Reviewcheap Namecheap – ยอดเยี่ยมกับโดเมน แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการโฮสต์?

รีวิวโฮสต์เว็บ

Namecheap

คะแนนบรรณาธิการ: 7.9 / 10

พวกเราส่วนใหญ่จะรู้จัก Namecheap ในฐานะหนึ่งในผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุด แต่พวกเขาก็ยังเก่งในเรื่องการให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า? ลองมาดูกันว่าพวกเขามีสายอื่นที่จะโค้งคำนับของพวกเขา.


คุณสามารถรับ Namecheap แชร์โฮสติ้งได้จากเพียงแค่ $ 1.29 ต่อเดือน (สมัครสมาชิก 12 เดือน)

นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับเพียง $ 1.29 ต่อเดือน.

รวดเร็วคุณภาพสูง & เว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้

พื้นที่ดิสก์เร่งความเร็ว SSD 20 GB

แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ

โฮสต์ได้สูงสุด 3 เว็บไซต์

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

สหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรดาต้าเซ็นเตอร์

NameCheap.com ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 เป็น บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนที่ได้รับการรับรองจาก ICANN พวกเขาไม่เพียงเสนอการลงทะเบียนโดเมน แต่พวกเขายังให้ผู้บริโภคด้วยบริการโฮสติ้งมากมาย.

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการ NameCheap ยังมีบริการเพิ่มเติมมากมายรวมถึงผู้สร้างเว็บไซต์อีเมลและ SSL ทั้งหมดพร้อมบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงและมาตรฐาน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. 

ในขณะที่ บริษัท มุ่งเน้นที่การเสนอการลงทะเบียนชื่อเป็นหลักเราจะหารือเกี่ยวกับการให้บริการพื้นที่ในระหว่างการตรวจสอบนี้ สาเหตุหลักคือเนื่องจาก บริษัท มีแผนบริการโฮสติ้งราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อและเราต้องการทราบสาเหตุ.

ภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่ฉันต้องการให้การลงทะเบียนโดเมนและการตรวจสอบโฮสต์แยกจากกัน อย่างไรก็ตามในกรณีนี้ฉันมีโครงการที่ฉันกำลังเปิดตัว ดังนั้นฉันเลือก NameCheap เพื่อพิจารณาว่าบริการจะเป็นอย่างไร.

คุณสมบัติและข้อดีของ Namecheap

ลองมาดูคุณสมบัติหลัก ๆ ที่ทำให้ Namecheap เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดี.

BlueHost-uptime

เวลา 99.88%

Namecheap มีระดับสถานะการออนไลน์ที่ใช้ได้ ไม่ยิ่งใหญ่ แต่ไม่เลว.

BlueHost สนับสนุน

สนับสนุน

7/10 สำหรับการสนับสนุนและความช่วยเหลือ เป็นประโยชน์และรวดเร็วในการติดต่อกับพวกเขา แต่ที่ปรึกษาบางคนขาดความเชี่ยวชาญ.

BlueHost-เข้ากันได้

ความเข้ากันได้

โฮสติ้ง WordPress ซึ่งเข้ากันได้ 100% กับคุณสมบัติและปลั๊กอินของเวิร์ดเพรสทั้งหมด.

ผู้ใช้จะพบข้อดีมากมายเมื่อใช้แผนของ NameCheap Hosting ก่อนที่จะทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายคุณจะเห็นว่ามีบางรีวิวที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต ความเห็นส่วนใหญ่เหล่านี้มาจากประสบการณ์ส่วนตัวหรือเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ในขณะที่นี่ไม่ใช่ปัญหาฉันมักจะเข้าใกล้สิ่งที่แตกต่าง ในความคิดของฉันไม่มีสิ่งใดเป็นเว็บโฮสต์ที่ถือว่า “ดีที่สุด” เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนที่เหลือทั้งหมด เมื่อพิจารณาว่า “ดีที่สุด” คุณจะพิจารณาว่างบประมาณใดที่เหมาะสมกับงบประมาณประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและเป้าหมายของโครงการของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด.

ค่าใช้จ่ายการโฮสต์ของ Namecheap

หนึ่งในประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของ Namecheap คือความจริงที่ว่าราคาของมันถูก เรากำลังพูดถึง ราคาไม่แพงมันน่าตกใจ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าเมื่อราคาต่ำนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณได้รับความคุ้มค่า ดังนั้นส่วนสำคัญของการตรวจสอบนี้คือการกำหนดโครงสร้างของการกำหนดราคาโฮสติ้ง.

เมื่อผู้บริโภคเยี่ยมชม บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์พวกเขาจะพบว่าพวกเขากำลังขายบริการเดียวกันทั้งหมดซึ่งเป็นที่ตั้งของเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามแต่ละ บริษัท มีแผนและหมวกที่แตกต่างกันราคาต่ออายุแตกต่างกันและโบนัสที่หลากหลาย ดังนั้นจึงมักจำเป็นต้องแยกย่อยส่วนต่าง ๆ เพื่อกำหนดค่าของพวกเขาสำหรับเงิน.

เมื่อมองไปที่การเปรียบเทียบใน “ แอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล” ลักษณะในหมู่ บริษัท โฮสติ้งที่ชัดเจนเมื่อทำเช่นนั้นในการแบ่งระหว่างคุณสมบัติโบนัสโฮสติ้งและคุณสมบัติการดูแลโฮสติ้ง.

คุณสมบัติการดูแลพื้นที่ให้บริการฐานข้อมูลผู้บริโภคพื้นที่ดิสก์และโดเมนซึ่งมักเรียกกันว่า “3 D” เมื่อแต่ละประเภทในชื่อโดเมนของคุณวัตถุประสงค์หลักของ บริษัท โฮสติ้งคือการให้บริการไฟล์เว็บไซต์ทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์นี้.

โดเมนคือชื่อที่ชี้ไปยังบัญชีโฮสต์ที่ผู้ใช้เลือก สำหรับผู้ที่ต้องการมีหลายเว็บไซต์ พวกเขาจะต้องมีชื่อโดเมนมากมาย ผู้ใช้จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีที่อยู่อีเมลเพียงพอสำหรับโดเมนของพวกเขาเพราะบางคนมีตัวพิมพ์ใหญ่.

เซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งมีฐานข้อมูลซึ่งประกอบด้วยซอฟต์แวร์บางส่วนที่เว็บไซต์ของตนอนุญาตให้ใช้งานได้ ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ต้องการหนึ่งฐานข้อมูลสำหรับการติดตั้ง WordPress หากผู้ใช้ใช้แอปเช่น Listserv พวกเขาจะต้องการฐานข้อมูลเพิ่มเติม.

พื้นที่ดิสก์คือจำนวนไฟล์ที่เซิร์ฟเวอร์อนุญาตให้ใช้รวมถึงข้อความรูปภาพวิดีโอและอื่น ๆ.

การทำลายมันลงเช่นนี้ทำให้ผู้ใช้ทำการเปรียบเทียบได้ดีขึ้นและพัฒนาความรู้สึกของคุณค่าตามสิ่งที่พวกเขาต้องการ.

รายละเอียดการกำหนดราคาของ Namecheap

มีการกำหนดราคาสี่ระดับผ่าน Namecheap ได้แก่ :

การต่ออายุค่า: $ 38.88 ต่อปี
การต่ออายุระดับมืออาชีพ: $ 78.88 ต่อปี
การต่ออายุสูงสุด: $ 129.88 ต่อปี
ต่ออายุธุรกิจ Pro: $ 17.98 ต่อเดือน

แต่ละแผนเหล่านี้มีอัตราเบื้องต้นเบื้องต้นที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อรวมถึง $ 9.88 ต่อปีสำหรับแผนมูลค่า.

สิ่งที่จับได้คือ?
แต่ละแผนมีขีดสูงสุดสองของ “3 D” และตัวพิมพ์ใหญ่อื่น ๆ เราจะอธิบายให้มากขึ้นเมื่อเราพูดถึงข้อเสียของ NameCheap อย่างไรก็ตามมาพูดคุยกันก่อนว่าแผนนี้จัดขึ้นอย่างไร.

การต่ออายุค่า: มีข้อ จำกัด ของสามโดเมนพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 20GB บัญชีอีเมล 50 บัญชีและฐานข้อมูล 50 แห่ง.
การต่ออายุระดับมืออาชีพ: มี จำกัด สิบโดเมนพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 50GB บัญชีอีเมล 100 บัญชีและฐานข้อมูล 100 แห่ง.
การต่ออายุสูงสุด: มีขีด จำกัด 50 โดเมน.
ต่ออายุธุรกิจ Pro: ไม่มีการ จำกัด โดเมนมีการ จำกัด พื้นที่ดิสก์ 20GB และแบนด์วิดท์ 5000GB.

เนื่องจาก Namecheap มีข้อ จำกัด จำนวนมากจึงเป็นการยากที่จะทำการเปรียบเทียบโดยตรงระหว่างสิ่งเหล่านี้กับแผนการโฮสต์ของ บริษัท อื่น ๆ อย่างไรก็ตามเราสามารถสรุปได้ดังต่อไปนี้:

สำหรับผู้ใช้ที่วางแผนจะยังคงต่ำกว่าขีด จำกัด สูงสุด Namecheap มักจะอยู่ภายใต้การกำหนดราคาของแผนอื่น ๆ ที่คุณจะพบกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ.

อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ยังไม่แน่ใจพวกเขาจะได้รับคุณค่าที่สำคัญจาก บริษัท โฮสติ้งที่มีตัวพิมพ์ใหญ่น้อยกว่ารวมถึง HostGator, InMotion และ Hub เว็บโฮสติ้ง.

ไม่ว่าผู้บริโภคจะตัดสินใจไปในทิศทางใด Namecheap จะให้ประโยชน์อย่างมากเกี่ยวกับการกำหนดราคา.

ค่านิยมและการสร้างแบรนด์ของ Namecheap

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้ว Namecheap เป็น บริษัท โฮสติ้งที่เป็นอิสระและเป็นของเอกชน ในโลกเทคโนโลยีที่มี บริษัท ไม่กี่แห่งที่เป็นเจ้าของ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่นี่เป็นสิ่งที่หายาก.

ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดีที่จะต้องเป็นส่วนตัวและเป็นเจ้าของอย่างอิสระ อย่างไรก็ตามการถูกควบคุมโดย บริษัท ขนาดใหญ่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องลบสำหรับ บริษัท โฮสติ้งเช่นกัน.

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Namecheap excel เป็น บริษัท อิสระทั่วทั้งอุตสาหกรรมคือความต้องการความโปร่งใสและวิธีที่พวกเขากำหนดค่าแบรนด์ของพวกเขาซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าทำให้เกิดความสับสนในอุตสาหกรรม.

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ บริษัท คือพวกเขายังคงโปร่งใสเกี่ยวกับราคาและบริการทั้งหมด ฉันชอบวิธีที่พวกเขาแสดงอัตราการต่ออายุที่เด่นชัดรวมถึงรายการคุณลักษณะการโฮสต์ที่สามารถขยายได้.

ในที่สุดฉันเชื่อว่านี่เป็น บริษัท ที่น่าเชื่อถือและมีวัฒนธรรมที่แข็งแกร่ง เมื่อเลือก บริษัท ที่ทำธุรกิจนี่สำคัญมาก.

การจัดการออนบอร์ดและการจัดการบัญชีของ Namecheap

การลงทะเบียนสำหรับโฮสต์เว็บใหม่เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผสมผสานของอารมณ์ความรู้สึกตั้งแต่ที่น่ากลัวไปจนถึงที่น่าตื่นเต้น.

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของการใช้ Namecheap คือคุณจะย้ายจากกระบวนการลงทะเบียนซึ่งกำลังลงทะเบียนสำหรับบัญชีของคุณ เมื่อคุณมาถึงบทช่วยสอนคุณสามารถไปยังแดชบอร์ดใหม่ของคุณได้โดยไม่มีปัญหา.

เมื่อผู้ใช้เสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนพวกเขาจะได้รับอีเมลต้อนรับที่อนุญาตให้พวกเขาลงชื่อเข้าใช้บริการของพวกเขาโดยตรงหรือให้พวกเขามีทิศทางเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนั้น.

ผู้ใช้จะพบแบ็กเอนด์บัญชีที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายสามารถทำความสะอาดได้ ไม่มีการเพิ่มยอดขายหรือแบนเนอร์กะพริบทำให้เกิดการรบกวนหรือผู้ใช้ที่ครอบงำ.

ผู้ใช้สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ WordPress ได้อย่างรวดเร็วและใช้เวอร์ชันใหม่โดยไม่ต้องมีธีมหรือปลั๊กอินเพิ่มเติม.

ศูนย์ข้อมูลและตัวเลือกสำรอง

คุณสมบัติโบนัสเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ NameCheap ทำได้ดีเป็นพิเศษ.

เมื่อผู้ใช้สมัครสมาชิกพวกเขาสามารถเลือกระหว่างศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ในการทำเช่นนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ที่ให้บริการผู้เข้าชมใกล้ชิดกับสหราชอาณาจักรมีโอกาสที่จะตอบสนองพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น.

การสำรองข้อมูลยังเกิดขึ้นสองครั้งต่อสัปดาห์สำหรับการโฮสต์บัญชีผ่าน NameCheap เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้ในการสำรองข้อมูลอย่างอิสระ แต่เมื่อ บริษัท ทำการแสดงข้อมูลด้วยนี่เป็นคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เหลือเชื่อ NameCheap มีการสำรองข้อมูลทั้งหมดฟรี คู่แข่งรวมถึง HostGator และ Web Hosting Hub มักจะเรียกเก็บเงินสำหรับคุณสมบัตินี้เป็นโบนัส จำกัด.

Namecheap ข้อเสีย

เช่นเดียวกับ บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ มีข้อเสียในการใช้ Namecheap ตอนนี้ฉันจะหารือเกี่ยวกับการต่อต้านที่ฉันพบเมื่อใช้โฮสติ้งผ่าน Namecheap.

ข้อ จำกัด แผน 

ตามที่ฉันระบุไว้ในส่วนของการกำหนดราคามีพื้นที่ที่ตัวพิมพ์ใหญ่เกิดขึ้นทั่วฐานข้อมูลพื้นที่ดิสก์โดเมนและที่อยู่อีเมลของ Namecheap.

สำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์หนึ่งหรือสองแห่งและมีแผนสำหรับส่วนที่เหลือขนาดเล็ก Namecheap จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์หลายแห่งปัญหาจะไม่เกิดขึ้นกับตัวพิมพ์ใหญ่ แต่ด้วยความจริงที่ว่าตัวพิมพ์ใหญ่ทับซ้อนกัน.

ภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่ บริษัท โฮสติ้งจะมีแผนของพวกเขาออกมาเป็นชั้น ๆ ในกรณีเหล่านี้โดยทั่วไปพวกเขาจะเน้นที่หนึ่งหรือสองแคปเพื่อช่วยแยกแผนของพวกเขาออก ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณเลือกแผนการฟักไข่ของ HostGator คุณจะอนุญาตหนึ่งโดเมน อย่างไรก็ตามแผน Baby ของพวกเขาจะช่วยให้คุณมีโดเมนไม่ จำกัด คุณสามารถเห็นความแตกต่างที่ตรงไปตรงมามาก คุณจะต้องอัปเกรดหากคุณต้องการเพิ่มเว็บไซต์อื่น.

ผู้ที่ใช้ Namecheap มีทริกเกอร์หลายตัวสำหรับการอัพเกรด เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์หนึ่งที่ทำงานด้วยการใช้งานวิดีโอและรูปภาพจำนวนมากคุณจะถูกเรียกให้อัปเกรด หากคุณกำลังจัดการโดเมนที่แตกต่างกันหลายแห่งสำหรับหลายโครงการคุณอาจถูกเรียกให้อัปเกรด.

สิ่งที่น่าสังเกตก็คือถ้าผู้ใช้จ่ายสำหรับแผนบนสุดผ่าน Namecheap พวกเขายังคงพบข้อ จำกัด เกี่ยวกับพื้นที่ดิสก์ แม้ว่าพวกเขาจะขายแผนให้กับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ต้องใช้หน่วยความจำจำนวนมาก แต่แผนดังกล่าวมีแคปพื้นที่ดิสก์ขนาดใหญ่.

ประสิทธิภาพและการจัดสรร 

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้จุดประสงค์เดียวของ บริษัท เว็บโฮสติ้งคือการให้บริการไฟล์เว็บเมื่อประเภทบุคคลในชื่อโดเมนของผู้ใช้ สิ่งที่หายไปจากสถานการณ์นี้ หากคุณคิดว่าควรอ่าน“ แสดงไฟล์เว็บด่วน” จากนั้นคุณแก้ไขให้ถูกต้อง.

เนื่องจากเราอยู่ในยุคมือถือความเร็วเว็บไซต์จึงมีความสำคัญ แม้ว่าความเร็วของเซิร์ฟเวอร์จะไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่จะพิจารณาความเร็วโดยรวมของเว็บไซต์ แต่เป็นปัจจัยสำคัญ.

สิ่งที่แย่กว่าคือผู้ใช้อาจประสบกับสิ่งที่เรียกว่าปัจจัย “คอขวด” สิ่งนี้หมายความว่าไม่ว่าคุณจะเพิ่มความเร็วหรือบีบอัดเว็บไซต์ของคุณเร็วแค่ไหนมันก็จะทำงานได้เร็วเท่ากับที่เซิร์ฟเวอร์ตอบสนอง.

การวัดการตอบสนองและความเร็วนั้นซับซ้อน เฉพาะวิศวกรเครือข่ายของ NameCheap เท่านั้นที่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตามพวกเขาสัญญาว่าภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่“ Shared Hosting ของเราเร็วกว่าคนอื่น 50%”

อย่างไรก็ตามเป็นไปได้สำหรับทุกคนที่จะพัฒนาการวัด ballpark เกี่ยวกับประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์.

ตัวชี้วัดนี้เรียกว่า TTFB (Time to First Byte) และแสดงว่าเซิร์ฟเวอร์เร็วจะส่งข้อมูลไบต์แรกหลังจากที่ได้รับคำขอ.

ประสิทธิภาพของโฮสต์: ประสบการณ์ของฉันเอง

นี่คือผลลัพธ์ของฉันสองสามวันหลังจากที่ฉันเริ่มการทดสอบ:

หน่วยความจำแคป

เช่นเดียวกับตัวพิมพ์ใหญ่สำหรับแผนมันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับการจัดสรรเซิร์ฟเวอร์ สำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์ขนาดเล็กที่ไม่ได้โหลดด้วยภาพคุณอาจไม่เห็นความแตกต่าง.

อย่างไรก็ตามฉันจะเพิ่มมันไม่ใช่คำแนะนำของฉันในการซื้อโฮสต์ของ NameCheap เพื่อประสิทธิภาพและความเร็ว.

สนับสนุนลูกค้า

มันเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากที่จะต้องใช้วิจารณญาณในการบริการลูกค้า เป็นการยากที่จะเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง สิ่งนี้ถือเป็นจริงเมื่อรู้ว่า บริษัท จะเป็นประโยชน์หรือไม่เมื่อคุณติดต่อกับพวกเขา.

เมื่อคุณล่องเรืออินเทอร์เน็ตเพื่อดูความเห็นจากผู้ใช้รายอื่นสำหรับ บริษัท ใด ๆ ก็ตามคุณจะพบกับประสบการณ์เชิงลบที่เกินจริงหรือเป็นแง่บวกอย่างไร้เดียงสาทางออนไลน์ ปัญหาเกี่ยวกับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยไม่มีใครรู้ว่าพวกเขากำลังอ่านสิ่งที่มีแนวโน้มหรือน่าเชื่อถือ.

แต่เป็นคำแนะนำของฉันที่ผู้ใช้มองหาสิ่งบ่งชี้ว่า บริษัท ปฏิบัติต่อการบริการลูกค้าของพวกเขาเป็นการลงทุนหรือค่าใช้จ่าย สิ่งนี้หมายถึงคือ บริษัท กำลังพยายามพัฒนาลูกค้าระยะยาวลูกค้าที่มีความสุขหรือพวกเขาพยายามที่จะเพิ่มผลกำไรระยะสั้นสูงสุด?

ตัวบ่งชี้ที่ดีที่สุดสองข้อที่ฉันสามารถค้นหาได้คือความพร้อมใช้งานของช่องทางการสนับสนุนที่หลากหลายรวมถึงการลงทุนในส่วนการแก้ไขปัญหาคำถามที่พบบ่อยและคุณลักษณะการสนับสนุนลูกค้า DIY อื่น ๆ.

การค้นพบของฉันสรุปว่า NameCheap นั้นปานกลางและให้ทั้งสองอย่างนี้.

โฮสต์การสนับสนุนลูกค้าผ่าน Namecheap

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคำตอบและความพร้อมใช้งานในทันทีพวกเขาสามารถใช้ฝ่ายช่วยเหลือและแชท เมื่อฉันใช้คุณลักษณะการแชทเวลารอไม่สำคัญ บริการของฉันก็ดีเช่นกัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณประสบปัญหาทางเทคนิคที่ซับซ้อนการสนับสนุนด้วยข้อความอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ.

เกี่ยวกับคุณสมบัติและทรัพยากรสนับสนุนลูกค้า DIY NameCheap จะเสนอฐานความรู้พร้อมข้อมูลที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามมุ่งเน้นที่การให้ข้อมูลเกี่ยวกับโดเมน ไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับการโฮสต์.

เหตุใดจึงเป็นส่วนสำคัญของการตรวจสอบนี้ สาเหตุหลักมาจาก NameCheap ไม่ได้ให้บริการพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสติ้ง.

ควร Namecheap เพียงติดกับชื่อโดเมน?

NameCheap ไม่ใช่ บริษัท โฮสติ้งเป็นหลัก โดเมนเป็นสิ่งที่พวกเขา.

ในความเป็นจริงในขณะที่ NameCheap ให้บริการโฮสติ้งมันไม่ได้เป็น บริษัท โฮสติ้งและไม่ได้เชี่ยวชาญในบริการเหล่านี้ พวกเขาเป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนแทน หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้ใช้เลือก บริษัท นี้สำหรับความต้องการโฮสติ้งของพวกเขาคือเพราะง่ายต่อการทำเมื่อพวกเขาลงทะเบียนสำหรับโดเมนของพวกเขา.

เมื่อคุณคิดถึงอุตสาหกรรมการให้บริการอินเทอร์เน็ตในแง่ที่กว้างขึ้นการโฮสต์และโดเมนนั้นเป็นสิ่งที่เสริมความเป็นธรรมชาติให้กันและกัน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า บริษัท เดียวจะไม่สามารถทำได้ดีนัก.

เมื่อ บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์ให้บริการจดทะเบียนโดเมนไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับ บริษัท ที่จะเสนอราคาที่สูงเกินไปและทำให้กระบวนการจัดการทำได้ยาก ภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่ บริษัท โดเมนขาดทรัพยากรหรือความเชี่ยวชาญในการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานโฮสติ้งระดับโลกอย่างเพียงพอ.

ฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้และบาง บริษัท ไม่เข้ามาใกล้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าโดเมนและโฮสติ้งจะเหมือนชาและคุกกี้.

แม้แต่ บริษัท ก็ควรขายพวกมันด้วยกัน นี่ไม่ได้หมายความว่าสถานการณ์ในอุดมคติ.

แม้ว่า NameCheap จะมีโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันก็ยังลังเลที่จะใช้เพราะส่วนประกอบการแสดงตนทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของฉันจะถูกวางไว้กับ บริษัท เดียว.

เพื่อความหลากหลายฉันจึงต้องการให้โฮสติ้งและโดเมนกับ บริษัท ต่าง ๆ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วจะไม่ใช้กับการถือครองโดเมนและใช้กับ บริษัท โฮสติ้งเท่านั้น แต่ยังใช้กับ บริษัท ที่เซิร์ฟเวอร์การโฮสต์ของฉันทำงานอยู่.

คุณสมบัติโบนัส

แม้ว่าแผนของ NameCheap จะนำเสนอชุดคุณลักษณะที่สมบูรณ์ แต่ก็มีการยกเว้นคุณสมบัติโบนัสบางอย่าง.

ตัวอย่างเช่นคุณจะพบว่าความยาวของเงินคืนนั้นรับประกันอย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่สิบสี่วันสำหรับ NameCheap อย่างไรก็ตามคู่แข่งขององค์กรรวมถึง HostGator รับประกันการคืนเงินสี่สิบห้าวัน คู่แข่งอิสระรวมถึง InMotion, Web Hosting Hub และ DreamHost ทั้งหมดมีคุณสมบัติรับประกันคืนเงินอย่างน้อยเก้าสิบวัน.

อีกตัวอย่างหนึ่งคือการอัปเกรดบางส่วนรวมถึงที่อยู่ IP เฉพาะที่คุณต้องการสำหรับการติดตั้งใบรับรอง SSL นั้นเกินราคา บริษัท ส่วนใหญ่จะรวมไว้ในนั้นฟรีหรือคิดค่าใช้จ่ายประมาณ $ 2.00 แต่ NameCheap จะคิดค่าบริการ $ 24.00 ต่อปี.

ในขณะที่ประเด็นเหล่านี้ไม่ได้ก่อให้เกิดความเสียเปรียบอย่างมีนัยสำคัญต่อ บริษัท แต่สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคควรทราบก่อนตัดสินใจ.

การเปรียบเทียบโฮสติ้งสำหรับชื่อราคาถูก

ฉันเคยใช้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั้งในฐานะที่ปรึกษาและผู้บริโภคและนี่คือวิธีที่โฮสติ้งสำหรับ NameCheap เปรียบเทียบกับแต่ละบริการโดยตรง.

โฮสติ้ง: iPage กับ NameCheap

HostGator มีแบรนด์น้องสาวแยกต่างหากชื่อ iPage ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เว็บโฮสติ้งราคาประหยัด บริษัท นี้เป็นของ Endurance International แต่ไม่เหมือนกับประสบการณ์กับ HostGator การลงทุนของพวกเขาดูเหมือนจะไม่กระตือรือร้น ดูเหมือนว่าจุดสนใจหลักของ iPage จะให้ราคาแก่ผู้ใช้ในระยะสั้นซึ่งราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงิน แต่ก็เป็นภาพที่มืดเกี่ยวกับประสิทธิภาพย่อยและขาดการสนับสนุนลูกค้าที่ดี แม้ว่า iPage จะมีคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด, ตัวเลือกของฉันยังคงอยู่กับ NameCheap.

โฮสติ้ง: HostGator vs. NameCheap

ตลอดทั้งอุตสาหกรรมโฮสติ้งคุณจะพบว่า HostGator เป็นที่รู้จักอย่างไม่น่าเชื่อ นี่เป็นอีก บริษัท หนึ่งที่ Endurance International เป็นเจ้าของทำให้พวกเขาเป็นแบรนด์น้องสาวของ iPage และ Bluehost HostGator เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ Endurance International เป็นเจ้าของและพวกเขารู้จักกันดีในเรื่องการสนับสนุนที่ดีการกำหนดราคาระยะยาวและประสิทธิภาพที่ดี.

ผู้ใช้จะพบว่าการสนับสนุนและประสิทธิภาพของ Hostgator นั้นเหนือกว่าและมีข้อ จำกัด แผนน้อยกว่าด้วย HostGator อย่างไรก็ตามหากคุณใช้งานเว็บไซต์ขนาดเล็กหนึ่งเว็บไซต์ที่คุณไม่คาดหวังว่าจะได้รับปริมาณข้อมูลจำนวนมากดังนั้นคำแนะนำของฉันคือใช้ NameCheap สำหรับผู้ที่กำลังจะสร้างเว็บไซต์ที่มีความสำคัญมากกว่าหนึ่งแห่ง, ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือ HostGator.

โฮสติ้ง: InMotion vs. NameCheap

เกี่ยวกับ บริษัท ที่เป็นเจ้าของได้อย่างรวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมหมายถึงพวกเขาเป็นเจ้าของโดยพนักงานและไม่ใช่ บริษัท ขนาดใหญ่ InMotion เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่บรรลุเป้าหมายนี้มากที่สุด ฉันเคยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPS ในอดีตผ่าน InMotion ผู้ใช้จะพบว่า InMotion มีคุณสมบัติที่ดีกว่าสำหรับแผนของพวกเขาการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับ NameCheap ราคาของพวกเขาจะสูงกว่าเมื่อเทียบกับ NameCheap สำหรับทุกสิ่งทั่วกระดาน แต่คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายจริง ๆ ดังนั้นจะเลือก InMotion.

สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้ควรจดบันทึกเกี่ยวกับ InMotion และที่ บริษัท ยังเป็นเจ้าของแบรนด์โฮสติ้งเริ่มต้นที่เรียกว่าเว็บโฮสติ้งฮับ บริษัท ดังกล่าวมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือกการกำหนดราคาที่ไม่ จำกัด ซึ่งดีกว่า InMotion บริษัท ทั้งสองนี้อยู่ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวกับ NameCheap แม้ว่าพวกเขาจะยังมีราคาแพงกว่า แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานกับ บริษัท โฮสติ้งอิสระ.

ความคิดสุดท้ายเกี่ยวกับ Namecheap

ท้ายที่สุดความคิดของฉันเกี่ยวกับ NameCheap โฮสติ้งคือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแผนโฮสติ้งราคาถูกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ผู้ใช้ที่เริ่มต้นด้วยไซต์ขนาดเล็กมากและมีความกังวลเกี่ยวกับการกำหนดราคามากกว่าข้อ จำกัด ตามแผนของพวกเขา NameCheap คือตัวเลือกที่ดีที่สุด.

รีวิวเพิ่มเติมชื่อราคาถูก

หากคุณต้องการอ่านความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับชื่อของเราจากนั้นตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

  1. เปรียบเทียบชื่อเทียบกับ Godaddy

ต้องการที่จะออกความคิดเห็นของคุณเองเกี่ยวกับ Namecheap? หากมันให้คุณค่าแก่ผู้เยี่ยมชมของเราเราจะเผยแพร่และ ส่ง $ 30. โปรดทราบว่าความเห็นบางส่วนจะไม่ได้รับการเผยแพร่ เพื่อให้มีโอกาสที่ดีในการรีวิวของคุณได้รับการเผยแพร่แล้วคุณจะต้องเขียน รีวิวที่ถูกต้องไม่ซ้ำใครมีความคิดสร้างสรรค์และมีประโยชน์ – สามารถเป็นได้ทั้งบวกหรือลบ ทั้งหมดที่ดีที่สุดกับความคิดเห็นของคุณ!!!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector