เครื่องมือการจัดการสื่อโซเชียลที่ดีที่สุด 2563

อัพเดทล่าสุด: 16 มีนาคม 2563


หากคุณอยู่บนอินเทอร์เน็ตคุณมีแนวโน้มที่จะมีบัญชีโซเชียลมีเดียเช่นกัน! นั่นคือการเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งของการใช้แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์ของผู้ใช้ทั่วโลก.

ไม่ว่าจะเป็นบุคคลผู้เชี่ยวชาญหรือธุรกิจส่วนใหญ่มีสถานะที่สำคัญในเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย ในความเป็นจริงคุณมีแนวโน้มที่จะเจอกลุ่มบุคคลและธุรกิจที่คล้ายคลึงกันในเว็บไซต์เครือข่ายสังคมมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์รวมถึง Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn และ Google+.

และในนั้นส่วนที่ยากอยู่! ผู้คนหรือธุรกิจส่วนใหญ่สร้างโปรไฟล์หรือหน้าในเครือข่ายสังคมออนไลน์หลายแห่ง แต่ไม่สามารถจัดการโพสต์อัปเดตหรือแม้แต่การวิเคราะห์.

เชื้อเพลิงนี้จำเป็นต้องมีเครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดีย (SMM) ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดการโปรไฟล์โซเชียลมีเดียอย่างน้อยหนึ่งโปรไฟล์ได้ง่ายขึ้น.

ในยุคของการปฏิวัติมือถือนี้คนส่วนใหญ่เข้าถึงสื่อสังคมออนไลน์ได้ทุกที่และด้วยเหตุนี้เครื่องมือยอดนิยมเหล่านี้จึงช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายเดียวกันได้โดยการกำหนดตารางเวลาการโพสต์และจัดการพวกเขาจากแผงควบคุมเดียว.

ที่สำคัญเครื่องมือเหล่านี้ยังช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการรับส่งข้อมูลมากขึ้นเพื่อรับไลค์หรือผู้ติดตามเพิ่มเติม และสำหรับธุรกิจมันก่อให้เกิดโอกาสในการขายจำนวนมากที่มีศักยภาพในการแปลงเป็นยอดขายหรือลูกค้า.

ดังนั้นเครื่องมือการตลาดโซเชียลมีเดียชั้นนำคืออะไร? ให้เราดูที่เครื่องมือเหล่านี้โดยพิจารณาจากคุณสมบัติรวมถึงข้อดีและข้อเสีย.

วัตถุประสงค์คือเพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งใดบ้างที่ตอบสนองความต้องการด้านการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณในวิธีที่ดีที่สุด.

นี่คือภาพรวมโดยย่อเกี่ยวกับเครื่องมือการจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ในปี 2563.

Sendible:

Agorapulse:

กันชน:

Hootsuite:

IFTTT:

พวยสังคม:

PostPlanner:

อิทธิพลทางสังคม:

Sendible

Sendible เป็นชุดเครื่องมือ SMM (โซเชียลมีเดีย) ที่กำลังมาแรงพร้อมส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพสื่อสังคมแบบครบวงจรและในความคิดของฉัน, หนึ่งในดีที่สุดในตลาด. ด้วย Sendible คุณจะได้รับการผสานรวม 20 รายการกับเครือข่ายโซเชียลมีเดียชั้นนำบล็อกไซต์แชร์โซเชียล คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Slack ซึ่งทำให้การสื่อสารกับสมาชิกคนอื่น ๆ ของทีมการตลาดเนื้อหาของคุณเป็นเรื่องง่าย.

Sendible เป็นอาวุธที่ยอดเยี่ยมในคลังแสงของนักการตลาดโซเชียลมีเดีย / นักการตลาดเนื้อหาเพราะมันช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาที่ทำให้คุณและลูกค้าของคุณได้รับแรงฉุดที่คุณต้องการรวมถึงช่วยให้ปฏิทินบรรณาธิการของคุณไม่ว่าง.

เครื่องมือออล – อิน – วันนี้ช่วยให้คุณไม่พลาดสิ่งสำคัญที่ปรากฏในโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณผ่านกล่องจดหมายโซเชียล คุณสามารถติดตามชื่อหรือแบรนด์ของคุณทั้งหมดและตอบสนองทันทีต่อความคิดเห็นเชิงลบใด ๆ (จากลูกค้าหรือผู้อ่าน) เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่มั่นคงและเปิดช่องทางการสื่อสาร.

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมืออัตโนมัติทางการตลาดและโซเชียล CRM เพื่อขับเคลื่อนโอกาสในการขายและกลุ่มเป้าหมายสำหรับธุรกิจของคุณ.

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับรายงานการวิเคราะห์ที่มีรายละเอียดที่สวยงามและแสดงให้เห็นว่าผู้ชมของคุณมีส่วนร่วมกับเว็บไซต์โซเชียลของคุณดีเพียงใด.

Sendible มีเครื่องมืออัตโนมัติที่ยอดเยี่ยมเช่นการตั้งค่าการตอบกลับอัตโนมัติเป็นทวีตหรือ DM ของรีทวีตและข้อความต้อนรับ พวกเขายังได้พัฒนาเครื่องมืออัตโนมัติ Instagram ซึ่งฉันต้องบอกว่าดีกว่าเครื่องมือ Instagram ของ Hootsuite มันจะออกเดินทางโดยอัตโนมัติเพื่อค้นหาโพสต์ด้วยแฮชแท็กเฉพาะและชอบพวกมัน.

คุณสามารถตั้งค่าให้ติดตามโพสต์ของโพสต์โดยอัตโนมัติและเลิกติดตามพวกเขาหากพวกเขาไม่ติดตามคุณใน 24 ชั่วโมง!

การตั้งราคา & แผน 

แผน ราคารายเดือน ($ p / m) ราคาประจำปี ($ p / m) คุณสมบัติ
เริ่มต้น $ 29 $ 24 – 12 บริการ – 8 รายงาน – 1 ผู้ใช้สมัครทดลองใช้ฟรี 30 วัน
แรงฉุด $ 99 $ 84 – 48 บริการ – 15 รายงาน – ผู้ใช้ 3 คนสมัครทดลองใช้ฟรี 30 วัน
การเจริญเติบโต $ 199 $ 169 – 105 บริการ – 35 รายงาน – ผู้ใช้ 7 คนสมัครทดลองใช้ฟรี 30 วัน
ใหญ่ $ 299 $ 254 – 192 บริการ – 60 รายงาน – ผู้ใช้ 12 คนสมัครทดลองใช้ฟรี 30 วัน

Sendible ให้ทดลองใช้ฟรี 30 วันสำหรับทุกแผน.

ข้อดี

 • การรวมเข้ากับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียสำคัญ ๆ ทั้งหมดเช่น Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Google+, Pinterest รวมถึงแพลตฟอร์มการเขียนบล็อกเช่น Medium, WordPress และ Blogger.com ง่ายต่อการจัดการหลายโปรไฟล์ทางสังคม.
 • ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อคุณใช้คูปองพิเศษของเรา Sitehub15
 • ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการสมัคร
 • โปสเตอร์ฟีด RSS คำแนะนำเนื้อหาไลบรารีเนื้อหาที่สร้างขึ้นและการเข้าถึงเครื่องมือออกแบบ Canva ได้อย่างง่ายดาย.
 • เนื้อหาการตั้งเวลาจำนวนมากพร้อมภาพผ่านการอัปโหลดไฟล์ CSV.
 • ตัวเลือกที่ดีเกี่ยวกับเครื่องมืออัตโนมัติ
 • การรายงานที่น่าประทับใจและถูกต้องทางสายตา
 • สิทธิ์ผู้ใช้และเวิร์กโฟลว์ของทีมนั้นง่ายต่อการตั้งค่า.
 • เหมาะสำหรับผู้จัดการสื่อโซเชียล / โซเชียลมีเดีย.
 • แอพมือถือสำหรับ iOS และ Android.

จุดด้อย

 • ไม่มีแผนฟรี อย่างไรก็ตามพวกเขามี ทดลองใช้ฟรี 30 วัน
 • การตรวจสอบคำหลักทางภูมิศาสตร์นั้นไม่ถูกต้องในแง่ของความแม่นยำดังนั้นใช้เกลือเล็กน้อย.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

โตโยต้า, The Irish Times, Sony Music, Zynga, BBC Worldwide และอื่น ๆ.

ทดลองใช้ฟรี 30 วันเริ่มต้นที่ $ 29 ต่อเดือน

อ่านล่าสุดของเรา รีวิวที่ส่งได้

AgoraPulse

agorapulse โลโก้

เครื่องมือนี้ให้คุณอัปเดตเกี่ยวกับเนื้อหาโซเชียลของคุณโดยใช้กล่องจดหมายโซเชียลมีเดีย (กล่องจดหมายคล้ายอีเมล) มันยังคงการสนทนาเก่ารวมทั้งซิงค์โปรไฟล์โซเชียลมีเดียของคุณแบบเรียลไทม์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดความเห็นไลค์ทวีตและอื่น ๆ.

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รายงานที่ปรับแต่งได้ซึ่งนำเสนอใน PowerPoint พร้อมกราฟิกที่น่าทึ่งเพื่อวัดความพยายามของคุณ.

แผน & การตั้งราคา

มันมีสี่แผนแตกต่างกัน (Micro, Small, Medium และ Large) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 15.00 ต่อเดือน.

แผนภูมิการกำหนดราคา agorapulse

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, Twitter, Instagram และอื่น ๆ.
 • ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ CRM.
 • คุณจะได้รับความสามารถในการจัดการประกวดและโปรโมชั่นเพื่อการมีส่วนร่วมของโซเชียลมีเดีย.

จุดด้อย

 • ไม่รองรับ Google+, YouTube, Pinterest และอื่น ๆ.
 • แผน Micro รองรับโปรไฟล์โซเชียลมีเดียเพียงโปรไฟล์เดียวซึ่งพิสูจน์ได้ว่ามีราคาแพง.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

Yahoo, PepsiCo, McDonald’s, Nivea และอีกมากมาย.

กันชน

กันชน

นี่เป็นเครื่องมือ SMM ที่ชาญฉลาดที่ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาโพสต์ที่สอดคล้องกับบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆของคุณได้ คุณสามารถเพิ่มบทความวิดีโอภาพถ่ายและเนื้อหาอื่น ๆ ลงในคิวได้อย่างรวดเร็วแม้ในขณะเดินทางและจากนั้นก็เดินโซเซตามเวลาที่โพสต์ตามความสะดวกของคุณ.

สิ่งนี้เป็นไปได้โดยใช้แอพมือถือ Buffer และส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถรับข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ที่มีคุณค่าเกี่ยวกับปริมาณการใช้ที่ดึงเข้าสู่เนื้อหาโซเชียลมีเดียของคุณด้วยแอพ Buffer.

แผน & การตั้งราคา

สำหรับบุคคลทั่วไปมีแผนฟรีและแผนดีเลิศ (เริ่มต้นที่ $ 10.00) สำหรับธุรกิจมันมีแผนขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่ด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 99.00 และถึง $ 399.00 นอกจากนี้ยังมีแผนองค์กรเริ่มต้นที่ $ 899.00 ต่อเดือน.

แผนภูมิราคาของบัฟเฟอร์

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+, Pinterest และอีกมากมาย.
 • มันมีคิวเสมือนเพื่อผลักดันเนื้อหาผ่านเวลาโพสต์เซตลอดทั้งวัน กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถกำหนดเวลาเนื้อหาในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียทั้งหมดโดยไม่ต้องกำหนดเวลาเป็นรายบุคคล.
 • มันช่วยให้คุณสามารถสร้างเนื้อหา (ภาพ) ของคุณเองโดยใช้ Pablo สำหรับเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย.

จุดด้อย

 • มันไม่รองรับ Instagram.

Hootsuite

HootSuite-logo-แดชบอร์ด

นี่เป็นหนึ่งในเครื่องมือ SMM ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการกำหนดเวลาแคมเปญในแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมต่างๆเช่นเดียวกับการวัดหรือติดตามผลลัพธ์ของแคมเปญผ่านทางแผงควบคุมบนเว็บที่ใช้งานง่าย.

ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาข้อความและทวีตติดตามการสนทนาจัดการโปรไฟล์โซเชียลมีเดียไม่ จำกัด ดู Google Analytics และยังนำเสนอการรวมข้อมูลเชิงลึกของ Facebook.

Hootsuite แสดงบัญชีสื่อโซเชียลทั้งหมดของคุณในหลาย ๆ สตรีมและมีคุณสมบัติการทำงานร่วมกันเป็นทีมที่ดีซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังให้คุณเข้าถึงหลักสูตรออนไลน์การตลาดโซเชียลมีเดียประมาณหกหลักสูตรพร้อมกับตัวเลือกเพื่อรับการรับรองใน SMM อ่านเพิ่มเติมในรีวิว Hootsuite ของฉัน.

แผน & การตั้งราคา

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแผนฟรีของ Hootsuite, แผน Hootsuite Pro (พร้อมทดลองใช้ฟรี 30 วันและราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 9.00 ต่อเดือน) หรือแม้แต่แผนองค์กร.

แผน HootSuite-การกำหนดราคา

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Instagram, YouTube และอีกมากมาย.
 • เครื่องมือบนเว็บนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ ในระบบของคุณ.
 • มันช่วยให้คุณสามารถจัดการโปรไฟล์โซเชียลมีเดียหลายโปรไฟล์จากแดชบอร์ดเดียวโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้แต่ละไซต์เหล่านั้นแยกกัน.
 • มันขยายการสนับสนุนสำหรับการจัดการบัญชี YouTube หลายบัญชีจากแดชบอร์ดนอกเหนือจากการช่วยให้คุณกำหนดเวลาโพสต์วิดีโอที่แตกต่างกันไปยังโปรไฟล์ของคุณ.
 • แอพมือถือ Hootsuite พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS.

จุดด้อย

 • คุณสามารถเพิ่มโปรไฟล์โซเชียลมีเดียได้สามโปรไฟล์ด้วยบัญชีฟรี.
 • ตัวย่อ URL จำนวน จำกัด (owl.li, ow.ly, htl.li และ ht.ly) ทำงานกับ Hootsuite เพื่อเพิ่มลิงก์ไปยังข้อความ.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ ของ Hootsuite

DAVIDsTEA, Marketo, NYC, The Herschel และอื่น ๆ.

IFTTT

โลโก้ IFTTT

ถ้า This That That (IFTTT) ช่วยคุณสร้างหรือสร้างการเชื่อมต่อสำหรับเว็บไซต์โซเชียลมีเดียบริการและช่องทางต่างๆ สามารถสร้างการเชื่อมต่อ 306 ช่องทางที่ส่ายด้วย IFTTT ยิ่งกว่านั้นมันปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณโดยอาศัยกลไกการตอบโต้.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับโพสต์ Facebook หรือทวีตอัปเดตโดยอัตโนมัติเมื่อคุณส่งโพสต์บล็อกใหม่ ดังนั้นคุณสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อเครือข่ายที่คุณต้องการด้วยการกระทำที่คุณเลือกผ่าน IFTTT การตั้งค่าทริกเกอร์แอ็คชั่นนี้สำหรับโปรไฟล์ของคุณเรียกว่า“ สูตร” สำหรับ IFTTT.

แผน & การตั้งราคา

ไม่สามารถใช้ได้เนื่องจากเป็นเครื่องมือฟรี.

ข้อดี

 • มันทำการแชร์อัตโนมัติบนแอพโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ต่างๆเช่น Facebook, Twitter, Pinterest, YouTube และ Instagram.

จุดด้อย

 • IFTTT อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ SMM ทั้งหมดของคุณและมักใช้พร้อมกับเครื่องมือที่ทรงพลังอื่น ๆ เช่น Hootsuite หรือ Social Booster.

สังคมแตกหน่อ

ถั่วงอกสังคมโลโก้ใหม่

นี่เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ SMM ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มีระบบการเผยแพร่ที่ราบรื่นสำหรับการโพสต์ข้อความและทวีตของคุณบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย นอกจากนี้คุณยังสามารถรับรายงานการวิเคราะห์โดยละเอียดเพื่อติดตามผลลัพธ์จากกิจกรรมต่างๆ.

นอกเหนือจากเนื้อหาโซเชียลแล้วคุณยังสามารถติดตามการค้นหาคำหลักที่ได้รับการตรวจสอบด้วย Sprout Social.

แผน & การตั้งราคา

มันมีแผนสามประเภทที่แตกต่างกัน (Deluxe, Premium และ Team) ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำสุดที่ $ 99 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน.

ข้อดี

 • รองรับ Twitter, LinkedIn, Google+ และ Facebook.
 • มันมีเครื่องมือการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ทางสังคม (CRM) ประกอบด้วยบันทึกลูกค้าที่ใช้ร่วมกันเครื่องมือการตั้งเวลาขั้นสูง (เช่น ViralPost) เครื่องมือการทำงานร่วมกันเป็นทีม (รวมถึงการอัปเดตกิจกรรมสด) และอื่น ๆ.
 • คุณได้ทดลองใช้ฟรี 30 วันพร้อมกับแผนทั้งหมด.

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุนสำหรับไซต์โซเชียลมีเดียสำคัญ ๆ เช่น Pinterest.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

UPS, Hyatt, PepsiCo, Stanford University และอื่น ๆ.

PostPlanner

PostPlanner ไม่เพียง แต่ช่วยคุณกำหนดเวลาโพสต์ แต่ยังช่วยให้คุณมีส่วนร่วมมากขึ้นจากผู้อ่านหรือผู้ติดตามของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย มันมุ่งเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาที่ถูกต้องและทำการเผยแพร่ (ผ่านคิวหรือการตั้งเวลา) เพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานให้กับโปรไฟล์ของคุณ มันมีฟังก์ชั่น “เนื้อหาไวรัส” ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะแสดงภาพวิดีโอบทความข่าวและอื่น ๆ จากอุตสาหกรรมของคุณมากที่สุด จากนั้นคุณสามารถใช้เนื้อหาของไวรัสดังกล่าวเพื่อปรับปรุงการมีส่วนร่วมในเว็บไซต์ของคุณ.

แผน & การตั้งราคา

มันมีแผนแตกต่างกันสามแบบ (Starter, Love and Guru) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 3.00 ต่อเดือน.

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, Pinterest และ Twitter.
 • ราคาต่ำเริ่มต้นจากต่ำสุดเพียง $ 3.00 ต่อเดือน.
 • ช่วยให้คุณค้นหาเนื้อหาไวรัสและใช้สิ่งเดียวกันเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและการรับส่งข้อมูล.

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุนสำหรับ Instagram, Google+ และอื่น ๆ.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

Hertz, Nike และอีกมากมาย.

อิทธิพลทางสังคม

นี่เป็นเครื่องมือตรวจสอบโซเชียลมีเดียอีกเครื่องหนึ่งคือการฟังและวิเคราะห์โซเชียลมีเดียที่ช่วยให้ธุรกิจตัดสินใจอย่างชาญฉลาดบนพื้นฐานของการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียดและเชิงวิทยาศาสตร์.

คุณสามารถติดตามการสนทนาทางสังคมทั้งหมดของคุณและนำเสนอคุณลักษณะการค้นหาคำหลักซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามสิ่งที่ผู้คนพูดถึงเกี่ยวกับแบรนด์ธุรกิจและคู่แข่งของคุณ คุณสามารถรับการวิเคราะห์เกี่ยวกับการแข่งขันและวัดผลที่คุณเปรียบเทียบ.

แผน & การตั้งราคา

มันมีสี่แผนแตกต่างกัน (ฟรีเริ่มต้นมูลค่าและองค์กร) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 49.00 ต่อเดือน.

แผนการกำหนดราคาอิทธิพลทางสังคม

ข้อดี

 • มันขยายการสนับสนุนสำหรับ Twitter, Facebook, Linked, Instagram และ YouTube รวมถึงเว็บไซต์ข่าวบล็อกและฟอรัมออนไลน์.
 • Social Clout ช่วยให้คุณตรวจสอบแบรนด์ของคุณบนเครือข่ายโซเชียลตามเวลาจริง.

จุดด้อย

 • มันไม่ได้เสนอรายงานการวิเคราะห์ไม่ จำกัด.

SocialOomph

socialoomph_logo

SocialOomph เป็นที่รู้จักกันในตอนแรกว่า TweetLater.com ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มโซลูชันการผลิตสำหรับผู้ใช้ Twitter เป็นหลัก ต่อมาก็เริ่มให้ความสนใจกับบริการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม (ฟรีและจ่ายเงิน) สำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน.

สำหรับไซต์ส่วนใหญ่มีการจัดการขั้นพื้นฐานของบัญชีไม่ จำกัด (พร้อมแผนชำระเงิน) รวมถึงการตั้งเวลาโพสต์และอัปเดตไปยังหน้าเว็บหรือผนัง.

เกี่ยวกับ Twitter มันมีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างรวมถึงการค้นหาคำหลักติดตามผู้ที่ติดตามคุณ Digital Marketing (DM) กล่องขาเข้าล้างข้อมูลติดตามการกล่าวถึงรีทวีตและทวีตทางอีเมล.

แผน & การตั้งราคา

ให้บริการฟรีหลายอย่างในขณะที่บริการอื่นเป็นบริการพรีเมี่ยม ด้วยบัญชี SocialOomph Professional คุณไม่จำเป็นต้องทำสัญญาระยะยาวและสามารถชำระเงิน (เริ่มต้นที่ประมาณ $ 17.97) ทุกสองสัปดาห์ (หลังจากระยะเวลาทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันเริ่มต้น).

คุณสามารถอัพเกรดจากแผนฟรีเป็น SocialOomph Twitter แผนไม่ จำกัด สำหรับ $ 6.97 (การชำระเงินจะทำทุกสองสัปดาห์).

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังรองรับ Tumblr, RSS feeds, Plurk และ App.net.

จุดด้อย

 • ไม่มีคุณสมบัติขั้นสูง SMM สำหรับแพลตฟอร์มอื่นที่ไม่ใช่ Twitter.

เอ็ดการ์

Edgar_horizontal_logo

เครื่องมือ SMM นี้ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการอัพเดทโซเชียลมีเดียทุกครั้งที่คุณทำ กล่าวอีกนัยหนึ่งแม้ว่าคุณโพสต์การอัปเดตเมื่อมีคนน้อยคนที่จะเข้าร่วมเอ็ดการ์จะยังคงโพสต์อัปเดตเดียวกันโดยอัตโนมัติเมื่อคุณโพสต์การอัปเดตอื่นสำหรับหมวดหมู่นั้น.

ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าไม่มีการอัปเดตหรือโพสต์ของคุณไม่มีใครสังเกตเห็น เพื่อให้บรรลุหน้าที่การทำงานนี้เอ็ดการ์ยังคงรักษาห้องสมุดออนไลน์ที่จัดเก็บอัปเดตทั้งหมดของคุณไว้ตามหมวดหมู่ต่างๆเช่นคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจข่าวลิงค์บล็อกและรูปภาพ.

แผน & การตั้งราคา

คุณสามารถเริ่มใช้ Edgar โดยจ่าย $ 49.00 ต่อเดือน หากคุณไม่ชอบคุณสมบัติของมันคุณสามารถรับเงินคืนได้โดยการยกเลิกบัญชี Edgar ของคุณภายใน 30 วันแรก.

การกำหนดราคา edgar

ข้อดี

 • จะรีไซเคิลการจัดหมวดหมู่การอัพเดตโซเชียลมีเดียและทำการโพสต์ซ้ำ ๆ เพื่อรับไลค์ผู้ติดตามและอื่น ๆ.
 • รองรับ Twitter, Facebook และ LinkedIn.
 • เอ็ดการ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือปืนรับจ้างบล็อกเกอร์และธุรกิจ.

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุน Pinterest, Google+, Instagram และอื่น ๆ.

Rignite

rignite

แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมนี้ช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์สำหรับกิจกรรมโซเชียลมีเดียจากแดชบอร์ดเดียว คุณสามารถดำเนินการโพสต์ตามกำหนดเวลาเป็นรายวันสร้างแคมเปญตามเป้าหมาย (เช่นกิจกรรมโปรโมชั่นและของรางวัลผลิตภัณฑ์) และวิเคราะห์ข้อมูลแคมเปญ.

มันเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับความสามารถในการอนุญาตให้คุณมุ่งเน้นการโพสต์ตามแคมเปญที่คุณสามารถส่งโพสต์เป็นรายบุคคลหรือในซีรีส์.

แผน & การตั้งราคา

คุณสามารถเพลิดเพลินกับระยะเวลาทดลองใช้ฟรี 14 วันก่อนเริ่มใช้แผนสามแผนของพวกเขา (เงินทองและองค์กร) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 28.00 ต่อเดือนต่อผู้ใช้.

ข้อดี

 • รองรับ Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn และอื่น ๆ.

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุนสำหรับแผนฟรีหรือแผนพรีเมี่ยมที่ถูกกว่าด้วยโปรไฟล์โซเชียลมีเดียที่น้อยลง (แผนเงินสนับสนุน 30 โปรไฟล์)

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

หน่วยงาน Greenside, Karma Inc. Apparel, เยี่ยมชมดีทรอยต์, Frends Beauty และอื่น ๆ.

SocialFlow

สังคมไหล

นี่คือเครื่องมือ SMM อัจฉริยะที่ใช้การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเพื่อกำหนดเวลาที่เหมาะสมในการโพสต์เนื้อหาของคุณ เวลาที่เหมาะในการเผยแพร่เนื้อหานั้นขึ้นอยู่กับซอฟต์แวร์ซึ่งใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เมื่อคุณใส่เนื้อหาลงในคิว.

นอกจากนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการอัปเดตของคุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดโดยโพสต์เนื้อหาเมื่อพวกเขาจะทำงานมากที่สุดและมีส่วนร่วม.

แผน & การตั้งราคา

ไม่มีการแชร์รายละเอียดราคาหรือรายละเอียดแผนบนเว็บไซต์ทางการของ SocialFlow.

ข้อดี

 • มันมี Video Vault Uploader สำหรับ Facebook ที่รองรับการอัพโหลดคอลเลกชันวิดีโอขนาดใหญ่ (มากถึงหนึ่งพันวิดีโอเซกเมนต์) บน Facebook.
 • รองรับ Facebook, Pinterest, LinkedIn, Twitter และ Google+.
 • มีการเสนอแพลตฟอร์มโฆษณาโซเชียลมีเดียสำหรับนักการตลาดและเอเจนซี่เพื่อเข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหญ่บน Facebook และ Twitter.

จุดด้อย

 • มันไม่มีความโปร่งใสเกี่ยวกับการกำหนดราคาและแผนเนื่องจากไม่มีการเปิดเผยข้อมูลบนเว็บไซต์.

ลูกค้าอันดับต้น ๆ

ตู้เพลง BBC, L ‘Oréalและ Walmart รวมถึงสำนักพิมพ์เช่น Mashable, The Economist, National Geographic และ The Washington Post.

SocialCount

สังคมนับโลโก้

ในขณะที่การจัดการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่แตกต่างกันสำหรับเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณเป้าหมายของคุณคือการได้รับปริมาณการใช้ข้อมูลมากขึ้น และวิธีที่มีประสิทธิภาพในการกำหนดความเร็วในการแพร่กระจายเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณคือการติดตามการแชร์ที่คุณได้รับสำหรับโพสต์โซเชียลมีเดียของคุณ.

SocialCount เป็นเครื่องมือฟรีที่ให้คุณทำสิ่งนั้นได้ ได้รับจำนวนหุ้นสำหรับ URL ไซต์หลักของคุณหรือแม้แต่บทความหรือข่าวอื่น ๆ ในเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้ยังเสนอรายละเอียดจำนวนหุ้นสำหรับทุกหน้าในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ.

ทั้งนักเขียนบล็อกอิสระและมืออาชีพสามารถใช้เครื่องมือนี้ได้อย่างง่ายดายโดยป้อน URL ของเว็บไซต์และเรียนรู้ว่า URL นั้นแชร์ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียกี่ครั้ง.

แผน & การตั้งราคา

ไม่สามารถใช้ได้เนื่องจากเป็นเครื่องมือฟรี.

ข้อดี

 • นี่เป็นเครื่องมือบนเว็บฟรีที่ไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ.
 • รองรับ Facebook, Twitter และ LinkedIn.

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุนสำหรับไซต์เครือข่ายสังคมยอดนิยมอื่น ๆ รวมถึง Pinterest, Google+ และ Instagram.

Schedugram

เครื่องมือ SMM นี้ใช้สำหรับแพลตฟอร์ม Instagram ช่วยให้คุณกำหนดเวลาการโพสต์ (วิดีโอและรูปภาพ) ได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาดและทำการอัปโหลดจำนวนมากสำหรับบัญชี Instagram หลายบัญชีของคุณผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายสำหรับแบรนด์และธุรกิจของคุณ.

แผน & การตั้งราคา

มีระยะเวลาทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันและราคาเริ่มต้นที่ $ 20.00 ต่อเดือนสำหรับบัญชี Instagram หนึ่งบัญชีที่มีผู้ติดตามสูงสุด 10,000 คน.

ข้อดี

 • มันช่วยให้คุณสามารถเพิ่มตัวกรองหรือครอบตัดภาพก่อนที่จะอัปโหลดทีละรายการหรือเป็นกลุ่ม (ตอนนี้หรือในเวลาที่กำหนดในภายหลัง).

จุดด้อย

 • มันขาดการสนับสนุนแผนฟรี.

Tailwind: ดีที่สุดสำหรับ Pinterest และ Instagram

แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเติบโตธุรกิจขนาดเล็กในปัจจุบันโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือโซเชียลมีเดียทั้งหมดที่คุณมีรวมถึง Instagram และ Pinterest Instagram ช่วยให้คุณสามารถโพสต์ภาพถ่ายและเพิ่มแฮชแท็กที่ให้ผู้อื่นสามารถระบุโพสต์ของคุณเมื่อพวกเขาคลิกที่แฮชแท็กหรือเพิ่มแท็กในรูปภาพของพวกเขา ด้วย Pinterest คุณสามารถใช้ภาพถ่ายและภาพเพื่อดูแลกลุ่มที่ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ผู้คนมองหาบนเว็บ ด้วย Tailwind คุณจะมีวิธีจัดการบัญชีของคุณและเข้าถึงผู้อื่นได้ง่ายขึ้น.

คุณสมบัติที่ดีอย่างหนึ่งของเครื่องมือนี้คือมันทำงานได้กับระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ คุณสามารถใช้กับเว็บเบราว์เซอร์เช่น Safari หรือ Firefox หรือเมื่อค้นหาในโทรศัพท์ของคุณด้วย Chrome หรือ iOS มันยังทำงานบนคอมพิวเตอร์มาตรฐานและอุปกรณ์อื่น ๆ Tailwind ทำงานได้ดีในการจัดการแบรนด์ของคุณในแง่ของเอฟเฟกต์ภาพ หากคุณโพสต์รูปภาพใด ๆ บนเว็บนี่เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่คุณต้องการ.

กฎง่ายๆสำหรับดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณคือคุณต้องโพสต์สิ่งใหม่และไม่ซ้ำกันทุกวัน คุณอาจพบว่าสิ่งนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เพราะคุณต้องจัดการกับงานประจำวันของการทำธุรกิจของคุณ ด้วยตัวเลือกการตั้งเวลาที่ Tailwind รวมไว้คุณสามารถโพสต์ภาพถ่ายจำนวนมากและใช้เครื่องมือเพื่อพิจารณาว่าคุณจะโพสต์แต่ละภาพเมื่อใด สิ่งนี้ช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการอัปโหลดภาพเป็นจำนวนมากตามที่คุณต้องการในช่วงสุดสัปดาห์และมีการโพสต์ภาพเหล่านั้นตลอดทั้งสัปดาห์ มีตัวเลือกการตั้งเวลาสำหรับทั้ง Instagram และ Pinterest เพื่อเพิ่มเวลา.

ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้สองวิธี หากคุณมีภาพที่บันทึกไว้บนเดสก์ท็อปหรือฮาร์ดไดรฟ์ของคุณคุณสามารถคลิกที่ภาพเหล่านั้นแล้ววางไฟล์ลงในเครื่องมือ คุณยังสามารถใช้รูปภาพที่บันทึกไว้ในบัญชี Dropbox ของคุณ เมื่อคุณเข้าสู่แผงควบคุมคุณสามารถค้นหาแท็บสมาร์ทลูป ซึ่งช่วยให้คุณคลิกที่รูปภาพใด ๆ ที่คุณต้องการใช้และกำหนดวันและเวลาในการอัปโหลดแต่ละภาพ Tailwind ยังช่วยให้คุณเพิ่มแท็กหรือคำที่คุณต้องการให้ปรากฏพร้อมรูปภาพ.

ด้วย Tailwind Smart Scheduler คุณสามารถรับความช่วยเหลือในการพิจารณาว่าเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่นจำนวนคนที่เห็นภาพเหล่านั้นและโต้ตอบกับภาพถ่าย การใช้เครื่องมือนี้เป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการเข้าถึงปุ่มหรือแท็บผู้เผยแพร่ที่ด้านบนของแดชบอร์ด จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ตารางเวลาของคุณและเลือกสร้างกำหนดการ Tailwind จะถามความถี่ที่คุณต้องการโพสต์ในแต่ละวันแล้วจัดการโพสต์ให้คุณ.

ด้วยฟังก์ชั่น Clone Pins คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้เช่นกัน มันช่วยให้คุณเพิ่มหมุดหลายอันลงในหลาย ๆ บอร์ดหรือค้นหาและบันทึกบอร์ดที่คุณสามารถแสดงรายการในเวลาที่แตกต่างกัน Tailwind ตรวจสอบแนวโน้มปัจจุบันและสามารถให้คำแนะนำตามสิ่งที่คิดว่าคุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังมีทางเลือกในการเพิ่มฟีด RSS และการอัพโหลดหรือกำหนดพินสำหรับอนาคต.

ในฐานะที่เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับ Pinterest Tailwind จึงมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับไซต์โซเชียลมีเดียรวมถึงการจดจำรูปภาพ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งคุณจะเห็นว่าภาพถ่ายกำลังได้รับความนิยมและเป็นที่นิยมมากที่สุดในวันนั้น สามารถใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อให้ตรงกับพิกเซลที่พบในภาพเหล่านั้นด้วย นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการใช้รายงานการวิเคราะห์ที่สามารถบอกได้ว่าหมุดของคุณติดไวรัสอะไรและมีผู้ติดตามกี่คนที่คลิกหรือชอบภาพบางภาพ มันแสดงให้คุณเห็นว่ามีกี่คนที่ตรึงรูปภาพของคุณและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรับพินมากขึ้น ผ่านแท็บลูปสมาร์ทคุณสามารถบอกให้เครื่องมือตรึงโพสต์ยอดนิยมมากกว่าหนึ่งครั้ง.

ขอบคุณแอพ iOS สำหรับผู้ใช้ Apple คุณสามารถแก้ไขและสร้างร่างโพสต์ของคุณและตั้งค่าคิวตามเวลาที่คุณต้องการโพสต์แต่ละรายการ แอพนี้ยังให้คุณเปลี่ยนกำหนดการโพสต์ของคุณ Tailwind มีส่วนขยายที่ทำงานกับ Safari และเบราว์เซอร์อื่น ๆ เพื่อย้ายและกำหนดเวลาหมุดสำหรับอนาคต.

การตั้งราคา

Tailwind เรียกเก็บ $ 14.99 ต่อเดือนสำหรับ Pinterest Plus หรือ Instagram Plus ด้วยแผนรายเดือนคุณสามารถตั้งค่าได้ถึงหนึ่งสัปดาห์ของการโพสต์ในเว็บไซต์ใดก็ได้ใน 20 นาทีหรือน้อยกว่า คุณจะได้รับ 250 โพสต์ฟรีพร้อมคุณสมบัติวนลูปและโพสต์มาตรฐาน 400 โพสต์ทุกเดือนด้วย Pinterest Plus Instagram Plus ให้คำแนะนำแฮชแท็กและโพสต์ฟรี 400 รายการทุกเดือน เมื่อคุณซื้อแผนรายปีคุณจะได้รับทั้งหมดนี้เพียง $ 9.99 ต่อเดือน.

Tailwind ยังให้ทดลองใช้ฟรีสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่มีกำหนดเวลาและไม่ต้องใช้บัตรเครดิต การทดลองใช้ของคุณใช้เวลานานถึง 30 โพสต์ Instagram หรือ 100 รูปภาพ Pinterest ในฐานะสมาชิกเต็มคุณจะสามารถเข้าถึงประวัติ 30 วันรายงานการวิเคราะห์และเครื่องมือการตั้งเวลา.

Iconosquare: เครื่องมือโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Instagram

ในขณะที่คุณสามารถค้นหาเครื่องมือนับร้อยสำหรับการตรวจสอบบัญชี Facebook และ Twitter แต่ไม่รองรับข้อเสนอมากมายสำหรับผู้ใช้ Instagram นั่นคือเหตุผลที่ Iconosquare ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงลูกค้าผ่านทาง Instagram ผู้สร้างเครื่องมือนี้ต้องการให้คุณรู้ว่าคุณสามารถจัดการบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดายและใช้เว็บไซต์เพื่อสร้างโพสต์ใหม่เพื่อเข้าถึงลูกค้าที่มีอยู่และผู้ซื้อหรือลูกค้าใหม่.

คุณสมบัติที่ดีของเครื่องมือนี้คือแดชบอร์ดซึ่งอาจเตือนคุณถึงสิ่งที่พบใน Instagram แผงควบคุมนี้ช่วยให้คุณค้นหาเครื่องมือและคุณสมบัติที่คุณต้องการเมื่อใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา เมนูทางด้านซ้ายจะปรากฏเมื่อคุณคลิกที่มันและแสดงเครื่องมือยอดนิยมในหน้าจอที่อ่านง่าย นอกจากนี้ยังใช้สีจำนวน จำกัด เพื่อประหยัดสายตาของคุณ.

ด้วย Iconosquare คุณไม่จำเป็นต้องดึงอุปกรณ์ออกมาทุกครั้งที่คุณต้องการโพสต์ในบัญชีใดบัญชีหนึ่งของคุณ มันให้คุณเลือกอัปโหลดรูปภาพและตั้งวันที่เมื่อคุณต้องการให้เครื่องมือโพสต์ Iconosquare ใช้ได้กับวิดีโอโพสต์เช่นกันเมื่อคุณต้องการแบ่งปันโฆษณาสำหรับธุรกิจหรือพนักงานของคุณ หากคุณต้องการอัพเดท Facebook Story ของคุณหรือใช้ Instagram Carousel คุณสามารถใช้เครื่องมือนี้ได้เช่นกัน เมื่อคุณเพิ่มรูปถ่ายและวิดีโอคุณสามารถดูจำนวนรายการในคิวของคุณและเพิ่มเนื้อหาใหม่จนกว่าจะถึงขีด จำกัด ด้วยตัวอย่างฟีด Iconosquare แสดงให้เห็นว่าโพสต์ของคุณจะดูต่อผู้อื่นอย่างไร จากนั้นคุณสามารถจัดเรียงรายการเหล่านั้นหรืออนุมัติรายการสุดท้ายเพื่อช่วยให้คุณอยู่ในแบรนด์.

ด้วยคุณสมบัติ Media Library คุณไม่จำเป็นต้องเก็บรูปภาพและวิดีโอไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ คุณสมบัตินี้ยังช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ กับเครื่องมือนี้เพราะสามารถค้นหาไฟล์ที่บันทึกใน OneDrive หรือ Dropbox ตราบใดที่คุณคลิกที่การเผยแพร่แล้วค้นหา Media Library คุณสามารถเลือกบัญชีที่คุณต้องการใช้แล้วเลือกไฟล์ทั้งหมดที่คุณต้องการ เครื่องมือไลบรารีช่วยให้คุณติดป้ายกำกับแต่ละไฟล์หรือสถานะที่มาจากเพื่อเลื่อนดูไฟล์ต่าง ๆ เพื่อค้นหาไฟล์ที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงการโพสต์เนื้อหาเดียวกันหลายครั้งเพราะมันแสดงไฟล์และแท็กทั้งหมดที่คุณใช้ในอดีตที่ผ่านมา.

การใช้ Iconosquare สามารถช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี Instagram และผู้ติดตามของคุณ หนึ่งในเครื่องมือที่คุณสามารถเข้าถึงผ่านแดชบอร์ดคือการวิเคราะห์ การคลิกที่สิ่งนี้จะช่วยให้คุณใช้ปุ่มเข้าถึงเพื่อดูแนวโน้มที่เกี่ยวข้องกับผู้ติดตามของคุณ ไม่เพียง แต่คุณจะเห็นว่ามีคนดูและตอบสนองต่อโพสต์ของคุณกี่คน แต่คุณยังสามารถดูได้ว่าพวกเขาอยู่เมื่อใดหรือปกติแล้วออนไลน์.

คุณสมบัติอื่นให้คุณเปรียบเทียบโพสต์ของคุณกับคู่แข่งของคุณ คุณสามารถดูแฮชแท็กที่ใช้วิธีโพสต์ยอดนิยมและเวลาที่โพสต์ได้รับความนิยม เมื่อคุณเปรียบเทียบข้อมูลนั้นกับข้อมูลเกี่ยวกับโพสต์ของคุณคุณจะเห็นว่าคุณเปรียบเทียบกับบัญชีธุรกิจอื่น ๆ ใน Instagram ได้อย่างไร เครื่องมือนี้ยังรวมถึงคุณลักษณะการสนทนาที่มีประวัติหกเดือน ใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกเพื่อดูความคิดเห็นและการสนทนาทั้งหมดในโพสต์ของคุณในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา.

หากคุณต้องการตรวจสอบบัญชีอื่น ๆ เช่นบัญชีลูกค้าหรือคู่แข่งอันดับต้น ๆ ของคุณคุณสามารถคลิกที่การฟังและจากนั้นฟีดของฉัน ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่มผู้ใช้ 50 คนที่คุณต้องการตรวจสอบและดูโพสต์ทั้งหมดในฟีดเดียว เหมาะสำหรับการติดตามผู้ใช้ทั้งใน Facebook และ Instagram ด้วยตัวเลือกในการสร้างฟีดที่เต็มไปด้วยคู่แข่งและคู่แข่งของคุณคุณสามารถดูว่าพวกเขาโพสต์เมื่อใดและมีส่วนร่วมกับโพสต์ของพวกเขาอย่างไร.

การคลิกที่พื้นที่ Analytics จะแสดงแดชบอร์ดใหม่พร้อมข้อมูลแนวโน้มและสถิติ นี่คือที่ที่คุณสามารถดูว่าโพสต์ของคุณมีแนวโน้มหรือพูดถึงเรื่องที่มีแนวโน้มและจำนวนผู้ใช้ที่โพสต์ของคุณ Iconosquare ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดกราฟหรือแผนภูมิที่คุณต้องการแบ่งปันกับพนักงานและคนอื่น ๆ.

Iconosquare เสนอทั้งแผน Pro และแผนขั้นสูง แผน Pro มีให้ในราคา $ 29 ต่อเดือนและให้คุณเพิ่มโปรไฟล์และผู้ใช้เพิ่มเติมโดยเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ตัวเลือกนี้ยังมาพร้อมกับแผนขั้นสูงซึ่งมีราคา $ 59 ต่อเดือน คุณสามารถเริ่มทดลองใช้ฟรีได้ตลอดเวลาเช่นกัน แผนการทั้งหมดทำงานบนอุปกรณ์มือถือและกับเว็บเบราว์เซอร์ชั้นนำ.

เราหวังว่าข้อมูลรายละเอียดข้างต้นเกี่ยวกับคุณสมบัติข้อดีข้อเสียของเครื่องมือ SMM ที่ดีที่สุดบางอย่างจะเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับคุณ หากคุณเคยใช้เครื่องมือเหล่านี้มาก่อนโปรดแบ่งปันประสบการณ์ของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

สิ่งนี้อาจทำให้คุณสนใจ …

2020 – ปฏิทินวันหยุดสื่อสังคม

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector