Phiếu giảm giá – 2020

Web-Hosting-Coupon


Tìm kiếm các phiếu giảm giá lưu trữ web tốt nhất và giao dịch? Sau đó lựa chọn nào tốt; chúng tôi có tất cả ở một nơi cho bạn.

Tôi đã đàm phán một số ưu đãi độc quyền cho độc giả Makeawebsitehub.com để cho dù bạn đang muốn tiết kiệm cho mình một vài đô la mỗi tháng cho một kick ass VPS hay chỉ tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ hiệu quả về chi phí cho blog mới của bạn thì bạn sẽ tìm thấy tất cả các ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất tại đây.

Phiếu giảm giá mới nhất – GIẢM GIÁ 25% trong 3 tháng trên Cloudways Hosting

Sử dụng mã phiếu giảm giá "TRANG WEB"

Cloudways đã cấp cho chúng tôi mã phiếu giảm giá độc quyền để cung cấp cho độc giả Makeawebsitehub.

Sử dụng mã phiếu giảm giá: TRANG WEB để được GIẢM GIÁ 25% trong 3 tháng khi bạn mua bất kỳ gói lưu trữ nào. 

Cung cấp hợp lệ cho khách hàng mới. Không áp dụng cho khách hàng hiện tại, nâng cấp hoặc bất kỳ mua sản phẩm nào khác.

Mã Coupon Hostgator

Tiết kiệm từ 25% đến 60% cho các gói lưu trữ web của Hostgator với các ưu đãi này

Ưu đãi động cơ WP

Kiểm tra các ưu đãi mới nhất và các ưu đãi lưu trữ WordPress được quản lý từ WP Engine.

Mã đổi mới Godaddy

Gia hạn tên miền Godaddy hoặc lưu trữ của bạn? Kiểm tra các phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá Bluehost

Đăng ký với Bluehost ngay hôm nay chỉ với 2,95 đô la mỗi tháng và cũng nhận được một tên miền MIỄN PHÍ.

Mã phiếu giảm giá của Domain.com

Kiểm tra các ưu đãi, phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt mới nhất từ ​​Domain.com – GIẢM GIÁ 25% với Mã Trang webHub

Mã đổi mới Namecheap

Gia hạn tên miền Namecheap của bạn. Kiểm tra những phiếu giảm giá tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp – Bắt đầu, chọn máy chủ web và giá lưu trữ

Chi phí lưu trữ web là bao nhiêu?

Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm để trả tiền cho lưu trữ web, rất có thể là chúng tôi có thể tìm thấy một máy chủ sẵn sàng lấy tiền của bạn. Nói rộng hơn, giá lưu trữ có thể dao động từ $ 1 mỗi tháng cho đến $ 500 hàng tháng.

Mặc dù chỉ có mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiếp thị dịch vụ của họ trên cơ sở mỗi tháng, hầu hết đều giảm giá cho những khách hàng đăng ký trong thời gian dài. Khoảng thời gian bạn cam kết với máy chủ càng dài, mức chiết khấu của bạn sẽ càng lớn. Một số khoản giảm giá xuất hiện trong vòng ba tháng, trong khi khoản tiết kiệm lớn nhất đôi khi có thể được tìm thấy bằng cách đồng ý với kế hoạch ba năm.

Gói lưu trữ được chia sẻ là giá cả phải chăng nhất, thường có giá $ 5 trở xuống mỗi tháng. Giá cho các gói lưu trữ VPS có thể thay đổi khá nhiều, tùy thuộc vào mức độ sức mạnh tính toán hoặc mức độ của các dịch vụ được quản lý. Tuy nhiên, trung bình, $ 20 mỗi tháng là điểm khởi đầu hợp lý cho việc lưu trữ VPS giá rẻ.

Chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm các máy chủ chuyên dụng, tuy nhiên, có thể mong đợi trả nhiều tiền hơn một chút. Các gói lưu trữ chuyên dụng thường bắt đầu bằng các thẻ giá từ $ 75 đến $ 100 hàng tháng cho một máy chủ cơ bản.

Tôi nên chọn gói lưu trữ nào?

Với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và dịch vụ lưu trữ để lựa chọn, việc chọn một gói cụ thể có thể gây khó khăn. Xác định các dịch vụ lưu trữ phù hợp phần lớn phụ thuộc vào lượng lưu lượng truy cập mà bạn mong muốn trang web của bạn thu hút.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, có lẽ bạn sẽ muốn tìm kiếm một gói lưu trữ được chia sẻ. Hầu hết các nhà phát triển cá nhân, người viết blog và chuyên gia đều không cần nhiều sức mạnh tính toán và được phục vụ tốt nhất bởi các gói lưu trữ giá cả phải chăng nhất có thể xử lý các đối tượng khiêm tốn.

Khi cố gắng lựa chọn giữa các máy chủ, hãy so sánh các nhà cung cấp dựa trên các đảm bảo về thời gian hoạt động và khả năng đáp ứng của các nhóm hỗ trợ của công ty. Lưu ý về các tính năng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như số lượng tên miền hoặc trang web bạn có thể có trên một tài khoản hoặc liệu máy chủ có cung cấp chuyển khoản hoặc sao lưu miễn phí hay không. Đối với hầu hết các phần, các máy chủ lưu trữ sẽ cung cấp lưu trữ, băng thông và bộ nhớ đầy đủ – don Kiếm bị sa lầy vào các số liệu đó.

Nếu bạn mong muốn lưu lượng truy cập của mình tăng lên đến mức bạn có thể muốn xem xét VPS hoặc các gói dành riêng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy chủ dịch vụ đầy đủ sẽ liên tục nâng cấp tài khoản của bạn mà không gặp rắc rối. Lấy nó từ chúng tôi, một vài điều còn tẻ nhạt và trầm trọng hơn là chuyển trang web của bạn từ máy chủ này sang máy chủ khác.

Các loại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chấp nhận loại thanh toán nào?

Như chúng tôi đã đề cập trong câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi đầu tiên, các máy chủ web có quyền lợi trong việc giúp khách hàng dễ dàng cho họ tiền. Phần lớn các nhà cung cấp sẽ chấp nhận thẻ tín dụng, với nhiều người khác cũng chào đón các khoản thanh toán từ các dịch vụ như PayPal. Một số ít máy chủ sẽ chấp nhận séc, phiếu chuyển tiền hoặc chuyển khoản, nhưng không nhiều. Bất kể, chúng tôi có thể tự tin nói rằng hiếm khi một máy chủ web ghi có vào tài khoản của bạn khi nhận được tiền gửi bằng tiền mặt.

Có sẵn hóa đơn hàng tháng?

Hầu hết các nhà cung cấp quảng cáo dịch vụ của họ theo giá hàng tháng, nhưng trên thực tế, hầu hết sẽ áp dụng tỷ lệ đó và hóa đơn cho khách hàng trong cả năm. Một vài máy chủ cung cấp các kế hoạch dài cả tháng, nhưng hãy sẵn sàng trả thêm một chút cho đặc quyền.

Thanh toán hàng tháng là một cách phổ biến hơn trong VPS, đám mây hoặc các gói lưu trữ dành riêng vì bộ nhớ, lưu trữ và tài nguyên băng thông có thể mở rộng. Nếu lịch thanh toán này quan trọng với bạn, hãy nhớ đọc bản in đẹp khi đăng ký với máy chủ.

Giá cả miền hoạt động như thế nào?

Đặc biệt ở cấp độ lưu trữ được chia sẻ, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đăng ký tên miền miễn phí (hoặc chuyển tên miền) khi một khách hàng mới mua gói. Tuy nhiên, đăng ký tên miền phải được gia hạn mỗi năm và perk thường chỉ bao gồm năm đầu tiên của bạn. Một vài máy chủ được chọn, bao gồm WebhostingHub, sẽ trả phí tên miền cho vòng đời của tài khoản của bạn. Mặt khác, dự kiến ​​phí gia hạn tiếp theo sẽ có giá từ $ 10 đến $ 15 cho các tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường.

Phí tương tự sẽ được khấu trừ từ bất kỳ khoản hoàn trả nào bạn yêu cầu từ máy chủ, thường cộng với phí hành chính. Điều này cho phép bạn duy trì quyền sở hữu tên miền, trong trường hợp bạn muốn chuyển tài khoản của mình sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới.

Cảnh giác: Không phải tất cả các máy chủ đều cho phép khách hàng đăng ký tên miền – đại đa số làm, nhưng bạn chắc chắn nên kiểm tra tính năng đó trước khi cam kết lưu trữ trang web của mình trong một năm. Bạn luôn có thể đăng ký một tên miền riêng biệt từ trang web của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá đăng ký tên miền của tôi.

Quyền riêng tư của miền là gì và nó có trong hầu hết các gói lưu trữ không?

Nói một cách đơn giản, quyền riêng tư của miền bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách tránh xa cơ sở dữ liệu có thể truy cập công khai. Tổ chức toàn cầu chịu trách nhiệm giám sát quyền sở hữu tên miền yêu cầu tên, địa chỉ gửi thư, số điện thoại và địa chỉ email phải được liên kết với mỗi lần đăng ký. Dữ liệu được tổng hợp vào cơ sở dữ liệu WHOIS, có thể được tìm kiếm và khai thác bởi bất kỳ ai để biết thông tin.

Quyền riêng tư của tên miền hầu như luôn là một dịch vụ bổ sung, thường tốn thêm $ 10 đến $ 15 mỗi năm cho mỗi tên miền, thay thế thông tin cá nhân của bạn bằng thông tin liên hệ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc đối tác đăng ký tên miền của họ. Bằng cách đó, bạn đã thắng được liên lạc bởi những kẻ gửi thư rác và tiếp thị trực tiếp hoặc bị tấn công bởi những kẻ trộm danh tính và những kẻ khác với mục đích xấu.

Đảm bảo thời gian hoạt động là gì và có phải trả thêm phí không?

Thời gian hoạt động, về cơ bản là một từ khác cho độ tin cậy hoặc tính khả dụng, đồng thời cực kỳ quan trọng và là một trong những thành phần đáng lo ngại nhất đối với hầu hết mọi người, Quest tìm kiếm một kế hoạch lưu trữ mới.

Đảm bảo thời gian hoạt động về cơ bản là một lời hứa rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ đảm bảo cơ sở hạ tầng hỗ trợ trang web hoặc ứng dụng của bạn hoạt động tốt và làm cho nội dung của bạn có sẵn trực tuyến trong một khoảng thời gian quy định. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến, vì thời gian trực tiếp tương đương với doanh thu và mối quan hệ khách hàng tích cực.

Đảm bảo thời gian hoạt động được bao gồm với các hợp đồng lưu trữ, về mặt kỹ thuật mà không phải trả thêm phí. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng đảm bảo thời gian hoạt động như một tính năng có thể bán được để thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, các kế hoạch có đảm bảo thời gian hoạt động tốt hơn có xu hướng chi phí cao hơn một chút so với các kế hoạch ở mức trung bình ngành là 99,9% hoặc thấp hơn.

Rõ ràng, 100% thời gian hoạt động là lý tưởng, nhưng ít chủ nhà có thể kéo nó ra mà không cần sạc một cánh tay và một chân. Tỷ lệ đó thường được dành riêng cho VPS cao cấp và các dịch vụ chuyên dụng.

Hầu hết các khách hàng lưu trữ được chia sẻ sẽ làm rất tốt với 99,9% thời gian hoạt động của mạng, điều đó có nghĩa là một trang web sẽ không khả dụng trong khoảng 45 phút mỗi tháng. Bất cứ điều gì ít hơn những gì được gọi một cách thông thường là có thể gây lo ngại, trong khi một kế hoạch có giá cạnh tranh cung cấp 99,99% hoặc thậm chí 99,999% là một món hời.

Tôi có thể nhận trợ giúp nâng cấp lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng khi tôi sẵn sàng không?

Tất nhiên. Chủ nhà rất vui khi thấy khách hàng thành công và di chuyển qua hàng ngũ dịch vụ. Giống như một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp chuyển đổi hoặc di chuyển trang web miễn phí để chào đón khách hàng mới đến các máy chủ được chia sẻ, các công ty có quyền lợi trong việc giúp bạn đứng dậy và chạy trên phần cứng mạnh hơn.

Trợ giúp thường chỉ là một cuộc trò chuyện, cuộc gọi điện thoại hoặc vé hỗ trợ đi. Các máy chủ có uy tín sẽ giúp bạn chọn gói tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ của mình, định cấu hình máy chủ ảo hoặc chuyên dụng của bạn và bắt đầu công việc chuyển các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn.

Được quản lý lưu trữ có giá trị chi phí gia tăng?

Giống như rất nhiều câu trả lời của chúng tôi cho những câu hỏi này, câu trả lời của chúng tôi ở đây là dọc theo dòng chữ cực kỳ quyết định mà nó phụ thuộc. Bạn có bao nhiêu chuyên môn kỹ thuật? Ngân sách của bạn là gì? Bạn muốn dành bao nhiêu thời gian?

Ngay cả khi bạn có bí quyết để luôn cập nhật các bản vá bảo mật và cập nhật phần mềm, chúng tôi thấy nhiều chủ sở hữu trang web và doanh nghiệp có kinh nghiệm sẽ bỏ qua việc bảo trì máy chủ tẻ nhạt để tập trung vào việc tạo ra nội dung và sản phẩm tuyệt vời. Nhiều máy chủ có xu hướng bao gồm các cấp độ cơ bản của dịch vụ được quản lý trong các gói lưu trữ miễn phí, trong khi các máy chủ khác cung cấp các cấp quản lý khác nhau với một khoản phí bổ sung, hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá lưu trữ được quản lý của tôi.

Có tiền bảo lãnh trở lại?

Đại đa số các máy chủ web cung cấp một số chính sách hoàn trả nếu bạn quyết định bạn không cần hoặc không thích kế hoạch mà bạn đã chọn. Một số cung cấp cho khách hàng chỉ một tuần để quyết định, trong khi những người khác, bao gồm các công ty chị em InMotion Hosting và Web Hosting Hub, cho phép đảm bảo hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Tất nhiên, không phải tất cả các máy chủ đều bao gồm các khoản bảo đảm hoàn lại tiền – nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ là một máy chủ không đáng tin cậy. Liquid Web, ví dụ, được biết đến với dịch vụ tuyệt vời và cơ sở hạ tầng hàng đầu nhưng không bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền – chúng tôi vẫn cung cấp cho công ty một số xếp hạng cao nhất của chúng tôi.

Bất kể, bảo đảm hoàn lại tiền thường chỉ áp dụng cụ thể cho các dịch vụ lưu trữ và không phải các tiện ích bổ sung như đăng ký tên miền hoặc quyền riêng tư, không được hoàn trả. Đạo đức của câu chuyện: Thực hiện đủ nghiên cứu về các máy chủ tương lai để bạn không cần bảo đảm hoàn lại tiền ngay từ đầu.

Tôi có cần mã phiếu giảm giá lưu trữ để nhận được ưu đãi tốt nhất không?

Đối với hầu hết các ưu đãi lưu trữ này, bạn chỉ cần nhấp vào các giao dịch lưu trữ ở trên để nhận được những món hời lớn mà chúng tôi đã đàm phán độc quyền với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trên toàn ngành. Tuy nhiên, hãy chắc chắn đọc bản in đẹp: vì một số máy chủ yêu cầu bạn sử dụng mã khuyến mãi khi đăng ký.

Chúng tôi vui mừng chia sẻ lợi ích của mối quan hệ bền chặt của chúng tôi với chủ nhà với độc giả trung thành của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho dịch vụ mua hàng dễ dàng nhất có thể. Là những người đã lưu trữ nhiều trang web và ứng dụng với hàng tá công ty, chúng tôi biết một mối quan hệ đối tác lưu trữ hạnh phúc có thể là vô giá. May mắn nhất!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map