สัมภาษณ์ผู้ก่อตั้ง Jungle Scout Greg Mercer เครื่องมือขายของ Amazon มูลค่าหลายล้านดอลลาร์

ดังนั้นคุณจึงสร้างเว็บไซต์และปริมาณการใช้งานเทลงในหน้าเว็บของคุณทุกวัน.


แล้วคุณคิดว่าตัวเองคิด, “ อาจถึงเวลาสร้างรายได้แล้ว!”

หรือถ้าคุณสร้างรายได้จากทรัพย์สินของคุณแล้วคุณกำลังคิดว่า“ บางทีฉันควรกระจายรายได้ของฉันตอนนี้”

สมมติว่าคุณกำลังดูการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางกายภาพและสร้างแบรนด์ แต่คุณไม่ต้องการจัดการการเติมเต็มผลิตภัณฑ์หรือคุณต้องการให้แบรนด์ของคุณได้รับจากศูนย์วัน.

ยินดีต้อนรับสู่ Amazon!

Contents

สร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณกับ Amazon

เครดิตภาพ: คำติชม Express

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางกายภาพของคุณใน Amazon FBA นั้นสามารถทำกำไรได้ แต่ถ้าคุณรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่.

ตัวเลขกำลังส่าย ผู้ขายมืออาชีพของ Amazon เกือบ 20 เปอร์เซ็นต์ทำเงินได้มากกว่า $ 1 ล้านในปี 2018.

ลองคิดดู Amazon มีผู้ขายมืออาชีพหลายแสนราย ดังนั้นคุณสามารถเริ่มต้นใส่หมายเลขนั้นในมุมมอง.

ในสหรัฐอเมริกาอเมซอนเป็นเจ้าของ 49 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายอีคอมเมิร์ซทั้งหมดซึ่งมากกว่าคู่แข่งสามอันดับแรก! Apple, eBay และ Walmart.

การดึงดูดให้คุณมีสถิติมากเกินไป แต่ฉันจะไม่ทำเช่นนั้น บรรทัดล่างคือว่าผู้ขายของ Amazon อย่างจริงจังกำลังทำเงินอย่างจริงจัง แม้ว่าคุณจะขายผลิตภัณฑ์เจียมเนื้อเจียมตัว แต่กำไรรายเดือนพิเศษ $ 3,000 จะไม่ทำให้คุณเศร้า.

เครดิตภาพ: Jungle Scout

แต่คุณไม่ต้องการที่จะกระโดดเข้าหาคนตาบอด.

คุณต้องการให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีความต้องการสูงการแข่งขันต่ำและกำไรขั้นต้นที่ฉ่ำ ดังนั้นคุณต้องมีเครื่องมือการวิจัยที่เชื่อถือได้.

นั่นคือสิ่งที่ Jungle Scout เข้ามา.

เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ขายดีแค่ไหนและใครขายผลิตภัณฑ์นั้น Heck คุณสามารถค้นหาว่าการแข่งขันและแบรนด์ใหญ่ของคุณมาจากผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้ที่ใด.

การสนทนาของฉันกับ Greg Mercer of Jungle Scout

ฉันได้ผู้ก่อตั้ง Jungle Scout และได้คุยกันเป็นเวลา 45 นาที เขาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่น่าเหลือเชื่อที่คุณพบว่ามีประโยชน์ในทันที.

นี่คือการแปลงของเรา.

1. สวัสดีกรุณาแนะนำตัวเอง

ฉัน Greg Mercer ผู้ก่อตั้ง Jungle Scout. ฉันไปวิทยาลัยเพื่อเป็นวิศวกรโยธา ฉันเรียนจบและมีงานทำ.

สิ่งที่ฉันพบคือฉันไม่ได้รับการเติมเต็มจากโลกธุรกิจ ฉันมีวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการมาตลอดชีวิต และฉันก็ชอบทำโครงการเล็ก ๆ น้อย ๆ และสร้างสิ่งต่าง ๆ.

2. ชื่อ“ Jungle Scout” หมายถึงอะไร?

เป้าหมายของ Jungle Scout คือช่วยให้คุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่จะขายใน Amazon ดังนั้นฉันจึงคิดว่าอเมซอนเป็นป่าที่คุณค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อขาย และนั่นคือวิธีที่ Jungle Scout เกิด.

3. ประสบการณ์ส่วนตัวหรือการรับรู้อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้ Jungle Scout? โปรดให้ประวัติโดยย่อของ Jungle Scout.

ประเภทของงานที่ฉันทำในโลกธุรกิจไม่ได้ทำให้ฉันพึงพอใจ และฉันก็ไม่พอใจกับผลกระทบที่ฉันทำ.

ฉันต้องการความสามารถในการมีฐานะทางการเงินมากกว่าที่ฉันได้รับจากการทำงาน ดังนั้นฉันจึงเริ่มขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพใน Amazon เป็นความเร่งรีบด้านข้าง ฉันพบว่าฉันสามารถเปลี่ยนเงินเดือนของฉันเป็นวิศวกรได้ซึ่งยอดเยี่ยม.

เมื่อฉันยังคงเติบโตธุรกิจนั้นสิ่งหนึ่งนำไปสู่สิ่งอื่น และในที่สุดฉันก็เลิกงานในฐานะวิศวกรเพื่อทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบเต็มเวลา.

ส่วนที่ยากที่สุดสำหรับฉันในการเติบโตและขยายธุรกิจคือความสามารถในการค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อขายใน Amazon ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ฉันเปิดตัวทำได้ดีมากในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นไม่ได้ทำ และนี่เป็นเพราะปริมาณความต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านั้นใน Amazon.

ในที่สุดก็นำไปสู่การสร้าง Jungle Scout.

4. เหตุใดคุณให้ความสำคัญสูงสุดในการแก้ปัญหาการค้นหาผลิตภัณฑ์ นั่นคือจากปัญหาทั้งหมดที่คุณพบใน Amazon

นั่นเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันมี ฉันพยายามหาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อขาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ฉันคิดว่าจะขายดี.

ดังนั้นเนื่องจากเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันในเวลานั้นฉันผลักมันไปด้านบนของรายการสิ่งที่ฉันต้องการแก้ไข.

5. คุณกำลังบอกว่าคุณไม่พบซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ซึ่งสามารถแก้ปัญหานี้ได้?

ถูกต้อง.

ฉันต้องแก้ปัญหานั้น ดังนั้นฉันจึงสร้างอัลกอริทึมที่ประเมินว่าผลิตภัณฑ์ขายดีใน ​​Amazon ได้อย่างไร ดังนั้นจะแสดงจำนวนผลิตภัณฑ์ต่อเดือนที่ Amazon ขายได้โดยประมาณ.

นั่นเป็นข้อมูลที่เป็นไปได้เนื่องจากคุณรู้ว่ามีอะไรขายแล้ว คุณเข้าใจว่าลูกค้ากำลังซื้ออะไรใน Amazon.

เมื่อฉันพัฒนาอัลกอริทึมไม่มีคู่แข่งในพื้นที่นี้ทำเช่นนั้นในเวลา กรอไปข้างหน้าถึงวันนี้คุณรู้ว่ามี บริษัท เลียนแบบมากมายที่พยายามทำเช่นนั้น แต่กลับมาแล้วมันเป็นเพียง Jungle Scout ที่สามารถแสดงความต้องการผลิตภัณฑ์ใน Amazon ได้.

6. เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และไม่พบปัญหา คุณเผชิญกับความท้าทายอะไรในการพัฒนา Jungle Scout? คุณจัดการกับความท้าทายเหล่านั้นได้อย่างไร?

เครดิตภาพ: Jungle Scout

รายการปัญหาที่ฉันมีในฐานะผู้ประกอบการสามารถเติมหนังสือหนึ่งล้านหน้า (หัวเราะ) คุณรู้ไหมว่าในช่วงแรก ๆ ปัญหาหนึ่งที่ฉันมีก็คือการกำจัดคำพูดออกไปได้อย่างไร ดังนั้นฉันจึงสร้างส่วนขยาย Chrome นี้.

เครดิตภาพ: Jungle Scout

ผู้ใช้ 10 ถึง 50 คนแรกที่ฉันตอบกลับมาเป็นบวก แต่แล้วเราก็ต้องคิดว่าจะเอามันออกไปให้คนอื่นได้อีก.

ฉันอ่านสื่อทุกประเภทเพื่อการโฆษณา ฉันค้นหาช่องทางต่าง ๆ เพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ของฉัน ฉันอ่านเกี่ยวกับโฆษณาใน Facebook วิธีสร้างบล็อกและอื่น ๆ.

ปัญหาที่เกิดขึ้นคือฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ฉันจะทำงานในสิ่งหนึ่งเป็นเวลาสองสามสัปดาห์จากนั้นทำงานกับแนวคิดอื่นเป็นเวลาสองสามสัปดาห์ งานประเภทนี้อีกงานหนึ่งไม่ทำงาน.

และฉันก็ไม่ได้สนใจและไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับพวกเขา.

ดังนั้นฉันจึงทำการสัมมนาทางเว็บสองสามครั้งที่ฉันจะดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์และแสดงว่ามันทำงานอย่างไรกับยอดขาย และเมื่อฉันดูช่องทางการตลาดที่แตกต่างของฉันทั้งหมดนั่นเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในช่วงแรก ๆ และมันคลิกกับฉันดีกว่าคนอื่น.

วันที่ฉันรู้ว่าฉันเป็นเหมือน“ โอ้ว้าว! ตอนนี้ฉันทำเสร็จประมาณสี่หรือห้าครั้ง และนี่คิดเป็น 75 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายของฉัน ทำไมฉันไม่มุ่งเน้นไปที่ช่องทางการขายนี้อย่างน้อยในอีกหกเดือนข้างหน้าและดูว่ามันทำให้ฉันอยู่ที่ไหน”

การตัดสินใจครั้งนี้กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับฉัน และใช่นั่นคือตอนที่ฉันเริ่มมียอดขายเพียงพอ ฉันทำเงินได้มากพอที่จะจ้างคนสองสามคนเริ่มจากคนการตลาดคนแรกของฉัน.

7. ฉันสังเกตว่าคุณพูดถึงผลิตภัณฑ์อื่น และฉันไม่รู้ว่าคุณเป็นเจ้าของหรือเป็นพันธมิตรกับคนอื่น คุณพูดเรื่องนี้ได้ไหม?

ใช่หลายปีที่เราสร้างผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมถึง บริษัท ที่ได้มา พวกเขาเป็นเครื่องมือที่ละเอียดอ่อนสำหรับผู้ขายของ Amazon สิ่งที่เรามีเพิ่มเติมจาก Jungle Scout คือ Splitly, Fetcher และ Forecastly.

Splitly เป็นเครื่องมือทดสอบและเพิ่มประสิทธิภาพ AB การคาดการณ์สำหรับการจัดการสินค้าคงคลัง และ Fetcher เป็นเครื่องมือวิเคราะห์กำไรและแพลตฟอร์มการบัญชี.

8. โอเคผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความท้าทายที่ผู้ขายมี?

ใช่ถูกต้องแล้ว พวกเขาตอบสนองต่อความท้าทายที่ฉันและผู้ขายอเมซอนรายอื่นมี.

9. ทำไมคุณสร้างเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหาก เหตุใดคุณจึงไม่รวมกลุ่มทั้งหมดเป็นแพ็คเกจใน Jungle Scout?

เป็นคำถามที่ดีมาก หากฉันต้องทำมันทั้งหมดอีกครั้งแทนที่จะสร้างผลิตภัณฑ์อื่นฉันจะสร้างมันใน Jungle Scout ในเวลานั้นฉันเชื่อว่าพวกเขาพูดถึงจุดปวดต่าง ๆ ที่ผู้คนกำลังประสบ.

Fetcher เป็นแพลตฟอร์มการบัญชี ดังนั้นฉันคิดว่ามันจะไม่มีประโยชน์กับคนที่กำลังมองหาสิ่งแรกหรือสิ่งที่ 100 ที่จะขายใน Amazon.

แต่ถ้าฉันต้องทำอีกครั้งฉันจะรวมมันเข้าด้วยกัน ผู้ขายของ Amazon ทุกคนมีจุดปวดทั้งหมดที่พวกเขาพูดถึงทั้งหมด.

10. ฉันใช้เวลานานกว่าจะรู้ว่า Jungle Scout มีผลิตภัณฑ์อื่น คุณทำให้มันง่ายสำหรับคนที่ต้องการใช้ Jungle Scout แต่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของคุณ? และนอกเหนือจากการทำให้พวกเขาตระหนักแล้วยังมีวิธีที่จะทำให้พวกเขาซื้อทุกอย่างในครั้งเดียว?

ไม่มีวิธีซื้อทั้งหมดในครั้งเดียว เป้าหมายของเราคือเมื่อต้นปีหน้าเราจะสร้างมันไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ดังนั้นหากคุณต้องสัมภาษณ์ฉันอีกครั้งหนึ่งปีจากนี้ฉันจะบอกคุณว่าเราไม่ได้ทำผลิตภัณฑ์หลายอย่างอีกต่อไป.

เราตั้งเป้าหมายที่จะทำให้ผู้ขาย Amazon เข้าถึงฟังก์ชั่นทั้งหมดได้ง่าย.

11. ฉันรู้ว่าคุณเพิ่งเริ่มเครื่องมือค้นหาสำหรับผู้ขายที่ต้องการค้นหาซัพพลายเออร์ (Greg: ใช่) คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับเรื่องนั้นได้ไหม?

เรียกว่าฐานข้อมูลผู้จัดหา เมื่อคุณนำเข้าสินค้าจากที่ใดก็ได้ในสหรัฐอเมริกาคุณต้องกรอกผลงานบางส่วน หน่วยงานของรัฐมีหน้าที่บันทึกข้อมูลเหล่านี้.

สหรัฐอเมริกามีเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น การกระทำนี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเอกสารจำนวนมากจากรัฐบาล สิ่งที่เราทำคือนำบันทึกการค้านำเข้าทั้งหมดจากนั้นสร้างเป็นฐานข้อมูลที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ขายของ Amazon เพื่อค้นหา.

ส่วนที่ฉันชอบคือคุณสามารถดูว่าคู่แข่งของคุณหรือซัพพลายเออร์ของพวกเขาใช้โรงงานอะไร.

วิธีที่ฉันชอบคือค้นหา บริษัท Amazon ที่มีรีวิวที่ดีที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เฉพาะ และฉันจะทำวิศวกรรมย้อนกลับโดยการหาชื่อ บริษัท ในฐานข้อมูลผู้จำหน่ายซึ่งจะแสดงให้ฉันเห็นว่าพวกเขาใช้สำหรับโรงงานของพวกเขา.

บางครั้งมันใช้งานไม่ได้ แต่ใช้เวลาถึง 80 เปอร์เซ็นต์.

12. คุณกำลังทำสิ่งนี้กับผู้ขายในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวหรือคุณกำลังพิจารณาตลาดอื่น ๆ เช่นสหราชอาณาจักรยุโรป?

บางประเทศจะไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ ดังนั้นจะเป็นการยากที่จะรวบรวมข้อมูลดังกล่าวสำหรับตลาดเหล่านั้น.

แต่ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ที่ขายนอกสหรัฐอเมริกายังคงใช้ข้อมูลนี้ บางประเทศขายผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกับสหรัฐอเมริกา ตัวอย่างเช่น EU ขายผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกับสหรัฐอเมริกา.

เมื่อคุณพบผู้ขายที่คุณต้องการแล้วคุณยังสามารถขายให้กับคุณได้ และที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณจะไม่มีผลกับสิ่งนั้น.

13. คุณกำลังปรับปรุงสิ่งใดในขณะนี้สำหรับผู้ใช้ Jungle Scout?

สิ่งที่เราทำตอนนี้คือการรวมฟังก์ชั่นทั้งหมดของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเราเข้ากับ Jungle Scout ดังนั้นคุณจะรู้ว่าการวิเคราะห์ผลกำไรเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพและการพยากรณ์สินค้าคงคลัง นั่นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดในพื้นที่นั้น.

และเราจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จำนวนมากในปีนี้.

14. ภาพใหญ่คืออะไร – Jungle Scout จะเป็นอย่างไรในอีกห้าถึงสิบปีข้างหน้า?

ใช่มันเป็นคำถามที่ดีมาก แต่มันก็ยากที่จะคาดการณ์ห้าปีตามถนนเนื่องจาก บริษัท มีอายุเพียงสี่ปี ณ จุดนี้.

ภารกิจของเราคือเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการอเมซอน ดังนั้นเราจึงสร้างเครื่องมือและทรัพยากรที่พวกเขาต้องประสบความสำเร็จ นั่นคือสิ่งที่ผลักดันการตัดสินใจของเรา.

ฉันไม่รู้ว่าเครื่องมือของเราจะเป็นอย่างไรในอีกห้าปีนับจากนี้ และฉันก็ไม่รู้ว่าจะมีฟังก์ชั่นการทำงานอะไรบ้าง แต่เราจะทำงานร่วมกับผู้ขายของ Amazon ต่อไป.

เราจะหาจุดปวดที่สำคัญที่สุดของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา.

ที่เปลี่ยนแปลงทุกครั้ง.

15. ฉันต้องรู้เกี่ยวกับ Jungle Scout ผ่าน ASM พวกเขาช่วยให้สมาชิกของพวกเขาด้วยการวิจัยและให้ชุมชนประสบความสำเร็จใน Amazon Jungle Scout แนะนำผู้ใช้เกี่ยวกับวิธีเพิ่ม Jungle Scout เพื่อความสำเร็จ?

ฉันคุ้นเคยกับ ASM และแน่นอน! ข้างใน Jungle Scout เรามีบางอย่างที่เรียกว่าสถาบัน เป็นชุดวิดีโอที่ช่วยให้ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ดีขึ้น.

นอกจากนี้เรายังให้ทรัพยากรที่มีคุณภาพสูงและสิ่งที่ฉันชอบคือ“ กรณีศึกษาล้านดอลลาร์” ในกรณีศึกษานี้เราเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่าย จากนั้นเราก็มาจากโรงงานและขายใน Amazon.

เราทำการศึกษาเต็มรูปแบบฟรีและกระบวนการทั้งหมดนั้นโปร่งใส ฉันจะแสดงให้คุณเห็นทุกย่างก้าวและเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเราฟรีรวมถึงช่อง Youtube ของเรา.

16. อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ทุกคนพูดถึงบริการของคุณ?

โอ้ผู้ชาย! ฉันได้รับคำชมมากมาย เรามีลูกค้ากว่า 200,000 รายและส่วนใหญ่มีความสุขกับมัน ฉันเคยได้ยินเรื่องบ้าๆบอ ๆ.

ผู้ใช้บางคนกล่าวว่าเนื้อหาทางการศึกษาของ Jungle Scout เป็นจุดสำคัญในชีวิตของพวกเขา คนอื่นบอกว่า Jungle Scout ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่เปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นผู้ประกอบการ บางคนถึงกับบอกว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตด้วย Jungle Scout.

17. สำหรับคนที่ไม่เคยขายใน Amazon แต่เคยได้ยินมาว่าคุณสามารถสร้างรายได้บนแพลตฟอร์ม หากบุคคลดังกล่าวมีความอยากรู้อยากเห็นและอ่านบทสัมภาษณ์นี้คำแนะนำที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร?

คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันคือการบริโภคเนื้อหาทางการศึกษาบางอย่างเช่นกรณีศึกษาล้านดอลลาร์หรือหลักสูตร ASM.

ที่ซึ่งผู้คนจำนวนมากติดอยู่เมื่อพวกเขาพบกับการวิเคราะห์อัมพาต พวกเขากำลังถูกข่มขู่เล็กน้อย ดังนั้นพวกเขาจะไม่ดำเนินการใด ๆ ที่ทำให้พวกเขาเริ่มต้นใช้งาน.

คุณต้องบริโภคเนื้อหาตรวจสอบให้แน่ใจว่าอย่างน้อยคุณก็เข้าใจพื้นฐานแล้วเริ่มต้นใช้งานได้.

18. เราทุกคนรู้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ได้รับความคิดเห็นเชิงลบ สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณได้รับ?

(เกร็กหัวเราะ) คุณรู้บ้างเป็นครั้งคราวว่าเราทุกคนได้รับความคิดเห็นเชิงลบ ในบางกรณีลูกค้ามีบางสิ่งที่แตกต่างจากที่คาดไว้ ลูกค้าบางคนบ่นว่าเกิดข้อผิดพลาดในการเรียกเก็บเงิน.

ไม่มีใครกระโดดตรงไปยังใจของ“ สิ่งที่ทำร้ายฉันอย่างสุดซึ้ง” แต่คุณก็รู้เหมือน บริษัท อื่น ๆ เป็นครั้งคราวจะมีลูกค้าหนึ่งหรือสองคนที่ไม่มีความสุข เราพยายามตัดให้มากที่สุด.

เรามักจะติดต่อกับลูกค้าที่ไม่พอใจและขออภัยเป็นอย่างมาก เราทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อทำให้ถูกต้อง แต่ตามที่ผู้ประกอบการทุกคนรู้ว่าไม่มีธุรกิจใดที่มีเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าที่ไม่มีความสุข.

19. ฉันรู้ว่าคุณเพิ่งเปลี่ยนจากการสมัครเป็นรายปี ทำไมคุณทำอย่างนั้น?

อายุการใช้งานค่อนข้างดีในช่วงแรกเมื่อ บริษัท พยายามเอาตัวรอด ตอนนี้เราต้องคิดถึงความสามารถในการปรับขนาดและค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนใบอนุญาตของ Jungle Scout.

การสมัครสมาชิกตลอดชีพไม่ได้มีค่าใช้จ่ายทางการเงินอีกต่อไป นั่นคือเหตุผลที่เราเปลี่ยนเป็นรูปแบบการเรียกเก็บเงินรายปีสำหรับส่วนขยายของเรา มันทำให้รู้สึกทางธุรกิจมากขึ้น.

20. ลูกค้าของคุณตอบสนองอย่างไร?

คุณรู้ไหมฉันคิดว่ามันจะสร้างความเสียหายหรือลดยอดขาย แต่เราพบว่าไม่มีผลต่ออัตราการแปลงเลย.

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผู้ประกอบการ และพวกเขาตระหนักว่าเราต้องบำรุงรักษาและสนับสนุนการโหลดบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา ดังนั้นการตอบสนองก็โอเค.

มีเพียงคนที่อารมณ์เสียคือคนที่อ่านหรือได้ยินการบอกรับสมาชิกตลอดชีวิต เมื่อพวกเขาพบว่ามันไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปพวกเขารู้สึกไม่ดี แต่แม้แต่คนเหล่านั้นก็ยังมีความเข้าใจในเรื่องนี้ค่อนข้างมาก.

21. คุณพูดก่อนหน้านี้ว่าคุณเป็นคนแรกที่เข้ามาในพื้นที่นี้ แต่มีคนมากมายที่เข้าร่วมกับคุณ อะไรที่ทำให้ Jungle Scout โดดเด่นจากคู่แข่งและทำไม?

Jungle Scout ด้วยเหตุผลหลายประการที่โดดเด่น มันใช้งานง่ายมีคุณลักษณะหลากหลายและมีประสิทธิภาพตราบใดที่ยังใช้งานได้ เราได้ทำกรณีศึกษาหลายครั้งและลูกค้าของเราบอกว่าข้อมูลที่เราให้นั้นถูกต้องที่สุด.

ลูกค้าส่วนใหญ่พบว่าคุณสมบัติของเราดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของพวกเขา และพวกเขาได้รับค่าที่ดีที่สุดสำหรับเงินของพวกเขา.

ดังนั้นจึงมีรายการทั้งหมดของเหตุผล แต่เป็นสิ่งที่คุณเปรียบเทียบอยู่ นี่คือสิ่งที่เราได้ยินจากลูกค้าของเราบ่อยที่สุด.

22. คนบางคนที่ฉันรู้ว่าการประมาณการรายได้ของคุณไม่ถูกต้องทั้งหมด และอเมซอนจะไม่ปล่อยข้อมูลนั้นอย่างน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อความรู้ของฉัน ดังนั้นคุณจะทำประมาณการรายได้เหล่านั้นได้อย่างไร?

ใช่คุณถูกต้องการประมาณการไม่ถูกต้องทั้งหมด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ศึกษากรณีที่เราเปรียบเทียบยอดขายของ Jungle Scout กับคู่แข่ง 10 อันดับแรกของเรา.

และเราใช้ข้อมูลการขายจริงจากผลิตภัณฑ์ประมาณ 500 รายการจากผู้ที่เสนอข้อมูลการขายของพวกเขา Jungle Scout นั้นมีความแม่นยำมากที่สุด แต่มีเพียงบวกหรือลบ 15 เปอร์เซ็นต์ตามหน่วยที่ขายในแต่ละเดือนเท่านั้น.

ดังนั้นหากประมาณการประมาณ 100 ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจะอยู่ระหว่าง 85 ถึง 115 ผลิตภัณฑ์ ดังนั้นจึงไม่ถูกต้อง 100% แต่อย่างใด แต่ลูกค้าส่วนใหญ่คิดว่ามันใกล้เคียงแล้ว.

และเพื่อให้ได้ค่าประมาณเหล่านี้เรามีทีมฐานข้อมูลเต็มเวลา ทีมสนับสนุนผู้คนและทำงานในการสร้างประมาณการเหล่านี้ในและนอกวัน.

เราเคยใช้อันดับผู้ขายที่ดีที่สุด แต่ตอนนี้พวกเขาใช้โฮสต์ของปัจจัยอื่น ๆ ที่พวกเขาพบเพื่อปรับปรุงความถูกต้อง ใช่เราใช้ข้อมูลที่มีอยู่ในหน้า Amazon.

เราใส่มันเข้าไปในโมดูลและอัลกอริทึมต่าง ๆ ที่เรามี และผลลัพธ์ที่ได้อีกด้านคือยอดขายโดยประมาณที่แท้จริง.

23. ฉันรู้ว่าอเมซอนเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด แต่คุณกำลังพยายามเข้าสู่แพลตฟอร์มอื่นนอกเหนือจาก Amazon?

ไม่เราไม่ได้ทำงานในตอนนี้ ฉันไม่ต้องการกระจาย บริษัท ให้ผอมเกินไปด้วยการพยายามทำทุกสิ่งและทำอย่างแย่ แต่เราตัดสินใจที่จะมุ่งเน้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปที่อเมซอนและดีที่สุดในธุรกิจ.

ดังนั้นจึงไม่มีแผนที่จะขยายหรือเข้าสู่แพลตฟอร์มอื่นในขณะนี้.

24. คุณจะทราบได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์มีการแข่งขันอย่างไร?

วิธีที่ฉันชอบที่สุดในการพิจารณาการแข่งขันคือ:

  1. มีผู้ขายรายอื่นกี่รายที่ขายผลิตภัณฑ์เดียวกัน?
  2. มีรีวิวกี่รายการ.

จำนวนความเห็นเป็นตัวบ่งชี้ที่ยอดเยี่ยมของความสามารถในการแข่งขันของกลุ่มเฉพาะ.

25. คุณคิดว่ารายรับจะเป็นปัจจัยเช่นเดียวกันหรือไม่?

นั่นไม่ใช่วิธีหลักอย่างหนึ่งที่ฉันใช้เพื่อพิจารณาการแข่งขัน ฉันพบช่องที่มีจำนวนมากของการขายหรือความต้องการและพวกเขาจะไม่แข่งขันที่.

26. ฉันรู้ว่าการแข่งขันบางครั้งอาจแข็งทื่อ คุณช่วยแนะนำคนที่ไม่มีเงินมากพอให้เริ่มต้นไหม?

ใช่ถ้าคุณมีงบประมาณ จำกัด และคุณต้องการทดสอบมันฉันจะแนะนำให้คุณลองแข่งขันเพื่อสิ่งที่น้อยกว่า.

27. อะไรคือสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณที่คุณไม่เคยคุยกับใคร?

มาดูกัน. มีสิ่งหนึ่งที่ทุกครั้งที่ฉันแสดงให้ใครเห็นหรือคนอื่นดูเหมือนว่าจะทำให้พวกเขาหลงใหล สำหรับฉันมันง่ายมาก เมื่อคุณอยู่ในส่วนขยาย Jungle Scout และคุณคลิกที่ฝ่ายขายระบบจะแสดงยอดขายรายเดือนในอดีตของคุณ.

และฉันประหลาดใจเสมอที่เห็นว่ามีคนไม่กี่คนที่รู้ว่ามีคุณลักษณะดังกล่าวอยู่ และพวกเขาชอบ“ โอ้โห่! มันมีค่ามาก! ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่านี่จะเป็นเช่นนี้”

ฉันเดาว่าเมื่อคุณทำงานได้ดีขึ้นในการให้ความรู้แก่ผู้ใช้ของคุณเกี่ยวกับวิธีการใช้งานและหาได้ที่ไหน นั่นคือสิ่งหนึ่งที่ “ไม่ค่อยมีคนรู้จัก” ใน Jungle Scout.

28. ผู้ชมของเราต้องการเริ่มต้นหรือสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของพวกเขา ส่วนใหญ่ต้องการขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพใน Amazon คุณประสบความสำเร็จในด้านนี้มานานหลายปีและยังช่วยให้ผู้คนประสบความสำเร็จ คุณต้องการพูดอะไรกับพวกเขา?

ทุกคนกังวลอยู่เสมอคิดว่า“ ตอนนี้มันแข่งขันกันเกินไปหรือเปล่า” นั่นเป็นความกลัวที่ทุกคนมี และฉันจะบอกว่ามันยังคงเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพใน Amazon.

คุณจะรู้ว่าการแข่งขันเติบโตขึ้น จำนวนผู้ขายใน Amazon เพิ่มขึ้น แต่ก็เป็นที่ต้องการของ Amazon ปีต่อปีมันบ้าที่ยอดขายเพิ่มขึ้นมากมายบนแพลตฟอร์ม.

และฉันไม่เห็น Walmart หรือ บริษัท อื่น ๆ เหล่านี้ติดต่อกับอเมซอนได้ทุกเวลาในไม่ช้า ดังนั้นมันจึงเป็นสถานที่ที่การตลาดออนไลน์กำลังดำเนินไป ยังคงเป็นโอกาสที่ดีมาก.

หากคุณไม่ได้ขายใน Amazon และต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้คุณควรตรวจสอบกรณีศึกษา Million Dollar มันเต็มไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ในการเริ่มต้น.

ดังนั้นใช่ เวลาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มคือสิบปีที่แล้วและเวลาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มคือตอนนี้.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jungle Scout และวิธีช่วยเหลือธุรกิจ Amazon FBA ของคุณ JungleScout.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector