แบบอักษรที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับ HTML และ CSS ที่เป็นมิตรกับเว็บที่จะใช้ในปี 2020

เป็นเวลาหลายปีที่เว็บไซต์หลายแห่งใช้แบบอักษรเดียวกันเพื่อแสดงข้อความและสัญลักษณ์แก่ผู้เยี่ยมชม อย่างไรก็ตามแบบอักษรเติบโตขึ้นแบบไดนามิกมากขึ้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีแบบอักษรมากมายที่คุณอาจต้องการใช้บนเว็บไซต์ แต่พบว่าไม่มีวิธีการแสดงอย่างถูกต้องบนเบราว์เซอร์ที่เคยใช้.


แบบอักษรที่ปลอดภัยสำหรับเว็บเป็นมาตรฐานใหม่ในการออกแบบเว็บ แบบอักษรเหล่านี้ใช้ได้กับเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ทั้งหมด ก่อนหน้านี้หากคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ไม่มีการจัดเก็บแบบอักษรพวกเขาอาจเห็นแบบอักษรที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเช่น Times New Roman หรือ Verdana เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้นักพัฒนาเว็บจึงมีวิธีแสดงแบบอักษรที่ถูกต้องไม่ว่าจะติดตั้งแบบอักษรใดในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้.

มีแบบอักษร / css แบบอักษรบนเว็บที่ปลอดภัยเพียงไม่กี่แบบที่ถือว่าเป็นสากล อย่างไรก็ตามนักออกแบบสามารถใช้แบบอักษร css เว็บปัจจุบันที่เกือบจะเป็นสากลในเบราว์เซอร์ที่ทันสมัยและแอปพลิเคชันอีเมล.

แบบอักษร css ที่ปลอดภัยสำหรับเว็บเหล่านี้รวมอยู่:

Arial
ใหม่
จอร์เจีย
Times New Roman
Verdana

อย่างไรก็ตามเว็บฟอนต์บางตัวได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ทุกประเภท.

แบบอักษรใหม่ของ css ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ :

เปิด Sans
Roboto
Lato
Helvetica
มอนต์เซอร์รัต

แบบอักษรเหล่านี้ใช้ในอีเมลด้วย คุณอาจกังวลในอดีตเกี่ยวกับการใช้แบบอักษรเฉพาะในอีเมลเนื่องจากจะไม่แสดงอย่างถูกต้อง การออกแบบเว็บที่ปลอดภัยนั้นเปลี่ยนแปลงไปทั้งหมด.

การออกแบบเว็บส่วนใหญ่ในปัจจุบันมาจากเนื้อหาการออกแบบเว็บและที่สำคัญที่สุดคือแบบอักษรที่คุณเลือก แม้ว่าคุณจะสามารถใช้ Google Web Fonts และ Typekit เพื่อสร้างหน้าเว็บที่มีแบบอักษรบนเว็บได้ แต่คุณจะต้องออกแบบด้วยแบบอักษรที่ปลอดภัยสำหรับเว็บ เนื่องจากผู้ใช้ทุกคนจะไม่สามารถเข้าถึงแบบอักษรเหล่านั้นได้แม้ว่า Google จะถูกจัดเก็บไว้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการแสดงต่อผู้ใช้บนเบราว์เซอร์รุ่นเก่าคุณยังต้องเลือกแบบอักษรเริ่มต้นหรือเว็บปลอดภัย.

Contents

คุณควรใช้แบบอักษรบนเว็บที่ปลอดภัยหรือไม่?

กล่าวโดยสรุปเว็บไซต์ที่คุณเห็นออนไลน์ทุกวันนี้มีแนวโน้มที่จะใช้แบบอักษร css ที่ปลอดภัยบนเว็บอยู่แล้ว นี่คือการป้องกันไม่ให้ Times New Roman แสดงบนเบราว์เซอร์ Internet Explorer ของใครบางคนหากมีเครื่องเก่าหรือถ้าพวกเขากำลังเชื่อมต่อไม่ดีและไม่สามารถโหลดแบบอักษรเว็บจาก Typekit นอกจากนี้ยังมีปัญหาจากการมีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกัน ผู้เข้าชมไม่จำเป็นต้องรู้ว่าคุณเลือกแบบอักษรใดเนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่ได้ดูซอร์สโค้ดเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมทุกอย่างในทันใดนั้นเป็น New Roman.

ผู้ออกแบบและเจ้าของเว็บไซต์ต้องระบุประเภทของแบบอักษรที่จะแสดง หากคุณต้องการแสดงแบบอักษร sans serif เช่น Lato คุณควรติดตั้งแบบอักษรบนเว็บที่ปลอดภัยเช่น Arial เพื่อให้แน่ใจว่าไซต์นั้นมีลักษณะคล้ายกับการออกแบบหากผู้ใช้ไม่สามารถโหลดแบบอักษรบนเว็บของคุณ.

อีเมลและแบบอักษรบนเว็บ

เว็บฟอนต์นั้นมีความเป็นสากลในเบราว์เซอร์สมัยใหม่ทุกวันนี้ คุณไม่ควรพบผู้ใช้จำนวนมากเกินไปที่ไม่สามารถโหลดได้ อย่างไรก็ตามมันแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับไคลเอนต์อีเมล มีไคลเอนต์อีเมลเล็กน้อยที่รองรับเว็บฟอนต์ ได้แก่ :

Apple Mail
iOS Mail
จดหมาย Android
Outlook 2000
แอป Outlook.com

คุณสามารถใช้วิธีการต่าง ๆ ในการออกแบบอีเมลด้วยแบบอักษรบนเว็บ ตัวอย่างเช่นวิธีการ @Import ช่วยให้คุณสามารถนำเข้าแบบอักษร Google และ Typekit ไปยังอีเมลผ่านโค้ดได้.

คุณยังสามารถใช้ < ลิงค์ > วิธีการติดตั้งบริการแบบอักษรบนเว็บในรหัสของอีเมล วิธีนี้จะแตกต่างกันและทำงานได้ดีขึ้นเล็กน้อยในไคลเอนต์อีเมลทั้งหมดผ่านวิธีการนำเข้า.

คุณยังสามารถลองใช้วิธีแบบอักษรตระกูลซึ่งประสบความสำเร็จน้อยที่สุด.

ในแต่ละกรณีคุณยังคงต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกแบบอักษรเริ่มต้นในกรณีที่ผู้ใช้ไม่สามารถดูแบบอักษรเว็บของคุณ.

วิธีใช้แบบอักษรบนเว็บ

คุณสามารถนำทางไปยัง Google หรือ Typekit เพื่อรับรหัสสำหรับใช้แบบอักษรบนเว็บ คุณสามารถค้นหาไลบรารีของแบบอักษรที่มีรวมถึง serif, sans-serif, ลายมือและอื่น ๆ แบบอักษรแต่ละตัวจะมีรหัสเฉพาะของตัวเองที่คุณสามารถใช้ในการออกแบบเว็บของคุณ.

นี่คือชุดตัวอักษรที่แตกต่างกันสองสามแบบให้เลือกออนไลน์:

Google แบบอักษร
นี่คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมในวันนี้ คุณสามารถโหลดแบบอักษรหลายร้อยแบบผ่าน Google มันฟรีทั้งหมดและคุณสามารถดาวน์โหลดแบบอักษรบนเว็บไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อช่วยในการจำลองการออกแบบในโปรแกรมการออกแบบที่คุณชื่นชอบ พวกเขาทำงานกับ Adobe และ Sketch.

Typekit โดย Adobe
นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นักออกแบบหลายคนใช้หากทำงานร่วมกับ Adobe แล้ว คุณสามารถใช้บริการสมัครสมาชิกแบบอักษรของ Adobe เพื่อสร้างแบบอักษรโดยใช้ CSS ภายใน Adobe เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบของคุณ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมออกแบบและพัฒนาเว็บที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด.

เว็บฟอนต์อื่น ๆ
คุณอาจต้องการลองใช้บริการเหล่านี้หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม ส่วนใหญ่มีราคาสูงกว่า.

MyFonts
สปริงตัวอักษร
ร้านตัวอักษร
กระบวนการหล่อชนิด
ประเภทการค้า

คุณสามารถซื้อแบบอักษรและใบอนุญาตโดยตรงจากผู้เขียนด้วยตัวเลือกเหล่านี้ด้านบน.

อย่าลืมทดสอบแบบอักษรของคุณ

ก่อนที่จะใช้งานเว็บไซต์หรือส่งอีเมลคุณควรทดสอบแบบอักษรของคุณกับเบราว์เซอร์หลายตัวและไคลเอนต์อีเมล คุณควรรู้ว่าแบบอักษรบนเว็บของคุณจะแสดงอย่างถูกต้องหรือถ้าคุณใช้แบบอักษรบนเว็บที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ของคุณเห็นรูปแบบตัวอักษรที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงที่จะทำให้การออกแบบของคุณแย่ลง.

การใช้แบบอักษรบนเว็บอย่างถูกต้อง

แม้ว่าคุณจะสามารถติดตั้งแบบอักษร Google ได้อย่างรวดเร็ว แต่คุณอาจไม่ทราบว่าเมื่อใดควรใช้แบบอักษรที่ปลอดภัยสำหรับเว็บ เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกแห่งที่คุณมีตระกูลแบบอักษรที่ใช้แบบอักษรบนเว็บที่คุณต้องระบุแบบอักษรเริ่มต้นหรือแบบอักษรที่ปลอดภัยสำหรับเว็บ นี่อาจหมายถึงว่าคุณใส่“ font-family: Montserrat, Arial, Sans Serif;” ในรหัส ในขณะที่คอมพิวเตอร์จะพยายามโหลดแบบอักษรเว็บมอนต์เซอร์รัตก่อนมันจะเริ่มต้นที่ Arial เป็นแบบอักษรที่ปลอดภัยบนเว็บ.

รายชื่อแบบอักษรที่ปลอดภัยที่สุดของเว็บ

‘sans-serif’: แบบอักษรปกติที่ไม่มี serif

Arial (sans-serif)

Arial เป็นหนึ่งในแบบอักษรที่นิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลายในโลก มันเหมือนกับตัวชี้วัดของ Helvetica และมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็น Helvetica แต่เดิมสร้างขึ้นให้มีลักษณะเหมือน Helvetica เพื่อให้เครื่องพิมพ์ไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ในการใช้ Helvetica ดังนั้น Arial จริงๆแล้วไม่มีอะไรนอกจากเป็นตัวกระตุ้นให้โลกตัวอักษร.

Arial Black (sans-serif)

นี่เป็นฟอนต์พื้นฐาน Arial ที่มีความโดดเด่นและมีขนาดใหญ่และกล้าพูดได้น้อยที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับส่วนหัวมากกว่าการคัดลอกร่างกาย.

Helvetica (sans-serif)

Helvetica เป็นแบบอักษรถอยกลับที่ทุกคนชื่นชอบ ถ้าอย่างอื่นล้มเหลวอย่างน้อยคุณก็มี Helvetica ที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้น.

Verdana (sans-serif)

ฟอนต์ที่เป็นของแข็งอีกตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการพิมพ์และบนเว็บ มันเป็นเว็บฟอนต์ที่แท้จริงเนื่องจากโครงสร้างที่เรียบง่ายคล่องตัวและตัวอักษรขนาดใหญ่ที่ชัดเจน แม้ว่าจะอยู่ใกล้กับ Arial และ Helvetica แต่ Verdana เป็นแบบอักษร sans serif แบบเก่าที่สามารถแสดงขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย แบบอักษรของมันมีความยาวบรรทัดดังนั้นโปรดระวังเมื่อใช้แบบอักษรนี้ในการออกแบบเว็บบางประเภท.

Trebuchet MS (sans-serif)

แบบอักษร sans-serif นี้ออกแบบโดย Vincent Connare สำหรับ บริษัท Microsoft ในปี 1996 แบบอักษรนี้ถูกใช้บ่อยที่สุดในการคัดลอกเนื้อหาทั่วอินเทอร์เน็ตและเป็นแบบอักษรที่นิยมมากสำหรับวัตถุประสงค์นั้น.

Gill Sans (sans-serif)

Gill Sans เป็นแบบอักษร sans-serif พร้อมสัมผัสความทันสมัย ส่วนหนึ่งของตระกูลมนุษยนิยมตัวอักษรนี้มีคุณภาพที่เขียนด้วยลายมือเพื่อนำทางสายตาในแนวนอน สิ่งนี้ทำให้ Gill Sans เหมาะสำหรับการอ่านข้อความไกล.

Noto Sans (sans-serif)

Noto Sans เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลฟอนต์ของ Noto ตระกูล Noto สร้างขึ้นเพื่อสร้างความต่อเนื่องทางภาพท่ามกลางภาษาและสัญลักษณ์ที่แตกต่างกันผ่านอินเทอร์เน็ต สิ่งนี้ทำให้ Noto Sans เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับข้อความหลายภาษาและเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ.

Optima (sans-serif)

เช่นเดียวกับ Gill Sans Optima เป็นตัวพิมพ์แบบมนุษยนิยมที่มีคุณสมบัติเป็นลายมือและเป็นธรรมชาติ แบบอักษรนั้นทำให้นึกถึงข้อความโรมันโบราณและเพิ่มความเป็นกษัตริย์ให้กับหน้าเว็บใด ๆ มันเป็นหนึ่งในแบบอักษรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับโลโก้และชื่อ.

Arial Narrow (sans-serif)

Arial Narrow เป็นหนึ่งในตัวอักษรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีความสามารถรอบด้าน การออกแบบทั่วไปโดยเจตนาทำให้แบบอักษรเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเนื้อความขนาดใหญ่ เนื่องจากตระกูลฟอนต์ Arial พร้อมใช้งานบน Mac และ Windows คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความคลาดเคลื่อนของภาพในระบบปฏิบัติการ.

‘serif’: แบบอักษรปกติพร้อม serif

ครั้ง (serif)

ตัวอักษรครั้งเป็นแบบอักษรที่พิมพ์หนังสือพิมพ์แบบดั้งเดิม หนึ่งในตัวอักษรที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก.

Times New Roman (serif)

Time New Roman เป็นฟอนต์ serif ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นแบบอักษร Arial สำหรับตระกูลฟอนต์ของ san-serif ไทม์นิวโรมันส่วนใหญ่ใช้ในอุปกรณ์ Windows และแอพพลิเคชั่นเป็นฟอนต์ Times ที่ได้รับการปรับปรุงและใหม่กว่า.

Didot (serif)

Didot เป็นแบบอักษรภาษาฝรั่งเศสเก่าที่ใช้กับเครื่องพิมพ์ มันเป็นฟอนต์ serif ซึ่งหมายถึงตัวอักษรแต่ละตัวมีสไตล์ที่มีเส้นขนาดเล็ก Didot เป็นที่รู้จักในด้านสุนทรียภาพอันงดงามและด้วยเหตุนี้จึงเพิ่มคุณภาพให้กับข้อความอย่างเป็นทางการ.

จอร์เจีย (ชุด)

จอร์เจียเช่น Didot เป็นตัวอักษรแบบ serif ที่มีอากาศสง่างาม ลายเส้นหนาของมันทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับข้อความบนหน้าเว็บเพราะสามารถอ่านได้บนหน้าจอความละเอียดต่ำ ด้วยเหตุนี้จึงมักใช้กับผู้อ่านอีบุ๊ค.

Palatino (serif)

Palatino เป็นฟอนต์ serif ที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลแบบอักษรมนุษยนิยม ส่วนใหญ่จะใช้ในส่วนหัวและชื่อเพราะโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ความพร้อมใช้งานที่กว้างขวางของ Palatino ทำให้เป็นแบบอักษรที่ปลอดภัยสำหรับข้อความบนเว็บไซต์.

Bookman (serif)

Bookman เป็นแบบอักษร serif เป็นที่รู้จักกันในนาม Bookman Old Style ตัวอักษรคลาสสิคนี้มีโครงสร้างที่แข็งแกร่งและสะกดรอยตาม การออกแบบที่เรียบง่ายและสะดุดตาทำให้ Bookman เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับข้อความขนาดใหญ่.

New Century Schoolbook (serif)

ตามชื่อที่แนะนำหนังสือของ New Century Schoolbook เป็นแบบอักษร serif ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเนื้อความ แบบอักษรนั้นค่อนข้างเป็นความคิดถึงเนื่องจากตัวอักษรปรากฏอยู่ในหนังสือเรียนเล่มแรก เช่นเดียวกับ Bookman หนังสือของ New Century Schoolbook เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับตัวหนังสือขนาดใหญ่.

เครื่องพิมพ์ดีดอเมริกัน (serif)

American Typewriter เป็นฟอนต์ serif ที่เลียนแบบข้อความเครื่องพิมพ์ดีด ความอเนกประสงค์ของรุ่นก่อนทำให้แบบอักษรนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเนื้อความ แบบอักษรยังมีคุณภาพคลาสสิกและความคิดถึงที่เพิ่มอากาศเก๋ไปยังหน้าเว็บใด ๆ.

‘monospace’: แบบอักษรที่มีความกว้างคงที่

Andale Mono (monospace)

Andale Mono เป็นฟอนต์ sans-serif แบบ monospaced ซึ่งหมายความว่าตัวอักษรแต่ละตัวมีความกว้างเท่ากันทำให้ตัวอักษรมีคุณภาพทางกล รุ่นของฟอนต์นี้รองรับหลายภาษาทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเว็บไซต์หลายภาษา.

Courier ใหม่ (monospace)

คุณอาจเห็นเว็บไซต์ไม่กี่แห่งที่มีแบบอักษรสไตล์หนังสือพิมพ์ที่เก่ากว่านี้ แม้ว่าจะคล้ายกับ Times New Roman แต่ก็ล้าสมัย อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาแบบอักษร monospace แบบเรียบง่ายนี่จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม.

จัดส่ง (monospace)

Courier เป็นฟอนต์ serif แบบโมโนโพสต์ที่เตือนความจำของข้อความที่พิมพ์ มันเป็นข้อความเริ่มต้นสำหรับผู้ให้บริการอีเมลจำนวนมากและเป็นสากลโดยแท้จริงเพราะเป็นรากฐานของค่าลิขสิทธิ์ ตัวอักษรยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการเขียนโปรแกรมและการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์.

FreeMono (การบินอวกาศ)

FreeMono เป็นแบบอักษร monospaced ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ GNU FreeFont เช่นเดียวกับแบบอักษร monospaced ที่อธิบายไว้ข้างต้นแบบอักษรนี้จะเตือนความทรงจำของข้อความเครื่องพิมพ์ดีดและมีคุณภาพเชิงกล ตามชื่อที่แนะนำมันฟรีอย่างสมบูรณ์.

‘cursive’: แบบอักษรที่เลียนแบบลายมือ

การ์ตูน Sans MS (เล่นหาง)

Comic Sans เป็นคนที่ชอบเกลียดตัวอักษร มันเป็นแบบอักษร “อย่าใช้ตัวเองจริงจังเกินไป” สนุกนิดหน่อย แต่ถ้าคุณจริงจังกับการออกแบบอย่าใช้มันฮ่าฮ่า!

Apple Chancery (เล่นหาง)

Apple Chancery เป็นฟอนต์ตัวอักษรที่สร้างขึ้นโดย Apple Inc. มันเป็นตัวอักษรที่สง่างามที่กระตุ้นให้เกิดความประทับใจอย่างเป็นทางการ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อน.

แบรดลีย์มือ (เล่นหาง)

Bradley Hand เป็นอักษรตัวอักษรสำหรับการเขียนพู่กันโดยใช้ลายมือของ Richard Bradley แบบอักษรมีคุณภาพเป็นกันเองและเป็นส่วนตัวซึ่งแตกต่างจากแบบอักษรตัวสะกดส่วนใหญ่ มันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเนื้อหาและข้อความสั้น ๆ.

แปรงสคริปต์ MT (เล่นหาง)

Brush Script MT เป็นอีกหนึ่งตัวอักษรสำหรับการเขียนตัวอักษร แบบอักษรนั้นค่อนข้างเป็นทางการมากกว่าแบรดลีย์แฮนด์ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพส่วนตัว สไตล์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นแบบอักษรทั่วไป.

‘แฟนตาซี’: แบบอักษรตกแต่งสำหรับชื่อหนังสือ ฯลฯ.

ผลกระทบ (แฟนตาซี)

ผลกระทบทำงานได้ดีที่สุดเป็นแบบอักษรพาดหัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีเพียงไม่กี่คำ จริง ๆ ไม่เหมาะกับเนื้อความ ดูน่ากลัว.

Luminari (แฟนตาซี)

Luminari เป็นตัวอักษรสไตล์แฟนตาซีที่ชวนให้นึกถึงลายมือยุคกลาง มันกระตุ้นความคิดของเทพนิยายและข้อความโบสถ์แบบกอธิค นี่ทำให้ Luminari เป็นตัวอักษรที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มคุณภาพอย่างกระทันหันหรือแบบโกธิกให้กับหน้าเว็บ.

Chalkduster (แฟนตาซี)

ตามชื่อของมัน Chalkduster เป็นตัวอักษรที่เลียนแบบชอล์กบนกระดานดำ เนื่องจากกระดานดำแทบจะแยกออกจากชั้นเรียนในโรงเรียนไม่ได้เนื่องจากตัวอักษรนี้จึงเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บเพจการศึกษา สไตล์ตัวหนาและละเอียดทำให้เหมาะที่สุดสำหรับข้อความสั้นและส่วนหัว.

แจ๊ส LET (แฟนตาซี)

Jazz LET เป็นแบบอักษรที่เสกภาพของ The Great Gatsby แบบอักษรนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เกิดเสียงคำราม ’20s ในหน้าเว็บ เช่นเดียวกับ Chalkduster เป็นฟอนต์ตัวหนาและละเอียดที่เหมาะที่สุดสำหรับข้อความสั้นและส่วนหัว.

Blippo (แฟนตาซี)

Blippo เป็นหนึ่งในแบบอักษรตัวหนาที่สุดในรายการนี้ ตัวละครแต่ละตัวมีสไตล์โดยใช้รูปทรงของสี่เหลี่ยมผืนผ้าและวงกลม ลักษณะที่แข็งแกร่งของมันทำให้ Blippo เป็นตัวอักษรที่ยอดเยี่ยมสำหรับชื่อเรื่องและหัวเรื่อง.

Std ลายฉลุ (แฟนตาซี)

ตามชื่อที่แนะนำ std stencil เป็นแบบอักษรที่ใช้ตัวอักษร stenciled ผลที่ได้คือตัวอักษรที่มีอัธยาศัยที่มีทัศนคติ แบบอักษรนี้ใช้ดีที่สุดในชื่อและส่วนหัวที่เป็นตัวหนา.

เครื่องหมายรู้สึก (แฟนตาซี)

Marker Felt เป็นตัวอักษรที่เขียนด้วยลายมือที่ทำด้วยเครื่องหมายสักหลาด ตัวอักษรยังรวมถึงจุดตกค้างที่จุดสิ้นสุดของจังหวะเครื่องหมายแต่ละอัน Marker Felt เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ทางการศึกษาเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับการเขียนจากเครื่องหมายลบแบบแห้ง.

Trattatello (แฟนตาซี)

Trattatello เป็นแบบอักษรสุดท้ายของรายการนี้เป็นรูปแบบของตัวอักษรที่ใช้อักษรจีน มันนำคุณภาพที่หรูหราและลึกลับมาสู่ทุกตอน สิ่งนี้ทำให้ Trattatello เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบทกวีและข้อความสั้น ๆ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector