Sendible vs Sprout Social: Công cụ nào phù hợp nhất với bạn?

Là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ biết bạn coi trọng thời gian của mình đến mức nào. Và bạn cũng sẽ nhận ra rằng bạn cần duy trì sự hiện diện truyền thông xã hội lành mạnh.


Tuy nhiên, hai don don đó luôn song hành, bởi vì nếu bạn không cẩn thận, việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội có thể nhanh chóng biến thành một vấn đề tiêu tốn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét hai công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn hợp lý hóa các hoạt động truyền thông xã hội của mình – Sendible và Sprout Social.

Sử dụng bảng điều khiển tất cả trong một của họ, bạn có thể thuê với khán giả của bạn, công bố nội dung, và đo lường hiệu suất của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội.

Hãy cùng xem.

(Lưu ý: Từ chối trách nhiệm liên kết: Đánh giá này có chứa các liên kết liên kết. Các liên kết này kiếm tiền cho chúng tôi nếu độc giả của chúng tôi nhấp vào chúng và sau đó mua dịch vụ mà chúng tôi đang xem xét. Điều này cho phép chúng tôi kiếm được một chút tiền để duy trì trang web này và quan trọng nhất là giữ nội dung trên đây MIỄN PHÍ. Chúng tôi sẽ không đề xuất dịch vụ hoặc sản phẩm nếu chúng tôi không sử dụng chính nó. & Dịch vụ Sprout là tiếp thị hàng đầu trong thế giới quản lý phương tiện truyền thông xã hội)

Gửi

Bắt đầu với Gửi là không đau. Nhấn vào ‘Đăng kí miễn phí‘Nút và nhập thông tin của bạn để bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày:

Khi bạn đã tạo tài khoản, hãy cài đặt Trình hướng dẫn cài đặt tiện dụng để đưa bạn qua một số yếu tố cần thiết như kết nối tài khoản truyền thông xã hội của bạn và thêm người dùng nếu bạn làm việc với các đồng nghiệp trong nhóm.

Sendible tích hợp với Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Google+ và Google My Business.

Hãy cùng nhìn vào các khu vực chính của bảng điều khiển.

Tham gia với khán giả của bạn

Trung tâm của bảng điều khiển Sendible, là Hộp thư ưu tiên của họ, cho phép bạn quản lý tất cả các tương tác xã hội của mình trong một hộp thư đến xã hội thống nhất, giống như bạn gửi email.

Bạn kết nối từng tài khoản xã hội của mình bằng cách nhấp vào nút Stream Dòng Stream mới ở đầu bảng điều khiển:

Ví dụ: nếu bạn chọn Instagram, bạn có thể chọn từ Quản lý, đăng bài, tìm kiếm, và Hồ sơ doanh nghiệp mới (Beta):

Lưu ý: mỗi luồng mà bạn thêm sử dụng một trong các dịch vụ khả dụng được bao gồm trong gói Gửi được chọn của bạn. Xem phần Giá để biết thêm.

Sau khi bạn đã thêm các luồng mạng xã hội, bảng điều khiển của bạn bắt đầu trông giống như thế này:

Ở phần trung tâm của màn hình, bạn sẽ thấy danh sách tin nhắn tổng hợp của mình từ mỗi luồng mạng mà bạn đã thêm.

Nhưng có một lựa chọn thay thế trong đó bạn có thể xem một mạng xã hội tại một thời điểm. Ở phía bên tay phải, bạn có thể thấy từng luồng mạng được liệt kê. Và nếu bạn nhấp vào Luồng Twitter chẳng hạn, thì màn hình trung tâm sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn Twitter.

Đối với mỗi tin nhắn trong của bạn Hộp thư ưu tiên, bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau tùy thuộc vào kênh xã hội. Ví dụ: bạn có thể:

 • Giống thông điệp
 • Tweet thông điệp
 • Đăng lại đến các kênh xã hội khác
 • Đáp lại hoặc cho một cá nhân hoặc tất cả mọi người trên tin nhắn
 • Chỉ cuộc hội thoại nếu có một cuộc đối thoại đang diễn ra
 • Lưu trữ tin nhắn để xóa nó khỏi hộp thư đến của bạn
 • Chỉ định tin nhắn cho đồng nghiệp trong nhóm của bạn

Xuất bản nội dung của bạn

Sendible cung cấp nhiều cách khác nhau để xuất bản nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn, bao gồm các tin nhắn chỉ một lần và các bài đăng thường xanh định kỳ.

Từ bảng điều khiển, nhấp vàoSoạn, biên soạn’ nút để bắt đầu tạo tin nhắn:

Các Tin nhắn mới hộp xuất hiện:

Bên trong, bạn có thể

 • Chọn dịch vụ (tài khoản xã hội) để xuất bản lên; ví dụ. Facebook, Twitter, v.v..
 • Soạn thảo của bạn tin nhắn gốc và thêm biểu tượng cảm xúc và hashtag theo yêu cầu.
 • Chọn ngày xuất bản từ lịch thả xuống.
 • Nhập thời gian xuất bản, hoặc nhấp vào biểu tượng đồng hồ để biết thời gian đăng tối ưu.
 • Kiểm tra hộp lặp lại nếu được yêu cầu.
 • Nhấn vào lịch trình cái nút.

Mặc dù việc chỉnh sửa các thông điệp riêng lẻ cho mỗi mạng xã hội được coi là cách thực hành tốt nhất, nhưng sẽ mất nhiều thời gian quý báu của bạn hơn. Đó là lý do tại sao Sendible giới thiệu Bài viết thông minh đặc tính. Hãy xem video để xem nó hoạt động như thế nào:

 • Mở Hộp soạn và chọn hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.
 • Tạo của bạn tin nhắn gốc.
 • Bấm vào cái thích hợp tab mạng để chỉnh sửa văn bản và @mentions.
 • Điều chỉnh thông điệp của bạn và thêm hoặc xóa hashtags và biểu tượng cảm xúc theo yêu cầu.

Sendible cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để soạn tin nhắn của bạn hàng loạt. Bạn có thể sử dụng bảng dựng sẵn hoặc tải lên tệp CSV từ Excel có chứa thông tin chi tiết:

Dù bằng cách nào, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách dành một vài giờ và lên lịch trước cho nội dung của bạn.

Đôi khi bạn có thể muốn xuất bản một tin nhắn nhiều lần. Gửi có thể gửi Hàng đợi thông minh tính năng cho phép bạn tái chế nội dung hoạt động tốt nhất của bạn:

Với Tái chế tin nhắn tùy chọn chuyển đổi ‘Trên’, các tin nhắn trong hàng đợi sẽ tiếp tục lặp lại cho đến khi bạn xóa chúng.

Bạn có thể thêm thời gian xuất bản vào mỗi ngày trong tuần, bằng cách nhập thời gian thủ công hoặc chọn thời gian tối ưu được đề xuất:

Bạn có thể xem lại và quản lý tất cả tin nhắn theo lịch trình và xếp hàng bên trong lịch nội dung:

Các mục được mã hóa màu để bạn có thể hình dung nội dung cho từng mạng. Và nếu bạn cần điều chỉnh bất cứ điều gì, thì bạn có thể kéo và thả các mục vào ngày và giờ mới.

Sendible cũng có một vài cách để giúp bạn tìm nguồn và xuất bản có liên quan nội dung giám tuyển:

 • Công cụ đề xuất nội dung
 • Áp phích tự động RSS

Các Công cụ đề xuất nội dung phân tích các bài đăng truyền thông xã hội hiện có và đề xuất nội dung có nhiều khả năng tạo ra sự tương tác cao hơn.

Nhóm đề xuất đầu tiên dựa trên hoạt động Twitter gần đây của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã tweet về máy tính, thì nó sẽ hiển thị nội dung liên quan đến máy tính trong danh sách.

Bên dưới là một loạt Chọn nhân viên bao gồm các loại như Chính trị, Công nghệ,Thể thao:

Nhấp vào một danh mục có liên quan và sau đó chọn (các) bài viết mà bạn nghĩ sẽ được khán giả quan tâm. Bạn có tùy chọn để soạn thảo, lên lịch, xếp hàng hoặc đăng nội dung.

Các Đăng bài tự động RSS Tính năng cho phép bạn xuất bản nội dung từ các blog bạn biết và tin tưởng. Ví dụ: bạn có thể thêm Giám khảo truyền thông xã hội Nguồn cấp dữ liệu RSS:

Và mỗi bài đăng blog mới sẽ tự động được chia sẻ trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Đo lường hiệu suất của bạn

Sendible bao gồm một vài tùy chọn để đo hiệu suất truyền thông xã hội của bạn:

 • Trung tâm báo cáo
 • Trình tạo báo cáo

Các Trung tâm báo cáo cung cấp cho bạn chín báo cáo phương tiện truyền thông xã hội sẵn sàng để chụp nhanh dữ liệu xã hội của bạn:

Các Báo cáo đính hôn hiển thị đối tượng kết hợp của bạn, đăng bài, bài đăng và đề cập trên tất cả các mạng xã hội của bạn để bạn có thể kiểm tra hiệu suất tổng thể của mình.

Sau đó, có báo cáo cá nhân cho Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v. Mỗi báo cáo có Bảng Cheat để giúp bạn hiểu các số liệu:

Có các tùy chọn để lọc từng báo cáo theo ngày, sau đó gửi email, in hoặc lưu nó.

Kéo và thả Trình tạo báo cáo cho phép bạn xây dựng một Báo cáo tùy chỉnh từ một loạt các mẫu và mô-đun. Sau đó, bạn có thể tạo báo cáo sẵn sàng trình bày trong vài phút.

Giá cả

Sendible có một loạt các gói thuê bao bắt đầu từ $ 24 / tháng:

 • Micro – Dành cho solopren.
 • Nhỏ – Dành cho doanh nghiệp nhỏ.
 • Trung bình – Dành cho các cơ quan đang phát triển.
 • Lớn – Dành cho các đội lớn.

Giá được dựa trên số lượng dịch vụ mà bạn muốn. Ví dụ: Nhỏ kế hoạch bao gồm 48 dịch vụ, để bạn có thể quản lý 16 hồ sơ xã hội và xây dựng 6 báo cáo tùy chỉnh với 3 người dùng. Bạn cũng có tùy chọn mua thêm người dùng và hồ sơ thay vì nâng cấp lên gói tiếp theo.

Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn sẽ cần, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí để xem gói nào phù hợp nhất với bạn. Kiểm tra đánh giá Sendible mới nhất của chúng tôi là tốt.

Mầm xã hội

Bắt đầu với Mầm xã hội rất đơn giản – nhấp vào Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn và nhập thông tin của bạn để bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày:

Sau đó, bạn sẽ được nhắc kết nối hồ sơ xã hội của mình, bắt đầu với Twitter:

Sprout Social tích hợp với Twitter, Facebook, LinkedIn, Google+ và Instagram.

Hãy cùng nhìn vào các khu vực chính của bảng điều khiển.

Tham gia với khán giả của bạn

Sprout Social có một hộp thư đến một luồng được gọi là Hộp thư đến thông minh cho phép bạn tương tác với khán giả của mình trên nhiều mạng xã hội ở một nơi.

Sau khi bạn kết nối hồ sơ xã hội của mình, hộp thư đến của bạn sẽ trông giống như thế này:

Đối với mỗi thư trong hộp thư đến của bạn, bạn có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau, bao gồm:

 • Giống thông điệp
 • Tweet thông điệp
 • Đáp lại gửi tin nhắn
 • dấu nó như hoàn thành
 • Chỉ định một nhiệm vụ cho một đồng nghiệp
 • E-mail tin nhắn / cuộc trò chuyện

Ở phía bên tay phải, có một biểu đồ để hiển thị cách bạn tiến bộ với việc trả lời tin nhắn. Và dưới đó, có một tùy chọn để ‘Ẩn các mục đã hoàn thành từ hộp thư đến để bạn có thể tập trung vào các mục còn lại.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn để bộ lọc các thông điệp. Ví dụ: bạn có thể bỏ chọn Twitter, Facebook và Google+ để chỉ hiển thị các tin nhắn Instagram của bạn trên màn hình. Hoặc bạn có thể chọn xem Twitter Mentions nhưng loại trừ Tin nhắn trực tiếp, Retweets và Người theo dõi mới.

Xuất bản nội dung của bạn

Có bốn cách để xuất bản nội dung của bạn trong Sprout Social:

 • Phát hành ngay bây giờ – để đăng nội dung của bạn ngay lập tức.
 • Hàng đợi mầm – để tự động lên lịch sử dụng cài đặt hàng đợi để lấp đầy các khoảng trống.
 • Lịch trình thủ công – cho các chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch tiếp thị cụ thể theo thời gian.
 • Lưu dưới dạng bản nháp – để lưu trữ nội dung để sử dụng trong tương lai.

Bắt đầu bằng cách nhấp vào ‘Soạn, biên soạn’ nút ở góc trên cùng bên phải của bảng điều khiển:

Một hộp thông báo xuất hiện nơi bạn có thể thêm hồ sơ xã hội của mình, viết tin nhắn và quyết định khi nào bạn muốn xuất bản nội dung của mình. Ở đây, bạn trông như thế nào nếu bạn sử dụng lịch trình thủ công:

Hàng đợi mầm cho phép bạn đặt nội dung của mình trong hàng đợi để chia sẻ vào những thời điểm xác định trước. Bạn có thể tự chọn thời gian, hoặc bạn có thể để ViralPost xác định thời gian tối ưu:

ViralPost phân tích đối tượng của bạn Cách sử dụng và các mẫu tương tác để xác định thời điểm tốt nhất để phân phối nội dung của bạn:

Bạn luôn có thể kiểm tra nội dung mà bạn đã chia sẻ và những gì mà bạn đã lên kế hoạch trong lịch xuất bản:

Bạn có thể lượt xem theo danh sách, tuần hoặc tháng, và cũng có bộ lọc để chọn theo hồ sơ xã hội và các loại tin nhắn.

Sprout Social có tính năng BETA để giúp bạn tìm nội dung liên quan để chia sẻ với khán giả của bạn. Chọn một danh mục từ thanh bên phải và Sprout Social hiển thị nội dung đã hoạt động tốt:

Bấm vào Gửi để soạn nhạc nút để soạn thảo, lên lịch, xếp hàng hoặc đăng nội dung bạn muốn chia sẻ.

Sprout Social cũng có một Bộ lập lịch RSS cho phép bạn thêm tối đa năm nguồn cấp RSS, bao gồm cả blog của bạn. Nó kiểm tra Nguồn cấp dữ liệu đã chọn của bạn mỗi giờ và sau đó tự động tweet tin nhắn khi tìm thấy bài đăng blog mới.

Đo lường hiệu suất của bạn

Sprout Social có Bộ báo cáo đầy đủ bao gồm các báo cáo nền tảng riêng biệt và báo cáo nhóm kết hợp.

Chẳng hạn, nền tảng Twitter có năm báo cáo: Hồ sơ Twitter, Xu hướng Twitter, So sánh Twitter, Từ khóa Twitter và Phản hồi Twitter: 

Các Báo cáo đính hôn kết hợp dữ liệu từ tất cả các nền tảng xã hội:

Và cũng có một Trình tạo báo cáo để bạn có thể tạo báo cáo tùy chỉnh:

Bạn có thể xuất bất kỳ báo cáo nào sẵn sàng trình bày ở định dạng PDF hoặc CSV.

Giá cả

Sprout Social có ba gói đăng ký bắt đầu từ $ 99 mỗi người dùng / tháng:

 • Premium – Công cụ cần thiết cho các chuyên gia.
 • Corporate – Công cụ hữu hiệu cho kinh doanh xã hội.
 • Doanh nghiệp – Công cụ nâng cao cho doanh nghiệp xã hội ở quy mô.

Giá được dựa trên số lượng người dùng mà bạn yêu cầu. Ví dụ, nếu bạn muốn 2 người dùng trên Gói bảo hiểm $ 99, nó sẽ có giá $ 198 mỗi tháng. Có một lựa chọn để mua 5 hồ sơ xã hội bổ sung với giá $ 25 / tháng thay vì nâng cấp lên kế hoạch tiếp theo.

Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn cần, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí để xem gói nào phù hợp nhất với bạn.

Bản án cuối cùng

Cả hai công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội này đều tuyệt vời. Và một trong số họ sẽ giúp bạn hợp lý hóa các hoạt động truyền thông xã hội của bạn. Vậy cái nào là tốt nhất?

Công cụ nào là tốt nhất cho bạn?

 • Cả hai công cụ đều cung cấp chức năng tương tự nhau:

Có một hộp thư đến để quản lý tất cả các thông điệp truyền thông xã hội của bạn ở một nơi, xuất bản các tùy chọn để giúp bạn lên lịch, xếp hàng và đăng nội dung của bạn và một bộ báo cáo để giúp bạn đánh giá hiệu suất phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Sự lựa chọn của chúng tôi: Các tùy chọn Bài viết và Tái chế Thông minh có thể gửi được của Sendible giúp nó vượt trội so với Sprout Social.

 • Cả hai công cụ tích hợp với các mạng xã hội lớn:

Sprout Social và Sendible tích hợp với các mạng xã hội chính: Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và Google+. Tuy nhiên, Sendible cũng tích hợp với Google Doanh nghiệp của tôi – một cách sáng tạo để đăng cập nhật thường xuyên trong kết quả tìm kiếm của Google có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Sự lựa chọn của chúng tôi: Tính năng mới có thể gửi của Sendible là đáng xem xét.

 • Cả hai công cụ đều có giao diện người dùng tuyệt vời:

Mỗi ứng dụng hoạt động hơi khác nhau, nhưng cả hai đều dễ dàng điều hướng và sử dụng.

Sự lựa chọn của chúng tôi: Không có gì để chọn ở đây và điều này sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

 • Sự khác biệt đáng kể là giá cả:

Với Sprout Social, giá có thể trở nên đắt đỏ nếu bạn bắt đầu thêm nhiều người dùng vào gói của mình. Ngoài ra, Sendible cũng có Micro Plan, đây là gói khởi đầu lý tưởng cho solopreneurs.

Sự lựa chọn của chúng tôi: Sendible có lợi thế với giá cả.

Cuối cùng, bạn phải chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy dùng thử miễn phí và xem những gì hoạt động tốt nhất.

Qua bạn

Bạn sẽ chọn công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội nào?

Bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ instagram tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map