WP Engine Review – 2020 – เว็บโฮสติ้ง WordPress ยอดเยี่ยม

Contents

สุดยอดการบริหาร
เว็บโฮสติ้ง WordPress

เครื่องยนต์ WP

คะแนนบรรณาธิการ: 9.2 / 10

WP Engine เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาด WordPress เว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการ ในความเป็นจริงเราเป็นแฟนตัวยงที่เราใช้ WP Engine เพื่อโฮสต์ makeawebsitehub.com


ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ WPengine ฉันก็รู้สึกปลื้มกับระดับประสิทธิภาพที่ไซต์นี้สามารถทำได้ หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับโซลูชันโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการการตรวจสอบนี้เหมาะสำหรับคุณ.

ข้อเสนอแบล็กฟรายเดย์ล่าสุด – ฟรี 5 เดือนสำหรับแผนการแชร์ประจำปีที่ WP Engine.

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2019

WPengine ได้เริ่มข้อเสนอ Black Friday / Cyber ​​Weekend ด้วยข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ WP Engine มีข้อเสนอพิเศษสำหรับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการของพวกเขา.

ใช้รหัสคูปอง: CYBERWKND30 รับโฮสติ้งฟรี 5 เดือนเมื่อคุณซื้อแผนรายปี. 

ข้อเสนอที่ถูกต้องสำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อแผน Startup, Growth หรือ Scale ไม่ถูกต้องสำหรับลูกค้าปัจจุบันการอัพเกรดหรือการซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ.

WP Engine ทบทวนลิงค์ด่วน

ทำไมคุณต้องมีเว็บโฮสต์คุณภาพเหมือน WPengine

ประวัติ WPengine

ข้อดีของ WPengine

ข้อเสียของ WPengine

แพคเกจเว็บโฮสติ้ง WPengine

แผนโฮสติ้ง WPengine
– แผนโฮสติ้งเริ่มต้น
– แผนโฮสติ้งการเจริญเติบโต
– แผนการโฮสติ้ง

คุณสมบัติทั่วไป

คุณลักษณะเพิ่มเติม

WPengine คำถามที่พบบ่อย

ผู้คนตัดสินใจโยกย้ายไปยังโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างไรก็ตามหนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือการกำจัดเวลาของเว็บไซต์เพิ่มเติมและงานการเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องทำทุกเดือน.

แม้ว่าคุณจะลงทะเบียนสำหรับเว็บโฮสต์มาตรฐานที่อ้างว่าช่วยลดงานของผู้ดูแลระบบ แต่ก็มักจะไม่เป็นประโยชน์มากนัก เนื่องจากโฮสต์ขนาดใหญ่เหล่านี้ให้ความสำคัญกับประเภทของโฮสติ้งและแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันจำนวนมากบริการเสริมจึงค่อนข้าง จำกัด.

WP Engine นั้นแตกต่างจากที่พวกเขาเป็นแพลตฟอร์ม WordPress เท่านั้น สิ่งนี้ทำให้ทีมของพวกเขาสามารถตอบสนองผู้ใช้ WordPress และเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ สิ่งนี้ทำให้ทีมของพวกเขาสามารถให้บริการในระดับสูงมาก ผู้ดูแลไซต์และเซิร์ฟเวอร์งานบำรุงรักษาและการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งหมดได้รับการจัดการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ 100%.

สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยคุณประหยัดเวลา แต่คุณจะได้รับเว็บไซต์ที่รวดเร็วปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงอย่างไม่น่าเชื่อ.

แต่โฮสติ้งที่มีการจัดการ WordPress ระดับสูงมีค่าใช้จ่าย.

ด้านล่างเราเจาะลึกลงไปในแผนราคาที่สูงขึ้นและคุณสมบัติและประโยชน์ที่รวมไว้ทั้งหมดดังนั้นคุณสามารถดำน้ำได้หากโฮสติ้งรูปแบบนี้เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณ.

ทำไมคุณต้องมีเว็บโฮสต์ WordPress ที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับ WP Engine

หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ WordPress คุณจะมีตัวเลือกมากมายสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถใช้โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบพื้นฐาน VPS และแม้แต่โฮสติ้งแบบเฉพาะได้ แต่มีโฮสติ้งรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากไซต์ของคุณโดยไม่มีงานเพิ่มเติมใด ๆ และเรียกว่าโฮสติ้งที่มีการจัดการ WordPress.

โซลูชั่นโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการนั้นออนไลน์ขณะที่ WordPress ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจาก WordPress เป็น CMS ที่ไม่เหมือนใครจึงต้องมีการติดตั้งโฮสติ้งที่ไม่ซ้ำใครเพื่อช่วยให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณ.

ในช่วงแรก ๆ ของเว็บไซต์คุณอาจจะอยู่ห่างจากการแชร์โฮสติ้งเพราะเว็บไซต์ของคุณจะไม่ได้รับปริมาณการใช้งานเพียงพอที่จะรับประกันตัวเลือกการโฮสต์ที่กำหนดเอง แต่เนื่องจากขนาดและปริมาณการใช้งานของเว็บไซต์ของคุณยังคงเพิ่มขึ้นคุณจะต้องหาโซลูชันโฮสติ้งที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณให้สูงสุดโดยไม่ต้องทำงานเพิ่มเติมใด ๆ ในตอนท้าย.

นี่คือสิ่งที่ WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการเข้ามาเล่น.

WP Engine มีลักษณะเฉพาะที่เสนอแพคเกจโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการเท่านั้น.

สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขานำเสนอประสบการณ์การโฮสต์ที่มีประโยชน์และปรับแต่งได้ตามความต้องการสำหรับเจ้าของไซต์ WordPress.

ประวัติความเป็นมาของ WP Engine

WP Engine ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Jason Cohen ในขณะที่ความนิยมของ WordPress ยังคงเพิ่มขึ้นเจสันมองเห็นโอกาสในการสร้างโฮสต์ที่ทุ่มเทให้กับแพลตฟอร์มนั้นเท่านั้น.

เมื่อเวลาผ่านไป WP Engine ได้กลายเป็นโฮสต์ WordPress ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พวกเขาให้บริการลูกค้ากว่า 30,000 รายใน 120 ประเทศรวมถึง บริษัท อย่าง Soundcloud และ Microsoft.

พวกเขายังคงเสนอบริการโฮสติ้งล่วงหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พวกเขายังได้รับทุนจาก บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการสร้าง WordPress, Automattic.

พวกเขาเป็นโฮสต์ WordPress ระดับพรีเมียมตลอดและผ่าน ไม่เพียงเพราะจุดราคาของบริการโฮสติ้ง แต่ระดับคุณภาพการสนับสนุนและบริการที่พวกเขามีให้.

ข้อดีของ WP Engine

WP Engine มีข้อดีมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress ที่มีปริมาณการรับส่งข้อมูลที่เหมาะสม.

นี่คือเหตุผลที่ดีที่สุดที่คุณอาจต้องการพิจารณาโฮสต์เว็บไซต์ของคุณด้วย WP Engine:

1. เซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง

หากคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณยังคงแข่งขันได้ในโลกออนไลน์ของวันนี้คุณต้องมีเว็บไซต์ที่โหลดเร็ว การลดน้ำหนักเวลาในการโหลดหน้าเว็บเป็นสิ่งจำเป็น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้าสู่เว็บไซต์ที่รวดเร็ว ก่อนอื่นคุณต้องมีโฮสต์ที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพ ประการที่สองคุณต้องมีเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความเร็ว.

โชคดีที่ WordPress นั้นเป็น CMS ที่ยอดเยี่ยมมากและรวดเร็วมาก อย่างไรก็ตามเมื่อไซต์ของคุณเติบโตคุณอาจมีการปรับแต่งหลายสิบเครื่องมือวิดเจ็ตปลั๊กอินและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ดังนั้นคุณอาจสังเกตเห็นว่าประสิทธิภาพของเว็บไซต์ลดลง.

วิธีหนึ่งในการปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณอย่างมากคืออัปเกรดเป็นโฮสต์ที่ดีกว่า ตอนนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องการพื้นที่เซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมเท่านั้น คุณควรมองหา บริษัท โฮสติ้งที่มีสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับ WordPress.

นี่คือที่มาของ WP Engine พวกเขาเสนอเซิร์ฟเวอร์สแต็คที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์พร้อมกับโปรโตคอลการแคชที่สร้างขึ้นนอกจากนี้พวกเขายังมีพนักงานที่ทุ่มเทซึ่งมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการระบุปัญหาด้านประสิทธิภาพใด ๆ กับเว็บไซต์ของคุณ.

ความเร็วในการโหลดของ WP Engine นั้นเร็วอย่างเห็นได้ชัด แม้จะไม่มีการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่เหมาะสมในเว็บไซต์ของคุณจะยังคงเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่โหลดเร็วที่สุดออกมี นี่เป็นสิ่งที่ดีที่มี ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีขนาดใหญ่เพียงใดความเร็วในการโหลดหน้าเว็บและประสิทธิภาพโดยรวมนั้นไม่จำเป็นต้องกังวล.

สแต็กเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดเองของพวกเขาและการปรับแต่งเฉพาะ WordPress มีส่วนช่วยในการบรรลุเป้าหมายนี้ แต่แผนโฮสติ้งของพวกเขายังรวมถึง CDN ในตัวและการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลระดับโลกที่ได้รับการคัดสรร คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพได้โดยเลือกศูนย์ข้อมูลที่อยู่ใกล้กับสถานที่ตั้งของผู้ชมของคุณมากที่สุด.

ในที่สุดเนื่องจากเป็นโฮสต์ที่มีการจัดการความเร็วจึงไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องกังวลเป็นการส่วนตัว คุณจะไม่ต้องยุ่งยากกับการแคชปลั๊กอินหรือปลั๊กอินเพิ่มประสิทธิภาพอื่น ๆ ในตอนท้ายของคุณ เพียงลงทะเบียนแพคเกจโฮสติ้งและทุกอย่างจะดูแลคุณ.

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา WP Engine มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องกับ บริษัท โฮสติ้ง WordPress หลายแห่งในการทดสอบความเร็วที่หลากหลายซึ่งดำเนินการบนเครื่องมือเช่น GT Metrix หรือ Pingdom.

2. การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ & อัพเดท

ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการรู้ตัวว่าคุณผ่านไปหลายเดือนโดยไม่ได้อัปเดตไซต์ WordPress ของคุณ แม้ว่าจะเป็นงานกลางที่จะทำให้ไซต์ของคุณปลอดภัยและทำงานได้อย่างเหมาะสม แต่ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะลืม.

เมื่อมีการผลักดันการอัปเดตหลักของ WordPress คุณจะต้องอัปเดตไซต์ของคุณทันที การอัปเดตเหล่านี้ไม่เพียง แต่เพิ่มคุณสมบัติใหม่เท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขช่องโหว่ด้านความปลอดภัยและทำให้เว็บไซต์ของคุณสอดคล้องกับมาตรฐานเว็บล่าสุด การไม่อัปเดตไซต์ของคุณอาจทำให้ปลั๊กอินและชุดรูปแบบขัดแย้งกันซึ่งอาจทำให้ไซต์ของคุณออฟไลน์ได้.

โดยพื้นฐานแล้วคุณจะต้องใช้งานเวิร์ดเพรสเวอร์ชันล่าสุดอยู่ตลอดเวลาพร้อมทั้งรักษาปลั๊กอินและธีมให้ทันสมัยอยู่เสมอ.

โชคดีที่ทีม WP Engine จะดูแลสิ่งนี้ให้คุณ.

นอกเหนือจากการทำให้แน่ใจว่าแกน WordPress ทันสมัยแล้วทีมของพวกเขาจะทดสอบการอัปเดตก่อนที่พวกเขาจะนำไปใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของคุณ แต่อย่างใด คุณสามารถเลือกที่จะเลื่อนการเปิดตัวซอฟต์แวร์ใด ๆ ก็ได้ ตัวอย่างเช่นคุณอาจไม่ต้องการใช้เครื่องมือแก้ไข Gutenberg ล่าสุดกับไซต์ของคุณ.

เมื่อเลื่อนการอัปเดตคุณจะให้เวลา 60 วันในการทดสอบการอัปเดตก่อนที่จะตัดสินใจใช้กับไซต์ของคุณ.

อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าคุณต้องอัปเดตปลั๊กอิน WordPress ด้วยตัวเอง แต่นี่อาจเป็นข้อได้เปรียบเนื่องจากปลั๊กอินบางตัวจะไม่พร้อมสำหรับการอัปเกรดทันทีและอาจนำไปสู่ความขัดแย้งได้.

นอกเหนือจากการทำให้เว็บไซต์ของเราทันสมัยแล้ว WP Engine จะทำการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ปกติ การสำรองข้อมูลเหล่านี้ค่อนข้างลึกเช่นกัน เมื่อโฮสต์บางแห่งเสนอโฮสติ้งแบบรวมพวกเขาจะ จำกัด ขนาดของการสำรองข้อมูลหรือสำรององค์ประกอบของเว็บไซต์บางอย่างเท่านั้น.

WP Engine จะสำรองเว็บไซต์ของคุณทุกคืนและเป็นการสำรองข้อมูลเว็บไซต์แบบเต็มเช่นกัน การสำรองข้อมูลแต่ละครั้งประกอบด้วยคอร์ WordPress, ฐานข้อมูลไซต์, ปลั๊กอิน, ธีม, การเปลี่ยนแปลงไซต์และอื่น ๆ คุณสามารถทำการกู้คืนเต็มไซต์ได้จากการสำรองข้อมูลทุกครั้ง.

นอกเหนือจากการสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณยังมีตัวเลือกในการสำรองข้อมูลด้วยตนเองเช่นกัน การสำรองข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในแดชบอร์ด WP Engine ของคุณ แต่คุณสามารถดาวน์โหลดการสำรองข้อมูลเพื่อการจัดเก็บและความปลอดภัยเพิ่มเติมได้เช่นกัน.

3. การสแกนความปลอดภัยรายวันรวมอยู่ด้วย

ความปลอดภัยของเว็บไซต์เป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะหากคุณใช้งาน WordPress เนื่องจาก WordPress เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทำให้นี่เป็นเป้าหมายที่เป็นไปได้สำหรับแฮกเกอร์.

น่าเศร้าที่การรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ไม่ได้เป็นสิ่งที่แม้แต่คิดจนกว่าจะสายเกินไป การกู้คืนจากแฮ็คอาจเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาและมีราคาแพง.

มีขั้นตอนที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ WordPress ของคุณเอง แต่ถึงกระนั้นความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณจะอยู่บนไหล่ของคุณอย่างเต็มที่ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่เพียง แต่ต้องติดตั้งเปิดใช้งานและตั้งค่าปลั๊กอินที่เหมาะสมเท่านั้น แต่คุณจะต้องแน่ใจว่าปลั๊กอินเหล่านี้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ลืมลิงค์เดียวในห่วงโซ่อาจทำให้กำแพงความปลอดภัยของคุณทั้งหมดล้มเหลว.

WP Engine จะดูแลทุกอย่างให้คุณ พวกเขามีการสแกนความปลอดภัยอัตโนมัติทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ใช้งานอยู่ นอกจากนี้ยังมีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับการกู้คืนระบบ.

พวกเขามีขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดเองในระดับเซิร์ฟเวอร์เช่นกัน ในที่สุดพวกเขามีการตรวจสอบความปลอดภัยของบุคคลที่สามเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าการปฏิบัติของพวกเขาเซิร์ฟเวอร์และรหัสฐานข้อมูลเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด.

4. พื้นที่จัดเตรียม WordPress

ด้วย WP Engine คุณจะมีโฮสติ้งมาตรฐานของคุณรวมถึงการเข้าถึงเพิ่มเติมสำหรับพื้นที่จัดเตรียม WordPress หลายแห่ง.

สภาพแวดล้อมการจัดเตรียมเหล่านี้สามารถใช้ในการสร้างและทดสอบเว็บไซต์ WordPress ของคุณได้อย่างเต็มที่ก่อนที่คุณจะเผยแพร่สู่อินเทอร์เน็ต หรือหากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ลูกค้าของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก่อนที่คุณจะถ่ายโอนเว็บไซต์ไปยังความครอบครองของพวกเขา.

ผลักเว็บไซต์ของคุณสดหรือถ่ายโอนไปยังไคลเอนต์ตรงไปตรงมาเช่นกันและทั้งหมดจะเกิดขึ้นภายในแดชบอร์ดโฮสติ้ง.

5. การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี

การย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณไปยัง WP Engine เป็นกระบวนการที่ง่ายมาก ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถโยกย้ายทั้งไซต์ของคุณ แต่คุณจะสามารถทำได้ฟรีทั้งหมด.

ในการเตรียมเว็บไซต์ของคุณสำหรับการโยกย้ายคุณจะต้องมีบัญชีที่ใช้งานโฮสติ้ง WP Engine และคุณจะต้องสร้างไซต์ใหม่จากภายในแผงควบคุมโฮสติ้งของคุณ.

จากนั้นคุณจะติดตั้งปลั๊กอินการย้ายข้อมูลฟรีบนไซต์ที่มีอยู่ของคุณและทำการเตรียมเว็บไซต์ที่จำเป็นทั้งหมด ปลั๊กอินจะทำการยกระดับเทคนิคอย่างหนักสำหรับคุณดาวน์โหลดและย้ายเนื้อหาเว็บไซต์ฐานข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมดของคุณ โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การถ่ายโอนจะเสร็จสมบูรณ์.

สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคืออัปเดตระเบียน DNS ที่มีอยู่เพื่อสะท้อนสภาพแวดล้อมการโฮสต์ใหม่ของคุณ.

โฮสต์ส่วนใหญ่จะเรียกเก็บเงินสำหรับกระบวนการข้างต้นหรือโอนย้ายเฉพาะส่วนของไซต์ของคุณได้ฟรี ด้วยปลั๊กอินการย้าย WP Engine คุณสามารถโยกย้ายไซต์ของคุณได้ฟรีในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้.

6. การโยกย้ายไซต์ฟรีและการติดตั้ง

หากคุณเปลี่ยนไปใช้ HostGator จากผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่นกระบวนการนี้อาจไม่ง่ายกว่านี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งานโฮสติ้งและทีมงานจะดูแลทุกขั้นตอนทางเทคนิค สิ่งนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่ต้องการให้มือสกปรกด้วยการโยกย้ายไซต์ที่ซับซ้อน.

นอกจากนี้หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณใช้บริการคุณสามารถใช้ประโยชน์จากจำนวนการติดตั้งแบบคลิกเดียวที่เสนอให้ การติดตั้ง CMS บนเว็บไซต์ของคุณไม่มีอะไรมากไปกว่าการคลิกปุ่มสองสามปุ่มและป้อนชื่อไซต์ของคุณ.

เครื่องมือและบริการเหล่านี้ทำให้ไซต์ของคุณหลุดโลกได้อย่างง่ายดายแม้ว่าคุณจะไม่มีทักษะด้านเทคนิคใด ๆ ก็ตาม.

7. ธีม StudioPress ที่แถมมา

StudioPress ซึ่งเป็นทีมงานเบื้องหลังของ Genesis ได้สร้างธีม WordPress ที่ดีที่สุดที่มีในตลาดวันนี้ ในปี 2018 พวกเขาได้รับโดย WP Engine.

เมื่อคุณสมัครแพ็กเกจโฮสติ้ง WP Engine คุณจะสามารถเข้าถึงไลบรารีทั้งหมดของธีม StudioPress โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทั่วไปจะมีค่าใช้จ่ายคุณอย่างน้อย $ 129 หากคุณวางแผนที่จะโฮสต์หลายไซต์ด้วย WP Engine หรือเป็นนักพัฒนาที่ต้องการใช้เฟรมเวิร์ก Genesis เพื่อสร้างเว็บไซต์ไคลเอนต์นี่เป็นข้อตกลงที่เหลือเชื่อ.

ชุดรูปแบบนี้ครอบคลุมช่วงของ niches หลากหลายตั้งแต่ธีมบล็อกมาตรฐานจนถึงอีคอมเมิร์ซไซต์ข่าวไซต์สุขภาพและอีกมากมาย ไม่ว่าไซต์ประเภทใดที่คุณกำลังสร้างคุณจะสามารถค้นหาชุดรูปแบบที่จะจับคู่ได้.

เนื่องจากคุณสามารถเข้าถึงธีมหลักของ Genesis คุณยังสามารถสร้างธีมลูกของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้น.

อาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาธีม WordPress ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ ด้วยการเข้าถึงไลบรารีชุดรูปแบบ StudioPress คุณจะไม่เพียง แต่ทำให้การค้นหาง่ายขึ้น แต่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะใช้ธีมที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงอยู่เสมอ.

ตอนนี้คุณสามารถใช้ชุดรูปแบบอื่นกับโฮสติ้ง WP Engine หากคุณต้องการ แต่การมีธีมที่มีคุณภาพให้เลือกนอกประตูเป็นโบนัสที่เหลือเชื่อ.

8. รับประกันคืนเงินนาน 60 วัน

WP Engine นำเสนอหนึ่งในการรับประกันที่ดีที่สุดในเกมโฮสติ้ง ในขณะที่โฮสต์ส่วนใหญ่ให้การรับประกันสูงสุด 30 วัน แต่ WP Engine ผลักดันสิ่งนี้ให้ดียิ่งขึ้นด้วยการขยายการรับประกันออกไปเป็น 60 วัน.

ซึ่งหมายความว่าคุณมีเวลาสองเดือนในการทดสอบบริการเพื่อดูว่าเหมาะสมกับคุณหรือไม่.

การยกเลิกบัญชีของคุณและรับเงินคืนเต็มจำนวนเป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อน สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดข้อมูลสำรองเว็บไซต์ของคุณและป้อนเหตุผลในการยกเลิกบัญชีของคุณ ตอนนี้คุณสามารถย้ายเว็บไซต์ของคุณไปยังบริการโฮสต์อื่นได้แล้ว.

หากคุณยกเลิกบัญชีภายในหน้าต่าง 60 วันของการเปิดบัญชีครั้งแรกคุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

ข้อเสียของเครื่องยนต์ WP

WP Engine สามารถให้ประโยชน์กับเว็บไซต์ WordPress ของคุณได้มากมาย ถึงกระนั้นมันก็ไม่ใช่โฮสต์ที่สมบูรณ์แบบและไม่เหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ทุกประเภท.

นี่คือข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ WP Engine ที่คุณต้องระวัง:

1. พวกเขาให้บริการโฮสติ้ง WordPress เท่านั้น

หวังว่าข้อเสียเปรียบครั้งแรกนี้จะชัดเจน WP Engine ให้บริการโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการเท่านั้น หากคุณต้องการโฮสติ้งประเภทอื่นคุณต้องไปหาที่อื่น.

โฮสต์อื่น ๆ จำนวนมากจะให้บริการอื่น ๆ มากมายเช่นการลงทะเบียนโดเมนการจัดการอีเมลและโฮสติ้งหลายรูปแบบ.

ด้วย WP Engine คุณจะไม่สามารถเรียกใช้ไซต์ประเภทใดก็ได้ที่ไม่ใช่ไซต์ WordPress.

สิ่งนี้จะสร้างบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณภาพสูง แต่เจ้าของเว็บไซต์ที่ไม่ได้อยู่ใน WordPress จะต้องหาผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของพวกเขา.

2. ข้อ จำกัด ในการปรับแต่งเว็บไซต์

WP Engine มีการติดตั้งโฮสติ้งที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยในระดับสูง แต่เพื่อให้เป็นไปได้มีข้อ จำกัด ของไซต์มากมาย.

ตัวอย่างเช่นมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับปลั๊กอินจำนวนหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้พร้อมกับงานการดูแลระบบบางอย่างที่คุณจะไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้.

สิ่งนี้ถูกทำขึ้นด้วยเหตุผลเพื่อช่วยให้ไซต์ของคุณมีความปลอดภัยระดับสูงและความเร็วที่รวดเร็ว แต่เจ้าของไซต์บางคนอาจพบว่าสิ่งนี้น่าผิดหวังหากพวกเขาแนบมากับการใช้ปลั๊กอินบางอย่าง.

ตอนนี้มีเครื่องมือสำรองที่ WP Engine เสนอให้คุณสามารถใช้เพื่อทำงานเดียวกันให้สำเร็จ แต่ผู้ใช้บางคนอาจพบว่าวิธีแก้ปัญหานี้ขัดขวางกระบวนการทำงานของพวกเขา.

ถึงกระนั้นคุณต้องคิดเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณเสียสละ หากไม่ได้ใช้ปลั๊กอินบางตัวและยกเลิกการทำงานของผู้ดูแลระบบคุณจะได้รับโฮสต์ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องโฮสต์อีกต่อไป.

3. การจราจรและการจัดเก็บข้อมูลแคป

แผน WP Engine แต่ละแผนจะถูก จำกัด ด้วยปริมาณการรับส่งข้อมูลที่ไซต์ของคุณสามารถรับได้ มีปริมาณการใช้งานสูงสุดที่ไซต์ของคุณจะสามารถรับได้ทุกเดือนก่อนที่คุณจะถูกค่าใช้จ่ายเกินขีด.

ไซต์ที่มีระดับการเข้าชมที่หลากหลายหรือดำเนินการโปรโมตครั้งใหญ่ซึ่งส่งผลให้เกิดการเข้าชมจำนวนมากจะพบว่าตัวเองต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโฮสต์รายเดือนที่สูง.

วิธีที่พวกเขานับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์นั้นตรงไปตรงมามาก แต่คาดว่าจะจ่ายมากถ้าคุณมีโพสต์ของคุณไปไวรัส ค่าใช้จ่ายเกินขีดคือ $ 2 ต่อ 1,000 ผู้เข้าชมรายเดือนเพิ่มเติม.

ด้วยบางโฮสต์คุณจะสามารถได้รับการสนับสนุนมากขึ้นสำหรับระดับการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นในขณะที่จ่ายเงินน้อยลงมาก คิดอย่าง VPS หรือคลาวด์โฮสติ้งซึ่งสามารถรองรับปริมาณการใช้ข้อมูลที่เพิ่มขึ้นหรือแปรผันได้ง่ายขึ้น.

4. ไม่มีอีเมลโฮสติ้ง

นี่อาจไม่ใช่ข้อเสียอย่างใหญ่หลวง แต่ด้วย WP Engine คุณจะไม่สามารถส่งอีเมลผ่านเซิร์ฟเวอร์ของตนหรือรันแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลอัตโนมัติ.

บริษัท โฮสติ้งทั่วไปส่วนใหญ่จะให้กล่องจดหมายเข้ากับอีเมลที่คุณสามารถเข้าถึงผ่าน cPanel หรือแม้แต่ซอฟต์แวร์การตลาดผ่านอีเมลอัตโนมัติที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ อย่างไรก็ตามคุณจะไม่พบคุณลักษณะนี้ที่ WP Engine.

หากคุณต้องการจัดการอีเมลที่คุณรวบรวมผ่านเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องใช้ผู้ให้บริการการตลาดอีเมลบุคคลที่สาม โดยทั่วไปนี่เป็นวิธีที่มีประโยชน์ที่สุดในการดำเนินการต่อไป แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ควรค่าแก่การรับรู้.

5. ค่าธรรมเนียมโฮสติ้งรายเดือนสูง

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ WP Engine ไม่ใช่โฮสต์ที่ใช้งบประมาณ หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์เป็นครั้งแรกนี่อาจเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ.

คุณควรพิจารณา WP Engine ก็ต่อเมื่อคุณมีเว็บไซต์ที่ได้รับการกำหนดปริมาณการรับส่งข้อมูลที่เหมาะสม เนื่องจากเป็นโฮสต์ที่มีการจัดการสิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นเพื่อให้คุณสามารถขยายไซต์ของคุณได้มากยิ่งขึ้น.

หากคุณมีงบประมาณที่น้อยลงหรือนี่เป็นครั้งแรกที่คุณโฮสต์เว็บไซต์คุณอาจต้องการไปกับโฮสต์ WordPress ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ.

การแบ่งแพคเกจโฮสติ้ง WP Engine

WP Engine เสนอแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง WordPress ที่แตกต่างกันสามแพคเกจเพื่อให้คุณเลือก ปัจจัยที่แตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างแต่ละแผนคือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์รายเดือนที่แผนรองรับและจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถโฮสต์ได้.

หากคุณต้องการเพิ่มเว็บไซต์ WordPress ให้กับแผนของคุณคุณสามารถทำได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม $ 20 ต่อไซต์ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าทุกไซต์ที่คุณโฮสต์จะต้องปฏิบัติตามพื้นที่จัดเก็บและปริมาณการใช้งานตามแผน.

ด้านล่างนี้เราแยกความแตกต่างระหว่างระดับการกำหนดราคาสามระดับเพื่อให้คุณสามารถเลือกเว็บไซต์ที่เหมาะสมได้:

แผนเริ่มต้นจาก WP Engine – $ 35 ต่อเดือน

แผนเริ่มต้นเป็นระดับที่ถูกที่สุดของโฮสติ้งและแม้จะมีราคาแพงไปหน่อย แต่ก็อย่างที่บอก “คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย”. หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress หรือบล็อกขนาดเล็กแผนนี้จะสมบูรณ์แบบ สามารถรองรับผู้เยี่ยมชมได้สูงสุด 25,000 คนต่อเดือน หากไซต์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็วคุณอาจต้องการอัปเกรดเป็นแผนที่สูงกว่าเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่เกินจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว.

ด้วยแผนนี้คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • พื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB
 • แบนด์วิดธ์ 50 GB ต่อเดือน
 • รองรับเว็บไซต์ WordPress 1 แห่ง

คุณสมบัติโฮสติ้งเพิ่มเติม ได้แก่ :

 • เฟรมเวิร์กของ Genesis ฟรีและมากกว่า 35 ธีมของ StudioPress
 • เข้าถึงการสนับสนุนการแชท 24/7
 • ความสามารถในการถ่ายโอนเว็บไซต์ 2
 • เข้าถึง CDN ทั่วโลก
 • คุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพประสิทธิภาพหน้า
 • ใบรับรอง SSL ที่ให้มาฟรี
 • การเข้าถึงการพัฒนาการจัดเตรียมและสภาพแวดล้อมการผลิต

โดยรวมแล้วแผนเริ่มต้นให้พื้นที่เก็บข้อมูลและการสนับสนุนที่เพียงพอสำหรับการเติบโตของเว็บไซต์ของคุณ มันเต็มไปด้วยคุณสมบัติและเครื่องมือที่มีประโยชน์เพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด.

แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 35 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามคุณสามารถประหยัด $ 70 จากราคาประจำปีของการโฮสต์หากคุณจ่ายค่าบริการล่วงหน้าหนึ่งปี.

แผนการเติบโตจาก WP Engine

แผนระดับกลางคือแผนการเติบโต อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายของแผนเริ่มต้นเกือบสามเท่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคุณจะได้รับทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากตามที่คุณต้องการ แผนนี้สามารถรองรับเว็บไซต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและรองรับเว็บไซต์ของคุณได้มากถึง 100,000 คนต่อเดือน.

แผนนี้มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ด้วย:

 • พื้นที่เก็บข้อมูลของไซต์สูงสุด 20 GB
 • แบนด์วิดท์รายเดือน 200 GB
 • รองรับเว็บไซต์ WordPress ได้สูงสุดห้าเว็บไซต์

แผนนี้พร้อมทุกอย่างในแผนเริ่มต้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถนำเข้าใบรับรอง SSL ของคุณเองและคุณสามารถเข้าถึงการสนับสนุนทางโทรศัพท์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

แผนการเติบโตจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 115 ต่อเดือน. แต่คุณสามารถประหยัดได้ $ 230 ต่อปีหากคุณจ่ายค่าโฮสติ้งล่วงหน้าตลอดทั้งปี.

ย่อส่วนแผนจาก WP Engine

แผนการโฮสต์ระดับสูงสุดคือแผนมาตราส่วน ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดที่แผนนี้เสนอให้คุณคือการสนับสนุนผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุดเดือนละ 400,000 คน ควรจะเพียงพอสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ แผนนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงหรือผู้พัฒนาหรือผู้ที่ใช้งานเครือข่ายเว็บไซต์ WordPress ต่างๆ.

แผนนี้มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • พื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์สูงสุด 30 GB
 • แบนด์วิดท์รายเดือน 400 GB
 • รองรับเว็บไซต์มากถึง 15 แห่ง

คุณจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดในแผนการโพสต์ก่อนหน้า ด้วยแผนนี้คุณมีตัวเลือกในการเปิดใช้งานฟีเจอร์เพิ่มเติมเช่น WordPress multisite, GeoTarget, ฟีเจอร์ประสิทธิภาพเนื้อหาเพิ่มเติม, ความปลอดภัยระดับโลกและคุณสามารถเพิ่มไซต์เพิ่มเติมลงในแผนของคุณได้โดยเสียค่าธรรมเนียมรายเดือน.

แผนสเกลจะมีค่าใช้จ่าย $ 290 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามคุณสามารถประหยัดได้ถึง $ 580 ด้วยการจ่ายเงินตลอดทั้งปี.

Custom Hosting Plan จาก WP Engine

หากแผนมาตราส่วนไม่ได้ให้พื้นที่เก็บข้อมูลแบนด์วิดธ์จำนวนไซต์ที่รองรับเพียงพอหรือไม่สามารถรองรับปริมาณการเข้าชมรายเดือนที่คุณได้รับคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับแผนองค์กรแบบกำหนดเอง.

แผนโฮสต์แบบกำหนดเองถูกสร้างขึ้นสำหรับเว็บไซต์ที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการเข้าชมสูง หรือไซต์ WordPress ที่มีความต้องการพื้นที่เฉพาะและต้องการบริการในระดับสูงมาก เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จะมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นประสบการณ์การใช้งานบอร์ดออนบอร์ดและการตอบสนองการสนับสนุนที่รวดเร็วที่สุด.

แผนโฮสต์แบบกำหนดเองสามารถรองรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์รายเดือนหลายล้านรายให้พื้นที่เก็บข้อมูลสูงถึง 1TB มีแบนด์วิดท์รายเดือน 400GB ขึ้นไปรวมถึงการสนับสนุนโฮสติ้ง 25 เว็บไซต์ WordPress ที่แตกต่างกัน สิ่งนี้เหมาะสำหรับความต้องการโฮสต์ระดับองค์กร.

การกำหนดราคาสำหรับการโฮสต์ในระดับนี้ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าโดยรวมของคุณและคุณสมบัติที่คุณต้องการ.

หากคุณต้องการแผนโฮสต์ระดับนี้โปรดโทร 1-512-273-3906 เพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการขายวันนี้.

WP Engine นั้นแพงเกินไปสำหรับคุณหรือเปล่า?

สำหรับคนส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการคะแนนราคาของ WP Engine เป็นสิ่งที่ทำให้สะดุดแม้ว่าบริการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขาจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป.

ดังนั้นทางเลือกของ WP Engine คืออะไร?

มีค่อนข้างน้อย นี่คือตัวเลือก WP Engine ยอดนิยม 5 อันดับแรกของฉัน:

# 1 Cloudways – ต้นทุนต่ำ – การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม – เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบล็อกเกอร์ใหม่ที่จริงจัง

# 2 Kinsta – บริการยอดเยี่ยม – ราคาดี

# 3 FlyWheel – แพง แต่คุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไป.

# 4 Bluehost – ทางเลือกที่ไม่แพงสำหรับบริการที่กล่าวถึงข้างต้น.

# 5 Siteground – WordPress โฮสติ้งที่ดีเป็นทางเลือกสำหรับ WP Engine.

ฉันได้เขียนบทวิจารณ์เกี่ยวกับโฮสติ้งมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและบทวิจารณ์ของ บริษัท โฮสติ้งผู้เชี่ยวชาญ WordPress หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นกับเว็บไซต์ WordPress แรกของฉันฉันอยากจะแนะนำให้คุณเข้าไปดู หรือ A2 Hosting หรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่ฉันกล่าวมาข้างต้น.

คุณสมบัติทั่วไปจาก WP Engine

ถึงตอนนี้คุณควรมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ WP Engine สามารถนำเสนอไซต์ของคุณรวมถึงบางสิ่งที่ต้องระวัง.

ด้านล่างเราเจาะลึกลงไปในชุดคุณลักษณะโดยรวมเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบว่าโฮสต์นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จหรือไม่.

ใช้งานง่ายและติดตั้งเว็บไซต์ของคุณ

WP Engine เป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้เนื่องจากเป็นโฮสต์ที่มีการจัดการจึงไม่ได้มีงานที่เกี่ยวข้องกับการโฮสต์หลายอย่างที่คุณจะต้องทำให้สำเร็จ.

เมื่อคุณลงชื่อสมัครใช้บัญชีโฮสติ้งแล้วคุณสามารถติดตั้ง WordPress ในจำนวนคลิกหรือคัดลอกไซต์ WordPress จากการติดตั้งที่มีอยู่ (ถ้าคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์) จากนั้นหากคุณต้องการคุณสามารถเลือกจากชุดรูปแบบ StudioPress คุณภาพสูงเพื่อสร้างไซต์ของคุณ.

เมื่อคุณติดตั้ง WordPress คุณจะมีชุดเครื่องมือเสริมที่มีประโยชน์ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นสิ่งที่ต้องทำทั้งหมดคือเริ่มสร้าง.

นอกเหนือจากงานที่คุณจะต้องทำให้เสร็จภายในแผงควบคุม WordPress ของไซต์คุณจะสามารถเข้าถึงพอร์ทัลบัญชีในเว็บไซต์ WP Engine ที่นี่คุณจะสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นเปิดใช้งาน CDN ที่รวมอยู่ (เครือข่ายการส่งเนื้อหา) เปิดใช้งานใบรับรอง SSL ของคุณสร้างการสำรองข้อมูลด้วยตนเองและอื่น ๆ.

หากคุณกำลังอัปเกรดเป็น WP Engine จากโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันแสดงว่าคุณอาจเคยชินกับ cPanel คุณจะไม่พบสิ่งนี้ที่นี่ คุณจะสามารถเข้าถึงแผงผู้ใช้ที่กำหนดเองซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานการจัดการไซต์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นเวอร์ชันที่ถูกตัดทอนอย่างมากของสิ่งที่คุณคุ้นเคย แต่เนื่องจากเป็นโฮสต์ที่มีการจัดการจึงมีงานน้อยลงที่ต้องการความสนใจของคุณ.

WordPress การแสดงละครไซต์

ทุกครั้งที่คุณติดตั้ง WordPress บนไซต์คุณจะสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการจัดเตรียมหรือพื้นที่จัดแสดงขณะที่บางคนเรียกมันว่า คิดว่านี่เป็นอาณาจักรที่อยู่เบื้องหลังซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ก่อนที่จะผลักดันพวกเขาออกสู่อินเทอร์เน็ต.

ที่นี่คุณจะสามารถทดสอบปลั๊กอินทำการเปลี่ยนแปลงโค้ดทดสอบด้วยชุดรูปแบบใหม่และอื่น ๆ คิดว่ามันเป็นสนามเด็กเล่นของคุณที่คุณสามารถทดสอบกับเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ต้องสะท้อนให้เห็นออนไลน์.

หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์นี่จะให้อิสระในการสร้างทดสอบและแสดงเว็บไซต์ลูกค้าโดยไม่ต้องสร้างสภาพแวดล้อมการโฮสต์แยกต่างหาก สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของคุณ แต่คุณสามารถถ่ายโอนผ่านเว็บไซต์ลูกค้าได้อย่างง่ายดายหากพวกเขามีบัญชีโฮสติ้ง WP Engine ด้วย.

การโยกย้ายไซต์อัตโนมัติ

WP Engine นำเสนอเครื่องมือการย้ายเว็บไซต์อัตโนมัติซึ่งทำให้การถ่ายโอนไซต์ WordPress ที่คุณมีอยู่เป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งปลั๊กอินการย้ายข้อมูล WordPress บนไซต์ที่มีอยู่ของคุณและทำตามรายการตรวจสอบการย้ายข้อมูล นอกจากนี้ยังมีสื่อสนับสนุนมากมายที่จะช่วยแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด.

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในระหว่างการโยกย้ายคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์และตอบสนองของพวกเขาซึ่งสามารถแนะนำคุณผ่านปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบ.

ความปลอดภัยของเว็บไซต์

WP Engine ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอย่างมาก มีแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยหลายประการเพื่อช่วยปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากความเสี่ยงที่แฝงตัวอยู่ในโลกออนไลน์.

ก่อนอื่นคุณจะพบไฟร์วอลล์ที่กำหนดเองที่จะช่วยป้องกันภัยคุกคามภายนอก นอกจากนี้ยังมีการสแกนมัลแวร์และไวรัสรายวันดังนั้นภัยคุกคามใหม่ ๆ สามารถตรวจจับและกำจัดได้ นอกจากนี้หากไซต์ของคุณติดไวรัสในขณะที่โฮสต์กับ WP Engine ทีมผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาจะทำงานเพื่อกำจัดภัยคุกคามและคืนค่าไซต์ของคุณกลับสู่สภาพดั้งเดิมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด.

บริการตรวจสอบสถานะที่รวมอยู่จะทำให้คุณรู้ถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นปัญหาของศูนย์ข้อมูลการอัพเกรดการบำรุงรักษาหรือการปรับปรุงความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับธีมหรือปลั๊กอิน.

พื้นที่จัดเตรียมไซต์ยังช่วยให้คุณมีอิสระในการทดสอบคุณลักษณะของไซต์ใหม่การปรับแต่งและปลั๊กอินเพื่อให้คุณสามารถตรวจจับข้อบกพร่องใด ๆ ก่อนที่จะส่งไปยังเว็บไซต์หลักของคุณ.

นี่คือรายละเอียดคุณสมบัติความปลอดภัยทั้งหมดที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครใช้ WP Engine:

 • การสแกนไวรัสและมัลแวร์รายวันขับเคลื่อนโดยซูกุริ
 • การตรวจสอบและอัพเดทไฟร์วอลล์เพื่อการป้องกันภัยคุกคาม
 • ใบรับรอง SSL ที่รวมในทุกแผน
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติปกติสำหรับการคืนค่าเว็บไซต์
 • ฟังก์ชั่นการเรียกคืนในคลิกเดียวเพื่อการกู้คืนไซต์ที่รวดเร็ว
 • การกู้คืนไซต์ฟรีหากไซต์ของคุณถูกแฮ็ก
 • การสนับสนุนด้านเทคนิค 24/7 สำหรับคำถามเพื่อความปลอดภัย

สำรองข้อมูลเว็บไซต์

WP Engine มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณภาพสูงในทุกแผนบริการโฮสต์.

บริษัท โฮสติ้งจำนวนมากที่นำเสนอการสำรองข้อมูลแบบรวมมีแนวโน้มที่จะข้ามคุณภาพความลึกหรือความถี่ของการสำรองข้อมูล แต่ไม่ใช่ WP Engine.

คุณจะได้รับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันซึ่งครอบคลุมทั้งไซต์ WordPress ของคุณ คุณจะสามารถทำการคืนค่าเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์จากการสำรองข้อมูลใด ๆ เหล่านี้หากจำเป็น.

คุณยังสามารถสร้างการสำรองข้อมูลด้วยตนเองได้หากคุณต้องการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ของคุณก่อนที่จะอัปเกรดปลั๊กอินการเปลี่ยนธีมหรือการเปลี่ยนแปลงไซต์ขนาดใหญ่อื่น ๆ.

การสำรองข้อมูลทั้งหมดของคุณจะสามารถเข้าถึงได้ภายในแผงผู้ดูแลระบบ WP Engine ของคุณหรือคุณสามารถดาวน์โหลดแต่ละการสำรองข้อมูลเพื่อสร้างจุดคืนค่าระบบได้มากยิ่งขึ้น.

สนับสนุนลูกค้า

WP Engine มีตัวเลือกทีมช่วยเหลือลูกค้า 24/7 ที่หลากหลายรวมถึงการแชทสดอีเมลและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ ทีมสนับสนุนการแชทสดของพวกเขานั้นตอบสนองและให้ความช่วยเหลือได้อย่างเหลือเชื่อและทีมงานสนับสนุนส่วนใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญ WordPress.

ด้วยการมีประสบการณ์ WordPress ทีมของพวกเขาจะสามารถช่วยคุณในเรื่องต่าง ๆ เช่นปลั๊กอินและความขัดแย้งของธีมปัญหาการโหลดและประสิทธิภาพการทำงานและปัญหาเฉพาะ WordPress อื่น ๆ เวลาตอบสนองของพวกเขารวดเร็วและยินดีช่วยเหลือ.

หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคขั้นสูงคุณสามารถติดต่อสมาชิกของทีมวิศวกรที่สามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

ในอดีตผู้ใช้บางคนรายงานว่าประสบปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของการสนับสนุน อย่างไรก็ตามนี่เป็นปัญหาชั่วคราวเนื่องจาก บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็ว ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขและผู้ใช้สามารถคาดหวังคุณภาพการสนับสนุนที่พวกเขาคุ้นเคย.

โปรดทราบว่าการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีให้บริการในแผนเริ่มต้นระดับเริ่มต้น.

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายโพสต์ในบล็อกการสอนและฐานความรู้ที่ครอบคลุมซึ่งสามารถช่วยแนะนำคุณเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ ที่คุณประสบอยู่ในขณะนี้.

คุณสมบัติเพิ่มเติมจาก WP Engine

นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปที่เน้นด้านบนแล้วคุณยังจะได้พบกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์และไม่ซ้ำใครจำนวนหนึ่ง เราสำรวจว่าคุณลักษณะที่มีประโยชน์เหล่านี้อยู่ด้านล่าง:

เครื่องมือ GeoTarget

GeoTarget เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์หากคุณต้องการแสดงเนื้อหาเฉพาะตำแหน่งของผู้เยี่ยมชม เครื่องมือนี้จะกำหนดตำแหน่งของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณตามสถานที่ที่พวกเขาอยู่ในโลกและแสดงเว็บไซต์ของคุณในเวอร์ชันที่ขึ้นอยู่กับสถานที่นั้น.

GeoTarget เป็นปลั๊กอินที่ให้คุณเข้าถึงชุดรหัสย่อที่คุณสามารถใช้เพื่อกำหนดประเภทของเนื้อหาเฉพาะตำแหน่งที่คุณต้องการแสดง สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องสูง วิธีนี้จะช่วยปรับปรุงการแปลงและทำให้ผู้ใช้ของคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่เหลือเชื่อ.

ตอนนี้คุณลักษณะนี้เป็นส่วนเสริมที่ต้องชำระเงิน แต่เป็นหนึ่งในตัวเลือกเดียวสำหรับการส่งข้อมูลตำแหน่งและเนื้อหาหลายภาษาไปยังผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณอย่างราบรื่น มีปลั๊กอินอื่นที่สามารถทำงานเดียวกันได้ แต่ปลั๊กอินนี้ใช้งานได้ตามเทคโนโลยีแคชเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้มีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพหรือการส่งมอบ.

การโอนไซต์ลูกค้า (สำหรับนักพัฒนา)

หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะของไซต์ที่สามารถถ่ายโอนได้ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่คุณสามารถโอนไปยังลูกค้าได้อย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาเสร็จสมบูรณ์.

เมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ที่สามารถถ่ายโอนได้คุณจะมีตัวเลือกในการสร้างเว็บไซต์การพัฒนาการแสดงละครหรือไซต์การผลิต เส้นทางนี้คุณเลือกขึ้นอยู่กับระดับการเข้าถึงที่คุณต้องการให้ลูกค้าของคุณ.

ไซต์ที่โอนได้มีประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และป้องกันด้วยรหัสผ่าน ไม่มีวิธีที่จะทำให้ไซต์เป็นแบบสาธารณะจนกว่าไซต์นั้นจะถูกส่งไปยังลูกค้าจริง.

ในฐานะนักพัฒนาคุณลักษณะนี้มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อเนื่องจากคุณจะมีการกำหนดค่าการตั้งค่าหลายแบบให้เลือก ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้การติดตั้ง WordPress ที่คุณได้ปรับแต่งแล้วด้วยปลั๊กอินการเปลี่ยนแปลงธีมและการปรับแต่งการตั้งค่าดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องทำซ้ำ หรือถ้าเว็บไซต์นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างสมบูรณ์คุณสามารถใช้การติดตั้ง WordPress ที่สดใหม่เพื่อให้กระดานชนวนสะอาดตา.

คุณสามารถแสดงความคืบหน้าเว็บไซต์ลูกค้าของคุณผ่านลิงค์สาธิต เมื่อการออกแบบเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถโอนไซต์ผ่านไคลเอนต์ เพื่อให้ไซต์สดพวกเขาจะต้องมีบัญชีโฮสติ้ง WP Engine ด้วย แต่กระบวนการนั้นราบรื่นและสามารถทำได้ทั้งหมดภายในแดชบอร์ดโฮสติ้งของคุณไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อน.

WP Engine คำถามที่พบบ่อย

หวังว่าข้อมูลข้างต้นตอบคำถามเร่งด่วนที่สุดของคุณเกี่ยวกับ WP Engine อย่างไรก็ตามอาจมีองค์ประกอบบางส่วนของบริการที่คุณยังมีข้อสงสัย.

ต่อไปนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการโฮสต์ WP Engine ที่เราได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมา:

WP Engine ให้การรับประกันทุกประเภทหรือไม่?

ใช่. พวกเขาให้การรับประกันคืนเงินภายใน 60 วันสำหรับแพ็คเกจโฮสติ้งทั้งหมดของพวกเขา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาสองเดือนในการทดสอบบริการเพื่อดูว่าเหมาะกับคุณและเป้าหมายเว็บไซต์ของคุณหรือไม่.

คุณสามารถจัดการมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ WordPress ได้หรือไม่?

ใช่. ทุกแผนยกเว้นแผนเริ่มต้นคุณจะสามารถใช้งานฟังก์ชั่น WordPress หลายไซต์ได้ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการเว็บไซต์ WordPress ที่หลากหลายได้จากหน้าแดชบอร์ดเดียว หากคุณกำลังจัดการรายชื่อเว็บไซต์สำหรับตัวคุณเองหรือเว็บไซต์ลูกค้าจำนวนหนึ่งนี่จะช่วยลดขั้นตอนการทำงานของคุณได้อย่างมาก.

WP Engine จัดการกับการโยกย้ายไซต์อย่างไร?

หากคุณต้องการโยกย้ายไซต์ที่มีอยู่ไปยัง WP Engine แสดงว่าคุณกำลังใช้ปลั๊กอินการย้ายข้อมูลอยู่ สิ่งที่คุณต้องทำคือติดตั้งปลั๊กอินนี้บนไซต์ที่มีอยู่ของคุณทำตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อเตรียมไซต์ของคุณให้พร้อมสำหรับการถ่ายโอนและปลั๊กอินจะจัดการที่เหลือ.

โฮสติ้งที่มีการจัดการแตกต่างจากโฮสติ้งรูปแบบอื่นอย่างไร?

เมื่อคุณอยู่ในรูปแบบอื่น ๆ ของการโฮสต์ที่ไม่ได้จัดการมันขึ้นอยู่กับคุณในการดูแลรักษากำหนดค่าและปรับแต่งสภาพแวดล้อมของไซต์และเซิร์ฟเวอร์ให้เหมาะสม โดยพื้นฐานแล้วคุณไม่เพียง แต่ต้องเติบโตเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น แต่คุณยังต้องดูแลงานด้านไอทีทั้งหมดด้วยเช่นกัน ด้วยโฮสต์ที่มีการจัดการ WordPress คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการอัปเกรด WordPress การสำรองข้อมูลไซต์การบำรุงรักษาความปลอดภัยการเพิ่มประสิทธิภาพไซต์และเซิร์ฟเวอร์ของคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ได้รับการดูแลเพื่อคุณ เหมือนมีทีมผู้เชี่ยวชาญ WordPress จัดการไซต์ของคุณให้คุณ.

ฉันแนะนำ WP Engine หรือไม่?

100% ใช่! ฉันโฮสต์เว็บไซต์นี้บนเซิร์ฟเวอร์ WP Engine โดยเฉพาะ.

WP Engine เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ WordPress ที่มีประสิทธิภาพสูงและปรับขนาดได้ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress ที่มีปริมาณการใช้งานที่เหมาะสมคุณจะไม่ผิดพลาดในการเลือก WP Engine.

ในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีการจัดการพวกเขามีอยู่เพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นและ WP Engine มีความเป็นเลิศ สำหรับผู้เริ่มต้นพวกเขามีสภาพแวดล้อมการโฮสต์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะโหลดด้วยความเร็วที่รวดเร็วและคุณจะพบกับช่วงเวลาที่เหลือเชื่อ.

นอกเหนือจากประสิทธิภาพของไซต์แล้วยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ WordPress หลักและการปรับปรุงปลั๊กอินรวมถึงการสแกนความปลอดภัยปกติ ด้วยการดูแลเอาใจใส่ทั้งหมดที่เหลืออยู่สำหรับคุณคือการมุ่งเน้นที่การทำงานและการเติบโตของเว็บไซต์.

หากคุณเป็นนักพัฒนา WordPress การโฮสต์กับ WP Engine จะช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องมือที่มีประโยชน์มากเช่นพื้นที่จัดแสดง WordPress พื้นที่จัดเตรียมนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างและแสดงเว็บไซต์ลูกค้าได้อย่างเต็มที่ก่อนที่จะส่งพวกเขาไปยังเว็บ นอกจากนี้ฟีเจอร์การโอนย้ายไซต์ไคลเอนต์แบบรวมทำให้มันง่ายและมีประสิทธิภาพในการโอนไซต์ที่เสร็จสมบูรณ์ไปยังลูกค้าของคุณ.

ตอนนี้คุณหวังว่าจะได้ข้อสรุปว่า WP Engine ไม่ใช่บริการโฮสติ้งส่วนลด คุณจะจ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับการโฮสต์ไซต์ของคุณกับพวกเขา แต่สำหรับราคานั้นคุณจะได้รับการเข้าถึงฟีเจอร์การโฮสต์ระดับพรีเมียม.

หากคุณต้องการคุณสมบัติเช่นประสิทธิภาพที่ดีที่สุดการสนับสนุนลูกค้าอย่างเชี่ยวชาญและความเร็วในการโหลดที่รวดเร็วทั้งหมดนี้อยู่ในสภาพแวดล้อมการโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการดังนั้น WP Engine อาจเป็นโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ.

แม้ว่าจะมีค่าธรรมเนียมรายเดือนที่สูงขึ้นแทนที่จะเป็นค่าใช้จ่ายที่ลดลง แต่คุณก็ลงทุนในธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง คุณได้รับเวลาและรับไซต์ WordPress ที่มีประสิทธิภาพสูงรวดเร็วและปลอดภัยในการแลกเปลี่ยน.

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress ที่มีปริมาณการใช้งานสูง WP Engine ควรเป็นหนึ่งในโฮสต์อันดับต้น ๆ ในรายการของคุณ.

คุณกำลังใช้ WP Engine เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ของคุณหรือไม่? ฟีเจอร์ที่คุณชอบคืออะไรและมีข้อเสียอะไรบ้าง? กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในความคิดเห็นด้านล่าง!

ต้องการแสดงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ WP Engine หรือไม่ หากมันให้คุณค่าแก่ผู้เข้าชมของเราเราจะเผยแพร่และส่ง $ 30 โปรดทราบว่าความเห็นบางส่วนจะไม่ได้รับการเผยแพร่ เพื่อให้มีโอกาสที่ดีในการรีวิวของคุณได้รับการเผยแพร่แล้วคุณจะต้องเขียน ความเห็นที่ถูกต้องไม่ซ้ำใครมีความคิดสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ – สามารถเป็นได้ทั้งบวกหรือลบ ทั้งหมดที่ดีที่สุดกับความคิดเห็นของคุณ!!!

WP Engine Review – 2020 – เว็บโฮสติ้ง WordPress ยอดเยี่ยม

WP Engine เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาด WordPress เว็บโฮสติ้งที่มีการจัดการ ในความเป็นจริงเราเป็นแฟนตัวยงที่เราใช้ WP Engine เพื่อโฮสต์ makeawebsitehub.com

คะแนนบรรณาธิการ:
4.6

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector