แหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ทับทิม

หากการสร้างแอปพลิเคชันบนเว็บเป็นสิ่งที่คุณชื่นชอบภาษาที่ดีที่สุดในการเรียนรู้คือ Ruby และ Rails คู่ค้า Ruby ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างแอปพลิเคชันเว็บยอดนิยมเช่น Hulu, Groupon และ AirBNB และโชคดีที่มีมันเป็นภาษาการเขียนโปรแกรมที่ค่อนข้างง่ายในการเรียนรู้ ในความเป็นจริงมันยากกว่า Python เพียงเล็กน้อยเท่านั้น.


ดังนั้นจึงไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักในการเรียนรู้หากคุณใส่ความพยายามลงไปและผลตอบแทนอาจมหาศาล นักพัฒนาทับทิมเป็นที่ต้องการอย่างมากสามารถสั่งการตัวเลขหกตัวต่อปีหรืออีกวิธีหนึ่งคุณสามารถลงเส้นทางเริ่มต้นสร้างแอปเว็บของคุณเองและสร้างโชคลาภ.

จำนวนทรัพยากรทับทิมคุณภาพสูงทางออนไลน์เมื่อเทียบกับภาษาการเขียนโปรแกรมอื่น ๆ นั้นน่าประทับใจมาก ดังนั้นการเลือกเพียงไม่กี่คนก็เป็นการยากที่จะพูดน้อย หลังจากใคร่ครวญมากนี่คือสิ่งที่ฉันคิดขึ้นมา.

Ruby on Reddit

หากคุณขุดภาพแมวทั้งหมดและเพิกเฉยต่อข้อโต้แย้งล่าสุดที่มักจะโดนเว็บไซต์ Reddit จริง ๆ แล้วมีชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองมากให้บริการอาสาสมัครที่คุ้มค่า หนึ่งในวิชาเหล่านั้นคือ Ruby และ Rails พันธมิตร.

สิ่งที่ทำให้ Reddit พิเศษไม่เพียง แต่จะเป็นการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับ Ruby อย่างกว้างขวาง แต่ความจริงที่ว่าชุมชนมีความสุขและเต็มใจที่จะร่วมมือกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยปัญหาการเขียนโปรแกรม ทันใดนั้นการเรียนรู้ภาษาการเขียนโปรแกรมดูเหมือนจะไม่สามารถเอาชนะได้เมื่อคุณมีชุมชนที่ไม่มีการตัดสินทั่วโลกอยู่ข้างหลังคุณ.

การใช้ Reddit นั้นฟรี คุณเพียงแค่สมัครใช้งานบัญชีซึ่งใช้เวลาไม่กี่นาที จากนั้นสมัครสมาชิกไปที่ Ruby-reddit ย่อย.

เมื่อคุณรู้สึกพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ใน Rails แล้วก็มี sub-reddit ด้วย.

เรียนรู้ทับทิมวิธีที่ยาก

อย่าใส่ใจกับชื่อ นี่เป็นคำแนะนำที่ง่ายมากที่จะปฏิบัติตามหากการเริ่มต้นคือสิ่งที่ต้องทำ มีแบบฝึกหัด 52 ชุดพร้อมกับภาคผนวกที่บรรจุ“ หลักสูตรความล้มเหลวของบรรทัดคำสั่ง” (สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับบรรทัดคำสั่งทั้งหมด).

การออกกำลังกายแต่ละครั้งจะจัดวางอย่างชัดเจนด้วยข้อความและรูปภาพที่ติดตามได้ง่ายวิธีการพัฒนาทักษะทับทิมของคุณอย่างค่อยเป็นค่อยไป แบบฝึกหัดแรกนั้นมีวิดีโอ 20 นาทีให้ด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าใจและได้รับแบบฝึกหัดที่ผ่านมา 1. เพราะเมื่อคุณทำแบบฝึกหัดแรกมันจะง่ายขึ้นจากนั้นใน.

คุณสามารถทำแบบฝึกหัดได้ด้วยตนเอง แต่เจ้าของไซต์บอกว่าคุณควรทำทุกวัน และคนที่ยาวที่สุดที่เคยเรียนเพื่อเรียนจบคือ 6 เดือน.

เรียนรู้ทับทิมในขณะที่คุณปรับเปลี่ยนโคลน Craigslist

เมื่อคุณทำแบบฝึกหัด 52 ชุดก่อนหน้านี้เสร็จแล้วคุณอาจจะรู้สึกมั่นใจกับตัวเองมากพอที่จะลองเล่นจนจบเกม ดังนั้นทำไมไม่เรียนรู้ทับทิมในขณะที่ปรับเปลี่ยนโคลน Craigslist? โปรดจำไว้ว่าสิ่งนี้จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับ Rails ดังนั้นคุณอาจต้องการหยุดยั้งเรื่องนี้ไว้จนกว่าคุณจะมีพื้นฐานภาษา Rails.

เมื่อคุณรู้สึกว่าพร้อมหลักสูตรนี้จะให้ประสบการณ์ตรงกับคุณในการเข้ารหัสฐานข้อมูล หากคุณสามารถที่จะทำหลักสูตรนี้ได้จริง ๆ แล้วจะไม่มีการหยุดคุณ เตรียมใบสมัครงานให้พร้อม หรือรับแอปคลาสสิฟายด์ออนไลน์ของคุณและเอาชนะ Craigslist ในเกมของพวกเขาเอง.

ลองทับทิม

หากคุณต้องการวิธีง่ายๆในการเรียนรู้คำสั่ง Ruby พื้นฐานบางคำลองใช้ Ruby ควรอยู่ด้านบนสุดของรายการ มันเริ่มต้นคุณด้วยตัวเลขแล้วคำสั่งเช่นย้อนกลับความยาวและคำสั่งการคูณ มันจะค่อยๆขยับคุณเพิ่มระดับไปสู่งานที่ค่อนข้างซับซ้อนมากขึ้น.

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Try Ruby ก็คือแต่ละด่านจบก่อนที่คุณจะรู้ ดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกจมและคุณรู้สึกดีเมื่อสำเร็จระดับ บอกว่ามันยังมีข้อผิดพลาด การไปเร็วเกินไปหมายความว่าคุณมีความเสี่ยงต่อสิ่งที่ขาดหายไปโดยไม่ตั้งใจ อินเทอร์เฟซยังดีและน่าใช้จริง ๆ.

คุณควรจำไว้ว่าคุณต้องสร้างบัญชีฟรีที่ Code School มิฉะนั้นคุณจะสูญเสียการออกกำลังกายทั้งหมดเมื่อคุณย้ายไปยังระดับถัดไปและ / หรือปิดเบราว์เซอร์ของคุณ.

สร้างร้านอาหาร

หากตอนนี้คุณรู้สึกเหมือนเป็นทับทิมดาวและโคลน Craigslist ไม่ได้ขับคุณไปสู่สุราอย่างหนักนี่คือสิ่งที่จะทดสอบขีด จำกัด ของความรู้เรื่องการเข้ารหัสของคุณ ในที่นี้คุณจะสร้างแอพรีวิวร้านอาหารชื่อ Restaurantly ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดการตั้งค่าพื้นฐานจากไซต์จากนั้นติดตามรายการบทเรียนตามลำดับที่เข้มงวดเพื่อเรียนรู้วิธีการใส่แอพรีวิวของคุณเข้าด้วยกัน.

แอปตรวจสอบเป็นสิ่งพื้นฐานดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้เหงื่อออกตอนเย็นของ Yelp และทำให้พวกเขาตื่นขึ้นมาในตอนกลางคืน แต่นี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเว็บแอปและสร้างความมั่นใจในตัวคุณ หากคุณสามารถสร้างแอพรีวิวร้านอาหารบางทีคุณสามารถสร้างนักฆ่าเยลต์ได้?

ข้อสรุป

เมื่อคุณ zapped ผ่าน 5 ทรัพยากรเหล่านี้แล้วก็ถึงเวลาที่จะอวดความรู้ของคุณไปทั่วโลก ตรงไปที่ Code Wars ที่หน้าแรกคุณจะได้รับปัญหาการเข้ารหัส Ruby คิดออกแล้วคุณจะเข้าสู่ปัญหาถัดไปเวลานี้ยากขึ้น จากนั้นระดับความยากเพียงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างว่าเป็นอัจฉริยะทับทิม.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map