วิดีโอที่ดีที่สุดเว็บไซต์โฮสต์สำหรับบล็อกเกอร์, Vloggers & เจ้าของเว็บไซต์ – 2020

เนื้อหาวิดีโอได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการตลาดสำหรับธุรกิจและแบรนด์ ไม่เพียงพอที่จะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายโซเชียลมีเดียหรือใช้รูปแบบการโฆษณาแบบดั้งเดิม เราอาศัยอยู่ในโลกดิจิตอลที่เนื้อหาสตรีมมิ่งเป็นราชา.


แม้ว่าคุณภาพของวิดีโอของคุณจะมีความสำคัญ แต่เพียงส่วนเดียวของสมการ คุณต้องมีที่สำหรับโฮสต์เนื้อหาวิดีโอนั้นเพื่อให้คนดูได้ นั่นคือที่มาของเว็บไซต์โฮสต์วิดีโอ.

วิดีโอโฮสติ้งนั้นเหมือนกับเว็บโฮสติ้งมาก พวกเขาเป็นสถานที่โฮสต์เนื้อหาของคุณเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ ข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือบริการเหล่านี้รองรับเนื้อหาดิจิตอลสตรีมมิ่งและสร้างขึ้นเพื่อรองรับแบนด์วิดธ์จำนวนมาก การเผยแพร่วิดีโอไม่ใช่เรื่องง่ายเพียงแค่อัปโหลดเนื้อหาของคุณไปยังเว็บไซต์ มีหลายปัจจัยที่อาจส่งผลต่อการเข้าถึงและประสิทธิภาพของวิดีโอ.

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้เวลาสักพักเมื่อเลือกผู้ให้บริการโฮสต์วิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ โชคดีสำหรับคุณเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณ นี่คือชุดของเว็บไซต์โฮสต์ระดับสูงที่สามารถผลักดันแบรนด์ของคุณให้เข้าสู่ยุคดิจิตอล แต่ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลสำคัญที่คุณต้องรู้.

ทำไมไม่เพียงโฮสต์บนเว็บไซต์ของคุณเอง?

เป็นไปได้ที่จะโฮสต์วิดีโอบนเว็บไซต์ของคุณโดยตรง อย่างไรก็ตามไม่แนะนำ ปัญหาเกี่ยวกับการโฮสต์ด้วยตนเองคือคุณกำลังติดต่อกับอุปกรณ์และบริการที่ออกแบบมาสำหรับเนื้อหาเว็บ ในขณะที่วิดีโออยู่ในหมวดหมู่นั้นอย่างแน่นอนคุณต้องจำไว้ว่าเนื้อหาวิดีโออาจมีขนาดใหญ่มาก.

วิดีโอความละเอียดสูงอาจมีขนาดหลายกิกะไบต์ ไม่เพียง แต่จะกินเข้าไปในการจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ แต่คุณต้องพิจารณาแบนด์วิดท์ด้วย ใช้เวลาไม่นานสำหรับวิดีโอเดียวในการใช้แบนด์วิดท์ของไซต์ของคุณทั้งหมดซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาประสิทธิภาพที่ร้ายแรงสำหรับผู้เข้าชมของคุณ.

วิดีโอโฮสติ้งเป็นทางเลือกที่สะดวก ผู้ให้บริการโฮสต์จะดูแลรายละเอียดปลีกย่อยและมอบทรัพยากรมากมายให้คุณแยกต่างหากจากแผนเว็บโฮสติ้งมาตรฐานของคุณ คุณสามารถโฮสต์วิดีโอของคุณที่อื่นและฝังลงในไซต์ของคุณเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมของคุณเพลิดเพลิน.

วิธีการเลือกแพลตฟอร์มวิดีโอที่เหมาะสม

การโฮสต์วิดีโอนั้นซับซ้อนกว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิด เป็นบริการที่ต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น เมื่อคุณค้นหาไซต์โฮสติ้งที่ดีที่สุดนี่คือสิ่งที่ควรระวัง.

พื้นที่เก็บข้อมูลกว้างขวาง

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วขนาดไฟล์วิดีโออาจมีขนาดค่อนข้างใหญ่ เรื่องของคุณภาพและความละเอียดในปัจจุบันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหาไซต์โฮสต์ที่จะให้ไฟล์ขนาดใหญ่เท่าที่คุณต้องการ.

โดยทั่วไปจำนวนวิดีโอที่คุณสามารถโฮสต์จะขึ้นอยู่กับระดับของแผนของคุณ ในช่วงล่างสุดของช่วงราคาคุณจะสามารถโฮสต์วิดีโอความละเอียดสูงเดียวได้ บางเว็บไซต์ให้คุณอัปโหลดหลายร้อยรายการและคิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับเนื้อหาแต่ละชิ้น.

คุณควรพิจารณาขนาดไฟล์สูงสุดด้วย สิ่งนี้แตกต่างกันอย่างมากจากผู้ให้บริการกับผู้ให้บริการ ส่วนใหญ่คุณไม่ควรมีปัญหาในการค้นหาโฮสต์ที่จะช่วยให้คุณอัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเผยแพร่เนื้อหาที่มีความยาวสองสามชั่วโมงคุณอาจต้องจ่ายค่าสมาชิกที่สูงขึ้น.

ความสามารถในการฝัง

การมีความสามารถในการฝังวิดีโอของคุณบนเว็บไซต์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่คุ้นเคยกับแพลตฟอร์มใหญ่เช่น YouTube หรือ Vimeo แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขายินดีที่จะติดตามลิงก์เพื่อดูวิดีโอในเว็บไซต์นั้น การฝังวิดีโอไว้ในเว็บไซต์ของคุณจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะดูได้ง่าย นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสมากมายในการรวมแบรนด์ของคุณเองเข้ากับประสบการณ์ ผู้ให้บริการโฮสต์วิดีโอส่วนใหญ่ทำเช่นนี้ด้วยการให้คุณฝังโค้ดแบบง่าย.

การสนับสนุนรูปแบบที่หลากหลายและความละเอียด

ที่นี่เป็นสิ่งที่หากินเล็กน้อย มีหลายรูปแบบวิดีโอออกมี ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่โฮสต์จะยอมรับแต่ละ ก่อนที่คุณจะยอมรับผู้ให้บริการคุณต้องแน่ใจว่ารูปแบบที่คุณต้องการได้รับการสนับสนุนโดยไม่มีปัญหาใด ๆ เช่นเดียวกับตัวแปลงสัญญาณอัตราส่วนภาพและความละเอียด.

ความละเอียดเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ผู้ใช้เว็บยุคใหม่คาดว่าจะเห็นวิดีโอ 1080p วิดีโอ 4K นั้นกำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น การเผยแพร่เนื้อหาที่มีความละเอียดต่ำจะก่อให้เกิดอันตรายมากกว่าดีดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการของคุณสามารถจัดการความละเอียดดั้งเดิมของวิดีโอของคุณได้.

ดูมือถือ

วันนี้การเรียกดูและสตรีมมือถือเป็นที่นิยมมาก ด้วยการนำเครือข่ายมือถือความเร็วสูงมาใช้อย่างกว้างขวางทำให้ผู้คนจำนวนมากชอบดูวิดีโอในระหว่างการเดินทาง ผู้ให้บริการโฮสต์วิดีโอของคุณควรเหมาะสำหรับอุปกรณ์มือถือ เนื้อหาจะต้องสามารถเข้าถึงได้บนแทบทุกอุปกรณ์และแพลตฟอร์มมือถือ ไม่เพียง แต่จากแอพเฉพาะเช่นกัน วิดีโอควรเล่นได้โดยตรงจากเบราว์เซอร์เพื่อความสะดวก.

สนับสนุนเบราว์เซอร์

สิ่งที่ต้องพิจารณาอีกประการหนึ่งคือสิ่งที่เบราว์เซอร์และภาษาโปรแกรมที่โฮสต์ไซต์รองรับ การมีการสนับสนุนที่ จำกัด จะป้องกันไม่ให้คนดูวิดีโอของคุณอย่างราบรื่น มองหาสิ่งต่าง ๆ เช่นการสนับสนุน HTML5, Flash และ CSS.

ตัวเลือกการปรับแต่ง

คงจะดีถ้าคุณสามารถควบคุมสิ่งที่ผู้ชมเห็นได้อย่างสมบูรณ์ มีผู้ให้บริการมากมายที่เสนอความสามารถนั้น ตัวเลือกการปรับแต่งนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแบรนด์ ไซต์โฮสติ้งหลายแห่งอนุญาตให้คุณสร้างเครื่องเล่นวิดีโอที่มีตราสินค้าซึ่งสอดคล้องกับการออกแบบของไซต์ของคุณ.

ตัวเลือกการปรับแต่งอื่น ๆ ได้แก่ ความสามารถในการใช้คำบรรยายภาพสร้างแบนเนอร์ในวิดีโอสร้างรายการเล่นวิดีโอที่กำหนดเองได้และอื่น ๆ สิ่งพิเศษมากมายเหล่านี้สามารถทำได้โดยตรงบนแผงควบคุมการโฮสต์เพื่อความสะดวกของคุณ.

Analytics

บริการโฮสต์วิดีโอหลายแห่งมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเนื้อหาของคุณ เครื่องมือที่กำหนดเองเหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับ Google Analytics เพื่อผลักดันแบรนด์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ตัวอย่างเช่นไซต์โฮสต์บางแห่งให้คุณดูจำนวนการดูสถิติการเข้าร่วมและอื่น ๆ ได้โดยตรงจากแผงควบคุม บางคนก้าวไปอีกขั้นด้วยการสร้างโอกาสในการขายการทดสอบ A / B SEO และเครื่องมือทางการตลาดมากมาย.

การมีเครื่องมือเหล่านั้นไว้ให้คุณสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากในการเพิ่มผลกระทบของคุณ.

นโยบายเนื้อหา

แม้ว่านโยบายเนื้อหาจะไม่ส่งผลกระทบต่อแบรนด์ส่วนใหญ่ แต่ก็คุ้มค่าที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของเว็บไซต์โฮสติ้งก่อนที่จะสมัคร นโยบายเนื้อหาหมายถึงสิ่งที่คุณสามารถและไม่สามารถโฮสต์ได้ ไซต์ที่โฮสต์วิดีโอทั้งหมดมีแนวทางในการลบความรับผิด แผนการชำระเงินมีแนวโน้มที่จะผ่อนปรนมากที่สุด อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการโฮสต์ฟรีมีนโยบายที่เข้มงวดซึ่งครอบคลุมงานที่มีลิขสิทธิ์ความรุนแรงและแม้แต่ภาษา.

ตัวเลือกการสร้างรายได้

การสร้างรายได้นั้นยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจที่มีผู้ชมมากกว่า นี่คือวิธีในการปรับปรุงกำไรของคุณให้มากขึ้นในขณะที่ขยายแบรนด์ของคุณ แพลตฟอร์มการโฮสต์วิดีโอหลายแห่งอนุญาตให้คุณแสดงโฆษณาบนวิดีโอของคุณเพื่อรับรายได้พิเศษ.

แม้ว่าสิ่งนี้จะยอดเยี่ยมสำหรับหลาย ๆ คน แต่ก็มีบางครั้งที่สิ่งนี้ไม่เหมาะ หากคุณไม่ต้องการให้โฆษณาสำหรับ บริษัท อื่นปรากฏต่อหน้าวิดีโอของคุณคุณจะต้องลงทุนในแผนระดับพรีเมียม ไซต์โฮสต์ฟรีบางแห่งจะแสดงโฆษณาโดยอัตโนมัติเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายตามแผนของคุณ.

สุดยอดเว็บไซต์วิดีโอโฮสติ้ง

YouTube

ราคา: ฟรี

YouTube เป็นแพลตฟอร์มแชร์วิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก คาดว่าจะมีการอัปโหลดวิดีโอประมาณ 300 ชั่วโมงทุก ๆ นาที! (สถิติของ YouTube) แพลตฟอร์มดังกล่าวได้พัฒนาฐานผู้ใช้ของตนเองซึ่งกำลังมองหาผู้สร้างรายใหม่ที่จะติดตามอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นมันจึงเป็นสภาพแวดล้อมดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมในการสร้างแบรนด์ของคุณและรับความนิยม.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ YouTube คือใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็น บริษัท ที่มีมูลค่าหลายล้านดอลล่าร์หรือแค่ใครก็ตามที่มีกล้อง vlogging แต่จะไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการอัปโหลดเนื้อหาของคุณ มีตัวเลือกการสร้างรายได้มากมายเมื่อคุณไปถึงระดับความสำเร็จซึ่งเหมาะสำหรับการเติบโต นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์โซเชียลมากมายที่จะใช้ประโยชน์จากการมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณต่อไป.

เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวฟรีคุณอาจประสบปัญหาบางอย่างกับเนื้อหาและนโยบายโฆษณา ไม่เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีโฆษณา นอกจากนี้ตัวเลือกการปรับแต่งจะถูก จำกัด.

คุณสมบัติ:
ขนาดไฟล์สูงสุดคือ 128GB หรือ 12 ชั่วโมง
ผู้สร้างสตูดิโอที่ใช้งานง่าย
การวิเคราะห์ที่มีอยู่
ความสามารถในการฝังง่าย
คุณสมบัติการแบ่งปันทางสังคมในตัว

ข้อดี:
ใช้งานนับล้านทั่วทุกมุมโลก
โปรแกรมพันธมิตรที่มีอยู่สำหรับการสร้างรายได้
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
แพลตฟอร์มที่เหมาะกับอุปกรณ์พกพา

จุดด้อย:
ต้องยืนยันบัญชีเพื่อเผยแพร่วิดีโอนานกว่า 15 นาที
Ad-หนัก

Facebook

ราคา: ฟรี

Facebook เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถอัพโหลดวิดีโอได้ ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดที่ Facebook เสนอคือการมีส่วนร่วมโดยตรงกับผู้ติดตามของคุณ หากคุณมีหน้าเว็บที่จัดตั้งขึ้นแล้วผู้ชมของคุณจะมีสายตรงเพื่อดูวิดีโอของคุณ ต้องขอบคุณคุณสมบัติการแบ่งปันทางสังคมมันจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนที่จะแชร์วิดีโอออนไลน์ของคุณ.

คุณสามารถสร้างบัญชีฟรีในไม่กี่นาทีเพื่อเริ่มอัปโหลดวิดีโอ เพื่อให้ได้รับการสัมผัสมากขึ้น Facebook ยังมีเครื่องมือทางการตลาดในตัวสำหรับธุรกิจ ระบบการตลาดของแพลตฟอร์มนั้นค่อนข้างแข็งแกร่งดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนวิดีโออย่างง่ายเป็นโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสำหรับแบรนด์ของคุณ.

คุณสมบัติ:
ความยาววิดีโอสูงสุดคือ 240 นาที
ขนาดไฟล์สูงสุดคือ 4 GB
คุณสมบัติทางสังคมแบบบูรณาการและเครื่องมือทางการตลาด
ความสามารถในการสตรีมสด
รหัสฝังที่มีอยู่

ข้อดี:
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
เชื่อมต่อโดยตรงกับผู้ติดตาม
เครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ
สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์มือถือส่วนใหญ่

จุดด้อย:
ตัวเลือกการปรับแต่งที่ จำกัด
ไม่สามารถเผยแพร่ความละเอียดสูงกว่า 720p

Vimeo

ราคา:
แผนขั้นพื้นฐาน – ฟรี
แผนบวก – $ 7.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี
แผนโปร – $ 20.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี
แผนธุรกิจ – $ 50.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี
แผนพรีเมี่ยม – $ 75.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี

Vimeo เป็นแพลตฟอร์มการโฮสต์วิดีโอที่ไม่ซ้ำใครมานานหลายปี มีแผนมากมายที่เหมาะสำหรับการขยายขีดความสามารถ แผนฟรีให้คุณอัปโหลดวิดีโอ 500MB ต่อสัปดาห์ ในตอนท้ายของช่วงราคาที่สูงขึ้นคุณมีแผนพรีเมี่ยม มันมีพื้นที่เก็บข้อมูลทั้งหมด 7TB และอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์มากมาย.

แผนระดับสูงมาพร้อมกับเครื่องมือทางการตลาดหลายอย่าง การวิเคราะห์วิดีโอมีอยู่ในแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย ด้วยคุณสมบัติการสร้างโอกาสในการขายและกราฟการมีส่วนร่วม Vimeo เหมาะสำหรับการเติบโตของแบรนด์ของคุณ.

คุณสมบัติ:
ความสามารถในการฝัง
รองรับไฟล์หลายรูปแบบความละเอียดและอัตราส่วนภาพ
โฆษณาฟรี

ข้อดี:
ปรับแต่งเครื่องเล่นวิดีโอที่มีอยู่
การวิเคราะห์วิดีโอของ Google
ข้อมูลรับรองบัญชีหลายบัญชีสำหรับทีมขนาดใหญ่
มีการสตรีมสดและเครื่องมือหมั้นสด

จุดด้อย:
บางแผนมีขีด จำกัด การอัปโหลดรายสัปดาห์
ไม่มีตัวเลือกการสร้างรายได้สำหรับแผนระดับต่ำ

ปริทรรศน์

ราคา: ฟรี

หากคุณกำลังมองหาสตรีมวิดีโอสดและมีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณ Periscope เป็นแพลตฟอร์มสำหรับคุณ มันมีความแตกต่างเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเว็บไซต์โฮสต์อื่น ๆ คุณไม่มีความสามารถในการอัปโหลดวิดีโอ แต่คุณต้องบันทึกทุกอย่างที่อยู่ มีความสามารถในการบันทึกวิดีโอหลังจากนั้นเพื่อให้ผู้ที่ไม่ได้รับสตรีมของคุณยังมีโอกาสได้เห็นสิ่งที่คุณเผยแพร่.

แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายมาก คุณสมบัติการแชทสดทำให้การสื่อสารแบบสองทาง คุณสามารถโต้ตอบกับผู้ชมของคุณระหว่างสตรีมเพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมในเนื้อหาของคุณ.

คุณสมบัติ:
สร้างขึ้นเพื่อสตรีมสด
สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์มือถือและเบราว์เซอร์หลายตัว
แผงควบคุม Analytics

ข้อดี:
มีส่วนร่วมกับผู้ชมของคุณในเวลาจริง
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

จุดด้อย:
บันทึกวิดีโอเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเท่านั้น
ไม่สามารถอัปโหลดวิดีโอที่สร้างไว้ล่วงหน้า
ไม่มีการสร้างรายได้

DailyMotion

ราคา: ฟรี

DailyMotion เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมการให้บริการวิดีโอที่มีมานานแล้ว สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับ DailyMotion คือความเรียบง่าย ไซต์นี้มีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและแผงควบคุมที่ทำให้การจัดการเนื้อหาของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถโฮสต์วิดีโอของคุณบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อ จำกัด การเข้าถึง หรือคุณสามารถฝังวิดีโอลงบนไซต์ของคุณโดยตรง.

DailyMotion ยอมรับรูปแบบวิดีโอและตัวแปลงสัญญาณที่สำคัญที่สุด ไซต์มีข้อ จำกัด เล็กน้อยในแง่ของขนาดไฟล์และความยาววิดีโอ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่ จำกัด.

คุณสมบัติ:
ขนาดไฟล์สูงสุดคือ 2GB
ความยาววิดีโอสูงสุดคือ 60 นาที
การสร้างรายได้ที่มีอยู่
ความสามารถในการฝัง

ข้อดี:
พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย
ยอมรับรูปแบบวิดีโอส่วนใหญ่

จุดด้อย:
เครื่องมือวิเคราะห์ที่ จำกัด
โฆษณาอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดวิดีโอ

สุดยอดเว็บไซต์วิดีโอโฮสติ้งสำหรับธุรกิจของคุณ

Wistia

ราคา:
แผนบริการฟรี
แผนโปร – $ 99 ต่อเดือน
แผนขั้นสูงที่ปรับแต่งได้ – ตามความต้องการ

Wistia เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครซึ่งมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของธุรกิจ เว็บไซต์เกี่ยวกับการสร้างการตลาดวิดีโอที่มีประสิทธิภาพดังนั้นคุณจะพบเครื่องมือที่มีประโยชน์มากมาย ไม่เพียง แต่คุณสามารถฝังเนื้อหาลงในไซต์ของคุณโดยตรง แต่แพลตฟอร์มดังกล่าวยังผสานรวมกับซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่คุณอาจใช้งานได้อย่างราบรื่น.

เราขอขอบคุณความยืดหยุ่นของ Wistia ด้วยแผนการชำระเงินคุณสามารถปรับแต่งเครื่องเล่นวิดีโอให้เหมาะกับความงามของไซต์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้คุณสมบัติการโต้ตอบเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วม.

คุณสมบัติ:
บูรณาการกับ Marketo, WordPress, MailChimp และอีกมากมาย
การปรับแต่งผู้เล่นที่มีอยู่
รหัสฝังง่าย

ข้อดี:
การวิเคราะห์ขั้นสูง
เครื่องมือทดสอบ A / B ในทุกแผน
อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย
คุณสมบัติวิดีโอเชิงโต้ตอบ

จุดด้อย:
ข้อ จำกัด การนับวิดีโอ
ข้อ จำกัด แบนด์วิดท์

Sproutvideo

ราคา:
แผนเมล็ด – $ 24.99 ต่อเดือน
แผนแตกหน่อ – $ 59.99 ต่อเดือน
แผนผังต้นไม้ – $ 199.99 ต่อเดือน
แผนป่าไม้ – $ 499.99 ต่อเดือน

Sproutvideo นำเสนอโซลูชั่นโฮสติ้งที่ยืดหยุ่นอย่างแท้จริง ในขณะที่แผนอาจมีราคาแพงคุณจะได้รับคุณลักษณะที่มีประโยชน์มากมายกับพวกเขา แผนการทั้งหมดมาพร้อมกับเครื่องมือทางการตลาดที่หลากหลาย คุณสามารถขยายการเข้าถึงทั้งหมดในขณะที่ดูว่าวิดีโอของคุณส่งผลกระทบต่อผู้ดูอย่างไร เครื่องมือเหล่านี้บางอย่างรวมถึงกราฟการมีส่วนร่วมแผนที่ความร้อนและอื่น ๆ.

เมื่อพูดถึงจำนวนการอัปโหลดวิดีโอที่คุณสามารถทำได้สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเล็กน้อย แผนทั้งหมดมีแบนด์วิดท์ 500 GB และพื้นที่ดิสก์ 500 GB นี่อาจเป็นข้อ จำกัด ในตอนแรก แต่ Videosprouts ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มทรัพยากรตามที่คุณต้องการ แบนด์วิดธ์หรือพื้นที่เก็บข้อมูลกิกะไบต์เพิ่มเติมที่ต่ำเพียง $ 0.08.

คุณสมบัติ:
รหัสฝังแบบกำหนดเอง
ชุดการตลาดรวม
การวิเคราะห์เชิงลึกและข้อมูลการมีส่วนร่วม
ผู้เล่นกำหนดเองในทุกแผน

ข้อดี:
การตั้งค่าความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง
แผนขยายขีดความสามารถ
ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่มีอยู่
การป้องกันการเข้าสู่ระบบ

จุดด้อย:
แบนด์วิดท์ขนาดเล็กและที่เก็บข้อมูล
ไม่มีแผนฟรี

JetPack

ราคา:
แผนบริการฟรี
แผนส่วนบุคคล – $ 3.50 ต่อเดือนหรือ $ 39.00 ต่อปี
แผนพรีเมียม – $ 9.00 ต่อเดือนหรือ $ 99.00 ต่อปี
แผนอาชีพ – $ 29.00 ต่อเดือนหรือ $ 299.00 ต่อปี

แผนการโฮสต์วิดีโอ JetPack เป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือขนาดใหญ่ เป็นการดีถ้าคุณกำลังมองหาบริการโฮสต์วิดีโอราคาไม่แพง คุณไม่เพียงได้รับการโฮสต์โดยเฉพาะสำหรับเนื้อหาวิดีโอทั้งหมดของคุณ แต่คุณยังได้รับเครื่องมือพิเศษบางอย่างที่จะปรับปรุงไซต์ของคุณ.

JetPack สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ WordPress มันถูกออกแบบมาให้เรียบง่ายและใช้งานง่าย สิ่งนี้จะสร้างข้อ จำกัด บางอย่าง คุณจะไม่ได้รับการวิเคราะห์เชิงลึกและคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพที่คุณอาจพบจากไซต์ที่ให้บริการวิดีโอเท่านั้น.

คุณสมบัติ:
ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress
โฆษณาฟรี
ฟีเจอร์ความปลอดภัย WordPress ในตัว

ข้อดี:
สถิติประสิทธิภาพที่ง่าย
ทำงานร่วมกับเครื่องมือแก้ไขโพสต์ WordPress โดยอัตโนมัติ
ใช้เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาสำหรับความเร็วและประสิทธิภาพ

จุดด้อย:
การวิเคราะห์ที่ จำกัด
ไม่มีตัวเลือกการสร้างรายได้

Brightcove

ราคา: เริ่มต้นที่ $ 199.00 ต่อเดือน

Brightcove เป็นแพลตฟอร์มการโฮสต์วิดีโอระดับพรีเมี่ยมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แผนของผู้ให้บริการถูกแยกออกเป็นสองประเภท มีแผนรองรับการตลาดการสื่อสารระดับองค์กรและการสร้างรายได้ แผนการทั้งหมดใช้ประโยชน์จากผู้เล่นที่มีคุณภาพสูง.

เครื่องเล่นวิดีโอ Brightcove นั้นใช้งานง่ายมาก คุณสามารถสร้างประสบการณ์วิดีโอเชิงโต้ตอบสำหรับผู้ชมของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผนของคุณ การปรับแต่งระดับนี้ไม่ได้ราคาถูก อย่างไรก็ตาม Brightcove ช่วยให้คุณเปลี่ยนวิดีโอมาตรฐานเป็นสื่อคุณภาพสูงที่เป็นนวัตกรรมและไม่เหมือนใคร.

คุณสมบัติ:
การวิเคราะห์ประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วม
สตรีมมิงสด
บริการสมัครสมาชิกที่มีอยู่
วิดีโอแบบโต้ตอบ
คุณสมบัติของแบรนด์

ข้อดี:
ตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย
ระบบการจัดการวิดีโอที่ใช้งานง่าย
ยอมรับรูปแบบไฟล์ตัวแปลงสัญญาณและความละเอียดหลายแบบ
เครื่องเล่นวิดีโอข้ามแพลตฟอร์ม

จุดด้อย:
ป้ายราคาที่สูงขึ้น
บางแผนมีข้อ จำกัด ในการดู

Vidyard

ราคา:
แผนบริการฟรี
แผนการตลาดมืออาชีพ – $ 15.00 ต่อเดือน
แผนการตลาดเริ่มต้น – $ 150.00 ต่อเดือน
Plus แผนการตลาด – $ 850.00 ต่อเดือน
แผนขายมืออาชีพ – $ 15.00 ต่อเดือน
แผนการขายเริ่มต้น $ 80.00 ต่อเดือน

เช่นเดียวกับ Brightcove, Vidyard ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและอื่น ๆ มีหลายแผนให้เลือก แต่ละชุดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้การบริการมีความยืดหยุ่น ผู้เล่นได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ตรงกับการสร้างตราสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังรองรับวิดีโอ 4K และวิดีโอ 360 องศาที่สมจริง.

ในหน้าการวิเคราะห์ Vidyard มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ข้อมูลตามเวลาจริงมีให้ในกราฟที่อ่านง่าย ข้อมูลช่วยให้คุณวิเคราะห์ผลกระทบของวิดีโอ.

คุณสมบัติ:
พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
สตรีมมิงสด
รองรับความละเอียดวิดีโอสูงสุด 4K
คุณสมบัติวิดีโอเชิงโต้ตอบ
แผงควบคุมและวิดเจ็ตที่ใช้งานง่าย

ข้อดี:
การวิเคราะห์ตามเวลาจริง
ผู้เล่นที่ปรับแต่งได้
วิดีโอส่วนตัวที่มีให้
สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์และแพลตฟอร์มส่วนใหญ่

จุดด้อย:
ข้อ จำกัด เกี่ยวกับรหัสการฝัง
ต้องจ่ายสำหรับระดับการสนับสนุนที่แตกต่างกัน

Vimeo

ราคา:
แผนโปร – $ 20.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี
แผนธุรกิจ – $ 50.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี
แผนพรีเมี่ยม – $ 75.00 ต่อเดือนเรียกเก็บเป็นรายปี

แผนการโฮสต์วิดีโอของ Vimeo นั้นออกแบบมาเพื่อให้บริการกับ บริษัท ที่หลากหลาย แม้จะมีความยืดหยุ่น แต่แพลตฟอร์มนั้นใช้งานง่าย คุณสามารถจัดการเนื้อหาทั้งหมดของคุณได้จากแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและยังให้สิทธิ์การเข้าถึงสมาชิกในทีมหลายคน.

ไม่มีตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้รวมถึงผู้เล่นศุลกากรแอปดูแบรนด์สำหรับลูกค้าของคุณและอีกมากมาย แน่นอนว่า Vimeo มีการวิเคราะห์เชิงลึกและช่วยให้วิดีโอของคุณมีศักยภาพอย่างเต็มที่.

คุณสมบัติ:
การฝังขั้นสูง
สตรีมมิงสด
การล็อกอินสมาชิกทีมสูงสุด 10 คน
การ์ดการโต้ตอบและตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย
ที่เก็บข้อมูลสูงสุด 7 TB

ข้อดี:
เผยแพร่โดยตรงไปยังโซเชียลมีเดีย
การรวม Google Analytics
กราฟการมีส่วนร่วมที่กำหนดเองสถิติผู้ดูและ
ความสามารถในการขายการสมัครสมาชิก
30 วันสำหรับแผนธุรกิจและมืออาชีพ

จุดด้อย:
คุณสมบัติมากมายที่สงวนไว้สำหรับแผนระดับสูง
ขีด จำกัด การสตรีมสดในแผนมืออาชีพและแผนธุรกิจ
ระบบสนับสนุนฉัตร

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector