Dịch vụ giám sát trang web tốt nhất 2020

Trong thế giới ngoại tuyến, tất cả các loại dịch vụ giám sát an ninh được sử dụng bởi các công ty muốn đảm bảo rằng các cơ sở của họ vẫn an toàn, các bí mật của họ không bị ảnh hưởng và không có gì ngăn cản doanh nghiệp hoạt động với hiệu quả cao nhất. Trong thế giới trực tuyến, các dịch vụ giám sát trang web cung cấp sự an tâm tương tự. Để bảo vệ mọi thứ từ kết nối HTTP bị hỏng đến thay đổi nội dung trái phép và hack hoàn toàn, giám sát trang web sẽ theo dõi cẩn thận trên cả trang chủ của tên miền và tất cả các thư mục và trang con khác của nó.


Cảnh báo được gửi ngay lập tức nếu tìm thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Mặc dù các dịch vụ này phổ biến trong số các chủ sở hữu trang web, nhưng sự cạnh tranh gay gắt, giá cả có thể thay đổi và kết quả khác nhau với mỗi nhà cung cấp. Trước khi tham gia thị trường dịch vụ giám sát trang web, nó đáng để xem xét các tùy chọn miễn phí và trả phí tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ giám sát trang web miễn phí tốt nhất

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và quản trị trang web duy trì sự hiện diện cá nhân trực tuyến, miễn phí là cách để đi. May mắn thay, nhiều công ty đã phát triển các dịch vụ giám sát trang web miễn phí sẽ cung cấp ít nhất là giám sát và báo cáo cơ bản về bảo mật, thời gian hoạt động và các thay đổi đáng ngờ của trang web. Hầu hết các dịch vụ này cũng cung cấp một đường dẫn nâng cấp của cải tiến thành một phiên bản giám sát trang web có trả phí, mạnh mẽ hơn.

1. Monitor.us

Giá cả: Miễn phí ($ 130 / tháng dịch vụ cao cấp có sẵn)

giám sát web giám sát

Monitor.us là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web, những người muốn có cái nhìn sâu sắc về cả trang web công khai của họ và máy chủ mà nó cư trú. Phiên bản miễn phí của dịch vụ phát hành các báo cáo thường xuyên về các vấn đề thời gian hoạt động của trang web, hiệu suất máy chủ và hiệu suất mạng. Người dùng thậm chí có thể tạo các phép đo được xác định tùy chỉnh và số liệu trang web mà Monitor.us sẽ theo dõi trong thời gian thực. Không giống như một số dịch vụ miễn phí khác, Montastic.us hoàn toàn dựa trên đám mây và do đó hoàn toàn di động giữa các miền và máy chủ. Gói nâng cấp có sẵn, ở mức 130 đô la, cho người dùng cần giám sát nhiều máy chủ, nhiều địa điểm hoặc những người cần khoảng thời gian giám sát trong 1 phút.

2. Giáo dục

Giá cả: Miễn phí

giám sát trang web montastic

Montastic là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web cá nhân và những người đang phát triển một trang web công ty nhỏ. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí này kiểm tra trang web cứ năm phút một lần và báo cáo về những thứ như thời gian chết, lỗi trang, nhiều lần đăng nhập của người dùng và bất kỳ trang lỗi nào mà nó phát hiện. Báo cáo lỗi được gửi qua email, nhưng Montastic cũng duy trì một loạt ứng dụng cho Mac, Windows, iOS và Android. Đây là một cách tiếp cận không phổ biến trong số các dịch vụ trang web miễn phí, vì mỗi ứng dụng cho phép theo dõi thời gian thực các báo cáo trang web, thời gian chết và thông tin quan trọng khác. Dịch vụ này là lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu trang web muốn theo dõi liên tục cũng như truy cập liên tục vào dữ liệu trực tiếp.

3. Robot thời gian hoạt động

Giá cả: Miễn phí ($ 48 / tháng dịch vụ cao cấp có sẵn)

thời gian hoạt động

Uptime Robot là một trong những công cụ giám sát miễn phí lâu đời nhất, truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 2010. Kể từ đó, dịch vụ đã phát triển mạnh mẽ như một công cụ giám sát tập trung vào thời gian hoạt động dựa trên đám mây. Hóa thân miễn phí Thời gian hoạt động của Robot Robot cho phép khoảng thời gian theo dõi 15 phút trên 50 trang web riêng biệt. Mọi trường hợp ngừng hoạt động sẽ được báo cáo ngay lập tức qua email.

Một điều cần lưu ý với dịch vụ này là máy chủ chính của nó ở Dallas, Texas, chỉ có một số ít máy chủ thứ cấp được đặt trên khắp thế giới. Các công cụ giám sát cao cấp cạnh tranh thường có ít nhất 50 máy chủ trên toàn thế giới để cung cấp một bức tranh tốt hơn về hiệu suất và thời gian hoạt động của trang web. Mặc dù người dùng có thể nâng cấp lên dịch vụ hàng tháng $ 48 để giám sát nhiều trang web hơn, nhưng họ có thể được phục vụ tốt hơn bởi một công cụ giám sát với nhiều máy chủ quốc tế hơn và cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi thời gian hoạt động.

4. BasicState

Giá cả: Miễn phí

trạng thái cơ bản

Donith bị đánh lừa bởi trang web cơ bản được sử dụng bởi dịch vụ giám sát BasicState, đây là công cụ giám sát toàn diện có thể hoạt động cho các trang web cá nhân, blog nhỏ và các trang web kinh doanh khởi nghiệp. BasicState cung cấp một danh sách các tính năng cơ bản, hữu ích sẽ giúp theo dõi thời gian hoạt động của trang web. Dịch vụ kiểm tra thời gian hoạt động của trang web cứ sau 15 phút, trên một số lượng trang web không giới hạn và có thể gửi thông báo thời gian chết qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Ngoài việc kiểm tra khoảng thời gian thường xuyên và các tùy chọn cảnh báo tuyệt vời, BasicState cung cấp cho người dùng khả năng chạy các báo cáo hàng ngày, với lịch sử thời gian hoạt động lên đến hai tuần cho bối cảnh. Không giống như một số đối thủ cạnh tranh trong không gian trống, BasicState cung cấp cho người đăng ký khả năng tạo các cảnh báo mặc định, sao lưu và khẩn cấp khác nhau để nó dễ dàng thực hiện hành động thích hợp khi có sự cố.

5. Uptimia

Uptimia là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một loạt các điểm kiểm tra giám sát. Với 171 điểm kiểm tra trên sáu lục địa, Uptimia có thể giám sát trang web của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Họ đang cung cấp giám sát thời gian và tốc độ trang web, giám sát giao dịch nhiều bước và giám sát sự hài lòng của người dùng. Người dùng có thể được cảnh báo ngay khi một trang web ngừng hoạt động hoặc nếu có vấn đề với một trang web, chẳng hạn như các vấn đề về hiệu suất. Ngoài ra, người dùng có thể nhận báo cáo theo lịch để luôn biết về số liệu hiệu suất của trang web của mình. Uptimia được lưu trữ ở hai trung tâm dữ liệu cách nhau 600km và có thể duy trì hoạt động ngay cả khi một trung tâm dữ liệu bị hỏng hoàn toàn. Bằng cách đó, dịch vụ có thể đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn nhận được thông báo thời gian chết. Việc theo dõi một trang web cứ sau 5 phút là miễn phí. Gói cao cấp bắt đầu từ $ 9 / tháng. Dịch vụ này phù hợp cho cả chủ sở hữu của các trang web nhỏ và khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ giám sát trang web trả phí tốt nhất

Tìm kiếm một cái gì đó cao cấp hơn một dịch vụ miễn phí có thể cung cấp? Internet có đầy đủ các đối thủ cạnh tranh cao cấp tính phí hàng tháng cho dịch vụ giám sát trang web. Năm tùy chọn tốt nhất cung cấp dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ và sự an tâm cho các trang web của công ty và các miền đang phát triển.

1. Pingdom

Giá cả: $ 11,00 – $ 454,00 mỗi tháng

Pingdom có ​​thể là sự lựa chọn giám sát trang web tốt nhất cho các chuyên gia đang muốn theo dõi thời gian hoạt động của trang web. Không giống như nhiều dịch vụ giám sát khác, Pingdom có ​​máy chủ ở một số quốc gia liên tục, thậm chí đồng thời, theo dõi thời gian hoạt động của trang web. Cách tiếp cận độc đáo này đảm bảo rằng một báo cáo thời gian chết không được ban hành chỉ vì một máy chủ của một quốc gia có thể ping trang web. Ngoài việc theo dõi thời gian hoạt động toàn diện, Pingdom cung cấp hỗ trợ trực tuyến và điện thoại tuyệt vời, có thể gửi thông báo tin nhắn văn bản khi có sự cố với trang web được giám sát và có thể chạy tới 250 kiểm tra trang web ngẫu nhiên mỗi tháng. Pingdom cũng cung cấp một công cụ kiểm tra tốc độ trang web rất tốt mà tôi đã trình bày trong bài viết của mình về việc tăng tốc WordPress.

2. Máy chủ lưu trữ

Giá cả: $ 5 – $ 99 mỗi tháng

Khi nói đến dữ liệu, rất ít dịch vụ giám sát trang web thậm chí tiếp cận những gì Host-Tracker.com cung cấp cho các thuê bao trả phí. Dịch vụ giám sát cao cấp, toàn diện này vượt xa các trường hợp theo dõi thời gian ngừng hoạt động của trang web. Bên cạnh dịch vụ gần như tiêu chuẩn này, Host-Tracker.com quản lý để theo dõi hiệu suất và thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, các sự cố kết nối mạng giữa máy chủ và máy khách, sự cố kết nối cơ sở dữ liệu, lỗi trang, thay đổi nội dung đáng ngờ và bảo mật của các giao dịch trực tuyến. Các tính năng phụ bao gồm giám sát nhiều lần đăng nhập đồng thời của người dùng và hoạt động của người dùng cuối đáng ngờ.

Tất cả dữ liệu được thu thập trong khi giám sát trang web có thể được thao tác dễ dàng bằng biểu đồ và biểu đồ xuất sắc của Host-Tracker.com. Người dùng có thể xem xét các xu hướng dài hạn, báo cáo hàng ngày hoặc các trường hợp cụ thể khiến thông báo được gửi ngay từ đầu. Tổng cam kết liên lạc có nghĩa là Host-Tracker.com cung cấp để gửi thông báo qua cả email và SMS, không tính thêm phí cho các cảnh báo tin nhắn văn bản quan trọng.

3. Trang web24x7

Giá cả: $ 5 – $ 89 mỗi tháng

Một dịch vụ giám sát khác với khả năng thu thập dữ liệu tuyệt vời và giám sát toàn diện, Site24x7 cung cấp cho người dùng khả năng giám sát phản ứng của máy chủ, sự cố kết nối mạng, thời gian ngừng hoạt động của trang web truyền thống, sự cố tải trang web và hiệu suất tổng thể, sử dụng CPU máy chủ, hiệu suất tường lửa, bộ nhớ và hiệu suất đĩa, và hiệu suất dịch vụ internet. Báo cáo có thể được chạy bất cứ lúc nào, với dữ liệu được tổng hợp từ 24 giờ trước, một tuần, một tháng, một quý hoặc một năm.

Bên cạnh các công cụ kiểm tra và giám sát tuyệt vời, Site24x7 cung cấp các cảnh báo tức thời, toàn diện nếu có sự cố hoặc nếu máy chủ không thực hiện kiểm tra hiệu suất chính trong vòng giám sát và kiểm tra mới nhất. Giống như hầu hết các công cụ giám sát phải trả tiền, Site24x7 sẽ gửi email, tin nhắn văn bản hoặc cả hai, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Chi phí nhắn tin văn bản được bao gồm trong gói dịch vụ hàng tháng, giúp giảm chi phí chung của dịch vụ so với một số đối thủ cạnh tranh của công ty. Với danh tiếng kéo dài hơn nửa thập kỷ, sự kết hợp giữa truyền thông và giám sát toàn diện này khiến Site24x7 trở thành một trong những công cụ tốt nhất cho các trang web công ty lớn và quản trị viên trang web bị ám ảnh dữ liệu.

4. SmartBear / AlertSite

Giá cả: $ 199 – $ 1,999 mỗi tháng

SmartBear, gần đây đã mua dịch vụ AlertSite cạnh tranh, được PC Mag đặt tên là một trong năm công cụ giám sát trang web hàng đầu của họ năm 2015. Mặc dù thời gian đã trôi qua, SmartBear vẫn tiếp tục trị vì là một trong những công cụ toàn diện nhất, tốt nhất khách hàng doanh nghiệp muốn theo dõi mọi khía cạnh của sự hiện diện trực tuyến của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng loại hiệu suất và khả năng mở rộng hàng đầu này không có giá rẻ nhất trên Internet. Với các gói từ $ 199 mỗi tháng đến mức phí đáng kinh ngạc $ 1,999 mỗi tháng, đây là một dịch vụ được nhắm mục tiêu rõ ràng cho các khách hàng doanh nghiệp có túi sâu.

Những túi sâu có thể truy cập vào các dịch vụ tuyệt vời, tuy nhiên. Ngoài việc theo dõi gần tiêu chuẩn thời gian hoạt động của trang web, tắc nghẽn máy chủ, các vấn đề về hiệu suất mạng và các biện pháp quan trọng khác về việc trang web hoạt động tốt như thế nào theo thời gian, SmartBear cung cấp toàn bộ các tùy chọn giám sát sáng tạo có thể tìm thấy ở nơi khác.

Dịch vụ giám sát các công cụ Phần mềm dưới dạng Dịch vụ, như phần mềm năng suất dựa trên đám mây, để biết các vấn đề về bảo mật, ổn định và hiệu suất. SmartBear cũng theo dõi sát sao các ứng dụng di động, trang web di động và khung API mà một công ty có thể sử dụng để kết nối với các nhà phát triển. Cuối cùng, có hai tính năng Phần thưởng trực tuyến có thêm giá trị thực: Không cần phải có kinh nghiệm lập trình để bắt đầu với SmartBear và công ty vận hành 340 nút thử nghiệm trên khắp thế giới để đảm bảo rằng các báo cáo của mình là chính xác nhất trong số các đối thủ được trả tiền..

5. Xu hướng tăng
Giá cả: $ 13 – $ 186 mỗi tháng

xu hướng tăng

Ban đầu được thành lập như một công cụ miễn phí để theo dõi thời gian hoạt động của trang web, Uptrends trong nhiều năm qua đã chuyển sang mô hình đăng ký cao cấp thay thế. Vì đã chuyển sang mô hình tính phí dịch vụ, công ty cũng đã thêm nhiều tính năng vào gói giám sát trang web điển hình của mình. Ngày nay, với các gói bắt đầu từ $ 13 mỗi tháng, Uptrends cung cấp giám sát thời gian hoạt động trong vòng 1 phút, giám sát đa trình duyệt và thậm chí giám sát giao dịch.

Giá của Uptrends cho năm 2016Uptrends giá cả năm 2016

Đối với khách hàng doanh nghiệp, cổng thông tin Uptrends thậm chí có thể được đồng thương hiệu để phù hợp với một công ty dịch vụ CNTT và hệ thống hỗ trợ rộng lớn hơn. Giống như một số đối thủ cạnh tranh cao cấp của mình, Uptrends cung cấp các nhà khai thác không giới hạn và lên tới 600 cảnh báo SMS mỗi tháng cho các quản trị viên trang web nâng cấp lên một trong các gói giám sát cá nhân cao cấp của doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của mình.

Miễn phí hoặc trả phí: Công cụ giám sát web tốt nhất

Bây giờ các công cụ giám sát tốt nhất cho khách hàng miễn phí và trả phí đã được chi tiết, cái nào là tốt nhất cho mỗi nhu cầu? Đối với khách hàng cao cấp, có lẽ không cần phải nói rằng SmartBear là tùy chọn toàn diện nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp lớn hoặc nhà phát triển di động đòi hỏi khắt khe. Dịch vụ này là dịch vụ duy nhất trong danh sách này cung cấp giám sát ứng dụng và trang web di động, giám sát API và hơn 300 nút thử nghiệm trên toàn thế giới. Loại cam kết báo cáo toàn diện này rất hiếm và đáng khen ngợi.

Về mặt tự do, sự cạnh tranh chặt chẽ hơn một chút. Mặc dù vậy, công cụ tốt nhất cho khách hàng miễn phí có khả năng làMontastic. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh miễn phí, dịch vụ Montastic cung cấp các ứng dụng, widget và cảnh báo email trên máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp dễ dàng kết nối với dữ liệu giám sát trang web và cảnh báo chính. Với lượng người dùng ngày càng tăng và cộng đồng nhà phát triển vững chắc, Montastic là dịch vụ có thể phát triển với khách hàng miễn phí khi nhu cầu của họ thay đổi và phát triển theo thời gian.

Lựa chọn tuyệt vời để theo dõi trang web trên toàn hội đồng

Cho dù đó là một thứ gì đó cơ bản như thời gian hoạt động của trang web, hoặc thứ gì đó tiên tiến như giám sát SaaS, giám sát nội dung và tăng cường bảo mật, các công cụ giám sát trang web này đều có thể hoàn thành công việc. Thậm chí tốt hơn, mỗi công cụ cung cấp một loạt các tùy chọn miễn phí và trả phí có thể hoạt động với bất kỳ ngân sách nào. Khi mua dịch vụ giám sát, hãy đảm bảo rằng công ty giám sát cung cấp loại giám sát phù hợp, chi phí hàng tháng phù hợp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn đầu tư vào một công ty lưu trữ web chất lượng tốt – Tôi đã xem xét hơn hai mươi máy chủ web nổi tiếng.

Với bốn điều được đề cập, trang web của bạn sẽ nằm trong tay tốt.

Những bài viết liên quan:

  • Chọn một người xây dựng trang web với các công cụ hàng đầu này
  • Thực hiện theo hướng dẫn này về cách bắt đầu một blog với WordPress
  • Bắt kịp với các nền tảng blog mới nhất và tốt nhất
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector