหลายโปรไฟล์ไว้ในสตรีมที่ใช้งานอยู่เดียว สนับสนุนเครือข่ายโซเชียลหลาย ๆ ตัวที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีตัวเลือกให้คุณสองสามอย่างเกี่ยวกับวิธีที่คุณต้องการจัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ ปลั๊กอินทำงานร่วมกับผนังเครือข่ายสังคม jQuery ช่วยให้คุณสามารถกรองการโพสต์ได้.

Facebook Likebox Slider

ต้องการให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าถึงฟีด Twitter หรือ Facebook จากไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วหรือไม่ แถบเลื่อน Likebox ของ Facebook ทำให้เป็นไปได้ เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณสามารถติดตั้งปลั๊กอินและสร้างฟีดของคุณ มันสร้างแท็บที่น่าสนใจที่โดดเด่นเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เยี่ยมชมของคุณสามารถดูได้เสมอ.

แม้จะมีชื่อ แต่ปลั๊กอินก็ทำงานได้ดีกับเครือข่าย สิ่งที่ดีที่สุดคือการได้รับการสนับสนุนที่ง่ายดาย Arscode ซึ่งเป็นปลั๊กอินทำหน้าที่ให้การสนับสนุนตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาได้ทันที.

Social Pug

การสร้างปุ่มอย่างง่ายนั้นง่ายด้วย Social Pug ปลั๊กอินรุ่นฟรีรองรับ Facebook, Twitter, Linkedin, Pinterest และ Google + มีตัวเลือกการกำหนดเองบางอย่าง คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกการจัดวางบางอย่างและปรับเปลี่ยนรูปร่างของไอคอนเพื่อใช้กับไซต์ของคุณ.

การอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นที่ต้องเสียเงิน มันมีปุ่ม“ คลิกเพื่อทวีต” เพื่อการแบ่งปันที่ง่ายดาย นอกจากนี้เวอร์ชันที่จ่ายเงินสนับสนุน Google Analytics และ Bitly เพื่อให้คุณสามารถควบคุมการผสานรวมโซเชียลมีเดียของคุณได้อย่างดีที่สุด.

วิดเจ็ตสื่อสังคมออนไลน์ (ปลั๊กอินฟรี)

นี่คือหนึ่งในปลั๊กอินโซเชียลมีเดีย WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างไอคอนอย่างง่าย ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และมุ่งเน้นที่การให้ผู้เข้าชมของคุณมีลิงก์ที่คลิกได้เพื่อเยี่ยมชมโปรไฟล์ทั้งหมด.

ไอคอนถูกจัดเรียงในแถบด้านข้าง ปัจจุบันรองรับมากกว่า 50 แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ไอคอนทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและมีหลายขนาด นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการทำให้ไอคอนเคลื่อนไหวซึ่งเป็นแบบสัมผัสที่ดี.

Swifty Bar – (ปลั๊กอินฟรี)

Swifty Bar เป็นปลั๊กอินที่ไม่เหมือนใครซึ่งดูดีทั้งบนอุปกรณ์พกพาและเดสก์ท็อป มันเป็นมากกว่าปลั๊กอินสำหรับการรวมสื่อสังคมออนไลน์ นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านของคุณ ตัวอย่างเช่นจะแสดงชื่อเรื่องของบทความผู้แต่งและระยะเวลาในการอ่านโดยประมาณ.

แถบอินเทอร์แอคทีฟใช้เพื่อแสดงความคืบหน้าของผู้อ่าน เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแจ้งให้ผู้เข้าชมทราบว่ามีชิ้นส่วนใดบ้างที่อ่านและจำนวนเนื้อหาที่เหลืออยู่บนหน้า ทางด้านขวาคุณจะพบกับปุ่มสะอาดตาสำหรับการแบ่งปันทางสังคม.

AddToAny ปุ่มแบ่งปัน – (ปลั๊กอินฟรี)

ด้วยเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่รองรับมากกว่า 100 เครือข่ายจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ที่มีสถานะทางสังคมที่ยิ่งใหญ่ เป็นตัวเลือกที่ไม่ต้องทำอะไรซึ่งช่วยให้คุณแสดงปุ่มไปยังโปรไฟล์ทั้งหมดของคุณ คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกตำแหน่งจำนวนมากหรือใช้รหัสย่อเพื่อการควบคุมที่ดีที่สุด.

ปลั๊กอินนี้ยังมาพร้อมกับตัวนับปุ่มแชร์แบบแยกและอีกมากมาย คุณสมบัติทั้งหมดนี้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นกับเว็บไซต์ WordPress นอกจากนี้ยังมีการรวมกันของ Google Analytics เพื่อให้คุณสามารถเติบโตต่อไปได้.

แถบข้างโซเชียล – (ปลั๊กอินพิเศษ)

หากการควบคุมและความเก่งกาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ Social Sidebar อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ สิ่งที่เราชอบมากที่สุดเกี่ยวกับปลั๊กอินนี้คือคุณมีตัวเลือกสไตล์มากมายให้เลือก ไอคอนที่ทำไว้ล่วงหน้านั้นยอดเยี่ยมและมีความยืดหยุ่นเพียงพอสำหรับการทำงานกับคนส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามตัวแก้ไข CSS พร้อมใช้งานเพื่อสร้างการออกแบบที่กำหนดเอง.

มีสองวิธีในการลิงก์จากตัวเลือก WordPress ของคุณ หนึ่งคือเพียงผู้เข้าชมโดยตรงไปยังโปรไฟล์สื่อสังคมของคุณ อื่น ๆ คือการแบ่งปันงาน ลิงก์ที่แชร์ทำงานบน AddThis.com API ซึ่งดีมากเพื่อความเรียบง่าย.

สุดยอดโซเชียล

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Ultimate Social Deux, Ultimate Social เป็นปลั๊กอินเล็ก ๆ ที่มีประโยชน์ซึ่งบรรจุหมัดจำนวนมาก คุณสามารถลิงค์ไปยังโปรไฟล์โซเชียลมีเดียที่แตกต่างกันกว่า 25 โปรไฟล์ ปุ่มโซเชียลมีเดียทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยสไตล์ที่ทันสมัย นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งให้ทำงานกับเว็บไซต์ของคุณ มีตัวเลือกในการแสดงเคาน์เตอร์แชร์และเลือกตำแหน่งที่เหมาะสม Ultimate Social ยังทำงานร่วมกับปลั๊กอินอื่น ๆ เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ติดกัน สามารถใช้งานร่วมกับ WooCommerce, ตัวสร้างหน้า WPBakery, การแลกเปลี่ยนและอีกมากมาย.

ไอคอนสื่อสังคมออนไลน์

ตามชื่อที่แนะนำนี้เป็นปลั๊กอินที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุก ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อดึงดูดความสนใจและส่งเสริมการแบ่งปัน ไอคอนสามารถบินได้จากหลายตำแหน่ง เมื่อปรากฏขึ้นปุ่มเหล่านั้นจะปรากฏบนหน้าเว็บตลอดเวลาที่ผู้เข้าชมอ่านเนื้อหาของคุณ.

ปุ่มสามารถปรับแต่งได้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการรวมด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติ คุณลักษณะนี้มีความสำคัญเนื่องจากคุณสามารถควบคุมว่าปลั๊กอินมีผลต่อเวลาโหลดของคุณอย่างไร.

แบ่งปันกีวีโซเชียล – (ฟรี & รุ่นพรีเมี่ยม)

Kiwi Social Share เป็นปลั๊กอินที่มีคุณสมบัติครบครันซึ่งให้บริการฟรีหรือรุ่นพรีเมียม แม้แต่เวอร์ชั่นฟรีก็มีให้คุณมากมาย ไม่ใช่ปลั๊กอินที่ปรับแต่งได้เองมากที่สุด แต่คุณยังสามารถเลือกได้จากรูปร่างสีและการออกแบบที่หลากหลาย เช่นเคยมีหลายตำแหน่งพร้อมเช่นกัน.

รุ่นเวิร์ดเพรสโซเชียลแชร์ระดับพรีเมียมมอบความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถใช้คุณสมบัติการแชร์สำหรับโพสต์หลายประเภท กีวีรุ่นที่จำหน่ายได้แล้วยังมาพร้อมกับการสนับสนุน Reddit, Whatsapp และอีกมากมาย.

inGallery – (ปลั๊กอินเสริม)

inGallery เป็นหนึ่งในปลั๊กอินโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับการแสดงภาพถ่ายและวิดีโอสั้น ๆ มันเชื่อมต่อกับบัญชี Instagram ของคุณและสร้างฟีดที่สวยงามที่ผู้เยี่ยมชมของคุณจะเพลิดเพลิน มีหลายวิธีในการกรองฟีดของคุณ คุณสามารถแสดงบางอัลบั้มหรือเนื้อหาที่แสดงตามแฮชแท็ก.

เมื่อพูดถึงสไตล์ในแกลเลอรีไม่ทำให้ผิดหวัง เลือกจากสไตล์แกลเลอรี่ที่หลากหลายเพื่อทำให้ภาพถ่ายของคุณโดดเด่น.

โซเชียลล็อกอิน – (ปลั๊กอินฟรี)

จะไม่เป็นการดีถ้าผู้เยี่ยมชมของคุณสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณโดยตรงบนเว็บไซต์ WordPress ของคุณ? การเข้าสู่ระบบสังคมช่วยให้พวกเขาทำอย่างนั้นได้ ทำให้พวกเขาสามารถเข้าสู่บัญชีของพวกเขาและแสดงความคิดเห็นเหมือนพวกเขาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ความคิดเห็นเหล่านั้นสะท้อนถึงฟีดที่แท้จริงของคุณรวมถึงการรวมระบบนิเวศโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณ.

Arqam Social Counter

ปลั๊กอิน Arquam Social Counter ทำให้ง่ายต่อการติดตามจำนวนผู้ที่แบ่งปันเนื้อหาของคุณ การนับการแบ่งปันทั้งหมดแสดงอย่างภาคภูมิพร้อมกับไอคอนสื่อสังคมออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับปลั๊กอินนี้คือคุณสามารถแก้ไขสิ่งที่ตัวนับโซเชียลพูดได้ ตัวอย่างเช่นแทนที่จะติดป้ายกำกับเป็น “หุ้น” คุณสามารถฝากข้อความที่กำหนดเองซึ่งผู้เยี่ยมชมจะพึงพอใจ.

เมื่อตัวนับโซเชียลนั้นได้รับการอัปเดตตามที่คุณต้องการ สิ่งนี้เป็นวิธีที่ดีในการลดผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ.

แบ่งปันสังคม & Locker Pro

ปลั๊กอินแบ่งปันทางสังคมนี้รองรับเครือข่ายมากกว่า 100 เครือข่าย มี 44 ปุ่มที่แตกต่างกันให้คุณเลือกเช่นกัน ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนอย่างกว้างขวางปลั๊กอินเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขยายการเข้าถึงให้มากที่สุด.

ราวกับว่าคุณลักษณะการแชร์ไม่เพียงพอคุณยังสามารถล็อคเนื้อหาของคุณได้ โดยพื้นฐานแล้วโพสต์ที่ดีที่สุดของคุณสามารถซ่อนอยู่หลังกำแพงซึ่งต้องการให้ผู้ใช้แชร์ไซต์ของคุณในโปรไฟล์ของตนเองก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้าถึงได้.

การแบ่งปันทางสังคมโดย Danny

การแบ่งปันทางสังคมโดย Danny ไม่ได้มีความหลากหลายเท่ากับตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการนี้ แต่นี่จะทำให้ไซต์ของคุณได้เปรียบ ปลั๊กอินที่ใช้งานง่ายนั้นใช้งานง่ายและมีไอคอนโซเชียลพื้นฐานบางอย่างที่คุณสามารถรวมเข้ากับแต่ละหน้าได้ เนื่องจากไม่มีตัวเลือกการปรับแต่งเองมากมายปลั๊กอินจึงมีน้ำหนักเบามาก มันจะไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณชะงักหรือทำให้เกิดปัญหาด้านประสิทธิภาพสำหรับผู้เยี่ยมชมของคุณ.

ตู้ล็อคเกอร์โซเชียล

Social Locker เป็นหนึ่งในปลั๊กอินที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างความสนใจในโพสต์ที่เฉพาะเจาะจง สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการ จำกัด การเข้าถึงเนื้อหา คุณสามารถล็อคโพสต์และกำหนดให้ผู้เยี่ยมชมของคุณแชร์ลิงก์ก่อนจึงจะสามารถดำเนินการต่อได้ ระบบล็อคที่ไม่เหมือนใครนี้ส่งเสริมการแชร์สื่อสังคมออนไลน์และยังสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแพร่กระจายได้.

การวิเคราะห์โซเชียลก็มีให้เช่นกัน คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณเห็นความพยายามในการทำ SEO ของคุณและสิ่งที่มีผลต่อเนื้อหาของคุณ.

ปุ่มโซเชียลอย่างง่าย

ในขณะที่คุณสามารถเดาได้จากชื่อปลั๊กอินนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างไอคอนโซเชียลมีเดียอย่างง่าย มีชุดรูปแบบปุ่มที่ค่อนข้างดีให้เลือกและมากกว่าหนึ่งโหลที่รองรับแพลตฟอร์ม ด้วยปลั๊กอินรุ่น pro คุณจะได้รับคุณสมบัติเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถสร้างป๊อปอัปโซเชียลและปรับแต่งไอคอนให้ตรงกับเว็บไซต์ของคุณ.

เปิด Social Share

ด้วย Open Social Share คุณสามารถสร้างปุ่มแชร์โซเชียลมีเดียได้ในไม่กี่คลิก รองรับมากกว่า 80 แพลตฟอร์มและคุณมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายเพื่อให้ลิงก์เหล่านั้นโดดเด่น มีแม้กระทั่งคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสร้างประเภทโพสต์ที่กำหนดเองและแสดงวิดเจ็ตของคุณตามเนื้อหา ขณะนี้ปลั๊กอินมาในรุ่นฟรีหรือจ่ายเงิน รุ่นที่จ่ายไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ ๆ แต่จะมีการสนับสนุนและบริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตั้งค่าระบบ.

SharePlus

SharePlus หรือที่รู้จักในชื่อ Share + มอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจ ไม่เพียง แต่สำหรับผู้เข้าชม แต่ยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ มันมาพร้อมกับแผงการจัดการที่ทันสมัย ที่นั่นคุณสามารถเลือกระหว่างชุดรูปแบบที่สะดุดตาจำนวนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนแปลงลักษณะของปุ่มแบ่งปันทางสังคม การติดตั้งปลั๊กอินและจัดการไอคอนโซเชียลมีเดียของคุณนั้นง่ายมาก เพียงไม่กี่คลิกและการกำหนดค่าพื้นฐานคุณก็พร้อมใช้งาน.

SharePlus สร้างขึ้นด้วย CSS3, HTML5 และ jQuery ดังนั้นมันจึงเป็นข้อพิสูจน์ในอนาคต นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีกับไซต์แบบคงที่และแบบโต้ตอบ.

NextScripts: SNAP

ปลั๊กอินโปสเตอร์เครือข่ายสังคมออนไลน์หรือที่รู้จักกันในชื่อ SNAP นั้นทำโดย NextScripts อนุญาตให้คุณโพสต์และแชร์โพสต์ในเครือข่ายต่างๆโดยอัตโนมัติ โดยรวมแล้วปลั๊กอินดังกล่าวรองรับมากกว่า 30 แพลตฟอร์ม หลังจากเชื่อมโยงบัญชีทั้งหมดของคุณคุณสามารถควบคุมสิ่งที่ผู้ชมของคุณเห็นทั่วกระดาน.

นี่ถือเป็นปลั๊กอินฟรีแมน คุณสมบัติบางอย่างจะต้องมีค่าธรรมเนียม ด้วยที่กล่าวไว้คุณสามารถสร้างแฮชแท็กเผยแพร่รูปภาพและย่อ URL ทั้งหมดได้จากที่เดียว.

แบ่งปันปุ่มโดย AddThis

ปลั๊กอิน Share Buttons จาก AddThis เหมาะสำหรับนักเขียนบล็อกและธุรกิจ AddThis เป็นบริการที่ใช้กันอย่างแพร่หลายอยู่แล้ว ปลั๊กอินอื่น ๆ จำนวนมากใช้เป็นเฟรมเวิร์กพื้นฐาน ด้วยปลั๊กอินอย่างเป็นทางการจาก AddThis คุณจะได้รับตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย.

นอกเหนือจากความสามารถในการเลือกลักษณะของไอคอนและตำแหน่งที่คุณวางคุณยังสามารถใช้สิ่งพิเศษที่มีประโยชน์อื่น ๆ เหล่านี้รวมถึงตัวนับการแบ่งปันทางสังคมติดตามข้อความและอื่น ๆ อีกมากมาย.

โปสเตอร์ขนาดเล็ก

การเผยแพร่เนื้อหาในบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณนั้นค่อนข้างง่ายด้วยปลั๊กอินโซเชียล Microblog Poster หลังจากคุณติดตั้งและกำหนดค่าปลั๊กอินแล้วคุณสามารถอัปเดตผู้ชมได้โดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์มที่ติดตามคุณ ที่ดีที่สุดคือคุณสามารถจัดรูปแบบข้อความตามเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์ที่คุณโพสต์ไว้.

SocialFans

ปลั๊กอินแชร์โซเชียล WordPress นี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างผู้ชมโดยแสดงสิ่งต่อไปนี้ที่คุณมีอยู่แล้ว ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีแนวโน้มที่จะติดตาม บริษัท และนักเขียนบล็อกที่มีผู้สนับสนุนจำนวนมากอยู่แล้ว ด้วย SocialFans คุณจะสามารถแสดงส่วนแบ่งทั้งหมดของคุณสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆได้อย่างภาคภูมิใจ.

ในแง่ของการออกแบบ SocialFans ไม่ทำให้ผิดหวัง มันดูดีไม่ว่าผู้เข้าชมของคุณใช้อุปกรณ์ใด นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย อนิเมชั่นนั้นราบรื่นและมีสกินที่เตรียมไว้ล่วงหน้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว.

วารสารภาพถ่าย Instagram

ต้องการที่จะเติมเว็บไซต์ของคุณด้วยรูปถ่ายจากบัญชี Instagram ของคุณ? ปลั๊กอินวารสารภาพ Instagram มีคุณครอบคลุม ปลั๊กอินอย่างง่ายนี้จะแสดงเนื้อหาของคุณอย่างสวยงามในหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่เห็นคุณสามารถตั้งค่าปลั๊กอินเพื่อแสดงรูปภาพตามแฮชแท็กหรือตำแหน่ง.

ปลั๊กอินนี้มีไว้สำหรับนักเขียนบล็อกที่ต้องการให้เว็บไซต์ของพวกเขามุ่งเน้นไปที่ภาพถ่าย แทนที่จะใช้ธีม WordPress มาตรฐานคุณสามารถใช้ธีม Instagram Photo Journal ได้ เป็นวิธีง่ายๆในการสร้างเว็บไซต์ด่วนที่ดูดี.

ฟีดพวกเขาทางสังคม

ฟีดพวกมันโซเชียลทำให้ง่ายต่อการสร้างฟีดโซเชียลได้อย่างง่ายดาย ปลั๊กอินไม่มีข้อเสนอในแง่ของคุณสมบัติมากเกินไป ไม่มีไอคอนการแชร์หรือวิดเจ็ตที่ซับซ้อน แต่ Feed Them Social เป็นปลั๊กอินที่ไม่ซับซ้อนซึ่งให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมโซเชียลมีเดียแก่ผู้เข้าชมของคุณ ขอบคุณรหัสย่อที่กำหนดเองสำหรับฟีดแต่ละรายการในเว็บไซต์ของคุณสิ่งที่ต้องทำคือเพียงไม่กี่คลิกเพื่อเพิ่มการอัปเดตใหม่.

MashShare

MashShare เป็นปลั๊กอินพิเศษที่มีให้เลือกมากมาย เป็นระบบนิเวศทั้งหมดที่รวมเข้ากับแพลตฟอร์มหลัก ๆ เพื่อปรับปรุงความคมชัด ไม่เพียง แต่คุณสามารถใช้ปุ่มแชร์และเคาน์เตอร์ได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสร้างเนื้อหาที่ดึงดูดสายตาได้อีกด้วย สิ่งต่างๆเช่นป๊อปอัปแบ่งปันวิดีโอและแท่งปักหมุดช่วยให้มั่นใจว่าผู้ชมของคุณมีโอกาสแพร่กระจายคำทุกคำ.

หากคุณอยู่ในสหภาพยุโรป MashShare จะปฏิบัติตาม DSVGO นอกจากนี้ยังสนับสนุน AMP และมีการรวม Google Analytics สำหรับการวัดที่ดี.

ShareBang

ShareBang นั้นง่ายหรือซับซ้อนเท่าที่คุณต้องการ หากคุณมุ่งเน้นไปที่การแบ่งปันและติดตามปุ่มต่างๆและเปิดใช้งานอย่างรวดเร็วคุณสามารถทำได้ภายในเวลาไม่ถึงนาที แน่นอนว่าปลั๊กอินนั้นมีคุณสมบัติเชิงลึกอื่น ๆ มากมายเช่นกัน มีการออกแบบมากกว่า 35 รายการเพื่อเชื่อมโยงไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมากกว่า 42 แพลตฟอร์ม.

เบื้องหลังของการแบ่งปันนั้นถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเติบโต มีระบบการวิเคราะห์ในตัวและคุณสมบัติการทดสอบเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าปุ่มทุกปุ่มทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น.

Shareaholic

Shareaholic มีชุดเครื่องมือที่สามารถส่งเสริมการเติบโตและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมของคุณ มันมีคุณสมบัติในการสร้างไอคอนการแชร์และการสร้างรายได้จากโฆษณา นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์เนื้อหาอีกด้วย.

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Shareaholic ก็คือมันถูกออกแบบมาเพื่อความเร็ว แนะนำโดย WP Engine เพราะใช้เทคนิคการปรับรหัสเพื่อลดเวลาในการโหลดและปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานโดยรวมสำหรับผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณ.

ปลั๊กอินสังคมออนไลน์จะมีผลต่อเว็บไซต์ของคุณอย่างไร

แม้ว่าปลั๊กอินทางสังคมบนเว็บไซต์ WordPress ของคุณสามารถทำอะไรได้หลายอย่างเพื่อสร้างการเติบโต แต่ก็อาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของเว็บไซต์ของคุณเช่นกัน การติดตั้งปลั๊กอินใด ๆ จะเพิ่มขนาดโดยรวมของเว็บไซต์ของคุณ คุณอาจต้องจัดการกับปัญหาเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ที่มากขึ้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการทำงานของปลั๊กอินที่คุณใช้.

ปลั๊กอินจำนวนมากได้รับการปรับให้เหมาะกับความเร็ว แต่นั่นไม่ใช่กรณีเสมอไป ก่อนที่คุณจะเลือกปลั๊กอินให้พิจารณาว่ามันจะมีผลกับเวลาในการโหลดอย่างไร หากการรวมสื่อโซเชียลของคุณทำให้ความเร็วลดลงมากเกินไปลองลงทุนใน caching plugin หรือ CDN เพื่อชดเชยความแตกต่าง.

ข้อสรุป

อย่างที่คุณเห็นไม่มีการขาดแคลนปลั๊กอินการแบ่งปันโซเชียล สิ่งเหล่านี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ของคุณ การพัฒนาระบบสำหรับผู้ติดตามของคุณเพื่อบริโภคเนื้อหานอกพื้นที่ดิจิทัลของคุณอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและการหลงทางในเว็บไซต์.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map