รีวิว HostClear เว็บโฮสติ้ง

คุณเป็นหนึ่งในผู้ที่โฮสต์เว็บไซต์ขนาดเล็กจำนวนมากในราคาที่เหมาะสมและคอยดูแลเครื่องมือในการสร้างเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง?


ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจต้องการดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการโฮสติ้งที่ HostClear นำเสนอ.

สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับ HostClear คือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่น่าทึ่งซึ่งมีให้สำหรับคุณ แน่นอนผู้ให้บริการโฮสต์นี้มีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นกันและในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป.

เพื่อให้เข้าใจได้ดียิ่งขึ้นว่า HostClear เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับคุณหรือไม่ลองตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆที่มีให้และข้อดีข้อเสียของ HostClear.

พื้นหลัง บริษัท HostClear

ผู้ให้บริการพื้นที่เว็บนี้ให้บริการเช่นการโฮสต์เว็บไซต์การออกแบบไซต์โดยใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมและการลงทะเบียนโดเมนพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและโซลูชันบนคลาวด์สำหรับบุคคลธุรกิจองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและอื่น ๆ.

โฮสต์นี้เป็นการเปิดตัวที่ค่อนข้างใหม่จากแบรนด์เว็บโฮสติ้งของ Endurance ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Endurance International Group (EIG).

จุดประสงค์คือการตอบสนองความต้องการของโฮสต์ที่หลากหลายของเว็บไซต์ขนาดเล็กและขนาดกลางพร้อมกับความต้องการด้านเทคโนโลยีในขณะที่สร้างเว็บไซต์โดยใช้เครื่องมือต่างๆ HostClear ได้รับความนิยมในครั้งล่าสุดเนื่องจากประสิทธิภาพต้นทุนของแผนพื้นที่.

คุณสมบัติของ HostClear

ลองมาดูคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้ให้บริการโฮสต์เว็บโฮสติ้งอย่างละเอียดยิ่งขึ้น.

ประสิทธิภาพ – ความเร็วและสถานะการออนไลน์

คุณชอบที่จะมีเว็บไซต์ที่ผู้เข้าชมของคุณสามารถเข้าถึงได้เสมอโดยไม่มีปัญหาใด ๆ หรือไม่?

ด้วย HostClear เป็นไปได้ที่จะทำให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งานเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากมีการรับประกันความพร้อมใช้งานสูงถึง 99.9% ซึ่งค่อนข้างดีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

อาจมีการหยุดทำงานของการบำรุงรักษาตามแผนซึ่งโฮสต์แจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถแจ้งให้ผู้เยี่ยมชมทราบได้.

นอกเหนือจากนั้นผู้เข้าร่วมที่ค่อนข้างใหม่นี้ในโลกของผู้ให้บริการโฮสต์ที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบหยุดทำงานน้อยที่สุดสำหรับเว็บไซต์ที่คุณโฮสต์.

พวกเขามีความมั่นใจมากเกี่ยวกับการรับประกันความพร้อมใช้งานของพวกเขาว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับเครดิตหนึ่งเดือนไปยังบัญชีโฮสติ้งของคุณหากเปอร์เซ็นต์การทำงานต่อเวลาสั้นกว่า 99.9% ณ เวลาใดก็ได้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้สิ่งที่คุณต้องทำคือไปที่ฟอรัมความช่วยเหลือของ HostClear และยกระดับตั๋วการสนับสนุนพร้อมกับเหตุผลที่เหมาะสม.

แม้ว่า HostClear จะค่อนข้างใหม่สำหรับฉากการโฮสต์มันเป็นผู้เชี่ยวชาญเท่าที่สมดุลภาระบนเซิร์ฟเวอร์ที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากโฮสต์หลายไซต์ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ร่วมกันจึงทำให้เกิดความสมดุลในการโหลดข้ามเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเซิร์ฟเวอร์ใดล้นเว็บไซต์ สิ่งนี้ช่วยให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีตลอดเวลา.

ความปลอดภัย

ด้วยแผนการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง HostClear ทั้งหมดคุณจะได้รับชุดความปลอดภัยขั้นสูง (มูลค่า $ 100) ซึ่งรับรองความปลอดภัยที่เหมาะสมของบัญชีโฮสติ้งและเว็บไซต์ของคุณ.

นอกจากนี้ทีม HostClear จัดการเพื่อตรวจสอบเครือข่ายตลอดเวลาซึ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือของเซิร์ฟเวอร์และบริการโฮสติ้งที่นำเสนอ หากคุณตรวจสอบความคิดเห็นต่างๆของลูกค้า HostClear จนถึงทุกคนแทบจะไม่บ่นเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัย.

นอกจากนี้เนื่องจากโฮสต์นี้กำลังพัฒนาคุณสามารถคาดหวังว่าคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของมันจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน.

สนับสนุนลูกค้า

HostClear ให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ผ่านพนักงานที่เป็นมิตรอย่างมากที่รอบรู้กับความแตกต่างของเว็บโฮสติ้งและปัญหาที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถโทรหาพวกเขาได้ที่ 1- (281) -733-2627 เพื่อรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอดเวลาหรือเชื่อมต่อกับผู้ช่วยสนับสนุนโดยใช้ตัวเลือกการแชทแบบสด 24 × 7.

หากปัญหาของคุณไม่เร่งด่วนคุณสามารถส่งอีเมลไปยังทีมสนับสนุน HostClear ที่ [ป้องกันอีเมล] หากความคิดเห็นของผู้ใช้ HostClear ที่มีอยู่เป็นอะไรไปการสนับสนุนของพวกเขาค่อนข้างดีและการแข่งขันอย่างเป็นธรรมแม้จะมีผู้เล่นขนาดใหญ่.

คุณสามารถเข้าถึงเอกสารวิธีใช้มากมายในรูปแบบของฐานความรู้ที่มีประสิทธิภาพบทความรวมถึงวิดีโอการสอน ช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาที่พบบ่อย ๆ ด้วยตัวคุณเอง.

แผงควบคุม

การเลื่อนดูแผงควบคุมบัญชีโฮสติ้งนั้นสะดวกสบายเพียงใด?

HostClear ใส่ใจเป็นพิเศษกับผู้ดูแลเว็บที่มีประสบการณ์สามารถเข้าถึงแผงควบคุมมาตรฐานอุตสาหกรรม (“ cPanel”) cPanel นี้มีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงคุณลักษณะแดชบอร์ดต่างๆของบัญชีโฮสติ้งของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

คุณจะได้รับความยืดหยุ่นในการโฮสต์โดเมนไม่ จำกัด จากบัญชีโฮสติ้ง HostClear เดียวและคุณจะได้รับแพคเกจอีเมลทั่วไปเพื่อจัดการบัญชีอีเมลไม่ จำกัด ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่นเว็บเมล POP3 หรือ IMAP คุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับอีเมลในตัว ได้แก่ การส่งต่ออีเมลผู้ตอบกลับอัตโนมัติและตัวกรองสแปมที่ปรับแต่งได้.

cPanel นี้ช่วยให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในการปฏิวัติอีคอมเมิร์ซในปัจจุบันที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก คุณได้รับแพ็คเกจอีคอมเมิร์ซง่ายๆในการสร้างร้านค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณและเริ่มขายสินค้าหรือบริการออนไลน์.

คุณจะได้รับข้อมูลพื้นฐานที่จำเป็นทั้งหมดเช่นตะกร้าสินค้าออนไลน์พร้อมกับการรวม PayPal เพื่อการทำธุรกรรมออนไลน์ที่ราบรื่น.

อย่างไรก็ตามหากคุณมีธุรกิจที่พึ่งพาอีคอมเมิร์ซอย่างสมบูรณ์คุณอาจต้องใช้คุณลักษณะอีคอมเมิร์ซขั้นสูงหลายประการเกี่ยวกับการชำระเงินที่ปลอดภัยและความปลอดภัยโดยรวมของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ น่าเสียดายที่ปัจจุบัน HostClear ไม่สามารถจัดการกับความต้องการอีคอมเมิร์ซดังกล่าวได้.

สิ่งหนึ่งที่ HostClear ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัย มันเป็นตัวสร้างแบบลากและวางที่ยอดเยี่ยมซึ่งขับเคลื่อนด้วยฟีเจอร์การสร้างเว็บไซต์หลายอย่างที่ช่วยให้สามารถแข่งขันกับแพลตฟอร์มผู้เชี่ยวชาญการสร้างเว็บไซต์เช่น Squarespace หรือ Weebly.

มันสามารถใช้งานได้ง่ายโดยแม้แต่มือใหม่ในการออกแบบเว็บไซต์ตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้นคุณสามารถเป็นอิสระจากความกังวลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทักษะทางเทคนิคที่ จำกัด ของคุณสำหรับการสร้างเว็บไซต์.

cPanel ของ HostClear นำเสนอการเข้าถึงแม่แบบเว็บไซต์ที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าอย่างมืออาชีพที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ที่ดูดีในราคาที่ไม่แพง คุณยังได้รับตัวช่วยสร้างการตั้งค่าบล็อกแบบรวมเพื่อสร้างบล็อก WordPress และคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นแกลเลอรี่ภาพหรือการสนับสนุนวิดีโอ.

คุณสามารถทำงานบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยรับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและตรวจสอบสถานะของเว็บไซต์ของคุณในเครื่องมือค้นหาจาก cPanel.

แผนการและราคาต่าง ๆ

HostClear เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน“ หนึ่งขนาดเหมาะกับทุกคน” (มีชื่อ Pro Plan) แทนการเสนอแผนโฮสติ้งแบบหลายชั้น ขณะนี้มีข้อเสนอพิเศษเบื้องต้นสำหรับแผนนี้โดยให้ส่วนลด 50% กับราคาจริง.

ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแผนพื้นที่นี้เพียง $ 2.99 ต่อเดือน (สมัครสมาชิกสามปี) หรือ $ 3.99 ต่อเดือน (สมัครสมาชิกสองปี) หรือ $ 4.99 ต่อเดือน (สมัครสมาชิกรายปี) หรือ $ 6.99 ต่อเดือน (สมัครสมาชิกรายเดือน) เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาที่เลือกเริ่มต้นของการโฮสต์สำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณอาจต้องต่ออายุแผนโฮสต์ของคุณในอัตราเดิม (ไม่ใช่ส่วนลด).

Pro Plan นี้มีชื่อโดเมนไม่ จำกัด ตลอดอายุการใช้งานที่คุณมีบัญชีโฮสติ้งกับ HostClear นี่เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมจากผู้ให้บริการโฮสต์เนื่องจากโฮสต์เว็บหลายแห่งมักจะเรียกเก็บเงินคุณจาก “ชื่อโดเมนฟรี” หลังจากที่คำศัพท์เริ่มต้นสิ้นสุดลง.

รับประกันความพึงพอใจ

หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ HostClear เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ดูแลเว็บใหม่และเจ้าของเว็บไซต์เล็ก ๆ คือข้อเท็จจริงที่ว่าเว็บโฮสต์นี้ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าโดยไม่ต้องทำอะไรเลย.

เมื่อพิจารณาว่าลูกค้าที่แตกต่างกันอาจมีความต้องการที่หลากหลายและไม่ทั้งหมดของพวกเขาอาจพบว่าโฮสติ้ง HostClear เหมาะสำหรับเว็บไซต์ของพวกเขาก็มีการรับประกันคืนเงิน 45 วันที่น่าสนใจสำหรับบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

หากคุณไม่พอใจกับบริการโฮสติ้งของพวกเขาหรือตระหนักถึงความต้องการคุณสมบัติขั้นสูงหลายอย่างคุณสามารถขอรับเงินคืนจาก HostClear โดยเขียน“ คำขอคืนเงิน” ไปยังทีมสนับสนุน HostClear ภายในระยะเวลาคืนเงิน 45 วัน.

หากพบว่าการเคลมของคุณถูกต้องโดย HostClear คุณสามารถขอรับเงินคืนค่าธรรมเนียมการโฮสต์แบบพื้นฐานทั้งหมดที่คุณจ่ายไปก่อนหน้านี้.

คุณสมบัติอื่น ๆ

คุณยังได้รับฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด ซึ่งคาดว่าจากโฮสต์เว็บในปัจจุบัน คุณสมบัติมาตรฐานอื่น ๆ ได้แก่ แบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบและพื้นที่เก็บข้อมูล ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าจะไม่มีข้อ จำกัด สำหรับพวกเขา HostClear จัดการทรัพยากรระหว่างเว็บไซต์ทั้งหมดที่โฮสต์พร้อมกับเว็บไซต์ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันอย่างชาญฉลาด.

มันอ้างว่าเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์เพียงพอสำหรับการทำงานที่ราบรื่นเสมอ สำหรับบางสถานการณ์ที่หายากซึ่งพบว่าเว็บไซต์ใช้ทรัพยากรเกินขีด จำกัด หรือเกินกว่าข้อกำหนดที่คาดหวังสำหรับเว็บไซต์ส่วนตัวหรือธุรกิจขนาดเล็กอาจมีข้อ จำกัด บางประการสำหรับบัญชีดังกล่าว.

สิ่งนี้สอดคล้องกับข้อกำหนดการใช้งานของพวกเขาซึ่งระบุไว้ชัดเจนว่า“ พื้นที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอาจไม่ถูกใช้เพื่อการจัดเก็บข้อมูล (ไม่ว่าจะเป็นสื่ออีเมลหรือข้อมูลอื่น ๆ ) รวมถึงการจัดเก็บนอกสถานที่ของไฟล์อิเล็กทรอนิกส์อีเมล หรือโฮสต์ FTP”.

ข้อดีของ HostClear

  • เสนอโดเมนฟรีตลอดชีวิตและไม่เพียง แต่สำหรับเทอมแรก.
  • เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงครั้งเดียวซึ่งเหมาะกับการพกพาสำหรับเว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่.
  • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากแล้ววางที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายทั้งหมดเป็นไฮไลต์ของแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ HostClear เนื่องจากทำให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม.
  • ช่วยให้คุณทำการตลาดเว็บไซต์ของคุณโดยเสนอฟรีหลายรายการเช่นเครดิต $ 100 Google AdWords, $ 100 สำหรับการค้นหาที่สนับสนุนโดย Yahoo หรือ Bing, รายชื่อ YellowPages.com และหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรฟรีในสหรัฐฯ.

ข้อเสียของ HostClear

  • เหมาะสำหรับบุคคลธุรกิจขนาดเล็ก ฯลฯ และอาจไม่เหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีผู้เข้าชมจำนวนมากในแต่ละวัน.
  • เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงแผนเดียวโดยไม่มีตัวเลือกสำหรับการอัปเกรดเป็นโฮสติ้ง VPS หรือการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ดังนั้นหากเว็บไซต์ของคุณขยายตัวอย่างรวดเร็วคุณอาจต้องเริ่มค้นหาผู้ให้บริการโฮสติ้งใหม่เร็วกว่าตอนจบเทอมสำหรับแผนโฮสติ้ง HostClear ปัจจุบันของคุณ.

คำตัดสินสุดท้าย

หลังจากผ่านคุณสมบัติทั้งหมดของ HostClear โดยละเอียดแล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

อย่างไรก็ตามหากคุณใช้ผู้ให้บริการโฮสติ้งอยู่แล้วและกำลังมองหาการอัพเกรดเป็นโฮสต์ที่นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงและทรัพยากรเพิ่มเติม HostClear ไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการออกแบบเว็บไซต์ง่ายๆตั้งแต่เริ่มต้นหรือหากคุณไม่คาดหวังว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับปริมาณข้อมูลจำนวนมาก (ซึ่งแผนการโฮสติ้งราคาถูกไม่สามารถจัดการได้).

คุณใช้บริการโฮสติ้งแบบใดอยู่ คุณวางแผนจะไปที่ HostClear หรือไม่? คุณลักษณะใดที่คุณพบว่ามีค่ามากที่สุด แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่างและขอบคุณสำหรับการอ่าน!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector