Các loại Blog phổ biến nhất – Phiên bản 2020

Vì vậy, bạn muốn bắt đầu một blog nhưng không biết nên viết blog về cái gì. Trong hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các loại blog phổ biến nhất hiện có trên internet. Viết blog là một cái gì đó có thể rất bổ ích nếu bạn thực sự cam kết với nó và hoàn toàn thích những gì bạn viết về. Tuy nhiên, bắt đầu và tập trung vào một chủ đề cụ thể là một thách thức đối với nhiều cá nhân ngay từ đầu.


Tôi chắc chắn có thể cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy bằng cách giúp bạn thu hẹp sự lựa chọn của bạn về chủ đề và trọng tâm. Để làm điều đó, chúng tôi sẽ trả lời một câu hỏi phổ biến:

Các loại blog phổ biến nhất là gì?

Tôi đã biên soạn một danh sách 26 loại blog phổ biến và một ít thông tin về mỗi loại để bạn có thể xác định loại nào phù hợp nhất cho những gì bạn muốn đạt được.

Bắt đầu một blog chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Có rất nhiều nền tảng viết blog thân thiện với người dùng để lựa chọn. Bạn có thể được thiết lập với tên miền, lưu trữ, email và blog của riêng bạn chỉ trong 30 phút. Hãy xem Hostgator hoặc Bluehost để xem việc lên và chạy với blog của bạn dễ dàng như thế nào.

Với mục tiêu đó trong tâm trí, hãy để Lặn lặn ngay.

Sức khỏe & Blog thể hình

Một blog nóng cho những người tập trung vào thể dục là blog sức khỏe và thể dục. Những người có nền tảng đào tạo vận động viên, các lớp tập thể dục hàng đầu, có kiến ​​thức về chế độ ăn uống và dinh dưỡng, hoặc sự kết hợp của bất kỳ lĩnh vực nào và thường hoàn thành rất nhiều với loại blog này. Các blogger trong lĩnh vực này có xu hướng xem xét những thứ như:

• Kế hoạch tập luyện cụ thể để nhắm mục tiêu các khu vực có vấn đề.
• Các chất bổ sung có thể giúp độc giả của họ tận dụng tối đa hiệu quả tập luyện của họ.
• Nhiều loại kế hoạch ăn kiêng cũng như các mẹo và thủ thuật để gắn bó với chúng.
• Bí quyết và lập kế hoạch thực đơn.
• Chia sẻ các nghiên cứu khoa học tập trung vào các khía cạnh khác nhau của thể dục.

Có rất nhiều chủ đề được đề cập trong loại blog này, ngay cả khi bạn chọn một phân khúc cụ thể. Những blog này cũng được đọc bởi một đối tượng rộng hơn, nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt, vì vậy tốt hơn bạn nên đến với trò chơi của bạn..

Tôi thực sự thích cách tiếp cận của NerdFitness, về lĩnh vực sức khỏe và thể lực. Nó là một ví dụ tuyệt vời của một blog thể dục đến từ mọi thứ từ một góc độ khác nhau. Đây là những gì họ nói về mình:  Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình tập thể dục của mình ngày hôm nay, chúng tôi là một cộng đồng của những kẻ yếu, những kẻ bất lương và những kẻ đột biến có thể chờ đợi để giúp đỡ. 

Họ đã nhắm mục tiêu một loại người nhất định và tạo ra nội dung mà họ muốn đọc. Họ đã tiếp cận đối tượng mục tiêu này với chính xác những gì họ muốn nghe Càng chúng tôi không phải là bị kích động / gầy gò hay giữ dáng thon – để cảm thấy tốt về bản thân và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và sung mãn hơn! Nerd Fitness hoạt động như một trò chơi video – bạn tạo nhân vật của mình và theo dõi các nhiệm vụ tập luyện trực tuyến.

Viết blog tự làm

Có một số người thích sự hài lòng của việc làm và sửa chữa những thứ của riêng họ. Nếu bạn là một trong những người đó, bạn biết cảm giác đó và có lẽ bạn cũng thích chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình. Blog DIY là một lối thoát tuyệt vời để bạn giúp dạy người khác cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau bằng chính đôi tay của họ và tận hưởng cùng sự hài lòng mà bạn cảm thấy.

Những blog này có thể rất rộng về bản chất, nhưng những blog thành công nhất có xu hướng tập trung vào một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như:

• hack bảo trì nhà.
• Cảnh quan.
• Chế biến gỗ.
• Hàn.
• Nghệ thuật và thủ công.
• Xây dựng.

Đây chỉ là điểm khởi đầu cho các ý tưởng, bởi vì có rất nhiều hốc được tìm thấy trong các lĩnh vực chủ đề là tốt. Bạn sẽ cần phải rất tập trung và ở đầu trò chơi của bạn với loại blog này, bởi vì có rất nhiều sự cạnh tranh khi nói đến blog DIY.

Blog DIY yêu thích của tôi là Paper & Khâu

Được tạo bởi Brittni Mehlhoff khi cô là một giáo viên nghệ thuật trung học, cô bắt đầu blog của mình, Paper and Stitch, để ghi lại niềm đam mê của mình đó là DIY và đồ thủ công. Cô viết blog về các thí nghiệm của riêng mình trong vải, giấy, sơn, và nhiều hơn nữa. Trong những năm qua, cô đã phát triển blog hơn nữa bằng cách mở rộng trang web nội dung tập trung vào thời trang, du lịch và công thức nấu ăn.

Cô kiếm tiền từ trang web thông qua Google Ads, các bài đăng được tài trợ và các chương trình liên kết như Amazon và ebay.

Blog tập trung thể thao

Ước tính số lượng các trò chơi thể thao và thể thao bản địa là hơn 8.000, vì vậy không thiếu người hâm mộ thể thao hoặc thể thao để viết về. Nếu bạn là một chuyên gia trong một môn thể thao cụ thể hoặc đơn giản là yêu thích tất cả các môn thể thao nói chung, thì một blog tập trung vào thể thao có thể là lối thoát để chia sẻ kiến ​​thức và niềm đam mê của bạn.

Blog thể thao có xu hướng tập trung vào các môn thể thao cụ thể, các đội thể thao cụ thể hoặc thậm chí người chơi hoặc người tham gia cụ thể. Các môn thể thao phổ biến hơn có xu hướng được bảo vệ tốt và những người đã thành lập blog có lượng độc giả trung thành, khiến cho việc xâm nhập vào các khu vực đó trở nên khó khăn, nhưng có những ngóc ngách trong đó và các môn thể thao không thu hút được nhiều sự chú ý của bạn khán giả. Nếu bạn đam mê một môn thể thao cụ thể và có nhiều điều để chia sẻ, hãy xem xét loại blog này.

Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Carlaus FC (vì tội lỗi của tôi) và yêu thích tất cả các khía cạnh của Trò chơi đẹp (Bóng đá). Tôi thích đọc về lịch sử của bóng đá và những câu chuyện và quan điểm khác. Đây là lý do tại sao tôi hoàn toàn thích In Bed With Maradona hoặc IBWM..

Đây là một blog văn hóa / bóng đá thế giới tuyệt đẹp có một lượng người theo dõi trung thành. Nó có một góc độ khác khi nói đến blog bóng đá, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Blog liên quan đến tài chính

Bất kể bạn đang nói về hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, tập đoàn lớn hay tổ chức phi lợi nhuận, luôn cần phải hiểu cách xử lý tốt nhất thu nhập và chi phí. Những người có tâm huyết giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức vượt qua khó khăn tài chính có thể muốn xem xét một blog liên quan đến tài chính.

Những blog này có xu hướng nhìn vào các khía cạnh như:

• Kế hoạch tiết kiệm và nghỉ hưu.
• Lập kế hoạch ngân sách và chi phí.
• Tư vấn đầu tư.
• Cho vay.
• Xây dựng vốn.
• Kế hoạch dài hạn.
• Bảo hiểm và chứng khoán.

Đây chỉ là một vài trong số các chủ đề được đề xuất sẽ được giải quyết trong lĩnh vực này. Có rất nhiều ngóc ngách được tìm thấy bên trong mỗi đối tượng này. Đây là những blog được đọc rất nhiều và có rất nhiều sự cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ muốn trở thành một người thực sự biết công cụ của bạn và bạn sẽ muốn bắt đầu trong một thị trường ngách mà bạn là một chuyên gia được công nhận để thực hiện điều này.

Blog liên quan đến tài chính yêu thích của tôi là SaveTheStudent. Tôi yêu các blog làm những điều khác biệt hoặc nhắm mục tiêu đối tượng mà bạn không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ trở nên phổ biến.

Blog về Chính trị

Chủ đề duy nhất trên hầu hết mọi người Tâm trí hàng ngày là chính trị. Chính trị có xu hướng khuấy động niềm đam mê về nhiều hoặc nhiều hơn bất kỳ vấn đề nào khác. Những người bước vào thế giới viết blog về chính trị tốt hơn nên có làn da dày và có thể tự xử lý tốt khi đối mặt với những ý kiến ​​khác nhau.

Những blog này có thể có một cách tiếp cận nghiêm túc và nhiều thông tin đối với việc quản trị một khu vực địa phương, toàn quốc và / hoặc toàn thế giới, hoặc có thể có một cách tiếp cận hài hước hơn. Có rất nhiều lĩnh vực thích hợp được đưa ra ánh sáng với một blog chính trị và rất nhiều cơ hội để trở thành một người tuân thủ một quan điểm cụ thể hoặc một kẻ bất hảo đối với tất cả chúng. Bất kể cách tiếp cận nào bạn thực hiện, bạn có thể mong đợi có nhiều sự tham gia tích cực bất cứ khi nào bạn tham gia vào lĩnh vực này, và không phải tất cả đều là bổ sung, vì vậy hãy chuẩn bị để đối phó với những lời chỉ trích hoặc không nên bắt đầu loại blog này.

Lựa chọn hàng đầu của tôi cho Blog Chính trị là Guido Fawkes – Order-Order.com

Blog thời trang

Một chủ đề cũng rất phổ biến trong giới blogger và độc giả là blog thời trang. Những người có con mắt về thời trang, xu hướng thời trang hoặc thậm chí thời trang thay thế có thể tìm thấy một ngôi nhà trong phong cách blog này.

Những loại blog này có xu hướng tập trung vào các sự kiện lớn, phát hành mới, thời trang thay thế hoặc thời trang sáng tạo. Phạm vi của các đối tượng trong lĩnh vực cụ thể này là rộng. Những người cân nhắc bắt đầu một blog thời trang có thể sẽ tìm thấy thành công lớn nhất của họ thông qua việc tập trung vào một phân khúc cụ thể trong thế giới rộng lớn hơn và xây dựng tên tuổi cho mình trong lĩnh vực cạnh tranh cao này. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê và biết công cụ của mình, bạn có thể đột nhập và thu hút một lượng lớn khán giả khi bạn phát triển blog của mình.

Blog thực phẩm và công thức

Bên cạnh việc cung cấp dinh dưỡng, thực phẩm là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất thế giới. Những người thích nấu ăn sành ăn, ăn uống lành mạnh, ăn uống ngon miệng hoặc đơn giản là thử các công thức nấu ăn mới sẽ tìm thấy một lối thoát tuyệt vời cho niềm đam mê của họ bằng cách viết một blog thực phẩm.

Những loại blog này có thể đưa vào một loạt các chủ đề phù hợp với ẩm thực địa phương hoặc khám phá những điều kỳ lạ hơn cho trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Nhưng ăn và ăn ngoài không phải lúc nào cũng là trọng tâm. Nhiều blog thực phẩm tập trung vào các loại công thức nấu ăn và nấu ăn, bao gồm:

• Nướng.
• Ẩm thực văn hóa.
• Công thức nấu ăn tập trung vào chế độ ăn uống và sức khỏe.
• Tiệc tùng và ngày lễ nấu ăn.

Blog thực phẩm thành công nhất có xu hướng đã tìm thấy một vị trí đặc biệt và thiết lập quyền lực của tác giả với tư cách là chuyên gia về loại hình ẩm thực cụ thể đó.

Viết blog du lịch

Mọi người đều thích đi đến những điểm đến mới và thú vị. Bất kể họ đã nghỉ hưu và khám phá thế giới, đưa gia đình đến những điểm nghỉ mát tốt nhất hoặc tìm nơi tốt nhất để hưởng tuần trăng mật, khách du lịch luôn tìm kiếm điều tốt nhất. Điều tốt nhất có thể bao gồm:

• Vé máy bay, khách sạn hoặc cho thuê giảm giá.
• Gói kỳ nghỉ và kỳ nghỉ với chất lượng và dịch vụ cao nhất.
• Giấc mơ đi dạo.
• Những nơi kỳ lạ nhất.
• Những nơi cung cấp nhiều chuyến phiêu lưu và khám phá mới.

Nếu bạn thích đi du lịch và có thể thiết kế thích hợp của riêng bạn trong thế giới blog cạnh tranh cao này, nơi bạn có thể là người có thẩm quyền, bạn có thể có một blog du lịch rất thành công. Ngoài ra, khi bạn quảng bá một số gói và điểm đến nhất định, bạn và gia đình thậm chí có thể có cơ hội thử những địa điểm mới và thực hiện một số chuyến đi tuyệt vời với mức giảm giá đáng kể.

Lựa chọn hàng đầu của tôi cho Blog du lịch là Dan Flying Solo

Blog về Âm nhạc và Nhạc sĩ

Người ta đã nói rằng âm nhạc là thức ăn cho tâm hồn. Điều đó chắc chắn là đúng bởi vì mọi người đều trân trọng một số loại âm nhạc hoặc điên cuồng đi theo một số nhạc sĩ, nhóm hoặc ban nhạc. Bởi vì điều này, những người biết âm nhạc và có niềm đam mê chia sẻ niềm đam mê và kiến ​​thức đó có thể tạo ra một nơi để viết blog về âm nhạc hoặc nhạc sĩ cụ thể.

Những loại blog này có xu hướng cực kỳ cạnh tranh ở quy mô rộng hơn, đặc biệt là khi bạn tập trung vào các phong cách âm nhạc phổ biến hơn và các nhóm và nhạc sĩ đang ở trong ánh đèn sân khấu. Đột nhập vào thế giới này trong số những người sẽ có một số kết nối và thông tin đặc biệt, nhưng có rất nhiều thể loại âm nhạc và nhạc sĩ có thể là một chủ đề tuyệt vời để viết blog. Một cách tiếp cận khác là quảng bá một loại nhạc văn hóa cụ thể với cách tiếp cận thông tin và khám phá. Thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền trong các thể loại và nhạc sĩ ít công khai hơn có thể trở thành các khối xây dựng để tiếp xúc cao hơn và quyền lực tổng thể lớn hơn trong ngành.

Blog phong cách sống

Một trong những phần thường được đọc nhất của các tờ báo địa phương và quốc gia và các kênh thường truy cập trong gói cáp của bạn phải đối phó với lối sống. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là sự tò mò của chúng ta về cách cuộc sống của nửa kia thúc đẩy niềm đam mê này với lối sống. Bất kể động lực là gì, nếu bạn thích khám phá nhiều lối sống và văn hóa khác nhau, có lẽ bạn là người phù hợp với loại blog này. Các chủ đề trong blog lối sống xoay quanh:

• Sự kiện địa phương.
• Sự kiện văn hóa.
• Nghệ thuật và thủ công.
• Khảo cổ học và hiện vật.
• Lịch sử địa phương.
• Câu chuyện thú vị của con người.

Bạn có thể hình dung mình là người phụ trách bảo tàng có phương tiện để hiển thị những khám phá của họ trong blog. Đây là một blog tuyệt vời cho một người thích nhiều sở thích và có sở trường để đưa ra sự kịch tính và bất ngờ.

Blog nuôi dạy con

Hãy để đối mặt với nó, nếu nuôi dạy trẻ em là một chuyến dã ngoại, thì sẽ có rất ít căng thẳng trong thế giới hiện đại của chúng ta. Những người đang nuôi con nhỏ hoặc đã hoàn thành nhiệm vụ thường là những người giỏi nhất trong việc cung cấp lời khuyên cho những người mới vào nghề hoặc cần lời khuyên về cách cải thiện hiệu suất công việc của họ. Blog nuôi dạy con cái có xu hướng rất lớn và họ có xu hướng là những người theo dõi trung thành.

Các chủ đề blog bao gồm trong các blog tập trung vào việc nuôi dạy con cái có xu hướng theo các danh mục có độ tuổi. Họ xem xét các kỹ thuật để đối phó với những thách thức nhất định ở từng độ tuổi, tìm ra các hoạt động phù hợp với họ, thay đổi nhu cầu dinh dưỡng, giáo dục sớm hoặc nỗ lực giáo dục, hoặc đặc biệt hướng tới đáp ứng nhu cầu của trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Tìm một vị trí thích hợp nơi bạn có thể trở thành một chuyên gia thay vì cố gắng vẽ với một nét vẽ quá rộng là cách tốt nhất để thâm nhập vào lĩnh vực này của thế giới blog và bắt đầu thấy một số thành công ban đầu. Vì vậy, nếu bạn biết một chút gì đó về việc nuôi dạy con cái, don don ngần ngại bước lên và giải quyết những lời khuyên cần thiết của bạn cho những bậc cha mẹ lo lắng và thất vọng, những người cần sự giúp đỡ của bạn.

Viết blog kinh doanh

Kinh doanh là điều thúc đẩy giấc mơ Mỹ. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng như đam mê giúp đỡ người khác đạt được mục tiêu của họ và nắm bắt giấc mơ độc lập lớn hơn, thì đây có thể là nơi bạn sẽ tỏa sáng.

Viết blog kinh doanh có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi trình độ chuyên môn khá cao và một số thông tin khá ấn tượng nếu bạn sẽ nằm trong số những người được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều ngóc ngách trong thế giới kinh doanh mà bạn có thể tham gia và thiết lập bản thân như một chuyên gia. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất để bắt đầu với chủ đề nhỏ và tại địa phương và tiếp tục phát triển, trừ khi bạn đã tạo được tên tuổi cho mình trong thế giới kinh doanh. Bám sát những gì bạn biết và để điều đó thúc đẩy blog kinh doanh của bạn.

Pet Người yêu Blog Nhật ký

Bạn có một tình yêu cho động vật, đặc biệt là vật nuôi? Nếu vậy, một blog người yêu thú cưng có thể là con đường để đi. Blog này không chỉ hoạt động tốt cho những người yêu thú cưng, mà còn là một cách tuyệt vời cho những người cung cấp dịch vụ thú y, chải chuốt, vận hành nơi trú ẩn và thực hiện các dịch vụ đào tạo để giáo dục và giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Blog thú cưng có lượng độc giả lớn trong thế giới blog, đặc biệt là trong các danh mục rộng nhất và với các vật nuôi phổ biến nhất, vì vậy sự cạnh tranh rất khốc liệt. Tuy nhiên, có rất nhiều ngóc ngách trong các danh mục rộng hơn và phổ biến hơn mà bạn có thể tìm đường đến. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội để bắt đầu blog về thú cưng kỳ lạ hoặc thay thế sẽ cho phép bạn thiết lập bản thân như một chuyên gia, và sau đó bạn có thể xây dựng dựa trên thành công đó. Nếu niềm đam mê của bạn là dành cho động vật và thú cưng, đừng ngần ngại bắt đầu một người yêu thú cưng blog blog.

Blog liên quan đến chơi game

Trò chơi và chơi game là một lĩnh vực ngày càng phát triển của văn hóa hiện đại của chúng ta. Trên thực tế, chơi game đang phát triển với tốc độ nhanh đến mức theo kịp mọi thứ mới và nóng có thể là một thách thức lớn. Nếu bạn đam mê chơi game và có thể đặt bộ điều khiển xuống đủ lâu, bạn có thể có thể thiết lập một blog liên quan đến trò chơi được đón nhận. Blog chơi game thường xem xét:

• Sự kiện.
• Phần cứng.
• Gian lận và hack.
• Đánh giá trò chơi.
• Bản phát hành mới.

Những game thủ khao khát muốn bắt đầu một blog chơi game tốt nhất nên tìm một vị trí thích hợp và xây dựng danh tiếng của họ, nhưng với một loạt các chủ đề và lượng độc giả rộng rãi như vậy, những người biết công cụ của họ sẽ tăng lên nhanh chóng trong hàng ngũ.

Blog chia sẻ kinh nghiệm cá nhân

Câu chuyện quan tâm của con người thu hút rất nhiều người. Vì vậy, nếu bạn có sở trường để ghi lại những kịch tính trong cuộc sống và có xu hướng thấy mình đang tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị, đây có thể là lối thoát hoàn hảo cho bạn.

Những người viết blog kinh nghiệm cá nhân thảo luận về những cuộc phiêu lưu gần đây nhất của họ, cuộc sống hàng ngày ở một địa phương kỳ lạ hoặc những trải nghiệm độc đáo và thu hút sự chú ý của khán giả. Những blog này có xu hướng có nhiều hình ảnh và video đi cùng với nội dung của họ.

Blog phim Buff

Phim ảnh cho mọi người cơ hội sống gián tiếp thông qua cuộc sống của các nhân vật yêu thích của họ. Những người yêu thích phim ảnh lớn và đam mê chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm của họ với các bộ phim khác nhau có thể làm tốt với một blog dành cho những người yêu thích phim.

Blog phim thường bao gồm tin tức và đánh giá về các bản phát hành mới hoặc các tính năng sắp tới. Đôi khi họ cũng theo những ngôi sao cụ thể. Những blogger này thường được trao cơ hội để xem những bộ phim cao cấp trước khi chúng được phát hành ra công chúng và tận hưởng rất nhiều đặc quyền bổ sung khi họ đạt được thứ hạng cao nhất.

Blog ô tô và ô tô

Gần như tất cả mọi người đều mơ ước về một chiếc xe hoặc ô tô nào đó mà hy vọng sẽ có một ngày. Nhiều người nhìn lại những chiếc xe họ từng có với cảm giác hoài cổ. Rất ít người đam mê hơn những người đam mê xe hơi, xe tải và ô tô. Nếu bạn nằm trong số những người có chung niềm đam mê này và biết công cụ của bạn, blog về ô tô hoặc ô tô có thể là câu trả lời cho bạn.

Blog xe hơi có một phổ rất rộng của các đối tượng có thể. Những môn học có thể bao gồm:

• Ô tô thể thao.
• Xe sang.
• Đua xe tự động.
• Tự động phục hồi.
• Lừa xe tải.

Đây chỉ là một vài ví dụ về các chủ đề bạn có thể chọn cho blog của mình. Bạn cũng có thể đi vào chi tiết, bảo dưỡng đặc biệt, những chiếc xe cổ điển hoặc nơi khó tìm thấy các bộ phận. Bầu trời là giới hạn trong thể loại này và bạn chắc chắn có thể tìm thấy một nơi thích hợp để bạn có thể bắt đầu tăng lượng khán giả của mình.

Đối với một blog về xe hơi khác với một chút khác biệt so với cách tiếp cận bình thường trên đầu xe hơi đối với blog xe hơi, hãy xem GreenMotor.co.uk

Blog Biện pháp tự nhiên

Mặc dù rất nhiều nội dung liên quan đến loại blog này là tập trung vào sức khỏe và thể lực, mục tiêu chính của blog về các biện pháp tự nhiên là kiểm tra các lợi ích sức khỏe khác nhau của một số loại thực phẩm, thảo dược, gia vị và hợp chất như các dạng thuốc thay thế. Những blog này có xu hướng tập trung vào các biện pháp phòng ngừa, biện pháp khắc phục hoặc kết hợp cả hai.

Các blog này có thể rộng, cung cấp một hướng dẫn cho tất cả các loại điều kiện và biện pháp khắc phục hoặc tập trung hẹp hơn vào một ngách cụ thể của các biện pháp tự nhiên, chẳng hạn như liệu pháp mùi hương hoặc trà và rượu. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn thông báo cho độc giả của bạn rằng blog của bạn có ý nghĩa như là một bổ sung cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp và không phải là một thay thế cho nó để trang trải cho mình một cách hợp pháp. Nếu bạn có sự hiểu biết về nhiều loại hợp chất và tác động của chúng đối với tình trạng sức khỏe cá nhân và bạn có tâm huyết chia sẻ hiểu biết và khám phá của mình với người khác, bạn có thể xem xét loại blog này.

Blog tập trung vào việc tiết kiệm hoặc tiết kiệm tiền

Những người có trái tim giúp mọi người kéo dài thu nhập hộ gia đình thêm một chút có thể muốn tạo một blog tập trung vào việc tiết kiệm hoặc tiết kiệm tiền. Những loại blog này có xu hướng có rất nhiều mẹo và thủ thuật đã giúp rất nhiều hộ gia đình gặp gỡ. Chúng có thể bao gồm những thứ như:

• Cách tạo ngân sách hộ gia đình.
• Cách sử dụng phiếu giảm giá.
• Cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ tín dụng đúng cách.
• Cách tiết kiệm tiền cho các mặt hàng thông thường bằng cách tự làm.
• Cách xác định vị trí sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá chiết khấu.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều gợi ý và mẹo mà loại blog này có thể tập trung vào. Thêm thắt, mẹo, sáng tạo và cách tiếp cận của riêng bạn chắc chắn sẽ là cách bạn có thể giúp đỡ người khác, giống như bạn, quản lý tài chính gia đình của họ và kéo dài thu nhập của họ thêm một chút.

Sở thích Blog liên quan

Đây có lẽ là danh mục blog rộng nhất có thể vì những lý do rõ ràng. Có vô số sở thích của tất cả các loại. Một số sở thích là phổ biến và phổ biến hơn nhiều so với những người khác, điều này làm cho việc tìm kiếm khán giả dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có những sở thích ít phổ biến hơn, don don thường nhận được sự bảo hiểm mà những người lớn nhận được.

Thông thường, một sở thích thích hợp, tiếp cận đối tượng rất chuyên biệt có thể trở nên khá thành công đơn giản chỉ vì có một lượng cạnh tranh nhỏ như vậy. Bất kể bạn chọn viết về sở thích nào, bạn có thể trở thành người có thẩm quyền đối với tất cả những điều liên quan đến sở thích của bạn hoặc là người có thẩm quyền chuyên về một lĩnh vực cụ thể trong khuôn khổ rộng hơn của sở thích đó. Giọng nói và chuyên môn đặc biệt của bạn là thứ thực sự khiến nó bay bổng, vì vậy hãy mạnh dạn và chia sẻ những tài năng đặc biệt đó của bạn với thế giới blog.

Prepper & Viết blog sinh tồn

Có rất nhiều điều không chắc chắn trong thế giới hiện đại của chúng ta. Thiên tai, biến động chính trị và khủng hoảng kinh tế rất nhiều. Chuẩn bị đối mặt với những thách thức khác nhau trong việc cung cấp cho ngôi nhà của bạn một nguồn năng lượng thay thế, có thể tự trồng và lưu trữ thực phẩm của bạn, hoặc có thể lọc nước bị ô nhiễm chỉ là khởi đầu của các loại đối tượng được đề cập trong blog prepper và survivalist.

Nhà văn của các loại blog này có xu hướng có rất nhiều chủ đề để trang trải, ngay cả khi họ chỉ chuyên về một vài trong số nhiều chủ đề. Một số lượng lớn các blog này là các blog kiểu Cách thức hay hay mà DIY DIY, nhưng tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu này khi nguồn lực bị hạn chế và các cá nhân buộc phải tồn tại. Nếu bạn có một trái tim, kiến ​​thức và mong muốn giúp hướng dẫn người khác cách chuẩn bị để đối mặt với những thách thức của một thế giới bất ổn và tồn tại, thì loại blog này là một điều tốt để ghi nhớ.

Blog tập trung vào tin tức và sự kiện hiện tại

Sinh viên báo chí muốn xây dựng sơ yếu lý lịch của họ có thể nghiêm túc xem xét một blog tập trung vào tin tức hoặc sự kiện hiện tại. Đây là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện công cụ của mình và lọt vào mắt xanh của các biên tập viên quan trọng. Bên cạnh sinh viên báo chí, có những người chỉ thích nhìn vào những gì đang diễn ra trong một báo cáo về nó.

Blog tin tức và sự kiện hiện tại thường tập trung vào các sự kiện địa phương, đột phá khoa học và công nghệ, chính trị, tôn giáo hoặc các sự kiện văn hóa. Blog loại địa phương hoặc khu vực có thể bao quát phạm vi đối tượng rộng hơn, nhưng những người hy vọng được tiếp xúc trên sân khấu quốc gia hoặc quốc tế sẽ muốn chọn một chủ đề cụ thể làm mục tiêu của mình và gắn bó với nó để xây dựng đối tượng của họ.

Viết blog của khách

Cách tốt nhất để nghĩ về loại blog này là kênh Conan O KhănBrien, Craig Ferguson, Oprah hoặc một số người dẫn chương trình trò chuyện khác. Mục đích của loại blog này là cung cấp cho độc giả của bạn nhiều trải nghiệm và góc nhìn rộng hơn về thế giới hiện đại của chúng tôi bằng cách đưa các blogger khách vào blog của bạn, giống như một người dẫn chương trình trò chuyện đưa khách vào chương trình của họ.

Loại blog này có thể chung chung hoặc cụ thể như bạn muốn khi nói đến chủ đề bạn muốn cung cấp cho khán giả. Một số người chọn làm khách mời của các blogger thậm chí sẽ cho phép khán giả của họ điều khiển vấn đề này. Tuy nhiên, những người bắt đầu sẽ cần tập trung vào việc cung cấp nội dung cho đến khi họ xây dựng khán giả trước khi bắt đầu một dự án hướng đến đối tượng. Nếu bạn là người thích khám phá và chia sẻ những khám phá của mình, đây có thể là loại blog bạn muốn bắt đầu.

Blog giả mạo

Có rất nhiều người đi lừa đảo trong xã hội hiện đại của chúng ta. Hãy để đối mặt với nó, giống như mọi người khác và phù hợp với số đông không phù hợp với tất cả mọi người. Những người phải là phiến quân cũng cần một lối thoát để khám phá sự bẻ cong đặc biệt của họ và chia sẻ quan điểm của họ với những kẻ bất hảo.

Nhiều blogger lừa đảo điều tra và khám phá các thuyết âm mưu, thảo luận về lối sống thay thế hoặc chỉ đơn giản là đưa ra các quan điểm thay thế đi ngược lại hạt giống niềm tin chính của quần chúng. Viết blog Rogue không dành cho người yếu tim, bởi vì chủ đề được đề cập có xu hướng chà xát con người sai cách, nhưng các chuẩn mực xã hội đầy thách thức có vị trí và mục đích của nó. Vì vậy, nếu bạn có quan điểm thay thế để thể hiện, da dày và thích bơi ngược dòng, viết blog lừa đảo có thể là điều của bạn.

Blog Tìm kiếm tiền thưởng và giảm giá

Có những giao dịch, giảm giá, tiền thưởng và phiếu giảm giá để có được. Vấn đề mà hầu hết mọi người gặp phải là họ không biết phải tìm họ ở đâu hoặc làm thế nào để có được bàn tay của họ nếu họ làm vậy. Những người biết cách điều hướng thế giới bằng tiền thưởng và giảm giá có một tài năng đặc biệt và một bộ kỹ năng có thể có giá trị lớn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và nhiều tổ chức khác.

Những blog này có xu hướng được hướng đến nơi để tìm các giao dịch tốt nhất trên các mặt hàng khác nhau. Các blogger thuộc loại này có thể có quan điểm rộng hoặc chung hoặc chuyên về một lĩnh vực nhất định. Loại blog này khác với loại blog tiết kiệm hoặc tiết kiệm tiền mà chúng ta đã thảo luận trước đó, bằng cách tập trung nhiều hơn vào khía cạnh người tiêu dùng tiết kiệm tiền thay vì quản lý chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét hai blog, hoặc muốn liên kết với một người bạn hoặc cộng sự có một blog sống thanh đạm, thì điều này cực kỳ miễn phí cho loại đó.

Hướng dẫn tiêu dùng và đánh giá sản phẩm Blog

Cũng liên quan đến việc nhận được các giao dịch tốt nhất về sản phẩm là hướng dẫn người tiêu dùng và blog đánh giá sản phẩm. Mục đích của loại blog này là cung cấp cho khán giả lời khuyên âm thanh khi đưa ra quyết định mua hàng.

Loại blog này có xu hướng tập trung vào các tính năng và lợi ích của các sản phẩm khác nhau và so sánh sản phẩm nào thực sự cung cấp các tính năng và lợi ích đó ở mức giá tốt nhất có thể. Về cơ bản, các blogger này chọn một danh mục sản phẩm cụ thể, thảo luận về cách sử dụng tốt nhất và lợi ích có thể đạt được từ nó, xây dựng giá trị của các tính năng khác nhau, sau đó so sánh các mô hình khác nhau và cách mỗi loại đo lường giá trị tổng thể. Những blog này có thể là cụ thể thích hợp hoặc rộng hơn về bản chất. Nếu bạn thích các tiện ích và có một trái tim giúp mọi người có được những thứ tốt nhất với giá tốt nhất, đây có thể là loại blog dành cho bạn.

Phần kết luận

Mạo hiểm vào thế giới blog để chia sẻ kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn về các chủ đề cụ thể hoặc chung chung khác nhau là một công việc cao quý. Cam kết của bạn để tăng kiến ​​thức của bạn và truyền kiến ​​thức đó cho người khác thông qua một blog có thể rất bổ ích theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi về các loại blog phổ biến nhất đã giúp bạn không tham gia vào loại blog phù hợp nhất với bạn. Nếu có, thì còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu viết blog của bạn ngay hôm nay.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector