Cloudways WooCommerce Review – บริการโฮสติ้งร้านค้าออนไลน์ของคุณต้องเติบโต

เจ้าของร้านค้า WooCommerce มักพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบไปด้วยปัญหาที่ไม่คาดคิดที่เกิดจากบริการโฮสติ้งของพวกเขา สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้หงุดหงิด แต่สามารถสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อธุรกิจออนไลน์และดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจเหล่านี้ที่จะมีเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการตลอดเวลาเพื่อให้บริการลูกค้า.


แม้ว่าจะมีตัวเลือกการโฮสต์หลายให้เลือก แต่ไม่ใช่ทุกตัวเลือกที่เหมาะกับทุกความต้องการ ดังนั้นการทำความเข้าใจความต้องการโฮสต์สำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณจึงเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จ.

ในบทความนี้เราจะพยายามพูดถึงองค์ประกอบพื้นฐานที่สำคัญมากในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ.

สารบัญ

 • ประเภทของเว็บโฮสติ้ง
  • ที่ใช้ร่วมกัน
  • VPS
  • ทุ่มเท
  • โฮสติ้งคลาวด์
 • Cloudways – โซลูชันที่จัดการสำหรับ WordPress
  • ประสิทธิภาพ
  • มีความยืดหยุ่น
  • คุณสมบัติ
  • การตั้งราคา
 • เปิดร้านค้า WooCommerce บน Cloudways
  • เลือก WordPress
  • เลือกผู้ให้บริการ
  • ขนาดเซิร์ฟเวอร์
  • ศูนย์ข้อมูล
  • โดเมนพอยต์
  • ติดตั้ง SSL
  • CloudwaysCDN

ประเภทของเว็บโฮสติ้ง

คุณสามารถโฮสต์ร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณบนบริการเว็บโฮสติ้งที่หลากหลายขึ้นอยู่กับงบประมาณทักษะด้านเทคนิคและข้อกำหนดของโฮสติ้งของคุณ มาดูหมวดหมู่ยอดนิยมเพื่อทำความเข้าใจความแตกต่าง.

ที่ใช้ร่วมกัน

ในการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันเว็บไซต์หลายแห่งโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์เดียวโดยไม่มีการจัดสรรทรัพยากรใด ๆ ตัวอย่างเช่นไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณอาจโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ แต่เนื่องจากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่กินทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เดียวกันร้านค้าออนไลน์ของคุณจะประสบกับการหยุดทำงานปกติ.

Shared hosting ไม่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่เนื่องจากไม่ใช่โซลูชันที่ปรับขนาดได้และมาพร้อมกับปัญหาด้านความปลอดภัยต่างๆ เนื่องจากไม่มีขอบเขตในการแยกเว็บไซต์ออกจากกัน ไซต์หนึ่งที่ถูกบุกรุกอาจมีผลต่อไซต์อื่น ๆ บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน.

VPS (เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน)

เมื่อเทียบกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน VPS ให้ประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีขึ้น ในการโฮสต์ VPS ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจะถูกจัดสรรสำหรับเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น เว็บไซต์อื่น ๆ ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันไม่มีผลกระทบกับทรัพยากรที่จัดสรรให้กับเว็บไซต์ของคุณ.

เนื่องจากมีการแยกระดับในสถานที่เว็บไซต์ที่โฮสต์ใน VPS ได้รับการปกป้องที่ดีกว่าในพื้นที่สาธารณะที่ใช้ร่วมกัน แม้ว่าทุกเว็บไซต์จะใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกัน แต่ก็มีสภาพแวดล้อมเสมือนจริงของตัวเองซึ่งช่วยปกป้องพวกเขาจากช่องโหว่ภายนอก.

ทุ่มเท

ในการโฮสต์เฉพาะคุณเพียงมีเซิร์ฟเวอร์ / เครื่องทั้งหมด หมายความว่าคุณสามารถควบคุมเครื่องจักรทั้งหมดและคุณสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ตามที่คุณต้องการ โฮสติ้งโดยเฉพาะมีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่ดีกว่า VPS หรือที่ใช้ร่วมกัน.

เนื่องจากไม่มีเว็บไซต์อื่นแบ่งปันทรัพยากร คุณสามารถมีระบบปฏิบัติการที่คุณเลือกและติดตั้งแพ็คเกจตามความต้องการของคุณ ทั้งหมดนี้ฟังดูดี แต่ความยืดหยุ่นนี้มาพร้อมกับราคา ราคาของการจัดการเซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเอง เพื่อที่คุณจะต้องมีทักษะด้านเทคนิคหรือต้องจ้างผู้ดูแลระบบที่สามารถจัดการเซิร์ฟเวอร์ให้คุณ.

โฮสติ้งคลาวด์

การโฮสต์บนคลาวด์เป็นวิธีการโฮสต์เว็บไซต์ที่ทันสมัย มันรวดเร็วเชื่อถือได้และปลอดภัย มันเป็นจุดที่น่าสนใจระหว่าง VPS และโฮสติ้งเฉพาะ มีความน่าเชื่อถือและฮาร์ดแวร์ที่ดีกว่าโซลูชันเว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิมอื่น ๆ.

ผู้ให้บริการบางรายยังเสนอโซลูชันโฮสติ้งคลาวด์ที่มีการจัดการซึ่งเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์และคุณเพียงแค่เรียกใช้เว็บไซต์ของคุณ ลองดูที่ผู้ให้บริการรายดังกล่าว Cloudways, ซึ่งเป็นโซลูชันโฮสติ้งคลาวด์ที่มีการจัดการสำหรับเว็บแอปพลิเคชันที่ใช้ PHP.

Cloudways โซลูชั่นที่ได้รับการจัดการสำหรับ WooCommerce

Cloudways เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับความนิยมสำหรับการโฮสต์ร้านค้าออนไลน์ WooCommerce แพลตฟอร์มของมันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัยที่สร้างขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นโซลูชันโฮสติ้งที่เป็นที่ต้องการสำหรับ SMB และเอเจนซี่หลายแห่งเนื่องจากมีความยืดหยุ่นประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการให้บริการแก่ลูกค้า.

ประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพอาจเป็นสิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นหลังจากการย้ายไปยัง Cloudways และมีเหตุผลที่มั่นคงสำหรับสิ่งนั้น ความลับอยู่ภายใน Cloudways อันทรงพลังอันทรงพลังซึ่งสร้างขึ้นเพื่อการแสดงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา.

โฮสติ้งที่ใช้ SSD นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ WordPress ของคุณผ่านองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีอยู่ในสแต็ก สำหรับเว็บเซิร์ฟเวอร์นั้นใช้การผสมผสานระหว่าง Apache และ NGINX ซึ่งมีทั้งความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพ.

Cloudways ยังรองรับ PHP เวอร์ชันต่าง ๆ (5.6 จนถึง 7.4) เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำการทดสอบความเข้ากันได้และใช้งานเว็บไซต์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีกลไกแคชในตัวซึ่งประกอบด้วย Varnish, Redis และ Memcached ด้วยแคชนี้กระบวนการเซิร์ฟเวอร์ของคุณร้องขอได้เร็วขึ้นและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้สำหรับผู้ใช้ปลายทาง.

มีความยืดหยุ่น

ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการจำนวนมาก Cloudways ไม่ได้ จำกัด ผู้ใช้ให้ใช้ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์เดียว ในความเป็นจริงมันมีตัวเลือกให้เลือกเซิร์ฟเวอร์จากผู้ให้บริการคลาวด์ห้าอันดับแรกเช่น AWS, Google Cloud, DigitalOcean, Vultr และ Linode เมื่อรวมกันแล้วจะมีศูนย์ข้อมูลมากกว่า 60 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลก.

ในทำนองเดียวกันมันไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับจำนวนเว็บไซต์ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถโฮสต์หลายเว็บไซต์ WordPress บนเซิร์ฟเวอร์เดียวได้อย่างง่ายดาย การย้ายไปยัง Cloudways นั้นง่ายมาก คุณสามารถใช้ปลั๊กอินสำหรับย้ายข้อมูลเพื่อโยกย้ายไซต์ WordPress ไม่ จำกัด ไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ใหม่ของคุณหรือขอความช่วยเหลือในการย้ายข้อมูลโดยวิศวกร.

นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์บน Cloudways ได้ด้วยการคลิกปุ่ม ช่วยให้ลูกค้าสามารถขยายทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เมื่อจำเป็นและเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลแบบบล็อกเพื่อเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติม.

คุณสมบัติ

Cloudways เสนอคุณสมบัติที่หลากหลายสำหรับทั้งนักพัฒนาและธุรกิจ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการเว็บไซต์เวิร์กโฟลว์และสมาชิกในทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มที่มีคุณสมบัติหลากหลายนี้มอบความสะดวกสบายของโซลูชั่นโฮสติ้งคลาวด์ที่จัดการอย่างแท้จริงสำหรับธุรกิจของคุณ.

คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุด ได้แก่ การทำงานแบบ 1 คลิก – ตั้งแต่การเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงการรวม SSL; ทุกอย่างเสร็จสิ้นด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว การทำงานร่วมกันในโครงการนั้นราบรื่นด้วยคุณสมบัติการทำงานร่วมกันของทีม คุณลักษณะที่เหมาะสำหรับธุรกิจ SMB และอีคอมเมิร์ซที่ต้องการการทำงานร่วมกันข้ามทีม.

การตั้งราคา

โซลูชันเช่น Cloudways ค่อนข้างครอบคลุมและมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริการเช่นนี้มักจะมีราคาแพง แต่ Cloudways เป็นวิธีแก้ปัญหาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ.

มีการกำหนดราคาแบบจ่ายตามการใช้งานซึ่งหมายความว่าคุณจ่ายเฉพาะทรัพยากรที่คุณใช้ คุณถูกเรียกเก็บเงินตามอัตรารายชั่วโมงซึ่งจะช่วยให้คุณควบคุมงบประมาณโฮสติ้งได้อย่างมหาศาล คุณสามารถเริ่มต้นที่ต่ำเป็น $ 10 / เดือน และโฮสต์เว็บไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณไม่ได้ถูกเรียกเก็บเงินตามจำนวนเว็บไซต์ แต่สำหรับทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์คุณใช้งาน.

วิธีการเปิดร้านค้า WooCommerce บน Cloudways

ลองดูที่แพลตฟอร์ม Cloudways และวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการเปิดตัวร้านค้า WooCommerce ที่เต็มไปด้วย Cloudways.

ในการเริ่มต้นคุณต้องสมัครใช้งานบัญชี Cloudways หลังจากนั้นคุณจะได้ทดลองใช้ฟรี 3 วันเพื่อทดลองใช้แพลตฟอร์ม.

เลือก WooCommerce

หลังจากเข้าสู่แพลตฟอร์ม Cloudways สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเลือก WordPress กับ WooCommerce จากรายการแอพพลิเคชั่นที่มี.

หลังจากนั้นให้ตั้งชื่อร้านค้าออนไลน์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์.

เลือกผู้ให้บริการ

ในขั้นตอนนี้เลือกผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่ต้องการ Cloudways มีตัวเลือกให้คุณเลือกห้าแบบ.

ขนาดเซิร์ฟเวอร์

หลังจากเลือกผู้ให้บริการแล้วก็ถึงเวลาเลือกขนาดเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านค้าของคุณ หากคุณมีร้านค้าออนไลน์ที่มีจำนวนผู้เยี่ยมชมรายเดือนดีแล้วให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่เพื่อรองรับความต้องการในการโฮสต์.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพิ่มขนาดทรัพยากรเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้เซิร์ฟเวอร์ใหม่.

ศูนย์ข้อมูล

ศูนย์ข้อมูลกำหนดตำแหน่งทางกายภาพของเซิร์ฟเวอร์ของคุณ ในขณะที่เลือกศูนย์ข้อมูลโปรดคำนึงถึงที่ตั้งของผู้ชมเป้าหมายของคุณและเลือกศูนย์ที่ใกล้กับผู้ชมของคุณมากที่สุด.

ด้วย Cloudways คุณมีตัวเลือกในการเลือกศูนย์ข้อมูลจาก 60 แห่ง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถให้บริการร้านค้าออนไลน์ของคุณจากทุกที่ในโลก.

หลังจากเลือกศูนย์ข้อมูลให้กดปุ่ม ‘เปิดตัวแล้วปุ่ม ‘และภายในไม่กี่นาทีเซิร์ฟเวอร์ของคุณจะพร้อมกับร้านค้า WooCommerce ที่ติดตั้งไว้แล้ว!

โดเมนพอยต์

ด้วย Cloudways การชี้โดเมนนั้นง่ายเท่าที่จะเป็นไปได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือนำทางไปยังของคุณ การจัดการแอปพลิเคชัน การจัดการโดเมน และป้อนชื่อโดเมน.

หลังจากเพิ่มโดเมนที่นี่ให้เข้าสู่ บริษัท จดทะเบียนโดเมนของคุณเพื่อเพิ่มระเบียน DNS ที่เกี่ยวข้อง เมื่อ DNS ถูกเผยแพร่แล้ว ร้านค้าออนไลน์ของคุณจะเผยแพร่บนโดเมน.

ติดตั้ง SSL

SSL มีความสำคัญหากคุณเรียกใช้ร้านค้าออนไลน์เนื่องจากเป็นโปรโตคอลความปลอดภัยที่จำเป็น นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในข้อกำหนดที่จำเป็นโดยส่วนใหญ่ของเกตเวย์การชำระเงิน ไม่เพียงแค่นั้น Google ยังถือว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยการจัดอันดับที่สำคัญ.

Cloudways เสนอ SSL ฟรีผ่านการเข้ารหัส Let ‘s ให้กับลูกค้าซึ่งสามารถบูรณาการได้อย่างง่ายดายจากแพลตฟอร์ม.

ในการเพิ่ม SSL เพียงเพิ่มที่อยู่อีเมลและชื่อโดเมนของคุณ ในการใช้ SSL ในโดเมนย่อยคุณอาจใช้คุณสมบัติ WildCard.

CloudwaysCDN

Cloudways ยังมีส่วนเสริมให้กับผู้ใช้ที่ต้องการมีบริการเพิ่มเติมเช่น CDN CDN หรือเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาใช้เพื่อส่งเนื้อหาเว็บไซต์ทั่วโลกด้วยประสิทธิภาพที่สอดคล้องกัน.

ลูกค้า Cloudways สามารถเลือกใช้ CloudwaysCDN ได้จากแพลตฟอร์มของพวกเขา หากต้องการเปิดใช้งานบริการ CDN ให้ไปที่ การจัดการแอปพลิเคชันCloudwaysCDN.

เพิ่ม URL เว็บไซต์และคลิกที่ ‘สร้าง’.

คำพูดสุดท้าย

สำหรับธุรกิจออนไลน์เวลาและทรัพยากรมี จำกัด และการลงทุนทรัพยากรที่มีค่าเหล่านี้ในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ไม่สมเหตุสมผลในเวลาแข่งขัน ดังนั้นจึงควรเลือกโซลูชันที่ไม่เพียง แต่ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แต่ยังจัดการเซิร์ฟเวอร์ให้คุณ Cloudways เป็นโซลูชันคลาวด์โฮสติ้งที่ใช้งานง่าย แต่แข็งแกร่งสำหรับธุรกิจ WooCommerce ของคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector