บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร – 2020

วันนี้ความปลอดภัยออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการท่องเว็บอย่างปลอดภัย ในอดีตบริการ VPN เป็นสินค้าที่หายากสงวนไว้สำหรับผู้ใช้เว็บที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีมากที่สุดเท่านั้น อย่างไรก็ตามมันมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ให้บริการ VPN ทำให้ผลิตภัณฑ์ของตนเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าเดิม.


มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ ไม่เพียงพอที่จะมีรหัสผ่านที่รัดกุมหรือโหมดเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตน ทุกครั้งที่คุณสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือบนฮอตสปอตสาธารณะคุณต้องตกอยู่ในความเสี่ยง การแฮ็กและการขโมยข้อมูลประจำตัวเป็นเรื่องธรรมดามากกว่าที่คนคิด VPN ช่วยให้คุณได้รับการปกป้อง นอกจากนี้พวกเขายังสามารถช่วยให้คุณท่องเว็บแบบไม่ระบุชื่อและสำรวจอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่มีให้โดยไม่มีข้อ จำกัด.

แม้จะมีเสรีภาพที่มีอยู่ในสหราชอาณาจักร แต่ก็ยังมีการเฝ้าระวังอยู่เบื้องหลัง พระราชบัญญัติพลังการสืบสวนได้ผ่านไปแล้วในปี 2559 โดยพื้นฐานแล้วมันทำให้รัฐบาลสหราชอาณาจักรมีสิทธิ์ในการตรวจสอบการสื่อสารทุกประเภทรวมถึงกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต ในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นส่วนตัว VPN เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณรักษาความเป็นนิรนามบนเว็บ.

มีตัวเลือก VPN ที่แตกต่างกันออกไปมากมาย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเสนอบริการหรือฟีเจอร์ในระดับเดียวกัน เพื่อช่วยคุณค้นหา VPN ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณนี่คือตัวเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรและข้อมูลที่มีประโยชน์ที่คุณต้องรู้.

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ VPN ในสหราชอาณาจักร

เมื่อคุณใช้อินเทอร์เน็ตโดยไม่ใช้ VPN ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ในทุกเว็บไซต์หรือบริการสตรีมที่คุณเข้าชม ข้อมูลภายใน IP ของคุณแสดงว่าคุณเป็นใครและมาจากไหน ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณทำบนอินเทอร์เน็ตสามารถย้อนกลับไปหาคุณได้ VPN ทำงานเพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณทำให้กิจกรรมการท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว.

มันทำได้โดยการสร้างอุโมงค์เครือข่ายที่ปลอดภัย เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ดูเนื้อหาดิจิทัลหรือดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสผ่านช่องทางนี้ก่อน ใน VPN ที่ปลอดภัยไม่ใช่แม้แต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจะสามารถเห็นสิ่งที่คุณทำออนไลน์.

นี่เป็นการเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ นอกจากจะทำให้คุณปลอดภัยจากแฮ็คเกอร์แล้ว VPNs ยังมอบประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย พวกเขาให้คุณดาวน์โหลดไฟล์อย่างปลอดภัยหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของเนื้อหาจากบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix หรือ BBC iPlayer และเอาชนะการควบคุมปริมาณแบนด์วิธจาก ISP ของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงข้อดีที่ผู้ให้บริการ VPN พึงพอใจ ความจริงก็คือประสบการณ์อินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณตัดสินใจลงทุนใน VPN คุณจะสามารถเรียกดูโดยไม่มีข้อ จำกัด ตามกฎและข้อ จำกัด.

วิธีเลือกบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร

หากคุณไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีที่ใช้ VPN มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดเรียงศัพท์แสงทางเทคนิคทั้งหมดและค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โชคดีที่บริการและฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ VPN เสนอนั้นค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจได้เมื่อคุณเข้าใจดีในเงื่อนไขพื้นฐานสองสามข้อ นี่คือบางสิ่งที่จะมองหา.

โปรโตคอลความปลอดภัย

โปรโตคอลความปลอดภัยที่ VPN ใช้หมายถึงวิธีการที่ซ่อนข้อมูลและข้อมูลระบุตัวตนของคุณ VPNs ส่วนใหญ่เสนอการเข้ารหัสในรูปแบบต่าง ๆ สองสามรูปแบบ ที่พบมากที่สุดคือ OpenVPN ถือเป็นโปรโตคอลที่ปลอดภัยที่สุดที่นั่น คุณอาจเจอ VPN บางตัวที่เสนอ SSTP และ PPTP สิ่งเหล่านี้เก่ากว่าเล็กน้อย แต่เหมาะสำหรับการใช้แสงเช่นกัน LT2P / IPsec เป็นโปรโตคอลที่ใช้สำหรับแพลตฟอร์มมือถือ เมื่อคุณค้นหา VPN ที่เหมาะสมคุณควรเลือกตัวเลือกที่มีโปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัวอยู่เสมอ มีตัวเลือกเพิ่มเติมสามารถมั่นใจได้ว่ากิจกรรมของคุณจะปลอดภัยเสมอ.

ความเร็วและแบนด์วิดธ์

แม้ว่าคุณอาจคุ้นเคยกับความเร็วและแบนด์วิดท์ที่ ISP ของคุณมอบให้ แต่คุณจะต้องพิจารณาความสามารถของ VPN ด้วย โปรดจำไว้ว่าบริการเหล่านี้จะส่งข้อมูลของคุณผ่านเครือข่ายเสมือนที่ปลอดภัยก่อนที่จะออกไปสู่ ​​World Wide Web เนื่องจากวิธีการใช้งานจะมีการเปลี่ยนแปลงความเร็วอินเทอร์เน็ตที่คุณคุ้นเคย หากเครือข่ายไม่สามารถรองรับปริมาณข้อมูลได้คุณอาจพบความเร็วช้ากว่าปกติในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน.

ผู้ให้บริการ VPN บางรายยังมีแบนด์วิดท์สูงสุด แบนด์วิดธ์หมายถึงจำนวนข้อมูลที่ผ่านเครือข่ายเสมือน โชคดีที่แผนการจ่ายส่วนใหญ่เสนอแบนด์วิธไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามคุณอาจเห็นตัวพิมพ์ใหญ่ในแผนระดับต่ำหรือฟรี.

จำนวนเซิร์ฟเวอร์

หนึ่งในประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของ VPN คือความสามารถในการเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix มีสิทธิ์ใช้งานเนื้อหาสำหรับประเทศต่างๆทั่วโลก นั่นเป็นสาเหตุที่ห้องสมุด American Netflix มีขนาดใหญ่กว่าที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ชมชาวอังกฤษ คุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มอเมริกันด้วย VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Netflix พวกเขาหลอกเว็บไซต์หรือบริการให้คิดว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศอื่นโดยสิ้นเชิง.

ทำได้โดยเชื่อมต่อคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศนั้น สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ VPN มีและที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้น ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการคุณอาจเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ซ้ำกันหลายพันเครื่อง บางคนเลือกเซิร์ฟเวอร์ให้คุณตามประเภทของเนื้อหาที่คุณพยายามดู.

นโยบายการบันทึก

จุดรวมของ VPN คือการไม่เปิดเผยตัวตนบนเว็บ ในขณะที่ผู้ให้บริการจะป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับอินเทอร์เน็ตโดยทั่วไปนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่เปิดเผยตัวตนอย่างสมบูรณ์ บริษัท VPN อาจบันทึกข้อมูลของคุณทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย ประเภทของข้อมูลที่รวบรวมแตกต่างกันไปในแต่ละ บริษัท.

หากความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณคุณจะต้องเจาะลึกไปที่การพิมพ์อย่างละเอียด กำหนดประเภทของข้อมูลที่ผู้ให้บริการ VPN รวบรวมและระยะเวลาเก็บข้อมูล บริษัท VPN ที่ดีที่สุดบางแห่งมีนโยบายการไม่บันทึกข้อมูลจริงเพื่อความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่านโยบายการบันทึกมักจะถูกกำหนดโดยเขตอำนาจศาลซึ่งเป็นที่ตั้งของ บริษัท VPN ประเทศที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดเช่นสวิตเซอร์แลนด์หรือฮ่องกงเป็นที่ต้องการ.

แพลตฟอร์มที่รองรับ

คุณมีอุปกรณ์ที่ใช้กับเว็บได้กี่เครื่อง โอกาสที่คุณมีมากกว่าหนึ่ง VPN ไม่ได้ จำกัด อยู่แค่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ผู้ให้บริการหลายแห่งเสนอแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครสำหรับอุปกรณ์พกพาเครื่องเล่นเกมและแม้แต่สมาร์ททีวี ลองพิจารณาสิ่งนี้เมื่อคุณค้นหาบริการที่เหมาะสม ดูว่าพวกเขามีแอปพลิเคชันเฉพาะสำหรับระบบและระบบปฏิบัติการของคุณ หากเป็นไปได้ให้ตรวจสอบเพื่อดูว่า VPN ไคลเอ็นต์ตัวใดทำงานอย่างไร ซอฟต์แวร์บางตัวใช้งานง่ายกว่าซอฟต์แวร์อื่น กระบวนการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนอาจทำลายประสบการณ์อินเทอร์เน็ตของคุณดังนั้นดูว่าลูกค้าใช้งานง่ายและรวดเร็ว.

คุณควรดูจำนวนการเชื่อมต่อที่ VPN อนุญาตสำหรับแต่ละบัญชี เป็นการดีกว่าเสมอที่จะมีการเชื่อมต่อหลายครั้งพร้อมกันเพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้รับการปกป้อง นอกเหนือจากการได้รับการปกป้องที่บ้านคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างง่ายดายโดยรู้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัยเมื่อใดก็ตามที่คุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สาธารณะ.

คุณสมบัติที่ต้องมี

นอกเหนือจากพื้นฐานแล้วยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันสองสามอย่างที่จะช่วยให้คุณสบายใจยิ่งขึ้น ตัวอย่างหนึ่งคือ Kill Switch สวิตช์ฆ่ามีความสำคัญเนื่องจากสามารถป้องกันข้อมูลของคุณจากการถูกบุกรุก ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณกำลังท่องเว็บและเครือข่ายเสมือนจริงที่คุณเชื่อมต่ออยู่ หากไม่มีสวิตช์ฆ่าที่อยู่ IP ของคุณจะถูกเปิดเผยและบันทึกโดยเว็บไซต์ที่คุณกำลังเข้าชม สวิตช์ฆ่าทำหน้าที่ล้มเหลวอย่างปลอดภัยเพื่อให้ไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์.

การป้องกันการรั่วของ DNS ก็มีความสำคัญเช่นกัน แม้ว่าคุณจะใช้ VPN ที่ปลอดภัยคุณสามารถส่งการสอบถาม DNS ในการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย สิ่งนี้จะกำจัดความเป็นส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากที่อยู่ IP ของคุณถูกรั่วไหลในกระบวนการ การป้องกันการรั่วไหลของ DNS ทำให้แน่ใจว่าแม้จะมีการส่งแบบสอบถาม DNS ผ่านอุโมงค์ VPN.

คุณสมบัติที่ดีอีกอย่างหนึ่งคือการรับประกันคืนเงิน บริการ VPN ต้องการการสมัครใช้งานอย่างต่อเนื่อง บริษัท มักเสนอการสมัครสมาชิกรายเดือนรวมถึงตัวเลือกแบบกลุ่มที่ให้คุณชำระเงินล่วงหน้าสองปี สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องจ่ายสำหรับการบริการก็คือการค้นพบว่ามันไม่ตรงกับความต้องการของคุณ การรับประกันคืนเงินจะให้ความมั่นใจเป็นพิเศษ แน่นอนอ่านพิมพ์ดีเสมอ! VPN บางตัวอาจมีคุณสมบัติที่เข้มงวดซึ่ง จำกัด การรับประกันหากคุณใช้บริการมากเกินไป.

บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร

NordVPN

NordVPN เป็นหนึ่งในชื่อที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมเนื่องจากนโยบายและเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม บริษัท ตั้งอยู่ที่ปานามา พวกเขาจะไม่อยู่ภายใต้ข้อบังคับการบันทึกที่เข้มงวดซึ่งพบในประเทศอื่น ๆ พวกเขามีนโยบายบันทึกการทำงานเพื่อให้กิจกรรมของคุณเป็นแบบส่วนตัว.

เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย NordVPN ทำได้ดีมาก VPN ใช้การเข้ารหัสระดับทหาร นอกจากนี้ยังมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ซึ่งมีการป้องกันเพิ่มเติมอีกชั้นสำหรับโปรโตคอลมาตรฐาน.

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ NordVPN ก็คือการปรับแต่งสำหรับการสตรีม บริการมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มเช่น Netflix, Hulu และ BBC iPlayer เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีการจราจรหนาแน่นเช่นที่ตั้งหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียจีนและอื่น ๆ โดยรวมแล้ว NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์กว่า 5,000 เครื่องทั่วโลก ตั้งอยู่ในกว่า 60 ประเทศดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการใดก็ได้.

NordVPN เสนอสิทธิพิเศษที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน มีสวิตช์ฆ่าเฉพาะสองสวิตช์ในตัวบล็อกโฆษณาและแผนการสมัครสมาชิกที่ยืดหยุ่น ด้วยแผนมาตรฐานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดหกเครื่องกับ VPN ในครั้งเดียว ผู้ให้บริการให้บริการลูกค้าโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ที่หลากหลายดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการเรียกดูอย่างปลอดภัยจากทุกที่.

ข้อดี:

 • นโยบายการไม่บันทึกที่แท้จริง
 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่อง
 • เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งที่คัดสรรแล้ว
 • สวิตช์ฆ่าสองอัน
 • การป้องกันการรั่วของ DNS
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • การกำหนดราคาและแผนปีที่ยืดหยุ่น

จุดด้อย:

 • เว็บไซต์อาจมีผู้ใช้ VPN ใหม่เป็นจำนวนมาก
 • ความเร็วในการเชื่อมต่อนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละเซิร์ฟเวอร์

CyberGhost

ด้วยการออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้จะเห็นได้ว่า CyberGhost ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ บริษัท นำเสนอไคลเอนต์ซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ด้วยการสมัครสมาชิกคุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ถึง 7 เครื่องในเวลาเดียวกัน ลูกค้าใช้งานง่ายมากแม้สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีมากมาย ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวคุณกำลังสร้างการเชื่อมต่อกับ VPN และเปิดเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ.

CyberGhost VPN ใช้โปรโตคอลความปลอดภัย OpenVPN, L2TP-IPsec และ PPTP ใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตเช่นกัน ด้วยการปกป้องหลายรูปแบบคุณสามารถอยู่ได้อย่างปลอดภัยไม่ว่าคุณจะใช้ระบบคอมพิวเตอร์ Linux แบบเปิดแหล่งที่มาหรือ iPhone ที่เป็นที่นิยม เพิ่มมาตรการความปลอดภัยเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS รวมอยู่ด้วย.

Cyberghost มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,700 แห่งในกว่า 60 ประเทศ พวกเขามีนโยบายไม่มีบันทึกที่เข้มงวดและรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน บริการ VPN สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นซอฟต์แวร์สามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องตามเนื้อหาที่ถูก จำกัด ที่คุณต้องการให้คุณใช้ พวกเขายังอนุญาตให้ดาวน์โหลด p2p.

ข้อดี:

 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,700 เครื่อง
 • ใช้งานง่าย
 • ฆ่าสวิตช์และการป้องกันการรั่วของ DNS
 • สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์หลากหลายประเภท
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • 7 การเชื่อมต่อพร้อมกันในครั้งเดียว

จุดด้อย:

 • เว็บไซต์สนับสนุนที่ซับซ้อน
 • ระยะเวลาทดลองสั้น

VPN ด่วน

ExpressVPN ตั้งอยู่ที่ British Virgin Islands อย่างไรก็ตามมีเซิร์ฟเวอร์ VPN นับพันในกว่า 94 ประเทศทั่วโลก ผู้ให้บริการรายนี้เป็นหนึ่งในผู้ใช้ที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในสหราชอาณาจักรเนื่องจากเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้เพื่อให้คุณไม่ระบุชื่อและปลอดภัย มีการใช้โปรโตคอลที่แตกต่างกันสามตัว ซึ่งรวมถึง OpenVPN, L2TP / IPsec และ PPTP แอปพลิเคชั่น VPN จะเลือกโปรโตคอลที่เหมาะสมกับคุณโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถกำหนดการตั้งค่าเองตามความต้องการของคุณ.

เมื่อพูดถึงแอปพลิเคชัน ExpressVPN รองรับอุปกรณ์ทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง มีลูกค้าเฉพาะสำหรับ Windows, MacOS และ Linus รองรับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและแม้กระทั่งเราเตอร์ด้วยเช่นกัน ExpressVPN ยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการสมัครของคุณ.

มีคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อป้องกันข้อมูลและกิจกรรมของคุณให้ห่างจากสายตาที่แอบสอดส่อง การสมัครสมาชิกมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าเทคนิคการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพและการป้องกันการรั่วไหล พวกเขายังมีอุโมงค์แยกซึ่งช่วยให้คุณสร้างการเชื่อมต่อ VPN และการเชื่อมต่อมาตรฐานในเวลาเดียวกัน.

ข้อดี:

 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 160 แห่งในกว่า 94 ประเทศ
 • การสนับสนุนอุปกรณ์ที่น่าประทับใจ
 • สวิตช์ฆ่า
 • แยกอุโมงค์
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • ความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไม่มีแบนด์วิดท์สูงสุด
 • เครื่องมือทดสอบความเร็วและการรั่วไหล

จุดด้อย:

 • การสมัครสมาชิกช่วยให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ 3 ครั้งเท่านั้น

IPVanish

IPVanish เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแชร์ไฟล์ p2p มี IP ที่แชร์มากกว่า 40,000 รายการทำให้ง่ายต่อการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่โดยไม่มีปัญหา เมื่อพูดถึงเซิร์ฟเวอร์ IPVanish มีมากกว่า 1,300 จำนวนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าจะไม่มีสัญญาณของการชะลอตัว เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ตั้งอยู่ในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่พิเศษเกี่ยวกับ บริษัท นี้คือพวกเขาเป็นเจ้าของและดำเนินการเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถดาวน์โหลดโดยไม่ระบุชื่อผู้ให้บริการ VPN จะไม่บันทึกปริมาณข้อมูลของคุณ พวกเขายังมีแบนด์วิธไม่ จำกัด และปริมาณการใช้ p2p ไม่ จำกัด แอพที่มีอยู่นั้นยอดเยี่ยมและใช้งานง่าย หากคุณมีประสบการณ์เล็กน้อยเกี่ยวกับ VPN คุณสามารถกำหนดค่าไคลเอ็นต์ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย.

เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่า IPVanish ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกับ VPN อื่น ๆ พวกเขาเก็บข้อมูลผู้ใช้บางส่วน ในขณะที่พวกเขาไม่ได้บันทึกปริมาณการใช้ข้อมูล บริษัท จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐอเมริกาหากมีการร้องขอข้อมูลใด ๆ จากการบังคับใช้กฎหมาย.

ข้อดี:

 • สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องในคราวเดียว
 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • เซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 1,300 แห่ง
 • แอปพลิเคชั่นอุปกรณ์ที่กำหนดค่าได้
 • สวิตช์ฆ่า
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

จุดด้อย:

 • เพียง 7 วันในการเคลมรับประกันคืนเงิน
 • ไม่มีการทดลองใช้ฟรี
 • US-based

VyprVPN

VyprVPN เป็นผู้ริเริ่มที่แท้จริงในโลกของการป้องกันออนไลน์ พวกเขาพัฒนาเทคโนโลยีเฉพาะที่เรียกว่า Chameleon ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้เทคนิคการบล็อก VPN ที่ยากลำบาก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ทุกคนที่ต้องการรับข้อ จำกัด ของเครือข่ายโดยหน่วยงานราชการนายจ้างหรือ ISP.

ผู้ให้บริการ VPN นี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งในกว่า 70 ประเทศ เหนือสิ่งอื่นใด VyprVPN เป็นเจ้าของทั้งหมด พวกเขาเป็นเจ้าของฮาร์ดแวร์ทั้งหมดทำให้มั่นใจได้ว่าเครือข่ายจะไม่ถูกรบกวนจากบุคคลที่สาม บริษัท ตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งได้รับการยกย่องด้านกฎหมายความเป็นส่วนตัว VyprVPN ไม่มีการบันทึกกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณและได้รับการตรวจสอบโดยบุคคลอิสระเพื่อความสบายใจ.

มีการใช้โปรโตคอลความปลอดภัยที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งรวมถึง OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP และ Chameleon บริษัท ยังให้การป้องกันไฟร์วอลล์ NAT และ DNS ที่ไม่มีความรู้สำหรับชั้นการป้องกันที่เพิ่มขึ้น.

ข้อดี:

 • เทคโนโลยีกิ้งก่าที่เป็นกรรมสิทธิ์
 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • เซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 700 เครื่อง
 • รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย
 • สวิตช์ฆ่า
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • แบนด์วิดธ์ข้อมูลไม่ จำกัด
 • การกำหนดราคาแผนอย่างง่าย

จุดด้อย:

 • สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ 3 หรือ 5 ตัวเท่านั้นขึ้นอยู่กับแผน

TunnelBear

หากคุณยังใหม่ต่อโลกแห่งการเชื่อมต่อ VPN และต้องการบริการที่ใช้งานง่าย TunnelBear อาจเหมาะสำหรับคุณ บริการนี้ง่ายมากและไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานหนัก อย่างไรก็ตามความเรียบง่ายนี้เป็นสิ่งที่ทำให้การบริการนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อนเพื่อจัดการหรือศัพท์แสงทางเทคนิคในการเรียนรู้ เพียงดาวน์โหลดไคลเอนต์เชื่อมต่อกับ VPN และไป.

ผู้ให้บริการ VPN มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 1,000 แห่งใน 22 ประเทศ TunnelBear ตั้งอยู่ในแคนาดาและมีนโยบายการไม่เข้าสู่ระบบที่เข้มงวดมาก ในความเป็นจริง บริษัท ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นประจำทุกปีโดยบุคคลที่สามที่เป็นอิสระเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตเช่นกัน พวกเขายังมีเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองที่เรียกว่า GhostBear ซึ่งหมายถึงการทำให้ VPN ยากยิ่งขึ้นในการบล็อก.

TunnelBear คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเรียบง่าย ในขณะที่ตัวเลือกนี้ไม่มีการรองรับอุปกรณ์มากมายแอปสำหรับอุปกรณ์ที่รองรับได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี สำหรับอุปกรณ์ PC, MacOS และ Android พวกเขาใช้โปรโตคอล OpenVPN สำหรับ iOS จะใช้ IPsec การป้องกันการรั่วไหลรวมอยู่ใน VigilantBear ซึ่งทำงานเหมือนสวิตช์ฆ่า.

ข้อดี:

 • ง่ายและใช้งานง่าย
 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • การตรวจสอบความปลอดภัยประจำปี
 • เทคโนโลยี GhostBear เพื่อรับบล็อก VPN
 • สวิตช์ฆ่า
 • เสนอบริการ VPN ฟรีแบบ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ข้อมูลไม่ จำกัด พร้อมการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน

จุดด้อย:

 • ความเร็วในการเชื่อมต่ออาจช้าลงสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกล
 • การสนับสนุนอุปกรณ์ จำกัด

Purevpn

PureVPN ซึ่งตั้งอยู่ที่ฮ่องกงไม่ได้อยู่ในเขตอำนาจศาลที่ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัว ดังนั้น บริษัท จะไม่บันทึกการเข้าชมหรือข้อมูลของคุณ ไม่เพียงแค่นั้น แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่ได้ดีในการรักษาข้อมูลของคุณให้ห่างจากสายตาที่แอบสอดส่อง เครือข่ายของพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 เครื่องที่จัดการด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์.

มีโปรโตคอลความปลอดภัยที่แตกต่างกันห้าแบบตามความต้องการของคุณ เหล่านี้รวมถึง OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP, SSTP และ IKEv2 ในขณะที่คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณแน่นอนแอปพลิเคชันมากมายของ PureVPN สามารถเลือกโปรโตคอลโดยอัตโนมัติ รองรับอุปกรณ์ที่แตกต่างกันกว่า 20 ชนิดคุณจึงสามารถป้องกันได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะเลือกเชื่อมต่ออย่างไร.

PureVPN เสนอสิทธิพิเศษที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาบนเว็บ เพื่อให้คุณปลอดภัยจากมัลแวร์และแฮกเกอร์การป้องกัน NAT Firewall และ DDoS จะถูกเพิ่มเข้าไป นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่าการแยกอุโมงค์และ IP เฉพาะที่เป็นตัวเลือกสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว.

ข้อดี:

 • ห้าโปรโตคอลความปลอดภัยที่แตกต่างกัน
 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • เซิร์ฟเวอร์ที่จัดการด้วยตนเองมากกว่า 2,000 เครื่อง
 • IP เฉพาะที่มีจำหน่าย
 • ปิดสวิตช์, แยกอุโมงค์และไฟร์วอลล์ NAT
 • รองรับอุปกรณ์กว่า 20 ชนิด
 • สามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์พร้อมกัน

จุดด้อย:

 • ไม่มีการทดลองใช้ฟรี
 • ต้องเรียกร้องการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
 • ส่วนต่อประสานผู้ใช้ไม่ราบรื่นเหมือนตัวเลือกอื่น ๆ

Ivacy

Ivacy เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ที่ฮ่องกง เช่นเดียวกับตัวเลือกก่อนหน้านี้ Ivacy จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ เกี่ยวกับเวลาของคุณบนเครือข่าย บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 100 แห่งทั่วโลก แม้ว่าจะไม่เท่าผู้ให้บริการ VPN รายอื่น ๆ แต่ Ivacy ก็ให้ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการเรียกดูของคุณ.

สำหรับหนึ่ง VPN นี้มีการสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด คุณสามารถสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ในฝั่งตรงข้ามของโลกโดยไม่มีข้อ จำกัด หากคุณไม่แน่ใจว่าจะไปกับเซิร์ฟเวอร์ใด Ivacy ก็ให้ความคุ้มครองเช่นกัน.

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของไคลเอนต์จะค้นหาเซิร์ฟเวอร์ให้คุณตามคำถามสองสามข้อ นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีมเนื้อหาและการแบ่งปัน p2p หากคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่คุณยินดีที่จะทราบว่า Ivacy มีการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด บริการนี้ยังรวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 สวิตช์ฆ่าการแยกช่องสัญญาณและโปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว.

ข้อดี:

 • นโยบายการบันทึกศูนย์
 • มากกว่า 1,000 เซิร์ฟเวอร์
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม
 • ฆ่าสวิตช์แยกอุโมงค์และการป้องกันการรั่ว
 • การเลือกเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ
 • โปรโตคอล OpenVPN, L2TP, PPTP, SSTP และ IKEv2
 • แอพสำหรับคอมพิวเตอร์อุปกรณ์พกพากล่องรับสัญญาณโทรทัศน์และคอนโซล

จุดด้อย:

 • ต้องเรียกร้องการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
 • การรับประกันมีข้อ จำกัด
 • แอปมือถือไม่ได้คุณภาพสูงเท่ากับเวอร์ชันเดสก์ท็อป

HotSpot Shield

HotSpot Shield เสนอทั้ง VPN ฟรีและ VPN แบบชำระเงินพรีเมียม ตัวเลือกฟรีเป็นวิธีที่ดีในการทดสอบน่านน้ำและดูว่าบริการนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ ด้วย VPN ที่จ่ายเงินแล้วคุณจะได้รับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ให้บริการแบนด์วิธไม่ จำกัด และการสลับเซิร์ฟเวอร์ระหว่างเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,500 แห่งของผู้ให้บริการ.

HotSpot Shield ใช้เทคโนโลยี VPN ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง เรียกว่า Catapult Hydra เทคโนโลยีนี้ใช้การเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์หลายตัวเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด มีประสิทธิภาพมากในการทำงาน ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรหรือเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ไกลออกไปในอีกด้านหนึ่งของโลกคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับความเร็วที่รวดเร็วอย่างสม่ำเสมอ.

มีการใช้การป้องกันรูปแบบอื่นเช่นกัน การเข้ารหัสระดับทหารและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย เมื่อพูดถึงการรองรับอุปกรณ์ HotSpot Shield ค่อนข้าง จำกัด สามารถใช้งานได้กับ Windows, MacOS, Android และ iOS นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายเฉพาะสำหรับเบราว์เซอร์ Google Chrome.

ข้อดี:

 • นวัตกรรมเทคโนโลยี Catapult Hydra VPN
 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,500 เครื่อง
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • ฆ่าสวิตช์และการเข้ารหัสระดับทหาร
 • หนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • ตัวเลือกบริการ VPN ฟรี

จุดด้อย:

 • ต้องเรียกร้องการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
 • การสนับสนุนอุปกรณ์ จำกัด

WindScribe

ในขณะที่ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนของอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับ VPN ได้ในคราวเดียว Wind Wind ไม่ได้ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการภายใต้บัญชีเดียว ในขณะที่ บริษัท ก่อนหน้านี้มีแบนด์วิดธ์สูงสุดแผนการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินใหม่ของพวกเขามาพร้อมกับข้อมูลไม่ จำกัด.

เช่นเดียวกับ VPN ที่ดี Wind Windscribe จะไม่เก็บบันทึกการระบุใด ๆ บริการนี้ยังรวมถึงวิธีการต่างๆที่จะทำให้คุณปลอดภัยและไม่เปิดเผยตัวตนบนเว็บ ตัวอย่างเช่นมันจะหมุนตัวแทนผู้ใช้ของคุณเพื่อป้องกันรูปแบบการสืบค้นที่ระบุตัวตนไม่ให้ถูกระบุ นอกจากนี้ยังใช้เทคนิคการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพ.

สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตรวมอยู่ด้วย เพื่อให้คุณปลอดภัยจากศัตรูพืชที่พบบ่อยที่สุดของอินเทอร์เน็ต Windscribe มีเครื่องมือบล็อกโดเมน ช่วยปรับปรุงความเร็วในการเรียกดูหลีกเลี่ยงการติดมัลแวร์และบล็อกไม่ให้ตัวโฆษณาส่วนตัว.

ข้อดี:

 • การเชื่อมต่อไม่ จำกัด
 • ข้อมูลไม่ จำกัด
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 110 แห่งทั่วโลก
 • โปรโตคอลความปลอดภัยหลายตัว
 • การป้องกันโฆษณาและการป้องกันมัลแวร์
 • รุ่นฟรี จำกัด
 • รองรับอุปกรณ์หลากหลาย

จุดด้อย:

 • ไม่มีทีมสนับสนุนลูกค้า 24/7
 • การรับประกันคืนเงินจะหมดอายุหลังจาก 3 วัน

ข้อสรุป

ในโลกที่เชื่อมต่อของเรามันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้อินเทอร์เน็ตทุกวันของคุณเพื่อรับสิทธิ์ ความจริงคือมันไม่ยากที่ข้อมูลของคุณจะถูกขโมยขายหรือตรวจสอบ VPN ที่ดีที่สุดสามารถคืนการป้องกันและการไม่เปิดเผยชื่อได้ ดังที่คุณเห็นจากรายการด้านบนมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้ในสหราชอาณาจักร ก่อนที่คุณจะตัดสินใจพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดของคุณและคำนึงถึงนิสัยอินเทอร์เน็ตส่วนตัวของคุณ นึกถึงกิจกรรมออนไลน์ของคุณอุปกรณ์ใดที่คุณใช้และความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการ จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณและให้คุณสำรวจอินเทอร์เน็ตด้วยความอุ่นใจ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector