เครื่องมือ Instagram ที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณเพิ่มผู้ติดตามและรายได้ของคุณในปี 2020

เพิ่มจำนวนผู้ชมของคุณด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือ Instagram เหล่านี้

Ah, เวิลด์ไวด์เว็บ สถานที่ที่รู้ว่าความสำเร็จของคุณสามารถขึ้นอยู่กับการปรากฏตัวของโซเชียลมีเดียของคุณมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะรู้สึกเหมือนปลาตัวเล็ก ๆ ในบ่อน้ำใหญ่ หากคุณรู้สึกว่ามีโอกาสสร้างอินเทอร์เน็ตต่อไปนี้อย่าเพิ่งลาออกจากสถานะเป็น ‘minnow’ มีแอปพลิเคชั่นมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณทำการตลาดกับโลกใบนี้.


เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณได้รับความนิยมในสิบอันดับแรกของเครื่องมือของเราเพื่อปรับปรุงความนิยมของ Instagram และเพิ่มธุรกิจแบรนด์ของคุณหรือเพียงแค่บัญชีส่วนตัวของคุณเอง.

เดี๋ยวก่อนคุณอาจกำลังคิด Instagram?

ใช่ไซต์ที่มีชื่อเสียงในด้านรูปถ่ายไวรัสและสาววัยรุ่นกระพริบหน้าเป็ดที่ดีที่สุดของพวกเขาได้กลายเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเครือข่ายการตลาดและแม้แต่การขายผลิตภัณฑ์.

หมายเหตุ: ลิงก์ทั้งหมดในหน้านี้เป็นลิงค์พันธมิตรซึ่งโดยทั่วไปหมายความว่าเราได้รับค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อยเมื่อมีคนลงชื่อสมัครใช้แผนชำระเงิน สิ่งนี้ช่วยให้เราเรียกใช้เว็บไซต์นี้และให้คำแนะนำแบบฝึกหัดและแหล่งข้อมูลทั้งหมดให้ใช้งานได้ฟรี.

การวิเคราะห์การตลาดการจัดตารางเวลาและระบบเครือข่าย

การหาสิ่งที่โพสต์ผู้ที่ควรติดตามแฮชแท็กที่ใช้และแม้กระทั่งเมื่ออัปโหลดเนื้อหาอาจเป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมต่อกับผู้ชมที่เหมาะสม เนื่องจากมันไม่สามารถใช้งานได้จริงในขณะที่คุณอยู่ห่างจาก Instagram เพื่อค้นหาแนวโน้มและติดตามคนตาบอดโดยหวังว่าพวกเขาจะตามคุณกลับมาลองมาดูเครื่องมือบางอย่างที่ช่วยยกระดับคุณ.

Sendible

เครื่องมือ instagram ที่ส่งได้

ผู้นำที่เป็นที่นิยมในหมู่เครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดียและเป็นผู้แข่งขันชิงบัลลังก์ของ Hootsuite ตัวจริง Sendible ให้ความสามารถในการใช้งานบัญชีบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ (เช่น Facebook, Twitter, Instagram และอื่น ๆ ) จากแดชบอร์ดที่สะดวก คุณสามารถกำหนดเวลาการโพสต์จัดการและติดตามโครงการความร่วมมือระหว่างพนักงานของคุณได้อย่างง่ายดายและปรับปรุงวิธีการรับฟังความคิดเห็นจากโพสต์ของคุณ.

Sendible มีเอกลักษณ์ในหลาย ๆ ด้านสิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคืออาร์เรย์ของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่คุณสามารถเชื่อมต่อได้ นอกเหนือจาก Instagram แล้วคุณจะสามารถเข้าถึง Twitter, Facebook, LinkedIn, Tumblr, WordPress และอื่น ๆ อีกมากมายได้จากแผงควบคุม.

Sendible ยังแสดงให้เห็นถึงวิธีการทำงานร่วมกับโปรแกรมออนไลน์อื่น ๆ ตัวอย่างเช่นการทำงานร่วมกันกับ Canva ช่วยให้คุณสามารถออกแบบและโพสต์งานสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครของคุณได้อย่างลงตัว.

การเชื่อมต่อ Instagram และบัญชีโซเชียลมีเดียอื่น ๆ กับเครื่องมือออนไลน์นี้เป็นกระบวนการที่รวดเร็วและตรงไปตรงมา หลังจากคลิกไอคอนที่เหมาะสมคุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลพื้นฐานบางอย่างจากนั้นคุณจะเข้าสู่การแข่งขันทางอินเทอร์เน็ต.

เมื่อคุณมีบัญชีทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับขีดกลางของ Sendible โลกออนไลน์ของคุณจะเปิดขึ้น เครื่องมือนี้สามารถสร้างรายงานการวิเคราะห์โดยละเอียดภายในไม่กี่นาทีในขณะที่บางแอปพลิเคชันอื่น ๆ อาจใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่า.

ไม่ว่าคุณกำลังสร้างรายงานสำหรับลูกค้าหรือเพื่อการอ้างอิงส่วนตัวของคุณ Sendible สามารถบอกคุณได้ว่ามีกี่คนที่คุณเข้าถึงซึ่งโพสต์ใดที่คุณนิยมมากที่สุดอัตราการเติบโตของกลุ่มเป้าหมายของคุณและกำหนดเวลาที่เหมาะสมในการโพสต์เนื้อหา ระหว่างวัน. คุณสามารถสร้างรายงานสำหรับแต่ละบัญชีรวมทั้งรับสถิติสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณรวมกันได้ Sendible มีเครื่องมือจัดตารางเวลา instagram ที่ดีที่สุดในตลาดไม่มีแถบดังนั้นโปรดตรวจสอบในช่วงทดลองใช้ฟรี.

สรุปแล้ว Sendible นั้นยอดเยี่ยมมากหากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งแบบครบวงจรสำหรับจัดการโปรไฟล์ออนไลน์ของคุณไม่ใช่เพียงแค่ตัวกำหนดเวลา Instagram Instagram ค่อนข้างเข้มงวดเกี่ยวกับการอนุญาตให้โพสต์กำหนดเวลาเครื่องมือของบุคคลที่สาม แต่ Sendible ทำให้มันง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้.

ใหม่คุณสมบัติ Instagram ที่ส่งได้ – ตาราง Instagram ที่ดีที่สุด

ในเดือนมกราคม 2018 อินสตาแกรมได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้พันธมิตรการตลาดของ Facebook และพันธมิตรอินสตาแกรม (เช่น Sendible) เสนอการเผยแพร่ภาพถ่ายโดยตรงไปยังแพลตฟอร์มของพวกเขา มันเป็นวันแรกเพื่อให้คุณสามารถกำหนดเวลาหนึ่งภาพในโปรไฟล์ธุรกิจ Instagram ของคุณได้ครั้งละหนึ่งภาพ แต่นี่เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบถ้าคุณต้องการที่จะปรับปรุงสถานะของ Instagram และมีเวลามากขึ้นในการขยายกลุ่มเป้าหมาย.

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการเปลี่ยนโปรไฟล์ Instagram ของคุณเป็นธุรกิจหรือต้องการส่งรูปภาพหรือวิดีโอมากกว่าหนึ่งรายการให้อ่าน.

ด้านล่าง: การเพิ่มบริการโปรไฟล์ธุรกิจ Instagram (BETA):

เช่นเดียวกับเครือข่ายโซเชียลมีเดียอื่น ๆ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ Sendible dash และกำหนดเวลาโพสต์ของคุณ ที่นี่คุณสามารถเขียนสำเนาเพิ่มแฮชแท็กและเลือกภาพถ่ายหรือวิดีโอเพื่อไปกับมัน เมื่อถึงเวลาที่โพสต์ของคุณจะเผยแพร่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนแบบพุชบนแอปมือถือของ Sendible (พร้อมใช้งานบน iOS หรือ Android).

สิ่งนี้อาจฟังดูรบกวน แต่มีการเผยแพร่โพสต์ Instagram ของคุณด้วยตนเอง ก่อนอื่นคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายและใช้ชุดแก้ไขรูปภาพของ Instagram ข้อความและแฮชแท็กจะถูกคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดของคุณโดยอัตโนมัติ ประการที่สองคุณสามารถเลือกได้ว่าโพสต์ใหม่จะโพสต์ไปที่ฟีดหรือเรื่องราว Instagram ของคุณ (ใช้งานได้บน iOS) และในที่สุดคุณสามารถเพิ่มแท็กและตำแหน่งในโพสต์ Instagram ของคุณ.

ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการที่จะควบคุมได้มากขึ้นและผลักดันโพสต์ของคุณไปยัง Instagram หรือกำหนดเวลารูปถ่ายโดยตรงไปยังโปรไฟล์ธุรกิจ Instagram ของคุณเครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดียนี้จะทำงานให้คุณ.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือนอกเหนือจากการตั้งเวลา Instagram แล้ว Sendible ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับการโพสต์อันดับต้น ๆ ของคุณบน Instagram การเติบโตของผู้ติดตามและเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์ นอกจากนี้คุณสามารถจัดการสตรีมอ่านและตอบกลับความคิดเห็นและตรวจสอบแฮชแท็กเฉพาะ.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: ใช่ – ลงทะเบียนที่นี่
แผน: $$ – $$$$$ / เรียกเก็บเงินเป็นรายปี
สนับสนุนลูกค้า: สนทนาสดโทรศัพท์และอีเมล

Crowdfire

A.I นี้ เครื่องมือขับเคลื่อนนั้นติดตั้งง่ายดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการเพิ่มบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ เมื่อคุณเชื่อมต่อโปรไฟล์ Instagram ของคุณคุณจะได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ติดตามใหม่ที่คุณได้รับรวมถึงคนที่คุณสูญเสีย หากคุณได้ติดตามผู้ใช้ แต่เขาหรือเธอละเลยที่จะคืนความโปรดปรานโปรแกรมนี้จะยกเลิกการสมัครของคุณจากบัญชีนั้นโดยอัตโนมัติ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผู้ติดต่อของคุณจะเกี่ยวข้องและจัดระเบียบอยู่เสมอ.

Crowdfire สามารถแนะนำแฮชแท็กเพื่อให้ผู้ชมเข้ามาที่หน้าของคุณมากขึ้นและยังช่วยให้คุณตรวจสอบการแข่งขันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความได้เปรียบทางออนไลน์อยู่เสมอ.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: n / a
แผน: ฟรี – $$ / เรียกเก็บเงินรายเดือน
สนับสนุนลูกค้า: ตั๋ว, แชทสด, อีเมล

Hootsuite

ด้วยแผนรายเดือนสามข้อคือระดับมืออาชีพทีมและองค์กร Hootsuite สามารถทำให้การใช้งานโซเชียลมีเดียของคุณง่ายขึ้นและขยายขอบเขตการเข้าถึงแบรนด์ของคุณบน Instagram แม้ว่าบริการต่างๆเช่นส่งมอบข้อเสนอที่เหนือกว่า Hootsuite.

จากเส้นประที่สะดวกคุณจะสามารถตรวจสอบธุรกิจที่คล้ายกับของคุณเอง โดยการดูแฮชแท็กที่มีอยู่และกลยุทธ์การโพสต์ที่ประสบความสำเร็จคุณจะสามารถรวมเข้ากับแผนการตลาดของคุณเองเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น.

Hootsuite ยังช่วยให้คุณวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนของโปรไฟล์ของคุณตอบกลับความคิดเห็นของลูกค้าผ่านหน้าโซเชียลมีเดียและกำหนดเวลาโพสต์ได้อย่างง่ายดาย เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าในขณะที่คุณสามารถกำหนดเวลาโพสต์ใน Instagram ได้คุณจะต้องให้สิทธิ์ตาม TOS ของ Instagram โชคดีที่มันง่ายพอ Hootsuite จะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชให้คุณเพื่ออนุมัติ เพียงให้แน่ใจว่าคุณมี Instagram บนอุปกรณ์มือถือของคุณ.

เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณจับตาดูสิ่งที่ลูกค้ากำลังพูดถึงเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงในด้านต่างๆที่ได้รับผลตอบรับเชิงลบ.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: ใช่ (แผนทีมและอาชีพ)
แผน: $ – $$$$$ / เรียกเก็บเงินรายเดือน (แผนองค์กรกำหนดให้คุณต้องติดต่อ บริษัท เพื่อขอใบเสนอราคา)
สนับสนุนลูกค้า: การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว (Team Plan), Live Chat, Twitter

ดัชนีการตลาดภาพ

Visual Marketing Index (VMI) เป็นโซลูชันที่ไม่เหมือนใครในการวัดประสิทธิภาพของ Instagram เครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูงนี้ให้คะแนนประสิทธิภาพโดยรวมของ IG สำหรับแบรนด์ของคุณซึ่งไม่ขึ้นอยู่กับขนาดของแพลตฟอร์ม เครื่องมือนี้สร้างคะแนนระหว่าง 0 ถึง 10 ซึ่งพัฒนาโดยใช้แบบจำลองการถดถอยแบบอิง 6 ตัวชี้วัดต่าง ๆ ที่ได้มาจาก Instagram นี่คือสิ่งที่ทำให้คะแนน VMI แตกต่าง – นั่นหมายความว่ารายงานของคุณจะระบุว่าแบรนด์ของคุณมีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นทั้งหมด.

VMI จะให้ความเข้าใจที่ครอบคลุมมากขึ้นว่าแบรนด์ของคุณทำงานได้ดีเพียงใดในแง่ของอัตราการมีส่วนร่วมกำลังแฮชแท็กและเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รายงานนั้นง่ายต่อการอ่านและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่คุณสามารถใช้ได้จริง ตัวอย่างเช่นพูดคุยเกี่ยวกับพลังงานแฮชแท็ก ตาม VMI นี่เป็นขอบเขตที่ใช้แฮชแท็กหลักของแบรนด์และปริมาณการใช้นี้ผลักผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไปยังผู้ชม Instagram ที่กว้างขึ้น ด้วยตัวเลขเหล่านี้คุณจะมีข้อมูลเชิงลึกที่คุณต้องการเพื่อปรับกลยุทธ์การตลาด Instagram ของคุณและผลักดันการใช้แฮชแท็กให้เต็มศักยภาพ.

VMI รุ่นนี้ให้บริการฟรี เพียงคุณมีข้อมูล Instagram ของแบรนด์ของคุณและคุณจะได้รับรายงานฟรีในกล่องจดหมายของคุณภายใน 24 ชั่วโมง.

กันชน

นำเสนอตัวเลือก freemium รวมถึงแผนการสมัครสมาชิกหลายรายการ Buffer ควบรวมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณไว้ในหนึ่งเดียวที่คล่องตัว คุณสามารถกำหนดเวลาโพสต์ Instagram ของคุณซึ่งคุณอนุญาตผ่านการแจ้งเตือนแบบพุชรับสถิติเกี่ยวกับการเติบโตของบัญชีของคุณและดูว่าผู้ชมของคุณมีส่วนร่วมกับแบรนด์ของคุณอย่างไร.

มันง่ายในการสร้างสถานะ Instagram ที่สอดคล้องกันโดยการวางแผนการโพสต์เตือนความจำสำหรับคุณและร่วมมือกับผู้ใช้หรือพนักงานคนอื่น ๆ ที่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันยังขาดความสามารถในการโต้ตอบกับผู้ติดตามของคุณโดยตรงจากแผงควบคุม.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: n / a
แผน: ฟรี – $$$$ / เรียกเก็บเงินรายเดือน
สนับสนุนลูกค้า: E-Mail

Tagboard

ไม่ว่าคุณจะอยู่บนอุปกรณ์พกพาหรือคอมพิวเตอร์แท็กบอร์ดได้รับการออกแบบเพื่อกรองเนื้อหาของ Instagram และระบุการโพสต์ที่เกี่ยวข้องและเป็นที่นิยม ในทางกลับกันคุณสามารถบล็อกไซต์และผู้ใช้ที่คุณไม่อนุมัติเพื่อที่คุณจะไม่สะดุดกับเนื้อหาของพวกเขา.

หากคุณมีปัญหาในการเลือกแฮชแท็กสำหรับโพสต์ของคุณคุณสามารถเรียกใช้การค้นหารายการที่คล้ายกับสิ่งที่คุณกำลังโพสต์และดูความนิยม คุณสามารถโพสต์ใหม่หรือแชร์เนื้อหาที่ชื่นชอบของผู้ติดตามอนุญาตให้พนักงานหลายคนเข้าถึงบัญชีของคุณและคุณจะได้รับการแจ้งเตือนอัตโนมัติหากไซต์โซเชียลมีเดียมีฟีเจอร์ให้คุณ.

ส่วนขยายของแท็กบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อทำงานกับ Google Chrome, Hootsuite และ Eventbrite ทำให้เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายในขณะที่คุณนำทางผ่านโซเชียลมีเดีย ส่วนเสริมบางอย่างเช่นความสามารถในการโพลในเว็บไซต์ของคุณหรือทำการวิเคราะห์เกี่ยวกับ ROI ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและแต่ละคุณสมบัติต้องซื้อทีละรายการ.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: ไม่
แผน: $$$ – $$$$ / ต่อกิจกรรม (มีการกำหนดราคารายปี)
สนับสนุนลูกค้า: แชทสด, อีเมล, สนับสนุนไซต์เดียว (พร้อมใช้งานผ่านการซื้อ Add-on)

eClincher

แม้ว่าจะค่อนข้างใหม่สำหรับตลาดการจัดการโซเชียลมีเดีย eClincher นำคุณสมบัติบางอย่างมาไว้ในตารางสำหรับ Instagram การออกแบบที่เรียบง่ายทำให้ตัวกำหนดเวลา Instagram นี้ใช้งานง่ายมากดังนั้นโพสต์การตั้งเวลาตรวจสอบแฮชแท็กหรือคำหลักและการรีไซเคิลเนื้อหายอดนิยมของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย.

มันมีส่วนการวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับคุณในการตรวจสอบว่าหน้าสื่อสังคมออนไลน์ของคุณทำงานอย่างไร แต่รายงานเชิงลึกเพิ่มเติมต้องการการชำระเงิน คุณสมบัติอื่นที่รวมอยู่ในแผนสองและชั้นสูงของพวกเขาคือกล่องจดหมายแบบครบวงจรดังนั้นคุณสามารถตอบกลับข้อความได้โดยไม่ต้องข้ามจากบัญชีหนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่ง.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: ใช่
แผน: $ – $$$$$ / เรียกเก็บเงินรายเดือนหรือรายปี
สนับสนุนลูกค้า: อีเมล, โทรศัพท์, ตั๋ว, แชทสด

iconosquare.com

เครื่องมืออินเทอร์เน็ตนี้มีให้ในกว่า 30 ภาษาเครื่องมือค้นหาอินสตาแกรมขนาดใหญ่แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายความสามารถในการตอบกลับความคิดเห็นในหน้าของคุณโดยตรงและอีกมากมาย.

ความสามารถในการมีส่วนร่วมกับ Instagram ในลักษณะที่รอบด้านนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการสร้างกลุ่มเป้าหมาย คุณจะสามารถค้นหา Instagrammers ที่มีความสนใจในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของคุณดูว่าแฮชแท็กใดที่ได้รับความสนใจมากที่สุดและดูการวิเคราะห์บัญชีของคุณไม่เพียง แต่บัญชีของผู้ใช้ Instagram คนอื่น ๆ ด้วย.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: ใช่
แผน: $ – $$$ / เรียกเก็บเงินรายเดือนหรือรายปี
สนับสนุนลูกค้า: อีเมล, โทรศัพท์, ตั๋ว, แชทสด

อันดับทางสังคม

เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณติดตามเรียงลำดับและจัดหมวดหมู่ผู้ติดตามของคุณ ค้นหาว่าใครมีอิทธิพลมากที่สุดใน Instagram ผู้ที่มีส่วนร่วมกับแบรนด์ของคุณและความถี่ใดและผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันอยู่ในรายการผู้ติดตามของคุณ.

คุณยังสามารถค้นหาคำหลักชีวภาพแฮชแท็กและอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์ที่ผู้ติดตามของคุณชื่นชมและค้นหาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของพวกเขา.

แอพมือถือที่มีอยู่: iPhone & Android
ทดลองฟรี: n / a
แผน: ฟรี – $$$ / เรียกเก็บเงินรายเดือน (ติดต่อ บริษัท เพื่อรับข้อมูลราคาตามแผนที่ตลาดของ Intel)
สนับสนุนลูกค้า: E-mail

อีคอมเมิร์ซ & Instagram

เมื่อคุณมีส่วนร่วมในการดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณและติดตามความสำเร็จของคุณคุณอาจต้องการใช้ Instagram เพื่อทำยอดขายจริง ไม่มีความลับใด ๆ ที่ Instagram นั้นขาดไปในพื้นที่นี้ คุณได้รับไฮเปอร์ลิงก์เดียวเท่านั้นและนั่นอยู่ในส่วน Bio ของคุณ.

อย่างไรก็ตามมันมีสื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโพสต์รูปภาพสินค้าคงคลังของคุณว่ามันน่าละอายที่จะไม่อนุญาตให้ผู้คนซื้อจากบัญชี Instagram ของคุณ โชคดีที่เครื่องมือเหล่านี้มีความสามารถในการทำเช่นนั้น.

Soldsie

เครื่องมือบนเว็บนี้ช่วยให้คุณใช้ความคิดเห็นขายบน Instagram คุณอัปโหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์พร้อมข้อมูลการขายที่เกี่ยวข้อง (ราคาขนาดและอื่น ๆ ) และสิ่งที่ผู้ใช้ต้องทำคือเขียน“ ขาย” ในส่วนความคิดเห็นของ Instagram ในเวลานี้ผู้ซื้อจะได้รับใบแจ้งหนี้ทางอีเมลโดยอัตโนมัติและสามารถชำระค่าสินค้าได้.

มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมซึ่งลดลงเมื่อคุณซื้อระดับแผนที่สูงขึ้นและเป็นที่น่าสังเกตว่า Soldsie จะไม่ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทการซื้อใด ๆ ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย.

แอพมือถือที่มีอยู่: n / a
ทดลองฟรี: ไม่
แผน: $$ – $$$$ + ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม / เรียกเก็บเงินรายเดือน (2400)
สนับสนุนลูกค้า: E-mail

การส่งเสริม

ได้รับการรับรองจากสำนักธุรกิจที่ดีขึ้นแอพนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อได้โดยตรงในความคิดเห็นของ Instagram คุณจะได้แฮชแท็กสำหรับสินค้าแต่ละชิ้นซึ่งจะตามด้วยหมายเลข 3 หลักที่ระบุโดย Boost เพื่อให้แน่ใจว่ามีเอกลักษณ์ เมื่อคุณโพสต์ผลิตภัณฑ์ของคุณบน Instagram ผู้ติดตามของคุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับแฮชแท็กที่กำหนดจากอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ พวกเขาจะถูกส่งข้อความเพื่อยืนยันการสั่งซื้อของพวกเขาคุณจะได้รับแจ้งและผลิตภัณฑ์ของคุณจะออกประตูในเวลาไม่นาน.

ในขณะที่มีค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ขายผู้ซื้อสามารถลงทะเบียนฟรีเพื่อใช้บริการนี้.

แอพมือถือที่มีอยู่: n / a
ทดลองฟรี: ใช่ – ลงทะเบียนที่นี่
แผน: $$ + ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม / เรียกเก็บเงินรายเดือน
สนับสนุนลูกค้า: E-mail

เครื่องมือ Instagram ฟรีที่ดีที่สุด

เช่นเดียวกับเครื่องมือ Instagram ที่จ่ายเงินทั้งหมดบนเว็บมีของฟรีมากมายให้.

ในส่วนนี้ฉันจะแบ่งปันรายการของฉันกับคุณ เครื่องมือ Instagram ฟรี ที่จะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเติบโตใน Instagram ต่อไป แต่ยังช่วยให้คุณจัดการบัญชีของคุณขยายแบรนด์ของคุณบนโซเชียลและมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ เครื่องมือฟรีเหล่านี้สามารถช่วยคุณแก้ไขรูปถ่ายค้นหาแฮชแท็กที่ดีที่สุดเรียกใช้การแข่งขัน Instagram ฝังโพสต์ Instagram บนเว็บไซต์ของคุณและอีกมากมาย.

หมายเหตุ: เครื่องมือบางอย่างที่กล่าวถึงในรายการเครื่องมือ Instagram ฟรีมีคุณสมบัติที่ จำกัด ในแพ็คเกจฟรี พวกเขามีคุณสมบัติเพิ่มเติมในแผนพรีเมียมซึ่งคุณสามารถสมัครผ่านลิงค์ของเรา – ลิงค์เหล่านี้เป็นลิงค์พันธมิตรซึ่งหมายความว่าฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อแผนผ่านลิงก์ของฉัน..

# 1 Canva

Canva เป็นเครื่องมือ Instagram ฟรีที่ฉันโปรดปราน เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเรื่องราว Instagram เนื่องจากมีขนาดที่แน่นอนสำหรับขนาดภาพ Instagram ทั้งหมดรวมถึงเครื่องมือออกแบบที่ใช้งานง่ายสำหรับการผลิตภาพสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ.

เนื่องจากเทมเพลตทั้งหมดนั้นถูกต้องและถูกต้องตามข้อกำหนดของรูปภาพของ Instagram คุณจึงสามารถออกแบบและไม่ต้องกังวลกับตัวเองเกี่ยวกับการพยายามแยกแยะปัญหาเกี่ยวกับสัดส่วนภาพความละเอียดและความกว้างของพิกเซลที่ถูกต้อง.

Canva ยังมาเป็นแอพสำหรับ iOS ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ Canva เพื่อสร้างภาพและกราฟิกในระหว่างเดินทางบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ.

# 2 แฮชอัตโนมัติ

AutoHash มีอัลกอริธึมการมองเห็นที่ฉลาดมากซึ่งมองที่รูปภาพของคุณและแนะนำว่าแฮชแท็กใดที่ดีที่สุดที่จะใช้.

เปิดแอพแล้วเลือกภาพถ่ายในห้องสมุดของคุณ แอป AutoHash จะสแกนภาพของคุณวิเคราะห์วัตถุและคุณสมบัติในภาพถ่ายของคุณจากนั้นแนะนำแฮชแท็กที่จะใช้สำหรับภาพนั้น ฉลาดจริงๆ !! นอกจากนี้ยังจะแนะนำแฮชแท็กตามตำแหน่งที่จะใช้หากคุณเปิด GPS.

ปัจจุบัน AutoHash พร้อมใช้งานบน Android และ Messenger.

# 3 ในภายหลัง

ต่อมาเป็นเครื่องมือจัดตารางเวลา Instagram ภาพที่เจ๋งมาก มันได้กลายเป็นแพลตฟอร์มทางการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ Instagram ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา.

เครื่องมือนี้มีแผนระดับพรีเมียมที่ให้คุณสมบัติเพิ่มเติมแก่คุณในการใช้งาน แต่รุ่นฟรีนั้นยอดเยี่ยมสำหรับบุคคลทั่วไป ในแผนฟรีคุณสามารถกำหนดเวลาได้สูงสุด 30 ภาพต่อเดือนและเข้าถึงแพ็คเกจการวิเคราะห์พื้นฐาน.

# 4 ShortStack

การจัดการประกวดแจกของรางวัลบน Instagram เป็นวิธีที่นิยมสำหรับ บริษัท และแบรนด์ต่างๆเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ชมและส่งเสริมให้มีส่วนร่วมกับแบรนด์มากขึ้น.

ShortStack เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดระเบียบการแข่งขันเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น (UGC) ได้อย่างรวดเร็ว นี่คือที่ผู้เข้าร่วมสามารถป้อนเนื้อหาแจกโดยโพสต์ภาพถ่ายด้วย hashtag ที่คุณเลือกเป็นพิเศษบน Instagram ซึ่งเชื่อมโยงกับเนื้อหาของคุณ ShortStack จะรวบรวมรูปภาพทั้งหมดที่โพสต์บนแฮชแท็กเนื้อหาของคุณและแสดง.

บริการฟรี 100 รายการ ถ้าคุณต้องการรายการเพิ่มเติมคุณจะต้องอัพเกรดเป็นแผนขั้นสูง.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องมือ Instagram

ฉันถูกถามคำถามจำนวนมากผ่านทางอีเมลเกี่ยวกับเครื่องมือ Instagram และเครื่องมือการจัดการสื่อโซเชียลดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะเพิ่มที่นี่และลองตอบคำถามให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมใด ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในรายการที่นี่โปรดส่งความคิดเห็นมาให้ฉัน.

เครื่องมือจัดกำหนดการ Instagram ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ในความคิดของฉันมีสองอย่างที่ฉันสามารถแนะนำได้ Sendible มีเครื่องมือจัดตารางเวลา Instagram ที่ยอดเยี่ยมที่ติดตั้งในแพลตฟอร์มซึ่งคุณสามารถทดลองใช้ได้ฟรีที่นี่.
คุณอาจต้องการตรวจสอบ eclincher ซึ่งฉันได้รวมไว้ในเครื่องมือ instagram ที่ดีที่สุด บัฟเฟอร์ยังมีตัวกำหนดเวลา Instagram ที่ดีมาก.

คำพูดสุดท้ายในเครื่องมือ Instagram

ในขณะที่ความต้องการประสบการณ์ด้านการจัดการโซเชียลมีเดียที่มีความคล่องตัวและหลากหลายเพิ่มมากขึ้น บริษัท ต่าง ๆ กำลังสังเกตและสร้างแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือเหล่านี้ทุกคนมั่นใจได้ว่าจะลดเวลาที่คุณต้องใช้ในการจัดระเบียบไซต์โซเชียลมีเดียของคุณครึ่งเดียวทำให้คุณมีอิสระในการขยายธุรกิจและรักษาชีวิตส่วนตัวที่แอคทีฟ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแนวโน้มการขยายกลุ่มเป้าหมายหรือขายผลิตภัณฑ์ของคุณเรามั่นใจว่าหนึ่งในเครื่องมือ Instagram เหล่านี้จะช่วยปรับปรุงสถานะสื่อสังคมออนไลน์ของคุณ.

Instagram มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปีโดยเฉพาะธุรกิจ ข้ามไปบนแพลตฟอร์มนี้ทันทีเนื่องจากเป็นเวลาที่เหมาะสมในการทำเช่นนั้น Instagram มีผู้ใช้มากกว่า Twitter และมีการออกคุณสมบัติใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงผู้ชมใหม่และเพิ่มการมีส่วนร่วม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map