Công cụ sinh học liên kết tốt nhất cho Instagram 2020 – Công cụ tối ưu hóa liên kết sinh học Instagram

Bạn có ghét phải trao đổi liên kết sinh học Instagram của mình hàng tuần, hàng ngày hoặc thậm chí nhiều lần trong ngày không? Bạn muốn siêu tải liên kết đó và nhận được nhiều hơn từ nó? Đoán xem, bạn không đơn độc.


Tin tốt là mặc dù bị giới hạn bởi Instagram trong một liên kết sinh học duy nhất, chúng ta có thể làm được nhiều hơn với liên kết này hơn nhiều người nghĩ.

Trong bài đăng hữu ích này, bạn sẽ khám phá một số công cụ được thiết kế để cho phép bạn tận dụng tối đa từ liên kết sinh học Instagram của mình.

Tuy nhiên, trước tiên, hãy để thảo luận về lý do tại sao bạn nên sử dụng một trong những công cụ liên kết sinh học tiện dụng này ngay từ đầu.

Instagram Bio Link – Tại sao bạn nên tối ưu hóa nó?

Như bất kỳ chuyên gia Instagram nào cũng biết, nền tảng phổ biến chỉ cung cấp một liên kết duy nhất để bạn đặt trong phần hồ sơ của bạn. Không có cách nào để thêm các liên kết khác vào các bài đăng cá nhân.

Đây là lý do tại sao bạn thường thấy các chú thích trên Instagram gần với liên kết trên mạng trong bio. Nói về bực bội!

Là một nhà tiếp thị, điều này là vô cùng hạn chế. Mặc dù bạn có thể tweet liên kết cả ngày và khởi chạy nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook như bạn muốn, Instagram khiến việc tiếp thị trở nên khó khăn hơn một chút và buộc người dùng phải thực hiện các chiến dịch của mình trong thời gian ngắn để so sánh.

Ngoài việc không thể quảng cáo mỗi bài đăng blog bạn xuất bản, bạn còn không thể quảng cáo các sản phẩm khác nhau bất cứ khi nào bạn muốn.

Thay vào đó, bạn phải tiếp thị ít sản phẩm hơn trong thời gian dài hoặc rút ngắn các chiến dịch tiếp thị cho từng phần nội dung hoặc sản phẩm bạn quảng cáo.

Điều này có nghĩa là bạn phải thường xuyên trao đổi liên kết sinh học của bạn. Phải có một cách tốt hơn, đúng?

May mắn thay, có. Trên thực tế, có một số công cụ khác nhau được thiết kế để giúp tối ưu hóa các liên kết sinh học trên Instagram theo những cách thông minh và độc đáo.

Các công cụ đầu tiên mà chúng tôi nói về đã được thực hiện đặc biệt để mở rộng giới hạn của các liên kết sinh học trên Instagram. Thay vì liên kết đến một trang, như trang web hoặc blog doanh nghiệp của bạn, các công cụ này cung cấp cho bạn khả năng liên kết đến các trang và nội dung bổ sung.

Ví dụ: với Shorby, bạn có thể bao gồm các liên kết đến trang web của mình, tất cả nội dung phổ biến nhất của bạn và trang tạo khách hàng tiềm năng.

Shorby cũng có thể được sử dụng cho các mạng truyền thông xã hội khác, cho phép bạn quảng bá chéo các hồ sơ truyền thông xã hội của mình và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các chiến dịch tùy chỉnh dành riêng cho đối tượng Instagram của mình..

Cuối cùng, sử dụng Shorby hoặc một trong các công cụ liên kết sinh học Instagram dưới đây sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi của các chiến dịch tiếp thị của mình và sáng tạo hơn với chúng.

Công cụ liên kết sinh học Instagram tốt nhất năm 2020

1. Bờ biển

Shorby thực sự là hai công cụ kết hợp thành một. Công cụ Shorby đầu tiên cung cấp khả năng nhắm mục tiêu lại bất cứ ai nhấp vào liên kết được tạo tùy chỉnh của bạn. Mặt khác, công cụ thứ hai cho phép bạn tạo một trang chứa đầy các liên kết để người dùng nhấp vào, mang lại cho bạn sức mạnh để giúp tận dụng tối đa liên kết sinh học trên Instagram của bạn.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Shorby sườn:

• Liên kết không giới hạn
• Nhấp chuột không giới hạn
• Ba liên kết sinh học không giới hạn
• 10 URL thương hiệu không giới hạn
• Nhắm mục tiêu lại
• Theo dõi liên kết
• Lên đến một triệu lần nhấp thông minh
• Hoàn toàn tùy biến

Mỗi trang đích Shorby tùy chỉnh đều có biểu tượng, nền màu và một số liên kết bạn có thể tùy chỉnh và định cấu hình theo cách bạn muốn. Liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội của bạn cũng có thể được bao gồm.

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng tính năng này tương tự như bất kỳ trang đích nào khác và thực hiện với tính năng bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thêm liên kết liên hệ cho Facebook Messenger, Skype, Snapchat và tất nhiên, trang liên hệ của bạn.

Vì về cơ bản bạn có thể thêm bất kỳ liên kết nào bạn muốn, phần còn lại của trang có thể được sử dụng một số cách khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể thêm liên kết vào các trang blog hàng đầu của mình, liên kết đến các sản phẩm bạn quảng cáo, liên kết cửa hàng, trang web của bạn liên kết điều hướng, liên kết đến các video phổ biến nhất trên YouTube của bạn và hơn thế nữa.

Trong khi đó, với tính năng khác của Shorby, bạn có thể tạo các liên kết rút gọn bằng cách sử dụng trên mạng shor.by. Các liên kết này cũng có thể được theo dõi bất cứ khi nào họ chia sẻ, cho phép bạn nhắm mục tiêu lại khách truy cập và khách hàng trên Instagram, Google và Facebook.

Gần đây, Shorby đã phát hành một công cụ khác mà họ có tên là SmartPages. Với nó, bạn có thể tạo hình nền tùy chỉnh, video, GIF, hình đại diện hoạt hình và các thiết kế bắt mắt khác. Ngay cả với phiên bản cơ bản, bạn có thể làm rất nhiều với tính năng trang mới này.

Một bản dùng thử miễn phí có sẵn, nhưng các kế hoạch của Shorby bắt đầu với mức giá hợp lý là 9 đô la một tháng. Tất nhiên, như trường hợp với bất kỳ công cụ tiếp thị nào khác, bạn có thể nâng cấp để tăng sức mạnh chia sẻ liên kết.

2. Liên kết

Linktree là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Shorby, nhưng không giống như Shorby, nó cung cấp một phiên bản miễn phí và không giới hạn số lượng liên kết bạn có thể tạo. Bạn cũng có thể xem số lần liên kết của bạn đã được nhấp. Tuy nhiên, trừ khi bạn nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ phải hiển thị logo Linktree.

Tại đây, bản tóm tắt về một số tính năng hàng đầu của Linktree

• Liên kết không giới hạn
• Liên kết theo lịch trình
• Theo dõi liên kết
• Nhắm mục tiêu lại
• Tích hợp email
• Hoàn toàn tùy biến

Bố cục của Linktree sườn khá giống với Shorby. Thay vì sử dụng shor.be, bạn có thể sử dụng link linktr.ee phạm để rút ngắn liên kết của bạn. Xử lý Instagram và ảnh hồ sơ của bạn cũng sẽ hiển thị ở đầu trang.

Tuy nhiên, không giống như Shorby, có bất kỳ nút truyền thông xã hội hoặc nút liên lạc nào. Ngay cả phiên bản cao cấp cũng thiếu các tính năng này.

Điều đó nói rằng, bạn có thể bao gồm một hình thức chọn tham gia email trên trang của bạn, đây là một điểm cộng lớn. Bạn cũng có nhiều kiểu nút và tùy chọn tùy chỉnh trang hơn, bao gồm quyền truy cập vào các chủ đề bổ sung. Thậm chí còn có một chủ đề tùy chỉnh và bạn có thể thoát khỏi logo Linktree để tránh mọi sự nhầm lẫn giữa các khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn.

Một tính năng thú vị khác là bộ lập lịch liên kết. Với nó, bạn có thể lên lịch các liên kết cụ thể để xuất hiện vào ngày và giờ cụ thể.

Nếu bạn không có ý tưởng xây dựng thương hiệu Linktree, bạn có thể bắt đầu với công cụ liên kết sinh học tiện lợi này miễn phí. Để thoát khỏi việc xây dựng thương hiệu, mà chúng tôi đề xuất, bạn sẽ mất 6 đô la mỗi tháng.

3. Lnk.Bio

Lnk.Bio là một công cụ liên kết sinh học đơn giản hơn nhiều. Nó có phong cách thanh lịch, liền mạch kết hợp với giao diện người dùng Instagram để tạo trải nghiệm người dùng thú vị. Thật không may, nó không thể tùy biến như hai công cụ trên.

Dưới đây, một cái nhìn về một số tính năng chính của nó:

• Liên kết không giới hạn
• Theo dõi liên kết
• URL tùy chỉnh có sẵn
• Khả năng liên kết hồ sơ truyền thông xã hội

Như bạn có thể thấy từ các tính năng này, Lnk.Bio rất đơn giản bởi thiết kế. Nó có bố cục trang đơn giản với tay cầm Instagram, ảnh đại diện và tất cả các liên kết quan trọng của bạn. Bạn cũng có thể đặt một tiêu đề phía trên các liên kết để điều hướng dễ dàng hơn.

Mặc dù đơn giản, Lnk.Bio có hiệu quả đáng ngạc nhiên và cung cấp mọi thứ cần thiết trong một công cụ liên kết sinh học Instagram. Bạn không chỉ có thể thêm liên kết mà còn có thể theo dõi chúng và xem một số thống kê quan trọng.

Tương tự như các công cụ tiếp thị và liên kết sinh học khác, bạn có thể bắt đầu với Lnk.Bio miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa nhiều tính năng hơn với gói cao cấp với giá dưới 1 đô la một tháng hoặc phí một lần 9,99 đô la. Tùy chọn nhãn trắng cũng có sẵn với giá 24,99 đô la.

4. Linkin.bio trước đó

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ liên kết sinh học tiên tiến hơn cho Instagram, Linkin.bio by Later có thể phù hợp với dự luật. Với công cụ này, bạn có thể tạo một trang đích tạo lại tài khoản Instagram của mình, cho phép bạn thêm liên kết đến các trang và bài đăng riêng lẻ. Bạn thậm chí có thể thêm nhiều liên kết cho mỗi bài viết.

Một số tính năng hàng đầu của Linkin.bio, bao gồm:

• Thêm tối đa năm liên kết trên mỗi bài đăng
• Khả năng thêm liên kết vào nguồn cấp dữ liệu của bạn
• Lập lịch liên kết
• Theo dõi liên kết
• Có thể được sử dụng cho tối đa hai tài khoản Instagram

Mặc dù các công cụ khác mà chúng tôi đã nói về việc cho phép bạn thêm bao nhiêu liên kết vào trang của mình nếu muốn, Linkin.bio chỉ cung cấp khả năng thêm một liên kết duy nhất. Tất cả các liên kết khác cần phải được chỉ định cho một bài đăng cá nhân.

Mục đích của công cụ này là cho phép bạn chia sẻ liên kết qua các bài đăng trên Instagram thay vì phải liên tục thay đổi liên kết sinh học của mình.

Khi ai đó nhấp vào liên kết sinh học của bạn, họ sẽ chỉ thấy một phiên bản được tạo lại của nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Tuy nhiên, thay vì nhấp vào bài đăng có nội dung liên kết trong bio, thì họ có thể nhấp vào liên kết thực tế mà bạn muốn chèn vào bài đăng.

Công cụ này chủ yếu được sử dụng cho thương mại điện tử vì nó cho phép những người theo dõi Instagram mua sản phẩm trực tiếp thông qua các nguồn cấp dữ liệu Instagram thay vì chuyển hướng chúng đến các cửa hàng trực tuyến nơi họ phải tìm kiếm sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.

Mặc dù tùy chỉnh không phải là một tùy chọn, trang đích được tạo bởi Linkin.bio kết hợp rất tốt với Instagram, do đó, việc thiếu tùy chỉnh không phải là vấn đề..

Các kế hoạch của Linkin.bio Bắt đầu ở mức 19 đô la một tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm một chút bằng cách trả 192 đô la cho cả năm trả trước. Một phiên bản miễn phí cũng có sẵn, nhưng nó bị giới hạn trong những gì nó có thể làm.

5. Liên kết trượt

Sked Link cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo một trang đích hoàn toàn tùy chỉnh và liên kết nó ở bất cứ đâu. Bạn có thể liên kết nó với Twitter, Facebook, trang web, blog của bạn hoặc thậm chí là một trang cuộc thi hấp dẫn. Về cơ bản, nó là một liên kết để liên kết người dùng Instagram với các liên kết khác.

Ở đây, một chút về những gì Sked Link có thể làm:

• Liên kết sinh học Sked.link/username
• Người tạo trang đích
• Một số chủ đề để lựa chọn
• Tùy chọn thiết kế và thông điệp chào mừng
• Tích hợp pixel Facebook
• Thông số theo dõi UTM và phân tích liên kết

Nó hoạt động rất nhiều, nhưng tóm lại, Sked Link hoạt động như các công cụ liên kết sinh học khác bằng cách cho phép bạn thiết lập IG bio để nó có thể gửi khách truy cập bất cứ nơi nào bạn muốn.

Được cung cấp bởi Sked Social, một công cụ lập lịch Instagram cực kỳ mạnh mẽ, Sked Link mang đến cho bạn sức mạnh để đưa hoạt động tiếp thị Instagram của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là một người dùng Sked Social, bạn có thể tận hưởng các tính năng bổ sung và tích hợp sâu. Tuy nhiên, Sked Link cũng có thể được sử dụng độc lập.

Các kế hoạch cơ bản là miễn phí cho mọi người sử dụng. Mặc dù Gói Pro miễn phí cho người dùng Sked Social, nhưng người dùng không phải trả phí hàng tháng để được hưởng các tính năng và chức năng bổ sung của nó.

6. Liên kết trong hồ sơ

Liên kết trong hồ sơ cho phép bạn liên kết tài khoản Instagram của mình và không bao giờ lo lắng về việc hoán đổi liên kết sinh học hàng ngày hoặc nhiều lần trong ngày một lần nữa. Chỉ cần bao gồm URL trong chú thích của bài đăng về nơi bạn muốn khách truy cập của mình đến và gửi chúng đến liên kết tiểu sử tiểu sử của bạn để kiểm tra. Đó là cách nó hoạt động.

Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về những gì Link In Profile có thể làm:

• Giám sát liên kết tự động
• Tích hợp liên kết / hình ảnh / chú thích
• Thống kê và phân tích

Về cơ bản, Link In Profile sẽ theo dõi các liên kết trong chú thích Instagram của bạn và liên kết các liên kết với hình ảnh chúng xuất hiện bên dưới.

Khi người theo dõi truy cập liên kết trong hồ sơ của bạn, Liên kết trong hồ sơ sẽ đưa họ đến nguồn cấp dữ liệu của bạn, không gì khác ngoài một luồng hình ảnh hồ sơ Instagram của bạn.

Mỗi hình ảnh có thể được bấm vào, gửi chúng trực tiếp đến liên kết đặc trưng trong chú thích cho hình ảnh cụ thể đó. Từ đó, bạn có thể gửi chúng ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể xem số lần liên kết đã được nhấp và một loạt các số liệu thống kê hữu ích khác.

Công cụ liên kết sinh học liên kết trong Instagram có giá 9,99 đô la một tháng. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày để xem cách thức hoạt động và những gì nó có thể làm mà không phải mạo hiểm một xu.

7. ShortStack

ShortStack không phải là một công cụ liên kết sinh học chuyên dụng mỗi se, nhưng nó có thể được sử dụng theo cách tương tự. Trình tạo trang đích này chuyên tạo các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ.

Dưới đây, tổng quan về các tính năng tốt nhất của nó:

• Trình chỉnh sửa kéo và thả
• Hơn 60 mẫu để lựa chọn
• Tối đa 10 chiến dịch tiếp thị
• Tối ưu hóa cho các cuộc thi
• Khả năng nhúng vào trang web của bạn
• Thư điện tử quảng cáo
• Email không giới hạn
• Hỗ trợ nền tảng truyền thông xã hội
• Phân tích

Khi sử dụng ShortStack để tạo trang đích cho liên kết sinh học Instagram của bạn, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu theo dõi Instagram của mình và khởi chạy nhiều chiến dịch tiếp thị độc đáo.

Không giống như các công cụ liên kết sinh học khác, nó được tối ưu hóa cho các cuộc thi, bao gồm cả các cuộc thi ảnh. Điều này mang lại cho những người theo dõi của bạn tương tác, bỏ phiếu và có khả năng giành được thứ gì đó để tăng sự gắn kết và lòng trung thành với thương hiệu.

Với ShortStack, bạn cũng có thể tạo các trang đích thông thường với các biểu mẫu liên hệ và email. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng công cụ để tạo các câu đố cá nhân, quà tặng, giới thiệu bạn bè và một số chiến dịch thú vị khác.

Bất chấp tất cả những gì có thể làm, bắt đầu với ShortStack là miễn phí. Tuy nhiên, để mở khóa tất cả các tính năng của nó, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao cấp, bắt đầu từ $ 29 một tháng.

8. Kiến trúc sư phát triển mạnh

Thrive Architect là một plugin WordPress cho phép bạn tạo các trang đích động. Với trình chỉnh sửa trang kéo và thả trực quan và hơn 200 mẫu để lựa chọn, nó là một công cụ tạo trang đích mạnh mẽ và nó cũng sẽ hoạt động để giải quyết tình trạng khó xử liên kết sinh học Instagram của bạn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của plugin:

• Hơn 200 mẫu trang đích
• Trình chỉnh sửa trang kéo và thả
• Phong cách dựng sẵn và tùy biến
• Hàng chục khối nội dung
• Bố trí toàn chiều rộng
• Khả năng tiếp thị qua email

Vì Thrive Architect là một plugin cho WordPress, các trang được tạo và lưu trữ từ trang web WordPress của bạn. Bạn có thể chọn từ một trong hơn 200 mẫu, vì vậy bạn chỉ cần thêm nội dung và điều chỉnh kiểu cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Được phát triển bởi Thrive Themes, Thrive Architect có thể được sử dụng cùng với công ty các công cụ khác để tạo ra các chiến dịch tiếp thị siêu mạnh. Một trong những công cụ này là Thrive Optimize, cho phép bạn phân tách các biến thể của trang thử nghiệm để tìm ra biến đổi tốt nhất.

Bạn có thể đăng ký Chủ đề phát triển mạnh và sử dụng Thrive Architect cũng như công ty các công cụ khác với giá 228 đô la một năm. Đối với một giấy phép trang web duy nhất, bạn sẽ trả $ 67. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho giấy phép trong một năm, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để được hỗ trợ tiếp tục sau đó.

9. Trang chính

Theo cách tương tự, Trang chính là một công cụ trang đích chuyên dụng cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tạo trang đích và lưu trữ chúng trên nền tảng của họ. Giống như ShortStack, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng Instagram không muốn có thời gian và chi phí để có trang web của riêng họ.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Trang chính:

• Hàng tá mẫu để lựa chọn
• Trình chỉnh sửa trang đích kéo và thả trực quan
• Thanh toán tích hợp
• Các yếu tố nội dung đa dạng
• Tích hợp tiếp thị qua WordPress và email
• Truy cập vào số liệu thống kê và phân tích
• Thử nghiệm A / B

Với LeadPages, giống như với Thrive Architect, bạn chọn mẫu thiết kế của mình và đi từ đó. Bạn có thể sử dụng công cụ để tạo nhiều chiến dịch tiếp thị như bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có giao diện tùy chỉnh hơn, bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để đưa ra thiết kế của riêng mình.

Khi bạn đã hoàn thành trang của mình và khởi chạy chiến dịch của mình, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra phân tách A / B của Trang chính và các số liệu thống kê và phân tích khác để quay số. Bạn có thể thống kê cho từng trang, chiến dịch, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể tích hợp tài khoản của mình với Facebook và sử dụng dữ liệu chiến dịch của bạn để tạo quảng cáo mới. Không quá xấu.

Các kế hoạch của chìpage bắt đầu từ $ 300 trong một năm hoặc $ 37 một tháng. Họ cũng cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho tất cả các kế hoạch của họ, vì vậy bạn có thể kiểm tra vùng nước trước khi nhảy vào.

Công cụ Bio Link nào cho Instagram là tốt nhất cho bạn?

Mỗi công cụ liên kết sinh học này đều làm rất nhiều việc giống nhau, nhưng chúng khác nhau về cách chúng hoạt động. Mặc dù điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để tối ưu hóa liên kết sinh học Instagram của bạn, nhưng nó có thể khiến việc thu hẹp lựa chọn của bạn hơi khó khăn, ngay cả đối với bốn công cụ đầu tiên, phần nào phản chiếu lẫn nhau.

Để quyết định công cụ liên kết sinh học Instagram phù hợp, bạn sẽ cần hỏi một vài câu hỏi:

Bạn có muốn Instagram Bio của mình bao gồm nhiều liên kết hơn không?

Câu trả lời cho câu hỏi này liên quan đến các loại chiến dịch bạn muốn chạy. Nếu bạn chỉ muốn thêm liên kết và tối ưu hóa chúng cho người dùng Instagram của mình, Shorby, Linktree hoặc Lnk.Bio có thể là tốt nhất.

Mặt khác, nếu bạn thường xuyên quảng cáo nội dung và sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và thấy mình liên tục hoán đổi liên kết sinh học của mình, thì phù hợp hơn sẽ là Linkin.bio by Later có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Một vài công cụ cuối cùng trong danh sách (ShortStack, Leadpages và Thrive Architect) là lý tưởng để khởi chạy các chiến dịch tiếp thị Instagram nâng cao hơn.

Bạn có chạy một cửa hàng trực tuyến?

Nếu bạn liên tục quảng cáo sản phẩm qua cửa hàng thương mại điện tử hoặc quảng cáo nội dung khác nhau trong mỗi tuần, thì cách tốt nhất của bạn là tạo lại nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn bằng cách sử dụng Linkin.bio trước đó hoặc một công cụ tương tự để tạo các bài đăng có thể liên kết.

Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng Shorby, Linktree hoặc Lnk.Bio để tạo một loạt các liên kết quảng cáo. Những công cụ này cũng hoạt động rất tốt với Instagram Stories.

Ngược lại, nếu bạn dự định chỉ quảng cáo một phần nội dung hoặc một sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình trong một thời gian dài hơn, bạn có thể muốn xem xét việc tạo một trang đích tuyệt vời cho mỗi trang với các Trang chính, ShortStack, ThriveArchitect hoặc một sản phẩm khác bộ tiếp thị tròn.

Công cụ nào là tốt nhất để tăng sự tham gia?

Nếu bạn gặp vấn đề với việc thu hút khán giả trên Instagram, bạn có thể muốn xem xét việc tổ chức một cuộc thi với ShortStack để hồi sinh những người theo dõi không hoạt động.

Mặt khác, nếu bạn có một Instagram đang hoạt động, bạn có thể nâng cao thành công của mình bằng cách sử dụng Trang chính hoặc Kiến trúc sư phát triển để thực hiện các chiến lược tiếp thị tinh vi hơn.

Ngân sách có phải là một mối quan tâm? Công cụ sinh học Instagram nào hiệu quả nhất về chi phí?

Trừ khi bạn đã sử dụng nó, ngân sách có thể là một mối quan tâm. Trong tất cả các công cụ trong danh sách này, Lnk.Bio có lẽ là hiệu quả nhất về chi phí, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn thêm nhiều liên kết vào liên kết sinh học của mình.

Mặc dù ShortStack và một vài công cụ khác cung cấp các gói miễn phí không có chuỗi nào được đính kèm, nhưng chúng bị giới hạn trong những gì chúng có thể làm và việc nâng cấp có thể trở nên đắt đỏ.

Nếu bạn cũng điều hành một trang web WordPress, thì Thrive Architect có thể là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang đích không giới hạn mà không phải trả một khoản phí lớn.

Bây giờ đến lượt bạn

Điều đó kết thúc bài này. Như bạn có thể thấy có một số công cụ liên kết sinh học khác biệt dành cho Instagram. Chỉ cần nhớ, cho dù bạn chọn loại nào, mục tiêu của bạn là tạo ra các chiến dịch tiếp thị hợp âm với khán giả của bạn trên nền tảng Instagram, chứ không phải đối tượng của bạn nói chung.

Bất cứ công cụ nào bạn chọn và các chiến dịch bạn chạy sẽ hoạt động để giúp bạn đạt được mục tiêu này. Hướng lên trên và hướng lên phía trước!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector