Cheap Domains – A 2020 Guide ไปยังสถานที่ที่จะซื้อชื่อโดเมนที่ถูกที่สุด

การสร้างและเผยแพร่เว็บไซต์ไม่ได้เป็นความพยายามที่ถูกเสมอไป คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขาต้องจ่ายเพื่อให้ได้เว็บไซต์และทำงาน คุณไม่เพียง แต่ต้องจ่ายสำหรับการพัฒนาเท่านั้น แต่ยังมีเว็บโฮสติ้งและการจดทะเบียนโดเมนที่ต้องกังวล ขึ้นอยู่กับขนาดและความสามารถของเว็บไซต์ของคุณค่าใช้จ่ายเว็บไซต์ของคุณสามารถเริ่มต้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว.


วิธีหนึ่งที่คุณสามารถประหยัดต้นทุนค่าโสหุ้ยคือการซื้อโดเมนราคาถูก โดเมนเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของเว็บไซต์ของคุณ เป็นวิธีที่ผู้คนจะเข้าชมพื้นที่ดิจิทัลของคุณและสะท้อนถึงแบรนด์โดยรวมของคุณ สำหรับทุกสิ่งส่วนใหญ่ป้ายราคาที่ต่ำกว่าบ่งบอกถึงคุณภาพที่ไม่ดี ด้วยโดเมนนั่นไม่ใช่กรณี.

Contents

ผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ถูกที่สุด 3 อันดับแรก

# 1 – Domain.com – ใช้รหัสคูปอง Sitehub เพื่อรับส่วนลด 25% สำหรับโดเมนและโฮสติ้ง

# 2 – Namecheap.com – รับ. com ในราคาต่ำสุดเพียง $ 8.88

# 3 – Bluehost.com – โดเมนฟรีเมื่อคุณซื้อโฮสติ้ง.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและข้ามไปยังรายการผู้รับจดทะเบียนโดเมนราคาถูกของฉัน.

บริษัท จดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุดหลายแห่งมีโดเมนราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่จะดูแลขั้นตอนการลงทะเบียนให้คุณและให้การลงทะเบียนโดเมนฟรีหนึ่งปีแก่คุณ ตัวเลือกเหล่านี้สามารถช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณโดยไม่ทำให้ธนาคารแตก ในคู่มือนี้เราจะตรวจสอบชื่อโดเมนที่ถูกที่สุดบางส่วน ก่อนที่เราจะทำสิ่งสำคัญคือการเข้าใจพื้นฐานของโดเมนและสิ่งที่ผู้รับจดทะเบียนสามารถทำเพื่อคุณได้.

โดเมนคืออะไร

หากต้องการกล่าวง่ายๆโดเมนคือชื่อที่สามารถระบุตัวได้ซึ่งคุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ เบื้องหลังอินเทอร์เน็ตมีการใช้ตัวเลขเป็นจำนวนมาก คอมพิวเตอร์มือถือและเว็บไซต์ทุกเครื่องมีที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกัน ที่อยู่ IP หรือที่เรียกว่าที่อยู่ Internet Protocol เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์และดาวน์โหลดข้อมูลเพื่อให้ปรากฏบนหน้าจอของคุณ.

ที่อยู่ IP นั้นยาวและจำยากมาก ดังนั้นโดเมนจึงได้รับการพัฒนาเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉลี่ย ชื่อโดเมนที่ลงทะเบียนกับที่อยู่ IP เมื่อใดก็ตามที่ผู้เยี่ยมชมพิมพ์โดเมนของคุณลงในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์จะทำการสแกนเซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์ระบบชื่ออย่างรวดเร็วซึ่งเป็นเหมือนสมุดโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ เซิร์ฟเวอร์แจ้งให้คอมพิวเตอร์ทราบว่ามีการเชื่อมต่อที่อยู่ IP ใดกับโดเมนและนำเบราว์เซอร์ไปสู่พื้นที่ดิจิทัลนั้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในไม่กี่วินาที.

ในขณะที่ฟังดูซับซ้อนกระบวนการค่อนข้างง่าย ในตอนท้ายของวันชื่อโดเมนทำให้อินเทอร์เน็ตสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น แทนที่จะจดจำตัวเลขสุ่มคุณสามารถใช้โดเมนที่น่าจดจำเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์โปรดของคุณ.

สิ่งที่เกี่ยวกับการขยายโดเมน?

ส่วนขยายโดเมนคือตัวอักษรที่ตามหลังโดเมนของคุณใน URL ของคุณ พวกเขายังเรียกว่าโดเมนระดับบนสุดหรือ TLD ตัวอย่างบางส่วนอาจรวมถึง“ .com” หรือ“ .gov” ส่วนขยายโดเมนให้บริการตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ มากมาย โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาจะใช้เพื่อระบุภารกิจหรือที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของไซต์ ตัวอย่างเช่น “.com” สำหรับเว็บไซต์เชิงพาณิชย์ในขณะที่ “.gov” สงวนไว้สำหรับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล.

ส่วนขยายได้รับการประสานงานและควบคุมโดย International Corporation สำหรับชื่อและหมายเลขที่ได้รับมอบหมายซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่า ICANN องค์กรนี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการหาโดเมนระดับบนสุดใหม่ ในขณะที่ทุกคนคุ้นเคยกับส่วนขยายโดเมน“ .org” และ“ .net” แต่มีมากกว่า 1,000 รายการให้เลือก โปรแกรมโดเมนระดับบนสุดใหม่ของ ICANN ได้เพิ่มส่วนขยายที่ไม่ซ้ำใครจำนวนหนึ่งซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่น.

ส่วนขยายเป็นส่วนสำคัญของโดเมนของคุณเนื่องจากเป็นสิ่งที่คุณจ่าย คุณสามารถลงทะเบียนชื่อโดเมนที่คุณต้องการตราบใดที่มันไม่ได้ละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่นหรือถูกใช้ไปแล้ว อย่างไรก็ตามมีส่วนขยายโดเมนจำนวนมากที่คุณสามารถใช้ได้เท่านั้น ในกรณีส่วนใหญ่ความนิยมของส่วนขยายคือสิ่งที่กำหนดค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนและต่ออายุ.

โดเมนนั้นเหมือนกับโฮสติ้งหรือไม่?

เจ้าของเว็บไซต์ใหม่มักสร้างความสับสนให้กับโดเมนด้วยการโฮสต์ แม้ว่าพวกเขาทั้งสองจะมีบทบาทสำคัญในการทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับชมเป็นจำนวนมากพวกเขามีสองสิ่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงด้วยค่าใช้จ่ายแยกต่างหาก โดเมนคือสิ่งที่คุ้นเคยกับการนำผู้เข้าชมมายังไซต์ของคุณ โฮสติ้งเป็นที่จัดเก็บเว็บไซต์ของคุณจริง ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ซึ่งมีเนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดในไซต์ของคุณผ่านโดเมน.

ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งหลายรายเสนอบริการนายทะเบียนด้วยซึ่งมักเป็นที่มาของความสับสน อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนโดเมนกับผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณ คุณสามารถใช้หลาย บริษัท และบริการ แม้ว่าการลงทะเบียนโดเมนกับผู้ให้บริการโฮสต์จะให้ประโยชน์บางอย่าง สำหรับหนึ่งคุณถูกเรียกเก็บเงินโดย บริษัท เดียวเท่านั้น สิ่งนี้สามารถช่วยคุณจัดระเบียบและทำให้ง่ายต่อการติดตามค่าใช้จ่าย ประการที่สองผู้ให้บริการหลายรายเสนอโดเมนฟรีสำหรับปีแรกของคุณหากคุณเป็นสมาชิกใหม่.

นายทะเบียนชื่อโดเมนคืออะไร?

ผู้รับจดทะเบียนเป็น บริษัท ที่จัดการหน้าที่กำหนดทั้งหมดสำหรับโดเมนใหม่ของคุณ พวกเขาจะลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณและกำหนดให้กับที่อยู่ IP ของเว็บไซต์ของคุณ ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและการต่ออายุครอบคลุมบริการเหล่านี้ บริษัท เหล่านี้ต้องได้รับการรับรองจาก ICANN เพื่อให้มีคุณสมบัติเป็นนายทะเบียนอย่างเป็นทางการ.

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณชำระค่าบริการลงทะเบียนเมื่อคุณซื้อโดเมน เมื่อคุณชำระค่าธรรมเนียมเหล่านั้นแล้วโดเมนจะเป็นของคุณ ผู้รับจดทะเบียนไม่ได้เป็นเจ้าของโดเมนหรือส่วนขยายโดเมน หากคุณไม่พึงพอใจกับบริการที่คุณได้รับคุณสามารถโอนโดเมนของคุณไปยัง บริษัท อื่นได้ตลอดเวลา ตราบใดที่คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการต่ออายุคุณไม่จำเป็นต้องเลือกโดเมนใหม่เมื่อคุณเปลี่ยน บริษัท โดเมนที่คุณเลือกนั้นเป็นโดเมนของคุณที่จะเก็บไว้ตราบเท่าที่คุณต้องการ.

โดเมนราคาเท่าไหร่โดยทั่วไป?

ราคาของโดเมนนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ที่ใหญ่ที่สุดคือความนิยมของส่วนขยายโดเมนและความพร้อมโดยรวม สำหรับโดเมนราคาถูกคุณสามารถคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 15.00 ต่อปี ในช่วงปีแรกของคุณราคาอาจต่ำเพียง $ 0.99 ผู้รับจดทะเบียนและ บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเสนอค่าธรรมเนียมเบื้องต้นที่น่าสนใจเพื่อรับลูกค้ารายใหม่.

หลังจากปีแรกของคุณคุณจะต้องต่ออายุโดเมนของคุณเป็นประจำทุกปีเพื่อให้มันใช้งานได้ ณ จุดนี้คุณจะต้องชำระราคาปกติซึ่งมักจะอยู่ระหว่าง $ 10.00 ถึง $ 20.00 สำหรับโดเมนราคาถูก ผู้รับจดทะเบียนบางรายยังอนุญาตให้คุณลงทะเบียนโดเมนเป็นเวลาหลายปีพร้อมกันซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณไม่ต้องการกังวลเกี่ยวกับการลืมชำระค่าต่ออายุ.

ตอนนี้ราคาเหล่านั้นสะท้อนต้นทุนเฉลี่ยของชื่อโดเมนราคาถูก หากคุณกำลังมองหาการลงทุนในโดเมนยอดนิยมคุณอาจต้องใช้เงินสักนิดหน่อย ส่วนขยายยอดนิยมอาจมีค่าใช้จ่ายหลายร้อยดอลลาร์ต่อปี หากคุณต้องการซื้อโดเมนที่มีอยู่ราคาจะสูงขึ้น . com บางโดเมนมียอดขายหลายล้านดอลลาร์ ในโลกดิจิทัลของเราโดเมนนั้นเป็นสินค้าที่นิยมดังนั้นบางสิ่งที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดจึงมีป้ายราคาที่สำคัญ.

ราคาโดเมนรวมอะไรบ้าง?

ราคาที่คุณชำระสำหรับโดเมนควรรวมบริการพื้นฐานทั้งหมดที่ผู้รับจดทะเบียนต้องทำ ซึ่งรวมถึงการลงทะเบียนโดเมนใหม่ของคุณและกำหนดให้กับที่อยู่ IP การลงทะเบียนและราคาต่ออายุควรรวมค่าธรรมเนียม ICANN ด้วย ICANN คิดค่าธรรมเนียมรายปีเพียงเล็กน้อยสำหรับทุกโดเมนบนเว็บ นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับการโอน ปัจจุบันค่าธรรมเนียม ICANN เพียง $ 0.18.

ผู้รับจดทะเบียนบางรายยังเสนอบริการเพิ่มเติม ความนิยมสูงสุดคือความเป็นส่วนตัวของโดเมนซึ่งช่วยในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในฐานข้อมูล WHOIS ส่วนตัว สิ่งนี้มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณอาจพบค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอ่านงานพิมพ์ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าผู้รับจดทะเบียนที่คุณเลือกไม่มีค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็น.

วิธีการเลือกชื่อโดเมนแบบทึบ

โดเมนของคุณสำคัญมากเมื่อพูดถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์และการมีอยู่ของอินเทอร์เน็ต เป็นสิ่งแรกที่ผู้เข้าชมจะพบเมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ ก่อนที่คุณจะซื้อบริการชื่อโดเมนคุณควรใช้ความคิดที่ดีที่คุณสามารถทำได้ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีเลือกชื่อโดเมนที่ดีที่สุดเมื่อคุณตั้งค่าไซต์หรือเริ่มต้นบล็อก.

เป็นตัวแทนไซต์ของคุณ

ชื่อโดเมนควรเป็นตัวแทนของเว็บไซต์ ควรให้ผู้เข้าชมทราบถึงสิ่งที่คาดหวังก่อนคลิก วิธีที่นิยมที่สุดสำหรับการเลือกชื่อโดเมนคือการใช้ชื่อส่วนตัวหรือชื่อ บริษัท ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมตำแหน่งของคุณช่องทางการตลาดหรือตัวระบุอื่น ๆ.

ทำให้ง่ายต่อการจดจำ

ชื่อโดเมนมีความหมายว่าเป็นที่น่าจดจำ หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องหมายขีดคั่นหรือตัวเลขสุ่ม ตัวละครยิ่งน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น คุณไม่ต้องการสับสนผู้เข้าชมหรือทำให้พวกเขาบังเอิญไปที่ไซต์ที่ไม่ใช่ของคุณ ลองพูดชื่อโดเมนของคุณออกมาดัง ๆ หากออกเสียงได้ง่ายจะทำให้จดจำได้ง่ายขึ้น.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถูกกฎหมายและพร้อมใช้งาน

ก่อนที่คุณจะลองซื้อโดเมนคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่ามีให้บริการ ค้นหา Google อย่างรวดเร็วและดูที่ฐานข้อมูล WHOIS ฐานข้อมูลรวมถึงทุกโดเมนที่ลงทะเบียน หากคุณพบว่าชื่อที่คุณต้องการนั้นถูกใช้ไปแล้วคุณสามารถใช้ฐานข้อมูลเพื่อค้นหาข้อมูลติดต่อบางอย่างสำหรับเจ้าของ.

อีกสิ่งที่ควรพิจารณาคือความถูกต้องตามกฎหมายของชื่อ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการจัดการหลังจากชำระค่าโดเมนคือคดีความ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อนั้นไม่มีเครื่องหมายการค้าใด ๆ.

ใช้เครื่องสร้างชื่อโดเมน

หากสิ่งอื่นล้มเหลวคุณสามารถใช้เครื่องสร้างชื่อโดเมน ผู้สร้างขั้นสูงสามารถช่วยคุณสร้างชื่อโดเมนที่ยอดเยี่ยมได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที พวกเขาใช้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณเพื่อสร้างตัวเลือกที่เกี่ยวข้องและน่าจดจำ.

พิจารณาการแฮ็กโดเมน

การแฮ็คโดเมนเป็นวิธีที่สนุกที่จะทำให้โดเมนของคุณโดดเด่น มันเกี่ยวข้องกับการใช้โดเมนและส่วนขยายเพื่อสร้างคำหรือวลีที่น่าจดจำ ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ “ burri.to” หรือ“ fun.zone” เพียงใช้จินตนาการของคุณและรับความคิดสร้างสรรค์ โดเมนที่ถูกแฮ็กนั้นง่ายต่อการจดจำและสามารถใช้สำหรับการตลาดได้.

สิ่งที่ควรมองหาใน Domain Registrars

นอกจากราคาที่ถูกแล้วยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องค้นหาเมื่อคุณค้นหาบริการโดเมนที่ถูกต้อง ผู้ลงทะเบียนบางรายอาจไม่ทำงานเหมือนกัน หากต้องการช่วยตัวเองด้วยอาการปวดหัวในอนาคตให้คำนึงถึงปัจจัยต่อไปนี้ไว้.

การรับรองที่เหมาะสมและชื่อเสียงที่มั่นคง

เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าผู้รับจดทะเบียนต้องได้รับการรับรองจาก ICANN การค้นหาการรับรองนั้นเป็นสิ่งสำคัญ มีนิติบุคคลที่ไร้ยางอายอยู่มากมายที่ทำท่าจะเป็นนายทะเบียนที่มีชื่อเสียงในความพยายามที่จะรับเงินของคุณ เพื่อให้ได้ตราการอนุมัติจาก ICANN นั้น บริษัท จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดหลายประการ สิ่งนี้จะช่วยให้อุตสาหกรรมมีการควบคุมและซื่อสัตย์.

ICANN เก็บรายชื่อของผู้รับจดทะเบียนที่ได้รับการรับรองเพื่อความสะดวก สามารถใช้เพื่อระบุ บริษัท ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงชื่อเสียงแล้วคุณจะต้องทำการค้นคว้าเพิ่มเติมด้วยตัวเองอีกเล็กน้อย คุณควรตรวจสอบกับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้นและดูว่า บริษัท ดำเนินธุรกิจมานานเท่าใด ประวัติที่ดีของการบริการเป็นสัญญาณที่ดีเสมอ.

การสนับสนุนลูกค้าที่ดี

บริษัท จดทะเบียนชื่อโดเมนที่คุณไปด้วยควรมีทีมสนับสนุนที่ดีซึ่งคุณสามารถติดต่อได้เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น ดูผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาและดูว่ามีฐานข้อมูลความรู้หรือคำถามที่พบบ่อยหรือไม่ ดูวิธีการติดต่อที่มีอยู่ การมีคุณสมบัติแชทสดหมายเลขโทรศัพท์และระบบจำหน่ายตั๋วจะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือได้ง่ายขึ้นเมื่อคุณต้องการ.

คุณสมบัติเสริม

สุดท้ายให้มองหาคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณต้องการลงทุนคุณสมบัติโดเมนเอกชนเช่น WHOIS Guard ของ NameCheap นั้นเหมาะสำหรับการเก็บข้อมูลการติดต่อของคุณไว้ในระดับต่ำ พวกเขามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่พวกเขายังสามารถเก็บกล่องจดหมายอีเมลของคุณให้ปลอดจากขยะและป้องกันไม่ให้คนแปลกหน้าติดต่อคุณ.

หลอกลวงการลงทะเบียนโดเมนและกับดัก

น่าเสียดายที่ในระหว่างการค้นหาราคาต่ำสุดสำหรับโดเมนคุณจะพบ บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับเงินมากกว่าการให้บริการที่มีคุณภาพ มีการหลอกลวงและหลุมพรางหลายประการที่เจ้าของเว็บไซต์มือใหม่มีประสบการณ์ ปัญหาเหล่านี้อาจทำให้คุณต้องเสียเงินมากขึ้นในระยะยาวดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง ราวกับว่ายังไม่เพียงพอกับดักเหล่านี้บางอย่างถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์เนื่องจากการพิมพ์ดี.

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดบางอย่างมาจากฐานข้อมูล WHOIS หลังจากกระบวนการลงทะเบียนเสร็จสิ้นบาง บริษัท จะเรียกเก็บเงินจากคุณเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในฐานข้อมูล แม้ว่าข้อผิดพลาดนั้นไม่ใช่เพราะความผิดของคุณเองคุณจะต้องจ่ายเพิ่ม ผู้รับจดทะเบียนบางรายยังทำสิ่งที่ร่มรื่นหากคุณซื้อโดเมนส่วนตัว แทนที่จะลงทะเบียนข้อมูลส่วนตัวของคุณพวกเขาจะแนบโดเมนกับ บริษัท ดังนั้นหากคุณพยายามโอนโดเมนไปยังบริการอื่นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาทางกฎหมายเอกสารทางการเงินระบุว่าพวกเขาเป็นเจ้าของโดเมนของคุณ.

การล็อคของนายทะเบียนสามารถนำไปสู่ปัญหาบางอย่างเช่นกัน ล็อคได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงของการถูกกระแทกด้วยโดเมนซึ่งเป็นความพยายามที่หลอกลวงเพื่อให้คุณโอนโดเมนของคุณไปยังผู้รับจดทะเบียนที่มีราคาแพงกว่าโดยไม่ได้ตั้งใจ ขออภัยล็อคนั้นยังสามารถป้องกันไม่ให้คุณถ่ายโอนโดเมนของคุณไปยังผู้รับจดทะเบียนรายอื่นโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม.

โดยทั่วไปผู้รับจดทะเบียนมีความสนใจที่ดีที่สุดของคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องมีคือไข่ที่ไม่ดีเพียงตัวเดียวที่จะทำลายประสบการณ์ทั้งหมด เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักเหล่านี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านสัญญาอย่างละเอียด หากมีข้อสงสัยให้ย้ายไปที่ บริษัท อื่น.

สถานที่รับโดเมนราคาถูก

ไม่ว่าคุณจะไปกับผู้รับจดทะเบียนโดเมนโดยเฉพาะหรือ บริษัท ที่ให้บริการโฮสติ้งก็ไม่ยากที่จะหาโดเมนที่เหมาะสม บริษัท จดทะเบียนเหล่านี้มีตัวเลือกมากมายที่จะไม่ทำลายธนาคาร.

Domain.com

Domain.com

Domains.com เป็น บริษัท ที่เน้นการเป็นนายทะเบียนเป็นหลัก พวกเขาเสนอแพคเกจโฮสติ้งและสร้างเว็บไซต์ แต่บริการโดเมนเป็นสิ่งที่พวกเขาเป็นที่รู้จักมากที่สุด บริษัท ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2000 และมีทีมสนับสนุนที่น่าเชื่อถือซึ่งพร้อมให้บริการตลอดเวลา.

เมื่อพูดถึงเรื่องราคา Domain.com มีตัวเลือกมากมาย คอลเลกชัน TLD ที่มีอยู่มีขนาดค่อนข้างใหญ่มีตัวเลือกมากมายให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.biz – $ 5.99 สำหรับปีแรก $ 12.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.com – $ 9.99 สำหรับปีแรก $ 13.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.สตรีม – $ 2.99 สำหรับปีแรก, $ 2.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.การเสนอราคา – $ 2.99 สำหรับปีแรก $ 2.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ

เยี่ยมชม Domain.com วันนี้ และรับ ส่วนลด 25% ด้วยรหัสคูปอง SiteHub.

NameCheap.com

Namecheap

NameCheap เป็นผู้ที่มีบทบาทมากในอุตสาหกรรมโดเมน บริษัท มีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งและมีส่วนขยายโดเมนที่ต่างกัน มีโดเมนพรีเมียมให้บริการ แต่ไม่มีปัญหาการขาดแคลน TLD ทั่วไปที่ราคาถูกกว่า.

NameCheap ยังมีคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวฟรีที่เรียกว่า WHOIS Guard มีบริการเว็บไซต์เพิ่มเติมเช่นกัน เหล่านี้รวมถึงโฮสติ้ง WordPress, ใบรับรอง SSL และอื่น ๆ.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.com – $ 8.88 สำหรับปีแรก $ 12.98 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.net – $ 12.98 สำหรับปีแรก $ 14.98 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.co.uk – $ 7.58 สำหรับปีแรก $ 9.58 สำหรับการต่ออายุ
.หนึ่ง – $ 8.88 สำหรับปีแรก, $ 10.88 สำหรับการต่ออายุ

ไปที่ NameCheap.com

Bluehost.com

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกมันเป็นเรื่องธรรมดาที่ Bluehost จะให้บริการลงทะเบียนโดเมน มีตัวเลือกโดเมนราคาถูกมากมาย.

สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ Bluehost ก็คือพวกเขามี โดเมนฟรีสำหรับปีแรกของคุณ ถ้าคุณซื้อหนึ่งในแผนการโฮสต์ของพวกเขา ด้วยต้นทุนที่ต่ำของแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคุณสามารถทำให้ไซต์ของคุณใช้งานได้โดยไม่ต้องเสี่ยงโชค.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.xyz – $ 14.99 สำหรับปีแรก, $ 19.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.texh – $ 4.99 สำหรับปีแรก $ 19.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.ไซต์ – $ 2.99 สำหรับปีแรก $ 12.99 สำหรับการต่ออายุ
.เรา – $ 8.99 สำหรับปีแรก, $ 15.99 สำหรับการต่ออายุ

คุณยังสามารถใช้เครื่องมือเล็ก ๆ ที่มีประโยชน์นี้เพื่อดูว่าแนวคิดชื่อโดเมนของคุณพร้อมให้ซื้อหรือไม่.

HostGator.com

HostGator

HostGator เสนอแผนการโฮสต์ที่ยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของทุกคน สมาชิกใหม่สามารถใช้ประโยชน์จากการกำหนดราคาเบื้องต้นและรับโดเมนฟรีสำหรับปีแรก.

แม้ว่าคุณจะไปที่ HostGator เพื่อลงทะเบียนโดเมนเพียงอย่างเดียวคุณสามารถประหยัดเงินได้มากด้วยตัวเลือกที่ถูกกว่า บริษัท ยังสามารถถ่ายโอนโดเมนต่ออายุโดเมนของคุณโดยอัตโนมัติและให้การปกป้องความเป็นส่วนตัว.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.สโมสร – $ 9.95 สำหรับปีแรก $ 15.00 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.site – $ 0.99 สำหรับปีแรก $ 15.00 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.ออนไลน์ – $ 9.95 สำหรับปีแรก, $ 15.00 สำหรับการต่ออายุ
.com – $ 7.95 สำหรับปีแรก $ 17.99 สำหรับการต่ออายุ

GoDaddy.com

GoDaddy อาจเป็นหนึ่งในผู้รับจดทะเบียนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน บริษัท มีการจัดการโดเมนมากกว่า 78 ล้านโดเมน ในขณะที่พวกเขาพยายามเพิ่มยอดขายของคุณในบริการเพิ่มเติมโดเมนพื้นฐานค่อนข้างถูก นอกจากนี้ยังลดราคาสำหรับปีแรกของคุณ คุณสามารถตั้งค่าการต่ออายุโดเมนและดำเนินการถ่ายโอนโดเมนได้เช่นกัน.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.cloud – $ 4.99 สำหรับปีแรก, $ 14.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.ทำงาน – $ 4.99 สำหรับปีแรก $ 9.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.com – $ 0.99 สำหรับปีแรก, $ 17.99 สำหรับการต่ออายุ
.สโมสร – $ 0.99 สำหรับปีแรก, $ 17.99 สำหรับการต่ออายุ

Hover.com

ด้วยโดเมนที่มีอยู่หลายร้อยแห่งคุณจะไม่พบปัญหาใด ๆ ในการหาตัวเลือกที่ไม่แพงที่ Hover เว็บไซต์การลงทะเบียนออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ คุณสามารถค้นหาการกำหนดราคาโดเมนแบบบุคคลและแบบกลุ่มได้อย่างง่ายดาย บริษัท ไม่มีคุณสมบัติพิเศษมากมายเช่นคู่แข่งบางราย แต่ถ้าคุณกำลังมองหาโดเมนราคาถูกและไม่มีอะไรอื่นโฮเวอร์เป็นผู้รับจดทะเบียนที่ยอดเยี่ยม.

การกำหนดราคาโดเมนราคาถูก
.net – $ 15.49 สำหรับปีแรก, $ 17.49 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.com – $ 12.99 สำหรับปีแรก $ 14.99 ต่อปีสำหรับการต่ออายุ
.มัน – $ 14.99 สำหรับปีแรก, $ 14.99 สำหรับการต่ออายุ
.org – $ 13.99 สำหรับปีแรก, $ 15.99 สำหรับการต่ออายุ

นามสกุลโดเมนที่ถูกที่สุด

หากคุณต้องการประหยัดเงินให้ได้มากที่สุดคุณสามารถใช้ส่วนขยายโดเมนราคาถูกได้ ส่วนขยายต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของราคาที่ไม่แพงมากที่สุด ใช้รายการนี้เพื่อหาแนวคิดว่าคุณจะตั้งชื่อเว็บไซต์ของคุณอย่างไร.

 • .เอเจนซี่: $ 4.99 / ปีที่ Domain.com
 • .xyz: $ 1.00 / ปีที่ NameCheap
 • .ราคาเสนอ: $ 2.90 / ปีที่ Domain.com
 • .ออนไลน์: $ 4.99 / ปีที่ Bluehost
 • .เทคโนโลยี: $ 3.95 / ปีที่ HostGator
 • .วันที่: $ 2.99 / ปีที่ Domain.com
 • .สโมสร: $ 1.37 / ปีที่ NameCheap
 • .ดาวน์โหลด: $ 2.99 / ปี atDomain.com
 • .เว็บไซต์: $ 0.95 / ปีที่ HostGator
 • .สินเชื่อ: $ 2.99 / ปีที่ Domain.com
 • .ร้านค้า: $ 2.99 / ปีที่ GoDaddy
 • .ผู้ชาย: $ 2.99 / ปีที่ Domain.com
 • .org: $ 8.99 / ปีที่ Bluehost
 • .ข้อมูล: $ 2.99 / ปีที่ GoDaddy

ข้อสรุป

คุณไม่ต้องเสียเวลาเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์หรือบล็อกส่วนตัวโดเมนราคาถูกสามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในขณะที่ได้รับชื่อที่โดดเด่นจากฝูงชน ผู้ให้บริการลงทะเบียนหลายรายมีอัตราลดราคาข้อเสนอเบื้องต้นหรือชื่อโดเมนฟรีเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ โปรดจำไว้ว่าโดเมนของคุณเป็นเพียงสิ่งเดียวที่คุณต้องจ่ายในขณะที่คุณเรียกใช้เว็บไซต์ คุณจะนำเงินของคุณไปสู่บริการโฮสติ้งหรือการพัฒนาที่ดีขึ้น.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector